LINH MỤC ĐẶNG HỮU NAM BỊ CẮT CHỨC – CÁI KẾT THÍCH ĐÁNG CHO ÁC QUỶ ĐỘI LỐT THẦY TU

Huyền PhaẢnh: Linh mục Đặng Hữu Nam - Ác quỷ đội lốt thầy tu
      Cách đây chưa lâu, với việc linh mục Đặng Hữu Nam nhận tài trợ của tổ chức “Việt Tân” với số tiền khủng hơn 500 triệu đồng chỉ để tiến hành cuộc tuần hành, biểu tình không ôn hòa trước cổng Formosa hôm 2/10/2016. Với hoạt động nhận tiền tài trợ của tổ chức khủng bố của linh mục Đặng Hữu Nam đã không thể qua mắt được giáo dân và nhân dân tỉnh Nghệ An. Đặc biệt đối với những ai hay theo dõi trên Youtube thì khi chứng kiến lời rao giảng của Anton Đặng Hữu Nam trên đó thì sẽ không ngoa nếu nói việc lôi kéo giáo dân đến các giáo xứ đạo để hiệp thông cầu nguyện, qua đó chống phá chính quyền đã trở thành cái nghề kiếm cơm bấy lâu nay của vị cha đạo Anton Đặng Hữu Nam.


Ảnh: Công văn của UBND huyện Quỳnh Lưu
      Vì lẽ đó mà ngày 07/10/2016 ông Lê Xuân Đại, Phó chủ tịch UBND tỉnh Nghệ An ký Công văn số 7533/UBND-NC nội dung: “đề nghị Cụ Giám mục Giáo phận Vinh chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động mục vụ trên địa bàn Nghệ An”; cùng với đó Ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Lưu (tỉnh Nghệ An) có công văn số 1488/UBND-NV ngày 11/10/2016 về việc đề nghị dừng các hoạt động tôn giáo trái quy định tại giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An (nơi Linh mục Đặng Hữu Nam làm Quản xứ).
       Bộ mặt ác quỷ đội lốt thầy tu chính là hình ảnh của linh mục Đặng Hữu Nam. Điểm qua một số hoạt động của Đặng Hữu Nam chúng ta có thể thấy:
      Thứ nhất, mặc dù khoác lên mình tấm áo linh mục, nhưng thay vì tiến hành các hoạt động mục vụ đơn thuần, kính chúa yêu nước, Đặng Hữu Nam lại liên tục có các hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ dân tộc, gây mất ổn định an ninh trật tự tại địa phương. Dường như tất các các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự tại Giáo phận Vinh đều có bàn tay của Đặng Hữu Nam. Người dân nơi đây đã quá quen thuộc với việc “Cha Nam” xúi giục giáo dân tấn công thầy cô, cướp đất Trường mầm non ở xứ Xuân Kiều (Nghi Lộc); Cha Nam xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị trong nước, truyền bá các chủ nghĩa cực đoan, chia rẽ giáo dân với lương dân, giữa giáo dân với giáo hội; chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội, cho đến đứng ra làm thủ lĩnh kích động giáo dân biểu tình gây rối trật tự công cộng ở khắp nơi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh. Thời gian gần đây, lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh Miền Trung (từ tháng 04/2016 đến nay), Linh mục Đặng Hữu Nam đã trực tiếp tổ chức, kêu gọi giáo dân giáo xứ Phú Yên và một số giáo xứ lân cận xuống đường tuần hành, mang theo băng rôn khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, vu khống trắng trợn nỗ lực của Chính phủ, các Bộ, Ban, ngành Trung ương và chính quyền các địa phương trong việc tìm ra nguyên nhân và chủ trương khắc phục hậu quả sự cố môi trường do Công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa gây nên..."
      Thứ hai, hoạt động tiêu biểu nhất của linh mục Đặng Hữu Nam đó là chuyên lợi dụng các cuộc lễ tại một số nhà thờ của các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn để rao giảng, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước và những người theo Đảng, xuyên tạc bản chất của chế độ mà Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và nhân dân đang ra sức xây dựng...".
Thứ ba, Linh mục Đặng Hữu Nam "thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân, nhất là số ở các địa bàn khác đến và cho số đối tượng này trú ngụ trong nhà thờ xứ. Đặc biệt nguy hiểm hơn nữa đó là hoạt động nhận tài trợ trực tiếp của Việt Tân để tiến hành hoạt động chống phá trong nước đó là điều không thể chấp nhận được của một công dân Việt Nam huống hồ đây lại là một linh mục có chức sắc trong tôn giáo. Chính vì lẽ đó mà trong quá trình mục vụ trên địa bàn Nghệ An, Linh mục Đặng Hữu Nam đã để lại dư luận xấu trong cấp ủy, chính quyền và quần chúng nhân dân nói chung, quần chúng giáo dân nói riêng. Tại các giáo xứ được Tòa Giám mục phân công phụ trách, đông đảo chức việc, giáo dân tỏ ra không hài lòng, mến phục cũng như không có nguyện vọng đề nghị Linh mục Đặng Hữu Nam gắn bó lâu dài. Linh mục Đặng Hữu Nam đã chà đạp lên những gì tốt đẹp nhất của giáo hội, chà đạp lên nhân cách của một vị linh mục.
Ảnh: Sự móc nối giữa linh mục Đặng Hữu Nam với tổ chức khủng bố Việt Tân
       Chính quyền hay Giáo hội đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến người dân và giáo dân của mình. Việc làm quan trọng nhất bây giờ chính là đến từ Giáo phận Vinh, tuyệt đối không để một con sâu làm rầu nồi canh, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp cần chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động trên địa bàn giáo phận Vinh; tuyệt nhiên không được bao che và lấp liếm cho những sai phạm của linh mục Đặng Hữu Nam. Như lời đức chúa Giêsu dặn đó là không bao che cho cái xấu và những con người xấu trong giáo hội. Cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ hành động cấu kết với khủng bố của linh mục Đặng Hữu Nam để kịp thời xét xử trước pháp luật vì lẽ linh mục khi phạm tội thì cũng cần phải xử lý như thường dân.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

46 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
09:42, 16/10/2016 XÓA

Mặc dù khoác lên mình tấm áo linh mục, nhưng thay vì tiến hành các hoạt động mục vụ đơn thuần, kính chúa yêu nước, Đặng Hữu Nam lại liên tục có các hoạt động chống phá chính quyền, bôi nhọ dân tộc, gây mất ổn định an ninh trật tự tại địa phương. Dường như tất các các vụ việc phức tạp về an ninh trật tự tại Giáo phận Vinh đều có bàn tay của Đặng Hữu Nam. Người dân nơi đây đã quá quen thuộc với việc “Cha Nam” xúi giục giáo dân tấn công thầy cô, cướp đất Trường mầm non ở xứ Xuân Kiều (Nghi Lộc); Cha Nam xuyên tạc sự thật về tình hình chính trị trong nước, truyền bá các chủ nghĩa cực đoan, chia rẽ giáo dân với lương dân, giữa giáo dân với giáo hội; chia rẽ giáo hội với cộng đồng xã hội, cho đến đứng ra làm thủ lĩnh kích động giáo dân biểu tình gây rối trật tự công cộng ở khắp nơi từ Nghệ An vào Hà Tĩnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:43, 16/10/2016 XÓA

Với những hành động đó rõ ràng việc linh mục Đặng Hữu Nam bị UBND tỉnh Nghệ An yêu cầu Giám mục Giáo phận Vinh chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động mục vụ trên địa bàn tỉnh Nghệ An rõ ràng là việc nên làm và phải làm. Cần phải loại bỏ những con người này ra khỏi giáo hội để làm trong sạch Giáo hội Công giáo Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
09:48, 16/10/2016 XÓA

Hoạt động tiêu biểu nhất của linh mục Đặng Hữu Nam đó là chuyên lợi dụng các cuộc lễ tại một số nhà thờ của các giáo xứ, giáo họ trên địa bàn để rao giảng, kích động, nói xấu Đảng, Nhà nước và những người theo Đảng, xuyên tạc bản chất của chế độ mà Đảng Cộng sản Việt Nam, Nhà nước và nhân dân đang ra sức xây dựng...".

TRẢ LỜI
avatar
Hoàng tiều phu
AUTHOR
15:54, 16/10/2016 XÓA

Như lời đức chúa Giêsu dặn đó là không bao che cho cái xấu và những con người xấu trong giáo hội. Cơ quan chức năng cần nhanh chóng làm rõ hành động cấu kết với khủng bố của linh mục Đặng Hữu Nam để kịp thời xét xử trước pháp luật vì lẽ linh mục khi phạm tội thì cũng cần phải xử lý như thường dân.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
23:27, 16/10/2016 XÓA

Lợi dụng tôn giáo để xâm phạm đến lợi ích Nhà nước, đến quyền và lợi ích của tổ chức, cá nhân thì dù là ai cũng phải bị xử lý theo pháp luật. Linh mục Đặng Hữu Nam đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam và việc ông ta phải chịu trách nhiệm về những vi phạm đó là cần thiết. Chính quyền cần phải cương quyết xử lý vụ việc này để giữ tính nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
19:04, 17/10/2016 XÓA

Tại các giáo xứ được Tòa Giám mục phân công phụ trách, đông đảo chức việc, giáo dân tỏ ra không hài lòng, mến phục cũng như không có nguyện vọng đề nghị Linh mục Đặng Hữu Nam gắn bó lâu dài. Linh mục Đặng Hữu Nam đã chà đạp lên những gì tốt đẹp nhất của giáo hội, chà đạp lên nhân cách của một vị linh mục.

TRẢ LỜI
avatar
08:42, 18/10/2016 XÓA

bộ mặt thật của Nam đã bị bóc trần khi Nam lợi dụng bà con giáo dân để trục lợi cho bản thân mình, đút túi một số tiền lớn. Công văn đề nghị này của UBND tỉnh Nghệ An coi như đã đặt một dấu chấm hết cho đối với các hoạt động sai trái của Đặng Hữu Nam. Câu nói “chiếc áo choàng không làm nên thầy tu” rất đúng với trường hợp của Nam

TRẢ LỜI
avatar
20:31, 18/10/2016 XÓA

cuối cùng thì con quỷ đội lốt người Đặng HỮU Nam cũng đã bị cách chức, đây không những là việc làm hết sức hợp lí của giáo hội, và còn tạo điều kiện cho giáo dân thoát khỏi cái con quỷ dữ này. thời gian làm việc ở Nghệ An, Đặng HỮu Nam đã gây nên bao nhiêu việc làm ngang trái, hết biểu tình, rồi lại đến kích động nhân dân có những hành động chống đối chính quyền. và bây giờ thì hắn ta đã trở về con số ) tròn trĩnh rồi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 19/10/2016 XÓA

Nếu Linh Mục Đặng Hữu Nam không có những sai phạm thì việc trục xuất là không bao giờ xảy ra, nhưng hãy nhìn lại quãng thời gian qua Linh Mục Đặng Hữu Nam đã làm những việc gì? Lợi dụng sự cố Formosa để trục lợi riêng, có những việc làm lợi dụng đồng bào công giáo để gây sức ép đối với chính quyền, có những lời nói xúc phạm lãnh tụ. Những việc như thế đã đủ chứng minh UBND tỉnh Nghệ An đã có những yêu cầu hợp lý.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:28, 19/10/2016 XÓA

Qụa đen truyền kiếp, khó đổi màu,
Tội-ác Trung-cổ đội trên đầu.
Bánh lú, bùa yêu nằm trong dạ,
“Kinh Ma”, bí-tích nhiễm quá lâu.
Qụa đen “ nghiền đạo”, thờ “bóng tối”,
Quỷ ma làm hình-tượng nhiệm-mầu.
Tội-đồ rước Pháp, nay ôm mộng:

TRẢ LỜI
avatar
19:33, 19/10/2016 XÓA

Với hàng loạt hành động bẩn thỉu mà ông ta đã làm như nói xấu, xuyên tạc, kích động nhân dân biểu tình.... Ông ta nhận hình phạt này là rất xứng đáng

TRẢ LỜI
avatar
Hoàng tiều phu
AUTHOR
19:37, 19/10/2016 XÓA

Thân là một linh mục, Đặng Hữu Nam không những không mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống hạnh phúc mà họ cần mà ông ta còn mang đến không biết bao nỗi khổ cho nhân dân. Lợi dụng chức vụ ông ta kích động nhân dân biểu tình, ông ta khiến nhân dân hiểu sai về nhà nước ta bằng những lời xuyên tạc, bịa đặt.... Mong rằng ông ta sẽ bị trừng phạt thật nặng.

TRẢ LỜI
avatar
21:21, 19/10/2016 XÓA

Chính quyền hay Giáo hội đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến người dân và giáo dân của mình. Việc làm quan trọng nhất bây giờ chính là đến từ Giáo phận Vinh, tuyệt đối không để một con sâu làm rầu nồi canh, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp cần chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động trên địa bàn giáo phận Vinh; tuyệt nhiên không được bao che và lấp liếm cho những sai phạm của linh mục Đặng Hữu Nam. Như lời đức chúa Giêsu dặn đó là không bao che cho cái xấu và những con người xấu trong giáo hội.

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 19/10/2016 XÓA

Chính quyền hay Giáo hội đều mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến người dân và giáo dân của mình. Việc làm quan trọng nhất bây giờ chính là đến từ Giáo phận Vinh, tuyệt đối không để một con sâu làm rầu nồi canh, Tòa Giám mục Giáo phận Vinh mà đứng đầu là Giám mục Nguyễn Thái Hợp cần chấn chỉnh các hoạt động mục vụ của Linh mục Đặng Hữu Nam và không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động trên địa bàn giáo phận Vinh; tuyệt nhiên không được bao che và lấp liếm cho những sai phạm của linh mục Đặng Hữu Nam. Như lời đức chúa Giêsu dặn đó là không bao che cho cái xấu và những con người xấu trong giáo hội.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:35, 20/10/2016 XÓA

Hèn nhát và tham vọng là những gì người ta nghĩ đến khi nhắc đến Đặng Hữu Nam. Một giám mục nhưng lại chỉ biết kích động giáo dân tham gia biểu tình để trục lợi cho mình trong khi bản thân thì núp phía sau trục lợi. Bà con giáo dân hãy cùng đứng lên đánh đuổi tên giặc này.

TRẢ LỜI
avatar
15:37, 20/10/2016 XÓA

Với những gì con quỷ santa đội lốt linh mục Đặng Hữu Nam đã làm trong suốt thời gian qua, các cơ quan chức năng có thể khởi tố ông này theo các điều khoản: Khoản 1, Điều 258 và Khoản 1, Điều 88. Điều chúng ta có thể thấy ở đây là sự khoan hồng của chính quyền và pháp luật đối với ông ta. Bởi lẽ chính quyền hi vọng rằng ông ta sẽ có sự thay đổi tích cực hơn, nhận ra lỗi lầm của mình. Không biết người như ông ta có thể thay đổi được không nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:39, 20/10/2016 XÓA

Người dân miền Trung thì đang chịu cảnh lũ, khổ sở trong mọi thứ, từ sinh hoạt, chịu bao thiệt hại. Bản thân thằng ác thú Đặng Hữu Nam kia đã không làm được gì giúp đỡ, hắn còn định kêu gọi người đi biểu tình để kiếm chác. Đúng là loại không bằng cầm thú.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
15:40, 20/10/2016 XÓA

Thân là một linh mục, Đặng Hữu Nam không những không mang đến cho người dân nơi đây một cuộc sống hạnh phúc mà họ cần mà ông ta còn mang đến không biết bao nỗi khổ cho nhân dân. Lợi dụng chức vụ ông ta kích động nhân dân biểu tình, ông ta khiến nhân dân hiểu sai về nhà nước ta bằng những lời xuyên tạc, bịa đặt.... Mong rằng ông ta sẽ bị trừng phạt thật nặng.

TRẢ LỜI
avatar
15:41, 20/10/2016 XÓA

Đặng Hữu Nam đang trở thành nhân tố kích động chính, là kẻ phá hoại mọi chính sách đoàn kết tại giáo xứ Phú Yên thuộc giáo phận Vinh. Lợi dụng những bức xức của ngư dân về việc bồi thường thiệt hại liên quan đến vụ xả thải làm ô nhiễm môi trường của công ty Formosa Hà Tình, linh mục Đặng Hữu Nam liên tục kêu gọi, dẫn dắt bà con ngư dân theo đạo Công giáo tiến hành nhiều hoạt động gây cản trở công tác bồi thường thiệt hại, cản trở hoạt động của các cơ quan Nhà nước thông qua hoạt động biểu tình, tụ tập đông người trái pháp luật. Với những hành động như vậy thì Đặng Hữu Nam bị đuổi khỏi địa bàn là hoàn toàn đúng đắn.

TRẢ LỜI
avatar
15:43, 20/10/2016 XÓA

Linh mục Đặng Hữu Nam không chỉ đã và đang nhũng tay vào chàm, hoạt động cho tổ chức khủng bố mà còn là kẻ phản bội chúa trắng trợn nhất lịch sử giáo hội, một tên satan đích thực khoác áo thầy tu đang tàn phá uy tín, danh dự của Thiên chúa, là mối mọt của giáo hội, nơi dung dưỡng để những con quỷ satan khác sinh sôi, nảy nở và tàn phá giáo hội. Tiếc thay, cho đến giờ phút này, người đứng đầu giáo phận Vinh, cũng là người đứng đầu Ban công lý & Hòa bình giáo hội vẫn không có phản ứng tích cực nào để làm trong sạch giáo hội và thể hiện tính công bằng pháp luật của giáo hội.

TRẢ LỜI
avatar
15:44, 20/10/2016 XÓA

Một vị chủ chăn không làm đúng bổn phận của mình, không đưa lại đời sống ấm êm, yên bình cho bầy con chiên, một vị chủ chăn chuyên lợi dụng sự tôn kính của nhà thờ, thành đường để tuyên truyền xuyên tạc, nói xấu Đảng, nhà nước ta, dó là những gì chúng ta cảm nhận được về linh mục Đặng Hữu Nam. Không hiểu tại sao giáo hội công giáo VN lại có thể chứa chấp được con quỷ như thế này

TRẢ LỜI
avatar
Nặc danh
AUTHOR
19:46, 22/10/2016 XÓA

ông ta liên tục có những hành động xuyên tạc sự thật vu kháo chính quyền , sau nhiều lần bị ngăn chặn bởi lực lượng chức năng hắn vẫn không chịu quay đầu mà lại tiếp tục xúi giục bà con tiêp tục biểu tình, thật hung hăng và cần phải nhìn vào đây để thấy những gì mà ông ta làm là đều có một mục đích vật chất nên mới làm những cái điều như thế

TRẢ LỜI
avatar
14:16, 01/11/2016 XÓA

"Linh mục Đặng Hữu Nam thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân, nhất là số ở các địa bàn khác đến và cho số đối tượng này trú ngụ trong nhà thờ xứ."
May mà đã đuổi cổ được cha Nam này đi khỏi giáo phận Vinh.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 09/11/2016 XÓA

Nhắc đến Linh mục Đặng Hữu Nam thì chỉ đồng bào công giáo của giáo phận Vinh, mà đại đa số người dân ở khu vực hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh đều biết đến. Mọi người biết đến “cha” Nam không phải vì Nam là một người “cha” tốt bụng, biết răn dạy con chiên của mình điều hay lẽ phải, biết sống tốt đời đẹp đạo mà người ta kinh sợ những lời Nam nói và những việc Nam làm. Nam rao giảng những tư tưởng kích động, chống đối chính quyền, xuyên tạc mọi chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong bà con đồng bào công giáo; bao che cho các đối tượng phản động chống đối; kiếm tiền từ hoạt động chống đối Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
23:10, 09/11/2016 XÓA

lợi dụng chức thánh để đè đầu, cưỡi cổ giáo dân, biến giáo dân thành công cụ cho mục đích ma quỷ của chúng. Vì chúng mà Giáo hội trong con mắt xã hội không còn là một tôn giáo mà là một tổ chức chính trị thế tục. Chúng thực hiện theo sứ mệnh satan - luciphe là xóa bỏ giáo hội "thánh thiện" trong mắt loài người. Vì chúng mà danh Thánh Chúa bị xúc phạm, hành động của chúng làm cho xã hội không những nguyền rủa chúng mà còn xúc phạm đến Chúa.

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 19/11/2016 XÓA

Là một vị linh mục, một vị cha nhân danh chúa, từ lời nói cho đến hành động của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn không thể chấp nhận được với hai học sinh đang ở tuổi mới lớn. Và nghiêm trọng hơn là thói hung bạo của Đặng Hữu Nam khi ra tay đánh người dân đến khuyên can. Đây là nhân cách đạo đức của một vị linh mục?

TRẢ LỜI
avatar
22:43, 20/11/2016 XÓA

à một vị linh mục, một vị cha nhân danh chúa, từ lời nói cho đến hành động của Đặng Hữu Nam là hoàn toàn không thể chấp nhận được với hai học sinh đang ở tuổi mới lớn Nên chúng ta hãy cố gắng, hết sức tẩy chay những kẻ xấu này. Bết bao chuyện, hôm nay lại nghe đâu thông tin đánh người đi đường vô tội vạ. Hết tụ tập giáo dân biểu tình, kêu gọi giáo dân đánh người..

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 21/11/2016 XÓA

Linh mục Nguyễn Thái Hợp vẫn dung túng, chưa chịu nhận khuyết điểm mà Linh mục Đặng Hữu Nam gây ra. Hơn thế nữa, giáo dân vẫn đang có niềm tin mù quáng vào hành động của Cha xứ, nhiều giáo dân bày tỏ rằng việc Linh mục Nam dẫn đầu các cuộc biểu tình và khiếu kiện nhà máy của Formosa là “hoàn toàn chính đáng” và họ “cần có Cha Antôn Đặng Hữu Nam”. Họ coi đề nghị nêu trong Công văn của tỉnh Nghệ An là một động thái “vi phạm quyền tự do tôn giáo” và đang kêu gọi cùng nhau lên án động thái này, đồng thời đoàn kết để bảo vệ Linh mục Nam.

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 21/11/2016 XÓA

con người đấy thật sự không xứng với những điều như thế này và có lẽ chỉ với những cái đen tối thì tốt với ông ta hơn chỉ là những điều tốt đep là xa xỉ đối với con người này , chứ để thấy được cái bộ mặt của ông ta không bao giờ làm được việc gì tốt đẹp cho chúa cả

TRẢ LỜI
avatar
23:21, 21/11/2016 XÓA

con người làm chúa là phải như thế sao , thật quá quắt cho những con người này cần phải biết những điều mà xã hội đều không ai làm thế thế mà một vị linh mục lại la kẻ thất đức như vậy. thế nên những con chiên đưng dưới ông sao có thể tin những lời mà ông ta nói chứ . quá là quá quắt mà

TRẢ LỜI
avatar
23:05, 25/11/2016 XÓA

Cái vị quản xứ, linh mục Đặng Hữu Nam này đúng là một con quỷ mị dân đội lốt cha xứ. Bởi nếu nói một người theo chúa là chúng ta nghĩ đến một con chiên ngoan đạo, sống tốt đẹp bởi đã được rèn luyện, tu dưỡng bởi những điều Chúa dạy, đặc biệt là một người được giao nhiệm vụ là quản xứ một giáo xứ thì lại càng phải sống có trách nhiệm hơn với bản thân và với giáo dân của mình. Phải giúp bà con giáo dân, động viên, khích lệ, chăm lo để bà con sống tốt đẹp, hạnh phúc, chăm lo gia đình và xã hội, xây dựng phát triển đất nước. Nhưng qua tất cả những việc làm của Đặng Hữu Nam thì Tên này đi ngược lại tất cả những lời chú dạy và ngược lại với vai trò trọng trách của mình mà chỉ lợi dụng để thực hiện âm mưu đen tối, ý đồ cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 25/11/2016 XÓA

Những kẻ xấu xa như thế này nên gọi chúng ác quỷ.Bản chất xấu xa không thể chấp nhận, Nếu như người ta sinh ra để cống hiến cho thiên chúa giáo còn bọn này thì có những hành động xấu xa. mà đây là một vị linh mục của một quản xứ. Sự thật không thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
23:20, 25/11/2016 XÓA

Tất cả những lời tuyên truyền, xuyên tạc, bịa đặt của Đặng Hữu Nam về chế độ cổng sản, về Đảng, chính quyền Nhà nước, những hoạt động chống phá của Nam và những lời lẽ để lừa gạt, mị dân của Nam làm cho bà con nhân dân mất đi sự tin tưởng vào lượng lượng an ninh cũng như chính quyền, Đảng và Nhà nước, tất cả những hành động, việc làm và phát ngôn của vị linh mục này không phải vì hắn có mối thâm thù gì với chế độ cộng sản mà là vì Đặng Hữu Nam đã bị mua chuộc bằng tiền, đô la đã biến thành một kẻ phản động, làm tay sai cho giặc phá nước, hắn làm tất cả những điều đó để thu lại "tiền" rất nhiều tiền tài trợ từ bên ngoài. Đề nghị cơ quan chức năng sớm đưa tên tội đồ này ra ánh sáng và nhận hình phạt thích đáng.

TRẢ LỜI
avatar
23:33, 25/11/2016 XÓA

Sự việc có lẽ đã chìm xuống như bao lần trước ông ta làm nếu hành vi của ông ta không bị người chứng kiến can ngan và ngăn chặn. Chứng kiến hành vi đánh đập trẻ con của ông ta như vậy một người trung niên đi đường đã can ngăn và ngăn cản hành vi của vị “chủ chăn” này.

TRẢ LỜI
avatar
23:07, 26/11/2016 XÓA

Nam đã không nghe lời Đức Cha thì hãy cởi bỏ chiếc ao mà Thiên Chúa đã ban tặng; chúng ta phản đối và lên án những kẻ đang ngày đêm deo tâm phá hoại Giáo hội, nhà thờ là nơi thờ phượng Chúa, bục giảng là nơi để ca tụng Chúa không phải là nơi để bọn phản động lợi dụng đem đến sự hận thù và đau thương, giáo hội mời gọi các tin hữu tham gia vào đời sống chính trị nhưng chúng ta với trách nhiệm và con cái Chúa có sự biểu đạt theo ý chung của giáo hội để đưa tới một xã hội Công chính và hưng thịnh.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:38, 05/03/2017 XÓA

Nếu đúng biển đang chết mòn.con cháu miền trung sẽ chết đói. Cứ chờ xem sao đã. Thời gian còn dài mà.

TRẢ LỜI
avatar
21:33, 07/05/2017 XÓA

những linh mục chống phá nhà nước như thế này cần bắt hết lại rồi xử lí không để chúng lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân để chống phá được, như thế rất nguy hiểm vì sẽ làm mất an ninh trong đất nước tạo cớ để anh Mỹ than thở về vấn đề tự do tôn giáo..

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 07/05/2017 XÓA

Là một linh mục có uy tín trước giáo dân thì vai trò của linh mục trong việc đảm bảo an ninh trật tự là rất lớn. Vụ việc vừa qua khi mà giáo dân ở xứ Yên Lạc có hoạt động như vậy là điều mà chúng ta cần phải lên án, không thể để chúng lộng hành như vậy được. Trách nhiệm thuộc các linh mục quản xử đã có hành động kích độngg giáo dân như vậy

TRẢ LỜI
avatar
21:49, 07/05/2017 XÓA

Vị linh mục Đặng Hữu Nam đã công khai chỉ trích, chính quyền, gây bức xúc rất lớn trong dư luận gần đây với những luận điệu ngu xuẩn như “cộng sản không thể thay đổi nhưng phải bị loại bỏ”.. hành động đó không xứng với những người khoác áo thầy tu vốn chăm lo cho cộng đồng, hướng thiện. Lợi dụng ảnh hưởng của mình để dựng chuyện bịa đặt tuyên truyền đến người dân là hành vi xúc phạm đến đức tin của người khác.

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 07/05/2017 XÓA

Một vị linh mục đáng ra phải giúp hội đồng giám mục phát triển, duy trì thanh danh thì lại biến các giáo phận thành nơi cho nhưng toan tính nhỏ nhen, tổ chức giáo dân thành các phường côn đồ bảo kê. Không biết Đặng Hữu Nam còn là một vị linh mục đứng đầu một giáo phận không nữa hay là một tên đầu gấu đứng đầu một tổ chức tội phạm. Những hành động côn đồ này không thể chấp nhận được với một người "con của Chúa"!

TRẢ LỜI
avatar
06:12, 08/05/2017 XÓA

chính linh mục Đặng Hữu NAm đang muốn kích động nhân dân biểu tình và lợi dụng điều đó để nhận tiền viện trợ, ủng hộ từ các thế lực bên ngoài, để nhận những đồng tiền bẩn thỉu của các thế lực chống phá nước ta từ đó lại thêm những hành động kích động cực đoan để gây rối, biểu tình

TRẢ LỜI
avatar
06:14, 08/05/2017 XÓA

Cũng trong những ngày gần đây, do bức xúc trước việc biểu tình trái pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định tại các khu vực có liên quan đến thảm họa môi trường Formosa, các hội cựu chiến binh đã ra quân giúp sức lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn những đối tượng xấu kích động, phá hoại tư tưởng người dân.

TRẢ LỜI
avatar
06:18, 08/05/2017 XÓA

Cái vị quản xứ, linh mục Đặng Hữu Nam này đúng là một con quỷ mị dân đội lốt cha xứ. Bởi nếu nói một người theo chúa là chúng ta nghĩ đến một con chiên ngoan đạo, sống tốt đẹp bởi đã được rèn luyện, tu dưỡng bởi những điều Chúa dạy, đặc biệt là một người được giao nhiệm vụ là quản xứ một giáo xứ thì lại càng phải sống có trách nhiệm hơn với bản thân và với giáo dân của mình. Phải giúp bà con giáo dân, động viên, khích lệ, chăm lo để bà con sống tốt đẹp, hạnh phúc, chăm lo gia đình và xã hội, xây dựng phát triển đất nước. Nhưng qua tất cả những việc làm của Đặng Hữu Nam thì Tên này đi ngược lại tất cả những lời chú dạy và ngược lại với vai trò trọng trách của mình mà chỉ lợi dụng để thực hiện âm mưu đen tối, ý đồ cá nhân.

TRẢ LỜI
avatar
11:04, 05/10/2017 XÓA

Chúng giả danh, mượn danh tiếng nói của nhân dân, của cộng để để đổ lỗi, quy kết mọi việc một cách vô căn cứ, hồ đồ, trắng trợn theo kiểu "Chí Phèo ăn vạ" với luận điệu lừa bịp, thêu dệt, đổ hết lỗi cho chính quyền địa phương, cho Đảng, Nhà nước và thậm chí có kẻ ác ý còn nói láo do lãnh đạo thiếu đức nên thiên tai mới hoành hành, người dân mới phải chịu hậu quả này.

TRẢ LỜI
avatar
11:06, 05/10/2017 XÓA

Một linh mục nhưng lại có những lời nói, hành động phản động, chống phá đất nước. Khi nghe những lời rao giảng cực đoan đó, dư luận nhân dân hết sức bức xúc, phẫn nộ và đề nghị cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh theo quy định pháp luật. Đó là hành động xuyên tạc lịch sử, phủ nhận những hy sinh xương máu của biết bao thế hệ người Việt Nam trong cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc, đó là sự phỉ bÁng, xúc phạm lên cống hiến của các thế hệ ông cha trong kháng chiến, xúc phạm lên danh dự, niềm tự hào dân tộc của mỗi người dân Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
11:18, 05/10/2017 XÓA

Có lẽ câu chuyện về vị linh mục đội lốt chủ chăn Đặng Hữu Nam quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu không còn xa lạ gì với cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua với hàng loạt vụ việc kêu gọi, kích động những con chiên “cuồng đạo” tiến hành các hoạt động tụ tập, biểu tình gây rối, tuyên truyền chống phá Đảng, Nhà nước từ khi xảy ra sự cố ô nhiễm môi trường và cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung vào tháng 4 vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon