BIỂU TÌNH HAY LÀ HOẠT ĐỘNG CHIA TIỀN???


Huyền Pha     Cứ đi biểu tình là được chia tiền. Đó là câu nói mà các thành viên trong nhóm No - U Hà Nội đang rỉ tai nhau. Và tùy theo phân công của từng vị trí thì kẻ cầm đầu cốt cán thì được nhiều tiền còn kẻ tham gia thì ít tiền hơn, nói chung là ai cũng có tiền.
     Tụ tập đông người, biểu tình gây rối an ninh trật tự như món ăn tinh thần của đám dân chủ rởm trong nước. Thời gian gần đây, được sự tài trợ của đám cờ vàng ba sọc, các tổ chức nhân quyền ở nước ngoài, đám dân chủ rởm ở trong nước như hổ mọc thêm cánh, với nguồn tài chính khủng như vậy tha hồ cho chúng mua chuộc, lôi kéo những người dân lao động có nhận thức cả chính trị, pháp luật còn lạc hậu, những người mê muội, cuồng tín trong tôn giáo…, không những thế các nhà dân chủ rởm sử dụng đồng tiền nhơ nhuốc đó để dụ dỗ những người lao động lương thiện, với đồng lương rẻ mạc nên những người này dễ dàng bị các đối tượng xấu lôi kéo, mua chuộc, cho tiền để tham gia vào các vụ tụ tập đông người, đi biểu tình, đặc biệt với nhận thức hạn chế và bị các nhà dân chủ lừa mị nên họ không nhận thấy được bản chất của việc mình bị lợi dụng.
     Theo như thông lệ, cứ mỗi khi có vụ việc gì hay hay là đám rận chủ lại đua nhau ra thông báo về việc tổ chức biểu tình mà chủ yếu tập trung ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Như lo sợ rằng, các tổ chức khủng bố và phản động bên ngoài lãng quên mất mình đang hiện diện mà không tài trợ nữa, hay như dạo này đang không thấy tiền đâu mà chia cho anh em làm chuyến du lịch nghỉ mát ở Cửa Lò gặp anh em No - U Vinh, hay có kẻ muốn đi xa mà chưa có tiền máy bay vào gặp chiến hữu No -U Sài Gòn, và chỉ có vậy nhóm No-U Hà Nội đứng ra tổ chức, kích động người dân đi biểu tình ở Hà Nội. Với những gương mặt thân quen như là Lê Văn Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải…thì đây không phải lần đầu mà “No-U Hà Nội” đứng ra tổ chức, kêu người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình trái pháp luật.
     Với cái tên nghe rất kêu “No - U Hà Nội” nghe như Câu lạc bộ bóng đá, với hình thức lấy các hoạt động giao lưu thể thao, “từ thiện”, “nhân đạo” làm bình phong và thu hút người tham gia nhóm, lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự; xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.
     Với mỗi người dân cần cảnh tỉnh trước những chiêu trò kích động biểu tình, đừng biến mình thành vật thế thân cho kẻ khác, thành công cụ cho những kẻ lười lao động kiếm tiền, và khi bà con tham gia biểu tình hay như nhận tiền của bọn chúng thì chính là tham gia vào chính hoạt động chống phá của chúng, mọi người hãy nhận thức rằng những kẻ đứng đằng sau giật dây đi biểu tình nhận tiền gấp hàng trăm, hàng nghìn lần như thế mà khi cơ quan chức năng phát hiện thì mọi người cũng đã vi phạm pháp luật và thậm chí chịu tội cho những kẻ cầm đầu.
     Và đối với những thành phần như No – U thì hãy nhớ rằng với tính chất xấu xa của chúng vở kịch biểu tình mà chúng đã dày công xây dựng, thì kết quả của vở kịch này nhận được không có gì ngoài gạch ngói mà dư luận xã hội dành tặng cho họ./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

27 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
09:21, 17/07/2016 XÓA

Với mỗi người dân cần cảnh tỉnh trước những chiêu trò kích động biểu tình, đừng biến mình thành vật thế thân cho kẻ khác, thành công cụ cho những kẻ lười lao động kiếm tiền, và khi bà con tham gia biểu tình hay như nhận tiền của bọn chúng thì chính là tham gia vào chính hoạt động chống phá của chúng, chắc người đi biểu tình nhận 1 hai trăm thì bọn cầm đầu như Nguyễn Lân Thăng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải nhận cả chục triệu như chơi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:34, 17/07/2016 XÓA

Với cái tên nghe rất kêu “No - U Hà Nội” nghe như Câu lạc bộ bóng đá, với hình thức lấy các hoạt động giao lưu thể thao, “từ thiện”, “nhân đạo” làm bình phong và thu hút người tham gia nhóm, lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự; xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Chắc đang thiếu thốn tiền bạc rủ nhau kích động biểu tình để kiếm cơm từ bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:20, 17/07/2016 XÓA

với những gì đã xảy ra có thể nói rằng đó là việc làm khốn nạn của đám người này chứ chẳng có cái gì hơn cả đâu mà, chẳng có cái gì đơn giản cả cho nên đừng thực hiện thêm làm gì. những giời hạn nào cho đám người này cố thưc hiện thêm chứ, không có cái gì cả đâu nên đừng cố tỏ ra chúng là kẻ oan ức hay không có gì liên quan

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:16, 17/07/2016 XÓA

Lê Văn Dũng, Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải…thì đây không phải lần đầu mà “No-U Hà Nội” đứng ra tổ chức, kêu người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình trái pháp luật. việc làm của đám người này hoàn toàn vi phạm pháp luật chứ nào có được cái gì hơn được chứ cho nên đừng cố thực hiện thêm hành động phá hoại nào nhé

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:22, 17/07/2016 XÓA

Tụ tập đông người, biểu tình gây rối an ninh trật tự như món ăn tinh thần của đám dân chủ rởm trong nước. Thời gian gần đây, được sự tài trợ của đám cờ vàng ba sọc, các tổ chức nhân quyền ở nước ngoài, đám dân chủ rởm ở trong nước như hổ mọc thêm cánh, với nguồn tài chính khủng như vậy tha hồ cho chúng mua chuộc, lôi kéo những người dân lao động có nhận thức cả chính trị, pháp luật còn lạc hậu, những người mê muội, cuồng tín trong tôn giáo… Cứ tham gia biểu tình thì các chú rận chủ lại kiếm được kha khá nên tuần nào chúng nó cũng tìm cớ tổ chức diễu hành biểu tình cả.

TRẢ LỜI
avatar
20:25, 17/07/2016 XÓA

Cứ đi biểu tình là được chia tiền. Đó là câu nói mà các thành viên trong nhóm No - U Hà Nội đang rỉ tai nhau. Và tùy theo phân công của từng vị trí thì kẻ cầm đầu cốt cán thì được nhiều tiền còn kẻ tham gia thì ít tiền hơn, nói chung là ai cũng có tiền. với hình thức lấy các hoạt động giao lưu thể thao, “từ thiện”, “nhân đạo” làm bình phong và thu hút người tham gia nhóm, lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình trái pháp luật khi có thời cơ nhằm gây rối an ninh, trật tự; xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:00, 17/07/2016 XÓA

Đợt vừa rồi, nghe đâu thảm họa môi trường, cá chết hàng loạt, thiên hạ cũng có nhiều bức xúc, với bọn phản động như thế này thì đây lại là dịp lành để làm tiền. Cũng như bao lần, vẫn phải là biểu tình, nhưng lần này phải khác: Phải rầm rộ hơn hoành tráng hơn, bạo lực hơn sẽ được nhiều tiền hơn. Nhiều lần làm tiền hắn trở thành thói quen, đến hẹn lại lên, tên linh mục cứ như người nghiện lên cơn, có dịp là hắn tự tung tự túc, oằn mình với đủ loại mưu hèn, kế bẩn được chủ chòm giáo phận cho phép để lôi giáo dân ra biểu tình. Còn tiền ư, chủ chòm giáo phận một ít, bọn phản động một ít, cứ thế "Thương nhau mà sống"

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:15, 17/07/2016 XÓA

bọn rận bọn phản động chúng nó đã lưu vong ở các nước và lừa đảo người việt ở hải ngoại của ta
Nó lừa đảo và lấy được hơi khá nhiều tiền bạc nó đã lừa và hút hết mồ hôi xương máu của người việt nam ta ở hải ngoại quá nhiều rồi , và đã bị lộ tẩy .
Giờ chúng nó không còn chỗ nào ẩn náu trú thân nữa .
Và bây giờ nó đã khe khẽ chui về và nó lại kích động và luận điệu đủ trò

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 17/07/2016 XÓA

người dân cứ tưởng rằng biểu tình là thể hiện lòng yêu nước nhưng bản chất của những cuộc "tuần hành vì môi trường" hay "xuống đường vì cây xanh" trước đây đã cho thấy âm mưu của những kẻ đứng sau dật dây kích động nhằm gây rối loạn tình hình đất nước. Và lời kêu gọi biểu tình vào ngày 17/7 cũng không ngoại lệ.những cuộc biểu tình chỉ là để chống phá đảng và đất nước ta nên người dân phải cảnh giác

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
21:58, 17/07/2016 XÓA

Ở Việt Nam chúng ta quá tự do, nhân đạo nên vẫn để cho chúng được nhận tiền của bọn lưu vong để rồi sử dụng nguồn tài chính đó để hoạt động chống phá lại đất nước đang nuôi nấng và bảo vệ hàng ngày. Đối với bọn chống phá và bọn cực đoan chống đối trong tôn giáo này cần bạch hóa thông tin nhận tiền của tổ chức chống đối. Để cho giáo dân và dư luận hiểu được động cơ mục đích của chúng là vì tiền

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 17/07/2016 XÓA

Nhưng kẻ ko có việc gì làm suốt ngày đi biểu tình thi cho nó vào tù hết đê,yêu nước gì bọn nó,toàn là mấy kẻ phá hoại đất nước.chỉ là bọn đạo tặc,phải dẹp hết bọn đạo tặc này,chi làm loạn pha hoại đất nước. là công dân yêu nước các bạn hãy tỉnh táo để quyết định suy nghĩ thật kĩ để không làm gì sai trái . chống phá đất nước. mọi chiêu trò của bọn phản động sẽ được lật tẩy hết thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:45, 18/07/2016 XÓA

những con người đó vẫn đang ngày đêm thực hiện mục đích của mình chỉ có điều chẳng có gì đơn giản cả đâu cho nên cố thực hiện cần có sự cân nhắc cho chính chắn nhé.
người dân Việt Nam quá thừa hiểu bản chất của chúng rồi chỉ có điều chúng quá khốn nạn cho nên chưa thể nào ép buộc được chúng mà thôi nên cứ chờ đi nhé

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:05, 18/07/2016 XÓA

dù có thế nào đi nữa thì việc làm của đám dân chủ này chẳng có được kết quả nào tốt đẹp cả đâu nhé, cố gắng thực hiện cũng chỉ như là trò ngu ngốc của đám người phá hoại mà thôi.
không có cái giới hạn mong manh nào cho những việc làm đi ngược lại lợi ích chung của chúng cả đâu nhé, chẳng thể nào tha thứ được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:00, 18/07/2016 XÓA

những cuộc biểu tình đươc thực hiện bởi NO-U, hoàng sa,... chẳng có cái gì hơn là cái trò kích động cá nhân của chúng thôi mà.
chỉ có điều cái gì cũng cần có giá của nó chứ không thể nào thực hiện mãi bất cứ việc làm ngu ngốc nào cả, chẳng có gì dễ dàng đâu nhé

TRẢ LỜI
avatar
Nhân danh công lý
AUTHOR
22:04, 18/07/2016 XÓA

Được sự tài trợ của đám cờ vàng ba sọc, các tổ chức nhân quyền ở nước ngoài, đám dân chủ rởm ở trong nước như hổ mọc thêm cánh, với nguồn tài chính khủng như vậy tha hồ cho chúng mua chuộc, lôi kéo những người dân lao động có nhận thức cả chính trị, pháp luật còn lạc hậu, những người mê muội, cuồng tín trong tôn giáo…, không những thế các nhà dân chủ rởm sử dụng đồng tiền nhơ nhuốc đó để dụ dỗ những người lao động lương thiện, với đồng lương rẻ mạc nên những người này dễ dàng bị các đối tượng xấu lôi kéo, mua chuộc, cho tiền để tham gia vào các vụ tụ tập đông người, đi biểu tình, đặc biệt với nhận thức hạn chế và bị các nhà dân chủ lừa mị nên họ không nhận thấy được bản chất của việc mình bị lợi dụng. Do đó người dân cần tỉnh táo hơn để tránh những vụ việc xấu có thể xảy ra

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 18/07/2016 XÓA

"Cứ đi biểu tình là được chia tiền" Thật là buồn cười phải không các bạn, vì tiền mà một số người lại có những hành động mù quáng như vậy thì thật là không thể chấp nhận được rồi, chúng ta nên nhìn xem những người xung quanh đang sống tốt như thế nào , họ lao động vinh quang chứ đâu vì những lợi ích bẩn thỉu như vậy chứ.

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 19/07/2016 XÓA

cứ đi biểu tình là được chia tiền là cách mà bọn rận chủ mồi chài thêm những người dân không có việc làm,cả tin, và dễ bị lừa để chúng tập hợp thành đám đông rồi biểu tình,thực sự đó là cách làm không mới những nó thể hiện sự đốn mạt của những đứa cầm đầu của tổ chức phản động. thực sự với nhân dân ta thì tiền không phải là tất cả , vì ngoài tiền ra họ có lí tưởng cao đẹp là bảo vệ Tổ Quốc , và đó là nguyên nhân mà đến giờ các cuộc biểu tình vẫn bị dập tắt ngay khi vừa hình thành vì quân số quá ít

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 19/07/2016 XÓA

biểu tìn không thể hiện lòng yêu nước đâu, việc biêu tình là cái hình thức mà cái đám dận chủ chúng lợi dụng triệt để để kích động người dân thực hiện các hành động chống phá gây rối mất trật tự an ninh, và chúng coi nhân dân ta làm một công cụ để chúng kiếm tiền lợi nhuận từ sau các cuộc biểu tình này,

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 19/07/2016 XÓA

đừng nghĩ biểu tình đã là cũ. Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

TRẢ LỜI
avatar
10:45, 20/07/2016 XÓA

biểu tình là chiêu bài đã từ lâu của bọn rận chủ, nó tập trung được nhiều người tham gia và gây được tiếng vang, gây được sự chú ý của nhiều người và tất nhiên có như vậy thì bọn rận chủ mới xin được nhiều tiền. khi xi được nhiều tiền chúng chia chác rồi cũng dùng số tiền đó để tổ chức một cuộc biểu tình khác có quy mô lớn hơn. đó là cái vòng kiếm tiền của bọn chúng và chúng vẫn sẽ mãi dùng cách này để kiếm sống, chúng kích động nhân dân, làm sự việc khó kiểm soát hơn. đó là chiêu bài của bọn phản động

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 20/07/2016 XÓA

“No - U Hà Nội” nghe như Câu lạc bộ bóng đá, với hình thức lấy các hoạt động giao lưu thể thao, “từ thiện”, “nhân đạo” làm bình phong và thu hút người tham gia nhóm, lợi dụng danh nghĩa “phản đối đường lưỡi bò của Trung Quốc” để tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân tham gia biểu tình. Điều này chẳng còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa cả, chúng hoạt động vì cái gì chúng ta đã quá rõ rồi, tôi nghĩ rằng sớm hay muộn nhóm như thế này cũng giải tán hết mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:34, 20/07/2016 XÓA

Ai quan tâm đến vấn đề này chẳng thấy rõ rằng việc tự nhiên một người xuống đường đi đi lại lại với các khẩu hiệu người khác phát cho không phải là sự tự phát hay ngẫu nhiên đâu, đó là sự sai khiến cũng như trả công hết cả, thật đáng xấu hổ cho những người này khi chỉ vì những ít ỏi tài chính mà lại để những kẻ xấu lợi dụng, sai khiến thì quả thật ai mà chấp nhận được đây.

TRẢ LỜI
avatar
23:22, 20/07/2016 XÓA

Vì tiền thì đã quá rõ ràng rồi, điều tôi băn khoăn ở đây là không biết họ được trả bao nhiêu cho một lần đi hô hào, xuống đường như vậy nhỉ, liệu có nhiều không mà lại có người tham gia như vậy đây? Bao nhiêu để mua được lòng tự trọng cũng như bao nhiêu để những người kia bất chấp luật pháp, bất chấp tất cả là bị xui khiến nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
23:28, 20/07/2016 XÓA

Tôi nghĩ rằng làm gì có nhiều đâu, những kẻ trả tiền cũng chỉ là làm thuê cho người khác mà thôi, vì có tí tiền mà đánh rẻ cả bản thân thì có nói thế chứ nói nữa cũng chưa chắc những người này đã quan tâm đâu, chúng ta chẳng nên phí lời làm gì trừ phi họ biết suy nghĩ một chút chút thôi cũng đã khác rồi.

TRẢ LỜI
avatar
15:51, 22/07/2016 XÓA

"Dân oan" bây giờ cũng là một nghề mà, thậm chí còn kiếm chác được kha khá. Cứ mỗi lần góp mặt trong các cuộc biểu tình tuần hành thì tiền lại được rót vào túi. Không phải lao động gì mệt nhọc lại có tiền khiến nhiều kẻ vô công rồi nghề được lũ rận lôi kéo tham gia làm tay sai cho chúng.

TRẢ LỜI
avatar
21:44, 02/08/2016 XÓA

Đối với các đối tượng dận chủ nói chung, các đối tượng No-U Hà Nội nói riêng thì việc kêu gọi biểu tình là hoạt động kiếm tiền “siêu lợi nhuận” của chúng. Mỗi một cuộc biểu tình được tổ chức đồng nghĩa với việc là chúng được chuyển các khoản tiền từ bên kia biên giới. Nhưng không ai mang dùi đụi đi tán gái. Khi kêu gọi biểu tình thì các đối tượng No-U Hà Nội lại đưa ra đủ các lý lẽ, lập luận hoa mỹ để kêu gọi người dân tham gia các hoạt động biểu tình. Nào là phản đối đường lưỡi bò, nào là ủng hộ phán quyết của Tòa án quốc tế, nào là bảo vệ môi trường. Đó hoàn toàn là những lời lẽ điêu ngoa, dối trá để ngụy biện cho việc nếu tổ chức được biểu tình thì chúng mới được các khoản tiền từ phía nước ngoài. Với bề dày thành tích luôn nói dối thì việc kêu gọi biểu tình của No-U Hà Nội cũng chỉ là một lời nói dối không hơn, không kém và đừng bao giờ tin lời nói của bọn chúng nếu bạn không muốn trở thành một công cụ kiếm tiền của các đối tượng No-U Hà Nội và các đối tượng dận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 02/08/2016 XÓA

Các đối tượng No-U Hà Nội thấy hoạt động rất tích cực. Cũng là lẽ phải thôi, vì chúng có tổ chức được biểu tình, có lôi kéo được người tham gia biểu tình là có tiền thì làm sao mà chúng không tích cực hoạt động chứ. Mỗi một cuộc biểu tình lại được trả một cái giá hậu hĩnh cho các đối tượng cầm đầu nên các đối tượng No-U Hà Nội không từ bỏ một thủ đoạn nào để tiến hành các cuộc biểu tình. Chỉ khổ mấy người bị kích động thôi, tham gia biểu tình với mong muốn được nói lên tiếng nói cá nhân, mong muốn giải quyết được vấn đề của đất nước nhưng ngờ đâu đó chính là hành động phục vụ nhu cầu “kiếm tiền” của các đối tượng No-U Hà Nội. Những Lê Việt Dũng, Bùi Thị Minh Hằng, Nguyễn Lân Thắng… được hưởng lợi ghê ghớm từ các hoạt động biểu tình nên chúng có hoạt động tích cực kêu gọi biểu tình - một hoạt động kiếm tiền không thể thiếu của các đối tượng No-U Hà Nội và các đối tượng dận chủ.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon