Y ÁN SƠ THẨM ĐỐI VỚI “BA SÀM” NGUYỄN HỮU VINH: “GIEO NHÂN NÀO SẼ GẶP QUẢ NẤY”

09:44
Vô Danh
Ngày 22/9/2016, TAND cấp cao tại Hà Nội đã mở phiên tòa phúc thẩm xét xử bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Luật sư tham gia bào chữa cho Nguyễn Hữu Vinh gồm: Trần Văn Tạo, Trần Quốc Thuận, Trần Đình Triển, Trần Vũ Hải, Nguyễn Hà Luân, Hà Huy Sơn.
Tại phiên tòa phúc thẩm, Hội đồng xét xử đã tiến hành tranh tụng công khai đảm bảo đúng các trình tự tố tụng theo quy định của pháp luật. Trong suốt quá trình xét hỏi và tranh luận, bị cáo Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy ngoan cố không thừa nhận hành vi phạm tội. Tuy nhiên, qua kết quả tranh tụng công khai tại phiên tòa có đủ căn cứ xác định hai bị cáo phạm tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích của tổ chức, công dân”. Theo đó, Hội đồng xét xử phúc thẩm đã bác kháng cáo của hai bị cáo, giữ nguyên các quyết định của Bản án hình sự sơ thẩm của TAND TP. Hà Nội.
Nguyễn Hữu Vinh và đồng phạm tại phiên tòa phúc thẩm (Ảnh Internet)
Trước đó, ngày 23/3/2016, TAND TP. Hà Nội đã mở phiên toà xét xử sơ thẩm và tuyên phạt Nguyễn Hữu Vinh 5 năm tù và Nguyễn Thị Minh Thúy 3 năm tù cùng về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo quy định tại khoản 2 Điều 258 và khoản 2 Điều 46 BLHS.
Theo cáo trạng, bị cáo Vinh đã lập blog “Chép sử Việt” và blog “Dân quyền”. Sau khi thành lập hai blog này, bị cáo Vinh đã cung cấp mật khẩu truy cập và chia sẻ cho bị cáo Nguyễn Thị Minh Thúy một số quyền quản trị đối với hai blog này như: quyền viết bài, quyền chỉnh sửa bài viết, quyền xóa bài viết, quyền đăng tải bài viết lên blog, quyền kiểm duyệt ý kiến bình luận…
Từ khi lập blog đến khi hai bị cáo bị cơ quan công an bắt giữ, blog “Dân quyền” đã đăng 2014 bài viết, còn blog “Chép sử Việt” đăng 383 bài viết. Kết quả giám định cho thấy, 24 bài viết có nội dung sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và bôi nhọ nhiều cá nhân; làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức, đưa ra cái nhìn bi quan một chiều, gây hoang mang lo lắng, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.
Điều đáng chú ý, mặc dù được sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do thiếu ý thức rèn luyện, tư tưởng lệch lạc, bất mãn, đề cao hưởng thụ, sống thực dục, ích kỷ Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một ngã rẽ độc hành, lầm lạc. Trước khi vướng vào vòng lao lý, Nguyễn Hữu Vinh “khét tiếng” trong giới “dân chủ Việt” khi từng là người quản trị điều hành trang AnhBaSam - trang Blog lá cải hàng đầu chuyên bịa đặt tin, đăng tải các bài viết xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ, kích động chống phá chủ trương của Đảng và Nhà nước; không những vậy, đây là còn là nơi thu nạp, dung dưỡng nhiều đối tượng cơ hội, bất mãn, thoái hóa biến chất, “dân chủ cộm cán”, tiêu biểu như: Mai Thanh Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang, Nguyễn Quang Lập, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy…
Mặc dù, trước, trong và sau hai phiên tòa xét xử Nguyễn Hữu Vinh đã được các trang báo có thâm niên chống phá Việt Nam ra sức xảo biện, tìm mọi cách bào chữa tội lỗi và “lăng xê” chính trị; đám tự nhận là “dân chủ”, “dân oan” như Lã Dũng, Vũ Mạnh Hùng, Nguyễn Viết Dũng, Phạm Thanh Nghiên, Sông Quê, Trịnh Bá Phương, Nguyễn Tường Thụy kéo đến phiên tòa hò hét, gây rối để yểm trợ; thậm chí Nguyễn Hữu Vinh còn được vị Dân biểu Quốc hội Đức là Martin Patzelt tuyên bố sẽ “đỡ đầu” và Nhà thờ Thái Hà dưới sự chủ tế của LM Nguyễn Ngọc Nam Phong tổ chức “thánh lễ cầu nguyện”… nhưng “lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt” bản án 5 năm tù y án sơ thẩm dành cho Nguyễn Hữu Vinh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo nghiêm khắc với những kẻ cố tình vi phạm pháp luật./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

34 nhận xét

Write nhận xét
20:42, 23/09/2016 delete

Mặc dù được sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do tư tưởng lệch lạc Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một con đường đi lầm lạc. Những hành động của hắn và đồng bọn đã vi phạm quy định của Luật pháp thì ắt hẳn phải chịu xử lí theo luật. Mong rằng với án này hắn sẽ nhìn thấy sự sai trái mình đang đi .

Reply
avatar
20:42, 23/09/2016 delete

Mặc dù được sinh ra trong một gia đình cơ bản, được ăn học đàng hoàng nhưng do tư tưởng lệch lạc Nguyễn Hữu Vinh đã tự lựa chọn cho mình một con đường đi lầm lạc. Những hành động của hắn và đồng bọn đã vi phạm quy định của Luật pháp thì ắt hẳn phải chịu xử lí theo luật. Mong rằng với án này hắn sẽ nhìn thấy sự sai trái mình đang đi .

Reply
avatar
22:09, 23/09/2016 delete

Sinh ra trong gia đình có truyền thống cách mạng bản thân cũng đã từng học trong ngành công an thế nhưng bản lĩnh chính trị không vững vàng nên sa vào con đường phạm tội, thậm chí câu kết với thế lực phản động để hoạt động chống lại chính quyền nhân dân, những hành vi đó của lão ta xứng đáng phải bị xử tù 5 năm. Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những đối tượng có tư tưởng chống phá nhà nước.

Reply
avatar
23:08, 23/09/2016 delete

nhìn những nét biểu cảm trên khuôn mặt của bọn chúng – những người tuyên bố đến phiên tòa khiến người ta phải gợn lên những suy nghĩ về mục đích thực sự của chúng. Chúng đến vì muốn kêu gọi tự do cho Thêu và Vinh, vì muốn gây áp lực với phiên tòa để xử Vinh, Thêu vô tội? Hay còn lý do nào khác?

Reply
avatar
23:10, 23/09/2016 delete

Tất cả tựu chung lại khiến cho người xem thấy kệch cỡm và một cảm giác không thật. Nói chính xác hơn, người ta có cảm giác bọn chúng đến chỉ để tạo dáng, chụp ảnh cho những mục đích khác xa hơn là đấu tranh, bảo vệ cho đồng bọn của chúng.

Reply
avatar
Nặc danh
23:15, 23/09/2016 delete

đáng buồn cho 1 kẻ sinh ra trong một gia đình có truyền thống cách mạng, là một con người có ăn học đàng hoàng và là người thành đạt mà tư tưởng chống đối lại ăn vào máu, lại đi chơi vs đám dân chủ chống cộng để rồi về đăng tải những bài viết xuyên tạc chống chính quyền nhà nước, vi phạm pháp luật.loại này có tài mà ko có đức nên cũng ko làm ăn gì đâu

Reply
avatar
23:17, 23/09/2016 delete

Chúng đến đây với mục đích đánh trống ghi tên và "chấm công" nhận tiền mà thôi. Nếu để nói bè lũ nào vào top giả tạo trong xã hội này, thì bên cạnh những vai phản diện trên phim ảnh, tôi xin dành lá phiếu của mình để bầu chọn cho các anh chị dận chủ đây. Chúc mừng anh chị với bộ mặt đáng kinh tởm của mình

Reply
avatar
10:07, 24/09/2016 delete

Bản án sơ thẩm, phúc thẩm đều y án. Căn cứ gì để giảm án? Thiết nghĩ Hội đồng xét xử cực kỳ đâu đầu khi bàn bạc vấn đề này trong vụ án của Nguyễn Hữu Vinh. Họ khổ vì không thể tìm ra một điểm này để giảm án cho hai người này. Không có một căn cứ gì để giảm án hai đối tượng Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thị Minh Thúy. Không thành khẩn khai báo, chứng cứ thì đã quá rõ ràng rồi nên dù hai đối tượng này có cả một tá luật sư cũng không giúp giảm án sơ thẩm của hai đối tượng. Đây là cái giá phải trả đối với hành động vi phạm pháp luật của hai đối tượng mà thôi.

Reply
avatar
13:09, 24/09/2016 delete

Quả thật là quá buồn... trong khi cả dân tộc đag cùg nhau xây dựng, kiến thiết đất nước thì lại có những kẻ được ăn học đàg hoàng lại đi ngược lại lợi ích dân tộc. Khác j nó chửi lại những cốg hiến, công lao mà cha ông đã tốn bao xương máu mới có đc. Cái loại thế này đúg là ăn cháo đá bát

Reply
avatar
13:09, 24/09/2016 delete

Quả thật là quá buồn... trong khi cả dân tộc đag cùg nhau xây dựng, kiến thiết đất nước thì lại có những kẻ được ăn học đàg hoàng lại đi ngược lại lợi ích dân tộc. Khác j nó chửi lại những cốg hiến, công lao mà cha ông đã tốn bao xương máu mới có đc. Cái loại thế này đúg là ăn cháo đá bát

Reply
avatar
17:26, 24/09/2016 delete

Là con trai út (4 anh chị em) trong một gia đình “danh gia vọng tộc” nhưng những gì Nguyễn Hữu Vinh làm chẳng khác gì bôi tro trát trấu vào mặt bố mẹ, dòng họ mình. Hắn đi làm cái việc chống phá chế độ. Rõ là một sự ngông cuồng. Và sự ngông cuồng đó ngày hôm nay khiến Nguyễn Hữu Vinh đã phải trả giá. Trả giá bằng pháp luật và bằng những thị phi, dè bỉu của dư luận.

Reply
avatar
17:33, 24/09/2016 delete

Chết chưa em,mày từ này thì ngồi tù nhé con. Xã hội đầy rẫy người thạo tin hơn nhiều mà chẳng ăn thua nữa là một thằng Ba Sàm xỏ lá ba que, một thằng Ba Sàm vớ vẩn, chỉ tung tin thất thiệt, chẳng giải quyết được cái gì cả. Cho dù có nói gì đi chăng nữa thì Nguyễn Hữu Vinh phen này cũng đang lộ bộ mặt giả tạo, đạo đức giả của hắn ra mà thôi.

Reply
avatar
linh tinh
19:14, 24/09/2016 delete

Tội phản bội là loại tội đáng chết nhất. Đặc biệt loại phản bạn, phản đồ và nhất là phản quốc. Được nhà nước, nhân dân hi sinh tiền của để nuôi ăn học đã không cống hiến được thì cũng phải thấy hổ thẹn mà kiểm điểm bản thân ấy thế còn đi chống phá. Thói đời ai lại vậy, ăn cháo đá bát. Xử như vậy là còn nhẹ.

Reply
avatar
19:51, 24/09/2016 delete

Với bản án 4 năm cho những hành động của mình thì thiết nghĩ đó chính là bản án quá nhẹ và quá nhân đạo của nhà nước Vn đối với anh ba sàm nguyễn Hữu Vinh. Là một người con trong gia đình có truyền thống với đất nước nhưng Vinh lại lạc lõng và chống đối lại chính cái đất nước mà thế hệ đi trước mình cống hiến và phụng sự. Người như Vinh khi nền giáo dục gia đình không giáo dục được thì hãy để nhà tù giáo dục và cải đổi tư tưởng của Vinh.

Reply
avatar
20:05, 24/09/2016 delete

Yán sơ thẩm dành cho Nguyễn Hữu Vinh đã cho thấy tính nghiêm minh của pháp luật và còn là lời cảnh báo cho những kẻ cơm nhà không muốn ăn mà muốn ăn cơm tù. bản thân là người có trình độ cũng như trí thức nhưng Vinh lại muốn làm người khác cùng những nổi trội khác với truyền thống gia đình. Chính Vinh đã và đang tạo những vết nhơ và sự xấu hổ cho gia đình cũng như dòng họ bởi những hành động của mình.

Reply
avatar
14:43, 25/09/2016 delete

đấy là kết cục phải xảy đến với Nguyễn Hữu Vinh, với những gì mà hắn đã làm thì hắn bị như vậy là hoàn toàn xứng đáng, là một người con sinh ra trong một gia đình có truyền thống yêu nước tốt đẹp, có học hành đàng hoàng mà hắn lại có thể cư xử và hành động như vậy thì thật đáng xấu hổ cho người thân trong gia đình hắn, và rồi đây sẽ chính là những vết nhơ trong cuộc đời hắn không bao giờ có thể thay đổi được.

Reply
avatar
22:42, 25/09/2016 delete

bên ngoài giả vờ tỏ vẻ quan tâmbên ngoài giả vờ tỏ vẻ quan tâm, lo lắng cho "đồng đội" nhưng quả thực thì chỉ đến đó tạo dáng chụp ảnh cho có thôi. Nhưng nói thật thì cái lũ phản động bán nước hại dân như Cấn Thị Thêu và Nguyễn Hữu Vinh thì có cái cớ gì mà kêu oan với ức? bè lũ bán nước hại dân thì lấy cái quyền gì mà kêu vô tội, suốt ngày chỉ ăn với nhận những đồng đô dơ bẩn từ phía các thế lực nước ngoài để chống phá chính quốc thì thử hỏi còn kêu oan gì ở đây! Việt Nam xử chúng như vậy còn quá nhẹ nhàng cho chúng rồi

Reply
avatar
22:47, 25/09/2016 delete

Tham gia kêu gọi, gây áp lực đòi thả tự do, tuyên vô tội cho đồng bọn, đáng nhẽ ra bọn chúng phải lo lắng, sốt ruột lắm. Ấy thế nhưng, nhìn ảnh, kẻ nào kẻ nấy mặt mày hớn hở, tươi cười tạo dáng chụp ảnh các kiểu như thể ta đây sắp được lên sóng truyền hình ấy. Kèm theo đó là những bình luận và những tường thuật như kiểu ta đây trong cuộc lắm.

Reply
avatar
22:52, 25/09/2016 delete

Có thể nói đây là một bản án thích đáng dành cho cặp đôi này. Bởi những việc mà họ đã làm sẽ gây ra hậu quả rất nghiêm trọng cho sự phát triển của Đất nước nói chung và con người Việt Nam nói riêng. Sự nghiêm minh của pháp luật cũng là một đòn giáng thẳng vào mặt những kẻ “cá mè một lứa” luôn đi theo ủng hộ, cổ vũ cho những việc làm sai trái của Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy

Reply
avatar
23:06, 25/09/2016 delete

Rất hay, không có gì bào chữa được, không có gì che đi được những tội lỗi do chính bản thân mình gây ra. Dù có 7 luật sư hay nhiều hơn nữa cũng bỏ đi. Hoan hô Toàn án Cấp cao Hà Nội rất sáng suốt và công minh, không thể hoan hồng cho những đối tượng này. Cặp đồng phạm Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã có quá nhiều bài viết xuyên tạc, bôi nhọ Đảng và Nhà nước không đúng sự thật...Không thể tha thứ

Reply
avatar
23:12, 25/09/2016 delete

Nguyễn Hữu Vinh là kẻ phản bội lại truyền thống gia đình và lợi ích dân tộc. Bản thân Vinh được sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống cách mạng, đã từng là cán bộ an ninh, được đào tạo chính quy để sau này có thể tham gia vào sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, phục vụ Tổ quốc và nhân dân.

Reply
avatar
23:34, 25/09/2016 delete

Chỉ về mang trong mình những tư tưởng lệch lạc mà Nguyễn Hữu Vinh đã đánh đổi tất cả. Gia đình, sự nghiệp, thanh danh của mình. Cái giá phải trả là quá đắt, không hiểu Nguyễn Hữu Vinh đã suy nghĩ thế nào mà lại chấp nhận đánh đổi như vậy.

Reply
avatar
22:55, 26/09/2016 delete

Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định Bộ Thông tin và Truyền thông về nội dung các tin, bài đăng tải trên 2 blog của Vinh. Kết quả cho thấy có 24 bài viết sai sự thật, không có căn cứ, tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và bôi nhọ nhiều cá nhân.

Reply
avatar
22:57, 26/09/2016 delete

Dù đã được các cấp chính quyền, bạn bè, người thân rất nhiều lần gặp gỡ, động viên, nhưng vì bản tính cố chấp, thái độ bất hợp tác mà Nguyễn Hữu Vinh đã bất chấp tất cả. Thực hiện hành vi phạm tội đến cùng.

Reply
avatar
22:59, 26/09/2016 delete

Chỉ có các cá nhân đơn lẻ tham gia, tuyệt nhiên không thấy các hội/nhóm khác ủng hộ bởi bản chất của vụ án Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã quá minh bạch, tường minh. Qua đó, cũng cho thấy, sự rời rạc trong nội bộ lũ "rận chủ" trong việc liên kết nhau để tham gia hoạt động chống phá, dù trước đó cũng có kế hoạch, chiêu trò công phu.

Reply
avatar
23:01, 26/09/2016 delete

Hành vi đó của Nguyễn Hữu Vinh không chỉ vi phạm các quy định của Nhà nước, đi ngược lại với đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của cơ quan, tổ chức;

Reply
avatar
14:12, 27/09/2016 delete

Nguyễn Hữu Vinh xuất phát từ gia đình có truyền thống cách mạng, ông ta từng là công an, vậy mà khi bị các đối tượng xấu lôi kéo, ông ta đã không giữ vững lập trường và trở thành một kẻ phản động liên tục có các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước. Vinh cùng với Nguyễn Thị Minh Thúy lập blog “Dân quyền” và “Chép sử Việt” để đăng hơn 2000 bài viết có nội dung không đúng sự thật, xuyên tạc chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, bôi nhọ các cá nhân, tổ chức. Này phải lĩnh bản án 5 năm tù và Minh Thúy 3 năm tù thất thích đáng.

Reply
avatar
14:13, 27/09/2016 delete

Cuối cùng thì những gì thuộc về công lý, chính nghĩa vẫn chiến thắng những cái xấu xa, tội ác. Với những việc làm và hành động của Nguyễn Hữu Vinh như vậy thì bản án 5 năm cho hắn là một điều hơp lí, không có gì là oan sai cả. Nhưng điều đáng nói ở đây là đám dân chủ rởm vẫn tìm mọi cách hèn hạ để chày bửa, cãi chày cãi cối hòng làm thoát tội cho Nguyễn Hữu Vinh.

Reply
avatar
19:45, 27/09/2016 delete

Chỉ có các cá nhân đơn lẻ tham gia, tuyệt nhiên không thấy các hội/nhóm khác ủng hộ bởi bản chất của vụ án Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy đã quá minh bạch, tường minh. Qua đó, cũng cho thấy, sự rời rạc trong nội bộ lũ "rận chủ" trong việc liên kết nhau để tham gia hoạt động chống phá, dù trước đó cũng có kế hoạch, chiêu trò công phu.

Reply
avatar
19:49, 27/09/2016 delete

Nguyễn Hữu Vinh là người sáng lập, quản trị và đưa lên hai blog Dân quyền, Chép sử việt nhiều bài viết có nội dung không đúng sự thật. Điều đó đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam về hành vi tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước. Do đó, một bản án mạnh tay dành cho hắn và đồng bọn là cần thiết.

Reply
avatar
23:04, 28/09/2016 delete

đăng tải các bài viết xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ, kích động chống phá chủ trương của Đảng và Nhà nước; không những vậy, đây là còn là nơi thu nạp, dung dưỡng nhiều đối tượng cơ hội, bất mãn, thoái hóa biến chất, “dân chủ cộm cán”,

Reply
avatar
23:06, 28/09/2016 delete

với các nội dung sai sự thật, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo cấp cao của Đảng, Nhà nước; tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tạo dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. những hành động này của Nguyễn Hữu Vinh thật không thể tha thứ

Reply
avatar
23:08, 28/09/2016 delete

Sự thành công của phiên tòa đã cho thấy những kẻ coi thường pháp luật Việt Nam, đi ngược lại lợi ích của đại đa số quần chúng nhân dân, của dân tộc Việt Nam sẽ phải chịu những bản án thích đáng của Toàn án. Vì vậy những ai đã, đang và sẽ có ý đồ chống chính quyền nhân dân như Nguyễn Hữu Vinh và Nguyễn Thị Minh Thúy thì nên suy nghĩ lại, tránh đi vào vết xe đổ của chúng.

Reply
avatar
23:37, 28/09/2016 delete

. Với việc buộc công ty Formosa phải thừa nhận trách nhiệm cũng như cam kết khắc phục hậu quả, Chính phủ đã không chỉ giải quyết được căn cơ vấn đề ô nhiễm môi trường biển, ngăn chặn được các hoạt động tương tự mà hình ảnh về môi trường đầu tư của Việt Nam cũng không hề bị ảnh hưởng. Ngược lại, với nhiều nhà đầu tư chưa đến Việt Nam, họ sẽ an tâm hơn khi chứng kiến cách hành xử hết sức thấu tình, đạt lý của giới chức Việt Nam.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon