ÂM MƯU ĐẰNG SAU CÁI GỌI LÀ “THƯ KÊU GỌI VIỆC KHỞI KIỆN CÔNG TY FORMOSA CỦA CÁC TỔ CHỨC XHDS ĐỘC LẬP”

16:28
Vô Danh
Cho đến nay, các bộ, ngành và các cấp chính quyền địa phương vẫn đang tích cực tham mưu với Chính phủ để ban hành thêm nhiều chính sách hỗ trợ ngư dân 4 tỉnh miền Trung sau sự cố môi trường biển. Ngày 1/9 vừa qua, Bộ NN&PTNT đã công bố bản Dự thảo Đề án xác định bồi thường thiệt hại và hỗ trợ khắc phục hậu quả, khôi phục sản xuất, chuyển đổi nghề cho ngư dân bị ảnh hưởng bởi sự cố môi trường. Theo đó, Dự thảo Đề án này đã được trình Thủ tướng Chính phủ và sẽ sớm được phê duyệt trong thời gian tới.
Đánh giá một cách quan thì những nỗ lực của Chính phủ, các bộ, ngành và các cấp chính quyền địa phương trong việc xử lý và khắc phục hậu quả sự cố môi trường ở vùng ven biển một số tỉnh miền Trung thời gian vừa qua là không thể phủ nhận. Với hàng loạt chủ trương, giải pháp hỗ trợ cho ngư dân, ổn định tình hình hình an ninh trật tự được triển khai nhanh chóng, đồng bộ, hiệu quả đã làm cho đời sống, sản xuất của ngư dân miền Trung đang từng bước được khôi phục.
Thế nhưng, bất chấp những nỗ lực của Chính phủ, các bộ, ngành và các cấp chính quyền địa phương, đám “dân chủ” giả cầy trong nước được sự “hà hơi tiếp sức” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các cá nhân, tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam đã triệt để lợi dụng mạng Internet “ký sinh” vào sự cố môi trường nói trên để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo một bộ phận  người dân “nhẹ dạ cả tin” thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Chính quyền, phá hoại an ninh kinh tế, chính trị của đất nước. Tiêu biểu như, trong những ngày gần đây trên một số trang mạng Internet lại đang lan truyền cái gọi là “Thư kêu gọi ủng hộ việc khởi kiện Công ty Formosa” được 18 Tổ chức Xã hội dân sự độc lập nhưng thực chất là các hội, nhóm trái pháp luật gồm: Diễn đàn Bauxite Việt Nam, Diễn đàn Xã hội Dân sự, Hội Anh em Dân chủ, Hội Cựu Tù nhân Lương tâm, Hội Bầu bí tương thân, Khối Tự do Dân chủ 8406, Phong trào Lao động Việt,… đồng ký tên.
Lấy lý do bảo vệ môi trường, “thư ngỏ” đề dẫn: “Công luận đã chẳng hài lòng về các kết luận này, vì chính phủ chỉ nói đến thủ phạm mà không đề cập đến các đồng phạm; ngửa tay nhận số tiền bèo bọt mà chẳng thông qua những cuộc khảo sát đầy đủ về thiệt hại môi trường và sức khỏe; biện luận cho việc cân nhắc chuyện khởi tố thủ phạm bằng ngạn ngữ nhân gian “Đánh kẻ chạy đi chứ không đánh kẻ chạy lại”, từ đó đưa ra 03 “tuyên bố” trí trá như sau: 1. Kích động người dân khởi kiện Công ty Formosa; 2. Hoan nghênh các cuộc biểu tình trái pháp luật núp bóng dưới vỏ bọc “vì môi trường” tại Giáo phận Vinh trong thời gian vừa qua; 3. Kêu gọi các cá nhân và tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam.
Một cuộc biểu tình trái pháp luật dưới vỏ bọc “phản đối Formosa”
tại Hà Nội vào ngày 1/5/2016 (Ảnh Internet)
Chúng ta cần hết sức cảnh giác với những “thư ngỏ” kiểu này, nội dung kêu gọi, kích động người dân khởi kiện Công ty Formosa, lý do nói là chung tay bảo vệ môi trường, phản ứng trước thảm họa cá chết hàng loạt ở biển miền Trung song thực chất, đằng sau đó là âm mưu nguy hiểm của kẻ xấu. Bởi lẽ, đây không phải là lần đầu tiên mà các hội/nhóm núp bóng danh xưng “xã hội dân sự” đưa ra các bản “tuyên bố”, “thư ngỏ” hay bản “lên tiếng”, “kiến nghị”; gần đây nhất là “Tuyên bố về thái độ của nhà cầm quyền trước thảm họa ô nhiễm môi trường biển”. Nội dung những “thư ngỏ” này không có mục đích nào khác là nhằm tạo nên nhận thức lệch lạc, nhiễu loạn thông tin, thật - giả, trắng - đen lẫn lộn; dẫn dắt dư luận theo hướng “Nhà nước đã không vào cuộc; câu kết, đồng lõa với các sai phạm của Công ty Formosa; chưa bảo vệ quyền lợi của ngư dân” từ đó gây tâm lý phẫn lộ trong ngư dân, biến sự cố ngoài ý muốn trở thành cái cớ công kích, chống phá chính quyền.
Nội dung “thư ngỏ” dựng lên nhiều “giả thuyết”, nhiều thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận, trong đó tập trung xuyên tạc về số tiền 500 triệu USD mà Công ty Formosa cam kết bồi thường sau sự cố cá chết hàng loạt và việc Chính phủ không “lôi” Công ty Formosa ra tòa. Cần khẳng định rằng, việc Formosa chính thức thừa nhận là thủ phạm khiến cá chết hàng loạt không phải là động thái tự thân của công ty này. Đó là kết quả của việc vừa cố gắng sớm tìm ra nguyên nhân hiện tượng cá chết và sử dụng các bằng chứng khoa học để đấu tranh buộc công ty này phải thừa nhận sai phạm của mình từ Chính phủ và các cơ quan chuyên môn. Số tiền 500 triệu USD chỉ là một trong 05 nội dung mà Công ty Formosa cam kết trước Chính phủ và người dân các tỉnh miền Trung. Và hiện nay số tiền bồi thường này đang được các cơ quan chức năng tính toán kỹ lưỡng đảm bảo việc hỗ trợ ngư dân được khẩn trương, khách quan và minh bạch.
Với việc buộc công ty Formosa phải thừa nhận trách nhiệm cũng như cam kết khắc phục hậu quả, Chính phủ đã không chỉ giải quyết được căn cơ vấn đề ô nhiễm môi trường biển, ngăn chặn được các hoạt động tương tự mà hình ảnh về môi trường đầu tư của Việt Nam cũng không hề bị ảnh hưởng. Ngược lại, với nhiều nhà đầu tư chưa đến Việt Nam, họ sẽ an tâm hơn khi chứng kiến cách hành xử hết sức thấu tình, đạt lý của giới chức Việt Nam. Quan điểm nhất quán của Chính phủ trong việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi và minh bạch đối với các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam trên tinh thần đầu tư để phát triển nhưng không quên bảo vệ môi trường, bảo vệ lợi ích của người dân. Quan điểm này một lần nữa được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định tại phiên họp trực tuyến giữa Chính phủ với các địa phương ngày 1/7/2016: “yêu cầu quan trọng nhất là Formosa phải cam kết không tái diễn hành vi vi phạm. Nếu họ lại gây sự cố, cơ quan chức năng sẽ kiên quyết đóng cửa… không phải vì muốn thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài mà chúng ta chấp nhận đánh đổi môi trường”.
Rõ ràng, những âm mưu, thủ đoạn sau cái gọi là “Thư kêu gọi ủng hộ việc khởi kiện Công ty Formosa” của 18 Tổ chức Xã hội dân sự độc lập cần phải bị vạch trần, lên án./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

28 nhận xét

Write nhận xét
18:31, 06/09/2016 delete

đám “dân chủ” giả cầy trong nước được sự “hà hơi tiếp sức” của tổ chức khủng bố Việt Tân và các cá nhân, tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam đã triệt để lợi dụng mạng Internet “ký sinh” vào sự cố môi trường nói trên để thực hiện mưu đồ chính trị, ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo một bộ phận người dân “nhẹ dạ cả tin” thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật, chống đối Chính quyền, phá hoại an ninh kinh tế, chính trị của đất nước.

Reply
avatar
19:51, 06/09/2016 delete

Chúng ta cần hết sức cảnh giác với những “thư ngỏ” kiểu này, nội dung kêu gọi, kích động người dân khởi kiện Công ty Formosa các hnahf động này đều do một tay của cái đám dận chủ chúng lẩm, chúng làm vậy để chống phá lại đất nước màn lại lợi ích cho chúng mà thôi, mọi người lên tránh những lời thư ngỏ ntn đừng có nghe theo lời kêu gọi của bọn chúng,

Reply
avatar
19:53, 06/09/2016 delete

Thực ra, bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo cho rằng: đầu độc môi trường ở Việt Nam không phải ai khác mà chính là Đảng cộng sản và các nhà lãnh đạo Việt Nam. Không những thế, chúng cho rằng Đảng cộng sản Việt Nam và chính quyền Việt Nam bắt tay với Trung Quốc để đưa chất độc vào Việt Nam

Reply
avatar
20:26, 06/09/2016 delete

Tổ chức xã hội dân sự độc lập hay là cái danh xưng "xã hội dân sự" mà chúng dùng để chỉ chung những tổ chức do chúng lập hoặc tham gia ấy thực chất là để chỉ những tổ chức vô thừa nhận, thành lập một cách tự phát và phục vụ mục đích chống đối. Rồi chúng sẽ phải chịu sự trừng phạt cho những việc chúng đã làm. Tất nhiên sẽ chẳng pháp luật nào công nhận điều đó cả.

Reply
avatar
20:32, 06/09/2016 delete

chúng ta cần cảnh giác trước những lòi kêu gọi kích động bởi những thư ngỉ của cái đám dận chủ, và mọi người cần bình tĩnh để giải quyết mọi việc đừng có nống vội để không để cái đám dận chủ chúng kích động, gây mất liềm tin vào đảng, mọi người cứ bình tĩnh trong mọi chuyện rồi sẽ có những đáp án phù hợp nhất

Reply
avatar
20:32, 06/09/2016 delete

Đây chính là hành động kiểu "chó cùng". Bọn chúng không còn chiêu trò nào nữa. Bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo các cơ quan chức năng, gây hoang mang trong dư luận

Reply
avatar
20:50, 06/09/2016 delete

vụ việc cá chết ở các tỉnh miền trung là miếng mồi béo bở cho những con kền kền trong nước lợi dụng thực hiện hoạt động chống phá của mình . biểu tình cá là một sản phẩm trong số đó, ngụy trang dưới cái mác vì môi trường biển , vì nhân dân chúng đã tổ chức rất nhiều cuộc biểu tình nhằm gây áp lực với chính quyền , tạo sự rối loạn trong xã hội

Reply
avatar
21:23, 06/09/2016 delete

Những kẻ ăn không ngồi rồi, chỉ biết hò hét nọ kia lấy uy lấy danh chứ đâu thật tâm gì muốn giúp đỡ bà con miền Trung đang gặp nhiều khó khăn. Trong khi Đảng và Nhà nước đang ra sức khắc phục hậu quả thiệt hại thì những kẻ này chỉ biết làm tình hình thêm rối loạn, làm khó khăn chồng chất khó khăn. Thiết nghĩ mọi người nên tỉnh táo để không rơi vào cái bẫy do những kẻ xấu xa tạo ra.

Reply
avatar
Hoàng tiều phu
21:51, 06/09/2016 delete

Việc Formosa chính thức thừa nhận là thủ phạm khiến cá chết hàng loạt không phải là động thái tự thân của công ty này. Đó là kết quả của việc vừa cố gắng sớm tìm ra nguyên nhân hiện tượng cá chết và sử dụng các bằng chứng khoa học để đấu tranh buộc công ty này phải thừa nhận sai phạm của mình từ Chính phủ và các cơ quan chuyên môn.

Reply
avatar
22:15, 06/09/2016 delete

Thật sự không ổn một tý nào khi những tổ chức XHDS ĐỘC LẬP mọc lên như nấm và hoạt động mang tính tiêu cực ngày càng nhiều, mấy ai hiều rằng ẩn sau những tổ chức này là cả một âm mưu, đưởng dây hoạt động dân chủ và kiếm tiền tính bằng nghìn đô, mặt ngoài các tổ chức này kêu gọi lên tiếng về các bất cập trong đời sống xã hội, mắt khác chúng bơm kích, hô hào để tiêm nhiễm phá hoại tư tưởng của nhân dân, gây hỗ loạn và tình hình bất ổn, vậy cho nên mọi người xin hãy cảnh giác với chúng, với âm mưu thâm độc của chúng.

Reply
avatar
17:32, 07/09/2016 delete

Tôi luôn luôn tin tưởng vào sự an ninh và khả năng bảo vệ tình mạng công dân của thành phố Westminster. Nơi đây, đã từng vinh danh tôi là công dân gương mẫu của thành phố. Tôi trân trọng kính mong quý vị vui lòng quan tâm đến sự kiện trước khi quá trễ. Những người này còn trực thuộc và được điều hành bởi một tổ chức chính trị ẩn danh tên là Việt Tân (Việt Nam Canh Tân Cách Mạng Đảng). Tổ chức này đang bị đài truyền hình PBS, ProPublica và CPJ (Committee Protection Journalist) tố cáo sát hại 5 nhà báo Việt Nam trong thập niên 1980.

Reply
avatar
17:46, 07/09/2016 delete

Cái fb của bọn vét tợn (Việt tân) nó vi phạm tự do ngôn luận, tự do báo chí, bất ai bình luận đúng sự thật, chính nghĩa, giúp ích cho đất nước, dân tộc là bị chúng nó xóa và chặn ngay, những ai bình luận theo kiểu vô học, đầu đường xó chợ thì chúng nó khuyến khich.Cụm từ Việt Tân chưa bao giờ tồn tại là một tổ chức, Toàn bọn ăn tục nói phét đi lòe thiên hạ mang danh việt tân thôi

Reply
avatar
20:22, 07/09/2016 delete

dưới cái nhìn hằn học, xuyên tạc, hành động đáng hoan nghênh, gây thiện cảm lớn trong nhân dân của Bộ trưởng Trần Hồng Hà và cán bộ các bộ, ngành lại bị xuyên tạc, bôi xấu. Nào là trò hề “mị dân”, lừa bịp dân chúng, nào là cho rằng “chỉ cần dùng phương pháp tắm biển và hội nghị” là làm sạch biển…., chúng liên tục bôi xấu, cho rằng chính quyền đang đánh lừa dư luận, che giấu sự thật về sự ô nhiễm của biển. Chỉ cần đọc qua, chúng ta đã thấy sự vô lý đến nực cười của những “chiếc máy chửi” suốt ngày ra rả trên mạng Internet.

Reply
avatar
17:21, 08/09/2016 delete

Nó vẫn là chiêu bài được đám dân chủ triệt để lợi dụng, nhưng thực chất chỉ là chiêu bài, là cái cớ để kích động, dụ dỗ đông đảo người dân xuống đường, từ đó tập hợp lực lượng cho những ý đồ chính trị xấu xa, phản động mà thôi. Việc công an làm rõ và bắt giữ những kẻ là tay chân của Việt Tân trong mấy vụ biểu tình gần đây vì có âm mưu và hoạt động kích động người dân thành cuộc bạo loạn là minh chứng rõ nhất cho điều này.

Reply
avatar
22:05, 11/09/2016 delete

Cho đến nay, các bộ, ngành và các cấp chính quyền địa phương vẫn đang tích cực tham mưu với Chính phủ để ban hành thêm nhiều chính sách hỗ trợ ngư dân 4 tỉnh miền Trung sau sự cố môi trường biển mọi người lên tin vào sự lãnh đạo chỉ dân của đảng tránh những thư ngỏ của cái đám dận chủ, chúng tung các thông tin sai lệch để kích động quần chúng nhân dân,

Reply
avatar
22:17, 11/09/2016 delete

Quan điểm nhất quán của Chính phủ trong việc tạo môi trường đầu tư thuận lợi và minh bạch đối với các doanh nghiệp đầu tư tại Việt Nam trên tinh thần đầu tư để phát triển nhưng không quên bảo vệ môi trường, bảo vệ lợi ích của người dân. cho nên mọi người dân hãy hết sức bình tĩnh trong tôi khuyên mọi người hãy lên theo sự chỉ đạo của và hướng dẫn đảng,

Reply
avatar
22:19, 11/09/2016 delete

Thực tế thì, ngay khi hiện tượng cá chết bất thường tại một số tỉnh Miền Trung xảy ra, Nhà nước đã có những chỉ đạo kịp thời tới các cơ quan chức năng để triển khai các biện pháp hỗ trợ, ổn định cuộc sống của người dân vùng bị thiệt hại và xác định, làm rõ nguyên nhân, đối tượng gây ra sự cố để có giải pháp xử lý trên tinh thần thận trọng, khoa học, chính xác, khách quan và đúng pháp luật

Reply
avatar
18:13, 12/09/2016 delete

hành động của những bậc phụ huynh các bậc cha mẹ đã áp đặt lên việc học tập của các em,Phải thừa nhận một điều rằng, bây giờ hễ cứ có thông tin về công giáo trên mạng xã hội nói riêng hay dư luận nói chung, thì chắc chắn đó là dư luận về đòi đất, hoặc đòi dân chủ nhân quyền đậm mùi chính trị đối kháng với chính quyền hiện tại , những hnahf động đấy của các bậc phụ huynh đã vô tình cướp đi cái quyền của các em

Reply
avatar
18:23, 12/09/2016 delete

việc các chết ở các tỉnh miền trung là một miếng mồi béo bở cho cái đám dận chủ, chúng luôn tung cá thông tin sai lệch làm trao đảo dư luận cùng với đó chúng luôn tục kêu gọi nhân dân tham gia các cuộc biểu tình những hành động của chúng không đem lại lợi ích cho nhân dân đâu, mọi nhân dân hãy chung thành với đảng và hayc theo sự chỉ đạo của đảng,

Reply
avatar
23:17, 13/09/2016 delete

Chửi! Họ chỉ biết viết bài chửi bới Đảng, Nhà nước, bơm số tiền rất lớn thu được bên ngoài từ sự vận động ủng hộ của đồng bào hải ngoại không dùng để hỗ trợ cuộc sống của ngư dân miền Trung mà lại được sử dụng tài trợ cho các đối tượng “dân chủ” trong nước kích động biểu tình, đòi lật đổ chế độ, gây rối trật tự công cộng, làm phức tạp tình hình. Không hề có bất cứ hành động nào thực sự quan tâm đến nhân dân miền Trung. Vậy chúng có tư cách gì để lên án chính quyền ở đây.

Reply
avatar
18:43, 14/09/2016 delete

Đây chính là hành động kiểu "chó cùng". Bọn chúng không còn chiêu trò nào nữa. Bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo các cơ quan chức năng, gây hoang mang trong dư luận

Reply
avatar
18:45, 14/09/2016 delete

cơ quan chức năng lấy mẫu, xét nghiệm và kết luận chính thức nguyên nhân cá chết là do lượng chất độc quá mức cho phép do cty Formosa thải ra, chính bản thân cty đó cũng cúi đầu nhận lỗi và cam kết bồi thường số tiền không nhỏ. Vậy còn đéo gì để mà phủ nhận nữa hả lũ óc chó? Cty Formosa có phải kẻ ngu đâu khi chi khoản tiền không nhỏ để bồi thường nếu lỗi không phải do họ?

Reply
avatar
19:15, 14/09/2016 delete

cái đám dận chủ chúng chỉ tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo cho rằng: đầu độc môi trường ở Việt Nam không phải ai khác mà chính là Đảng cộng sản và các nhà lãnh đạo Việt Nam. Không những thế, chúng cho rằng Đảng cộng sản Việt Nam và chính quyền Việt Nam bắt tay với Trung Quốc để đưa chất độc vào Việt Nam,...

Reply
avatar
19:19, 14/09/2016 delete

bằng những lời lẽ xảo trá, ngụy biện nhất của đám dân chủ thời điểm này. Bởi lẽ, kể cả những chỗ mà chúng có trích dẫn đầy đủ nhất thì nó cũng không phản ánh đúng thông tin gốc, cái đám dận chủ đã kích động người dân làm những hành động đi xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước

Reply
avatar
19:28, 14/09/2016 delete

Những cuộc biểu tình cá” thực chất là vở diễn cũ kỹ của đám rận chủ lợi dụng sự việc môi trường biển bị ô nhiễm ở miền Trung để chống phá chính quyền; cũng giống như các cuộc “biểu tình” về biển Đông và sửa đổi Hiến pháp 2013… Những giai đoạn là thuật ngữ minh chứng rõ ràng rằng, tổ chức và kích động biểu tình là vấn đề đương nhiên đám rận chủ sẽ làm cho dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào; từ khi sự việc mới xảy ra, tới khi sự việc đã được giải quyết thì chúng nó vẫn biểu tình gây rối.

Reply
avatar
20:07, 19/09/2016 delete

Bọn chúng không còn chiêu trò nào nữa. Bản chất của vấn đề này chính là đám dân chủ muốn phủ nhận toàn bộ hoạt động và kết quả tìm nguyên nhân cá chết của các cơ quan chức năng Việt Nam; đồng thời tung tin tuyên truyền xấu, tin đồn, thậm chí vu cáo các cơ quan chức năng, gây hoang mang trong dư luận

Reply
avatar
20:09, 19/09/2016 delete

Đây có lẽ cũng không phải là lần đầu tiên các đối tượng tổ chức cái gọi là "Hội thảo tự do tín ngưỡng tôn giáo tại Việt Nam”. Nội dung của Hội thảo chẳng có gì ngoài việc anh nào vu cáo được nhiều nhất thì anh đó được suy tôn. Tất nhiên rằng, người nào cũng tranh nhau thể hiện cái quan điểm của cá nhân bằng việc nói rằng Việt Nam không hề có tự do tôn giáo, sử dụng lực lượng Công an trị để đàn áp tôn giáo. Tôi cá là trong cuộc hội thảo nào, đối tượng nào nói được nhiều nhất vấn đề vu cáo Việt Nam thì khi ra về đối tượng đó được trả tiền nhiều nhất.mọi người tránh để nhuwgx lời hoa mĩ của cái đám dận chủ lừa gạt

Reply
avatar
21:34, 19/09/2016 delete

với tình trạng hiện tại thì mọi người người hãy bình tĩnh, và sẽ có giải pháp khắc phục, đừng biến mình thành con rối trong tay kẻ khác. nghe nói tình hình an ninh tại Hà Tĩnh đang rất nóng, mọi người chưa có thông tin gì mà mất bình tĩnh quá, lại thành con rối cho kẻ khác giật dây thao túng thôi, hãy tin tưởng vào sự lãnh đạo của đảng,

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon