MẠNG LƯỚI NHÂN QUYỀN VIỆT NAM LÀ CHÂN RẾT CỦA TỔ CHỨC VIỆT TÂN?

18:52
Hương Sen
          Đọc thấy danh sách tên những kẻ được trao giải thưởng từ tổ chức được gọi tên là Mạng lưới nhân quyền Việt Nam mà mắc cười không chịu được. Mắc cười khi chúng đang kẻ tung người hứng nhau để làm những trò hề cho thiên hạ xem. Nhưng mạng lưới nhân quyền là tổ chức nào mà lại đứng ra trao giải?
          Mạng lưới nhân quyền Việt Nam (VNHRN) là một tổ chức phi chính phủ được thành lập vào năm 1997 tại thành phố Santa Ana Bang California, Mỹ. Nơi có rất nhiều bà con người Việt sinh sống núp dưới danh là một tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận hoạt động vì tự do nhân quyền, tôn giáo. Nhưng thực chất đây chỉ là cái vỏ bọc cho những hoạt động phạm pháp của mình. Thông qua cái danh Mạng lưới nhân quyền chúng phối hợp với các tổ chức phi chính phủ khác vốn có truyền thống chống phá các quốc gia có đối lập lợi ích với Mỹ và các quốc gia phương tây khác hoặc các tổ chức tay sai của các nước phương tây để chuyên đi thọc gậy bánh xe, can thiệp vào công việc nội bộ của nước khác như: tổ chức nhân quyền Hoa Kỳ, tổ chức nhân quyền quốc tế như Văn phòng Cao ủy Nhân quyền của Liên Hiệp Quốc, Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc, Ân xá Quốc tế, Quan Sát Nhân quyền (Human Rights Watch), Phóng Viên Không Biên Giới...
(Việt Tân và Mạng lưới nhân quyền thực chất là cùng một ruộc)
          Chúng đẻ ra cái gọi là giải thưởng nhân quyền Việt Nam với mục đích để kích động những cá nhân háo danh, cổ xúy cho phong trào phản động trong nước. Chúng chủ yếu sẽ chọn những kẻ có nhiều hoạt động chống phá mạnh nhất trong năm, các hoạt động chống phá ở đây có thể là những bài viết trên mạng internet, hay những hoạt động kêu gào, gây rối trật tự công cộng liên quan đến vấn đề khiếu kiện kéo dài.
          Năm nay có 3 cá nhân và 1 tổ chức được trao giải đó đều là những kẻ côm cán trong giới ăn vạ kiếm tiền của giới zân chủ dỏm. Điển hình đó là Cấn Thị Thêu, Trần Ngọc Anh những mụ đàn bà sử dụng đủ mọi thủ đoạn để ăn vạ, sẵn sàng nằm lăn ra, thậm chí lột hết quần áo trước bao nhiêu người, sẵn sàng văng tục chửi bậy ở bất cứ đâu với bất cứ ai, những con người mặt dày như thế cũng được nhận giải thì đúng là cái tổ chức này là một tổ chức tay chân của đám Việt Tân, vì chỉ Việt Tân mới quan tâm đến những kẻ như thế này để có nhân tố báo cáo với các nhà tài trợ. Rồi người tiếp theo là luật sư Võ An Đôn từ một người thất nghiệp được chúng dụ dỗ đứng ra làm luật sư cho đồng bọn của mình rồi PR Đôn như một người hùng, sau đó sử dụng Đôn như con tốt trong rất nhiều phi vụ sau này, giờ cho Đôn giải thưởng coi như bù đắp cho Đôn. Rồi đến cái mạng lưới Blogger nơi tập trung những kẻ như Điếu Cày, Ba Sàm, Người Buôn gió,....toàn những kẻ ba hoa phét lác, chỉ giỏi chém gió là nhanh.
          Từ những kẻ được trao giải đã đủ thấy cái tổ chức Mạng lưới nhân quyền này nhàm nhí như thế nào, uy tín chẳng đáng một xu, chỉ là công cụ cho Việt Tân, các tổ chức phản động khác sai khiến, cũng đua đòi đẻ ra mấy cái giải thưởng để bằng anh bằng em với các tổ chức khác cho ra dáng một tổ chức có nhiều hoạt động nhưng làm thể chỉ làm trò cười cho người khác chứ chẳng thấy thêm một tí giá trị nào.
          Và người dân Việt Nam đều biết những con người đó là ai, bản chất xấu xa như thế nào nên dù có thêm trăm giải thưởng nữa đắp vào người họ thì họ cũng không thể trở thành người tốt được. Và cái tổ chức mạng lưới nhân quyền trá hình kia cũng chẳng thể có tiếng nói và giá trị gì khi là một cái vỏ của những kẻ bất lương, phản động.
         

          

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

11 nhận xét

Write nhận xét
21:09, 16/11/2016 delete

Chỉ là những kẻ xàm tung hứng cho nhau thôi, những người công dân việt nam chân chính sẽ cười vào mặt những kẻ chân rết của tổ chức khủng bố việt tân ở việt nam, mặc dù chúng luôn ẩn dật trong những ngôn từ mỹ miều. bản chất xấu xa như thế nào nên dù có thêm trăm giải thưởng nữa đắp vào người họ thì họ cũng không thể trở thành người tốt được. Và cái tổ chức mạng lưới nhân quyền trá hình kia cũng chẳng thể có tiếng nói và giá trị gì khi là một cái vỏ của những kẻ bất lương, phản động.

Reply
avatar
21:31, 16/11/2016 delete

Để coi thiên đường mỹ dạy bảo đứa con riêng Việt tân trong thời kì của đõ nam trung như thế nào đây, để coi giai đoạn sau này, việt tân và các nhà "dân chủ" việt ca tụng thiên đường cha đẻ mỹ của chúng ra sao đây. Tôi đang chống mắt lên trông ngóng từng ngày tổ chức khủng bố việt tân tiêu tan

Reply
avatar
21:33, 16/11/2016 delete

Việc Việt Tân "phỉ bang" tân Tổng thống Mỹ Donal TrumpTổng thống Mỹ Donal Trump hẳn là phát ngôn khác sốc đối với chúng ta thì phải, ai nghĩ rẳng Việt Tân- đại diện cho "dân chủ, nhân quyền" như chúng vẫn hay thường nói mà lại đi phỉ bang một quốc gia vẫn luôn "đi đầu" trong việc đòi dân chủ nhân quyền cho người dân. Chắc hẳn là trong tương lai sẽ hứa hẹn nhiều điều thay đổi mới lạ.

Reply
avatar
21:34, 16/11/2016 delete

Các thành viên của Việt Tân luôn luôn ca tụng xem Mỹ như là thần tượng về vấn đề nhân quyền rồi thì tự do ngôn luận, tự do về cách sống cơ mà, sao giờ lại quay sang tự cắn vào lưỡi mình thế kia rồi kìa. Trở mặt cũng nhanh quá đi mà, thế này thì ai mà theo kịp nổi cái tổ chức Việt Tân này đây. Mấy thằng Việt Tân bảo là ông Trump lên làm tổng thống sẽ làm ảnh hưởng đến vấn đề nhân quyền có phải chỉ vì ông ta sẽ cắt tiền tài trợ cho các hoạt động nhân quyền tại các nước khác hay không

Reply
avatar
21:38, 16/11/2016 delete

Việc Việt Tân "phỉ bang" tân Tổng thống Mỹ Donal TrumpTổng thống Mỹ Donal Trump hẳn là phát ngôn khác sốc đối với chúng ta thì phải, ai nghĩ rẳng Việt Tân- đại diện cho "dân chủ, nhân quyền" như chúng vẫn hay thường nói mà lại đi phỉ bang một quốc gia vẫn luôn "đi đầu" trong việc đòi dân chủ nhân quyền cho người dân. Chắc hẳn là trong tương lai sẽ hứa hẹn nhiều điều thay đổi mới lạ

Reply
avatar
Mai Hiên
22:09, 16/11/2016 delete

Sự kiện trao giải thưởng nhân quyền hằng năm là một nghịch lý lớn không riêng gì năm nay, chúng chẳng có cái vị gì cả đối với đất nước Việt Nam và càng không có ảnh hưởng gì cả. Chúng chỉ có giá trị đối với người Mỹ và bọn cờ vàng mà thôi. Tóm lại với quan điểm rằng “không có mợ chợ vẫn đông” bởi vì xã hội Việt Nam không cần tồn tại những tên trộm cắp, lưu manh giả danh trí thức như Võ An Đôn, Cấn Thị Thêu hay những tên kích động bạo lực khác. Và cái gọi là giải thưởng nhân quyền chỉ là một thứ vớ vẩn. Vì thực chat là chúng là những tổ chức phi chính phủ trong nước đang muốn xin tiền tài trợ thì nhà tai trợ bắt làm gì cũng phải làm nếu không làm thì không giải ngân được và sẽ bị chết đói và tan tổ chức luôn. Suy cho cùng cũng chỉ vì tiền nên Việt Tân nắm được vấn đề đã lợi dung triệt để nhóm Tổ chức Phí Chính phủ trong nước này làm công cụ phá hoại, kích động và bạo loan nhưng không thành.

Reply
avatar
Thu Hà
09:56, 20/11/2016 delete

Mạng lưới Nhân quyền Việt Nam” - VHRN thực chất là một tổ chức phản động trong số người Việt Nam ở nước ngoài, được thành lập tháng 11/1997 tại bang California, Mỹ do Nguyễn Thanh Trang, Lê Minh Nguyên, Ngô Văn Hiếu, Nguyễn Ngọc Quỳnh, Lâm Thu Vân, Nguyễn Thị Hồng Liên, Nguyễn Quốc Khải, Đoàn Việt Trung... cầm đầu. Mục tiêu của VHRN được đề ra sau khi thành lập là nhằm “gia tăng có hiệu quả các hoạt động dân chủ, nhân quyền trên thế giới để thúc đẩy tiến trình cải tiến dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam...”. Sau khi công bố thành lập, để khuếch trương thanh thế, số cầm đầu đã lập riêng một trang web trên mạng Internet và liên kết với “đài phát thanh” của các nhóm phản động người Việt khác trên đất Mỹ tiến hành mở “chiến dịch” tán phát tài liệu phản động vu cáo, xuyên tạc nhằm chống phá Nhà nước Việt Nam về “dân chủ, nhân quyền”.Đến nay, số đối tượng cầm đầu VHRN đã móc nối gây dựng quan hệ với hàng chục nhóm, tổ chức phản động lưu vong người Việt ở hải ngoại, như: “Ủy ban tự do tôn giáo cho Việt Nam”, “Diễn đàn dân chủ”, “nhóm Thông luận” (của Nguyễn Gia Kiểng, tại Pháp), “Đàn chim Việt”, “Mạng lưới tuổi trẻ Việt Nam lên đường”, “Liên minh Việt Nam tự do” (tổ chức ngoại vi của tổ chức khủng bố “Việt Tân”), “Phong trào thống nhất dân tộc và xây dựng dân chủ”... nhằm phối hợp chống phá Nhà nước Việt Nam. Ngoài ra, VHRN còn móc nối quan hệ với một số tổ chức nhân quyền quốc tế - gần đây đã có những hoạt động vu cáo, xuyên tạc chống phá Nhà nước Việt Nam về “dân chủ, nhân quyền” - như: tổ chức “Ân xá quốc tế” (AI), “Quan sát nhân quyền” (HRW), “Nhà báo không biên giới” (RSF), “Ủy ban bảo vệ ký giả” (CPJ)...Như vậy, thực chất “Mạng lưới nhân quyền Việt Nam là một tổ chức phản động được lập ra với mục đích chống phá Nhà nước Việt Nam dưới vỏ bọc “dân chủ”, “nhân quyền”.

Reply
avatar
21:38, 23/11/2016 delete

Để coi thiên đường Mỹ dạy bảo đứa con riêng Việt Tân trong thời kì của Đỗ Nam Trung như thế nào đây, để coi giai đoạn sau này, việt tân và các nhà "dân chủ" việt ca tụng thiên đường cha đẻ Mỹ của chúng ra sao đây. Chắc chắn sẽ rất vui đây, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé các bạn.

Reply
avatar
22:16, 23/11/2016 delete

Bản chất xấu xa như thế nào nên dù có thêm trăm giải thưởng nữa đắp vào người họ thì họ cũng không thể trở thành người tốt được. Cho dù người đó có đánh bóng như thế nào đi nữa thì bản chất của chúng của không thể che đậy được sự xấu xa từ trong bản chất con người.

Reply
avatar
Hải Thanh
15:39, 24/11/2016 delete

Ông Hoàng cơ Minh gian dối trong buổi đầu thành lập tổ chức chính trị. Và Hoàng Cơ Định cũng gian dối khi làm công tác thu tiền đóng góp của đồng hương. Một tổ chức chính trị mới thành lập mà những người cầm đầu đã ăn gian nói dối thì đó chính là tiền đề cho sự gian lận bất minh sau này.Vì thế mà ngày nay, khi trên Facebook, trên báo mạng, công luận thường nghe lập luận của những đảng viên Việt Tân từ Úc qua Mỹ....như sau một khi bị lộ nhân thân: “Tôi không phải là Việt Tân”, “Việt Tân không phải là khủng bố”,..v...v... Hoàng Cơ Định đã định ra một công thức kiểu mẫu cho công tác giáo dục cán bộ đảng viên trong lực lượng khủng bố là lấy gian dối làm đầu. Gian dối nằm ở đầu môi chót lưỡi. Với tư tưởng không lương thiện đó thì Việt Tân đã tạo tác hại xấu lâu dài trong cộng đồng và trong xã hội Việt Nam. Nó là một loại thuốc độc hủy hoại nhân cách những người theo Việt Tân. Một khi những kẻ không có nhân cách mà đi nói nhân quyền, dân chủ, việc tranh đấu cho tự do thì đồng hương, đồng bào nghĩ sao về loại người này???

Reply
avatar
15:22, 30/11/2016 delete

Chúng đẻ ra cái gọi là giải thưởng nhân quyền Việt Nam với mục đích để kích động những cá nhân háo danh, cổ xúy cho phong trào phản động trong nước. Chúng chủ yếu sẽ chọn những kẻ có nhiều hoạt động chống phá mạnh nhất trong năm, các hoạt động chống phá ở đây có thể là những bài viết trên mạng internet, hay những hoạt động kêu gào, gây rối trật tự công cộng liên quan đến vấn đề khiếu kiện kéo dài.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon