ĐỪNG NGỤY BIỆN CHO HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT CỦA BLOGGER MẸ NẤM

Vô Danh
Cuộc “lên đồng” tập thể của đám “dân chủ” trong nước cùng các tổ chức nhân quyền mang danh “cuốc tế” sau khi Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.
Theo đó, hàng loạt các bài viết, phóng sự phỏng vấn ra sức tung hê, thổi phồng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như là một “chiến sĩ dân chủ”, “đấu tranh không biết mệt mỏi cho dân chủ và nhân quyền, bênh vực dân oan mất đất, ngư dân bị mất nghề sinh sống, tự do cho các giáo dân của mọi tôn giáo…”; qua đó vu cáo Việt Nam vi phạm nhân quyền, thiếu tự do dân chủ, đàn áp những người “bất đồng chính kiến”… Thậm chí, cái gọi là “Mạng lưới blogger Việt Nam” còn đưa ra bản “Tuyên bố chung: Blogger Mẹ Nấm - Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vô tội” để kêu gọi các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước cùng ký tên với hy vọng sẽ tạo ra những sức ép nhất định để yêu cầu chính quyền phải trả tự do vô điều kiện cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.
Có thể nhận thấy, những chiêu trò trên chỉ là cái cớ nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp những người được cho là “bất đồng chính kiến”, hòng tạo phản ứng tiêu cực trong dư luận, âm mưu gây mất ổn định chính trị xã hội, tạo cớ cho các tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề dân chủ, nhân quyền.
Đừng ngụy biện cho hành vi vi phạm pháp luật của Blogger Mẹ Nấm (Ảnh Internet)
Điều 88 Bộ luật Hình sự quy định rõ ràng, cụ thể: Tội tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam: 1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm: a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân; b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt, gây hoang mang trong nhân dân; c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hóa phẩm có nội dung chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam. 2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm.
Về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã có những văn bản hướng dẫn, giải thích cụ thể, như Bộ luật Hình sự phân tích, chỉ rõ: Người phạm tội bằng lời nói hay việc làm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gieo rắc sự nghi ngờ bất mãn với chế độ hoặc có lời nói, việc làm xúc phạm chính quyền hoặc phao tin bịa đặt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân hoặc lưu hành những văn hóa phẩm có nội dung kích động chống đối chính quyền, xuyên tạc chế độ XHCN.
Như vậy, việc khẳng định Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm Điều 88 là hoàn toàn xác đáng và cần lưu ý đó là hành vi đã trở thành hệ thống.
Theo Cơ quan điều tra, từ năm 2009 đến nay, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thường xuyên viết, soạn thảo, đăng tải, chia sẻ trên blog và trên facebook cá nhân với tên Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (các tên cũ là Mẹ Nấm, Mẹ Nấm Gấu, Nguyen Nhu Quynh) nhiều bài viết, video có nội dung xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; bôi nhọ lãnh tụ, làm ảnh hưởng đến uy tín của cơ quan, tổ chức; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại chính quyền, chống lại chế độ.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh còn tham gia nhiều hoạt động chống đối Nhà nước với danh nghĩa “đấu tranh vì nhân quyền”, “chống Trung Quốc”… Hành vi của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã gây phương hại đến ANQG, TTATXH, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo đất nước của Đảng, Chính phủ, Quốc hội nước CHXHCN Việt Nam. Dù đã nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau, nhưng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.
Để làm rõ hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nguyễn Như Quỳnh, cơ quan chức năng đã trưng cầu giám định đối với hàng trăm bài viết trên facebook cá nhân và tập tài liệu “Stop police killing civilians” do Nguyễn Ngọc Như Quỳnh biên tập, in ấn. Kết luận giám định về tài liệu của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nêu rõ các nội dung vi phạm như sau:
+ Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.
+ Xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước.
+ Xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử; có nội dung chống lại Nhà nước CHXHCN Việt Nam; phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc; tuyên truyền, kích động nhân dân chống lại Chính quyền, chống lại chế độ, gây phương hại đến ANQG, TTATXH.
+ Đặc biệt, tập tài liệu “Stop police killing civilians” được tập hợp từ các thông tin trên các báo điện tử, trang thông tin điện tử trong nước, nêu những thông tin không chính xác về 31 trường hợp đối tượng bị chết trong quá trình điều tra.
Rõ ràng, những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, tập quán cũng như các quy định quốc tế./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

33 nhận xét

Viết nhận xét
linh tinh
AUTHOR
19:59, 25/10/2016 XÓA

Những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, tập quán cũng như các quy định quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 25/10/2016 XÓA

những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, tập quán cũng như các quy định quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
09:45, 26/10/2016 XÓA

Cuộc “lên đồng” tập thể của đám “dân chủ” trong nước cùng các tổ chức nhân quyền mang danh “cuốc tế” sau khi Cơ quan ANĐT, Công an tỉnh Khánh Hòa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (blogger Mẹ Nấm) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam” theo Điều 88 Bộ luật hình sự đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. Những chiêu trò trên chỉ là cái cớ nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp những người được cho là “bất đồng chính kiến”, hòng tạo phản ứng tiêu cực trong dư luận, âm mưu gây mất ổn định chính trị xã hội, tạo cớ cho các tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề dân chủ, nhân quyền

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:00, 26/10/2016 XÓA

Về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã có những văn bản hướng dẫn, giải thích cụ thể, như Bộ luật Hình sự phân tích, chỉ rõ: Người phạm tội bằng lời nói hay việc làm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gieo rắc sự nghi ngờ bất mãn với chế độ hoặc có lời nói, việc làm xúc phạm chính quyền hoặc phao tin bịa đặt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân hoặc lưu hành những văn hóa phẩm có nội dung kích động chống đối chính quyền, xuyên tạc chế độ XHCN. Như vậy, việc khẳng định Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm Điều 88 là hoàn toàn xác đáng và cần lưu ý đó là hành vi đã trở thành hệ thống. Do vạy các rận chủ đừng lợi ngụy biện cho hành vi vủa Mẹ Nấm Gấu, chúng muốn lợi dụng vụ việc này để các gây sức ép lên cơ quan chính quyền về dân chủ nhân quyền đây mà.

TRẢ LỜI
avatar
10:31, 26/10/2016 XÓA

Việc kêu gọi trả tự do không chỉ mỗi mẹ nấm gấu mà còn rất nhiều rận chủ đã bị bắt vào tù đều không khác gì ngoài mục đích vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp những người được cho là “bất đồng chính kiến”. Qua đó các tổ chức quốc tế có cơ hội nói xấu vấn đề dân chủ dân quyền Việt Nam và muốn cán thiệp sâu vào nội bộ nước ta.

TRẢ LỜI
avatar
14:54, 26/10/2016 XÓA

Có thể nhận thấy, những chiêu trò trên chỉ là cái cớ nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp những người được cho là “bất đồng chính kiến”, hòng tạo phản ứng tiêu cực trong dư luận, âm mưu gây mất ổn định chính trị xã hội, tạo cớ cho các tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề dân chủ, nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:16, 26/10/2016 XÓA

Về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước CHXHCN Việt Nam đã có những văn bản hướng dẫn, giải thích cụ thể, như Bộ luật Hình sự phân tích, chỉ rõ: Người phạm tội bằng lời nói hay việc làm truyền bá những tư tưởng phản động, xuyên tạc đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, gieo rắc sự nghi ngờ bất mãn với chế độ hoặc có lời nói, việc làm xúc phạm chính quyền hoặc phao tin bịa đặt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân hoặc lưu hành những văn hóa phẩm có nội dung kích động chống đối chính quyền, xuyên tạc chế độ XHCN.Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vi phạm Điều 88 là hoàn toàn xác đáng và cần lưu ý đó là hành vi đã trở thành hệ thống.

TRẢ LỜI
avatar
18:34, 26/10/2016 XÓA

Thật nực cười, Nguyễn ngọc như quỳnh ta ba mà vô tội thì những người như thế nào mới gọi là có tội đây???? Bà ta Xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ cán bộ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và các tổ chức bộ máy công quyền, xâm hại đến uy tín của cá nhân, cơ quan tổ chức Nhà nước không những thế bà ta còn Lợi dụng quyền tự do dân chủ, tuyên truyền, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, Chính phủ, Quốc hội và Nhà nước CHXHCN Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
18:47, 26/10/2016 XÓA

Không biết chúng còn dùng thủ đoạn gì để bảo vệ mẹ nấm nữa. Những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, tập quán cũng như các quy định quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Nhân danh công lý
AUTHOR
19:36, 26/10/2016 XÓA

Những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận. Chính vì vậy, việc Cơ quan ANĐT tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, tập quán cũng như các quy định quốc tế.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:14, 26/10/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, bà ta bị bắt không phải chỉ vì những biểu ngữ, khẩu hiệu trên cũng như không phải vì cô ta là nhân vật đấu tranh cho môi trường, cho chủ quyền biển đảo, cho nhân quyền. Pháp luật chẳng bao giờ vô cớ đi xử lý những người đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, cho môi trường và chủ quyền biển đảo theo đúng nghĩa và thực chất của nó. Pháp luật chỉ xử lý những kẻ vi phạm pháp luật và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là một trong những kẻ đó.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:29, 27/10/2016 XÓA

Cứ để cho chúng kêu gào những luận điệu xuyên tạc đi, rồi chúng sẽ sớm theo gót của mụ Mẹ Nấm mà thôi. Bọn này không thích làm ăn lương thiện mà lại thích kiếm tiền bằng con đường phản động thì hãy cho chúng biết hậu quả là như thế nào.

TRẢ LỜI
avatar
08:21, 28/10/2016 XÓA

bất kỳ vụ án nào xảy ra thì đều có sự vào cuộc của Viện kiểm sát để đảm bảo quá trình thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án được đúng đắn. Xin lưu ý là “Viện kiểm sát” chứ không phải “Viện Kiểm soát” như Duy nêu. Điều đó cho thấy Duy chẳng có chút hiểu biết gì về pháp luật cả.

TRẢ LỜI
avatar
08:26, 28/10/2016 XÓA

cái việc nhận tội thay, xin đi tù thay chẳng qua chỉ là một hành động công kích, xuyên tạc sự thật và muốn gây sự chú ý của dư luận mà thôi. Nhưng thật đáng tiếc, do trình độ nhận thức quá kém cho nên nó có tác dụng ngược trở lại. Nó chỉ làm cho thiên hạ nhếch mép chê cười cho cái sự ấu trĩ của Nguyễn Khương Duy mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:30, 28/10/2016 XÓA

hành vi của Mẹ Nấm đã cấu thành tội tuyên truyền chống Nhà nước vì vậy cơ quan có thẩm quyền xử lý là hoàn toàn đúng quy định của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
08:36, 28/10/2016 XÓA

việc Cơ quan An ninh điều tra tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “Tuyên truyền chống Nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, tập quán cũng như các quy định quốc tế

TRẢ LỜI
avatar
09:04, 28/10/2016 XÓA

Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Khánh Hòa xác định, từ tháng 3-2009, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh tham gia tổ chức phản động Người Việt yêu nước và được giao phụ trách mảng tài chính, tích cực viết bài trên blog “Mẹ Nấm”, nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun có nội dung phản đối dự án bô xít ở Tây Nguyên, đã bị Cơ quan ANĐT - Công an tỉnh Khánh Hòa bắt, tạm giữ hình sự về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:53, 30/10/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh như thế nào thì chúng ta cứ chiếu theo pháp luật hiện hành là có thể thấy ngay mà, sự vi phạm đã quá rõ ràng và đã trùng khớp với những điều khoản đã quy định trong bộ luật hình sự rồi, chúng ta chẳng nên vì mấy kẻ há miệng mắc quai phải đi kêu gào cho kẻ khác kia mà nói gì nhiều về cái này cả.

TRẢ LỜI
avatar
22:00, 30/10/2016 XÓA

đã tích cực tham gia tổ chức phản động “Người Việt yêu nước”, và có nhận tiền từ tổ chức khủng bố “Việt Tân” để in áo thun những khẩu hiệu phản đối dự án bô-xít ở Tây Nguyên, đã bị Công an tỉnh Khánh Hòa tạm giữ về hành vi lợi dụng các quyền tự do dân chủ chống Đảng, Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 30/10/2016 XÓA

"Giang san dễ đổ, bản tính khó dời", Nguyễn Ngọc Như Quỳnh vẫn không tỉnh ngộ, vẫn ngoan cố, tiếp tục tham gia nhiều hội, nhóm trái phép như: “Tuyên bố công dân tự do”, “Mạng lưới blogger Việt Nam” và cùng với các thành viên của các tổ chức này liên tục tụ tập, kích động biểu tình, gây rối an ninh, trật tự trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa và nhiều tỉnh, thành dưới danh nghĩa “dã ngoại nhân quyền”, “café nhân quyền”, “biểu tình chống Trung Quốc”,…

TRẢ LỜI
avatar
22:01, 30/10/2016 XÓA

Với những hành động vi phạm luật pháp Việt Nam, “Mẹ Nấm” đã nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi “Lợi dụng quyền tự do, dân chủ để lôi kéo, kích động người khác xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân”

TRẢ LỜI
avatar
22:02, 30/10/2016 XÓA

Mẹ Nấm” đã đăng tải hàng trăm bài viết trên facebook và blog của mình để xuyên tạc sự thật, xuyên tạc lịch sử, kích động nhân dân chống lại chính quyền, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, làm ảnh hưởng đến lòng tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 30/10/2016 XÓA

đăng tải sai thông tin, đưa các luông thông tin sai trái lệch lạc đã nói sai bản chất sự việc, khiến người đọc hiểu sai vấn đề, gây tổn hại đến niềm tin của nhân dân đối với lực lượng công an nhân dân., một hành động khiến dân cư mạng trao đảo, gây mất lòng tin của nhân dân đối vơi cán bộ cảu đảng và nhà nước,

TRẢ LỜI
avatar
22:05, 30/10/2016 XÓA

những "thành tích" gây rối của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã quá rõ ràng và không thể chối cãi thì chúng ta cũng hiểu được bản chất xuyên tạc của "Tuyên bố của Mạng lưới Bloggger". Pháp luật Việt Nam rất nghiêm minh và không bỏ sót những kẻ có hành vi gây nguy hiểm cho xã hội

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 30/10/2016 XÓA

con người này bị bắt là đúng rồi chứ có phải là những điều mà xã hội việt nam đang làm là thừa đâu nếu như không có những điều mà chúng đang làm thĩ xã hội việt nam tốt hơn đấy . do đó mụ ta bị bắt là đúng rồi chứ có phải là vì một điều gì đó là tốt đẹp gì đâu chứ , mụ ta làm những điều thừa ở xã hội việt nam mà

TRẢ LỜI
avatar
22:07, 30/10/2016 XÓA

chắc chắn là những gì bà ta đang làm sẽ không bao giờ biết được là cái điều mà chúng đang làm có phải là điều gi tốt đẹp hay không hay là một điều gì đó không bao giờ biết là khi mà một việc tốt được làm bởi con tim thì người đó sẽ tốt như nào chứ không phải là do những cái lợi ích tầm thương đâu đó đâu

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:49, 30/10/2016 XÓA

Việc xét xử Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn đúng người đúng tội rồi, không còn điều gì chúng ta phải lăn tăn ở đây cả, chính vì thế tất cả các hành động xin cho con người này đều là sai và đi ngược với luân thường đạo lý, đi ngược với pháp luật, nếu là những người hiểu biết thì nên hiểu và thực hiện theo lẽ phải chứ không phải là theo xúi giục của người khác.

TRẢ LỜI
avatar
23:39, 30/10/2016 XÓA

Những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận. Vì vậy việc Cơ quan chức năng tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, không có gì phải bàn cãi ở đây nữa cả., tất cả lý do cũng chỉ là ngụy biện mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:41, 30/10/2016 XÓA

Những hành vi lợi dụng quyền tự do ngôn luận để thực hiện các hành vi trái pháp luật thì không chỉ Việt Nam mà bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều không thể chấp nhận. Vì vậy việc Cơ quan chức năng tiến hành khởi tố và bắt tạm giam để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước” của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là hoàn toàn phù hợp với pháp luật Việt Nam, tội đó đã được quy định rồi và cứ thế mà chiều theo thôi.

TRẢ LỜI
avatar
21:50, 31/10/2016 XÓA

tất cả cÁC hành động của y đều là những lời ngụy biện. chúng đăng tải tuyên truyền các thông tin sai trái bất kỳ vụ án nào xảy ra thì đều có sự vào cuộc của Viện kiểm sát để đảm bảo quá trình thực hành quyền công tố và kiểm sát các hoạt động tố tụng trong quá trình giải quyết vụ án được đúng đắn. và mong rằng viện kiểm sát hãy có những mưc luật đúng đắn với những hành vi mà y đã gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:21, 31/10/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh có những hành động vi phạm pháp luật, thường xuyên soạn thảo, đăng tải, chia sẻ nhiều bài viết, video có nội dung chống đối đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước; bôi nhọ các cá nhân.bị xử lý theo pháp luât là đúng rồi con oan ức gì nữa.

TRẢ LỜI
avatar
23:41, 01/11/2016 XÓA

những chiêu trò trên chỉ là cái cớ nhằm vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền, đàn áp những người được cho là “bất đồng chính kiến”, hòng tạo phản ứng tiêu cực trong dư luận, âm mưu gây mất ổn định chính trị xã hội, tạo cớ cho các tổ chức quốc tế thiếu thiện chí với Việt Nam can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề dân chủ, nhân quyền.

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 03/11/2016 XÓA

Nguyễn Ngọc Như Quỳnh luôn tuyên truyền, vu khống, bôi nhọ các vị lãnh đạo của nhà nước ta, không những thế bà ta còn kích động dân gây mất an ninh trật tự, tội trạng rành rành như thế rồi vậy còn gì để chối cãi nữa. Chúng ta đang sống trong một xã hội mà pháp luật cần phải được thượng tôn. Mọi người cần hiểu biết và tuân thủ pháp luật một cách triệt để, đồng thời không được trái với thuần phong mỹ tục của dân tộc. Việc bắt giữ mẹ nấm gấu là hoàn toàn đúng đắn và có cơ sở.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon