BIỂU TÌNH NGÀY 17/7/2016: THẤT BẠI ĐƯỢC DỰ BÁO TRƯỚC

Trà Đá
Sau khi Tòa trọng tài Thường trực (PCA) đưa ra phán quyết cuối cùng vụ kiện “đường lưỡi bò” của Philippines đối với Trung Quốc, các hội, nhóm trái pháp luật trong nước đã bộc lộ thái độ cơ hội, “mượn gió bẻ măng” khi đã đưa ra nhiều thông tin chưa được kiểm chứng, sai sự thật mục đích tạo nên sự nhiễu loạn thông tin, dẫn dắt dư luận theo hướng: “Nhà nước hèn nhát không dám kiện Trung Quốc ra Tòa án quốc tế như Philippines”; “Chính quyền dâng đất, bán biển cho Trung Quốc”… tạo sự hoài nghi, bức xúc, phẫn nộ trong dư luận, từ đó kích động người dân tụ tập, tuần hành, xuống đường gây rối, bạo loạn.
Đúng như kịch bản đã được dàn dựng sẵn, ngày 17/7/2017, “No-U Hà Nội”, một nhóm tập hợp nhiều đối tượng bất bảo, cộm cán trong “phường dân chủ”, tiêu biểu như: Nguyễn Chí Tuyến, Lã Việt Dũng, Nguyễn Lân Thắng, Bùi Thị Minh Hằng, Tạ Trí Hải… lấy danh nghĩa “Ủng hộ phán quyết Toà quốc tế bác bỏ yêu sách về đường lưỡi bò của Trung Quốc trên Biển Đông và phản đối nhà nước bá quyền Trung Cộng” âm mưu tạo một cuộc biểu tình lớn Hà Nội. Tuy nhiên, với một cuộc biểu tình do một nhóm chống chính quyền lập nên và cũng là cuộc biểu tình trái pháp luật không được cấp phép nên “kế hoạch” của “No-U Hà Nội” đã sớm bị đổ bể. Theo như Huỳnh Ngọc Chênh và Lã Việt Dũng loan báo trên các trang mạng Internet thì các “biểu tình viên” là Nguyễn Thúy Hạnh, Đặng Bích Phượng, Trương Dũng, Lương Dân Lý, Bùi Quang Thắng… chỉ lượn lờ được vài phút quanh Hồ Hoàn Kiếm đã bị “hốt” lên xe Bus đưa về trụ sở Công an Phường để làm rõ về hành vi tụ tập đông người trái pháp luật.
BIỂU TÌNH NGÀY 17/7/2016: THẤT BẠI ĐƯỢC DỰ BÁO TRƯỚC

Biểu tình tại Hà Nội sớm bị dập tắt 
Tại TP.HCM tình hình cũng khá khẩm hơn là mấy, các “biểu tình viên” cũng không hiện thực hóa được kịch bản về một cuộc biểu tình với quy mô hàng ngàn người tham gia. Theo những gì mà facebooker Sương Quỳnh loan báo thì các “biểu tình viên” cũng không gây rối được tại trung tâm Thành phố mà chỉ có thể dùng xe máy chạy quanh một số tuyến phố để check in, “tự sướng” và cũng giải tán không lâu sau đó.
Biểu tình tại TP.HCM cũng chỉ có thể check in và “tự sướng”
Trong khi đó, tại Giáo xứ Phúc yên, thuộc Giáo phận Vinh dưới sự kích động của Linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã diễn ra cuộc biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường” được cho là có tới khoảng 1000 người tham gia. Cuộc biểu tình này được Chu Mạnh Sơn và TS Nguyễn Xuân Diện, admin trang Tễu Blog chịu trách nhiệm làm truyền thông với nhiệm vụ tru tréo ầm ĩ trên các trang mạng Internet. Nhìn vào những khẩu hiệu với nội dung như: “500 triệu đô không đủ mua quan tài cho dân Việt”, “Đừng bán danh dự tổ tiên vì Formosa”, “Đảng khoan hồng vì Formosa biết chạy”, “Ai đã ưu đãi cho Formosa trái pháp luật?”, “Formosa nhân lỗi, Đảng nhận tiền, nhân dân nhận thảm họa”… rõ ràng, âm mưu của Chu Mạnh Sơn và Đặng Hữu Nam, Nguyễn Xuân Diện những kẻ cầm đầu cuộc biểu tình là muốn tiếp tục tục tạo sự hoài nghi, bức xúc, phẫn nộ trong dư luận, từ đó kích động giáo dân tụ tập, tuần hành, xuống đường gây rối, bạo loạn. “Bảo vệ môi trường”, “vì người dân Miền Trung” chỉ là cái cớ để Đặng Hữu Nam và những đồng đảng của mình tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền, phá vỡ sự ổn định xã hội cũng như nhằm trục lợi cá nhân.

Tại Giáo xứ Phúc Yên, cuộc biểu tình dưới danh nghĩa “bảo vệ môi trường”
nhưng thực chất là kích động giáo dân gây bạo loạn
Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày 17/7/2016 của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại. Đã đến lúc chính quyền cần xử lý nghiêm minh với những đối tượng cầm đầu, xúi giục biểu tình trái pháp luật như Chu Mạnh Sơn, Đặng Hữu Nam…/.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

31 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:06, 17/07/2016 XÓA

Biểu tình vì môi trường hay ủng hộ phán quyết của PCA là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
16:22, 17/07/2016 XÓA

biểu tình vì mục đích chống phá chứ chẳng có cái gì hơn cả đâu nhé cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò phá hoại nào cả nhé, cái gì cũng có giá của nó chứ. Không thể nào lại đi ngược lại lợi ích chung của cả nhân dân đâu được, người nào cũng có quyền của họ chứ không phải là hoạt động vì mục đích cá nhân của riêng ai

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:18, 17/07/2016 XÓA

trong tình hình hiện nay thì lợi dụng những sự kiện chính trị thực hiện cho được mục đích chống phá của đám người đi ngược lại lợi ích chung của cả dân tộc và được xem là con đĩ chính trị được thực hiện một cách thường xuyên chẳng có cái gì hơn cả cho nên cố thực hiện thêm cũng không thể hơn được gì cả đâu nhé đừng cố

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 17/07/2016 XÓA

Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày 17/7/2016 của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại.

TRẢ LỜI
avatar
22:52, 17/07/2016 XÓA

Thời gian vừa qua công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho hoạt động biểu tình lần này của lũ NO_U gì đó. Ai ngu gì mà theo chúng mày cơ chứ?

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 17/07/2016 XÓA

Mấy thằng Nọ-Ứ hết chuyện để làm hay sao. Tài giỏi thì đem sức ra xây dựng quê hương đất nước xem. Chứ cứ ngồi một chỗ phán này phân nọ, rôi bôi xấu quê hương đất nước để làm gì. Nếu chê Việt Nam thì sang Irac, Syria, ... mà ở. Xem chịu nổi 3 ngày không. vậy mà cứ suốt ngày bày đặt, chê Việt Nam thế nọ thế kia!

TRẢ LỜI
avatar
23:04, 17/07/2016 XÓA

Lần này cũng như những lần trước thôi. Lý do lần thì vẫn hợp thời như mọi khi, không phải vì cá chết nữa lần này là vì phán quyết của tòa mới đây. Chúng ta ủng hộ một phần phán quyết của tòa nhưng chẳng cần thiết phải xuống đường cho kẻ khác lợi dụng để thể hiện sự ủng hộ đó. Tiền thì lũ cầm đầu biểu tình nó lấy từ bọn phản động thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:38, 17/07/2016 XÓA

mấy ông Nọ-Ứ ơi, mấy ông chê Việt nam thế này thế nọ đúng không. Thế thì mời các ông sang thử nước Mỹ, sang nước Pháp tráng kệ xem sao. Hãy thử cảm giác bị phân biệt chủng tộc, có thể bị bắn chết bất cứ lúc nào. Hay sang Pháp để hòa vòng dòng người chia buồn cho những nạn nhân xấu số trong vụ khủng bố vừa rồi. Mấy ông cứ thử xem có còn bieeur tình biểu tiếc không?!

TRẢ LỜI
avatar
23:41, 17/07/2016 XÓA

Tưởng NO-U FC nó rủ đi đá bóng thì đi chứ đi biểu tình thì thôi miễn nhé. Toàn mấy bọn mặt trơ ra rồi. Mặc dù cũng biết ngại lắm với bao lần thất bại và bị vạch trần thối nát bên trong nhưng NO_U vẫn phải kêu gọi vì tiền nhận của người ta rồi. Không làm thì chúng nó thịt. Em là em không dại

TRẢ LỜI
avatar
23:44, 17/07/2016 XÓA

Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:44, 18/07/2016 XÓA

Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân. Không thể nào cho chúng có được cơ hội thực hiện tham vọng cá nhân của chúng được và chẳng có cái gì đơn giản cả đâu nhé cố thực hiện cũng vô ích mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:10, 18/07/2016 XÓA

những hoạt động biểu tình của chúng chẳng có được kết quả nào tốt đẹp cả đâu nên đừng cố thực hiện thêm bất cứ hành động nào khác nữa nhé.
cai gì cũng có cái giá của nó chứ không thể nào cố mãi được đâu vì chẳng có cái gì đơn giản cả cố cũng vô ích thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
19:01, 18/07/2016 XÓA

Bộ Mặt Thật của kẻ bán nước đã lộ diện hội nghị THÀNH ĐÔ là có thật.Tại sao đi biểu tình chống trung cộng xâm lăng lại bị bắt giam? Quá rõ ràng việt cộng là tay sai trung cộng. Không có cờ việt cộng, kẻ bán nước hại dân, chứng tỏ nhân dân đã hiểu rõ ai mới là tay sai bán nước, ai mới là ngụy quân, và ai mới là hại dân.

TRẢ LỜI
avatar
19:18, 18/07/2016 XÓA

Các ông các bà biểu tình thì cứ biểu tình văn minh... Không tràn xuống lòng đường ảnh hưởng đến giao thông, không ảnh hưởng đến người khác, lại còn đáp đá vào công an cảnh sát... Muốn bạo loạn thì bắt hết đi tù. Tự do nhân quyền thì cũng phải nằm trong khuôn khổ luật pháp của nhà nước. Đó là đảng quá hiền và nhân nhượng, ở mĩ là các bạn bị nát gáo rồi. Đừng cố ý gây sự khi đã để dè chừng thì thở thôi cũng khó chứ đừng nói sống.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
19:32, 18/07/2016 XÓA

Những người Việt Nam đầy nhiệt huyết, yêu Tổ Quốc, yêu Đồng Bào Dân Tộc mình, quá can đảm luôn . nhưng tình yêu nước không thể hiện bằn nhưng hành động biểu tình đâu . biểu tình là hành động gây bạo loạn chống phá đất nước . đều là lú xấu xa phản động lôi kéo dân tình không biết lợi dụng lòng yêu nước của mọi người để làm lợi cho chúng nó kiếm tiền thật bẩn thỉu với những đồng tiền rẻ tiền chúng đã lừa bà con

TRẢ LỜI
avatar
21:02, 18/07/2016 XÓA

Vụ việc nào cũng thấy dính dáng đến bàn tay nham nhúa của Việt Tân phản động thật không thể hiểu nổi sao lại tồn tại loại người ấy nữa.Những kẻ phản bội dân tộc, hại dân hại nước. Đề nghị các cơ quan cứ thẳng tay nghiêm trị, có như vậy xã hội mới yên mình người dân mới an tâm làm ăn được.Phải có ngay các biện pháp đột phá củng cố cấp chính quyền, đừng để bị thủng lớn thì sự nghiệp nguy hại có khi không kịp gỡ đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:57, 18/07/2016 XÓA

Thời gian vừa qua công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn . Hành động của chúng chẳng đạt được cái gì hay ho đâu nhé, cố níu kéo cũng không thể nào hơn đâu được, cái gì cũng có cái giá của nó chứ, con người hơn nhau ở đạo đức mà

TRẢ LỜI
avatar
23:28, 18/07/2016 XÓA

Vẫn địa điểm và luận điệu quen thuộc. Khác ở chỗ, vấn đề và lý do kêu gọi biểu tình lần này cũng rất “thời sự”: ủng hộ phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế cho Philippi n thắng cuộc trong vụ kiện Trung Quốc ở biển Đông. có như thế nào đi nữa thì bọn No-U vẫn chỉ là kêu gọi biểu tình gây rối an ninh trật tự thôi

TRẢ LỜI
avatar
23:30, 18/07/2016 XÓA

Đến là phát ngấy mấy chiêu trò biểu tình ở Việt Nam. Kêu gào ròng rã rồi được có mấy mống lèo tèo tham gia, mà thế đéo nào nó ko giống bên Tây các ông ạ. ở VN, người biểu tình toàn những "gương mặt thân quen" và tham gia kiểu như đi để chụp ảnh, selfie với nhau vậy. Chụp xong rồi thằng nào về nhà thằng ấy, chứ chả thể hiện được đúng lòng dân, nên cũng đéo ai quan tâm và ủng hộ. Thế đấy, tẻ nhạt vkl

TRẢ LỜI
avatar
23:38, 18/07/2016 XÓA

lại kêu gọi biểu tình, lần này chúng biểu tình vì sự ra quyết định của tòa án, với cái lý do đó thật không thể tin được, và nếu ủng hộn tuyên án của tòa thì càn gì phải tập chung nhau xuống đường biểu tình như vạy, với cái mục đích phi lý này chúng sẽ sớm bị thất bại cho mà xem,

TRẢ LỜI
avatar
23:46, 18/07/2016 XÓA

lý do kêu gọi biểu tình lần này cũng rất “thời sự”: ủng hộ phán quyết của Tòa trọng tài quốc tế cho Philippi n thắng cuộc trong vụ kiện Trung Quốc ở biển Đông. có như thế nào đi nữa thì bọn No-U vẫn chỉ là kêu gọi biểu tình gây rối an ninh trật tự thôi là một nguwoif dân việt nam yêu nước chúng ta không thể đẻ bọn chúng lợi dụng thực hiện các hành động phi lý này

TRẢ LỜI
avatar
20:32, 19/07/2016 XÓA

nhận thất bại là điều đương nhiên vì dù chúng có lấy vỏ bọc là bảo vệ môi trường, là ủng hộ phán quyết của tòa trọng tài quốc tế PCA thì cái mục đích bẩn thỉu cuối cùng của chúng cũng sớm bị bạo lộ và không thể nào che giấu mãi được, vì mục đích gây rối loạn của chúng như vậy nên lực lượng vũ trang không thể để yên được. biểu tình thất bại toàn tập khi chúng không thể tạo đám đông và chỉ đủ thời gian chụp hình tự sướng. một thất bại được báo trước và chúng vẫn cố tình thực hiện

TRẢ LỜI
avatar
Nhân danh công lý
AUTHOR
22:07, 19/07/2016 XÓA

Mặc dù được lấp liếm dưới nhiều danh nghĩa nghĩa khác nhau nhưng với sự vào cuộc quyết liệt đến từ các cơ quan chức năng cùng với tinh thần cảnh giác cao độ của người dân, âm mưu lợi dụng, lôi kéo tham gia vào các cuộc tụ tập, xuống đường tuần hành gây rối trật tự công cộng ngày 17/7/2016 của một số cá nhân và hội, nhóm chống phá chính quyền đã bị thất bại thảm hại

TRẢ LỜI
avatar
15:23, 22/07/2016 XÓA

Tưởng NO-U FC nó rủ đi đá bóng thì đi chứ đi biểu tình thì thôi miễn nhé. Toàn mấy bọn mặt trơ ra rồi. Mặc dù cũng biết ngại lắm với bao lần thất bại và bị vạch trần thối nát bên trong nhưng NO_U vẫn phải kêu gọi vì tiền nhận của người ta rồi. Không làm thì chúng nó thịt. Em là em không dại

TRẢ LỜI
avatar
15:25, 22/07/2016 XÓA

chẳng còn quá xa lạ gì với những lời kêu gọi như thế này , cứ vào cuối tuần là mấy hội nhóm lại có những lời kêu gọi biểu tình mà địa điểm là những nơi công cộng tập trung nhiều người như hồ gươm , nhà thờ lớn ..... mà những lý do chúng đưa ra đều rất chính đáng đánh vào tâm lý người dân như phản đối trung quốc , cá chết ,phản đối chặt cây xanh. nhưng liệu đó có phải là mục đích thực sự thì không đó là cái vỏ bọc cái để thu hút , lừa gạt những người dân còn bản chất vẫn là gây rối phá hoại đánh vào các cơ quan ban ngành chính quyền .

TRẢ LỜI
avatar
15:30, 22/07/2016 XÓA

Sau khi Việt Tân hô hào biểu tình, chả có ai ủng hộ trò của chúng, rồi chúng lại dắt tay nhau ra đó đứng nắng tay cầm tờ giấy, cái bảng....nhìn bôi nhếch, mất mĩ quan, thật đáng xấu hổ, k làm việc gì có ích cho đất nước, mà suốt ngày đi phá hoại vì mấy đồng tiền bẩn. vẫn cái hành động cũ rích chẳng có gì mới mẻ hơn

TRẢ LỜI
avatar
23:37, 23/07/2016 XÓA

chẳng còn quá xa lạ gì với những lời kêu gọi như thế này , cứ vào cuối tuần là mấy hội nhóm lại có những lời kêu gọi biểu tình mà địa điểm là những nơi công cộng tập trung nhiều người như hồ gươm , nhà thờ lớn ..... mà những lý do chúng đưa ra đều rất chính đáng đánh vào tâm lý người dân như phản đối trung quốc , cá chết ,phản đối chặt cây xanh. nhưng liệu đó có phải là mục đích thực sự thì không đó là cái vỏ bọc cái để thu hút , lừa gạt những người dân còn bản chất vẫn là gây rối phá hoại đánh vào các cơ quan ban ngành chính quyền . và những lần biểu tình như thế này chỉ có mang tiền vè cho cái dám dận chủ và còn là một thất bại báo trước cho nhân dân những ai mà gnhe theo các lời nói có cánh của đám dận chủ,

TRẢ LỜI
avatar
10:51, 25/07/2016 XÓA

thất bại từ trong trứng nước là điều mà không phải bàn cãi với mấy cái chiêu trò kích động biểu tình như thế này, vì biểu tình thì phải có lực lượng mà ngay cả lực lượng chúng cũng không thể lừa đảo, lôi kéo được thì làm sao mà xây dựng được cuộc biểu tình cơ chứ, chỉ có mấy tên rận chủ lèo tèo thì khó làm nên trò trống gì cả, nhìn cái bộ mặt thảm hại của bọn chúng mà mình chỉ biết sướng rên thôi. sự thất bại của cuộc biểu tình này là bài học đắt giá cho những nhà rận chủ của Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
Hoàng tiều phu
AUTHOR
08:11, 31/07/2016 XÓA

Từ những việc làm trên của các nhà dân chủ chúng ta có thể khẳng định những hành động kêu gọi biểu tình tuần hành trên cả nước vào ngày 17/7 vừa qua thực chất là một âm mưu chống phá chính quyền của đám người xấu xa. Qua đây, một lần nữa chúng ta thấy được sự giả dối, âm mưu thâm độc, nham hiểm của những kẻ vẫn tự vỗ ngực tự xưng, tự nhận mình là nhà dân chủ!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:30, 02/08/2016 XÓA

Như tác giả đã nói, cuộc biểu tình ngày 17/7 chính là cuộc biểu tình thất bại đã được báo trước. Không phải tự dưng mà tác giả đã đưa ra lý do này. Và thực tế cũng đã chứng minh việc đây là lần kêu gọi biểu tình thất bại của Việt Tân cùng đồng bọn. Ngày 17/7/2016 được lấy làm ngày kêu gọi biểu tình của các đối tượng nhưng khi ngày 17/7 đến thì không thấy ai xuất hiện để tham gia biểu tình, chỉ thấy hình ảnh các cụ già tập dưỡng sinh, trẻ em nô đùa. Phải chờ đợi lâu lắm, mỏi mắt lắm chúng ta mới thấy đúng là có một số đối tượng đi biểu tình nhưng số đối tượng này chỉ yếu là các đối tượng dận chủ cốt cán mà thôi còn người dân ư? HỌ KHÔNG QUAN TÂM. Không thấy người dân xuất hiện tức là hoạt động lôi kéo tham gia vào các hoạt động biểu tình của các đối tượng này đã thực sự thất bại. Cái gì đến cũng có cái lý do của nó. Lý do lần này là gì? Lý do lần này chính là việc dưới công tác tuyên truyền sâu rộng người dân đã hiểu được đâu là hoạt động biểu tình thực sự để nói lên tiếng nói của họ đâu là hoạt động biểu tình chống đối do các đối tượng dận chủ, Việt Tân lợi dụng sự nhiệt tình, lòng yêu nước của họ. Vì thế ngày 17/7 chính là một ngày thất bại của Việt Tân và dận chủ.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:37, 08/08/2016 XÓA

bản chất của các zân chủ dởm đã bị vạch trần trước dư luận. Những khẩu hiệu mà các zân chủ dởm hô hào chỉ dừng lại ở dạng “khẩu hiệu suông” và chỉ có các zân chủ “tự bình luận” và “tự sướng” với nhau. Chính vì thế, sau những lời “hô hào” ấy của zân chủ, cộng đồng mạng chỉ thấy “lèo tèo” vài ba người cầm băng rôn, khẩu hiệu chụp ảnh và đăng tải trên một số diễn đàn mạng

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon