CẤN THỊ THÊU SẮP PHẢI HẦU TÒA VÌ TỘI GÂY RỐI TRẬT TỰ CÔNG CỘNG

18:37
Vô Danh
Theo loan báo từ luật sư Hà Huy Sơn và con trai Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương, sau đó được đài RFA Tiếng Việt dẫn nguồn thì phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ Cấn Thị Thêu về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 BLHS sẽ được tổ chức vào ngày 20/9 tới đây. Việc Cấn Thị Thêu sắp ra “vành móng ngựa” ngay lập tức bị các nhà “dân chủ bàn phím” trong nước lợi dụng để đưa ra những thông tin sai sự thật, dựng lên nhiều “giả thuyết” tạo sự nghi ngờ, bức xúc trong dư luận, từ đó kích động người dân tụ tập, gây rối phá hoại phiên tòa xét xử.
Sở dĩ đám “dân chủ” trong nước “quan tâm” tới phiên tòa này là vì Cấn Thị Thêu và đại gia đình “dân oan” của mình vẫn được biết đến như là “ngọn cờ đầu” trong việc xúi giục, kích động một bộ phận người dân nhẹ dạ cả tin ở Dương Nội (Hà Đông, Hà Nội) khiếu kiện, ăn vạ chính quyền với những lý do hết sức vô lý. Mới đây, tay bồi bút Nhất “lác” còn thực hiện cả một bài viết phóng sự để “ca ngợi” gia đình Cấn Thị Thêu là một gia đình “dân oan bất khuất” nhằm PR cũng như cổ vũ, động viên nữ “dân oan” này giữ vững “ý chí đấu tranh” tại phiên tòa sắp tới.
Luật sư bào chữa cho Cấn Thị Thêu tại phiên tòa xét xử sơ thẩm ngày 20/9 tới đây là Hà Huy Sơn. Luật sư này được đánh giá là có trình độ pháp luật yếu kém. Tuy nhiên, kể từ khi bái “nhà dân chủ kiêm luật sư” Trần Vũ Hải làm sư phụ thì tên tuổi của Hà Huy Sơn lại nổi như cồn trong làng “dân chủ Việt”. Từ đây, Hà Huy Sơn ngày càng chứng tỏ mình là người ma mãnh. Tham gia bào chữa cho một số “vụ án chính trị” tại Việt Nam như vụ án: Đinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên, Bùi Thị Minh Hằng, Việt Khang… mặc dù tỉ lệ bào chữa thành công chỉ là 0%, tỉ lệ giảm án 0%, tỉ lệ kháng án thành công 0% nhưng Hà Huy Sơn vẫn có cách để “nuốt ngon” số tiền bào chữa với một cái giá cắt cổ mà gia đình các bị cáo và các tổ chức “nhân quyền” phải chi trả. Nói vậy để thấy, sẽ không là quá bất ngờ khi tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu tới đây, Hà Huy Sơn sẽ tiếp tục sử dụng tới chiêu bài cãi cố, cãi cùn theo kiểu qua loa đại khái nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi cũng như để trục lợi cá nhân.
Trong khi đó, Trịnh Bá Phương ngoài việc tiếp tục sắm vai trò “thủ lĩnh” trong đám tự nhận là “dân oan” trong các cuộc biểu tình, tuần hành gây rối khắp các phố phường tại Hà Nội thì những ngày qua cũng tích cực chạy vạy, xin xỏ cho mẹ mình là Cấn Thi Thêu tại phiên tòa xét xử sắp tới. Trên trang FB cá nhân, Trịnh Bá Phương thường xuyên cho đăng tải nhiều thông tin có nội dung vu cáo chính quyền và lực lượng công an đại loại như: việc điều tra, xét xử Cấn Thị Thêu theo đúng quy định của pháp luật là hoạt động đàn áp “dân oan”; vu cáo phiên tòa là “hình thức”, “bỏ túi”, “không cho người dân tham dự”, “không xem trọng luật sư bào chữa”,… Đặc biệt, ngày 14/9 vừa qua, Trịnh Bá Phương đã trực tiếp gặp mặt một số nhân viên ngoại giao của Đại Sứ quán Úc để cung cấp những thông tin thiếu khách quan về phiên tòa và hy vọng số nhân viên ngoại giao này có thể can thiệp tới việc xét xử mẹ mình là Cấn Thị Thêu.
Cấn Thị Thêu (Ảnh FB nhân vật)
Trước đó, ngày 10/6/2016, Cơ quan CSĐT, Công an Quận Đống Đa thi hành lệnh bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu về hành vi “gây rối trật tự công cộng” theo Điều 245 BLHS. Việc vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu mang tính hệ thống, thể hiện sự coi thường pháp luật. Mặc dù đã bị răn đe, xử lý nhiều lần (1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, 4 lần bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng), nhưng Thêu không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của Cơ quan điều tra là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.
Với bản chất của một kẻ lọc lừa, gian xảo Cấn Thị Thêu sau khi bắt tạm giam để điều tra, Cấn Thị Thêu đã tiến hành “tuyệt thực” trong trại giam nhằm tạo cớ cho đồng đảng của mình ở bên ngoài trực tiếp là luật sư Hà Huy Sơn và con mình là Trịnh Bá Phương để vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, bị bắt là vô tội thậm chí là bị công an ngược đãi thậm tệ trong trại giam. Tuy nhiên, trò hề này của Cấn Thị Thêu đã bị bóc mẽ, vạch trần.
Người xưa có câu “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, thách thức chính quyền và dư luận xã hội, Cấn Thị Thêu chắc chắn sẽ phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật tại phiên tòa xét xử vào ngày 20/9 tới đây./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

31 nhận xét

Write nhận xét
18:47, 15/09/2016 delete

việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Các hành động lợi dụng phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu chỉ là những hành động xuyên tạc, phá hoại việc thực hiện pháp luật ở Việt Nam và lợi ích của quần chúng mà thôi.

Reply
avatar
22:41, 15/09/2016 delete

Với bản chất của một kẻ lọc lừa, gian xảo Cấn Thị Thêu sau khi bắt tạm giam để điều tra, Cấn Thị Thêu đã tiến hành “tuyệt thực” trong trại giam nhằm tạo cớ cho đồng đảng của mình ở bên ngoài trực tiếp là luật sư Hà Huy Sơn và con mình là Trịnh Bá Phương để vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, bị bắt là vô tội thậm chí là bị công an ngược đãi thậm tệ trong trại giam. Tuy nhiên, trò hề này của Cấn Thị Thêu đã bị bóc mẽ, vạch trần.

Reply
avatar
14:33, 16/09/2016 delete

Hầu như cuộc tuần hành đông người hay khiếu kiện nào chị ấy cũng có mặt. Cũng không rõ có tổ chức, cơ quan nào tài trợ cho việc này mà mỗi lần lôi kéo người dân đi tuần hành, kiện cáo về thì chị ấy lại tổ chức chia quà, phát gạo, mì chính… cho những người cùng tham gia dưới danh nghĩa cứu trợ dân oan nghèo khổ.

Reply
avatar
15:26, 16/09/2016 delete

Thêu chính là kẻ cầm đầu những người dân ở khu vực phường Dương Nội - Hà Đông tiến hành rất nhiều những hoạt động chống đối chính quyền. Cấn Thị Thêu cầm đầu số công dân phường Dương Nội (từ 50 đến 200 người) mặc áo đồng phục, in các nội dung phản đối chính sách của Nhà nước; các đối tượng này nhiều lần kéo đến trụ sở các cơ quan của Trung ương và TP. Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đất đai.

Reply
avatar
15:33, 16/09/2016 delete

Có vẻ như đồng tiền đã làm cho con người ta mù quáng, bất chấp tương lại, bất chấp sự khinh rẻ của xã hội để kiếm mấy đồng tiền bẩn của đám rân chủ bên ngoài. Cấn Thị Thêu với sự ít học và sự lười lao động của mình đã không thể đáng kinh tởm hơn khi nói ra những điều không đúng sự thật, xúc phạm đến các cơ quan nhà nước khi họ đang cố gắng đền bù và xử lý vụ việc.

Reply
avatar
16:20, 16/09/2016 delete

Hành vi của Cấn Thị Thêu là rất rõ ràng gây rối trật tự công cộng, và với những gì đã làm chắc chắn Thị Thêu sẽ phải chịu hình phạt thích đáng, làm gương cho những kẻ giả danh dân chủ. nhân quyền.

Reply
avatar
linh tinh
17:28, 16/09/2016 delete

Người xưa có câu “Gieo nhân nào sẽ gặt quả nấy”, với chuỗi hành vi sai trái, thách thức chính quyền và dư luận xã hội, Cấn Thị Thêu chắc chắn sẽ phải chịu một bản án nghiêm khắc của pháp luật tại phiên tòa xét xử vào ngày 20/9 tới đây.

Reply
avatar
19:10, 16/09/2016 delete

Thêu không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của Cơ quan điều tra là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
21:35, 16/09/2016 delete

Cư dân của phường Dương Nội chúng tôi gần như ai cũng biết đến chị Cấn Thị Thêu, bởi chị ấy là người chuyên cầm đầu, lôi kéo bà con của địa phương đi tuần hành, khiếu kiện. cùng để xử lý việc này thì chị Thêu lại đứng ra như một người cầm đầu, hô hào người dân đi khiếu kiện, mặc dù nhiều vấn đề chị ấy chẳng hề liên quan như việc Hà Nội thay cây xanh, cá chết ở miền TrungCư dân của phường Dương Nội chúng tôi gần như ai cũng biết đến chị Cấn Thị Thêu, bởi chị ấy là người chuyên cầm đầu, lôi kéo bà con của địa phương đi tuần hành, khiếu kiện. cùng để xử lý việc này thì chị Thêu lại đứng ra như một người cầm đầu, hô hào người dân đi khiếu kiện, mặc dù nhiều vấn đề chị ấy chẳng hề liên quan như việc Hà Nội thay cây xanh, cá chết ở miền Trung

Reply
avatar
21:40, 16/09/2016 delete

Hầu như cuộc tuần hành đông người hay khiếu kiện nào chị ấy cũng có mặt. Cũng không rõ có tổ chức, cơ quan nào tài trợ cho việc này mà mỗi lần lôi kéo người dân đi tuần hành, kiện cáo về thì chị ấy lại tổ chức chia quà, phát gạo, mì chính… cho những người cùng tham gia dưới danh nghĩa cứu trợ dân oan nghèo khổ

Reply
avatar
21:43, 16/09/2016 delete

Tôi thấy ngay sau khi ra tù Cấn Thị Thêu không hề hồi tâm chuyển ý mà tiếp tục kêu gọi, tập hợp người tham gia các hoạt động khiếu kiện nhưng điều đáng nói là thị khi tổ chức khiếu kiện đã không chấp hành đúng các quy định của pháp luật mà vi phạm nghiêm trọng đến các quy định của pháp luật, gây rối ANTT, làm ảnh hưởng đến giao thông khiến người dân rất bức xúc. Cấn Thị Thuê đang làm giàu từ các hoạt động tổ chức khiếu kiện vượt cấp. Nghe tưởng chừng như vô lý nhưng lại không hề vô lý một tý nào

Reply
avatar
21:45, 16/09/2016 delete

Chẳng làm gì, ngày ngày ra đường la hét, tập hợp người tham gia các hoạt động khiếu kiện là có tiền đổ về. Tiền đó chính là được các đối tượng chống đối, các đối tượng dận chủ trả cho thị chứ ai? Được trả tiền hậu hĩnh nên thị giàu lên nhanh chóng, giàu hơn bất cứ nghề gì khác trong xã hội. Hành vi của Cấn Thị Thuê chính là hành vi kích động, gây rối trật tự công cộng nên việc xử lý theo quy định của pháp luật là điều đương nhiên, không có gì phải bàn cãi ở đây cả. Những người nào có ý định đi theo Cấn Thị Thuê thì lấy đây làm gương để không phải mình là người tiếp theo bị Cơ quan Công an bắt giam.

Reply
avatar
21:49, 16/09/2016 delete

Với tôi đây là sự kiện hót hơn cả Anh và Nga hòa tại Euro 2016. Vì sao ư? Tôi có những lý do của riềng mình để nói về vấn đề này. Trước hết, tôi biết Cấn Thị Thêu từ rất rất lâu rồi, bắt đầu từ con mẹ bán cá ngoài chợ rồi chuyển nghề thành dân oan. Tôi biết thị qua những hành động thô lỗ, ngang ngược, những câu chửi điêu ngoa phát ra từ mồm thị. Hai là, tôi rất bức xúc với những hành động của thị đã gây ra, không xét về vấn đề quá khứ, mới đây thôi khi ngày 8/4/2016 Thêu đã cùng một số người cố tình nằm ra lòng đường cản trở giao thông trước Cổng Bộ Tài Nguyên và Môi trường, làm ách tắc tuyến đường giao thông Nguyễn Chí Thanh khiến tôi và nhiều người khác khi lưu thông qua tuyến đường này bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thứ ba, thân là một người con của thủ đô Hà Nội, tôi rất bức xúc với những hành động làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thủ đô như Cấn Thị Thêu. Thêu luôn mồm kêu mình là dân oan, dân oan, Thêu oan cái nỗi gì, cái oan mang ra chỉ nhằm mục đích kiếm tiền mà thôi. Việc bắt Cấn Thị Thêu để trả lại môi trường trong sạch, sự yên bình cho thủ đô của Công an quận Đống Đa là hành động tôi hoàn toàn ủng hộ.

Reply
avatar
21:51, 16/09/2016 delete

Nghe từ tác giả miêu tả "lại" đã thấy việc Cấn Thị Thêu bị bắt đã trở thành một hệ thống. Ngược lại dòng thời gian Cấn Thị Thêu đã bị xử phạt tù và mới ra tù chưa đến được một năm, tức là chưa xóa án tích thì lại bị bắt. Lần này bị bắt về hành vi gây rối trật tự công cộng, vâng vẫn là hành vi lần trước. Một con người đã hết thuốc chữa, không còn từ nào để có thể miêu tả về con người cố hữu này. Một điều cần nhấn mạnh rằng trước khi bị bắt Cấn Thị Thêu đã bị xử lý hành chính tận 4 lần khác, thế mới thấy Thêu đang coi cơ quan chức năng như không có mặt, không tồn tại, Thêu chẳng bao giờ chấp hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính nào. Giờ đây với những hành vi gây rối trật tự công cộng Cơ quan Công an quận Đống Đa đã có đủ căn cứ để bắt tạm giam đối với Cấn Thị Thêu. Cấn Thị Thêu đáng bị xử lý vì những hành vi đã gây ra, luôn mồm kêu là 'dân oan', giờ đây khi Cơ quan Công an có đủ bằng chứng thì có kêu được nữa không đây.

Reply
avatar
21:53, 16/09/2016 delete

Bà này đã từng vào tù rồi giờ vẫn không biết đường hối cải, tiếp tục vi phạm pháp luật để bị bắt. Lấy cái mác là "dân oan" và kêu gọi người dân Dương Nội không thực hiện các chủ trương phát triển kinh tế của địa phương, biểu tình liên tục để chống đối chính quyền và gây rối trật tự công cộng. Tội của bà ta quá nặng và lại thêm từng phạm tội thì bản án lần này dành cho bà ta sẽ không hề nhẹ.

Reply
avatar
10:38, 17/09/2016 delete

Với những hành vi chống người thi hành công vụ, gây rối an ninh trật tự, tham gia các hoạt động biểu tình, tuần hành gây phản cảm mĩ quan đô thị với vai trò là thủ lĩnh của dân oan Dương Nội thì có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió thì ắt sẽ gặp bão và kẻ vi phạm pháp luật chắc chắn sẽ phải chịu những hình phạt nghiêm minh của pháp luật Việt Nam.

Reply
avatar
16:02, 18/09/2016 delete

Những hành vi như bà này cần xử thật nặng tay, tội gây rối an ninh, tổ chức cầm đầu biểu tình làm mất trật tự xã hội. Nhận thức yếu kém, vào tù ra tội nhưng không biết hối cải, chỉ biết ăn không rồi làm những điều ngu xuẩn, thiếu học. Toà án cần tuyên án cho y bản án nặng nhất để y không còn tái phạm nữa

Reply
avatar
16:16, 18/09/2016 delete

Đúng là hết nỗi để nói con người này. Không hiểu y suy nghĩ gì mà lại có những hành động thiếu suy nghĩ và nhận thức kém như thế, là người vào tù ra tội mang trong mình bản án mà không biết hối cải dạy con cái nên người. Đằng này y lại còn cùng con cái mình làm những điều ngu xuẩn của kẻ vô nhận thức. Phải tuyên y bản án sắc đáng để y không còn cái thái độ đấy nữa

Reply
avatar
16:37, 18/09/2016 delete

Cấn Thị Thêu lại tiếp tục hầu tòa. Đây là điều chúng ta đã thấy trước chứ không có gì là quá xa lạ. Bởi lẽ, ngay sau khi ra tòa Cấn Thị Thêu đã tỏ ra mình là người rất hung hăng trong việc kêu gọi "dân oan" thực hiện các hành động phá hoại. Chính Cấn Thị Thêu chính là người tổ chức các cuộc gây rối trật tự công cộng, cản trở nghiêm trọng giao thông khiến người dân thủ đô rất bất bình. Có hành vi vi phạm thì phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Đó cũng là điều dễ hiểu, và ai cũng phải chấp hành. Nhưng với bản chất ngoan cố thì rất có thể trong phiên tòa sắp tới đám dận chủ đứng đầu là Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Khiêm sẽ làm loạn tại tòa. Trước sự nghiêm minh của pháp luật thì bọn chúng có làm loạn đến đâu cũng không thể nào rửa sạch được tội của Cấn Thị Thêu đâu.

Reply
avatar
19:35, 18/09/2016 delete

Nói đến Cấn Thị Thêu thì ắt hẳn ai cũng biết đây là một “dân chủ dởm” gắn mác “dân oan”. Hành động ngỗ ngược của Thêu bắt đầu từ đầu năm 2008. Khi ấy, Thêu cầm đầu một số công dân phường Dương Nội (khoảng từ 50 - 200 người) thường mặc áo đồng phục in các nội dung phản đối chính sách của Nhà nước, nhiều lần đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đất.

Reply
avatar
20:06, 19/09/2016 delete

Liên quan tới việc Cấn Thị Thêu bị bắt thì tổ chức HRW lại kêu gọi “thả tự do” cho ả. Vậy xin hỏi một kẻ chuyên đi kích động, gây rối, phá hoại đất nước thì có nên bỏ qua như những gì mà tổ chức này yêu cầu? con người như thế này thì việc xem xét để được sự khoan hông thì không bao giờ có đâu nhé, đừng có nghĩ đến việc khoan hồng,

Reply
avatar
20:22, 19/09/2016 delete

Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu là rất cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc đó cũng là hành động răn đe với những kẻ khác đang muốn “cầm gậy chống trời”. Với cái loại người này cần phải trừng trị thẳng tay, không khiêm nhường đối với loại người này, càng nhường thì càng lấn tới thế là không được, bà ta không có chút oan nào ở đây cả.

Reply
avatar
21:20, 19/09/2016 delete

Cấn Thị Thêu - một ả chuyên giả danh đấu tranh để ăn vạ chính quyền sắp phải quay trở lại nhà lao, nơi có lẽ là phù hợp hơn với Thêu. Bản chất lưu manh và lười nhác của Thêu đã thể hiện qua nhiều năm liên tục thị tổ chức, lôi kéo người dân tụ tập đông người, gây mất trật tự, tuyên truyền xuyên tạc nhà nước, gây rối trật tự công cộng. Đã nhiều lần chính quyền nương tay với thị nhưng chứng nào tật ấy, thị vẫn ngựa quen đường cũ điên cuồng tiếp tục hành vi gây rối. Việc thị Thêu sắp lại phải đứng trước vành móng ngựa thể hiện sự nghiên minh của pháp luật, sự chiến thắng của lẽ phải.

Reply
avatar
21:30, 19/09/2016 delete

con người như cầm thị thêu cần phải chụi mọi hình phạt trước pháp luật bởi những hành động mà mụ đã gây ra, khoan hồng al không bào giờ có cho những người như ả, một con mụ làm trùm có tiếng Với cái loại người này cần phải trừng trị thẳng tay, không khiêm nhường đối với loại người này, càng nhường thì càng lấn tới thế là không được, bà ta không có chút oan nào ở đây cả

Reply
avatar
20:52, 21/09/2016 delete

Hết rận rồi lại dân oan, chung quy cũng đều là một lũ lười lao động mà vẫn muốn có cái ăn. Thay vì lao động chân chính lại chọn con đường lửa đảo, bịp bợm để nhận tiền của bọn ngoại bang. Mà lừa ai, toàn là người thân, đồng hương làng xóm lại còn người già trẻ con cũng không tha. Đúng là bỉ ổi.

Reply
avatar
16:44, 22/09/2016 delete

Mụ Cấn Thị Thêu này bị đưa ra xử lý là đúng rồi, đó là điều mà nhiều người đã mong chờ. Cần phải xử lý cho thật nghiêm và thật nặng để làm gương cho các con rận khác. Để chúng hiểu được rằng đừng đùa với pháp luật.

Reply
avatar
18:45, 22/09/2016 delete

Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

Reply
avatar
18:53, 22/09/2016 delete

Thêu không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của Cơ quan điều tra là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
18:56, 22/09/2016 delete

thân là một người con của thủ đô Hà Nội, tôi rất bức xúc với những hành động làm ảnh hưởng đến hình ảnh của thủ đô như Cấn Thị Thêu. Thêu luôn mồm kêu mình là dân oan, dân oan, Thêu oan cái nỗi gì, cái oan mang ra chỉ nhằm mục đích kiếm tiền mà thôi. Việc bắt Cấn Thị Thêu để trả lại môi trường trong sạch, sự yên bình cho thủ đô của Công an quận Đống Đa là hành động tôi hoàn toàn ủng hộ.

Reply
avatar
19:29, 22/09/2016 delete

Đây rõ ràng là chiêu trò của đội quân chăn dắt dân oan mà con trai Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và đồng bọn đang cố tình để gây áp lực, chống lại phiên tòa cũng như kịch bản ăn vạ, vu khống lực lượng chức năng “đàn áp” người tham dự phiên tòa như trong các lần xét xử những kẻ đội lốt dân chủ trước đây mà thôi.

Reply
avatar
21:27, 22/09/2016 delete

thả con mụ này ra khỏi chuồng để mà nó làm loạn xã hội à.vụ dân oan dương nội con mụ này cầm đầu kích động bà con biểu tình đã đủ để cho nó đi bóc lịch rồi.cái loại đàn bà nhận tiền của các tổ chức chống cộng rồi về nước mà kéo nhau đi biểu tình, dả dạng "dân oan" để gây rối trật tự thì trông có vẻ hơi khó chịu

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon