“CHÓ CẮN CÀN” - NGUYỄN THỊ BÍCH HẠNH

Huyền Pha
Ảnh cắt từ clip: Nguyễn Thị Bích Hạnh  người đàn bà hung hăng và ngang ngược
     Nguyễn Thị Bích Hạnh (sinh ngày 26/3/1982, tuổi Nhâm Tuất ở Xứ đạo Vĩnh Hòa, xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An), sau khi tốt nghiệp Thạc sỹ Văn khoa (Ngữ Văn) tại Đại học Đà Lạt, tháng 9/2007 Nguyễn Thị Bích Hạnh được nhận vào giảng dạy tại trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam theo diện thu hút nhân tài của tỉnh Quảng Nam và được nhà trường này bố trí giảng dạy tại khoa Ngữ văn của nhà trường. Vậy nhưng trái với chế độ chính sách ưu đãi của tỉnh Quảng Nam, trong quá trình công tác, cô giáo này đã lợi dụng bục giảng, của nhà trường để nói những điều không tốt, không chính xác về nghề giáo, về Đảng và chủ trương, pháp luật của Nhà nước cũngnhư lồng ghép trong các tiết dạy xemina tại trường, trong các cuộc ngoại khóa có sự tham dự của giáo viên Cô Hạnh đã hướng dẫn học sinh vào mạng Internet để tìm, theo dõi những nội dung để tuyên truyền, bôi nhọ Chủ tịch Hồ Chí Minh như "Sự thật về Chủ tịch Hồ Chí Minh", "Chân dung Hồ Chí Minh qua góc nhìn của bên thắng cuộc" hay cho rằng“cô đọc một bài viết trên mạng của giáo sư Lê Hữu Mục nói rằng Nhật Ký Trong Tù không phải của Bác Hồ”.....  Và với những hành vi đi ngược với nghề giáo này, ngày 1/6/2009 Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Nam đã công bố quyết định cho thôi việc đối với Nguyễn Thị Bích Hạnh. Trong quyết định thôi việc nêu rõ: “Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh đã vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục”. Nói về nhân thân của Nguyễn Thị Bích Hạnh cần phải nói thêm Nguyễn Thị Bích Hạnh còn biết đến là vợ của đối tượng Thái Quang Tự (Hợp Thành, Yên Thành, Nghệ An, hiện đang bị truy nã trong vụ án "Hồ Đức Hoà và đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân", tiếp nối “truyền thống chống phá” của gia đình Nguyễn Thị Bích Hạnh đang trên con đường trở thành tay sai của các đối tượng chống phá đất nước.
      Thời gian gần đây, cộng đồng mạng nổi sóng với clip “nữ ma đầu cãi nhau với Công an do diễn viên chính Nguyễn Thị Bích Hạnh thủ vai” và qua clip này chúng ta có thể thấy việc các anh Công an dừng phương tiện của Hạnh để kiểm tra đúng pháp luật và theo quy định việc không chỉ phải nhìn thấy vi phạm pháp luật mới được dừng để kiểm tra mà việc dừng các phương tiện khi tham gia giao thông để kiểm tra nhằm ngăn chặn các hành vi phạm tội có thể xảy ra. Thử đặt giả thuyết, trong balô mà Nguyễn Thị Bích Hạnh mà mang ma túy, mang các công cụ để phá hoại như bom mìn… thì việc kiểm tra để ngăn chặn hành vi phạm tội xảy ra. Điều đó chứng minh rằng Hằng đã không hiểu luật mà  còn tỏ vẻ ra hiểu luật, đúng là “chó cắn càn”.
     Theo quy định của pháp luật và để bảo đảm an toàn về danh dự, nhân phẩm, nhân thân, danh tính, hình ảnh của cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân thì mọi hình thức ghi hình về cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân trong lúc đang thực thi công vụ phải bàn giao cho cơ quan có thẩm quyền như: Cơ quan cảnh sát điều tra, Cơ quan mà cán bộ chiến sĩ công an đang công tác, Các cơ quan có chức năng giải quyết khiếu nại của nhân dân theo quy định của Pháp luật. Các hoạt động giám sát của người dân thông qua ghi hình cán bộ chiến sĩ Công an nhân dân khi làm nhiệm vụ bằng các thiết bị có khả năng ghi hình, chụp ảnh khi muốn giải quyết xử lý đều phải áp dụng theo trình tự thủ tục của Luật khiếu nại năm 2011 và Luật Tố cáo năm 2011. Cấm tuyệt đối các hành vi không theo trình tự pháp luật. Mọi người dân sau khi ghi hình thì phải gửi cho cơ quan có thẩm quyền ở trên hay gửi cho các tờ báo chính thống để báo cho cơ quan điều tra vào cuộc làm rõ.
     Bên cạnh đó, theo thông tin từ quần chúng nhân dân nơi xảy ra vụ việc, đi cùng với đối tượng Nguyễn Thị Bích Hạnh còn có sự xuất hiện, hậu thuẫn, cổ vũ và chỉ đạo của một số người trong đó có Hồ Duy Khang là thành viên của tổ chức khủng bố Việt Tân, là giáo dân giáo xứ Yên Hòa đã thường xuyên lợi dụng các vụ việc được dư luận quan tâm để kích động người dân thực hiện các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước như vụ việc cá chết ở các tỉnh miền Trung thời gian qua. Và mục đích hành động của Hạnh trong suốt mấy ngày qua bởi đó là cách một "Cảm tình viên" có thể được kết nạp thành một "Đảng viên" của tổ chức phản động Việt Tân – Một tổ chức khủng bố. Vậy nên, rõ ràng có thể thấy được đây chính là màn kịch đã được Việt Tân chỉ đạo, dựng sẵn cho những diễn viên chính như Nguyễn Thị Bích Hạnh hay Hồ Duy Khang thủ vai và đúng là chó cắn càn Nguyễn Thị Bất Hạnh.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

19 nhận xét

Viết nhận xét
08:18, 05/07/2016 XÓA

cô giáo nguyễn thị bích hạnh đang tỏ vẻ là một người rất hiểu luật còn dạy cả luật cho các chiến sĩ công an khi đang làm nhiệm vụ như kia cơ mà.một người không hề biết gì về luật mà bày đặt hay là những chiêu trò của nhưng người con trong nhà việt tân????? đang cố ý để gây dối làm những nhiễu xã hội làm mất trật tự cho xã hội. hành động bât hợp tác và lăng mạ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đang làm nhiệm vụ của Nguyễn Thị Bích Hạnh cần phải sớm xử lý nghiêm minh trước pháp luật càng sớm càng tốt.

TRẢ LỜI
avatar
08:31, 05/07/2016 XÓA

Nguyễn Thị Bích Hạnh bị trường Trung học phổ thông Chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, tỉnh Quảng Nam đuổi dạy với lí do "sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của chính sách nhà nước; xuyên tạc đường lối của đảng, chủ trương pháp luật của nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục”).cái mục đích hành động của Hạnh trong suốt mấy ngày qua bởi đó là cách một "Cảm tình viên" có thể được kết nạp thành một "Đảng viên" của tổ chức phản động Việt Tân - một tổ chức khủng bố ở nước ngoài chống phá việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
17:32, 05/07/2016 XÓA

Nguyễn Thị Bích Hạnh đúng là một con chó căn càn, các lực lượng công an đang nói thì con mày mồm năm miệng mười nói hết, mà thực chất có biết cái đéo gì về luật đâu mà to môm nói chứ, kiểm tra giấy tờ thôi có mất có 2 pht là xong vậy mà bà này cố tình đôi co đến tậ hơn một tiếng đồng hồ, là người có ăn có họa lại còn là một người giáo viên mà cắn càn như thế , ra khỏi nghành đi,

TRẢ LỜI
avatar
17:44, 05/07/2016 XÓA

Nguyễn Thị Bích Hạnh đã vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục, gặp đâu cũng cắn càn , cắn vừa thôi không mất răng mà cắn đấy.

TRẢ LỜI
avatar
19:44, 05/07/2016 XÓA

Trước hết xét về nhân cách của Hồ Thị Bích Hạnh. Vâng một cô giáo dạy văn lại có những lời nói, hành động tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, Nhà nước; hướng dẫn những học sinh của mình tìm hiểu các thông tin do chính các đối tượng thù địch viết ra, tuyên truyền xuyên tạc. Một cô giáo đã bị Sở giáo dục và đào tạo sa thải vì có những hành động trái quy định của nghề giáo thì về nhân cách có điều gì chúng ta cần suy nghĩ không. Giờ đây trong clip cô giáo Hạnh tỏ ra là người hiểu biết về pháp luật ghê ghớm và có thái độ không hợp tác với lực lượng Cảnh sát giao thông Diễn Châu - Nghệ An nhưng thực chất cô giáo này chẳng hề biết gì. Việc kiểm tra Hồ Thị Bích Hạnh là điều trong quy định pháp luật cho phép và chẳng có gì sai pháp luật cả, người sai chính là Hạnh. Khi bị kiểm tra tỏ thái độ chống đối lại lực lượng chức năng, những điều Hạnh nói chẳng khác nào một kịch bản đã được lập trình sẵn để cố tình “bôi xấu” lực lượng Công an. Vì sao ư? Hạnh đang cố gắng hoạt động thật tích cực để có thể được kết nạp thành “Đảng viên” của tổ chức khủng bố Việt Tân. Thế mới thấy cái âm mưu thâm độc, bẩn thỉu của Hồ Thị Bích Hạnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:31, 05/07/2016 XÓA

Cũng có thể bọn chúng có chân trong trong đội c.a này, tiên lượng trước mọi điều và cố tình để được bị bắt

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 05/07/2016 XÓA

con người chẳng biết gì về luật pháp mồm năm miệng mười chưa thấy ai nói gì được đà nhẩy nên mà nói, dừng tỏ ra mình thông minh mà nói nhiều đến thế, giáo viên dậy ăn mà ăn nói như vậy, hãy đuổi thẳng cô này không biết kiểu loại gì mà ăn nói như vậy hỏng hết cả một nền giáo dục,

TRẢ LỜI
avatar
20:51, 05/07/2016 XÓA

Hạnh nêu rõ“Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh đã vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục”. Không biết một người có đạo đức nghề nghiệp như vậy không chụi hợp tác lại còn tỏ thái độ như vậy, nên cho ra khỏi ngành sớm đi.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
11:53, 06/07/2016 XÓA

Sai lè lè ra còn đưa lên. không biết xấu hổ. trách nhiệm của người công an làm như vậy là đúng. Cô này là giáo viên mà như này thì đúng thật phải xem lại tư cách của cô giáo này.Cảnh sát họ có quyền dừng bất kỳ xe nào đang lưu thông trên đường nếu họ có nghi ngờ. Còn nghi ngờ của họ có thể đúng hoặc không và kiểm tra không có vi phạm thì họ lại cho đi bình thường. Giả sử cảnh sát giao thông được báo một tin trước là trên xe đang lưu thông chuẩn bị đến chốt kiểm soát có ma túy. Nếu xe đó không có vi phạm giao thông thì cảnh sát không được dừng à? Khi nói chuyện về pháp luật thì phải nói về cái lý chứ không phải nói về quan điểm. Cô giáo này dạy học trò thì phải dạy về đạo đức, dạy về kiến thức chứ không phải dạy về mấy cái trò bẩn thỉu.

TRẢ LỜI
avatar
12:14, 06/07/2016 XÓA

Tôi ko bênh ai, nhưng ông nói gì cũng phải theo Hiến Pháp và Pháp Luật. Trách nhiệm của ai được phép khám xét, kiểm tra phải đúng. Tôi thấy CA sai và ông ko nên phủ định việc này. Muốn nói thuyết phục người khác theo ý mình thì phải có cái nhìn đúng đắn, đừng bóp méo sự thật

TRẢ LỜI
avatar
12:23, 06/07/2016 XÓA

Cứ nghe theo bọn phản động mà ý kiến thì bảo sao không nhiều bạo động . Công an họ làm việc có chủ trương, có kế hoạch, có chuyên đề.
Họ làm ở địa phương nào thì có Thông báo. Có văn bản thông qua chính quyền địa phương, dân có quyền giám sát nhưng khong có quyền yêu cầu liên lạc chức năng quá đáng như vậy.
Cô giáo như vậy .Còn gì tương lai đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
12:40, 06/07/2016 XÓA

Cô giáo thạc sĩ văn học bị đuổi khỏi ngành mà có gì là oai đâu. Chẳng hiểu đúng sai ra sao nhưng cái cách cô này xa xả vào mặt người khác cũng đủ hiểu tư cách đạo đức của cô ấy đến đâu rồi. Nói thật là mấy cảnh sát này còn hiền đấy chứ ko thì mời về đồn xử lý rồi. Csgt có quyền dừng xe nhưng không có quyền yêu cầu mở cốp xe thôi. Chỉ được yêu cầu mở cốp xe trong trường hợp có lệnh khẩn cấp. Còn yêu cầu xuất trình giấy tờ xe để kiểm tra là bình thường. Lỡ đâu bà này ăn cắp xe bên đường mà ko có giấy tờ thì sao?

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
12:57, 06/07/2016 XÓA

Cái bà Nguyễn Thị Bích Hạnh này trước là giáo viên mà được nhà nước mình tuyển thẳng vào trường đại học dạy luôn. Nhưng nói xấu Bác Hồ và tuyên truyền chống phá nhà nước nên bị đuổi nhé.Nếu công an không kiểm tra hành chính thì có mà dân mình bị khủng bố bị loạn từ lâu rồi. Bên công an có lệnh hẳn hoi. Nhưng vì mụ này là phản động nên công an không đôi co. Công an Diễn Châu quá hiền. Và cư xử hơi nhã nhặn. Chị này cứ bo bo "TÔi KO Can Anh Giai THích Anh Làm Sai Luat Roi". Nên công an sẽ im lặng đó là điều tốt nhất. Cãi làm gì....

TRẢ LỜI
avatar
14:45, 07/07/2016 XÓA

Trong clip đó tôi thấy các chú công an sai rồi. ( Không liên quan đến cuộc đời của cô ấy ) tại sao khi tờ giấy chứng nhận cho cô đó đọc tại sao lại phải giật lại vì sao ? Mấy chú công an sợ gì hay sao?? Tôi cũng Ko bk là công an có quyền dừng xe khi người dân đang di chuyển phương tiện giao thông hay không nhưng có người lại nói Ko ,còn có ng lại nói có nên tôi cũng Ko bk cô đó nói s hay đ . Nhưng nếu các chú công an nói đúng thì tại sao k nói lại dc .

TRẢ LỜI
avatar
linh tinh
AUTHOR
22:27, 25/07/2016 XÓA

Một kẻ từng là nhà giáo nhưng biến chất, một kẻ được đào tạo bài bản và nhồi sọ tư tưởng của những con bò chống đối thì nhất thiết cần có những hình thức cũng như biện pháp để trừng trị những kẻ như thế này. Trong khi toàn dân tộc ra sức dựng xây thì những kẻ thế này lại chuyên đi phá rối cũng như gây bất ổn đối với đất nước thì cần phải nghiệm trị để sự yên bình luôn được tòn tại để đất nước không ngừng đi lên.

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 09/07/2017 XÓA

Chưa cần đánh giá trình độ chuyên môn đến đâu nhưng một điều chắc chắn, với đạo đức bị tha hóa đến mức thậm tệ đi cùng những hành động nói xấu Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên truyền chống phá nhà nước thì Danh từ thiêng liêng "nhà giáo" không nên được gán với nghề nghiệp của một con người như Nguyễn Thị Bích Hạnh.

TRẢ LỜI
avatar
08:30, 10/07/2017 XÓA

Qua xem clip, chúng ta có thể thấy Hạnh đang lưu thông trên đường thì Công an giao thông đang tuần tra yêu cầu dừng xe xuất trình giấy tờ. Là một cô giáo ắt hẳn phải hiểu biết pháp luật và có nhận thức đúng đắn về ciệc dừng xe để kiểm tra là hoạt động bình thường. Các vụ trộm cắp, tàng trữ vũ khí nóng, vận chuyển ma túy... được phát hiện kịp thời từ những hoạt động kiểm tra hành chính thông thường như thế này. Vậy tại sao, Hạnh lại tỏ thái độ quyết liệt, không hợp tác không chịu xuất trình giấy tờ, lại còn lu loa. Rõ ràng, đây là hành động có sự chuẩn bị trước của Hạnh nhằm gây chuyện với lực lượng Công an, để ăn vạ, đưa lên mạng gây tiếng vang chống đối chính quyền. Do vậy, người dân cần hết sức tỉnh táo trước chiêu trò gian xảo của ả và có cái nhìn khách quan về toàn bộ sự việc.

TRẢ LỜI
avatar
10:55, 13/07/2017 XÓA

Nghe giọng của mụ Hạnh này đã thấy là loại đàn bà ghê gớm, không phải dạng vừa rồi, tưởng chứng như chỉ là một người vi phạm giao thông tranh cãi luật với cảnh sát giao thông nhưng hóa ra là mọi việc mụ ta làm ở các video trên mạng đều là kịch bản mà mụ ta cùng đồng bọn dàn sẵn với âm mưu tạo tiếng vang với bọn phản động Việt Tân. Bộ mặt thật đã lộ rõ, vậy mà người dân suýt chút nữa bị mụ lừa lòng tin. Đúng là không đoán nổi lòng dạ đàn bà ^^

TRẢ LỜI
avatar
13:51, 13/07/2017 XÓA

Cô giáo Nguyễn Thị Bích Hạnh là một diễn viên diễn rất sâu, rất đạt, với kịch bản dàn dựng sẵn và máy quay thì rõ nét, cùng sự chỉ đạo sản xuất là một kẻ trong tổ chức phản động, khủng bố Việt Tân. Ban đầu cô khá là được mọi người ủng hộ về sự ngay thẳng trong việc tranh luận về đúng sai với cảnh sát giao thông, tuy nhiên khi bộ mặt thật của cô bị lộ rõ thì cô nhận được bao nhiêu là gạch đá của cư dân mạng. Và sau đó cô như một con thú hoang mà không ai thèm để ý :)

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon