BLOGGER “MẸ NẤM” - NGUYỄN NGỌC NHƯ QUỲNH BỊ BẮT TẠM GIAM THEO ĐIỀU 88 BLHS: “LƯỚI TRỜI LỒNG LỘNG, TUY THƯA MÀ KHÓ LỌT”

Vô Danh
Đúng là “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt”. Sau chuỗi hành vi thể hiện sự coi thường pháp luật, thách thức chính quyền và dư luận xã hội, ngày 10/10/2016, Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. 
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Ảnh Internet)
Không quá bất ngờ, việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị Cơ quan công an “sờ gáy” lại bị các nhà “dân chủ bàn phím” lợi dụng để đưa ra những thông tin sai sự thật, dựng lên nhiều “giả thuyết” nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm các quyền con người về dân sự, chính trị, kinh tế xã hội và văn hóa; trọng tâm là quyền tự do báo chí, ngôn luận, tự do internet, đại loại như: Mẹ Nấm bị bắt vì “tuyên truyền chống nhà nước” hay “tuyên truyền chống Formosa”?; Mẹ Nấm bị bắt khi đang đấu tranh cho tù nhân lương tâm; Quỳnh đang bị trả thù vì những đóng góp cho sự thật và công lý…
Mặc dù, đám “dân chủ” ra sức lấp liếm, ngụy biện cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh những vẫn không thể phủ nhận và lừa bịp dư luận được rằng Quỳnh chính là một kẻ đội lốt “dân chủ” để chống phá đất nước và trục lợi cá nhân.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, SN 1979, trú tại Tp. Nha Trang, Khánh Hòa. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.
Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền.
Bên cạnh đó, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tích cực tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như: nhóm “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam”; liên tục kêu gọi tụ tập, biểu tình gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn Khánh Hòa và cả nước dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”, đòi trả tự do cho số bị bắt, xử lý bên ngoài phiên tòa… Ngoài ra, blogger Mẹ Nấm còn thường xuyên dẫn đầu các nhóm chống đối chính quyền đi thăm gặp, tiếp xúc các tổ chức chống đối núp bóng NGO hoặc các lãnh sự, đại sứ quán nước ngoài mục đích để đưa những nhận xét, đánh giá thiếu khách quan, xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam theo những điều khoản đã được hợp đồng.
Điều đáng chú ý, trong giới “dân chủ Việt” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được biết đến là một cô ả có nhiều thủ đoạn ma mãnh, sẵn sàng bán rẻ anh em “cùng hội cùng thuyền” để trục lợi cá nhân, đặc biệt sau những lùm xùm trong vụ ăn chia không đều 50.000 Euro tiền giải thưởng “Người bảo vệ Dân quyền 2015” do tổ chức Civil Rights Defenders (CRD) trao tặng. Thậm chí, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng có lần bị tay “buôn gió” Bùi Thanh Hiếu tố rằng vì “miếng cơm manh áo” Quỳnh sẵn sàng làm “điểm chỉ viên” giúp Cơ quan công an lùng bắt những anh em “dân chủ” khác.
Lợi dụng sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh Miền Trung trong thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Tuy nhiên, với bản chất đã bị bóc mẽ từ lâu những cuộc biểu tình do Quỳnh phát động không lừa phỉnh được người dân tham gia; thậm chí đồng bọn của Quỳnh tại Khánh Hòa do vẫn còn cay cú vì bị hớt tay trên trong vụ “50.000 Euro giải thưởng” cũng chỉ tham gia biểu tình theo kiểu “đánh trống ghi tên” và sau khi thất thểu lê lết ở một vài đường phố tại Nha Trang rồi cũng nhanh chóng giải tán.
“Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

51 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
22:44, 10/10/2016 XÓA

Những cái kết như của blog "Mẹ Nấm" đã được báo trước. Những hành vi bẩn thỉu bán rẻ danh dự, lòng tự trọng của một con người đã được Mẹ Nấm thực hiện không chút do dự, mà mục tiêu chả có gì ngoài lợi ích vật chất. Cái giá phải trả của Mẹ Nấm là việc bị truy tố, bắt tạm giam theo Điều 88 BLHS, và chắc chắn sẽ có một bán án nghiêm minh, thích đáng dành cho Mẹ Nấm.

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 10/10/2016 XÓA

Cứ chiếu theo những điều khoản của luật, luật ra đời là để điều chỉnh hành vi của con người cho thật chuẩn xác, đối với những đối tượng vi pham cần chịu trách nhiệm trước pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
07:59, 11/10/2016 XÓA

Lợi dụng sự cố môi trường nghiêm trọng tại một số tỉnh Miền Trung trong thời gian vừa qua, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được sự “bảo kê” từ một số cá nhân, tổ chức nước ngoài thiếu thiện chí với Việt Nam ra sức tuyên truyền, kích động, lôi kéo người dân xuống đường biểu tình dưới danh nghĩa bảo vệ môi trường, phản đối Formosa, chung tay cùng người dân miền Trung để rồi biến thành bạo động, chuyển thành biểu tình chống chính quyền. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật.“Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:02, 11/10/2016 XÓA

Thay vì chăm lo cho đời sống tinh thần của nhân dân ở đây để mọi người có thể cùng nhau sống trong hoà bình ổn định, tập trung làm ăn phát triển sản xuất thì lại chăm chăm xuyên tạc chống phá Nhà nước, gây mất đoàn kết trong nhân dân, gây mâu thuẫn giữa người dân và chính quyền. ông này từ khi nhận chức đến giờ đã có rất nhiều những hành vi tuyên truyền đả kích

TRẢ LỜI
avatar
08:07, 11/10/2016 XÓA

Đề nghị bộ Công an mở kênh thông tin tiếp nhận tố cáo các thành phần biểu hiện phản động , Việt Tân trên Facebook . Để nhân dân , cộng đồng mạng góp phần vào công cuộc chống phản động !! Đợt này Mỹ đang bầu cử, chắc chắn bố Mỹ ko có phản ứng gì đâu, hoặc nếu có cũng chỉ chung chung "ôn hòa-quan ngại" thôi! Các bạn dân chủ với cá ít nhất ăn chắc quả tạm giam 2 tháng rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:09, 11/10/2016 XÓA

Phát súng thứ 2 là HT Và NA luôn bắt mấy thằng cha GM, LM đạo tặc bắn luôn, bắn bỏ hết lũ chó hoang nạ, bắn là bắn thật sự chứ không nên bỏ nữa, nếu không bắn, mà bỏ tù thì mai sau vịt tân nó lại dùng bằng tiền, và nó sẽ mượn người khác để đưa những con tù ra, thành thể về sau coi như là không có hiệu quả đối với pháp luật của việt nam ta, mà lũ chúng nó sẽ coi thường quá,....vv, vậy thì cái loại nạn dịch này chưa biết đến đời nào ?, Nếu như việt nam ta không làm triệt để như các nước khác !

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
08:12, 11/10/2016 XÓA

Cái gọi là "tuyên truyền chống nhà nước" trên thực tế là những hoạt động không ngừng nghỉ của blogger Mẹ Nấm trong thời gian qua để bảo vệ môi sinh, đòi truy tố và đóng cửa Formosa cũng như lên tiếng cảnh giác về những dự án khác nguy hại đến đời sống, sức khỏe người dân; Việc bắt giữ cá nhân blogger Mẹ Nấm là hành động tấn công vào ý chí và nguyện vọng của tất cả những người dân Việt Nam đang cùng nhau tranh đấu bảo vệ môi trường, đòi hỏi cho quyền lợi của ngư dân và đồng bào bị ảnh hưởng bởi chất thải Formosa

TRẢ LỜI
avatar
08:22, 11/10/2016 XÓA

Hãy đồng loạt lên tiếng cho nhà cầm quyền CSVN và thế giới tự do hiểu rằng việc bắt giam Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hay bất cứ một blogger nào bày tỏ ý chí và quan điểm cá nhân là vi phạm vào quyền tự do ngôn luận mà Việt Nam đã ký kết trong công ước quốc tế và tấn công vào nguyện vọng chung của người dân Việt Nam cho một môi trường an toàn và một nhà nước có trách nhiệm.

TRẢ LỜI
avatar
08:26, 11/10/2016 XÓA

tôi nghĩ đến Quỳnh nhưng lòng nặng trĩu khi nhớ đến Nấm. Nhớ đến lời của Nấm khi được hỏi: con biết Mẹ đang làm gì không? Biết! Con có hãnh diện không? Có! Con biết Mẹ làm cho ai không? Cho con! Nhớ đến nụ cười hồn nhiên của Nấm khi ăn gà nướng. Ngon quá bác ơi! Nhớ đến hình cá vẽ lên mặt của Nấm khoe khi cùng Mẹ bày tỏ khát vọng bảo vệ môi trường sống. Và nhớ đến lời hứa gặp lại Nấm vào hè tới để được nhìn lại đôi mắt sáng ngời, nụ cười hồn nhiên và cái miệng luyên thuyên không bao giờ dứt của Nấm

TRẢ LỜI
avatar
08:28, 11/10/2016 XÓA

Xã hội gì mà lạ. Cái thằng làm vỡ ống nước Sông Đà 20 lần, bức tử hàng nghìn cây xanh, đưa ra bao quyết sách sai lầm thì lại được tặng huân chương độc lập hạng nhất. Còn người yêu nước, chống sự bành trướng của Trung Quốc, chống Formosa xả thải giết chết môi trường, chống lại việc người dân chết ngày càng nhiều trong đồn công an thì bị bỏ tù vì cái tội chống phá. Chẳng lẽ chống Tàu cộng, chống lại Formosa- thủ phạm khiến hàng triệu người dân miền trung khốn đốn, chống lại sự lạm quyền của lực lượng nhận lương từ tiền thuế của dân là đồng nghĩa với việc chống phá nhà nước? Vậy cái bọn tham nhũng làm nghèo đất nước, cái bọn rước giặc vào nhà, cái bọn vì lợi ích cá nhân mà đánh đổi cả môi trường, sức khoẻ của hàng chục triệu người dân..bọn đó được khép vào tội gì?

TRẢ LỜI
avatar
09:13, 11/10/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam. Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH ngần ấy tội thì bị gô cổ là đúng rồi.Oan uống gì nữa mà kêu với ca

TRẢ LỜI
avatar
11:41, 11/10/2016 XÓA

Đúng là “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt”. Sau chuỗi hành vi thể hiện sự coi thường pháp luật, thách thức chính quyền và dư luận xã hội, ngày 10/10/2016, Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự. Chắc chắn ả sẽ phải trả giá vì những hành vi vi phạm luật pháp của mình. Đây cũng là lời cảnh báo răn đe cho các đối tượng rận chủ đang vi phạm luật pháp.

TRẢ LỜI
avatar
13:31, 11/10/2016 XÓA

Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền. Bà ta đáng bi trừng phạt thật nặng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:23, 11/10/2016 XÓA

Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền. Đây là những cá nhân kiếm đô la của bọn nước ngoài trên vai người dân Việt nam.

TRẢ LỜI
avatar
15:12, 11/10/2016 XÓA


Nguyễn Ngọc Như Quỳnh từng được số cốt cán của Việt Tân là Bùi Thành Hiếu (Người Buôn Gió) và Lê Tân đưa lên giường và sau đó là đưa vào Việt Tân. Sau 2 thành viên Việt Tân đó, Quỳnh say đắm với Vũ Đông Hà và được gã này tài trợ dẫn dắt vào con đường chống phá đất nước thông qua việc thành lập và điều hành các dự án như “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” với chiến dịch “Tôi muốn biết”, tuyệt thực, hội thảo nhân quyền…Với "thành tích" bất hảo đó, Quỳnh trở thành “thủ lĩnh” đúng nghĩa của đám chống đối ở Khánh Hòa. Lần này thì cuối cùng ả cũng đã phải vào trại trả giá cho những hành động chống lại đất nước của mình.

TRẢ LỜI
avatar
15:59, 11/10/2016 XÓA

Sau khi đọc được thông báo bà quỳnh bị bắt tôi cảm thấy rất vui vì cuối cùng những người xấu xa như bà cũng bị trừng phạt. Bà không những không góp phần vào công cuộc phát triển đất nước mà bà ta còn đi nói xấu đảng và nhà nước ta, bà ta đáng bị trừng phạt.

TRẢ LỜI
avatar
20:22, 11/10/2016 XÓA

rồi dần dần những con người chống phá nước ta, những con người tuyên truyền , xuyên tạc về đất nước ta cũng sẽ bị lôi ra trừng trị hết, vì việc chúng làm vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, chúng đã đi ngược lại với lịch ích của quốc gia, của dân tộc. "mẹ Nấm " đã lợi dụng vụ việc FORMOSA vừa qua mà có những lời nói thách thức, cố tình đưa thông tin sai lệch lên báo, lên mạng để gây ảnh hưởng dấu đến hình ảnh của đất nước ta. và giờ là lúc ả phải chịu hình phạt cho những hành động sai trái này

TRẢ LỜI
avatar
22:54, 11/10/2016 XÓA

Đúng là “Lưới trời lồng lộng, tuy thưa mà khó lọt”. Sau chuỗi hành vi thể hiện sự coi thường pháp luật, thách thức chính quyền và dư luận xã hội, ngày 10/10/2016, Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger Mẹ Nấm) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 11/10/2016 XÓA

Trong tranh đấu xã hội dân sự, Quỳnh luôn luôn là một trong những người đi đầu, từ những biểu ngữ phản đối bạo lực bất chấp luật lệ của an ninh CSVN, cho đến những sự cố gắng tham gia vào những cuộc biểu tình chống hủy hoại môi trường, thậm chí là những bài viết báo động về sự khai thác vô tội vạ của các “quan chức” đối với sinh thái môi trường nơi địa phương mà Quỳnh đang sinh sống. Những lần Quỳnh bị đánh đập, bị sách nhiễu, thậm chí bị bắt rồi thả ra, tôi tỏ ý lo ngại cho sinh mạng của Quỳnh, Quỳnh thản nhiên trả lời “Đó chỉ là ghi thêm vào những tội ác của họ, em đã quen với những đòn thù này”...

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 11/10/2016 XÓA

Tuyên bố của tổ chức dân sự tự lập nói rằng "blogger Mẹ Nấm là người hoạt động tranh đấu cho nhân quyền, cải thiện dân sinh, chủ quyền biển đảo trong nhiều năm qua", và "nỗ lực tranh đấu của mình vào việc bảo vệ môi sinh, tố cáo Formosa và những dự án có ảnh hưởng nguy hại đến môi trường".
Mạng lưới này cho rằng đó mới là những lý do chính dẫn tới vụ bắt giữ hôm 10/10, và kêu gọi việc đấu tranh đòi thả tự do cho bà Như Quỳnh, đồng thời kêu gọi tiếp tục các hoạt động đấu tranh bảo vệ môi trường và phản đối các dự án gây hại cho đời sống, sức khỏe người dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 11/10/2016 XÓA

"Người ta thường có bức tranh về Việt Nam như một trong số 'các con hổ kinh tế' và quốc gia đến để du lịch, nhưng trên thực tế, tình hình tại đó thật sự là chật vật cho những người bảo vệ nhân quyền."

TRẢ LỜI
avatar
23:14, 11/10/2016 XÓA

“Gieo nhân nào gặp quả đấy”, đây là luật nhân quả ở đời. Với việc vi phạm pháp luật mang tính hệ thống, thách thức chính quyền và xã hội chắc chắn Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ phải chịu bản án nghiêm minh theo quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:12, 12/10/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo đăng tải, chia sẻ trên blog và facebook cá nhân các bài viết, video có nội dung xuyên tạc sự thật về đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, xuyên tạc lịch sử, ; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:50, 12/10/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh một người đàn bà xấu xa, không những không góp ích cho đất nước, bà ta còn có tư tưởng chống Cộng cực đoan, có cái nhìn lệch lạc về Đảng và Nhà nước, cầm đầu và tham gia tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc sự thật chống phá đất nước,gây rối an ninh trật tự, làm xấu hình ảnh về con người, đất nước qua sự điều khiển từ bọn phản bội Tổ quốc - Việt Tân

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:54, 12/10/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh - cái tên gần như vô danh với số đông quần chúng cần lao nhưng với đám người ngày ngày kêu gào "dân chủ" thì khá "HOT" trong mấy năm trở lại đây. Bởi lẽ người phụ nữ ấy là một trong những thành phần "tích cực" hô hào khẩu hiệu nhất và hầu như không bỏ sót bất cứ hoạt động nào của giới cuồng "dân chủ" trong nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:47, 16/10/2016 XÓA

Việc Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị Cơ quan công an “sờ gáy” lại bị các nhà “dân chủ bàn phím” lợi dụng để đưa ra những thông tin sai sự thật, dựng lên nhiều “giả thuyết” nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm các quyền con người về dân sự, chính trị, kinh tế xã hội và văn hóa là một điều không sớm thì muộn thôi, pháp luật rất công bằng, không một ai có thể trốn chạy được khi làm nhiều chuyện xấu như vậy được cả.

TRẢ LỜI
avatar
15:18, 27/10/2016 XÓA

Chống Formosa chẳng qua chỉ là cái cớ, là vỏ bọc bề ngoài cho những hành vi chống phá Nhà nước của mẹ Núm và những con rận khác mà thôi. Đáng lẽ ra công an phải bắt bọn này từ sớm rồi mới phải, nhưng thôi, dù muộn còn hơn không.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:58, 03/11/2016 XÓA

Việc các đối tượng thường xuyên có hoạt động tuyên truyền phá hoại tư tưởng, thường xuyên có các bài viết chống đối trên các trang mạng mà vẫn được 'nhởn nhơ" nên các đối tượng nghĩ chắc việc hoạt động này không sao, không bị bắt giữ. Nhưng các đối tượng đã hoàn toàn nhầm. Trường hợp của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì đã rõ, đây là đối tượng thường xuyên có các hoạt động chống đối, thường xuyên thực hiện sự chỉ đạo của tổ chức chống đối hải ngoại để thực hiện các hoạt động tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam giờ đã bị bắt giữ. Đây chính là bài học cho các đối tượng khác đừng nghĩ rằng hoạt động chống phá mà có sự bảo trợ của nước ngoài mà không bị bắt giữ. Nếu cứ tiếp tục các hoạt động chống phá thì chỉ trong nay hoặc ngày mai là các đối tượng cũng giống như Mẹ Nấm mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 10/11/2016 XÓA

nguyễn ngọc như quỳnh là người hoạt động, chống đối chính quyền quyết liệt. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 10/11/2016 XÓA

Mặc dù đã nhiều lần bị xử lý hành chính vì hành vi tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam nhưng không những ả ta không biết hối lỗi mà còn tiếp tục những hành vi xấu xa đó. Cô ta đáng phải chịu những sự trừng phạt thích đáng nhất cho tội phản quốc, bán rẻ đồng bào.

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 10/11/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không phải là cái tên quá xa lạ trong hàng ngũ rận chủ tại Việt Nam. Ả ta thường xuyên có những hoạt động xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 10/11/2016 XÓA

Trước những hành vi phản động của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, cơ quan điều tra đã tiến hành thu thập chứng cứ về hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh và quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam, khám xét nơi ở của Quỳnh. Những kẻ vì chút lợi ích cá nhân mà bán rẻ đất nước đáng phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
23:07, 10/11/2016 XÓA

Qua vỏ bọc là blog “Mẹ Nấm”, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã nhận tiền hỗ trợ từ tổ chức “Việt Tân” để thực hiện các hoạt động gây tiếng vang trong cộng đồng qua việc phản đối dự án boxit ở Tây Nguyên và đã bị tạm giữ vì “hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ, xâm phạm lợi ích nhà nước”. Tuy nhiên, ngựa quen đường cũ, cô ta vẫn tiếp tục tham gia vào những hoạt động chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 10/11/2016 XÓA

Chỉ toàn những kẻ " ăn không nên đọi, nói không lên lời" chỉ suốt ngày chỉ biết lăn lê, bò toài ăn vạ nơi đầu đường xó chợ " rạch mặt ăn vạ", nghề nghiệp không ổn định, lười lao động chân chính, rảnh rỗi là lại nghệch ngoạc mấy chữ mèo cào, vu khống các lực lượng chức năng để xin tiền " hỗ trợ" của các lực lượng thù địch, phản động.Mà những kẻ như mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Quỳnh sẵn sàng bán rẻ đất nước, lương tâm cho kẻ thù.

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 13/11/2016 XÓA

đối với những kẻ “vong ân bội nghĩa” luôn đi ngược lại lợi ích dân tộc, chống Đảng, Nhà nước… thì chắc đây là ngày “bùn tủi”. Bởi lẽ họ lại phải chứng kiến thêm một “zâm chủ” nữa bị xử lý về những hành vi chống Đảng, Nhà nước… Đó chính là Blogger Mẹ Nấm – tên thật là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (Sinh năm 1979, trú tại P.Vĩnh Phước, TP Nha Trang) đã bi bắt về tội “tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam” – theo điều 88 Bộ Luật hình sự.

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 13/11/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã lợi dụng quyền tự do dân chủ, tự do phát ngôn để xuyên tạc những nội dung chống phá chính quyền, chống phá nhà nước. Sau rất nhiều điều tra, giờ đây, cơ quan công an đã có đủ căn cứ để bắt giam với đối tượng này. Hy vọng sẽ sớm có phán quyết quyết cùng với một kẻ phản động thế này, để thị phải trả giá cho những hành động của mình

TRẢ LỜI
avatar
23:15, 13/11/2016 XÓA

với nhân vậy Nguyễn thị Như Quỳnh này thì chuyện bị nhập kho như vậy chỉ là chuyện sớm muộn mà thôi. Những vi phạm của chị ta là quá rõ ràng rồi nên không thể nào bỏ qua được. cái đáng trách là chị ta không hiểu hay cố tình không hiểu pháp luật mà hành đọng như vậy chứ, hãy coi đây là bài học nhé

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 13/11/2016 XÓA

Lợi dụng tính tự do ngôn luận, tự do báo chí tại Việt Nam mà những kẻ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Đoan Trang, Nguyễn Anh Tuấn, Phạm Lê Vương Các...núp bóng danh xưng "blogger", nhận tiền từ các tổ chức thù địch với VN để viết và đăng tải các bài viết sặc mùi chống phá Đảng, Nhà nước và sự an yên của nhân dân Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 13/11/2016 XÓA

Dưới vỏ bọc “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” và được tổ chức khủng bố Việt Tân tài trợ về mặt “cơm áo gạo tiền” Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 13/11/2016 XÓA

Blogger Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, thành viên Mạng Lưới Blogger Việt Nam được vinh danh vì sự can đảm, bất chấp nguy hiểm nhưng vẫn tiếp tục các nỗ lực để bảo vệ các quyền dân sự và chính trị cho cộng đồng. Mới nghe thì thấy có vẻ người đàn bà này rất cao thượng, nhưng chắc hẳn 1 điều đằng sau sự cao thượng đó có sự điều khiển của cả một thế lực hùng hậu cùng với sức mạnh của những đồng tiền nhơ bẩn

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 13/11/2016 XÓA

Một người ngang nhiên đứng lên phủ nhận, chống lại những gì mà Nhà nước đang tiến hành nhằm xây dựng một đất nước giàu đẹp thì liệu có đáng để các cá nhân bên ngoài lên tiếng bảo vệ? Mỗi một quốc gia đều sử dụng Hiến pháp và pháp luật để quản lý nhà nước, ai vi phạm Hiến pháp và pháp luật thì đều phải trừng trị kịp thời. Việc Blogger Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt giữ là phù hợp với những gì mà luật pháp Việt Nam quy định.

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 29/11/2016 XÓA

Dạo này Nấm gấu đang thể hiện mình là người có trình độ, hiểu biết và vô cùng khoa học. Dường như ngược lại với điều đó là chị ta không hút được sự chú ý của đáng cùng đinh. và điều đó làm chị ta vô cùng thất vọng

TRẢ LỜI
avatar
22:17, 29/11/2016 XÓA

chúng ta có thể thấy những hành vi phạm tội của đối tượng là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là khá rõ. do vậy, việc bắt và xử lý mẹ nấm gấu là cần thiết và đúng đắn để đảm bảo an ninh trật tự của đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:07, 26/06/2017 XÓA

Trưa ngày 10/10/2016, Cơ quan An ninh điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa đã tống đạt quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam và khám xét đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, sinh năm 1979, trú tại 24 Đặng Tất, Vĩnh Phước, TP Nha Trang về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam”, theo Khoản 1 Điều 88, bộ luật Hình sự với sự phê chuẩn của Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa.

TRẢ LỜI
avatar
10:10, 26/06/2017 XÓA

Giải thưởng "phụ nữ quốc tế dũng cảm" hay còn được gọi là giải thưởng "made in USA" vừa được trao cho "Mẹ Nấm" Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được là 01 trong 13 người nhận giải thưởng năm 2017. Ngay sau khi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nhận được giải "made in USA" thì các trang "lề trái" đăng tải những bài viết nhằm động viên cổ vũ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

TRẢ LỜI
avatar
10:17, 26/06/2017 XÓA

Còn nhớ “đàn anh” No-U Hà Nội là Bùi Thanh Hiếu – người đã dẫn dắt Quỳnh đến với Việt tân và “phong trào dân chủ” từng có hẳn bài viết “Vừa hợp tác vừa đấu tranh” chụp mũ cho Quỳnh là cộng tác với an ninh nhằm chống phá “phong trào dân chủ”, là “con rắn độc” nguy hiểm trà trộn phá nát phong trào.

TRẢ LỜI
avatar
10:21, 26/06/2017 XÓA

Không chỉ cộng tác viết bài cho trang lề trái Dân Làm báo, mà Mẹ Nấm Gấu còn lợi dụng tính tự do tiếp cận internet, mạng xã hội ở Việt Nam để dùng facebook đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân, làm ảnh hưởng đến uy tín của các cơ quan, tổ chức.

TRẢ LỜI
avatar
10:30, 26/06/2017 XÓA

Trong nhiều năm gần đây, Quỳnh soạn thảo hàng trăm bài viết đăng tải trên facebook và blog của đối tượng có nội dung xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi xấu lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, kích động nhân dân chống lại chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
10:33, 26/06/2017 XÓA

Vốn bản chất của đàn bà lưu mạnh, loạn chồng (có chồng và 02 con nhưng không đứa nào là sản phẩm chung với chồng mà tất cả đều ngoài luồng gọi là “con không chính chủ”), lợi dụng dân chủ kiếm ăn và không phải làm việc nặng nhọc, lấy thông tin trên mạng, xào nấu và cho ra cái sản phẩm “tạ pí lù” miễn là có nội dụng chửi chính quyền, xuyên tạc tình hình chính trị, văn hóa, xã hội Việt Nam là có tiền của bọn Phản động gửi về.

TRẢ LỜI
avatar
10:41, 26/06/2017 XÓA

Là một công dân Việt Nam nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn mang tư tưởng phá hoại đất nước, lợi dụng quyền tự do để nói xấu, xuyên tạc sự thật, hành động theo chủ đích của bọn phản động ngoại bang. Thiết nghĩ như vậy thì mụ ta bị bắt và xử lí là điều tất yếu. Nếu tiếp tục không hối lỗi thì một bản án không hề nhẹ sẽ đang hứa hẹn cô ta.

TRẢ LỜI
avatar
10:43, 26/06/2017 XÓA

Sau nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” và hành vi “gây rối trật tự công cộng” nhưng Quỳnh vẫn không biết hỗi lỗi, quay đầu là bờ.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon