MỘT GIÁO VIÊN TỎ THÁI ĐỘ KHÔNG HỢP TÁC VỚI LỰC LƯỢNG CÔNG AN TẠI NGHỆ AN

[ ELNINO ] Vừa rồi, trên “Diu túp” xuất hiện một “cờ líp” dài 24,29 phút mang tựa đề Xôn xao clip người đàn bà thép khiến bộ công an khóc thét ở Nghê An. Nhân vật chính trong clip tên là Nguyễn Thị Bích Hạnh - một thạc sỹ văn chương sinh năm 1980 - từng là giáo viên dạy môn Văn tại trường chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quảng Nam (trong clip ghi).
Chân dung "cô giáo" Nguyễn Thị Bích Hạnh 


Vụ việc trong Clip xảy ra vào sáng ngày 1/7/2016 tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Người đàn bà mang tên Hạnh khi đang lưu thông trên đường thì bị đội CSGT đang tuần tra yêu cầu đừng xe xuất trình giấy tờ.

Sau đó, người đàn bà này tỏ ra không hợp tác cố gắng chống chế lực lượng chức năng khi đang thi hành nhiệm vụ. Người đàn bà này “tự hào” mình là một thạc sỹ và tỏ ra rất am hiểu luật khi nói to, rõ “tôi là một người dân, tôi có quyền giám sát tất cả các công việc của anh theo Khoản 2, Điều 8 của Hiến pháp nước Việt Nam quy định: tất cả người công dân có quyền kiểm tra… bàn bạc, kiểm tra cán bộ đang làm gì”. Người đàn bà này còn nhắc đi nhắc lại nhiều lần điều khoản này.

Theo Khoản 2 - Điều 8 Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam (2013) quy định “Các cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức phải tôn trọng Nhân dân, tận tụy phục vụ Nhân dân, liên hệ chặt chẽ với Nhân dân, lắng nghe ý kiến và chịu sự giám sát của Nhân dân; kiên quyết đấu tranh chống tham nhũng, lãng phí và mọi biểu hiện quan liêu, hách dịch, cửa quyền”. Vâng, cô là một người dân nên có quyền giám sát như cô nói hoạt động của các cơ quan nhà nước, cán bộ, công chức, viên chức, nhưng không có nghĩa là lúc nào cũng có quyền “kiểm tra” như cô nói.

Được biết, CSGT có quyền dừng phương tiện để kiểm soát trong 5 trường hợp, trong đó có trường hợp: “Thực hiện kế hoạch, phương án công tác của Trưởng phòng Hướng dẫn và Tổ chức tuần tra, kiểm soát giao thông thuộc Cục Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Trưởng phòng Cảnh sát giao thông hoặc Trưởng Công an cấp huyện trở lên về việc kiểm soát, xử lý vi phạm pháp luật về giao thông đường bộ theo chuyên đề”. Và đội CSGT công an Nghệ An đang thực hiện nhiệm vụ theo trường hợp này nên có quyền dừng phương tiện giao thông để kiểm tra.

Không hiểu sao, từng là một giáo viên mà cô lại tỏ thái độ không hợp tác với cơ quan chức năng, không chịu xuất trình giấy tờ, lại còn “già mồm” tỏ vẻ am hiểu pháp luật, trong khi nói lại sai bét. Thiết nghĩ, chả bao giờ CSGT lại yêu cầu một người đang lưu thông bình, chấp hành tốt luật lệ giao thông mà tự nhiên dừng xe kiểm tra cả, chắc phải có vấn đề gì chứ? Nếu như cô vui vẻ xuất trình giấy tờ và hợp tác với các anh công an thì có phải hay hơn không, đằng này lại làm tóa lên như vậy.


Được biết, năm 2009, cô này bị sở giáo dục tỉnh Quảng Nam đuổi việcđã có những phát ngôn không đúng mực đối với học sinh. Cô từng xuyên tạc và noi với học sinh rằng “cô đọc một bài viết trên mạng của giáo sư Lê Hữu Mục nói rằng Nhật Ký Trong Tù không phải của Bác Hồ”. Vậy thì, hành động trong “cờ líp” này là do cô này do “hậm hực, ấm ức” khi bị đuổi việc trước đây do những sai phạm của mình, và chờ những “thời cơ” để công khai chống đối.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

57 nhận xét

Viết nhận xét
18:26, 02/07/2016 XÓA

một giáo viên một thạc sĩ tốn cơm tốn gạo tốn diên tích của đất nước ta rồi .Là người từng đứng trên bục giảng mà còn có nhận thức như thế thì hỏi sao xã hội giờ lắm người coi thường Luật GTĐB, nói chung là coi thường luật pháp.nếu các em học sinh nhận ra cô giáo mình là đối tượng vi phạm trong clip, tôi nghĩ sẽ ảnh hưởng lớn đến hình tượng người dạy trong lòng các em. Ngành Giáo dục phải sàng lọc bằng được những đối tượng này ra khỏi hệ thống

TRẢ LỜI
avatar
18:40, 02/07/2016 XÓA

Không thể chấp nhận được một người từng là giáo viên lại có thế hành động như vậy. Loại này phải cấm dạy suốt đời

TRẢ LỜI
avatar
18:41, 02/07/2016 XÓA

Không hiểu sao, từng là một giáo viên mà cô lại tỏ thái độ không hợp tác với cơ quan chức năng, không chịu xuất trình giấy tờ, lại còn “già mồm” tỏ vẻ am hiểu pháp luật, trong khi nói lại sai bét. Thiết nghĩ, chả bao giờ CSGT lại yêu cầu một người đang lưu thông bình, chấp hành tốt luật lệ giao thông mà tự nhiên dừng xe kiểm tra cả, chắc phải có vấn đề gì chứ? Nếu như cô vui vẻ xuất trình giấy tờ và hợp tác với các anh công an thì có phải hay hơn không, đằng này lại làm tóa lên như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 02/07/2016 XÓA

một người từng là một giáo viên mà lại tỏ thái độ như vậy đúng là không có một cái tác phong phong độ chuẩn mực cảu nhà giáo từ bao đời này, những con nguwoif như này mà dạy chỉ toàn dạy cái xấu cho học sinh mà thôi, những người như thế này phải cấm hành nghề, mãi mãi, có mấy con người này vào làm hỏng cả nền giáo dục nước nhà,

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 02/07/2016 XÓA

Thiết nghĩ, chả bao giờ CSGT lại yêu cầu một người đang lưu thông bình, chấp hành tốt luật lệ giao thông mà tự nhiên dừng xe kiểm tra cả, chắc phải có vấn đề gì chứ? Nếu như cô vui vẻ xuất trình giấy tờ và hợp tác với các anh công an thì có phải hay hơn không, đằng này lại làm tóa lên như vậy. là một nhà giáo một nghề cao quý vậy mà lại còn có hành động như vậy đúng là con người này không nên có trong nghề này con người này không thể để để trong nghề được.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 02/07/2016 XÓA

người đàn bà này tỏ ra không hợp tác cố gắng chống chế lực lượng chức năng khi đang thi hành nhiệm vụ. Người đàn bà này “tự hào” mình là một thạc sỹ và tỏ ra rất am hiểu luật khi nói to, rõ “tôi là một người dân, tôi có quyền giám sát tất cả các công việc của anh theo Khoản 2, Điều 8 của Hiến pháp nước Việt Nam quy định: tất cả người công dân có quyền kiểm tra… bàn bạc, kiểm tra cán bộ đang làm gì”. Người đàn bà này còn nhắc đi nhắc lại nhiều lần điều khoản này. con người này thật không xứng đáng là một người nhà giáo,

TRẢ LỜI
avatar
09:26, 03/07/2016 XÓA

cô giáo mà bị đuổi việc thì chắc chắn là có vấn đề gì rồi, thường thì bị đuổi do 2 yếu tố là năng lực hoặc đạo đức, nhưng thiết nghĩ cô là thạc sĩ cơ mà, với cả nếu năng lực yếu thì có thể sẽ được bồi dưỡng thêm, nên có lẽ cô bị đuổi vì đạo đức phẩm chất không xứng đáng đứng trên bục giảng rồi, lên mạng tìm kiếm thì mới biết cô giáo Mỹ Hạnh này vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo; sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của chính sách Nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
11:19, 03/07/2016 XÓA

Đùa chứ cô giáo này mà cãi nhau với luật sư thì ông luật sư cũng phải vái đầu chịu thua ấy chứ. Đến các ông bà đi buôn đi bán cãi nhau cả ngày ngoài chợ chắc thấy cô này cũng phải im hơi lặng tiếng luôn .Cô chỉ lừa được mấy người thật thà, bị cái mác cô giáo làm mờ mắt mà hùa theo thôi cô ạ luật nhà người ta làm ra để ai cũng đi cãi ngoài đường ngoài chợ như cô thì có mà loạn hết ạ??

TRẢ LỜI
avatar
11:33, 03/07/2016 XÓA

Nguyễn Thị Bích Hạnh là cô giáo nhưng đạo đức phẩm chất, cách sống không xứng đáng là một người giáo viên dạy dỗ học sinh, " Nhật Ký Trong Tù " là của Bác Hồ sáng tác , được lịch sử ghi nhận và mọi người ở thời điểm đó đều biết, đó là sự thật không thể thay đổi, mà cô lại đi nói với học sinh, muốn học sinh đi lên mạng tìm hiểu lại vì cô đã đọc trên mạng có thông tin cho rằng " Nhật Ký Trong Tù " không phải là của BÁc Hồ, chúng ta đều biết trên internet, việc đưa thông tin lên là rất dễ dàng, nên những kẻ xấu xa, phản bội Tổ quốc có thể giả mạo những thông tin, không chỉ là tác phẩm đó không phải là của BÁc Hồ mà chúng còn dám bịa đặt xúc phạm tới hình ảnh của Bác, cô muốn các học trò của mình bị ảnh hưởng bởi những thông tin xấu đó sao?

TRẢ LỜI
avatar
15:06, 03/07/2016 XÓA

gần đây có trào lưu quay video cố ý bôi nhọ công an, nhiều người cứ tỏ ra nguy hiểm thực ra là cãi cùn không chịu dc , người cãi sặc mùi ngu dốt chỉ đc cái lý sư cùn. vậy mà sao bao nhiêu người lại tâng cô gái đó lên và bảo họ gan dạ. ho cãi đúng nhĩ. mình ko bênh công an nhưng dựa vào đoạn vi deo 1 ng thông minh họ phải phân biệt đc đâu đúng đâu sai mà nói. sống ở đat nước việt nam thì đọc và hiểu luật đi đa. công an họ đúng hoàn toàn sao lại bảo cô gái kia đúng.

TRẢ LỜI
avatar
15:24, 03/07/2016 XÓA

Theo như luật mới vừa ban hành thì cảnh sát giao thông khi làm nhiệm vụ trên đường được phép cho dừng người điều khiển phương tiện khi tham gia giao thông lại để kiểm tra giấy tờ theo đúng pháp lý và đc kiểm tra cả giấy tờ tùy thân của người ngồi sau nhé. chính cô giáo này đã không hiểu luật còn già mồm cãi.Xem mà thấy cải cùn chứ có phải dân hiểu luật gì đâu? Ngay cả dùng câu từ cũng không chuẩn .

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
15:55, 03/07/2016 XÓA

Chỉ là kiểm tra thôi mà phải làm căng vấn đề. Ngta cảm thấy khả nghi thì kiểm tra thôi. Công an làm việc cho dân mà nhiều người cứ nghĩ tiêu cực cho họ. Công việc của họ thì mình nên tôn trọng và tạo điều kiện.là giáo viên dạy Văn mà tuyên truyền phản động. Chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
20:00, 03/07/2016 XÓA

bà cô này đã không hiểu rõ về luật lạ còn già mồm cãi đôi co, công an giao thông đang thi hành nhiệm vu đã đưa ra quyết địch để chỉ cho mình cô đọc chứ không phải là để cô đọc oang oang lên như thế, nếu có có đủ giấy tờ thì cứ cho họ kiểm tra việc gì cô phải già mồm cãi như vậy, đường đường là một giáo viên hiểu biết về luật còn nông cạn vậy mà to mồm này nọ. cân phải sử lý nghiêm truồng hợp này, chống người thi hành công vụ,

TRẢ LỜI
avatar
20:19, 03/07/2016 XÓA

liệc cái hành động của bà cô này có còn xứng đáng là một nhà giáo hãy không, luật phát thì hiểu không rõ mà còn đôi co, những con người như thế này thì chẳng phải giải thích nhiều với chúng làm gì, cho hết về phòng gải quyết, làm một nhà giáo mà ăn nói như vậy, nhất định phải có hình phạt với những con người này thật đích đáng,

TRẢ LỜI
avatar
20:24, 03/07/2016 XÓA

cô ak ! Luật cô chỉ biết một . Nhưng áp dụng luật cô là người hồ đồ. Còn chú áo vàng chưa thật sự kỹ năng giải quyết tình huống. Nếu bản thân có thiếu đi thẻ công an. Lập tức yêu cầu đồng nghiệp hỗ trợ. Chính quyền sở tại điều động nhân lực để chứng minh cô cố tình trốn tránh nhiệm vụ cung cấp giấy tờ. Công an thay cho dân tìm tội phạm . Công an được quyền kiểm tra dân nếu có nghi ngờ. Luật mới đã ra đời . thưa bà cô

TRẢ LỜI
avatar
20:41, 03/07/2016 XÓA

Thái độ của chị này mà là có ăn học àh. được vài chử kiêu liêu. Cách nói như chợ búa. Chẳng tôn trọng ai. Lúc cần công an thì hơi hới mất cấp đến làm đơn điều tra giờ ko cần với thấy sợ CA phạt là vậy. Chỉ những đứa sai phạm mới sợ như vậy chứ ko sai thì sợ gì. Chỉ dc mỗi hà dua là tài. không xúng đáng là một người giáo viên,

TRẢ LỜI
avatar
20:49, 03/07/2016 XÓA

Xem clip này thật buồn cho cô gái . Tôi chưa nói đúng sai . Nhưng nhìn cô ghê gớm. Giá như cô nói chỉ ba câu. xin lỗi anh tôi có đầy đủ giấy tờ. Tôi sẵn sàng trình cho anh. Nhưng xin vui lòng cho tôi được phép biết cụ thể về nhân thân của anh. Có gì anh thông cảm. Bởi tôi lo lắng bất thường với việc kiểm tra của anh. thì đấy mới là tư cách của con người có học thức, chứ còn cái loại to môm như cô thì liệu rằng trong dầu có mấy cái điều luật hiểu có rõ k mà to mồm đến thế.

TRẢ LỜI
avatar
20:51, 03/07/2016 XÓA

Quan trọng là có quy định nào cho phép người dân kiểm tra mệnh lệnh tổng kiểm tra kiểm soát giao thông ko? Văn bản đó đưa xuống một đơn vị, ngta thi hành ko có nghĩa là chiến sỹ thi hành nhiệm vụ phải đem đi photocopy mệnh lệnh rồi ra uỷ ban công chứng sao y bản chính chứ? Con mụ trong clip sai lòi mà page còn ra vẻ hiểu biết. Chiến sỹ CSGT đeo thẻ xanh, tương ứng với giấy chứng nhận tuần tra kiểm soát giao thông, là có quyền dừng phương tiện để kiểm tra kiểm soát! Kiểm tra kiểm soát ko có nghĩa là phải vi phạm mới đc dừng, mà dừng bất kỳ phương tiện, để ktra việc chấp hành pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
20:53, 03/07/2016 XÓA

Cãi cùn chắc cô này do trời nóng quá nên bị chập mạch, cả đội tuần tra người ta đi đông như thế thì phải có lệnh chứ, nếu mình đúng luật thỉ để họ kiêm tra xong rôi đi. Muốn vỗ ngực cho oai một chữ bẻ đôi về luật cúng không biết, một người có ăn có học mfa có hành động thái độ như vậy không thể chấp nhận được ,

TRẢ LỜI
avatar
20:56, 03/07/2016 XÓA

Thái độ của cô gái này không tốt. Họ làm nhiệm vụ thì chỉ nghi ngờ là họ có quyền dừng xe . Nếu ko sao các anh ấy ngăn bắt được cả kho hàng nóng như vậy. Cô gái này chỉ luôn mồm nói chứ ko chịu nghe giải thích. Thái độ ko hợp tác và còn chống lại người thi hành công vụ , những con người như thế này cần phải loại bỏ sơm khỏi nghành giáo dục,

TRẢ LỜI
avatar
21:01, 03/07/2016 XÓA

một giáo viên mà như Con Việt Tân bà con để ý ko nó xúi dục để quay phim bôi nhọ cãnh sát đấy. cái hành động của chưng thật đấng phê phán, một số các bạn trẻ không biết tình hình sự việc thì tránh chia sẻ các bài viết này nhe,s chúng nhằm bôi nhọ lục lượng công an nhân dân,

TRẢ LỜI
avatar
21:03, 03/07/2016 XÓA

Cái gì chứ chị này có í định chụp lại giấy tờ thi hành nghĩa vụ của công an sau khi mấy chú công an cho xem là hoàn toàn sai phạm. Có khả năng chị này k đầy đủ giấy tờ, sợ bị phạt và có nhiều hành động k đúng. Đối với những người có thể xuất trình đầy đủ giấy tờ và chứng minh bản thân vô tội mới có quyền nói như vậy. Trường hợp kiểm tra giấy tờ đột suất này đã bắt được rất nhiều tội một hành dộn như này cảu giáo viên thật khong thể chấp nhận được,, và còn to mồm là như là biết rõ luật lắm ý,

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
23:38, 03/07/2016 XÓA

Không quan tâm đến cô giáo là người có đạo đức kém hay không. Quan trọng là người dân vẫn ủng hộ bà aya đó. Với lại cái chuyên đề có gì mà không cho đọc. Trừ trường hợp khi trực tiếp hay gián tiếp phát hiện lỗi qua thiết bị hay có người báo tin nghi ngờ tội phạm thì có quyền dừng xe. Còn trường hợp dừng theo chuyên đề thì phải xuất trình chuyên đề ra. Thời nay công an ăn tiền đâu có ít đâu. Nếu anh cảnh sát cho bà đó đọc cái chuyên đề lên, xem bà đó có còn không hợp tác không.

TRẢ LỜI
avatar
06:43, 04/07/2016 XÓA

Không thể chấp nhận được một giáo viên, một thạc sỹ lại có thể xử sự thiếu văn hóa như vậy, đè nghị chính quyền phải xử lý nghiêm khắc hành động này

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
14:21, 04/07/2016 XÓA

ko chứng kiến cụ thể nhưng cô ấy cái vz sau nay công an mơi ko vòi tiền.công an jơ bị phạm lỗi đút vao túi 5'''3 trăm là cho đi ngay các bạn nghỉ xem có đúng ko

TRẢ LỜI
avatar
16:52, 04/07/2016 XÓA

nếu bạn đã không được thực thực sự chứng kiến thì đừng có nói xăng như vây, cái loại bà co này cãi cùn, biết được bao nhiêu về luật mà dòi này đòi nọ, và cái hành động này của cái cô kia thục chất là dàn dwungj của cái đám việt tân, chúng nhằm bôi nhọ nghành công an nước ta

TRẢ LỜI
avatar
16:57, 04/07/2016 XÓA

những chú công an làm nhiệm vụ người ta chỉ kiểm tra giấy tờ của các vị, các vị mà có thì cứ cho họ kiểm tra việc gì phải già mồm cãi như thể biết rõ luật pháp như thế, trong khi nói ra được máy câu thì câu nào cũng sai. lại còn cai thái độn nhưu thé mà cũng ở trong nghề giáo ak. Nếu như cô vui vẻ xuất trình giấy tờ và hợp tác với các anh công an thì có phải hay hơn không, đằng này lại làm tóa lên như vậy.

TRẢ LỜI
avatar
Hung Le
AUTHOR
17:31, 04/07/2016 XÓA

Đọc bài này tác giả là con kền kền rỉa xác thối không hơn . Một lũ ngu si commen ở dưới cũng y chang . Dư luân viên 3 củ xôi thịt . Đm đọc mà ngứa dái

TRẢ LỜI
avatar
Hung Le
AUTHOR
17:31, 04/07/2016 XÓA

Đọc bài này tác giả là con kền kền rỉa xác thối không hơn . Một lũ ngu si commen ở dưới cũng y chang . Dư luân viên 3 củ xôi thịt . Đm đọc mà ngứa dái

TRẢ LỜI
avatar
18:53, 04/07/2016 XÓA

khi công an làm nhiệm vụ nếu dừng xe lại và từ tốn nói nhẹ nhàng thì sao mà bà phỉa làm ầm ĩ lên như thế, koong biết gì về luật lại còn gầm dào la làng lên như thế liệu rằng có xúng đáng với một người giáo viên hay không, một con người nhà giáo có ăn có học mà để hành động kiểu chân tay nhanh hơn não như vạy,

TRẢ LỜI
avatar
19:11, 04/07/2016 XÓA

nếu dã không chứng kiến cụ thể thì đừng nói ra mấy cái lòi ấy. nếu là một người mang đủ giấy tờ tùy thân thì việc gì mà không đưa cho công an kiểm tra mà lại còn gào la lên như vậy, biết được ba cái câu luậ không hiểu rõ mà làm như là mình là người sinh ra luật ấy, đúng là đồ việt tân,

TRẢ LỜI
avatar
21:00, 04/07/2016 XÓA

không xem lạ video thì đừng có mà coment ác ý về phía công an giao thông và tuyên dường cô giá này, tuyên cái mẹ gì thế, đm cái lũ đã không biết về luật lại còn to mồm, lại còn là con người có hõ thức, giáo viên thạc sĩ, vâng thạc cái đéo gì vậy cư sử như thế mà làm giáo viên ak, ra khổi nghành đi đừng có để bị đuổi mới ra

TRẢ LỜI
avatar
21:17, 04/07/2016 XÓA

bạn nói vậy thế những chú công an làm ở đấy có một số tên tôi phạm đang chạy chốn qua chỗ ấy khi biết vị trí cơ quan chức năng đang làm thì chúng se biết được đoạn đường làm việc, khi ấy sẽ không bắt được tội phạm, và nếu bà cô này nói nhẹ nhàng thì có phải là hành động đẹp hay không, cho xem là có giấy phép chứ không được cho đọc to như vây cho cả làng cả tổng nghe như thế,

TRẢ LỜI
avatar
21:24, 04/07/2016 XÓA

hiện nay có một số một số trường hợp quấy rối nhằm bôi nhọ các lục lượng công an, thực chất chẳng ieur cái quái gì về luật mà cứ to mồm để gây sự chú ý, mọi người cần tránh chia sẻ những bài viết như hế này, chia sẻ là tiếp tai cho cái bọn việt tân, và khi gặp các cơ quan chức năng muốn kiểm tra thì hãy từ tốn nói nhẹ nhàng , mình có để giấy tờ thì chẳng sợ cái gì hết, bằng việc kiểm tra như thế này đã nhiều lần bắt được những vụ cướp giật tài sản và buôn bán mà úy đó,

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:57, 04/07/2016 XÓA

Nếu chúng ta ko hiểu đầu đuôi câu chuyện như thế nào, chưa chứng kiến tận mắt thì đừng nhận xét như vậy

TRẢ LỜI
avatar
07:20, 05/07/2016 XÓA

Đề nghị bạn cmt nghiêm túc. Không biết gì thì đừng cmt lung tung. Xin cảm ơn!

TRẢ LỜI
avatar
07:23, 05/07/2016 XÓA

Không biết bạn bênh vực ai nhưng trong quyết định thôi việc của Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh nêu rõ“Bà Nguyễn Thị Bích Hạnh đã vi phạm nghiêm trọng trong việc xuyên tạc đạo đức nhà giáo, sử dụng bục giảng làm nơi tuyên truyền những nội dung trái với quan điểm của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc đường lối của Đảng, chủ trương pháp luật của Nhà nước, vi phạm quan điểm nội dung giáo dục trong việc cập nhật khai thác, truyền bá trang web phản động, phản giáo dục”. Không biết một người có đạo đức nghề nghiệp như vậy, với một thái độ lồi lõm như vậy thì nên bênh vực ai?

TRẢ LỜI
avatar
08:15, 05/07/2016 XÓA

Có lửa mới có khói. Cô giáo Hạnh là người am hiểu Luật nên mấy anh CA này không có cơ hội để làm càn. Trươc đây dân chưa hiểu Luât, ra đường là bi CA dừng xe một cách tuy tiện rất phổ biến. Bây giờ thời đại của google nên các anh hết cơ hội làm càn để kiếm tiền;rất tiếc chỉ xảy ra lác đác vai nơi.

TRẢ LỜI
avatar
Aci Home
AUTHOR
08:47, 05/07/2016 XÓA

Nguyễn Thị Bích Hạnh dạo này nổi tiếng không khác gì sao V-pop.Mình nghĩ là các blog,mạng xã hội và các báo không lên lăng xê làm gì cả.Chả có lợi lộc gì.Thừ tiền thì qua Aci Home xây biệt thự Pháp ấy!

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
12:35, 05/07/2016 XÓA

ra làm nhiệm vụ thì phải có lệnh..chứ ai biết mấy chú công an này trốn việc đi "ăn mảnh" chứ??

TRẢ LỜI
avatar
17:25, 05/07/2016 XÓA

hiểu luậ gia vậy bạn , bộ luậ nào nói vậy, nếu không biết thì cũng đừng coment như thế chứ, cái con mụ này không thấy các lực luongj công an nói lại nó được dà to mồm. cái thông tư của mụ này nó là năm 2012 mà đến ngày 1/2016 dã có thông tư mói rồi, cập nhật chập còn to mồm

TRẢ LỜI
avatar
17:37, 05/07/2016 XÓA

đã ngu còn tỏ ra hiểu luật, đến khổ, con mụ này nó nói luật đấy là thông tư năm 2012 còn luật mới bây là, ngyaf 15/2 thông tư 01/2016 quy định nhiệm vụ quyền hạn hình thức ội dung tuân tra kiểm soát giao thông đường bộ của cảnh sát giao thông của bộ cảnh sát giao thông có hiệu lựa thay thế thông tư 65 ban hành 30/10/2012. không thấy công an nói gì tường mình đúng mà gầm gào lên.

TRẢ LỜI
avatar
17:46, 05/07/2016 XÓA

cô giáo nguyễn thị bích hạnh đang tỏ vẻ là một người rất hiểu luật còn dạy cả luật cho các chiến sĩ công an khi đang làm nhiệm vụ như kia cơ mà.một người không hề biết gì về luật mà bày đặt hay là những chiêu trò của nhưng người con trong nhà việt tân????? đang cố ý để gây dối làm những nhiễu xã hội làm mất trật tự cho xã hội. hành động bât hợp tác và lăng mạ lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Diễn Châu đang làm nhiệm vụ của Nguyễn Thị Bích Hạnh cần phải sớm xử lý nghiêm minh trước pháp luật càng sớm càng tốt

TRẢ LỜI
avatar
17:50, 05/07/2016 XÓA

không biết bạn hung lê làm cái nghề gì chứ nhưng bạn coment nghiêm túc tí đi , dừng lại xuất trình giấy tờ cho lực lượng công an kiêm rtra có đến hai phat không àm con mụ này lại ầm ĩ lên tốn nhiều thời gian như thế lị còn luật pháp thì không biết cứ sủa ra như đúng rồi ý, mồm năm miệng mười nói. không có tư chất là một người nhà giáo đâu, mong bà sớm bị đuổi ra khỏi nghành

TRẢ LỜI
avatar
19:21, 05/07/2016 XÓA

Thu nhat, CSGT dua giay to kiem tra giao thong, nhung khi yeu cau chup. hinh` lai thi` khong cho phep ma` giut. lai. to` giay'. Co giong hanh` dong. con nit' lam` sai roi` giat. mi`nh ko. Tiep theo. toi cung la nguoi viet nam, toi cung xem bao trong va ngoai nuoc. Va toi biet bao chi trong nuoc chi lam` viec cho dang?, cai' gi` co loi cho dang? thi` noi con` dan co sao thi mac ke. Hoi di xa chut', vu. ca' chet formosa tui chua biet ngan nhan tu` dau

TRẢ LỜI
avatar
20:04, 05/07/2016 XÓA

Bạn Sinh Lương Duy chắc đọc báo nước ngoài nhiều nên bị nhiễm rồi. Mỗi nước có những cách khác nhau để quản lý chứ. Ở đây, các anh giao thông đi tuần tra kiểm soát theo mệnh lệnh, đưa giấy ra con mụ kia cắn xé thì sao? Mà bạn thấy nước ngoài hay thì qua đấy mà sống, sống ở đây làm gì cho phí.

TRẢ LỜI
avatar
20:06, 05/07/2016 XÓA

bạn sinh lương duy nói kiểu gì đấy cmt văn minh nghiêm túc tý đi, tất nhiên là phải giật tờ giấy đó lại rồi không thể để cho chúng quay phim chụp ảnh lại, nếu chúng biết khu vực làm việc của công an thì một số tên tội phạm nguy hiểm sẽ biết được đường chạy trốn ak, theo tôi thì hành động này của chú công an kia hoàn toàn đúng nhé,

TRẢ LỜI
avatar
20:55, 05/07/2016 XÓA

bạn không thây có video dăng tải lên ak. mặc dù vậy nhưng đối với một người giáo viên khi kiểm tra như vậy thì hãy từ tốn nói nhẹ nhàng có phải êm đẹp cho cả hai bên hay không đằng này đã không hợp tác còn nói la làng lên với cái thái độ như vậy đã không tốt đẹp gì rồi, con người có học thức mà cư sử vô văn hóa, nói thì toàn sai mà còn tỏ vẻ mình là người thông minh biết rộng lắm ý

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:15, 06/07/2016 XÓA

Tôi đã xem toàn bộ clip cuộc tranh luận đó. tôi không đứng về phía nào cả. đứng về mặt khách quan nhất tôi nhận thấy rằng, cô này đi với tộc độ chậm không có biểu hiện vi phạm luật giao thông, nếu theo chuyên đề kiểm tra thì lực lượng công an rõ ràng được phép kiểm tra, nhưng khi cô này hỏi về lệnh hoặc chuyên đề kiểm tra thì lực lượng công an phải xuất trình được, vậy rõ ràng là dân không phục.Và đúng trong hiến pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam có nói dân có quyền giám sát, có quyền kiểm tra về việc làm của cán bộ nhà nước, và trong hoàn cảnh đó thì cô này có quyền kiểm tra về việc làm của các anh cảnh sát này, nếu không hỏi vào lúc dân có thác mắc , vậy tôi hỏi báo hỏi vào lúc nào ?.Còn việc cô ấy có là phản động không tôi không quan tâm vì điều này đã có lực lượng công an điều tra và xử lý nhưng tôi thấy hành động không giật giấy,không trả lời vào trọng tâm câu hỏi của dân là sai đã, tôi chỉ biết rất rõ là cô giáo trong đoạn clip đó lầ rất đúng không có gì sai, mong báo khách quan nhé

TRẢ LỜI
avatar
12:17, 06/07/2016 XÓA

Tôi đã xem toàn bộ clip cuộc tranh luận đó. tôi không đứng về phía nào cả. đứng về mặt khách quan nhất tôi nhận thấy rằng, cô này đi với tộc độ chậm không có biểu hiện vi phạm luật giao thông, nếu theo chuyên đề kiểm tra thì lực lượng công an rõ ràng được phép kiểm tra, nhưng khi cô này hỏi về lệnh hoặc chuyên đề kiểm tra thì lực lượng công an phải xuất trình được, vậy rõ ràng là dân không phục.Và đúng trong hiến pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam có nói dân có quyền giám sát, có quyền kiểm tra về việc làm của cán bộ nhà nước, và trong hoàn cảnh đó thì cô này có quyền kiểm tra về việc làm của các anh cảnh sát này, nếu không hỏi vào lúc dân có thác mắc , vậy tôi hỏi báo hỏi vào lúc nào ?.Còn việc cô ấy có là phản động không tôi không quan tâm vì điều này đã có lực lượng công an điều tra và xử lý nhưng tôi thấy hành động không giật giấy,không trả lời vào trọng tâm câu hỏi của dân là sai đã, tôi chỉ biết rất rõ là cô giáo trong đoạn clip đó lầ rất đúng không có gì sai, mong báo khách quan nhé

TRẢ LỜI
avatar
Vì Dân
AUTHOR
16:21, 06/07/2016 XÓA

Bạn vannam tổng này:
Thứ nhất: Trong Clip không có đoạn cô này có đi xe chậm hay không hay có vi phạm hay không mà bạn khẳng định không vi phạm luật lệ giao thông.
Thứ hai: Các anh công an đã đưa cho cô này lệnh, nhưng cô này đọc oang oang như thế, nhỡ tội phạm xung quanh đấy biết bỏ trốn thì sao?
Thứ ba: Hãy xem thái độ của cô này, là một giáo viên mà như hàng tôm hàng cá, không cho ai nói, cứ bô bô nói như được mùa.
Thứ tư: Vâng! người dân có quyền giám sát, kiểm tra, nhưng đấy là mặt hành chính, còn nghiệp vụ công an thì họ có quyền giữ bí mật, cũng chỉ vì giữ gìn ANTT mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Hoàng Nguyễn
AUTHOR
17:37, 06/07/2016 XÓA

Mà chả biết thanh niên nào quay nhỉ??? Như kiểu có chủ đích quay ấy. Cũng thấy mấy thanh niên chửi ác quá, cơ mà nghĩ lại thì thấy chỉ 1-2 vụ gọi là người vi phạm cãi nghe có lí (chưa biết đúng k nhe) 1 tí thì lên chửi ầm CA này kia, đấy cso được gọi là vơ đũa cả nắm ko?? Còn clip cái thằng thanh niên ko gương học đòi quay clip sai lè lè thì chả thấy "vơ đũa" đi nữa. Nói chung là cái gì cũng nên khách quan

TRẢ LỜI
avatar
19:21, 08/07/2016 XÓA

Nguyễn Thị Bích Hạnh đã lợi dụng bục giảng để lồng ghép trong các tiết dạy tại trường những nội dung xuyên tạc tình hình đất nước, và phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Kết quả, sau nhiều lần giáo dục, Hạnh bị nhà trường sa thải. Bản thân Hạnh cũng là một trong những nhân vật cốt cán trong vụ Fomorsa. Hạnh cung cấp những thông tin không đúng sự thật, không tin cậy khơi dậy trong học trò tìm hiểu về các nội dung được đám người xấu tuyên truyền, rêu rao trên Internet. Một nhà giáo như vậy lại có hành động và thái độ vi phạm đạo đức nghề giáo, không chấp hành đúng luật lệ giao thông còn già mồm chống chế. Một hành động đáng lên án, trừng trị thật mạnh tay.

TRẢ LỜI
avatar
Nhân danh công lý
AUTHOR
22:18, 26/07/2016 XÓA

Đây là một vụ việc có sự dàn xếp công phu và cố tình của Nguyễn Thị Bích Hạnh chứ không đơn thuần chỉ là cảnh tranh cãi giữa những người vi phạm luật giao thông và cảnh sát giao thông hàng ngày. Lực lượng công an rất cần sự hợp tác ủng hộ của nhân dân trong việc phát hiện những sai phạm trong khi thi hành công vụ của cảnh sát giao thông nhưng cũng sẽ không nương tay cho những ai đang lợi dụng việc đó

TRẢ LỜI
avatar
Kts Seo
AUTHOR
13:52, 24/11/2016 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
Unknown
AUTHOR
07:10, 25/11/2016 XÓA Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
avatar
07:10, 25/11/2016 XÓA

Tôi rất đồng tình với bài viết này. Bản thân tôi cũng là 1 giáo viên dạy môn pháp luật nên khi xem clip tôi thấy rất bức xúc đối với thái độ của người phụ nữ này. Chị ta tỏ ra am hiểu về luật nhưng nói cái j cũng sai cả. Mọi người đừng vì 1 chút ác cảm voi csgt mà đánh giá sai về họ. Người còn có người tốt người xấu, csgt cũng vậy đôi khi 1 con sâu lầm rầu nồi canh, mọi người đừng nên nghĩ ai cũng giống ai. Cstg ở đây họ làm nhiệm vụ đúng, theo kế hoạch, tác phong nghiêm túc. Họ không làm điều gì sai cả.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon