TRỊNH BÁ PHƯƠNG: “THỦ LĨNH” MỚI CỦA “DÂN OAN DƯƠNG NỘI”?

17:09
Trà Đá
Nối gót “sự nghiệp” đang còn dang dở của mẹ mình là Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương đang có những việc làm nhằm chứng tỏ bản thân đủ “khả năng” thay thế ở vị trí “thủ lĩnh” trong đám tự nhận là “dân oan”.
Trịnh Bá Phương sinh năm 1984, là con của vợ chồng “đại gia dân oan” Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Từ một tay bán cua ở chợ Dương Nội, Trịnh Bá Phương bắt đầu chuyển sang nghề chăn dắt “dân oan” kể từ khi Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm bị đi tù vì hành vi chống người thi hành công vụ.
Ngay từ khi chập chững bước vào “nghề” Trịnh Bá Phương đã chứng tỏ bản thân là một kẻ cơ hội có hạng. Theo đó, Phương dựa vào Mai Xuân Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Mai Tuyết Thanh… để xin kinh phí hoạt động cũng như là cái cách để tự PR tên tuổi. Khi tạo dựng được chút vốn liếng, Trịnh Bá Phương bắt đầu lao vào phát triển trang mạng xã hội của riêng mình, đồng thời tích cực thu hút sự chú ý của dư luận trong và ngoài nước bằng các phóng sự có nội dung vu cáo chính quyền và lực lượng công an. Bên cạnh đó, Trịnh Bá Phương còn tiếp tục mở rộng quan hệ với các nhóm “dân oan” ở Hải Dương, Ninh Bình, Thanh Hóa, Đồng Nai nhằm củng cố vai trò “thủ lĩnh” Dương Nội, đồng thời mở rộng cơ hội tiếp xúc với các vụ việc nhạy cảm, thu thập tài liệu, cung cấp cho các cá nhân, tổ chức chống Việt Nam kiếm thù lao.
TRỊNH BÁ PHƯƠNG: “THỦ LĨNH” MỚI CỦA “DÂN OAN DƯƠNG NỘI”?
Trịnh Bá Phương (Ảnh Internet)
Kể từ khi Cấn Thị Thêu chấp hành xong bản án 15 tháng tù về tội chống người thi hành công vụ, Trịnh Bá Phương luôn đồng hành cùng với mẹ mình trong các hoạt động tụ tập đông người, gây mất an ninh trật tự tại trụ sở cơ quan chính quyền, Đảng và các địa điểm công cộng. Không chỉ dính líu đến những hoạt động khiếu kiện dưới cái mác “dân oan”, Trịnh Bá Phương còn mở rộng giao du với các các nhà “dân chủ” như  Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Xuân Diện, Lê Thu Hà,… tích cực tham gia vào các chiêu trò, biểu tình, tuần hành ở Hà Nội, như: “Phong trào tẩy chay bầu cử Quốc hội”, “Ngày quốc tế đồng hành cùng dân oan 27/2”, “Biểu tình tuần hành phản đối Fomosa”.
Để chứng minh cho các “ông chủ” thấy mình xứng đáng trở thành “thủ lĩnh” mới của đám tự nhận là “dân oan Dương Nội” khi Cấn Thị Thêu đang bị bắt tạm giam để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng theo Điều 245 BLHS, ngày 24/6 vừa qua Trịnh Bá Phương tiếp tục cầm đầu đám “dân oan”, tiến hành tụ tập đông người trái phép tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Trong phóng sự tự thuật được đăng tải trên trang FB cá nhân, Trịnh Bá Phương tiếp tục đưa ra những luận điệu không có bằng chứng xác thực để vu cáo hoạt động của cơ quan công an phường Chương Dương.
Và sẽ không ngạc nhiên nếu trong thời gian tới Trịnh Bá Phương trở thành một “thủ lĩnh dân oan” mới thay thế “vai trò” của Cấn Thị Thêu tại Dương Nội./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
17:42, 26/06/2016 delete

Đúng là mẹ nào thì con đấy. Mẹ đi tù thì ngay lập tức người con lại thay thế mẹ ở vị trí của mẹ. Có lẽ cái nghề "dân oan' nó có sức hút kinh khủng khiếp đối với gia đình Cấn Thị Thêu nên cả nhà y tham gia cái gọi là 'dân oan". Tất nhiên là nguồn thu nhập của nó lớn hơn rất nhiều lần đối với cái nghề bán cá, bán cua ở chợ nên việc cả gia đình bỏ nghề để đi theo cái nghề "dân oan" âu cũng là điều dễ hiểu. Ngay khi mẹ bị bắt, Trịnh Bá Phương không để ai nuốt mất cái vị trí của mẹ mình nên đã nhanh chóng có hành động thể hiện sự "thủ lĩnh' của đám dân oan 'Dương Nội". Làm sao mà y có thể để ai giành mất cái vị trí ngon lành đến thế. Làm sao y có thể để cái vị trí ấy rơi vào tay kẻ khác. Nếu để rơi vào tay kẻ khác chắc gia đình y mất nguồn kiếm sống. Để rồi đây nối gót mẹ là thủ lĩnh của "dân oan' thì có lẽ cũng chẳng mấy nữa y cũng nối gót mẹ để gia nhập cái hàng rào song sắt vì những hành động ngông cuồng, vi phạm pháp luật của y. Tôi nghĩ ngày đó sẽ không xa.

Reply
avatar
17:52, 26/06/2016 delete

bố mẹ nó là " dân oan " thì chắc cũng không thể nào nuôi dạy được đứa con của mình thành một đứa tử tế cả. và với cái tố chất thủ lĩnh dân oan của mẹ hắn để lại thì hắn đang dần chứng tỏ mình cũng không hề thua kém mẹ mình, đúng là cũng 1 lò đẻ ra thì không giống lông cũng gióng cánh. vậy là xã hội Việt Nam lại có thêm 1 con rận chủ đang tìm mọi cách để chứng tỏ năng lực bản thân. con rận như Trịnh Bá Phương kiểu này mới nguy hiểm

Reply
avatar
21:18, 26/06/2016 delete

cái nhà gì mà toàn đẻ khéo thế, đẻ ra một lũ dận , thạt là mẹ vừa đi con đã nối gót theo sau, mấy cái lọa này pahri cho chúng đoàn tụ lại với được, bé tí danh co đã học đua đòi là mấy con dận đùng có cố tỏ ra vẻ ngu hiểm như thế, để rồi Để rồi đây nối gót mẹ là thủ lĩnh của "dân oan' thì có lẽ cũng chẳng mấy nữa y cũng nối gót mẹ để gia nhập cái hàng rào song sắt vì những hành động ngông cuồng, vi phạm pháp luật của y

Reply
avatar
21:20, 26/06/2016 delete

Đúng là mẹ nào thì con đấy. Mẹ đi tù thì ngay lập tức người con lại thay thế mẹ ở vị trí của mẹ. Có lẽ cái nghề "dân oan' nó có sức hút kinh khủng khiếp đối với gia đình Cấn Thị Thêu nên cả nhà y tham gia cái gọi là 'dân oan". bé tí danh con đã tỏ ra độ nguy hiểm, rồi không sớm thì muộn lũ chúng mày sẽ được đoàn tụ với nhau sau song sắt mà thôi, không thể tin được cái kiểu giáo dục con cái của cẩm thị thêu

Reply
avatar
22:10, 26/06/2016 delete

Chẳng lẽ giờ đây cái máu dân chủ phản động cũng được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác hay sao? Phương đang nốt gót cha mẹ, tiếp tục đi theo con đường chăn dắt, lừa gạt những người dân nhẹ dạ cả tin, lôi kéo dẫn dụ bọn họ để chống đối lại chính quyền hòng đánh bóng tên tuổi, tạo dựng uy tín trong mắt những ông chủ nước ngoài kiếm thêm tiền bạc. Rồi chính những sai lầm tiếp nối ấy cũng sẽ đưa Phương theo vết xe đổ của người mẹ mình mà thôi.

Reply
avatar
22:19, 26/06/2016 delete

Vị trí kẻ đầu đàn chăn dắt dân oan có vẻ như quá béo bở thế nên thủ lĩnh cái tổ chức ấy phải truyền thừa cho nhau theo kiểu mẹ truyền con nối, gia đình trị hay sao? Mẹ còn chưa chấp hành xong bản án mà pháp luật dành cho mình, đứa con trai đã sốt sắng thế chân, tiếp tục con đường "sự nghiệp" của mẹ rồi. Rồi đón chờ vị "thủ lĩnh" trẻ mới này cũng lại là cái kết giống như với người mẹ của hắn mà thôi.

Reply
avatar
17:04, 27/06/2016 delete

Nối gót “sự nghiệp” đang còn dang dở của mẹ mình là Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương đang có những việc làm nhằm chứng tỏ bản thân đủ “khả năng” thay thế ở vị trí “thủ lĩnh” trong đám tự nhận là “dân oan”. Trịnh Bá Phương tiếp tục cầm đầu đám “dân oan”, tiến hành tụ tập đông người trái phép tại khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Trong phóng sự tự thuật được đăng tải trên trang FB cá nhân. Rồi thằng này cũng sớm theo mẹ nó vào trại đoàn tụ gia đình mà thôi.

Reply
avatar
17:27, 27/06/2016 delete

Hết mẹ lại đến con thằng Trịnh Bá Phương này lại theo mẹ nó tiếp tục cầm đầu đám dân oan tổ chức biểu tình trái phép. Tấm gương tày liếp của mẹ y sờ sờ ra đấy mà không sợ à? Hay là vì món lợi dân oan quá lớn khiến y không từ bỏ được.

Reply
avatar
Nhân danh công lý
21:49, 29/06/2016 delete

Mẹ nào thì con nấy. Trịnh Bá Phương thật ngu dốt khi không biết nhìn vào tấm gương của cha mẹ mình mà thức tỉnh đằng này lại tích cực lao đầu vào hơn nũa. Chắc hắn được cha mẹ nói rằng đi tù rất vui nên muốn được vào đó thử một lần đây mà. ĐÚng là ngu ngốc hét sức.

Reply
avatar
10:22, 05/08/2016 delete

Trong khi Cấn Thị Thêu đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi gây rối an ninh, trật tự công cộng thì con trai của thị là Trịnh Bá Phương lại tiếp nối con đường làm giàu " dân oan" của cha mẹ...Từ sớm, Trịnh Bá Phương đã tỏ ra là 1 tay có nghề trong việc tổ chức gây rối cùng những hành vi chống phá nhà nước nhân dân bên cạnh những " dân chủ" có máu mặt như Mai Xuân Dũng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Mai Tuyết Thanh...Và sẽ không ngạc nhiên nếu trong thời gian tới Trịnh Bá Phương trở thành một “thủ lĩnh dân oan” mới thay thế “vai trò” của Cấn Thị Thêu tại Dương Nội.

Reply
avatar
12:33, 10/12/2017 delete

Mẹ con thằng Trịnh Bá Phương
Đúng là dòng giống của phường bất nhân
Ăn vạ thuê để kiếm ngân
Suốt ngày mồm ngậm đầy phân sủa hoài
Cần thị Thêu, đĩ lạc loài
Sinh hai thằng chó quái thai hại đời.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon