LẠM BÀN VỀ “TIẾN SĨ” NGUYỄN QUANG A TRƯỢT VỎ CHUỐI GIẢI HOA TULIP

15:33
Hương Sen
          Đã có nhiều bài viết phân tích diễn biến rồi nguyên nhân dẫn tới việc tiến sĩ Nguyễn Quang A trượt vỏ chuối giải thưởng nhân quyền hòa Tulip nên tôi sẽ không bàn nhiều đến những khía cạnh đó nữa. Mà ở đây tôi chỉ bàn đến việc tại sao giới “zân chủ” trước kia thì ầm ĩ tung hô vận động cho Nguyễn Quang A mà nay lại thấy im lìm một cách lạ thường.
          Có lẽ chúng im không nói được câu nào bởi vì thông tin đã quá rõ ràng và khách quan từ dơn vị tổ chức cuộc bình chọn, chứ nếu đây là một giải thưởng ở trong nước thì chúng đã gào rú lên là chính quyền can thiệp hay tác động để “tiễn sĩ dỏm” của họ trượt vỏ chuối. Và đơn vị tổ chức cũng đã công khai các tiêu chí để được nhận giải thưởng chứ không phải căn cứ vào lượng “vote” của người dùng mạng làm cho bao nhiêu công sức viết bài, quảng cáo cho Nguyễn Quang A để có lượt bình chọn cao nhất đã đổ bể và lại càng làm tăng tính thảm bại cho cái giải thưởng mà “Tiến sĩ” không đạt được cho dù có lượt bình chọn cao nhất.
(Quảng cáo rầm rộ, chuyên nghiệp trước cuộc bình chọn như đi thi hoa hậu)
          Có bài viết đã phân tích tiêu chí đầu bảng để được nhận giải thưởng là “sự ảnh hưởng của cá nhân cũng như những đóng góp tích cực của cá nhân đó trong tổng thể cái phong trào chung mà ứng viên đó là một thành viên” và Nguyễn Quang A đã thiếu tiêu chí đó. Có thể thấy được rằng đám “zân chủ” chỉ được cái mồm hô hào và giúp đỡ nhau về mặt hình thức mà thôi chứ thực chất là ngầm đấu đá lẫn nhau, cạnh tranh nhau trong mọi hoạt động cốt sao kiếm về nhiều tiền nhất chứ chẳng hề nghĩ vì một cái gì lớn lao cả. Thế nên mới xảy ra cái tình trạng mỗi người một kiểu theo cá nhân và đã không ít lần chúng ta thấy được các vụ chửi nhau trên các trang mạng xã hội của đám người này.
          Mà suy nghĩ sâu xa hơn chút thì cái phong trào mà Quan A đang thực hiện không góp phần làm cho xã hội tốt đẹp, tiến bộ hơn mà thậm chí còn đang làm cản trở quá trình phát triển của xã hội thế nên càng không đáp ứng được tiêu chí hàng đầu kia. Ông tiến sĩ đang có những hoạt động chống phá chứ không phải hoạt động dân chủ hay nhân quyền như ông ta bảo cả. Tổ chức bình chọn cũng đã nhận ra được vấn đề này và quyết định trao giải lần 2 cho bà Nighat Dad chứ không cho Quang A.
(Cái kết đắng là giải thưởng đã thuộc về bà Nighat Dad cho dù có số bình chọn ít hơn)
          Và giờ đây trên tất cả các mặt báo của các trang “lều báo” không thấy đăng tải bất kỳ thông tin nào liên quan đến giải thưởng “sịt” này nữa chắc đám “zân chủ” giờ đang tẽn tò xấu hổ khi bị công khai nguyên nhân thất bại trên các phương tiện truyền thông của Hà Lan, và tự thấy “nhục nhã” khi nói những lời nhố nhăng, lăng xê quá lố trước khi giải được công bố.
          Cũng nhờ sự kiện này để cho đám “zân chủ” sáng mắt ra và biết mình là ai đang ở đâu trong cái thế giới này, hãy thôi ảo tưởng sức mạnh về bản thân và những việc mình đang làm, vì những việc đấy chỉ là những hành động chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân. Cái giải thưởng đấy dù biết cũng chẳng tốt đẹp gì vì nó cũng là công cụ lợi ích của các quốc gia để thúc đẩy các tổ chức, các nhóm làm việc cho các quốc gia tài trọ tiền cho họ để dựng lên các chính phủ “thân phương tây” nhằm trục lợi trên chính quyền đó.
          Và nếu đám zân chủ vẫn chưa chịu tỉnh ngộ về cái thân phận nô dịch cho những tên “ngoại bang” để phá hoại tình hình trong nước thì sẽ có ngày khi mà đám zân chủ hết giá trị lợi dụng sẽ bị đá đít một cách không thương tiếc và thay vào đó bằng những tên mới đừng ở đó vỗ ngực cho rằng mình là kẻ quan trọng thực chất trong khi đó chỉ là con rối được trả mấy đồng bạc và thỉnh thoảng được động viên mấy câu không hơn không kém.
         

          

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

34 nhận xét

Write nhận xét
Tràng Thi
15:54, 11/11/2016 delete

Việc thất bại của Nguyên Quang A làm cho mọi người hiểu được bản chất xấu xa của ông ta, đồng thời cũng vạch trần âm mưu của những nhà "dân chủ Việt" muốn thực hiện âm mưu chống chính quyền, lừa bịp người dân. Những hành động xấu xa đó không những không được trao giải mà sẽ chịu sự trừng trị nghiêm khắc của pháp luật

Reply
avatar
16:27, 11/11/2016 delete

Nguyễn Quang A luôn là một thành phần tích cực trong việc lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, là người đã từng tham gia nhiều cuộc hội thảo, nhiều sự kiện liên quan đến nhân quyền và được đám dân chủ đề cao. Tuy nhiên, theo “báo cáo thành tích” thì trong năm qua, cái “thành tích nhân quyền” mang tính sáng tạo của Nguyễn Quang A chính là việc ông ta tổ chức và cầm đầu cái “phong trào tự ứng cử” để phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021. Nên việc y trượt dải thưởng này là hoàn toàn bình thường.

Reply
avatar
18:45, 11/11/2016 delete

Nguyễn Quang A, ông ta trượt cũng là đúng thôi. Ông ta làm toàn những chuyện xấu xa, ngay cả mà đất nước của mình mà ông ta cũng phản bội thì còn có chuyện gì mà ông ta không giám làm nữa. Ông ta ngay cả tư cách làm người giờ đây cũng không còn nữa thì lấy đâu ra tư cách nhận giải thưởng này nữa. Cũng nhờ sự kiện này để cho đám “zân chủ” sáng mắt ra và biết mình là ai đang ở đâu trong cái thế giới này, hãy thôi ảo tưởng sức mạnh về bản thân và những việc mình đang làm, vì những việc đấy chỉ là những hành động chống đối, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân....

Reply
avatar
22:22, 11/11/2016 delete

sau bao chiến dịch vận động của rận chủ quốc nội thì giờ đây, tất cả đều ngã ngửa ra khi thấy quang a không được trao giải, cũng như tiền nong chẳng thể dư dả được như lúc chúng dự tính cho quang a đi nhận giải. vố này có lẽ là vố đau nhất năm của hội rận rồi.

Reply
avatar
Nhân danh công lý
09:47, 12/11/2016 delete

Giải thưởng hay là làm gì thì cũng thế thôi, bất cứ việc gì mình muốn làm thì đều phải được sự ủng hộ của mọi người chứ. Ông ta tham gia là cái giải thưởng về nhân quyền gì đấy trong khi những gì ông ấy làm lại là mấy cái trò vớ vẩn, nói xấu chế độ, phá hoại đất nước thì lấy đâu ra người ủng hộ. Một cái giải thưởng lập ra ở Hà Lan thì thử hỏi ông ta được mấy người quan tâm

Reply
avatar
17:36, 12/11/2016 delete

giải thưởng nhân quyền hoa Tuylip là một giải thưởng thường niên được trao bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan đến một nhà bảo vệ nhân quyền hay một tổ chức nhân quyền cổ vũ và hỗ trợ các quyền con người theo những cách sáng tạo. Xét ở tiêu chí này thì người được nhận giải thưởng đã chứng minh thành tích nhân quyền của mình là đấu tranh tự do Internet và bảo vệ phụ nữ chống khủng bố trên mạng nên được cho là xứng đáng. Còn Nguyễn Quang A thì sao?

Reply
avatar
17:38, 12/11/2016 delete

Giải thưởng hay là làm gì thì cũng thế thôi, bất cứ việc gì mình muốn làm thì đều phải được sự ủng hộ của mọi người chứ. Ông ta tham gia là cái giải thưởng về nhân quyền gì đấy trong khi những gì ông ấy làm lại là mấy cái trò vớ vẩn, nói xấu chế độ, phá hoại đất nước thì lấy đâu ra người ủng hộ. Một cái giải thưởng lập ra ở Hà Lan thì thử hỏi ông ta được mấy người quan tâm

Reply
avatar
17:39, 12/11/2016 delete

Trong những năm qua, đối với làng dân chủ Việt thì Nguyễn Quang A luôn là một thành phần tích cực trong việc lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền, là người đã từng tham gia nhiều cuộc hội thảo, nhiều sự kiện liên quan đến nhân quyền và được đám dân chủ đề cao. Tuy nhiên, theo “báo cáo thành tích” thì trong năm qua, cái “thành tích nhân quyền” mang tính sáng tạo của Nguyễn Quang A chính là việc ông ta tổ chức và cầm đầu cái “phong trào tự ứng cử” để phá hoại cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân nhiệm kỳ 2016 - 2021

Reply
avatar
17:40, 12/11/2016 delete

Giải thưởng nhân quyền hoa Tuylip là một giải thưởng thường niên được trao bởi Bộ Ngoại giao Hà Lan đến một nhà bảo vệ nhân quyền hay một tổ chức nhân quyền cổ vũ và hỗ trợ các quyền con người theo những cách sáng tạo. Xét ở tiêu chí này thì người được nhận giải thưởng đã chứng minh thành tích nhân quyền của mình là đấu tranh tự do Internet và bảo vệ phụ nữ chống khủng bố trên mạng nên được cho là xứng đáng. Còn Nguyễn Quang A thì sao? Một kẻ luôn mở mồm là đấu tranh dân chủ nhưng thực chất là tìm mọi cách kích động người dân chống chính quyền, cũng như nhiều hành vi vi phạm luật pháp Việt Nam. Nên việc y toạch giải thưởng là điều có thể hiểu được.

Reply
avatar
17:42, 12/11/2016 delete

ứng viên đó phải chứng minh được sự ảnh hưởng của cá nhân cũng như những đóng góp tích cực của cá nhân đó trong tổng thể cái phong trào chung mà ứng viên đó là một thành viên.Đối chiếu tiêu chuẩn giải thưởng này thì Tiến sỹ Nguyễn Quang A lại thiếu mất một tiêu chí. Theo đó, đối với "phong trào Dân chủ" trong nước, ông vừa không đảm bảo được vai trò của người đứng đầu, người lĩnh xướng hoạt động của Phong trào. Bản thân ông cũng như tổng thể của phong trào đang thực hiện theo cái đường hướng "mạnh ai nấy làm", "mạnh ai người ấy hành động".... Và tất nhiên, với một cách hành động có tính đơn lẽ, nặng nề chuyện đồng tiền, thu vén lợi ích cho cá nhân như thế nên thật dễ hiểu "phong trào Dân chủ trong nước" vẫn không có bất cứ điểm gì khác biệt theo hướng tiêu cực. Thậm chí, càng hoạt động "phong trào Dân chủ trong nước" càng bộc lộ không ít những điểm yếu, tiêu cực nên không được trao giải là tất yếu xảy ra.

Reply
avatar
17:44, 12/11/2016 delete

các số phiếu bình chọn cho Nguyễn Quang A không phải xuất phát từ quần chúng nhân dân trong nước cũng như dư luận quốc tế. Số phiếu mà Nguyễn Quang A có được là do có sự PR một cách mạnh mẽ của đám dân chủ mà thôi. Vì vậy, mặc dù xét về số lượng thì lớn nhất so với các ứng viên khác nhưng chất lượng thì chẳng có gì đảm bảo và khách quan.

Reply
avatar
17:45, 12/11/2016 delete

Với những gì mà Nguyễn Quang A đã làm đối với đất nước VN, đối với xã hội VN thì không thể nói rằng ông ta có đóng góp cho vấn đề nhân quyền hay dân chủ. Người VN chỉ thấy ở ông ta những hành động phá hoại đất nước, phá hoại sự bình yên của người dân mà thôi. Nếu chẳng may mà Hà Lan trao giải cho ông ta thì ắt hẳn sẽ dẫn đến việc mất uy tín của họ

Reply
avatar
22:55, 12/11/2016 delete

Đúng là một cái kết bi hài cho lũ dâm chủ, trò hề mà chúng bày ra những tưởng che mắt được thiên hạ thì giờ đây chính cái tổ chức mà chúng hi vọng bám vào để unr đít nhau, để lấy số đã vả vào mồm chúng một cái đau điếng. Ông Nguyễn Quang A già thế rồi, đeo mác tiến sĩ rồi mà còn bị bọn trẻ ranh nó mang ra làm tốt thí. Cuộc đời thật khó lường, nhất là trong tổ chức dâm chủ.

Reply
avatar
23:13, 12/11/2016 delete

Sự quan tâm của dư luận vào vấn đề nhân sự ở Đại hội 12 là rất lớn, đây là điểm mà bọn phản động như Nguyễn Quang A mong muốn, chúng thi nhau đẩy thông lên mạng, cứ nghĩ được cái gì là chúng lại đẩy lên, làm sao cho dân mình rối tung rối mù, chìm trong bể thông tin trái chiều, làm nên sự hoang mang, lo lắng trong nhân dân.

Reply
avatar
23:14, 12/11/2016 delete

không xã hội nào là không có tham nhũng kể từ khi xã hội phân chia giai cấp. Một xã hội trong sạch thực sự chỉ đạt được khi con người quay về thửa hồng hoang thời kỳ còn ăn lông ở lỗ, hoặc nó có thể đạt được ở xã hội Cộng sản…Tham nhũng nó đe dọa đến tận gốc chế độ nên Đảng ta đang ra sức diệt nó. Thế mà ông Nguyễn Quang A lại hồn nhiên nói rằng chuyện “đút lót, chạy chọt hàng triệu đô la là chuyện thường ở Việt Nam”.Thật là hài hước cho phát ngôn của một vị tiến sỹ.

Reply
avatar
23:14, 12/11/2016 delete

những hành động và dã tâm đen tối của chúng sẽ chẳng đi đến đâu cả, tất cả những việc mà Quang A cùng với đồng bọn của hắn đã và đang làm chỉ như “gái đĩ già mồm” mà thôi, bản chất bẩn thỉu của chúng ngày cãng phơi bày rõ ràng qua các hành động của chúng. Mọi người yêu nước chân chính đều hiểu được điều này và càng quyết tâm hơn trong công cuộc xây dựng, phát triển đất nước.

Reply
avatar
23:15, 12/11/2016 delete

Xét cho cùng Nguyễn Quang A chỉ là kẻ cơ hội thì đúng hơn. Phát ngôn bừa bãi cho đến dựa vào những vụ việc chưa rõ đúng sai để pê rờ cho bản thân, có lẽ ông Nguyễn Quang A nên quay lại với việc nghiên cứu chuyên ngành điện tử viễn thông của mình sẽ hợp lý hơn là đi nghiên cứu, đánh giá về các vấn đề chính trị, xã hội theo kiểu giống đực mà lại đòi mang thai và sinh con

Reply
avatar
23:17, 12/11/2016 delete

Nguyễn Quang A thì những vụ tham nhũng điển hình ở Mỹ như vụ Randy Duke Cunningham, Hạ nghị sĩ đảng Cộng hòa từ thành phố San Diego (California) từng được dư luận gán cho hổ danh "đệ nhất quan tham" đã nhận hối lộ tới hàng triệu đô kể cả hiện vật như du thuyền, ô tô; gần đây nhất là vụ tham nhũng chấn động trong Hải quân Mỹ đó là Jose Luis Sanchez, sĩ quan chỉ huy Hạm đội số 7 phụ trách Thái Bình Dương, đã nhận hối lộ để cung cấp hợp đồng cho một công ty cung cấp dịch vụ Quốc phòng GDMA để nâng giá dịch vụ…Vậy hóa ra nước Mỹ cũng thối nát lắm hả ông Quang A.

Reply
avatar
02:17, 13/11/2016 delete

Đúng vậy, phong trào mà Quan A đang thực hiện không góp phần làm cho xã hội tốt đẹp, tiến bộ hơn mà thậm chí còn đang làm cản trở quá trình phát triển của xã hội thế nên càng không đáp ứng được tiêu chí hàng đầu kia. Ông tiến sĩ đang có những hoạt động chống phá chứ không phải hoạt động dân chủ hay nhân quyền như ông ta bảo cả. Tổ chức bình chọn cũng đã nhận ra được vấn đề này và quyết định trao giải lần 2 cho bà Nighat Dad chứ không cho Quang A.

Reply
avatar
02:22, 13/11/2016 delete

Tác giả nói đúng, bản thân ông tiến sĩ Nguyễn Quang A hoạt động không vì sự phát triển của xã hội, không vì nước, vì dân, vì sự ổn định chung của khu vực thì làm sao họ trao giải được. Nếu họ trao giải thì nghiễm nhiên họ khẳng định họ là tổ chức quốc tế ủng hộ những kẻ chuyên đi phá hoại đất nước sao. Khi Nguyễn Quang A tham gia ứng cử, tôi đã bảo là anh tham gia cho có phong trào, chứ đừng mong có giải. Và Quang A chắc cũng hiểu điều này

Reply
avatar
02:25, 13/11/2016 delete

thân phận của đám rận chủ chỉ là nô dịch cho những tên “ngoại bang” để phá hoại tình hình trong nước thì sẽ có ngày khi mà đám zân chủ hết giá trị lợi dụng sẽ bị đá đít một cách không thương tiếc và thay vào đó bằng những tên mới đừng ở đó vỗ ngực cho rằng mình là kẻ quan trọng thực chất trong khi đó chỉ là con rối được trả mấy đồng bạc và thỉnh thoảng được động viên mấy câu không hơn không kém.

Reply
avatar
02:30, 13/11/2016 delete

Bản thân người tham gia ứng cử cho giải thưởng này là tiến sĩ Nguyễn Quang A cũng hiểu mình chẳng thể nào đạt giải. Tuy nhiên, cũng như khi tham gia phong trào tự ứng cử ĐBQH, thì mục đích của ngài tiến sĩ này không phải là giành lấy cái vị trí đó, mà chỉ là để huyênh hoang là mình có tham gia phong trào đó. Và vì lý do khách quan mà không được, và tất nhiên không ngoài mục đích là có $$ từ bên ngoài rót về cho ngài đó nữa

Reply
avatar
22:59, 13/11/2016 delete

sau sự kiện hoa giải thưởng nhân quyền thuộc về bà Đa thì tôi mới còn tin là tổ chức human right vẫn còn có mắt chán.tưởng mù lòa hết để giới tài phiệt mỹ nó giật dây thì khốn.như thằng nguyễn quang a mà đc giải thưởng về nhân quyền thì bắt quá cho mấy thằng bên IS nó nhận còn có giá trị hơn nhé.nhìn lại công lao của lão A ra sao rồi hẵng đi vote.kaka

Reply
avatar
22:24, 15/11/2016 delete

Từ trước đến nay, bất kì một quốc gia nào khi có công dân được trao tặng một giải thưởng quốc tế thì mỗi cá nhân đều lấy làm vinh dự, tự hào. Tuy nhiên, thời gian gần đây, khi mà Đại sứ quán Hà Lan tại Việt Nam đề cử giải thưởng “Hoa tuy líp về nhân quyền” cho một đối tượng chống phá chính quyền nhân dân như Nguyễn Quang A thì giải thưởng “danh giá” này đã trở thành trò cười cho thiên hạ và cho thấy sự “lố bịch” của nó.

Reply
avatar
22:26, 15/11/2016 delete

chúng ta phải thấy rằng: Giải “Hoa Tulip về Nhân quyền” là giải thưởng của Chính phủ Hà Lan, do Bộ Ngoại giao Hà Lan tổ chức, ra đời từ năm 2008 nhằm vinh danh “những người bảo vệ nhân quyền can đảm đã thúc đẩy và ủng hộ nhân quyền theo nhiều cách mới mẻ, sáng tạo”. Tuy nhiên, khái niệm thúc đẩy và bảo vệ “nhân quyền” theo cách “mới mẻ” có lẽ không giống như bản chất tên gọi của nó. Bởi lẽ một đối tượng chống đối cực đoan, quá khích như Nguyễn Quang A lại có tên trong đề cử thì quả thật là điều hết sức kì lạ. Điều đó đã làm cho mỗi người dân Việt Nam không tránh khỏi tâm lý nghi ngờ về tính khách quan, chân thật của giải thưởng này.

Reply
avatar
22:27, 15/11/2016 delete

Nguyễn Quang A cho giải thưởng “Nhân quyền Hoa Tulip” suy cho cùng cũng chỉ là một thủ đoạn, một yếu tố cấu thành của kịch bản đã được rắp tâm xây dựng sẵn nhằm “hà hơi tiếp sức” cho một số kẻ chống phá Việt Nam. Ðó thực sự là hành động can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của Việt Nam

Reply
avatar
22:48, 15/11/2016 delete

Nguyễn Quang A là một con người như nào thì ai cũng biết và đấy không phải là một điều gì mới mẻ cả đơn giản là những gì mà con người này đang làm thực sự chính là một bản chất xấu xa ấy thế mà có những con người đang tung hô con người rắn độc này để mưu đồ những giá trị quyền lợi của những con người đang gieo những nỗi đau cho dân tộc khác

Reply
avatar
23:08, 16/11/2016 delete

Trong khi cả nước ta đang nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XII của Đảng, thì thời gian gần đây, trên nhiều trang mạng xã hội, Blog ở hải ngoại và trong nước đã đăng tải những thông tin, quan điểm sai trái, độc hại, gây bất lợi cho sự ổn định an ninh chính trị ở nước ta.

Reply
avatar
23:09, 16/11/2016 delete

trong muôn vàn chiêu trò "chí phèo" ăn vạ, cách đánh bóng, lăng xê, làm màu che đậy bản chất các hoạt động bẩn thỉu chiếm vị trí khá quan trọng làm vỏ bọc, để bổ trợ đắc lực cho các nhà “dân chủ” trong quá trình hoạt động chống phá.Các giải thưởng kiểu này cũng là một chiêu trò để đánh bóng tên tuổi của các nhà “dân chủ” được lên “dây cót”, được hậu thuẫn từ trước. Chắc hẳn mọi người không còn lạ lẫm gì đối với những giải thưởng mà các tổ chức quốc tế trao cho những kẻ "dân chủ" Việt vì những "thành tích" bất hảo trong quá trình phá hoại, chống, phá chính quyền, lừa bịp người dân, kích động biểu tình như Trần Minh Nhật, Điếu Cày, Nguyễn Đan Quế, Mẹ Gấu, Lê Quốc Quân, Trần Huỳnh Duy Thức,.. Biểu hiện chung của các giải thưởng về “nhân quyền” hay “hoa tuylip” này đó là giải thưởng vô danh, không ai biết đến, hình thức bầu chọn không được tổ chức chặt chẽ, dễ dàng bị lên “dây cót” từ trước. Mấy ngày gần đây, việc các trang mạng xã hội của các nhà “dân chủ” đăng loạt bài “TS. Nguyễn Quang A được đề cử giải thưởng Nhân quyền Hoa Tulip” là một trong những chiêu trò như vậy.

Reply
avatar
23:10, 16/11/2016 delete

giải thưởng này đâu có gì mới, từ lâu đến giờ nó vẫn được trao rồi, chỉ có một điều là giải thưởng này nó không hề danh giá như những gì dân chủ vẫn nghĩ
đây chỉ được coi như một hình thức "rót tiền" để ủng hộ cho hoạt động chống phá của các bạn dân chủ mà thôi
nên là, chẳng có gì đáng tự hào ở đây cả

Reply
avatar
23:11, 16/11/2016 delete

Có vẻ như các nhà dân chủ rất ưng nguyễn quang a. vì hiện nay, nhìn vào bảng xếp hạng thì Nguyễn Quang A đang là người đứng đầu danh sách được bình chọn
tại sao chính phủ Hà Lan laijd di tổ chức trao tặng giải thưởng này trong khi rõ ràng những hành động của Nguyễn Quang A không hề được xếp loại vào "nhân quyền"?
hay lại có một thế lực mới nào đó định chống lưng cho Quang A>

Reply
avatar
21:07, 28/11/2016 delete

Trên trang cá nhân của những kẻ bợ đít, đám bậu sậu của Nguyễn Quang A khi vòng bỏ phiếu online, ông ta đạt số phiếu xếp hạng cao nhất, đám này tỏ ra oang oang, to mồm rêu rao và tự sướng, đắc thắng chắc chắn rằng, chiến thắng sẽ thuộc về Nguyễn Quang A. Song, khi trên trang chính thức, khi kết quả cuối cùng, chiến thắng thuộc về bà Nighat Dad thì đám này hầu như im hơi lặng tiếng, không một lời nào phân trần về nguyên nhân thất bại hay một dòng động viên, an ủi đàn anh của mình.

Reply
avatar
21:14, 28/11/2016 delete

Trượt “vỏ chuối” giải thưởng Nhân quyền Hoa Tulips không chỉ là nỗi thất bại đầy nhục nhã, ê chề, cú tát đau điếng, tủi hổ của riêng TS Nguyễn Quang A mà còn của cả thứ gọi là “phong trào dân chủ VN”

Reply
avatar
14:52, 29/11/2016 delete

Nguyễn Quang A là nhà đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền mà bản chất lão già này là đối tượng chống đối chính quyền quyết liệt, vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Vì vậy mà có thể khẳng định rằng “Giải Nhân quyền Hoa Tulip” chẳng qua chỉ là cái mác, cái danh hiệu hão huyền mà nước ngoài trao cho những kẻ tay sai, hoạt động tích cực trong việc chống phá chính quyền các nước XHCN mà thôi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon