NHỮNG KẺ “CHÉM LÁO” SẼ PHẢI NHẬN NHỮNG HÌNH PHẠT ĐÍCH ĐÁNG

23:08
Hương Sen
          Thời gian gần đây liên tục những kẻ nổi tiếng trong giới “zân chủ” đã được đưa ra xét xử phúc thẩm như Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh và sắp tới là Nguyễn Ngọc Già sẽ phải ra chịu tội trước vành móng ngựa về những hành vi mà mình gây ra.
          Sẽ chẳng có gì để nói nếu như những kẻ vi phạm pháp luật sẽ phải chịu sự trừng phạt của pháp luật vì điều đó là hiển nhiên của bất kỳ xã hội nào. Tuy nhiên, những kẻ như Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Già sau khi tòa đã tuyên án trong phiên sơ thẩm chúng vẫn một mực cho rằng mình không có tội mới là điều nực cười ở những con người mặt dày này hay sau khi vừa ra tù xong lại tiếp tục quay trở lại con đường tội lỗi.
          Những bản án được đưa ra cho những kẻ này là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng đã gây ra cho xã hội này, và sẽ chẳng có ai đứng ra bênh vực cho chúng ngoài trừ những kẻ cùng một ruộc với chúng đang làm những điều xấu xa ngoài kia. Với việc Cấn Thị Thêu bị phạt 20 tháng tù giam, Nguyễn Hữu Vinh y án sơ thẩm 5 năm thì đây được coi là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ vẫn đang u mê lầm đường lạc lối trong vòng xoáy tội lỗi mà chưa chịu thức tỉnh.
 (Nguyễn Ngọc Già chịu tội trước vành móng ngựa)
       Những bài viết xuyên tạc, bịa đặt của Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Già trên các trang mạng đã làm ảnh hưởng tới một bộ phận người dân làm họ hiểu sai về quan điểm, chủ trương của Đảng và Nhà Nước, gây thù hằn chia rẽ, kích động quần chúng, làm suy giảm lòng tin của người dân vào chế độ. Hay những cuộc biểu tình “xuyên ngày tháng” của Cấn Thị Thêu, cùng những lời lẽ tục tĩu bẩn thỉu của ả khi đứng trước đám đông, những hành động phá phách của Thêu đã ảnh hưởng tới an ninh trật tự công cộng làm những người dân xung quanh khu vực rất khó chịu với những hành động đó. Chính những bài viết, những hành động của chúng đã tự tố cáo và kết tội chúng chứ không hề có ai đổ tội cho chúng trong trường hợp này.
          Sắp tới sẽ diễn ra phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với Nguyễn Ngọc Già, tôi tin hắn cũng sẽ y án như đối với Nguyễn Hữu Vinh vì Nguyễn Ngọc Già cũng là một kẻ không hề kém cạnh với Vinh trong khoản xuyên tạc, bôi nhọ, nói xấu chế độ vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Biết được điều này nên giờ đây đồng bọn của chúng đang cố gắng còn nước còn tát trong việc vận động, rồi thuê người để kéo đến phiên xét xử nhằm gây áp lực lên phiên tòa, nhưng chắc chắn một điều là chúng sẽ không có cơ hội làm những điều đó, và Già sẽ chẳng thể nào thoát được tội trạng của mình.

          Những kẻ nói láo, xuyên tạc sự thật sẽ phải chịu sự trừng phạt, và những kẻ đang còn nhởn nhơ, chưa bị pháp luật sờ tới hãy xem đó là lời cảnh tỉnh mà mau mau thức giấc, hãy thôi thói nói cho sướng mồm, thói đổi trắng thay đen bẻ cong sự thật để trục lợi cho bản thân nếu như không muốn có kết cục như Thêu, Vinh, Già.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

7 nhận xét

Write nhận xét
22:58, 01/10/2016 delete

hững bản án được đưa ra cho những kẻ này là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng đã gây ra cho xã hội này, và sẽ chẳng có ai đứng ra bênh vực cho chúng ngoài trừ những kẻ cùng một ruộc với chúng đang làm những điều xấu xa ngoài kia. Với việc Cấn Thị Thêu bị phạt 20 tháng tù giam, Nguyễn Hữu Vinh y án sơ thẩm 5 năm thì đây được coi là hồi chuông cảnh báo cho những kẻ vẫn đang u mê lầm đường lạc lối trong vòng xoáy tội lỗi mà chưa chịu thức tỉnh.

Reply
avatar
21:21, 02/10/2016 delete

Cha ông đã tốn bao công sức, đổ bao xương máu để dựng xây đất nước Việt Nam ngày nay. Vậy mà lại có những đứa con cháu "đột biến" dám dẫm đạp lên công lao của cha ông. Lũ Thêu, Vinh, Già cần bị trừg bị một cách thích đáng.

Reply
avatar
21:21, 02/10/2016 delete

Cha ông đã tốn bao công sức, đổ bao xương máu để dựng xây đất nước Việt Nam ngày nay. Vậy mà lại có những đứa con cháu "đột biến" dám dẫm đạp lên công lao của cha ông. Lũ Thêu, Vinh, Già cần bị trừg bị một cách thích đáng.

Reply
avatar
23:11, 02/10/2016 delete

Những kẻ nói láo, xuyên tạc sự thật sẽ phải chịu sự trừng phạt, và những kẻ đang còn nhởn nhơ, chưa bị pháp luật sờ tới hãy xem đó là lời cảnh tỉnh mà mau mau thức giấc, hãy thôi thói nói cho sướng mồm, thói đổi trắng thay đen bẻ cong sự thật để trục lợi cho bản thân nếu như không muốn có kết cục như Thêu, Vinh, Già.

Reply
avatar
09:25, 05/10/2016 delete

các cụ bảo ếch chết tại miệng là không có sai một tí nào cả, những gì mình không nên nói thì chớ có nói làm gì để rồi mang họa vào thân.những kẻ rận chủ đang và đã bị bắt hầu hết là những kẻ già mồm, ăn nói linh tinh, xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật về đảng và nhà nước ta, những điều mà chúng nói xúc phạm tới chính những người đã sinh , đã nuôi dưỡng chúng, và xúc phạm tới những người đang cố gắng xây dựng một xã hội Việt Nam tươi đẹp. và giờ đây, chúng sẽ phải đứng trước vành móng ngựa để nghe tội danh của chúng phạm phải. sai lầm của chúng bị trả giá ngay trước mắt đó thôi

Reply
avatar
09:49, 05/10/2016 delete

những kẻ nói láo, những kẻ đi xuyên tạc lịch sử, xuyên tạc sự thật sẽ phải chịu những hình phạt nhất định. khi mà đất nước đang hòa bình, ổn định thì nhà nước ta không cho phép những hành động chống phá, đả phá đất nước như vậy, đã chém thì hãy chém cho thật hay, chứ đừng để ảnh hưởng đến sự phát triển của đất nước ta, như vậy chẳng hay ho chút nào. đã vậy lại còn mang tội vào thân. những thân già đáng lẽ được ăn dưỡng đầy đủ, giờ đây phải chịu cảnh tù đày, xấu cả một đời. thật là không đáng

Reply
avatar
13:28, 23/10/2016 delete

những tên tuổi như Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Ngọc Già, Cấn thị Thêu đã quá đỗi quen thuộc trong giới rận, họ đình đám nổi lên với những bài viết mang tính xuyên tạc, vu khống, phá hoại tư tưởng, phá hoại sự đoàn kết dân tộc, cũng chính vì thế mà những bản án được đưa ra cho những kẻ này là hoàn toàn xứng đáng với những gì mà chúng đã gây ra cho xã hội này, và sẽ chẳng có ai đứng ra bênh vực cho chúng ngoài trừ những kẻ cùng một ruộc với chúng đang làm những điều xấu xa ngoài kia. và cảnh báo cho những kẻ nói láo, xuyên tạc sự thật sẽ phải chịu sự trừng phạt, và những kẻ đang còn nhởn nhơ, chưa bị pháp luật sờ tới hãy xem đó là lời cảnh tỉnh mà mau mau thức giấc, hãy thôi thói nói cho sướng mồm.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon