TRỊNH BÁ PHƯƠNG ĐI THEO VẾT XE ĐỔ CỦA MẸ

23:54

Hương Sen
Từ trước đến nay gia đình đội lốt “dân oan” Cấn Thị Thêu cùng với Trịnh Bá Tư và Trịnh Bá Phương đã tiến hành không biết bao nhiêu phi vụ kiếm tiền từ những hoạt động “ăn vạ”, rồi chửi thuê, biểu tình thuê,...Với Cấn Thị Thêu đã vào tù ra tội về những hành vi gây rối trật tự công cộng của mình nhưng không hề có thái độ ăn năn hối cải mà ngày càng có những biểu hiện nghiêm trọng hơn.
Gần đây, khi mà người mẹ là “trùm” đội lốt dân oan khu vực Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội đang bị tạm giam khi có những hành vi gây rối trật tự công cộng thì người con là Trịnh Bá Phương đã đi vào vết xe đổ của mẹ mình khi liên tục có những hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng, tụ tập trái phép, có những lời nói và hành động sai trái, cụ thể trong buổi sáng ngày 26/8/2016 vừa qua Phương đã tụ tập lôi kéo một nhóm người đến phủ Thủ Tướng để hô hào với những khẩu hiệu sai trái, nhằm mục đích vụ lợi cá nhân cho bản thân mình.
(Nguyễn Quang A, Trịnh Bá Khiêm, Trương Duy Nhất, Trịnh Bá Phương)
Dường như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài kia hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Nhưng Phương hãy nhìn vào tấm gương mà cha và mẹ Phương đã phải trả giá cho những hành vi sai trái của mình ra sao khi tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Đừng nghĩ cơ quan chức năng sẽ không dám làm gì. Pháp luật vốn nghiêm minh, khi đã giáo dục, tạo điều kiện để Phương nhận thức được hành vi sai trái mà Phương cố tình tiếp tục vi phạm lúc đó đừng có kêu rằng là mình bị oan.
Phương không hề nghĩ tới những hậu quả về hành vi mình gây ra trước tiên đó là việc tụ tập đông người như thế sẽ gây cản trở giao thông của khu vực đó, đồng thời sẽ làm mất vệ sinh môi trường khu vực khi họ vô tư xả chất thải ra môi trường, chưa kể đến làm xấu đi hình ảnh một đất nước Việt Nam thân thiện, hòa bình trong mắt các du khách quốc tế, và những lời lẽ mà Phương cùng nhóm người sử dụng thì có lẽ sẽ chẳng ai muốn nghe khi có gì tục tĩu nhất là văng ra hết, vậy mà lúc nào cũng vỗ ngực tự coi mình là một công dân tốt, có văn hóa, nhưng khi những chỗ cần có văn hóa, cần tuân thủ theo quy định thì Phương lại không làm được.
Bên cạnh đó, Phương còn lồng ghép các băng rôn, khẩu hiệu với các nội dung khác nhau, thậm chí là không có liên quan gì đến việc khiếu kiện về đất đai tại khu vực Dương Nội cả, như thế là Phương đang lợi dụng bà con thiếu hiểu biết để nhằm trục lợi cho bản thân mình từ những khoản viện trợ. Thế mới thấy công cuộc làm giàu của Phương quả là không khó khi cứ bêu mặt ngoài đường là có thù lao
Những hành vi gây rối như hôm 26/8 vừa qua là đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật, thiết nghĩ cần có một biện pháp cứng rắn đủ sức răn đe với những đối tượng ngoan cố như Trịnh Bá Phương thấy được tính nghiêm minh của pháp luật, không thể để chúng coi việc tụ tập rồi la hét thành một nghề kiếm cơm của chúng, nhưng lại đội với một cái tên là “dân oan” để nghe cho thảm thương nhằm lôi kéo những khoản viện trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước.
Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

14 nhận xét

Write nhận xét
13:38, 28/08/2016 delete

Những hành vi gây rối như hôm 26/8 vừa qua là đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật, đúng là mẹ nào con lấy mà nếu không có bản lĩnh không biết phân biệt đúng sai thì kiểu gì chẳng bị ảnh hưởng bởi những người xung quanh đặc biệt là những người thân nữa chứ.

Reply
avatar
Ann
21:42, 28/08/2016 delete


Dường như Cẩn Thị Thêu cũng như những người con Trịnh Bá Tư, Trịnh Bá Phương đang quá u mê vì những đồng tiền hỗ trợ, hậu thuẫn từ các tổ chức chống phá bên ngoài cũng như đang ảo tưởng sức mạnh của mình về các thế lực chống phá bên ngoài đã tổ chức đưa đón Cẩn Thị Thêu từ trại giam về rất “hoành tráng” và như những “anh hùng”

Reply
avatar
14:12, 29/08/2016 delete

người mẹ là “trùm” đội lốt dân oan khu vực Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội đang bị tạm giam khi có những hành vi gây rối trật tự công cộng thì người con là Trịnh Bá Phương đã đi vào vết xe đổ của mẹ mình khi liên tục có những hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng, tụ tập trái phép, có những lời nói và hành động sai trái, cụ thể trong buổi sáng ngày 26/8/2016 vừa qua Phương đã tụ tập lôi kéo một nhóm người đến phủ Thủ Tướng để hô hào với những khẩu hiệu sai trái, nhằm mục đích vụ lợi cá nhân cho bản thân mình.
Mẹ nó thế, thì con nó làm sao tránh khỏi. Haiz, nhà dột từ nóc rồi mà!

Reply
avatar
17:55, 29/08/2016 delete


Trịnh Bá Phương là con của vợ chồng "đại gia dân oan" Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Khiêm. Họ là những "ngọn cờ" đầu của "dân oan Dương Nội" và vì thế họ trở thành đại gia với bao la bạt ngàn đất cát, trang trại. Tất nhiên, Thêu Khiêm chưa phải là những người đầu tiên nghĩ ra cách kiếm ăn bằng việc dụ dỗ và biến người dân rất đỗi bình thường thành "dân oan" mang thương hiệu nổi tiếng như "Dương Nội".

Reply
avatar
21:06, 29/08/2016 delete

Những hành vi gây rối như hôm 26/8 vừa qua là đang vi phạm nghiêm trọng đúng là mẹ nào con đấy mà, nhugx hành động của người mẹ đã bị bắt không lấy đó làm gương lại còn đi theo vết xe đổ đấy, hành động đấy thật đáng phê phán, nhìn thấy sự hành động như vậy là sai mà vẫn cố thực hiện theo,hành động này không thể tha thứ,

Reply
avatar
21:13, 29/08/2016 delete

bảo sao Trịnh Bá Phương lại có cái hành động như vậy, được sinh ra nuôi bời một bà trùm. việc đi theo vết xe đổ của mẹ là một hành động không thể tha thứ được, mong các cơ quan chức năng xem xét và có những hành động đích đáng đối với những người như thế này, để tránh có những hậu quả về sau

Reply
avatar
21:31, 29/08/2016 delete

một lời khuyên chân thành đối với Trịnh Bá Phương là đừng quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình, đừng có nghĩ rằng đang được các thế lực bên ngoài kia hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. rồi cái sai vẫn được đưa ngoài ánh sáng ngoài pháp luật mà thôi.

Reply
avatar
21:33, 29/08/2016 delete

Phương sẽ phải trả giá cho những hành vi sai trái của mình ra sao khi tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Đừng nghĩ cơ quan chức năng sẽ không dám làm gì. dừng có vì như vậy mà quá ảo tưởng như vậy, đừng có mạnh tay mà vỗ ngực sớm, rồi cũng lối gót mẹ vào tù bóc lịch mà thoi,

Reply
avatar
22:20, 30/08/2016 delete

Dường như Trịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài kia hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Nhưng Phương hãy nhìn vào tấm gương mà cha và mẹ Phương đã phải trả giá cho những hành vi sai trái của mình ra sao khi tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Đừng nghĩ cơ quan chức năng sẽ không dám làm gì. Pháp luật vốn nghiêm minh, khi đã giáo dục, tạo điều kiện để Phương nhận thức được hành vi sai trái mà Phương cố tình tiếp tục vi phạm lúc đó đừng có kêu rằng là mình bị oan. NHững kẻ lười lao động, không chịu kiếm tiền từ chính sức lao động của mình mà lại đi trông chờ vào những đồng tiền bố thí từ bên ngoài. Đúng là ăn xin thời hiện đại

Reply
avatar
22:56, 30/08/2016 delete

Cái này là mẹ truyền con nối đây. sinh ra sau, tiếp nhận và nhận thức hơn mà không đưa gia đình bước ra khỏi vũng bùn hiện tại, cái đó là cái tội của Phương, và càng tội nữa khi chính hắn lại đâm vào tội lỗi

Reply
avatar
22:56, 30/08/2016 delete

đừng có ảo tưởng về các hành động của mình nhưu thế nữa, đừng có vỗ ngực tự coi mình là một công dân tốt, có văn hóa, rồi những kẻ xấu sẽ phải đưa ra ngoài pháp luật mà thôi, đừng có tự hào sớm quá, rồi cũng nối gót gia đình ngồi bóc lịch mà thôi, đúng nào mẹ nào con đấy,

Reply
avatar
09:37, 03/09/2016 delete

rịnh Bá Phương đang quá ảo tưởng vào sức mạnh của mình khi nghĩ những hành động của mình đang được các thế lực bên ngoài kia hỗ trợ nên các hành vi của Phương sẽ không bị cơ quan chức năng xử lý. Nhưng Phương hãy nhìn vào tấm gương mà cha và mẹ Phương đã phải trả giá cho những hành vi sai trái của mình ra sao khi tiến hành những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam. Đừng nghĩ cơ quan chức năng sẽ không dám làm gì. Pháp luật vốn nghiêm minh, khi đã giáo dục, tạo điều kiện để Phương nhận thức được hành vi sai trái mà Phương cố tình tiếp tục vi phạm lúc đó đừng có kêu rằng là mình bị oan. Thằng này rồi cũng sẽ sớm được đoàn tụ vợi mẹ của y trong tù thôi.

Reply
avatar
09:47, 03/09/2016 delete

Hành vị gây rối của Nguyễn Bá Phương như hôm 26/8 vừa qua là đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật, thiết nghĩ cần có một biện pháp cứng rắn đủ sức răn đe với những đối tượng ngoan cố như Trịnh Bá Phương thấy được tính nghiêm minh của pháp luật, không thể để chúng coi việc tụ tập rồi la hét thành một nghề kiếm cơm của chúng, nhưng lại đội với một cái tên là “dân oan” để nghe cho thảm thương nhằm lôi kéo những khoản viện trợ từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước.

Reply
avatar
10:05, 03/09/2016 delete

Nguyễn bá Phương liên tục có những hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng, tụ tập trái phép, có những lời nói và hành động sai trái, cụ thể trong buổi sáng ngày 26/8/2016 vừa qua Phương đã tụ tập lôi kéo một nhóm người đến phủ Thủ Tướng để hô hào với những khẩu hiệu sai trái, nhằm mục đích vụ lợi cá nhân cho bản thân mình. Ngày vào tù sẽ sớm đến với y thôi. Rồi 2 mẹ con ngồi tù mà làm dân oan nhé.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon