NGUYỄN THANH GIANG LẠI NÓI XẤU ĐẢNG

21:51
Huyền Pha

      Mới đây, trên mạng loan tải một bài viết với tiêu đề “Nếu Đảng tự nhốt quyền lực trong “lồng pháp luật”” do biên tập viên của RFA thực hiện với nội dung về một đoạn phỏng vấn được cho là theo một kịch bản đã được dàn dựng sẵn một cách công phu từ trước giữa đài RFA và một bên là Nguyễn Thanh Giang, một tên có “số má” trong hoạt động xuyên tạc chống phá Đảng và Nhà nước ta.
       Nói đến Nguyễn Thanh Giang, người ta không quên một kẻ đã từng lợi dụng danh nghĩa tự do báo chí, tự do ngôn luận, núp dưới cái bóng “nhân quyền” để soạn và tán phát nhiều tài liệu bịa đặt, vu cáo và xuyên tạc về chế độ chính trị Việt Nam. Hắn được coi là “có tiếng” với nhiều lần trả lời phỏng vấn các tờ báo lề trái, phản động trong và ngoài nước để bôi nhọ các nhà lãnh đạo của Đảng và Nhà nước ta, tiếp tay cho các hoạt động phá hoại và can thiệp vào nội bộ ta của các thế lực thù địch bên ngoài.
       Cũng trong một lần trả lời phỏng vấn của đài RFA, Nguyễn Thanh Giang từng “chém gió” về tình hình nhân sự Đại hội XII. Hắn không ngập ngừng phủ nhận Văn kiện Đại hội Đảng, cho rằng nó chỉ mang tính hình thức, và bịa đặt ra cuộc đấu đá tranh giành nội bộ… Tuy nhiên ai cũng có thể thấy rằng thực chất hắn chỉ đoán mò, đưa ra nhận định mang tính chủ quan, duy ý chí, thể hiện bản chất phản động khi bàn về tình hình chính trị-xã hội của đất nước.
       Lần này, cuộc phỏng vấn ngắn gọn của Nguyễn Thanh Giang và phóng viên đài RFA vẫn mang đậm mùi xuyên tạc, vu cáo một cách trắng trợn không thể chấp nhận được; vẫn là những luận điệu đả kích vai trò quản lý, lãnh đạo và điều hành đất nước của Đảng Cộng sản Việt Nam. Nguyễn Thanh Giang hết sức loạn ngôn khi nói rằng “Tóm lại một câu, khi nào Đảng vẫn đứng trên pháp luật, Đảng chỉ huy pháp luật thì chắc chắn không thể có được sự gọi là minh bạch và rõ ràng để mà xử lý tham nhũng hết”.
       Cuộc phỏng vấn lần này được Nguyễn Thanh Giang và đồng bọn chuẩn bị, dàn dựng một cách “chu đáo”, luận điệu xuyên tạc và vu khống một cách trắng trợn, xảo quyệt và vô căn cứ không kém những lần trước đó; đó là những lời lẽ tung hứng, rào trước, đón sau và theo một kịch bản đã được chuẩn bị sẵn từ trước, thậm chí là tập duyệt nhiều lần. Âm mưu của hoạt động này là nhằm vu cáo, bôi nhọ Đảng và các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào, từ đó lật đổ chế độ chính trị hiện tại của đất nước. Tất nhiên, nó không xuất phát từ mong muốn làm cho đất nước này trở nên tươi đẹp hơn, mà thứ điều khiển cái lương tâm bỉ ổi của Nguyễn Thanh Giang chính là những nguồn tiền tài trợ của các tổ chức thù địch Việt Nam cho hoạt động chống phá của hắn. Nói đơn giản hơn là Nguyễn Thanh Giang và đám phản động đồng bọn của hắn nếu muốn tiếp tục ngậm tiền đô của bọn ngoại bang thì không thể ngồi im một chỗ mà phải liên tục “loạn ngôn” như thế.
       Nguyễn Thanh Giang xuyên tạc rằng: “Sự ổn định ở Việt Nam là một thứ ổn định khiên cưỡng, ổn định áp chế bằng độc quyền, độc tài, độc đoán, áp chế bằng súng đạn và nhà tù, áp chế bằng sự đàn áp dã man dưới mọi hình thức của công an và chính quyền”. Hắn đúng không biết liêm sỉ bởi sự ổn định mà hắn cho là “khiên cưỡng” đã cho hắn có thể ngồi ung dung ở đó mà xuyên tạc, “nói láo”.  Những nhận định đó là vô căn cứ mà Nguyễn Thanh Giang và đồng bọn muốn đưa ra nhằm đánh vào tâm lý của số người đang hoang mang, dao động, làm giảm niềm tin của người dân vào Đảng và các nhà lãnh đạo đất nước.
       Thực tế, Đảng Cộng sản Việt Nam không áp chế bằng độc quyền và đàn áp, đó là điều mà người dân Việt Nam cũng như cộng đồng quốc tế đều thừa nhận. Đảng Cộng sản Việt Nam luôn luôn thực hiện đúng sứ mệnh đáp ứng cho khát vọng dân chủ của nhân dân. Đảng lãnh đạo đất nước đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, vai trò lãnh đạo của Đảng được thể hiện ở việc tình hình chính trị đất nước luôn được giữ ổn định, độc lập chủ quyền toàn vẹn lãnh thổ, chủ quyền biển, đảo được giữ vững; uy tín và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được củng cố và nâng cao… Sự ổn định chính trị mà chúng ta đang thừa hưởng chính là nhờ sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng và niềm tin của quần chúng nhân dân vào Đảng. Hiến Pháp khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng, lịch sử và dân tộc chọn Đảng lãnh đạo, và thực tế Đảng Cộng sản Việt Nam luôn hoạt động trong khuôn khổ Hiến pháp và pháp luật, đó là một nguyên tắc hoạt động của Đảng mà mọi tổ chức Đảng và đảng viên đều được quán triệt thực hiện nghiêm túc. Vì vậy lời lẽ của Nguyễn Thanh Giang cho rằng Đảng Cộng sản Việt Nam đang “đứng trên pháp luật” là một sự xuyên tạc trắng trợn và vô căn cứ.
Ảnh: Nguyễn Thanh Giang nói xấu Đảng

        Nguyễn Thanh Giang là tiêu biểu cho những kẻ “mượn chùa bán nhang cúng phật”. Đó là lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để chuộc lợi cá nhân bằng nguồn tiền tài trợ của bọn hải ngoại. Ai cũng biết hắn là kẻ hành nghề “dân chủ” có thâm niên, thuộc hạng khôn nứt trời rơi xuống. Những loạn ngôn của hắn cũng chính là hình thức mà hắn đang cố tình đánh bóng tên tuổi và kiếm tiền.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

20 nhận xét

Write nhận xét
00:16, 16/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang xuyên, ông ta
Cuộc phỏng vấn lần này được Nguyễn Thanh Giang và đồng bọn chuẩn bị, dàn dựng một cách “chu đáo”, luận điệu xuyên tạc và vu khống một cách trắng trợn, xảo quyệt và vô căn cứ không kém những lần trước đó; đó là những lời lẽ tung hứng, rào trước, đón sau và theo một kịch bản đã được chuẩn bị sẵn từ trước, thậm chí là tập duyệt nhiều lần. Âm mưu của hoạt động này là nhằm vu cáo, bôi nhọ Đảng và các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào, từ đó lật đổ chế độ chính trị hiện tại của đất nước. Con người này thật là quá kinh tởm mà, ông ta không xứng là một người công dân Việt Nam, ông ta đáng bị trừng phạt mới phải...

Reply
avatar
00:18, 16/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang xuyên, ông ta dàn dựng một cách “chu đáo”, luận điệu xuyên tạc và vu khống một cách trắng trợn, xảo quyệt và vô căn cứ không kém những lần trước đó; đó là những lời lẽ tung hứng, rào trước, đón sau và theo một kịch bản đã được chuẩn bị sẵn từ trước, thậm chí là tập duyệt nhiều lần. Âm mưu của hoạt động này là nhằm vu cáo, bôi nhọ Đảng và các đồng chí lãnh đạo Nhà nước, phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng, làm mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào, từ đó lật đổ chế độ chính trị hiện tại của đất nước. Con người này thật là quá kinh tởm mà, ông ta không xứng là một người công dân Việt Nam, ông ta đáng bị trừng phạt mới phải...

Reply
avatar
00:22, 16/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang, ông ta xuyên tạc rằng: “Sự ổn định ở Việt Nam là một thứ ổn định khiên cưỡng, ổn định áp chế bằng độc quyền, độc tài, độc đoán, áp chế bằng súng đạn và nhà tù, áp chế bằng sự đàn áp dã man dưới mọi hình thức của công an và chính quyền”. Hắn đúng không biết liêm sỉ bởi sự ổn định mà hắn cho là “khiên cưỡng” đã cho hắn có thể ngồi ung dung ở đó mà xuyên tạc, “nói láo”. Những nhận định đó là vô căn cứ mà Nguyễn Thanh Giang và đồng bọn muốn đưa ra nhằm đánh vào tâm lý của số người đang hoang mang, dao động, làm giảm niềm tin của người dân vào Đảng và các nhà lãnh đạo đất nước. Những hành vi này là không thể tha thứ và chấp nhận nổi, mong rằng con người này sẽ xớm phải nhận báo ứng từ những hành vi hèn hạ của mình....

Reply
avatar
08:02, 16/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang được biết đến với nhiều lần trả lời phỏng vấn các trang báo phản động. Theo đó hắn thường xuyên có những lời lẽ luận điệu mang tính xuyên tạc, vu cáo Đảng và chính quyền một cách vô căn cứ, điều đó là không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
15:09, 16/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang là tiêu biểu cho những kẻ “mượn chùa bán nhang cúng phật”. Đó là lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để chuộc lợi cá nhân bằng nguồn tiền tài trợ của bọn hải ngoại. Ai cũng biết hắn là kẻ hành nghề “dân chủ” có thâm niên, thuộc hạng khôn nứt trời rơi xuống. Những loạn ngôn của hắn cũng chính là hình thức mà hắn đang cố tình đánh bóng tên tuổi và kiếm tiền.

Reply
avatar
16:50, 16/11/2016 delete

Mỗi đất nước, điều kiện, hoàn cảnh khác nhau, việc lựa chọn chế độ chính trị, mô hình thể chế khác nhau giữa các quốc gia. Điều này được Liên Hợp Quốc, luật pháp quốc tế thừa nhận. Cho nên, Thanh Giang và đồng bọn không thể ngậm USD của ngoại bang mà ngồi đó phán xét theo kiểu xuyên tạc. Nhận thức lệch lạc, cố tình xuyên tạc: “Sự ổn định ở Việt Nam là một thứ ổn định khiên cưỡng, ổn định áp chế bằng độc quyền, độc tài, độc đoán, áp chế bằng súng đạn và nhà tù, áp chế bằng sự đàn áp dã man dưới mọi hình thức của công an và chính quyền”.

Reply
avatar
22:56, 16/11/2016 delete

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vô cùng tự hào vì đất nước ta có một Đảng Cộng sản luôn vững vàng, thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, bản chất cách mạng và khoa học, kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, kiên định với nền tảng tư tưởng là chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định đường lối đổi mới, xứng đáng là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác. Chẳng hiểu ông Nguyễn Thanh Giang đang loạn ngôn đến mức nào. Ông đang sống trong đất nước “ổn định kiên cưỡng” đấy đấy. Nhờ có sự ổn định như vậy mà ông mới có chỗ mà “sủa theo sự chỉ đạo của ngoại bang”.

Reply
avatar
11:05, 17/11/2016 delete

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vô cùng tự hào vì đất nước ta có một Đảng Cộng sản luôn vững vàng, thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, bản chất cách mạng và khoa học, kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, kiên định với nền tảng tư tưởng là chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định đường lối đổi mới, xứng đáng là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại

Reply
avatar
11:06, 17/11/2016 delete

Với xu thế hòa bình và hội nhập chung trên thế giới thì Việt Nam và tất cả các quốc gia đều hoạt động với mục đích xây dựng một đất nước hòa bình, ổn định và cùng phát triển. Việt Nam do Đảng Cộng Sản Việt Nam lãnh đạo nhằm bảo vệ lợi ích, sự yên ổn cho nhân dân và để đạt được mục đích đó thì phải bảo vệ Đảng, bảo chế độ của đất nước nhằm xây dựng một Việt Nam hòa bình phát triển. Bên cạnh đó, sự chống phá của các thế lực thù địch ảnh hưởng không nhỏ tới nền hòa bình của dân tộc.

Reply
avatar
11:08, 17/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang là một trong số ít “lều rận chủ” ở Hà Nội có khả năng viết lách chống phá với nhiều bài viết, bài báo được đăng tải trên các trang lề trái thể hiện tư tưởng chống đối, phủ nhận vai trò lịch sử của Đảng. Những luận điệu vô căn cứ mà y đưa ra ảnh hưởng xấu tới dư luận, gây hoang mang trong lòng dân nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho bọn chúng có cơ hội,thuận lợi hơn cho những hành động phạm pháp của mình. Thực chất âm mưu của bọn chúng nhằm làm cho một bộ phận người dân mất niềm tin vào Đảng, vào các cán bộ của Đảng.

Reply
avatar
11:10, 17/11/2016 delete

Thanh Giang nói “Đảng đứng trên pháp luật” là hoàn toàn không có căn cứ chứng minh. Tại Hiến pháp đã khẳng định rõ vai trò lãnh đạo của Đảng, lịch sử và dân tộc đã chọn Đảng lãnh đạo Nhà nước và xã hội. Do vậy, tuyệt nhiên không có chuyện “Đảng đứng trên pháp luật” như Nguyễn Thanh Giang bóp méo và lồng ghép các luận điệu đả kích

Reply
avatar
11:12, 17/11/2016 delete

Lại là một thành phần bất hảo, "lều báo" rận chủ đây mà, đặc điểm chung của đám này là nhìn thấy những thứ rõ ràng rất tốt đẹp thì cứ nghĩ là rất xấu xa. Ở đây rõ ràng chả có tí nào là đúng cả, Đảng không hề đứng trên pháp luật, việc hoạch định pháp luật rõ ràng là chức năng của các cơ quan lập pháp trong hệ thống các cơ quan nhà nước mà đứng đầu là Quốc Hội, chả có tí liên quan gì ở đây cả, pháp luật chúng ta xây dựng có thể chưa được hoàn thiện nhưng những dự án sửa đổi bổ sung vẫn đang ngày ngày được tiến hành, và về cơ bản đất nước ta đang có một hệ thống pháp luật khá là tốt rồi, xử lý các vụ án đều là đúng người đúng tội

Reply
avatar
11:13, 17/11/2016 delete

Lại thêm một tên rận chủ trong làn dâm chủ được xuất chuồng- Nguyễn Thanh GiangNguyễn Thanh Giang. Vẫn là những cái thủ đoạn, hành vi cũ rích, đáng khinh bỉ đó, vẫn lại kiếm cớ để bôi nhọ, xuyên tạc hạ bệ Đảng, nền pháp luật nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Chúng hay nên nhớ một điều rằng đồng bọn của chúng bay cũng đã từng như vậy và hiện giờ có rất nhiều tên đang đợi tụi bay trong nhà giam như Nguyễn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh.. Cái kết của việc chống Đảng, Nhà nước Việt Nam chỉ có một đó là chịu sự trừng trị của pháp luật mà thôi. Vậy nên hãy sống cho đứng đắn, sống sao cho đúng là một con người thực sự, chứ đừng đi làm chó săn cho lũ địch bên ngoài

Reply
avatar
11:15, 17/11/2016 delete

Chúng ta có thể thấy mục đích chính trong các phát ngôn, bài viết của Nguyễn Thanh Giang là nhằm chống phá Đại hội XII nói riêng và chính quyền nhân dân nói chung. Đây là một hành động hết sức nguy hiểm, đi ngược lại Hiến pháp, lợi ích chung của toàn thể dân tộc. Chính vì vậy, mỗi người dân Việt Nam cần cảnh giác, không được để các đối tượng xấu như Nguyễn Thanh Giang mua chuộc, dụ dỗ, lôi kéo để lợi dụng vào các hoạt động chống phá.

Reply
avatar
Hoàng tiều phu
22:23, 17/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang cứ cho hắn ta có tài viết lách đi, thế nhưng chỉ vì lòng tham của cá nhân, vì lợi ích cá nhân mà hắn ta bỏ qua lợi ích dân tộc, bán mình cho đồng tiền, bán rẻ đạo đức để làm việc cho bọn phản động chống phá đất nước, cho bọn ngoại quốc luôn tìm các phá hoại Việt Nam. những bài viết của Nguyễn Thanh Giang hoàn toàn là sự xuyên tạc bịa đặt của ông ta. chính ông ta cũng biết rằng Việt Nam là một nước hòa bình, ổn định, thế nhưng ông ta lại gượng lòng xuyên tạc rằng sự ổn định đó là cưỡng ép. chỉ vì những đồng tiền bẩn thủi mà ông ta bán rẻ đạo đức, lương tâm của mình vậy sao.

Reply
avatar
01:28, 18/11/2016 delete

Toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta vô cùng tự hào vì đất nước ta có một Đảng Cộng sản luôn vững vàng, thể hiện rõ bản lĩnh chính trị, bản chất cách mạng và khoa học, kiên định mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội, kiên định với nền tảng tư tưởng là chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định đường lối đổi mới, xứng đáng là lực lượng lãnh đạo Nhà nước và xã hội, đưa cách mạng Việt Nam đi từ thắng lợi này đến thắng lợi khác, làm nên những kỳ tích vĩ đại trong lịch sử dân tộc, đóng góp xứng đáng vào phong trào cộng sản và công nhân quốc tế, vì hòa bình và tiến bộ của nhân loại...

Reply
avatar
21:48, 18/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang là tiêu biểu cho những kẻ “mượn chùa bán nhang cúng phật”. Đó là lợi dụng “dân chủ”, “nhân quyền” để chuộc lợi cá nhân bằng nguồn tiền tài trợ của bọn hải ngoại. Ai cũng biết hắn là kẻ hành nghề “dân chủ” có thâm niên, thuộc hạng khôn nứt trời rơi xuống. Những loạn ngôn của hắn cũng chính là hình thức mà hắn đang cố tình đánh bóng tên tuổi và kiếm tiền. Cần cho những kẻ Nguyễn Thanh Giang vào khám ngay lập tức.

Reply
avatar
22:28, 20/11/2016 delete

Nguyễn Thanh Giang là một tên hại nước hại dân, han ta ra viết ra những bài phá hoại Đảng nhà nước ta va đã bị nhân dân lên án hết sức mạnh mẽ.không thể chấp nhận được nhưng hoạt động vi phạm liên tục như vậy của những kẻ hại nước hại như tên Nguyễn Thanh Giang này.

Reply
avatar
21:02, 23/11/2016 delete

Nhận thức lệch lạc, cố tình xuyên tạc: “Sự ổn định ở Việt Nam là một thứ ổn định khiên cưỡng, ổn định áp chế bằng độc quyền, độc tài, độc đoán, áp chế bằng súng đạn và nhà tù, áp chế bằng sự đàn áp dã man dưới mọi hình thức của công an và chính quyền”. Chẳng hiểu ông Nguyễn Thanh Giang đang loạn ngôn đến mức nào nữa đây, chúng ta cùng chờ xem.

Reply
avatar
21:04, 23/11/2016 delete

Nhìn chung là Nguyễn Thanh Giang rồi cũng như bao kẻ dân chủ khác thôi, nhìn cuộc đời một cách khiên cưỡng và tiêu cực để rồi y sẽ nhìn ánh sáng cuộc đời qua song sắt cửa sổ mà thôi. Đó là điều mà chúng ta có thể đoán được trước nếu những kẻ này không biết phân biệt đúng sai, tốt xấu.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon