TRÒ HỀ: 73 DÂN BIỂU QUỐC HỘI 14 QUỐC GIA YÊU CẦU THẢ TỰ DO KẺ PHẢN BỘI ĐẤT NƯỚC NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ LÊ THU HÀ

Huyền Pha
      Lại một trò hề kịch cởm của đám “dân chủ” Việt. Mấy ngày ngày trên các trang mạng của bọn phản động Việt Nam đang rêu rao “Thông cáo báo chí của Dân biểu Quốc hội Liên bang Đức Marie-Luise Dött: 73 dân biểu quốc hội thuộc 14 quốc gia yêu cầu trả tự do cho Nguyễn văn Đài và Lê Thu Hà”
      Theo như thông tin mà đám rận chủ Việt rêu rao thì bà Marie-Luise Dött, Dân biểu Quốc hội Liên bang Đức, đã trao cho ông Đoàn Xuân Hưng, Đại sứ nước CHXHCN Việt Nam, một lá thư gửi đến Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Những người ký tên lá thư này - 73 dân biểu quốc hội thuộc 14 quốc gia ở 4 lục địa - yêu cầu trả tự do tức khắc và vô điều kiện cho luật sư Nguyễn Văn Đài và bà phụ tá Lê Thu Hà của ông.
Ảnh: Trò hề của đám "dân chủ" Việt
       Về bản chất Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà không phải nói nhiều thì chúng ta cũng biết vì bản chất phản động và phản bội tổ quốc quốc của chúng là như thế nào. Về Nguyễn Văn Đài một kẻ luôn nhận sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân (một tổ chức khủng bố ở hải ngoại) có hoạt động tập hợp những kẻ lười biếng chỉ thích hưởng thụ nhưng lại muốn kiếm thật nhiều tiền, chúng đã thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ” do chính Nguyễn Văn Đài là “cầm đầu”. Theo đó, mục đích thành lập tổ chức này là để nhận những đồng đô la tài trợ của bọn nước, qua đó  Nguyễn Văn Đài tiến hành kích động, mua chuộc nhiều đối tượng chống đối trong nước như Nguyễn Viết Dũng, Lê Thu Hà, Phạm Minh Vũ, Đỗ Nam Trung,… tiến hành nhiều hoạt động gây rối an ninh trật tự, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, lợi ích của đất nước.
       Ấy vậy mà những “nhà dân biểu” này lại còn tuyên truyền, xuyên tạc sự thật khi cho rằng Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà đã bị bắt giam vì “họ đã đấu tranh cho quyền tự do bày tỏ quan điểm, tự do tôn giáo và việc dân chủ hóa Việt Nam” và “Nhà hoạt động nhân quyền Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà bị tạm giam điều tra từ ngày 16.12.2015 và ở Việt Nam điều này đồng nghĩa với sự cô lập, cách ly”. Thật không hiểu với cái chiêu trò đấu tranh cho quyền tự do bày tỏ quan điểm, tự do tôn giáo và dân chủ hóa mà những vị dân biểu ở một số nước đó là gì và họ đã dựa trên những cơ sở nào. Xin thưa đối với những “nhà dân biểu” này, người dân Việt Nam chúng tôi thừa biết rằng đây chính là chiêu trò kích động, tạo dựng những ngọn cờ chính trị để chống phá đất nước tôi, chống phá sự phát triển của đất nước Việt Nam – đất nước chúng tôi đã trải qua thời kỳ chiến tranh đầy đau khổ; các vị đã làm được gì cho đất nước này hay các vị cũng chỉ là những vị “anh hùng bàn phím” và thu thập thông tin từ những đối tượng đội lốt dân chủ chống phá Việt Nam và các đài, báo không có thiện chí với Việt Nam?
       Tôi vẫn gọi các vị là các bạn, bởi lẽ con người Việt Nam rất rộng lượng và Việt Nam là bạn bè với tất cả các nước. Và xin nhắc các bạn rằng, liệu chăng các bạn đã quên hay cố tình quên đi rằng, Nguyễn Văn Đài - một kẻ có thâm niên, kinh nghiệm chống phá đất nước Việt Nam và đã từng không ít lần phải “bóc lịch” mà có thể trở thành những kẻ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hay sao?
       Và chuyện có phải 73 dân biểu quốc hội đưa ra yêu cầu trả tự do tức khắc và vô điều kiện cho Nguyễn Văn Đài hay Lê Thu Hà thì vẫn chưa rõ, nhưng đây chắc cũng chỉ là chiêu trò “đánh trống ghi tên” của một số vị chính khách, dân biểu quốc hội một số nước nhằm can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam mà thôi. Các bạn hãy nghĩ cho đất nước các bạn trước đã, hãy giải quyết những vấn đề nội tại mà đất nước các bạn đang phải đối mặt như làn sóng di cư ồ ạt, nạn phân biệt chủng tộc, phân biệt giàu nghèo, các vụ khủng bố liên hoàn mà chính người dân các bạn đang phải gánh chịu. Còn với kiểu chiêu trò “khua chiêng, gõ mõ” mà các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, chống phá Việt Nam để kêu gọi thả tự do cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà hay các đối tượng chống phá đất nước khác cũng chỉ làm trò hề cho cộng đồng mạng mà thôi.
       Tóm lại, việc vu cáo, phê phán nhà nước Việt Nam, đưa ra luận điệu bao che người phạm tội đó chính là việc can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam và nếu đó là sự thật thì chúng tôi kịch liệt phản đối với hành vi này, với một cách nhìn nhìn thiếu khách quan, chính họ đã cổ vũ, tiếp tay cho những cái xấu, hạ thấp giá trị của chính những quốc gia này./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

20 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
08:51, 29/10/2016 XÓA

bản chất Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà không phải nói nhiều thì chúng ta cũng biết vì bản chất phản động và phản bội tổ quốc quốc của chúng là như thế nào. Về Nguyễn Văn Đài một kẻ luôn nhận sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân (một tổ chức khủng bố ở hải ngoại) có hoạt động tập hợp những kẻ lười biếng chỉ thích hưởng thụ nhưng lại muốn kiếm thật nhiều tiền, chúng đã thành lập ra cái gọi là “Hội Anh em dân chủ” do chính Nguyễn Văn Đài là “cầm đầu”. Theo đó, mục đích thành lập tổ chức này là để nhận những đồng đô la tài trợ của bọn nước, qua đó Nguyễn Văn Đài tiến hành kích động, mua chuộc nhiều đối tượng chống đối trong nước như Nguyễn Viết Dũng, Lê Thu Hà, Phạm Minh Vũ, Đỗ Nam Trung,… tiến hành nhiều hoạt động gây rối an ninh trật tự, đi ngược lại với lợi ích dân tộc, lợi ích của đất nước. Những kẻ ủng hộ bọn chúng cũng chính là những kẻ khủng bố và với mục đích ngăn cản sự phát triển của Việt nam

TRẢ LỜI
avatar
23:23, 29/10/2016 XÓA

việc lấy chính quyền nước họ ra làm mục tiêu bảo vệ thì chẳng có gì là bất thường khi họ đồng tình với việc chống chính quyền xảy ra ở quốc gia khác, đặc biệt ở quốc gia này lại có chế độ khác biệt với họ nữa chứ.

TRẢ LỜI
avatar
00:02, 30/10/2016 XÓA

việc vu cáo, phê phán nhà nước Việt Nam, đưa ra luận điệu bao che người phạm tội đó chính là việc can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam và nếu đó là sự thật thì chúng tôi kịch liệt phản đối với hành vi này, với một cách nhìn nhìn thiếu khách quan, chính họ đã cổ vũ, tiếp tay cho những cái xấu, hạ thấp giá trị của chính những quốc gia này...

TRẢ LỜI
avatar
00:11, 30/10/2016 XÓA

Laf một công dân VN mong rằng mỗi người hãy nghĩ cho đất nước chung ta trước đã, hãy giải quyết những vấn đề nội tại mà đất nước đang phải đối mặt như làn sóng di cư ồ ạt, nạn phân biệt chủng tộc, phân biệt giàu nghèo, các vụ khủng bố liên hoàn mà chính người dân chúng ta đang phải gánh chịu. Còn với kiểu chiêu trò “khua chiêng, gõ mõ” mà các tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí, chống phá Việt Nam để kêu gọi thả tự do cho những kẻ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà hay các đối tượng chống phá đất nước khác cũng chỉ làm trò hề cho cộng đồng mạng mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
00:54, 30/10/2016 XÓA

việc vu cáo, phê phán nhà nước Việt Nam, đưa ra luận điệu bao che người phạm tội đó chính là việc can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam và nếu đó là sự thật thì chúng tôi kịch liệt phản đối với hành vi này, với một cách nhìn nhìn thiếu khách quan, chính họ đã cổ vũ, tiếp tay cho những cái xấu, hạ thấp giá trị của chính những quốc gia này./.

TRẢ LỜI
avatar
17:20, 30/10/2016 XÓA

Đây là một sự phi lý và can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam mà những vị dân biểu, những vị chính khách Đức cũng như một số nước đã và đang tiến hành. Việc các vị chính khách, dân biểu này cổ vũ, yêu cầu trả tự do cho những kẻ vi phạm pháp luật Việt Nam như Nguyễn Văn Đài hay Lê Thu Hà đã và đang đi ngược lại với những nguyên tắc quốc tế, với những cam kết mà các bên đã ký kết cũng như làm ảnh hưởng đến hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:22, 30/10/2016 XÓA

Chuyện xưa như diễm, lần nào cũng vậy, khi các đối tượng chống đối nhập khám thì y như rằng các cá nhân , tổ chức nước ngoài lại kêu gọi chính quyền thả tự do cho chúng. Và Nguyễn Văn Đài bị bắt, ngay lập tức các đối tượng thù địch bên ngoài mở các chiến dịch "kêu gào" đòi thả tự do cho hắn. Nhưng cái khó ở đây là Đài vi phạm pháp luật Việt Nam. Vì vậy, chiêu bài “dân chủ, nhân quyền” một lần nữa được chúng sử dụng để che đậy làm bình phong để đòi Nhà nước ta thả tự do cho Nguyễn Văn Đài

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:45, 30/10/2016 XÓA

Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà không phải nói nhiều thì chúng ta cũng biết vì bản chất phản động và phản bội tổ quốc quốc của chúng là như thế nào trong thời gian trước đây rồi, chính vì thế tôi nghĩ rằng đây cũng chính là một trong các chiêu trò của những kẻ đã cố tình chống đối bày đặt ra mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:27, 30/10/2016 XÓA

Đối với những người này cơ quan chức năng nên cho họ biết thế nào là nói xấu, biết thế nào là xuyên tạc để không còn tình trạng lôi kéo a dua nhau là những chuyện xấu những việc hạ thấp giá trị nhân phẩm như thế này nữa, có như thế xã hội chúng ta mới có thể ngày càng phát triển được.

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
22:11, 30/10/2016 XÓA

Một người tham gia đến mấy tổ chức khác nhau, người già thì tham gia tổ chức phụ nữ, trẻ nhỏ tham gia tổ chức phụ lão, mà mục đích tham gia là vì tiền chứ không phải vì mục đích cao cả gì

TRẢ LỜI
avatar
23:28, 30/10/2016 XÓA

Đúng là đây chỉ là trò hề mà thôi, làm gì có chuyện muốn thả là được đâu mà, làm gì thì cũng phải tuân thủ theo pháp luật, theo quy định của Nhà nước chứ, chính vì vậy tôi cũng chẳng đánh giá cao những việc kêu gọi này và càng thấy nó chẳng thể nào có tác dụng gì hay có thể ảnh hưởng đến việc xử lý của cơ quan chức năng cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:01, 31/10/2016 XÓA

Tôi vẫn gọi các vị là các bạn, bởi lẽ con người Việt Nam rất rộng lượng và Việt Nam là bạn bè với tất cả các nước. Và xin nhắc các bạn rằng, liệu chăng các bạn đã quên hay cố tình quên đi rằng, Nguyễn Văn Đài - một kẻ có thâm niên, kinh nghiệm chống phá đất nước Việt Nam và đã từng không ít lần phải “bóc lịch” mà có thể trở thành những kẻ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” hay sao? Một kẻ kiếm cơm trên nước mắt của người dân Việt Nam

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 31/10/2016 XÓA

việc vu cáo, phê phán nhà nước Việt Nam, đưa ra luận điệu bao che người phạm tội đó chính là việc can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam và nếu đó là sự thật thì chúng tôi kịch liệt phản đối với hành vi này, với một cách nhìn nhìn thiếu khách quan, chính họ đã cổ vũ, tiếp tay cho những cái xấu, hạ thấp giá trị của chính những quốc gia này

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:05, 31/10/2016 XÓA

Những đối tượng không thượng tôn pháp luật, những đối tượng luôn có những hành động chống phá và tiêu cực cần có những hành động trừng phạt hợp lý, chỉ như vậy tính răn đe mới phát huy được tác dụng của nó

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:39, 01/11/2016 XÓA

Việc vu cáo, phê phán nhà nước Việt Nam, đưa ra luận điệu bao che người phạm tội đó chính là việc can thiệp trắng trợn vào công việc nội bộ Việt Nam. Về bản chất Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà không phải nói nhiều thì chúng ta cũng biết vì bản chất phản động và phản bội tổ quốc quốc của chúng là như thế nào. Bọn nước ngoài mong biến Việt nam thành một đất nước bất ổn chính trị để chúng có thể quay lại đô hộ Việt nam them một lần nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:02, 01/11/2016 XÓA

Về bản chất Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà không phải nói nhiều thì chúng ta cũng biết vì bản chất phản động và phản bội tổ quốc quốc của chúng là như thế nào. Những lời kêu gọi trả tự do cho Đài và Hà đều là cái cớ để các tổ chức bên ngoài can thiệp vào nội bộ của ta

TRẢ LỜI
avatar
14:26, 01/11/2016 XÓA

Chưa biết thông tin "73 DÂN BIỂU QUỐC HỘI 14 QUỐC GIA YÊU CẦU THẢ TỰ DO KẺ PHẢN BỘI ĐẤT NƯỚC NGUYỄN VĂN ĐÀI VÀ LÊ THU HÀ" này xác thực đến đâu, tuy nhiên nếu là sự thật thì 73 nhà dân biểu này còn vĩ đại hơn cả Bill Gates. Họ quan tâm đến cả sức khỏe đời sống của mấy tên tù thuộc nhóm khủng bố ở tận Việt Nam xa xôi, xem xét về "sự oan ức" của Nguyến Văn Đài và Lê Thu Hà để đòi kháng kiện cơ đấy!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
11:23, 06/11/2016 XÓA

Đúng là những trò lố bịch luôn có ở khắp mọi nơi, như chúng ta đã thấy thì về bản chất Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà là bản chất phản động và phản bội tổ quốc quốc, ấy vậy mà một số người này lại được những 73 dân biểu kia kêu gọi đòi thả tự do, đúng là những sự nực cười trong cách xử lý và đúng với tiêu đề là trò hề mà

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
21:22, 06/11/2016 XÓA

Chắc chắn rằng theo tôi là có ai đó đã đứng sau những người này rồi, làm gì có chuyện có sự trùng hợp ngẫu nhiên lại có tận 73 người đi xin cho mấy con người mà đã làm những chuyện xấu xa, bị pháp luật Việt Nam trừng trị như thế được chứ nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 06/11/2016 XÓA

Đúng bản chất của một trò hề nhưng mà cũng đáng thương thay cho những kẻ đang diễn trò hề này rằng công sức của họ đang chẳng được đền đáp gì đâu, quả thật rằng những điều này họ cũng đã biết trước nhưng vẫn đang cố tình để làm đây mà, đúng là kết quả xứng đáng.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon