“ZÂN CHỦ” DÙNG “CÒI” EURO 2016 ĐỂ “STOP FORMOSA”


Tiêu Ớt
          Liên quan đến vụ việc cá chết hàng loạt ở các tỉnh ven biển miền trung thời gian vừa qua chúng ta đã thấy được rất nhiều các loại chiêu trò lố bịch của đám zân chủ như khỏa thân sơn trắng người mồm ngậm con cá đi lại trên đường, rồi đến biểu tình tại những nơi không có biển để “bảo vệ môi trường biển”, chưa kể là tọa kháng ngồi ăn vạ tại các khu vực công cộng gây cản trở người qua lại tại các khu vực chúng tọa kháng, và bao nhiêu trò hề khác rồi cúng chóng vánh qua đi.
          Và giờ đây, khi mùa EURO 2016 đang diễn ra gay cấn, chúng đã ngồi nghĩ ngay ra chiêu thức mới đó là tại tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An sử dụng còi để gây dựng phong trào “thổi kèn, stop FORMOSA”để đồng hành cùng vụ việc cá chết hàng loạt tại một số tỉnh Miền Trung vừa qua.
Có lẽ do xem nhiều trận đá bóng quá và trong một lần cao hứng chúng đã nghĩ ra chiêu này để “giải ngân” nhằm có tiền phục vụ cho công cuộc xem EURO của chúng. Xem như là một trò hề của đám “trẻ trâu” nhưng khi chúng sử dụng mạng xã hội và phát tán chúng thì sẽ trở thành một vấn đề hoàn toàn khác.
Qua các bức ảnh chúng đăng tải chúng ta có thể thấy thành phần chỉ có lèo tèo khoảng 10-15 người tham gia trong đó quá nửa là trẻ con ở lứa tuổi còn chưa có nhận thức đầy đủ về các vấn đề xã hội đã bị lôi kéo, lợi dụng vào hoạt động của chúng, và ngay cả những người lớn cầm tờ giấy, và đạo cụ là cái còi cũng có thể thấy vẻ mặt ngơ ngác như vậy chắc hẳn là chúng đang lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân nơi đây để dụ dỗ họ làm theo ý đồ sắp đặt của chúng.
Thế mới biết, với sự việc cá chết vừa qua không phải mọi hành động đều thực chất và nhiệt thành. Và bên cạnh những người đang cố gắng sớm tìm ra nguyên nhân cá chết để làm căn cứ cho việc xử lý các cá nhân, tổ chức nếu có sai phạm và đề ra hướng khắc phục thì đâu đó trên dải đất hình chữ S này vẫn có những kẻ xem đó là một cơ hội để chống phá, để kiếm tiền.
Và lại thêm một lần nữa chúng ta lại thấy được tính khôi hài, ngu dốt của đám zân chủ tròn các hoạt động chống phá của chúng, chúng cứ nghĩ xuống một vùng nông thôn rồi đưa cho họ ít tiền rồi bảo họ cầm còi, cầm giấy giơ cao rồi sau đó chụp ảnh là có thể lừa bịp được người dân cả nước hay sao, nếu chúng nghĩ như vậy thì đã nhầm to rồi, người dân sẽ chỉ thêm cười vào sự ngu dốt của chúng mà thôi, rất biết cách tận dụng các tình huống nhưng rất tiếc trò này xưa rồi, không ai còn tin nữa đâu khi mà trong thời gian ngắn tới chính quyền sẽ công bố nguyên nhân chính thức dẫn đến sự việc cá chết hàng loạt để chúng không còn có thể đi bịp ai thêm nữa.


BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
17:17, 28/06/2016 XÓA

Dân chủ rởm càng ngày càng lắm trò.Nếu như những cuộc biểu tình ở nước ngoài được thực hiện một cách quy củ thì các “anh em dân chủ” của chúng ta xem biểu tình như một trò chơi có thưởng và là nơi để thỏa sức gây náo loạn. Như vậy, biểu tình cốt cũng chỉ vì những đồng tiền chia chác, vì cái danh “dân chủ rởm” tự phong cho nhau mà thôi. sao không hành động có tính thiết thực.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:18, 28/06/2016 XÓA

Những con người đã mang tội lỗi đầy mình nây lại mang cả con cái của họ những người không hề biết gì về câu chuyện mà họ đang làm để có số lượng đông đảo người dân tham gia vào các cuộc chơi vô vị và sẽ sớm đưuọc lực lượng chức năng điều tra lằm rõ ngăn chặn sớm tránh những hậu quả đáng tiếc xảy ra

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:20, 28/06/2016 XÓA

Ví dụ giờ cá chết kg phải do Formosa thì có đuổi kg. Ngày mai công bố kết luận vụ cá chết trong đó có những kết quả và kết luận của chuyên gia nước ngoài thì có biểu tình nữa kg, có đi biểu tình rêu rao là "nhà nước công bố không trung thực" kg. Nước Mỹ của tụi mày liệu có chắc là sạch không

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:24, 28/06/2016 XÓA

chăc là ngày mai công bố kết quả nguyên nhân gây cá chết nên chúng giải ngân nốt sợ mai không có cớ gì để mà tiến hành các hoạt động chống phá nữa. Đúng là cái lũ ngu dốt lại hám tiền đâm ra mọi hành động của chúng tiến hành làm người xem thấy mắc cười nhiều hơn là thấy cso ý nghĩa cho môi trường

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:26, 28/06/2016 XÓA

Một trò đùa kệch cỡm, thổi kèn gì mà lèo tèo khoảng 10 - 15 người tham gia và trẻ con .Và đương nhiên, chúng tham gia không phải chúng hiểu rõ mục đích của những người lớn kia đang thực hiện mà đơn giản vì thấy vui tai từ tiếng thổi của còi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:27, 28/06/2016 XÓA

Bên cạnh những người đang cố gắng sớm tìm ra nguyên nhân cá chết để làm căn cứ cho việc xử lý các cá nhân, tổ chức nếu có sai phạm và đề ra hướng khắc phục thì đâu đó trên dải đất hình chữ S này vẫn có những kẻ xem đó là một cơ hội để chống phá, để kiếm tiền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:19, 28/06/2016 XÓA

khi mùa EURO 2016 đang diễn ra gay cấn, chúng đã ngồi nghĩ ngay ra chiêu thức mới đó là tại tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An sử dụng còi để gây dựng phong trào “thổi kèn, stop FORMOSA”để đồng hành cùng vụ việc cá chết hàng loạt tại một số tỉnh Miền Trung vừa qua. đúng là không còn gì để nói với những chiêu trò của các phần tử xấu này

TRẢ LỜI
avatar
Nhân danh công lý
AUTHOR
19:31, 28/06/2016 XÓA

Lại thêm một lần nữa chúng ta lại thấy được tính khôi hài, ngu dốt của đám zân chủ tròn các hoạt động chống phá của chúng, chúng cứ nghĩ xuống một vùng nông thôn rồi đưa cho họ ít tiền rồi bảo họ cầm còi, cầm giấy giơ cao rồi sau đó chụp ảnh là có thể lừa bịp được người dân cả nước hay sao, nếu chúng nghĩ như vậy thì đã nhầm to rồi, người dân sẽ chỉ thêm cười vào sự ngu dốt của chúng mà thôi, rất biết cách tận dụng các tình huống nhưng rất tiếc trò này xưa rồi, không ai còn tin nữa đâu khi mà trong thời gian ngắn tới chính quyền sẽ công bố nguyên nhân chính thức dẫn đến sự việc cá chết hàng loạt để chúng không còn có thể đi bịp ai thêm nữa.

TRẢ LỜI
avatar
09:12, 29/06/2016 XÓA

Một lần nữa chúng ta lại thấy được tính khôi hài, ngu dốt của đám zân chủ qua các hoạt động chống phá của chúng, chúng cứ nghĩ xuống một vùng nông thôn rồi đưa cho họ ít tiền rồi bảo họ cầm còi, cầm giấy giơ cao rồi sau đó chụp ảnh là có thể lừa được người khác sao, tôi nghĩ rằng họ hoàn toàn đã lầm vì chúng ta giờ đâu có dại mà tin vào những cái viễn vong thế được.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:11, 11/08/2016 XÓA

Và lại thêm một lần nữa chúng ta lại thấy được tính khôi hài, ngu dốt của đám dân chủ cuội trong các hoạt động chống phá của chúng...Chúng cứ tưởng đi đến các làng vùng nông thôn người dân kém hiểu biết đang búc xúc về sự cố ô nhiêm biển để kích động người dân tham gia gây rối an ninh trật tự vì mấy đồng tiền của chúng thì chúng đã nhầm mà người dân sẽ chỉ thêm cười vào sự ngu dốt của chúng mà thôi...Nhân dân luôn tin tưởng vào đường lối lãnh đạo đúng đắn cùng cách xử lý sự việc hợp lý hợp tình.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon