VỤ MÁY BAY SU-30MK2 - MONG ANH VẪN MẠNH KHỎE, SỚM TRỞ VỀ VỚI QUÊ HƯƠNG!

17:33
[ ELNINO ]  Sáng 14/6, máy bay Su-30MK2 số hiệu 8585 cất cánh từ sân bay Sao Vàng (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) thực hiện nhiệm vụ huấn luyện. Ít phút sau, lúc 7h29, tín hiệu từ chiếc tiêm kích biến mất.

Ngay trong buổi sáng, nhiều tàu biên phòng, cứu nạn người đã vào cuộc tìm kiếm. Các đồn biên phòng tuyến biển cũng đặt trong tình trạng chuẩn bị phương tiện lực lượng sẵn sàng cơ động khi có lệnh.

Thượng tá Trần Công Lực, Phó chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng Nghệ An xác nhận vào khoảng 4h30 sáng 15/6, lực lượng chức năng nhận tin báo tàu cá HT 20219 TS của ngư dân Hà Tĩnh Phan Văn Lễ đã vớt một phi công điều khiển chiếc tiêm kích Su-30MK2 số hiệu 8585 gặp nạn. 

Vị trí phi công được cứu sống trên vùng biển Nghệ An ở tọa độ 19,14 độ vĩ Bắc; 106 độ kinh Đông, cách nơi nghi máy bay gặp nạn khoảng 28 hải lý về phía đông bắc đảo Hòn Mắt. Sức khỏe phi công ổn định. 


Vị trí máy bay Su 30 mất tích Người được cứu là Thiếu tá Nguyễn Hữu Cường (39 tuổi, quê Bắc Giang) Phó phi đội trưởng Phi đội bay Su-30 thuộc Trung đoàn không quân 923, Sư đoàn 371 đóng tại Thanh Hoá.  Đầu giờ chiều 15/6, trên con tàu cứu nạn của biên phòng, phi công  Nguyễn Hữu Cường được lực lượng chức năng đưa vào bờ an toàn.Phi công Nguyễn Hùng Cường 

Phi công thứ hai trên chiếc tiêm kích chưa rõ tung tích là Thượng tá Trần Quang Khải (43 tuổi) Phó trung đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Trung đoàn không quân 923. Đây là một phi công dày dặn kinh nghiệm trong huấn luyện, anh Khải được tin tưởng có khả năng ứng phó tốt với các tình huống phức tạp. Hi vọng rằng với sự hiệp đồng của lực lượng Quân đội nhân dân và ngư dân sớm tìm thấy anh trở về với gia đình, với cuộc sống. Vẫn còn nhiều điều dang dở đang chờ anh.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

10 nhận xét

Write nhận xét
20:59, 15/06/2016 delete

Cầu mong những điều tốt đẹp và may mắn đến với những thành viên trên chiếc máy bay xấu số SU-30 này, sự việc này không ai muốn xảy ra nhưng đây cũng là sự việc đánh thức tính cảnh giác của quân đội nước nhà trước sự phát triển của công nghệ thế giới !

Reply
avatar
22:28, 15/06/2016 delete

thật sự là không may cho các anh khi đang làm nhiệm vụ của mình.hi vọng anh không sao và mong tróng trở lại với quê hương tổ quốc mình.đất nước tuy hòa bình nưng các anh vẫn hi sinh thầm nặng cho quê hương tổ quốc như vậy đây mọi người hay cũng cầu mong cho a không sao và sớm chở về

Reply
avatar
22:46, 15/06/2016 delete

thật là không may mắn cho hai chiến sĩ đang làm nhiệm vụ của mình và mắ mắn là một chiến sĩ đã an toàn trở về còn một người thì chứa biết tâm tích thé nào.hi vọn mong anh không bị làm sao sớm trở về với gia đình và nhà nước mong anh được an toàn những con người đang hi sinh thầm lặng cho tổ quốc

Reply
avatar
22:54, 15/06/2016 delete

thật sự là không may cho các chiến sĩ nước nhà.một sự mất mát cho nhà nước nếu như chiến sĩ kia không trở về nữa.chúng ta hãy hi vọng là người chiến sĩ của chúng ta không sao và sớm có thể trở về với gia đình đất nước những con người thầm lặng hi sinh cho quê hương đất nước những anh hùng thời bình

Reply
avatar
21:33, 16/06/2016 delete

với tất cả niềm mong đợi của nhân dân cả nước, chúng ta đều mong mỏi rằng Thượng tá Trần Quang Khải vẫn còn sống và có thể quay trở về lành lặn. Ngày hôm nay, đoàn tìm kiếm cứu nạn đã tìm theo những manh mối từ nguồn phát tín hiệu cứu trợ của anh, mong họ sẽ sớm tìm được anh. cả nước đang từng giờ dõi anh, chỉ mong sao điều kì diệu sẽ đến và chúng ta không phải đón nhận sự hi sinh mất mát nào cả

Reply
avatar
08:18, 17/06/2016 delete

Chúng ta đều mong rằng sẽ sớm tìm được anh Trần Quang Khải, các anh đã hết mình vì công việc không ngại khó khăn gian khổ để hoàn thành các nhiệm vụ tuần tra của mình thì cũng nên nhận được những sự may mắn. Tôi hy vọng rằng các cơ quan chức năng sẽ có các biện pháp tìm kiếm tích cực nhất để sớm có thể tìm thấy anh.

Reply
avatar
08:24, 17/06/2016 delete

Đúng là những người ở hiền thường gặp lành mà, tất cả người dân trên nhiều vùng miền của Tổ quốc sau khi nghe tin máy bay này gặp nạn thì tất cả ai cũng luôn một lòng hướng về những người chiến sĩ trên máy bay đó và cầu mong cho họ an toàn và sớm quay lại với đồng đội và công việc của họ.

Reply
avatar
09:54, 17/06/2016 delete

Mọi người đang hướng đến hai chiến sĩ đã thực hiện nhiệm vụ trên chiếc Su 30 này, tôi cầu chúc cho các anh luôn bình an để thực hiện các nhiệm vụ khó khăn đã được giao, tôi tin rằng với sự đào tạo bài bản và với những kinh nghiệm của mình anh Trần Quang Khải sẽ sớm được gặp lại các đồng chí, đồng đội trong đơn vị của mình.

Reply
avatar
Hoàng tiều phu
23:13, 25/06/2016 delete

Nhân dân Việt Nam bàng hoàng và đau xót trước sự mất mát quá lớn lao này đối với các anh với dân tộc và với gia đình họ. DÙ thế nào đi chăng nữa chúng ta luôn khâm phục và tưởng nhớ đến công ơn của họ đối với Tổ quốc nhớ về sự hi sinh bản thân của họ đối với cả dân tộc này , các anh là những anh hùng trong thời bình

Reply
avatar
10:10, 23/07/2016 delete

Trong thời bình nhưng các chiến sĩ vẫn phải luôn luôn thực hiện nhiệm vụ sẵn sàng chiến đấu, luôn cảnh giác không để các thế lực bên ngoài xâm phạm tổ quốc, luôn cảnh giác cao độ...Các anh đã phải hi sinh quá nhiều để đất nước có được sự bình yên...Mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với các anh.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon