XOAY QUANH PHIÊN TÒA XÉT XỬ CẤN THỊ THÊU

16:39
Thúy Kiều - Sáng nay các trang mạng “lều vịt” như Danlambao, Blog Ba Sàm, Blog Tin mừng cho người nghèo,… đều đồng loạt đăng bài liên quan đến “Phiên tòa xét xử sơ thẩm dân oan Cấn Thị Thêu” cùng với đó là hành ảnh khoảng vài chục người cầm khẩu hiệu với nhan đề như là: “Cấn Thị Thêu vô tội” “Công Lý cho dân oan Cấn Thị Thêu”, “Tự do cho Cấn Thị Thêu”,…
"Hội dân oan" gây rối trong phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu
Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng rồi, nào là xúi giục, kích động người dân biểu tình chống chính quyền, nào là chia rẽ đoàn kết dân tộc, nào là gây rối trật tự công cộng,... Chỉ buồn cười là nhìn vào hình ảnh mà các trang này đăng lên thì té ra toàn là những kẻ quá quen mặt tự xưng là “nhà hoạt động xã hội” như Nguyễn Tường Thuỵ, Phạm Đoan Trang, Trương Văn Dũng, Nguyễn Thu Nguyệt, Thuý Hạnh, Dương Lâm và các đối tượng trong “Hội dân oan”.
Mà cái “Hội dân oan” thì ai chả biết, đó là những người tự xưng là dân oan còn liên kết với những tổ chức như phụ nữ nhân quyền, các blog chống cộng như dân làm báo, dân quyền, việt tân… để PR và tố cộng, ăn vạ kiểu Chí Phèo, chửi bới bôi nhọ lãnh đạo đảng nhà nước, chửi chế độ cũng như đưa ra các yêu cầu hoang đường thay đổi thể chế của nước ta. Một số kẻ trong hội này còn vô lương tâm đến mức, đem con cái của họ ra làm những công cụ để làm công cụ che chắn cho họ, đầu độc vào trong óc của các em những tư tưởng cực đoan quá khích. Trong khi tâm hồn non trẻ của các em cũng đâu thể nhận thức được những việc mà người lớn phó mặc cho. Đó là một hành động vi phạm quyền trẻ em nghiêm trọng, các em không đáng bị làm như thế. Và Cấn Thị Thêu không phải ngoại lệ. Ả lôi cả hai đứa con của ả đến phiên tòa để gây sức ép với chính quyền, đáng ra thời điểm ấy lẽ ra chúng đang phải đi học.

Cấn Thị Thêu lôi cả con cái ả đến phiên toàn
Còn một số đối tượng tự xưng là “các nhà hoạt động xã hội” thì ra cái vẻ “đòi tự do cho Cấn Thị Thêu” nhưng thực chất là ra góp mặt rồi chụp ảnh tự sướng, một là muốn “đánh bóng tên tuổi”, hai là muốn “kiếm thêm”. Nghe đâu những ai đến góp mặt trong buổi gây rối ấy thì được vài ba trăm nghìn, đúng là “việc nhẹ, lương cao” thì kẻ nào chả muốn làm. Hãy nhìn kìa, “đồng bọn” của chúng bị bắt mà chúng lại đứng tạo dáng, cười toe toét ghi hình thì Cấn Thị Thêu mà nhìn thấy thì cũng uất mà chết mất. Lẽ ra mặt phải “buồn như ấy ngâm”, đầu tóc rũ rượi ấy chứ, đằng này thì lại cười một cách sung sướng. Như thế cũng đủ thấy bộ mặt thật của những kẻ có mặt trong phiên tòa xét xử “ả họ Cấn” rồi.
Một số "nhà hoạt động xã hội" cười toe toét tự sướng
Từ những điều trên có thể nhìn thấy bộ mặt thật của những kẻ tự xưng là dân oan, họ lợi dụng danh nghĩa là muốn đòi trả lại công bằng cho những bà con bị oan ức, nhưng thực chất đây là những người cực đoan quá khích, liên kết với những kẻ tự xưng là nhà hoạt động dân chủ để lôi kéo, xúi dục người dân lương thiện vào các hoạt động gây rối, chống phá các hoạt động của chính quyền.
Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, và mục đích của những kẻ “hoạt động xã hội” có mặt tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu này chỉ là những kẻ đánh bóng tên tuổi và muốn kiếm thêm những “đồng tiền bẩn thỉu” mà thôi.


Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

33 nhận xét

Write nhận xét
18:12, 20/09/2016 delete

Hệ thống từ Trung ương đến địa phương, ở các trụ sở của chính quyền đều có bộ phận giao dịch một cửa, đều có phòng, ban Tiếp dân. Những thắc mắc, những gì cần hỏi thì các cán bộ ở dây sẽ tiếp nhận và trả lời trực tiếp, giải đáp các khúc mắc chính đáng của người dân. Vậy, nếu như Cấn Thị Thêu và đồng bọn của mình đang vướng mắc, đang cần chính quyền trả lời vấn đề gì, tại sao không hòa nhã, bình thường như bao người dân khác đến ngồi chờ, đến lượt mình thì vào phòng, đưa ra các thắc mắc của mình cho cán bộ phòng, ban Tiếp dân trả lời. Nếu các vấn đề vượt quá tầm các cán bộ không trả lời được ngay thì sẽ có lịch hẹn quay trở lại khi các cán bộ đã tổng hợp được các văn bản, chỉ thị liên quan.

Reply
avatar
18:18, 20/09/2016 delete

Liên quan đến vụ việc cơ quan công an bắt tạm giam đối tượng Cấn Thị Thêu, trao đổi với phóng viên, ông Trần Bằng Giang (tổ dân phố Trung Bình, phường Dương Nội, quận Hà Đông) cho biết: Cấn Thị Thêu là người luôn cầm đầu, lôi kéo bà con của địa phương đi tuần hành, khiếu kiện. Một số bà con do thiếu hiểu biết pháp luật nên đã theo đối tượng này đi khiếu kiện. Thậm chí, có những vấn đề không liên quan như Hà Nội thay thế cây xanh, cá chết ở miền Trung…, đối tượng Thêu đứng ra như một người cầm đầu, hô hào người dân đi khiếu kiện. Chúng tôi cho rằng, có thể có tổ chức, cơ quan nào đó đứng sau để tài trợ cho việc khiếu kiện của Thêu. Vì mỗi lần lôi kéo người dân đi tuần hành, kiện cáo về thì Thêu lại tổ chức chia quà, phát gạo, mì chính… cho những người cùng tham gia dưới danh nghĩa cứu trợ dân oan nghèo khổ...

Reply
avatar
18:21, 20/09/2016 delete

ấn Thị Thêu nhiều lần đến trụ sở tiếp dân của T.Ư tại số 1 Ngô Thì Nhậm (phường Quang Trung, Hà Đông) lôi kéo nhóm người địa phương và ở Tây Ninh, An Giang, Bình Phước… để gây rối rất mất trật tự công cộng. Điển hình, ngày 6/4/2016, Thêu cùng một nhóm người đến căng băng rôn, khẩu hiệu và la hét. Tiếp đó, Thêu cùng đoàn người tuần hành về phố Quang Trung, vừa đi vừa hò hét, giơ cao biểu ngữ, khẩu hiệu, kích động những người khác và tổ chức quay phim chụp ảnh gây mất an toàn và ùn tắc giao thông. Tổ bảo vệ làm nhiệm vụ đề nghị Thêu cùng nhóm người lên vỉa hè nhưng họ không chấp hành… Hiện, công an đã bắt giữ Thêu thì cần phải xử lý nghiêm minh để răn đe những đối tượng cố tình vi phạm.

Reply
avatar
18:25, 20/09/2016 delete

Hết rận rồi lại dân oan, chung quy cũng đều là một lũ lười lao động mà vẫn muốn có cái ăn. Thay vì lao động chân chính lại chọn con đường lửa đảo, bịp bợm để nhận tiền của bọn ngoại bang. Mà lừa ai, toàn là người thân, đồng hương làng xóm lại còn người già trẻ con cũng không tha. Đúng là bỉ ổi.

Reply
avatar
18:42, 20/09/2016 delete

Tập hợp của những kẻ chung chí hướng chứ có gì đâu. Toàn những kẻ ăn không ngồi rồi không có việc gì làm lại đi làm dân oan, khiếu kiện cho loạn cả lên để được để ý, được cấp tiền. Đến nản! Đã có pháp luật xử lí đúng đắn cho hành động của Cấn Thị Thêu, không biết có thể làm cảnh tỉnh được những con thiêu thân khác như Cấn Thị Thêu nữa không biết?

Reply
avatar
20:31, 20/09/2016 delete

cơ quan chức năng cần phải Thêu ra xét xử và tôi tin chắc rằng sẽ có một bản án phù hợp với những hành động ngang ngược của Thêu. Đất nước cần phải loại trừ “cặn bã” thì đất nước mới phát triển được.

Reply
avatar
linh tinh
20:46, 20/09/2016 delete

ói đến Cấn Thị Thêu thì ắt hẳn ai cũng biết đây là một “dân chủ dởm” gắn mác “dân oan”. Hành động ngỗ ngược của Thêu bắt đầu từ đầu năm 2008. Khi ấy, Thêu cầm đầu một số công dân phường Dương Nội (khoảng từ 50 - 200 người) thường mặc áo đồng phục in các nội dung phản đối chính sách của Nhà nước, nhiều lần đến các khu vực trụ sở các cơ quan của T.Ư và TP Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đất.

Reply
avatar
21:42, 20/09/2016 delete

Lại là một trò hề của đám rận chủ như bao lần khác, đồng tiền bẩn với sự xấu xa đã thúc đẩy họ bảo vệ cho cái sai trái, với những hành động đi trái với quy định của Pháp luật. Màn kịch quen thuộc của đám dân oan, dân chủ giả danh khi có anh em trong hội của họ bị xét xử. Đây không phải lần đầu họ biểu tình trước cửa tòa án để gây sức ép cho việc xét xử những kẻ chống đối chính quyền. Cần có một lực lượng giải tỏa những kẻ gây rối này và những ai kích động làm loạn có thể bắt và xử phạt nghiêm.

Reply
avatar
22:35, 20/09/2016 delete

Một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, và mục đích của những kẻ “hoạt động xã hội” có mặt tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu này chỉ là những kẻ đánh bóng tên tuổi và muốn kiếm thêm những “đồng tiền bẩn thỉu”.Thay vì lao động chân chính lại chọn con đường lửa đảo, bịp bợm để nhận tiền của bọn ngoại bang. Mà lừa ai, toàn là người thân, đồng hương làng xóm lại còn người già trẻ con cũng không tha. Đúng là bỉ ổi.

Reply
avatar
22:40, 20/09/2016 delete

Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, và mục đích của những kẻ “hoạt động xã hội” có mặt tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu này chỉ là những kẻ đánh bóng tên tuổi và muốn kiếm thêm những “đồng tiền bẩn thỉu” mà thôiôi.như vậy mà hhoj vẫn cứ thản nhiên như không tiêu một cách dễ dàng

Reply
avatar
22:47, 20/09/2016 delete

Thiết nghĩ một kẻ như Cấn Thị Thêu cần phải có một bản án thích đáng, và mục đích của những kẻ “hoạt động xã hội” có mặt tại phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu này chỉ là những kẻ đánh bóng tên tuổi và muốn kiếm thêm những “đồng tiền bẩn thỉu” mà thôiôi.như vậy mà hhoj vẫn cứ thản nhiên như không tiêu một cách dễ dàng

Reply
avatar
23:12, 20/09/2016 delete

Đúng là cái lũ khốn nạn, gọi là đi dự phiên xử đồng bọn mà chúng tươi như hoa. Đối với bọn chúng thì chẳng có cái gọi là đồng cảnh ngộ, chúng chỉ chung nhau một điểm đó là cùng thèm khát những đồng tiền nhơ bẩn mà thôi. Còn về phần Cấn Thị Thêu, chắc chắn thị sẽ phải trả giá xứng đáng cho những tội lỗi của thị.

Reply
avatar
09:51, 21/09/2016 delete

Cấn Thị Thêu thường xuyên cầm đầu hoạt động kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng, là người đứng đầu những hoạt động của "hội dân oan" như lôi kéo, xúi giục những người nhẹ dạ cả tin tham gia khiếu kiện,... gây ảnh hưởng đến trật tự công cộng. Hành vi của Cấn Thị Thêu thể hiện sự coi thường pháp luật dù đã được nhiều lần cảnh cáo bởi vậy cần được xử lý nghiêm minh, cảnh tỉnh, răn đe những kẻ coi thường pháp luật, thách thức pháp luật.

Reply
avatar
09:55, 21/09/2016 delete

Có lẽ, bản chất gian xảo của người đàn bà “mặt dày lưỡi cong” đã quá rõ ràng. Một bản án thích đáng cho Cấn Thị Thêu vì những hành động coi thường sự nghiêm minh của pháp luật là cần thiết. Chính vì thế, những lời bình luận xuyên tạc của một số zân chủ sẽ chỉ là những lời lẽ vô nghĩa.

Reply
avatar
10:00, 21/09/2016 delete

Vẫn là bài cũ, núp bóng "khiếu kiện", mà thực chất là làm loạn xã hội. Trong khi những người dân bình thường tu chí làm ăn thì thị lại kích động, mang danh vì quyền lợi người dân, thực ra là lôi kéo bà con vào con đường tối do bè lũ Việt Tân và hội rận chủ bày ra. Thị xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật

Reply
avatar
10:14, 21/09/2016 delete

với những tội mà nhân vật này đã phạm phải và được quy định rõ ràng trong luật thì việc xử phạt như vậy là hoàn toàn chính đáng và phù hợp. nếu đã vi phạm quy địh của pháo luật thi bất cứ ai cũng bị xử mà thôi. bên cạnh đó, đây cũng lại là một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai lợi dụng tình hình xã hội mà gây rối.

Reply
avatar
10:18, 21/09/2016 delete

Cấn Thị thêu là cái tên bắt đầu nổi từ những ngày tranh chấp đất đai xảy ra ở Dương Nội. Và với những hành vi chống đối của mình thì việc Cấn Thị Thêu bị xử phạt 20 năm tù có lẽ không có gì là quá đáng
với những hành động lợi dụng việc đòi đất đai để chống lại đảng, chống lại chính quyền nhân dân, gây rối an ninh trật tự, thì việc Cấn Thị Thêu bị xử phạt là hoàn toàn hợp lí

Reply
avatar
12:13, 21/09/2016 delete

Tôi nghĩ bản án với Cấn Thị Thêu như vậy là quá nhẹ nhàng rồi. Thử hỏi xem một kẻ ngông cuồng, ngoan cố như vậy, tiền án tiền sự đầy mình mà ở bên nước ngoài chắc phanh thây rồi

Reply
avatar
14:46, 21/09/2016 delete

Có thể nói Cấn Thị Thêu là một cái tên quá quen thuộc đối với những ai quan tâm đến việc cưỡng chế thu hồi đất, bồi thường hỗ trợ và tái định cư ở Dương Nội. Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội

Reply
avatar
15:47, 21/09/2016 delete

người ta gọi lũ rận chủ là đám kền kền cũng thật là hợp lý. chúng không chỉ bu vào những tồn tại xã hội, những tai nạn để kiếm ăn, mà đồng nghiệp của chúng khi xảy ra biến cũng được chúng coi là miếng mồi để kiếm cơm

Reply
avatar
16:31, 21/09/2016 delete

Tóm lại, việc bắt giữ, xử lý Cấn Thị Thêu là đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Các hành động lợi dụng phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu chỉ là những hành động xuyên tạc, phá hoại việc thực hiện pháp luật ở Việt Nam và lợi ích của quần chúng mà thôi.

Reply
avatar
16:58, 21/09/2016 delete

Có thể nói phiên tòa xét xử các đối tượng “dân chủ” “dân oan” luôn được sự quan tâm đặc biệt của các tổ chức, ổ nhóm này. Phiên tòa xét xử Cấn Thị Thêu cũng vậy, đây sẽ lại là dịp để chúng ra tuyên bố này, tuyên bố nọ về tình hình dân chủ, nhân quyền Việt Nam. Sau đó, thì các bài viết, các tuyên bố đó là rải khắp trên các lá cải lề trái, các đài báo thiếu thiện chí với Việt Nam để vu cáo vi phạm nhân quyền của Việt Nam.

Reply
avatar
19:53, 21/09/2016 delete

Cấn Thị Thêu sẽ phải trả giá cho những hành vi đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc của mình và có lẽ rằng Cấn Thị Thêu đã gieo gió chắc chắn sẽ gặp bão và kẻ coi thường và vi phạm pháp luật sẽ phải trả cho những hành động của mình và đây sẽ là bài học đắt giá cho những kẻ đồng bọn và cả chính con trai Trịnh Bá Phương của Cấn Thị Thêu. cái đám dân oan kia dừng có ngồi đấy mà kêu trả tự do cho mụ này nhé

Reply
avatar
20:16, 21/09/2016 delete

Thêu không hối cải, tiếp tục thách thức chính quyền và dư luận xã hội bằng những hành vi vi phạm pháp luật. Việc bắt tạm giam để điều tra, truy tố và xử lý Cấn Thị Thêu của Cơ quan điều tra là cần thiết và kịp thời, nhằm giữ nghiêm kỷ cương pháp luật và là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật.

Reply
avatar
21:26, 22/09/2016 delete

Cấn Thị Thêu là nhân vật đã có hành vi vi phạm pháp luật một cách công khai mà ai cũng nhìn thấy trước đây qua những phương tiện truyền thông, hiện nay bà ta bị đem ra xử lí với những tội trạng được chiếu theo luật hình sự, điều đó hoàn toàn phù hợp và được xét xử công khai nên không có gì đáng để bàn cãi như luận điệu của chúng cả

Reply
avatar
10:42, 24/09/2016 delete

Nói về Nguyễn Quang A, những từ ngữ đầu tiên là không có cảm tình với ông này. Bạn đọc Dũng Nguyễn cho hay: “A có gương mặt xương xầu, trông giống xã hội đen hơn là người thích chính trị, thế mà hồ sơ tội lỗi của A không hề thua kém một vài nhân vật “sửu nhi cứng đầu” như Nguyễn Lân Thắng, Cù Huy Hà Vũ, Phương Uyên…”. Dũng Nguyễn cũng chia sẻ A có bề dày kinh nghiệm chống dân, chống Đảng và có sở thích “phá đám” trật tự công cộng. Quan hệ hàng xóm láng giềng và chính quyền khu phố thường xuyên lạnh nhạt, không mấy tham gia các sinh hoạt cộng đồng.

Reply
avatar
10:49, 24/09/2016 delete

Chính xác là Ông Quang A đã đứng về phía phản động từ lâu lắm rồi, cách phê phán, đá đểu vị tiến sỹ dởm này không hề hiếm gặp, đứng trong hàng ngũ của đám rận với hàng laotj hành động xấu xa. đi ngược lại không ít những lợi ích của toàn thể nhân dân, cái tiếng xấu của ông không ngừng lan tỏa và chỉ đẹp mỗi trong lòng đồng bọn rận của chính ông mà thôi.

Reply
avatar
10:54, 24/09/2016 delete

Đáng tiếc cho một người có ăn có học, mang danh Tiến sĩ nhưng mà lại chẳng chịu cống hiến cho đất nước. Qua bao năm có được cái danh nghĩa đó rồi vậy mà Nguyễn Quang A đã bao giờ có được cái thành tích gì làm rạng danh nước nhà chứa, hay mọi người chỉ biết tới hắn đều là do những sự vụ chống đối Đảng và Nhà nước của hắn.

Reply
avatar
10:58, 24/09/2016 delete

Đúng là quá loạn đối với con người này, luôn là vậy, cuộc sống của những con rối. Tuy nhiên, Quang A lại là một con rối tốt nhất và đẹp đẽ nhất được chúng xây dựng tạo nên thương hiệu vậy. Thiết nghĩ, khi Quang A thất bại một phi vụ nào đó thì ngay lập tức, cái phong trào gọi là dân chủ Việt đi xuống hẳn. CHỉ được cái lúc hô hào thì máu lắm thôi. Đúng là cuộc sống ấy, chỉ mãi là nô lệ

Reply
avatar
11:01, 24/09/2016 delete

Một con người gọi là có bằng cấp "tiến sĩ" hẳn hoi, ấy vậy mà thử hỏi ông ta đã cống hiến, làm được gì cho đất nước hay vẫn chỉ đang ngày đêm tìm cách chống phá Đảng và Nhà nước, bợ đít phương Tây để lấy những đồng đô-la bẩn thỉu ăn chơi, phục vụ nhu cầu cá nhân. Ngay cả đến họ hàng, làng xóm láng giềng đối xử còn không ra gì thì nói gì tới đấu tranh cho "dân chủ, nhân quyền" nữa

Reply
avatar
22:00, 24/09/2016 delete

Đây là đối tượng chuyên đứng ra tổ chức, cầm đầu, kích động một số người dân khiếu kiện chây ỳ; sử dụng các băng rôn, hô khẩu hiệu với những nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; kích động, gây rối trật tự công cộng ở các khu vực quan trọng trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trụ sở Ban tiếp công dân Trung ương (số 1 Ngô Thì Nhậm, quận Hà Đông), trụ sở Bộ Tài nguyên và môi trường,…Chính vì những thành tích bất hảo ấy mà Cấn Thị Thêu được mệnh danh là “Chí phèo” của vùng Dương Nội.

Reply
avatar
15:31, 25/09/2016 delete

Tội ác mà Cấn Thị Thêu gây ra thì quá rõ ràng. Những gì bà ta làm là nhân danh dân oan nhân cái tốt mà thực hiện động cơ mục đích xấu xa của mình chứ không phải vì cái gì dân chủ nhân quyền hay thậm chí là nhân nghĩa gì cả. hành động của bà ta xâm phạm những gì liên quan đến sự ổn định của xã hội, đất nước và nhân dân ta, bà ta đáng bị xử lí theo quy định của pháp luật.

Reply
avatar
19:50, 27/09/2016 delete

cái “Hội dân oan” thì ai chả biết, đó là những người tự xưng là dân oan còn liên kết với những tổ chức như phụ nữ nhân quyền, các blog chống cộng như dân làm báo, dân quyền, việt tân… để PR và tố cộng, ăn vạ kiểu Chí Phèo, chửi bới bôi nhọ lãnh đạo đảng nhà nước, chửi chế độ cũng như đưa ra các yêu cầu hoang đường thay đổi thể chế của nước ta.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon