LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM CẦM ĐẦU ĐOÀN BIỂU TÌNH TRÁI PHÉP SÁNG 17/7/2016 TẠI GIÁO XỨ PHÚC YÊN GIÁO PHẬN VINH

Huyền Pha

Ảnh: Linh mục Đặng Hữu Nam cầm đầu đoàn biểu tình trái phép sáng 17/7/2016 tại 
Giáo xứ Phúc Yên, Giáo phận Vinh
     Trong 02 ngày 16,17/7/2016 linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã xúi giục, kích động bà con giáo dân ở giáo xứ Phúc Yên, Giáo phận Vinh xuống đường tuần hành biểu tình hưởng ứng lời kêu gọi của tổ chức No- U Hà Nội và một số đối tượng bất mãn, chống đối chính quyền.
     Vào lúc 8h40’, đã có khoảng vài trăm người gồm cả nam phụ lão ấu, với đủ cờ xí, băng rôn, là tín đồ Giáo xứ Phúc Yên đã bị Linh mục Đặng Hữu Nam lùa ra bờ kè trong địa phận đứng dưới trời nắng nghe ông ta bắc loa kể tội Đảng cộng sản, chính phủ, đồng thanh hô khẩu hiệu "cắt", "cút". Một loạt băng rôn, khẩu hiệu được in ấn từ trước với nội dung như: "Ai đã ưu đãi cho Formosa trái pháp luật?", "Đừng bán danh dự tổ tiên vì Formosa", "Đảng khoan hồng vì Formosa biết chạy", "Formosa nhân lỗi, đảng nhận tiền, nhân dân nhận thảm họa"....được giáo dân Phúc Yên mang theo.
     Dưới nắng gắt, đám trẻ con cờ quạt liêu xiêu nghe "Cha"với cái áo đen bóng in hình lưỡi bò, nhìn như tên côn đồ, đầu đường xó chợ không hơn không kém bịa chuyện rằng "Hai năm qua đã có 4 nghìn tàu cá VN bị tàu Trung Quốc đâm chìm", "đã có 2 nghìn ngư dân bị chết trên biển do tàu Trung Quốc đâm chìm"; Mới đây, "chính quyền đã cho xả nước để đẩy chất độc của Fomosa ra sông, ra biển"! Sặc mùi bịa đặt, vu cáo và kích động. Linh mục Đặng Hữu Nam, đầu đội mũ trắng của cha đạo, thân mặc chiếc áo có biểu tượng No-U nhảy múa, gào thét như một gã điên.

Anton Đặng Hữu Nam - Con quỷ xa tăng đích thực
     Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Đó là ai? Vâng, một trong số đó là linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Giáo dân Việt Nam vô phúc khi gặp phải những đứa con của ma quỷ đội lốt chủ chăn. Thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì chúng - con cái ma quỷ đội lốt chủ chăn. Vâng, đó là Đặng Hữu Nam.
     Hẳn mọi người không lạ gì cái tên Đặng Hữu Nam, linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Một vị linh mục, thay vì hướng dẫn con chiên sống tín Chúa, nâng tâm hồn mình lên, sống có đạo đức và phẩm hạnh, thì ông ta lại tuyên truyền chủ nghĩa cực đoan trong các lời rao giảng nhằm chia rẽ giữa giáo dân với giáo dân và giữa giáo dân với giáo hội, chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội khi đi ngược lại tuyên ngôn “sống tốt đời đẹp đạo”. Lợi dụng chức thánh, giáo lý, giáo luật để đè đầu giáo dân, biến giáo dân thành công cụ chính trị của chúng và mục đích chống chính quyền. Kẻ đã lèo lái lời Chúa thành ý của chúng, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội. Kẻ đã biến Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục, chúng đã trần tục hóa giáo hội. Chúng thực hiện theo sứ mệnh satan - luciphe là xóa bỏ giáo hội "thánh thiện" trong mắt loài người. Cũng vì chúng mà Giáo hội bị coi là "một hang ổ chính trị" lợi dụng tôn giáo chống phá mọi chính quyền mà chúng không thích. Kẻ đã làm Giáo hội ngày càng mất uy tín, ngày càng xa rời con người - biến tín hữu thành những kẻ dối trá, khát quyền lực thế tục. Hành động của chúng làm cho xã hội không những nguyền rủa chúng mà còn xúc phạm đến Chúa.
     Cộng đồng xã hội hãy chỉ mặt, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Lên án hành vi của linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Chính điều này vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn./.

BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

56 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
20:55, 17/07/2016 XÓA

Nam đã không nghe lời Đức Cha thì hãy cởi bỏ chiếc ao mà Thiên Chúa đã ban tặng; chúng ta phản đối và lên án những kẻ đang ngày đêm deo tâm phá hoại Giáo hội, nhà thờ là nơi thờ phượng Chúa, bục giảng là nơi để ca tụng Chúa không phải là nơi để bọn phản động lợi dụng đem đến sự hận thù và đau thương, giáo hội mời gọi các tin hữu tham gia vào đời sống chính trị nhưng chúng ta với trách nhiệm và con cái Chúa có sự biểu đạt theo ý chung của giáo hội để đưa tới một xã hội Công chính và hưng thịnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:07, 17/07/2016 XÓA

Cha Anton Đặng Hữu Nam đang làm méo mó, đi ngược lại với những gì giá trị mà Giáo hội đã vun trồng. Những lời khuên răn cho vị chủ chăn là luôn cần thiết nhưng việc bỏ ngoài tai mà phạm đến thánh thể thì không thể chấp nhận được cần phải lên tiếng để phản đối những con đường lạc lối của Cha Nam. Anh chị em hãy cất lên lời cầu nguyện để Thiên Chúa soi sáng cho tâm hồn Cha Nam và tha thứ cho những gì cha phạm phải để cho Cha nhận thấy được sứ vụ Chúa đã chon và ban tặng cho Cha. Chúng ta phản đối và lên án những kẻ ngoại đạo xúc phạm Đức Cha thánh thiêng của chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 17/07/2016 XÓA

Hậu duệ của Judas vận lẫn trốn trong giáo hội, những kẻ làm ô nhục đức tin điển hình là linh mục Hữu Nam.Không nhìn thấy thì cữ tưởng mình khôn, với lòng hận thù, bán rẻ lương tâm vì đồng tiền và sự nông nổi của những gì sót lại của kiến thức ngắt quãng vì chân lý không hiện diện trong lương tâm của những con người này, tôi muốn nói đến đo là những kẻ đang deo tâm phá hoại giáo hội này, những kẻ đang đẩy những con cái Chúa vào vòng luân lý.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
22:04, 17/07/2016 XÓA

cái tâm không trong sạch ắt long sẽ bất an. Linh mục toàn rao giảng chống Phá. Trong khi đó bản thân đi xe đẹp xài hàng hiệu Không biết tiền lấy từ đâu ra mà giàu thế?Buồn thay một vị chủ chăn, là người quy tụ mọi người trong Đức Kitô Giêsu, xây dựng cộng đồng, mở rộng cộng đồng ấy và liên kết với mọi cộng đồng trên thế giới, vậy mà ngài đã làm cho những người con Chúa trở nên xấu xa, đối trọng với người khác

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 17/07/2016 XÓA

Vì đức tin nên giáo dân cứ nghĩ rằng việc làm của linh mục là đúng, là tốt. Mặt khác các hoạt động của linh mục được che đậy bằng các khẩu hiệu mĩ miều: “Vì môi trường”, “cứu lấy biển”, “vì nhân dân miền Trung”. nên nghe theo. Nhưng đâu có biết Tiền thì linh mục bỏ túi làm giàu cho gia đình, mua xế hộp, xài hàng hiệu... còn giáo dân thì chẳng được gì. thật đáng chê trách cho hành động của 1 vị mang danh chúa giảng dạy điều đạo

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
00:00, 18/07/2016 XÓA

ngày nay phúc âm trong lòng dân tộc ở đâu khi mà các linh mục thi nhau cán vào chuyện chính trị.lợi dụng đức tin của giáo dân để tuyên truyền chống nhà nước đây.khi các con chiên tin vào chúa thì cũng là lúc những con sói đội lốt linh mục như đặng hữu nam dắt mũi

TRẢ LỜI
avatar
linh tinh
AUTHOR
22:09, 18/07/2016 XÓA

Cộng đồng xã hội hãy chỉ mặt, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Lên án hành vi của linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Chính điều này vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn.

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 18/07/2016 XÓA

tôi thì chả theo tôn giáo nào cả.nhưng tôi nghĩ mọi tôn giáo đều tốt.tôi ủng hộ cả phật giáo lẫn thiên chúa giáo.chỉ có ghét cay ghét đắng mấy cái thằng linh mục lợi dụng tôn giáo vs đức tin của bà con giáo dân để mà chống phá chính quyền thôi.đã thế còn trực tiếp ra biểu tình vs cái đám nou xưa này nổi tiếng chống cộng điên cuồng nữa chứ :

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 19/07/2016 XÓA

Đặng Hữu Nam đúng là con quỷ sa tăng đội lốt người chứ không phải là 1 linh mục, một người mà soi sáng đường chính đạo cho các tín đồ nữa. làm sao mà 1 con quỷ như thế này cũng được làm linh mục cơ chứ, thật không thể hiểu nổi trong con đường đào tạo linh mục có lỗ hổng nào không.là con người cũng không được biểu tình trái pháp luật nữa là 1 linh mục, cần có cơ chế nghiêm ngặt hơn để quản lí các linh mục kiểu phá hoại như thế này

TRẢ LỜI
avatar
20:50, 19/07/2016 XÓA

Cộng đồng xã hội hãy chỉ mặt, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Lên án hành vi của linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Chính điều này vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn./.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Anh
AUTHOR
20:54, 19/07/2016 XÓA

Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Đó là ai? Vâng, một trong số đó là linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Giáo dân Việt Nam vô phúc khi gặp phải những đứa con của ma quỷ đội lốt chủ chăn. Thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì chúng - con cái ma quỷ đội lốt chủ chăn. Vâng, đó là Đặng Hữu Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
22:38, 20/07/2016 XÓA

Linh mục chi mà nhìn như đầu gấu vậy. Bảo sao mà có tư tưởng phản động đến vậy. Đúng là tướng các tá con người nói lên được tánh cách à. Ông này không thể làm được những công việc lương thiện được

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:30, 20/07/2016 XÓA

Hình ảnh của anh chị em giáo dân giáo xứ Phú Yên, giáo phận Vinh được đưa lên tràn ngập lên trang mạng xã hội đã vô tình cho thấy một giáo xứ không còn yên bình như trước đây mà thay vào đó là một sự hung hăng trong cách hành xử, bất chấp để tạo nên tiếng vang trong cộng đồng xã hội. thật đáng buồn

TRẢ LỜI
avatar
20:08, 21/07/2016 XÓA

cái bản mặt của Đặng Hữu Nam thì cho dù có trà trộn vào đâu thì cũng có người nhận ra vì cái bộ mặt của con quỷ sa tăng luôn hiện hữu trong hắn. là một linh mục những hắn luôn biết cách thể hiện mình là một tên rận chủ cốt cán, một tay sai đắc lực cho bọn phản động ở bên nước ngoài. thật không thể chấp nhận được một vị linh mục như vậy, có lẽ bên tôn giáo có linh mục này nên xem xét trục xuất hắn ra khỏi đạo

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 22/07/2016 XÓA

Cộng đồng xã hội hãy chỉ mặt, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Lên án hành vi của linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Chính điều này vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn.

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 22/07/2016 XÓA

Cộng đồng xã hội hãy chỉ mặt, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Lên án hành vi của linh mục Anton Đặng Hữu Nam. Chính điều này vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn.

TRẢ LỜI
avatar
22:46, 22/07/2016 XÓA

Anton Đặng Hữu Nam còn xứng đáng làm cha của một giáo xứ. Tôi tin rằng những người cha của Công giáo không bao giờ có những hành động lạc loài như hắn khi chỉ biết kích động những con chiên của mình tụ tập, biểu tình, gây rối an ninh trật tự với những lời lẽ sai sự thật, gây hoang mang dư luận. Tôi cũng hy vọng Giáo hội Công giáo Việt Nam, Giáo phận Vinh hay những người con công giáo chính nghĩa hãy tẩy chay và đưa con người “chán Chúa” thèm mùi “rận” như Đặng Hữu phải chịu tội trước trước Chúa linh thiêng để trả giá cho những hành động bỉ ổi của ông ta

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 22/07/2016 XÓA

Giáo hội Công giáo Việt Nam, Giáo phận Vinh hay những người con công giáo chính nghĩa hãy tẩy chay và đưa con người “chán Chúa” thèm mùi “rận” như Đặng Hữu phải chịu tội trước trước Chúa linh thiêng để trả giá cho những hành động bỉ ổi của ông ta. Để làm gương cho những kẻ sau.

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 22/07/2016 XÓA

Tên Nam này không biết mình là một người cha hay sao mà toàn sủa từ “cút”, “xéo” dẻo mồm hay dám nói láo trong khi không có cơ sở gì mà dám tuyên bố “Hai năm qua đã có 4 nghìn tàu cá VN bị tàu Trung Quốc đâm chìm”, “đã có 2 nghìn ngư dân bị chết trên biển do tàu Trung Quốc đâm chìm”; Mới đây, “chính quyền đã cho xả nước để đẩy chất độc của Fomosa ra sông, ra biển!”... tên này đáng bị mọi người nhổ bọt khinh bỉ

TRẢ LỜI
avatar
23:41, 22/07/2016 XÓA

biểu tình vì mục đích chống phá chứ chẳng có cái gì hơn cả đâu nhé cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò phá hoại nào cả nhé, cái gì cũng có giá của nó chứ. Không thể nào lại đi ngược lại lợi ích chung của cả nhân dân đâu được, người nào cũng có quyền của họ chứ không phải là hoạt động vì mục đích cá nhân của riêng ai

TRẢ LỜI
avatar
23:41, 22/07/2016 XÓA

biểu tình vì mục đích chống phá chứ chẳng có cái gì hơn cả đâu nhé cho nên đừng cố thực hiện thêm cái trò phá hoại nào cả nhé, cái gì cũng có giá của nó chứ. Không thể nào lại đi ngược lại lợi ích chung của cả nhân dân đâu được, người nào cũng có quyền của họ chứ không phải là hoạt động vì mục đích cá nhân của riêng ai

TRẢ LỜI
avatar
10:42, 25/07/2016 XÓA

một linh mục lại có những từ ngữ,lời nói việc làm như vậy thì không thể chấp nhận được, kích động giáo dân biểu tình và đích thân cầm đầu nhóm hội đó cho thấy linh mục này không phải dạng vừa vừa đâu, một con quỷ ẩn náu trong giáo hội, và nó đang làm nũng loạn giáo hội một cách triệt để, giáo hội công giáo nên có biện pháp bài trừ con ma tà quỷ sứ này đi để bà con giáo dân khỏi bị lừa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:47, 27/07/2016 XÓA

Giáo hội công giáo Việt Nam vô phúc khi đã để con cái ma quỷ Đặng Hữu Nam trà trộn vào hàng giáo sĩ, chúng đã leo cao, luồn sâu vào hàng giáo phẩm của giáo hội. Giáo dân Việt Nam vô phúc khi gặp phải những đứa con của ma quỷ đội lốt chủ chăn. Thay vì hướng dẫn để các tín hữu nâng tâm hồn lên, sống lời Chúa thì chúng - con cái ma quỷ đội lốt chủ chăn. Giáo hội Việt Nam cần xử lý đối với những kẻ như Đặng Hữu Nam, không được để con sâu làm rầu nồi canh, làm mất uy tín của giáo hội trong lòng giáo dân và quần chúng nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:02, 27/07/2016 XÓA

Những kẻ như Đặng Hữu Nam đã làm mất uy tín của giáo hội rất nhiều. Đặng Hữu Nam đang làm méo mó, đi ngược lại với những gì giá trị mà Giáo hội đã vun trồng. Những lời khuên răn cho vị chủ chăn là luôn cần thiết nhưng việc bỏ ngoài tai mà phạm đến thánh thể thì không thể chấp nhận được cần phải lên tiếng để phản đối những con đường lạc lối. Một kẻ chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu của nước ngoài để chống phá thì làm gì đủ tư cách đứng trên hàng ngũ linh mục.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:46, 02/08/2016 XÓA

linh mục , người được Chúa chọn để dẫn dắt bầy chiên phục vụ bầy chiên của mình đây sao, xin lỗi các bạn công giáo chứ, mình tôn trọng tôn giáo của các bạn cũng như các tôn giáo khác nhưng nếu rong công giáo các bạn nếu cứ tiếp diễn và để những vị linh mục như Đặng Hữu Nam này dẫn dắt thì có lẽ hình ảnh người công giáo, thanh danh Chúa Giesu sẽ bị chính những người này phá hoại đấy, linh mục gì mà suốt ngày kêu gọi bầy chiên gây rối biểu tình, cầu nguyện thì lại cầu nguyện cho những kẻ vi phạm pháp luật bị xã hội lên án mà không chịu hối cải...

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:07, 02/08/2016 XÓA

thật là đáng buồn vì người công giáo xưa nay luôn giữ được hình ảnh đẹp của mình, sống vâng lời Chúa, người công giáo kính Chúa yêu nước, sống phúc âm giữa lòng dân tộc, nhưng giờ đây một số nơi người công giáo lại nổi lên với những hình ảnh xấu, nào là gây rối biểu tình, cầm gậy gộc đá ném bom xăng tấn công công an, phải chăng là do chính những vị linh mục đã xúi giục đã đưa bầy chiên của mình vào con đường tội lỗi như linh mục Đặng Hữu Nam, ông linh mục này từng nói xấu xúc phạm tới Bác Hồ kính yêu của dân tộc Việt Nam ở trong nhà thờ đó, như thế thì sao xứng đáng là 1 vị linh mục nữa chứ phải không mọi người

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 02/08/2016 XÓA

Tiếp tục có nhiều hành động chống đối. Lôi kéo kích động giáo dân tham gia vào các hoạt động biểu tình chống đối, Linh mục Đặng Hữu Nam đang tiếp tục bán linh hồn mình cho quỷ dữ. Thay vì thực hiện những điều tốt đời, đẹp đạo do chính ông giao giảng Linh mục này đã thực hiện các hoạt động sai trái. Một linh mục chẳng tốt đẹp gì để rồi lôi kéo con chiên vào các hoạt động trái phép.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:22, 18/10/2016 XÓA

Không nên như vậy, formosa trái quy định nhà nước mới có

TRẢ LỜI
avatar
22:38, 09/11/2016 XÓA

Bản thân là một người trong Công giáo, cũng đã được học kinh thánh, nhưng nhận thấy rằng việc làm của Linh mục Đặng Hữu Nam đã đi ngược lại những gì mà giáo hội quy định. Vì vậy, khẩn thiết mong bà con nơi đây hãy hết sức cảnh giác với những lời “đường mật” mà một số người phát biểu ra, đừng để những kẻ ba hoa như Linh mục Nam kích động đi ngược lại tôn chỉ của giáo hội. Bởi lẽ Linh mục Đặng Hữu Nam không xứng đáng với những gì mà bà con đã tôn thờ.

TRẢ LỜI
avatar
22:39, 09/11/2016 XÓA

Cộng đồng xã hội hãy chỉ tên, vạch mặt kẻ dối trá, đạo đức giả ẩn danh là nhà tu hành, đội lốt linh mục, giám mục và hàng giáo phẩm của Giáo Hội Công Giáo! Vừa giúp Giáo hội Công giáo thanh trừng ma quỷ, vừa giúp xã hội được trong lành, yên lành, an toàn.

TRẢ LỜI
avatar
23:08, 09/11/2016 XÓA

Xúi giục, kích động giáo dân tấn công thầy cô giáo, cướp đất trường mầm non xứ Xuân Kiều (Nghi Lộc); xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị của đất nước, truyền bá chủ nghĩa cực đoan, chia rẽ giáo dân với giáo dân; chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội, cho đến đứng ra làm thủ lĩnh kích động giáo dân biểu tình gây rối trật tự công cộng khắp nơi.

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 09/11/2016 XÓA

Giành được hòa bình, tự do đã khó, giữ được độc lập, thanh bình lại càng khó hơn. Chúng ta sống trong những ngày tháng hòa bình, yên ổn và tươi đẹp giữa bối cảnh thế giới đang có nhiều mâu thuẫn, xung đột, chiến tranh xảy ra. Vì vậy chúng ta lại càng trân trọng và quý giá những thời khắc này hơn. Nhưng nhiều kẻ đâu nghĩ vậy, hòa bình, yên ấm, tươi đẹp của đất nước chúng ta là một thất bại trong âm mưu và hoạt động của bọn chúng. Và Đặng Hữu Nam – một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu đang cố gắng thực hiện âm mưu này trong khu vực giáo xứ mà y cai quản, chăn chiên.

TRẢ LỜI
avatar
22:59, 18/11/2016 XÓA

thật không thể tin nổi, bản thân là một linh mục, có học vấn, lại còn có tuổi rồi mà vẫn làm ra những hành động như vậy. Nói trắng ra thì đây là hành động của bọn côn đồ vô pháp vô thiên chứ đâu phải là hành động của một người có học thức chứ. Thế này mà người giáo dân vẫn còn tin ông ta thì tôi xin khẳng định là họ quá mù quáng

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 18/11/2016 XÓA

Khi một linh mục ngoa ngôn, coi thường tín đồ đến mức ấy thì còn gì "công lý", "sự thật" để mà cầu nguyện. Sự thật ở giáo xứ Xuân Kiều được ghi lại qua hình ảnh là tường rào của nhà trẻ bị đập đổ, đất sân trường bị xâm chiếm, cây vườn trường bị chặt phá để mở một con đường mới vào nhà thờ, trong lúc con đường cũ rộng rãi như vậy vẫn còn đó. Những tín đồ bị cha xứ kích động, lừa bịp tham gia phá trường, xây tường, mở đường vẫn còn đó. Hồ sơ pháp lý đất đai còn đó và nó khẳng định đất ấy là của trường học, không phải là đường đi của nhà thờ. Tòa giám mục đã nhận lỗi với chính quyền về sai phạm của giáo xứ. Vậy thì linh mục Đặng Hữu Nam lấy gì để mà sống sượng rao giảng đức tin về "sự thật" và"công lý". Lời nói của cha xứ há phải coi thường hiểu biết của giáo dân sao.

TRẢ LỜI
avatar
23:03, 18/11/2016 XÓA

Nam đã lợi dụng các cuộc lễ tại một số nhà thờ của các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn Nghệ An để rao giảng, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước và những người theo Đảng, xuyên tạc bản chất chế độ, phủ nhận những thành quả cách mạng mà đất nước, nhân dân ta đạt được trong đó có sự đóng góp của các chức sắc tín đồ theo đạo Công giáo trên địa bàn Nghệ An.

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 18/11/2016 XÓA

Với một vị linh mục, cha xứ như vậy thì hỏi xem niềm tin của bà con giáo dân vào chúa trời còn đâu. Đặng Hữu Nam không phải là một vị là một vị linh mục, không xứng đáng là một vị linh mục, có lẽ hắn là một con quỷ sa tăng đội lốt thầy tu. Do vậy, bà con đồng bào công giáo ở giáo xứ Phú Yên nói riêng, giáo phận Vinh nói chung phải hết sức tỉnh táo trước những lời dụ dỗ, kích động của Nam. Đề nghị các cơ quan chức năng có liên quan cần vào cuộc mạnh mẽ hơn nữa để đấu tranh, xử lý với các hành vi, vi phạm pháp luật của Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:07, 18/11/2016 XÓA

Là người đại diện cho chúa mà lại có những hành động ngông cuồng, không coi lời răn của chúa ra gì. Những kẻ như Đặng Hữu Nam đáng bị xử lý nghiêm trước pháp luật, không thể để hắn ta tiếp túc dẫn dắt giáo dân vào con đường phạm pháp được. Thật là quá mất niềm tin vào những con người như thế

TRẢ LỜI
avatar
22:54, 20/11/2016 XÓA

Nhắc đến Linh mục Đặng Hữu Nam thì chỉ đồng bào công giáo của giáo phận Vinh, mà đại đa số người dân ở khu vực hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đều biết đến. Mọi người biết đến “cha” Nam không phải vì Nam là một người “cha” tốt bụng, biết răn dạy con chiên của mình điều hay lẽ phải, biết sống tốt đời đẹp đạo mà người ta kinh sợ những lời Nam nói và những việc Nam làm. Nam rao giảng những tư tưởng kích động, chống đối chính quyền, xuyên tạc mọi chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong bà con đồng bào công giáo; bao che cho các đối tượng phản động chống đối; kiếm tiền từ hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 20/11/2016 XÓA

Tội nghiệp cho Linh mục quá kiến thức của Ngài hơi rẻ tiền, có tính chợ búa. được cóp nhặt từ cửa miệng đùa cợt đám đông. Vậy mà giờ đây Ngài đưa vào bài nói chuyện, lại sử dụng nó như những gì hay ho mà cơ hồ Ngài mới phát minh ra được, và rồi nhiệt tình hồ hỡi đem ra rao giảng trước đám đông ! Ôi không lẽ kiến thức cóp nhặt từ kẻ khác của Ngài chỉ có bấy nhiêu đó thôi ư ? Xin lỗi Ngài nhé ! đó là nhũng chuyện tiếu lâm để cợt nhả mà thôi ! trong đó không có gì là những phát kiến nghiêm túc mới cả ! Xin Ngài đừng lấy cái dốt của Ngài mả đem đổ rác vào lổ tai kẻ khác chứ !

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 20/11/2016 XÓA

vị linh mục đã hô hào nên được các con dân của mình giúp đỡ đuổi đánh lại đám côn đồ. Và không biết nguyên cớ gì mà ngay lập tức ông ta đổ lỗi cho chính quyền nói rằng đám côn đồ này là do công an đứng đằng sau với mục đích trả đòn thù ông ta. Và điều này khiến người ta tự hỏi, không biết sự thật có đúng như lời ông ta nói không, hay đám côn đồ này lại được linh mục thuê về, với mục đích để vu khống cho chính quyền, khắc sâu mâu thuẫn trong lòng giáo dân với chính quyền để vị linh mục dễ dàng chi phối, thực hiện âm mưu chống phá nhà nước của mình chăng ???

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 21/11/2016 XÓA

Luôn mong rằng họ luôn là những người giáo dân tốt, công dân tốt. Là giáo dân tốt hãy để họ có quả tim quảng đại như Chúa Giêsu vươn lên cao, vượt mọi tình cảm tầm thường để mặc lấy tâm tình bao dung tha thứ và đừng gieo những hận thù.

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 21/11/2016 XÓA

Đặng Hữu Nam còn được mọi người biết đến là một kẻ phản bội, tên tội đồ khi buông những lời xúc phạm tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, có lẽ Đặng Hữu Nam không còn là con người nữa nên mới có những hành động như vậy. Thật bất bình khi thấy Đặng Hữu Nam đứng trước tín đồ của giáo xứ, lĩnh trọng trách rao giảng đức tin về "sự thật" mà đức cha dám bịa đặt chuyện, xuyên tạc, béo méo sự thật để lừa bịp giáo dân, lợi dụng giáo dân vào những mục đích cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
23:24, 21/11/2016 XÓA

thay vì tạo cho giáo dân một cuộc sống yên bình thì lại lợi dụng niềm tin để lôi kéo họ vào giải quyết, chuộc lợi cho mục đích cá nhân, phục vụ cho sự ích kỷ của chính bản thân mình, chống đối chính quyền, gây ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên của giáo dân.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 25/11/2016 XÓA

Những tín đồ bị cha xứ kích động, lừa bịp tham gia phá trường, xây tường, mở đường vẫn còn đó. Hồ sơ pháp lý đất đai còn đó và nó khẳng định đất ấy là của trường học, không phải là đường đi của nhà thờ. Tòa giám mục đã nhận lỗi với chính quyền về sai phạm của giáo xứ. Vậy thì linh mục Đặng Hữu Nam lấy gì để mà sống sượng rao giảng đức tin về "sự thật" và"công lý". Lời nói của cha xứ há phải coi thường hiểu biết của giáo dân sao.

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 25/11/2016 XÓA

Sự lắt léo của ông khi nêu diễn biến sự việc hoàn toàn trái ngược với sự thật diễn ra. Theo đó, ông thừa nhận đã tát chứ không đánh em Nguyễn Văn Lực là học sinh lớp 9D, trường THCS xã An Hòa. Lực là người ngồi sau xe chứ không phải là người lái xe. Về điều này, Linh mục Nam cũng cho biết thêm: Việc tát em Lực không đơn thuần là "Do thời điểm tan học nên số lượng học sinh tham gia giao thông trên đường đông, gây khó khăn cho việc lưu thông của các phương tiện đi trên đường. Đi cùng chiều với xe ô tô của Linh mục Nam có em Nguyễn Văn Lực ngồi trên xe đạp của bạn vượt lên phía trước đầu xe ô tô của Linh mục Nam. Thấy vậy, Linh mục Nam đã hạ kính xe ô tô, dọa nạt, chửi bới và yêu cầu em Nguyễn Văn Lực đứng lại, sau đó Linh mục Nam xuống xe túm cổ áo và dùng tay tát, đánh liên tiếp vào mặt, đầu của em”.

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 25/11/2016 XÓA


Đứng trước tín đồ của giáo xứ, lĩnh trọng trách rao giảng đức tin về "sự thật" mà đức cha dám bịa đặt chuyện đông tây để lừa bịp dân chúng về Cộng sản rằng: Tổng bí thư Đảng Cộng sản Liên Xô Gorbachev từng nói: "Cả đời tôi theo cộng sản nhưng thực ra cộng sản chỉ tuyên truyền giả dối mà thôi". Và ông Putin – tổng thống nước Nga cũng từng nói: "Những ai tin cộng sản thì không có cái đầu, và ai làm theo lời cộng sản thì không có trái tim”! Ở cái thời internet phủ sóng đến tận gầm giường, đến tận bục giảng của cha, chỉ cần một cú clik chuột là biết sự thật ông Gorbachev nói gì, ông Putin đã nói gì, nói ở đâu, lúc nào mà cha vẫn trơ trẻn trích mấy câu bịa đặt trong trang "Lịch sử truyền thống", một trang mạng của đám cờ vàng lưu vong, chống cộng cự đoan để bịp tín đồ của mình là sao?

TRẢ LỜI
avatar
23:32, 25/11/2016 XÓA

Tôi đề nghị chính quyền vào cuộc, giải quyết đến nơi đến chốn sự việc linh mục Nam đánh trẻ con và nhóm giáo dân đánh bác sỹ. Đơn đề nghị giám định thương tích tôi đã viết và cũng đã làm việc với cơ quan pháp luật. Thời gian gần đây ở xã An Hòa đã xảy ra nhiều vụ việc phức tạp, người

TRẢ LỜI
avatar
22:28, 27/11/2016 XÓA

Với trình độ pháp luật thấp kém, ý thức phá hoại quyết liệt thì mọi hoạt động của linh mục Đặng Hữu Nam sẽ không đem lại lợi ích gì cho bà con ngư dân, mà chỉ phá rối thêm tình hình, cản trở quá trình giải quyết bồi thường thiệt hại của các cơ quan chức năng đang triển khai. Bà con ngư dân đừng nghe theo những lời dụ dỗ của kẻ núp bóng Thiên Chúa, lợi dụng Thiên Chúa để lừa gạt những người nhẹ dạ cả tin. Số tiền hỗ trợ thiệt hại sẽ sớm được triển khai đến tay bà con ngư dân trong thời gian tới. Hoạt động tập trung đông người và nộp đơn sai quy định như lần trước sẽ chỉ làm chậm trễ, gây khó khăn hơn cho công tác bồi thường mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 27/11/2016 XÓA

ở đâu đó vẫn có một số trường học triển khai thực hiện khá cứng nhắc, chưa chú trọng tuyên truyền phổ biến việc tham gia đóng góp các khoản xã hội hóa dẫn đến chưa đạt được thống nhất cao, lạm thu, thu sai các khoản xã hội hóa từ đó nảy sinh một số phản ứng từ các cấp cơ sở. Cụ thể tại một số trường mần non, tiểu học, THCS như: Tân Kỳ, Yên Thành, Diễn Châu, Đô Lương, Quỳ Hợp, Nghĩa Đàn

TRẢ LỜI
avatar
23:07, 27/11/2016 XÓA

Vị linh mục này đã biến chất trở thành một tên phản động, linh mục Nam đã có rất nhiều hành vi vi phạm pháp luật, vi phạm đạo đức của một vị linh mục theo đạo, linh mục Nam kích động bà con giáo dân gây dối làm mất trật tự an ninh, bôi xấu Đảng, Nhà nước...đã đến lúc loại bỏ vị linh mục này ra khỏi giáo phận Vinh, không nên để một kẻ có tư tưởng, phẩm chất đạo đức thấp kém như vậy tồn tại trong giáo phận, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đạo Công giáo.

TRẢ LỜI
avatar
23:09, 27/11/2016 XÓA

Đáng lẽ Lm Nam phải nhận thấy cái sai của mình và dừng lại. Nhưng ngược lại, ông ta tiếp tục nổi máu côn đồ, lấy điện thoại huy động giáo dân cầm ống sắt tuýp nước ra đánh người đàn ông trung niên này túi bụi đến nỗi ông này bị chấn thương nặng, chảy máu phải vào bệnh viên cấp cứu. Nghe đâu LM Nam huy động đến hơn 200 giáo dân ra đánh người đàn ông này.

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 06/01/2017 XÓA

Đối với Linh mục Nam, một người có chức vị rất cao trong tôn giáo thì càng phải xử lý thật nặng, thật đúng pháp luật và công khai cho mọi người biết. Tránh sau này lại xuất hiện tiếp tình trạng Linh mục đánh dân này. Mà một người đã già như ông Nam thì nên cho về nghỉ luôn đi. Đừng cho ông ta tiếp tục làm Linh mục nữa. Ông ta không xứng đáng.

TRẢ LỜI
avatar
21:27, 06/01/2017 XÓA

làm linh mục truyền đạo kiểu gì mà khiến cho giáo dân viết thư gửi các linh mục,các vị hồng y để tố cáo,chắc hẳn linh mục Toản này có vấn đề,và trong bài viết cũng nói rõ linh mục này đã lợi dụng vấn đề tôn giáo để tuyên truyền bôi bác, vu khống Đảng và nhà nước nên bị giáo dân tố cáo hành vi sai trái đó

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 06/01/2017 XÓA

Việc làm này trên bao giờ hết phải bị vạch trần, không thể để có thể lực phản động tự tung tự tác với con bài tự do tôn giáo như thời gian qua nữa. Rõ ràng chúng đang đi ngược lại với lợi ích của toàn dân tộc cũng như cắn phá mối đại đoàn kết toàn dân tộc, cắn phá công cuộc đi lên xây dựng đất nước

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 06/01/2017 XÓA

trong thời gian qua câu chuyện về một Linh mục đánh người vô cớ đã được cộng đồng xã hội rất để tâm và tỏ ra hết sức phẩn nộ. Không ai khác, Đặng Hữu Nam – một Linh mục đứng đầu quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu. Con quỷ núp bóng một cha xứ

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon