EFFY NGUYEN-VLOGGER NGU DỐT CÒN MẮC BỆNH NÓI NHIỀU

Hương Sen
          Effy Nguyen một kẻ chuyên làm các clip nói về ý kiến của bản thân mình về các vấn đề nhạy cảm của đất nước và gần đây Effy Nguyen có đăng một số clip liên quan đến vấn đề Hot của dư luận mà gần đây nhất là vụ việc 2 máy bay Su30-MK2 và CASA 212 bị rơi trên Biển Đông, và cả vấn đề nhà máy Formosa chính thức lên tiếng xin lỗi chính phủ Việt Nam và bồi thường 500 triệu USD để khắc phục hậu quả. Nhưng thực sự xem mấy clip của Effy Nguyen mà tôi thấy buồn cười vì trình độ hiểu biết của Effy, ông bà có câu, không biết thì dựa cột mà nghe.
          Trong clip về sự việc 2 máy bay quân sự của chúng ta bị rơi trong khi huấn luyện và làm nhiệm vụ thì Effy đã nêu 5 loại người khi biết thông tin về máy bay rơi với lối diễn kệch cỡm của một kẻ ngu dốt, qua clip Effy còn lồng ghép các nội dung “ngô nghê” khó đỡ của hắn. Khi nói về việc vợ của phi công hy sinh được đặc cách nhận vào dạy tại trường học thì Effy rú lên vẻ hằn học với câu “cái trò khỉ gì vậy?” thì thật không hiểu đây có còn phải là người không nữa, khi hắn ghen ăn tức ở cả với những người đang ngày đêm bảo vệ vùng trời vùng biển của tổ quốc, và có chính sách đó để thể hiện tấm lòng tri ân, động viên của đất nước đối với gia đình phi công, và việc này được cả xã hội đồng tình hưởng ứng.
(Effy Nguyen luôn "chém gió" bằng cả hai tay)
Rồi cả việc người khi thấy tình cảnh thương xót của gia đình của các phi công, tiếc thương cho những người chiến sỹ phải hy sinh trong thời bình mà đổ lệ thương xót thì Effy cũng cho rằng họ đang khóc theo “phong trào”, “đạo đức giả” chứ không phải khóc vì đau buồn, nghe đến câu này thì đây đúng là câu nói của một kẻ ngu, một kẻ vô cảm trước nỗi đau, mất mát to lớn của đất nước. Một kẻ chỉ biết vì bản thân mình như Effy thì chỉ mãi lủi thủi một mình quay clip “tự sướng” một mình tự nói những lời điên dại cho sướng mồm, tự mình nói, tự mình nghe mà thôi, thử nói câu đấy khi đặt chân về Việt Nam xem, xem người dân Việt Nam có để yên cho nói những câu “ngu” như thế không. Cả việc tìm kiếm hộp đen máy bay thì Effy lại “ngu” khi cho rằng có người đang che đậy thông tin khi “mãi không tìm ra”, nhưng Effy “ngu” đâu có biết cơ chế hoạt động của hộp đen máy bay là khi rơi dưới biển thì sẽ phát ra tiếng “ping” trong vòng 30 ngày và phải dùng các thiết bị chuyên dụng để thu sóng mới tìm ra, và trong nhiều vụ máy bay rơi trên biển ở các quốc gia khác cũng đều phải mất vài ngày mới tìm ra vị trí rơi của máy bay, chứ không hề có chuyện “che đậy thông tin” như Effy nói sàm.
Còn clip Effy phản ánh về việc công ty Formosa xin lỗi và đền bù 500 triệu USD cùng với thực hiện cam kết 5 điểm đã nêu trong cuộc họp báo thì toàn thấy Effy sàm về nguyên nhân “mất điện”, nguyên nhân mất điện hoàn toàn có cơ sở vì nước thải là sản phẩm cuối của chu trình sản xuất, trong trường hợp mất điện thì dù quá trình sản xuất đã dừng thì lượng nước thải trước đó vẫn đang ở bể chứa (bể chứa nước thải có thể lên đến hàng trăm m3) và hàng trăm m3 đó chính là tác nhân xả ra môi trường vì khi mất điện hiểu không Effy “ngu”, và việc vì sao là con số 500 triệu USD thì Effy lại “ngu” khi không hiểu đó là số tiền Formosa sẽ trả ngay lập tức hỗ trợ ho người dân còn việc làm sạch môi trường là trách nhiệm của của công ty và công ty sẽ tự bỏ tiền ra và số tiền đó sẽ không phải lấy từ 500 triệu USD kia. Đã không hiểu chuyện lại còn thích thể hiện ta đây hiểu biết.

Mà cuối cùng Effy làm mấy cái clip cũng chỉ vì Effy là thanh niên sống ảo, thích mọi người được biết đến, qua đó tăng view để kiếm tiền qua các clip, trong một clip Effy có nói “sao mấy thông tin xuyên tạc thì bọn nó share, like ầm ầm trong khi vlog của mình hay thế mà không ai like”, Nhưng nổi tiếng theo kiểu “ngu” thế này thì chỉ tổ làm cho thiên hạ thêm mỉa mai, phỉ nhổ vào mặt. Một thanh niên không những cố gắng học tập, cống hiến cho đất nước mà chỉ suốt ngày mồm năm miệng mười sàm những chuyện mà đến bản thân mình cũng chưa hiểu rõ thì định nói cho ai đây. Tốt nhất không biết thì nên im mà nghe, chứ đừng nói sàm Effy.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

14 nhận xét

Viết nhận xét
12:22, 03/07/2016 XÓA

biết đau đây lại chỉ là cách làm nhằm đánh bóng tên tuổi của người ta, nhằm phục vụ cho việc nổi tiếng trong giới showbiz>?
mà nói thật,cuộc sống bây giờ phức tạp lắm, nên là có nhiều chuyện nếu biết thì hẵng nói, không biết thì thôi, nín đi cho hòa bình
chỉ nực cười một số kẻ đã ngu lại còn bày đặt tỏ vẻ ta đây nguy hiểm. haiz trò cười

TRẢ LỜI
avatar
12:55, 03/07/2016 XÓA

cuộc đời bây giờ có nhiều chuyện thật khôi hài, và có những người không dưng cũng tự đi biến mình thành trò cuwoif cho thiên hạ
nếu như quả thực là rảnh rỗi quá, và không có việc gì làm, thì các bạn nên kiếm cái gì đấy có ích cho cuộc đời mà làm, chứu đừng có điên khùng đi làm những chuyện tào lao, rồi cười ta lại cười cho vào mặt ý

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
14:58, 03/07/2016 XÓA

đúng là ếch ngồi đáy giếng .đã bao giờ tự hỏi bản thân mình đã làm gì cho đất nước chưa . hay chỉ biết ăn đồ tây và ngồi ghi hình nói xạo vào câu thiếu hiểu biết . đúng là quá mất gốc. chỉ giỏi to mồm .bạn yêu nước như vậy thì bạn làm giàu cho đất nước Viêt Nam mình phát triển hơn đi rồi tính chuyện đối đầu với TQ sau bạn à.

TRẢ LỜI
avatar
15:18, 03/07/2016 XÓA

Còn bạn làm được gì cho đất nước cũng chỉ là tay sai cho mấy thằng phản động thôi.cứ nói chính quyền tham ô tham nhũng nhưng đất nước nó yên bình.còn chính quyền nào nó cũng có mặt hạn chế . tôi thấy tôi tự hào vì mình là người Việt Nam chứ chả như bạn sang đi du học được 1 thời gian chắc cũng không đủ dài mà đã làm bạn mất gốc mất tinh thần yêu nước thật là đáng buồn thay

TRẢ LỜI
avatar
15:36, 03/07/2016 XÓA

đúng là trẻ trâu. bạn chỉ biết kích động mọi người biểu tình sau đó là bạo loạn.muốn giải quyết việc gì thì cũng phải từng bước một.cũng không hiểu bạn được nhà nước cho visa đi học bên nước ngoài là gì ? quá là phí phạm .

TRẢ LỜI
avatar
20:15, 03/07/2016 XÓA

cuộc sống bây giờ lắm người muốn ăn theo các tin tức chính trị mà đánh bóng tên tuổi của mình, nhưng muốn đánh bóng tên tuổi của mình thì đừng làm con người éch ngồi đáy giếng nhé, thông tin thì không có ngồi đấy mà xuyên tạc không đâu vào đâu, đúng là cái tên trẻ trâu

TRẢ LỜI
avatar
07:55, 04/07/2016 XÓA

Mà cuối cùng Effy làm mấy cái clip cũng chỉ vì Effy là thanh niên sống ảo, thích mọi người được biết đến, qua đó tăng view để kiếm tiền qua các clip, trong một clip Effy có nói “sao mấy thông tin xuyên tạc thì bọn nó share, like ầm ầm trong khi vlog của mình hay thế mà không ai like”, Nhưng nổi tiếng theo kiểu “ngu” thế này thì chỉ tổ làm cho thiên hạ thêm mỉa mai, phỉ nhổ vào mặt. Một thanh niên không những cố gắng học tập, cống hiến cho đất nước mà chỉ suốt ngày mồm năm miệng mười sàm những chuyện mà đến bản thân mình cũng chưa hiểu rõ thì định nói cho ai đây. Tốt nhất không biết thì nên im mà nghe, chứ đừng nói sàm Effy.

TRẢ LỜI
avatar
22:30, 05/07/2016 XÓA

dựa vào chính phủ, dựa vào cái cách này mà để đánh bóng tên tuổi của mình thì đúng là việc làm của những tên ngu dốt nhất thế giới. đất nước ta như thế nào thì chính người dân là cảm nhận rõ nhất, và tối thấy sống trên đất nước mình là tuyệt vời nhất, chứ không phải như lời nói của mấy tên phản động như vlogger này. một kẻ đã theo những tên phản động rồi thì khó mà làm được gì tốt đẹp cho đất nước

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 07/07/2016 XÓA

Tên Effy Nguyen này thật đúng là có học mà ngu quá, nói năng làm nhảm toàn cái đâu đâu, trong khi sự việc đã rõ ràng vẫn còn đặt ra những cái câu hỏi ngớ ngẩn nhất, rồi thao thao bất tuyệt toàn chuyện nhàm nhí.

TRẢ LỜI
avatar
Mr. Lee
AUTHOR
21:42, 07/07/2016 XÓA

Tên này đungs là bệnh hoạn khi phát ngôn được những câu ngông cuồng như vậy, đã không hiểu biết gì về chuyện chính trị mà lại có thể phát ngôn ngông cuồng như thế này chắc có bệnh gì về tâm thần rồi

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 07/07/2016 XÓA

thằng này hâm thật rồi khi có thể có những ý kiến theo kiểu không có não như vậy. Làm sao có thể trà đạp lên tổ quốc một cách trằng trợn như vậy, không thương tiếc các chiễn sỹ đã hy sinh thì thôi lại còn mỉa mai họ, thật đúng là đáng khinh

TRẢ LỜI
avatar
21:48, 07/07/2016 XÓA

Sao Việt Nam lại có thể sinh ra một thằng bệnh hoạn như vậy nhỉ, chỉ vì thích được nổi tiếng mà có thể sẵn sàng bợ đít bọn phản động để nói xấu người dân trong nước rồi có những ý kiến ngu người.

TRẢ LỜI
avatar
21:52, 07/07/2016 XÓA

EFFY Nguyễn đang cố tình chứng tỏ với mọi người rằng mình đang là kẻ có vấn đề về tâm thần khi làm những clip này, chỉ tổ cho bọn Việt Tân coppy lại rồi đăng lên cho sướng đời, nổi tiếng theo kiểu bị chửi rủa thì đúng là chỉ có hắn mới thích

TRẢ LỜI
avatar
Hoàng tiều phu
AUTHOR
22:16, 26/07/2016 XÓA

Một thanh niên không những cố gắng học tập, cống hiến cho đất nước mà chỉ suốt ngày mồm năm miệng mười sàm những chuyện mà đến bản thân mình cũng chưa hiểu rõ thì định nói cho ai đây. Tốt nhất không biết thì nên im mà nghe, chứ đừng nói sàm Effy.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon