CÁC NHÀ DÂN CHỦ VIỆT ĐANG CHỬI NHAU MỘT CÁCH THẬM TỆ

20:18
Huyền Pha


Ảnh: Các dân chủ Việt đang chửi nhau một cách thậm tệ
      Cái gì đến với nhau chỉ vì lợi ích kinh tế thì rồi cũng sẽ tan rả vì những mâu thuẫn vì lợi ích kinh tế mà thôi. Từ khi làng “dân chủ Việt” hình thành cho đến nay, có thể nói nhìn bề ngoài có vẻ là một khối đoàn kết, một tổ chức chung chí hướng, một nơi được lập nên nhằm kiếm tiền từ những bọn phản động bên ngoài, tuy nhiên đằng sau đó luôn có những con sóng ngầm rất lớn và bộc lộ ra ngoài bằng những màn ẩu đả không thương tiếc.Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục chứng kiến những màn mạt sát nhau sứt đầu mẻ trán của nội bộ làng “dân chủ” Việt. Nào là những tranh cãi quanh chuyện đường hướng hoạt động cho đến tranh giành nhau miếng ăn vì lợi ích, rồi là các lùm xùm quanh chuyện tình ái, tình dục hỉ nộ ái ố và cả những sự cướp đoạt công trạng lẫn nhau. Điều này dẫn tới một thực tế là nhóm “dân chủ” trở nên tiêu điều xơ xác, nội bộ lục đục, nhiều kẻ không còn chịu nhìn mặt nhau…
      Đầu tiên phải kể đến việc cư dân mạng cũng chưa quên vụ lùm xùm tổng xỉ vả của làng “dân chủ” đối với Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau khi cô này oẵm giải thưởng “Công dân tự do” với gần 2 tỷ đồng nhưng nuốt hết, không chia cho các nhà “dân chủ” khác, mặc dù trước đó nhiều nhà “dân chủ” đã bỏ công đi vận động cho cô ta. Điều này khiến một loạt các nhà “dân chủ” khác như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang nổi cơn điên và viết bài chửi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không ra gì.
      Hay việc Nguyễn Tường Thụy từ lâu đã bị đám dân chủ gắn cho cái mác "lão già nát rượu" cùng với nhóm No U như JB Nguyễn Hữu Vinh, Lã Dũng...vạch mặt Dũng Mai ăn chặn tiền của đồng binh và tiền từ thiện của dân oan, thì bị một nhóm "vì đại cục" vào khuyên giải nên ém nhẹm đi vì chẳng có bên nào "thơm" hơn bên nào. Khuyên giải không được thì nhóm "vì đại cục" quay sang trì triết, thoá mạ đám già (nhóm Thụy, Vinh, Phượng...) phá nát phong trào, trong đó quyết liệt nhất là chế bà NoU Tuyết Anh - đại gia Việt kiều chuyên tài trợ tiền cho nhóm NoU. Liên quan đến việc này JB Nguyễn Hữu Vinh đã có bài viết đả kích rất gay gắt và thẳng thắn chỉ đích danh Thùy Trang Nguyễn với “Kiểu đấu tranh bằng biện pháp thủ dâm chính trị”.  Sau khi xử lý xong Dũng Mai, chứng cứ phanh phui Dũng Mai đầy cả rổ khiến Mai Info bên bờ vực phá sản, "lão già nát rượu" bắt đầu quay sang giải quyết ân oán với chế bà NoU bằng việc tấn công tư cách Chế bà (thích khoe vếu và trai trẻ) – kẻ đã tìm cách cứu Dũng Mai bất thành. Đúng là ông Thụy gặp phải tổ kiến lửa, chế bà NoU Tuyết Anh không hổ danh "gái đĩ già mồm", tấn công, thoá mạ ông Thụy đau hơn hoạn bằng võ đàn bà. Nể hơn nữa là bà này lôi được cả đám đàn bà cùng chiến hào và ngoa ngoắt không kém như Mai Thanh, Hà Vân... và cả dàn đệ tử NoU vào ủng hộ.
      Việc các nhà dân chủ rởm tự xử với nhau vì tất cả chúng đều có phương châm hoạt động “việc nhẹ lương cao” những kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình mà vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn. Điều mà Nguyễn Hữu Vinh chửi Thùy Trang Nguyễn là kẻ “thủ dâm chính trị”, tức chỉ việc ngồi không tự sướng về các vấn đề chính trị bằng cách thổi phồng và bịa đặt cho “khoái mồm” .
       Còn nhiều mâu thuẫn, ẩu đả vì việc hoạt động chia chác lợi ích kinh tế của đám dân chủ Việt, và những việc như lần này cũng chỉ là bề nổi và chắc chắn tảng băng chìm sẽ còn nhiều câu chuyện tương tự nữa vẫn sẽ xảy ra với “phong trào dân chủ” Việt bởi đó là bản chất của dân chủ Việt một bản chất “kiếm cơm từ những miếng thịt thối bên ngoài”.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

27 nhận xét

Write nhận xét
22:18, 25/12/2016 delete

Việc các nhà dân chủ rởm tự xử với nhau vì tất cả chúng đều có phương châm hoạt động “việc nhẹ lương cao” những kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình mà vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn. Điều mà Nguyễn Hữu Vinh chửi Thùy Trang Nguyễn là kẻ “thủ dâm chính trị”, tức chỉ việc ngồi không tự sướng về các vấn đề chính trị bằng cách thổi phồng và bịa đặt cho “khoái mồm” .

Reply
avatar
22:24, 25/12/2016 delete

Có thể nói năm nay là năm hoàn toàn thất bại của nhà dân chủ từ đầu năm và có lẽ là cho đến ngày cuối cùng của năm. Cũng cố gắng tổ chức các phong trào, song với mục đích kiếm chác đặt lên hàng đầu, lại toàn tập hợp những thằng ngu cho nên thất bại là điều hiển nhiên. Và chúng có lẽ sẽ sớm muộn tan ra trong một hai ngày tới thôi

Reply
avatar
22:36, 25/12/2016 delete

Có thể nói một năm qua là một năm thất bại của các đối tượng dận chủ. Từ thất bại nhỏ đến thật bại lớn, từ thất bại cá nhân đến thất bại đồng đội. Tất cả những thất bại đó đều cho thấy sự xuống cấp của phong trào dân chủ, thể hiện sự mất niềm tin của quần chúng nhân dân vào phong trào dân chủ. Tôi nghĩ không chỉ năm 2016 đâu mà các năm tiếp theo ngay trong năm 2017 đây thôi thì phong trào dân chủ cũng sẽ có những thất bại liên tiếp, ê chề mà thôi.

Reply
avatar
22:38, 25/12/2016 delete

Năm tàn lụi của làng dân chủ.
"từ một phong trào để hướng tới mục đích gây tiếng vang, để hi vọng chen chân vào quốc hội hay chí ít là cũng xin được ít nhiều tiền đô la tài trợ từ bên ngoài. Tuy nhiên, qua phong trào này, các nhà rân chủ lại bị thất bại ê chề, phản tác dụng lại khi lại chứng minh mình sống không ra gì tại nơi ở và nơi làm việc. Thất bại này khiến Nguyễn Quang A cũng xấu hổ mà đành chữa thẹn một câu, đó là phong trào tự ứng cử đã giúp cho Việt Nam dân chủ hơn. Vâng, kỳ bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp đã thành công tốt đẹp."

Reply
avatar
23:19, 25/12/2016 delete

Việc các nhà dân chủ rởm tự xử với nhau vì tất cả chúng đều có phương châm hoạt động “việc nhẹ lương cao” những kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình mà vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn.
Kiếm tiền bằng cách không chính đáng thì chả bao giờ bền được. Giới rân chủ đang dần đến cuối con đường của mình rồi.

Reply
avatar
07:59, 26/12/2016 delete

Cái gì đến với nhau chỉ vì lợi ích kinh tế thì rồi cũng sẽ tan rả vì những mâu thuẫn vì lợi ích kinh tế mà thôi.
Cho nên việc các nhà dân chủ đánh, chửi nhau vì tiền, vì kinh tế là điều hiển nhiên, vì xuất phát điểm của chúng là đều nhằm vào vấn đề kiếm chác.

Reply
avatar
08:07, 26/12/2016 delete

Thời gian gần đây, khi mà tài chính rót về cho các nhà dân chủ khó khăn hơn, khi mà ngân sách eo hẹp hơn, khi mà tiền bạc rót về được phân cấp theo mức độ cống hiến của các thành viên cho tổ chức dân chủ thì các nhà dân chủ bắt đầu cắn xé nhau, bắt đầu đấu tố nhau, và cũng bắt đầu nổ ra cuộc chiến đẫm máu.

Reply
avatar
09:19, 26/12/2016 delete

"Mẹ Nấm Gấu Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sau khi cô này oẵm giải thưởng “Công dân tự do” với gần 2 tỷ đồng nhưng nuốt hết, không chia cho các nhà “dân chủ” khác, mặc dù trước đó nhiều nhà “dân chủ” đã bỏ công đi vận động cho cô ta. Điều này khiến một loạt các nhà “dân chủ” khác như Nguyễn Lân Thắng, Phạm Đoan Trang nổi cơn điên và viết bài chửi Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không ra gì."
2 tỉ chứ ít ỏi gì đâu. Với bọn nhà rận thì số tiền đấy lại càng phải đòi. Cho nên chúng kêu la là đúng thôi

Reply
avatar
11:59, 26/12/2016 delete

Thằng nào của đám nhà dân chủ cũng thế thôi, cũng cố gắng kiếm chác bằng mọi cách. Cho nên khi tiền về tay chúng là chúng cầm đi ăn chơi, nhảy múa, làm quái gì có chuyện nhớ đến đứa khác đâu. Đến khi thằng được nhiều, thằng được ít thì bắt đầu mới la ó ra. Kêu ầm ĩ với nhau mà.

Reply
avatar
linh tinh
18:31, 26/12/2016 delete

Còn nhiều mâu thuẫn, ẩu đả vì việc hoạt động chia chác lợi ích kinh tế của đám dân chủ Việt, và những việc như lần này cũng chỉ là bề nổi và chắc chắn tảng băng chìm sẽ còn nhiều câu chuyện tương tự nữa vẫn sẽ xảy ra với “phong trào dân chủ” Việt bởi đó là bản chất của dân chủ Việt một bản chất “kiếm cơm từ những miếng thịt thối bên ngoài”.

Reply
avatar
21:46, 26/12/2016 delete

Vì lợi ích ăn chia không đều, vì lợi ích kinh tế mà chính bản thân các đối tượng dân chủ có những hành động băm chém nhau một cách thậm tệ. Bên ngoài thì có vẻ thân thiết lắm, yêu thương nhau lắm nhưng thực chất chẳng coi nhau ra gì. Vì không chia nhau sòng phẳng là ngay lập tức quay ra cắn xé nhau. Thật đúng là bản chất của các đối tượng dận chủ.

Reply
avatar
21:57, 26/12/2016 delete

Bản chất hoạt động của các đối tượng dân chủ vốn là hoạt động vì tiền bạc chứ chẳng phải vì mục đích vì nhân quyền, vì dân chủ của Việt Nam đâu. Vì hoạt động để kiếm tiền nên tất nhiên khi ăn chia không đều, khi không được quyền lợi một cách thỏa đáng là ngay lập tức các đối tượng có hành động nói xấu, bóc mẽ nhau. Thấy các đối tượng vạch mặt nhau tôi chỉ thấy nực cười và thấy bản chất bẩn thỉu của chính các đối tượng mà thôi.

Reply
avatar
23:44, 26/12/2016 delete

chưa bao giờ trong lòng cộng đồng rận chủ lại lục đục như năm nay. kẻ này chửi kẻ kia, kẻ kia tố kẻ này tham ô quỹ, rồi thì ông này nói thằng nọ là không xứng đáng hoạt động, thêm cả không biết bao nhiêu lão làng bị cho lên thớt nữa. có thể nói đây là một năm khủng hoảng đối với rận chủ quốc nội.

Reply
avatar
08:54, 27/12/2016 delete

Trong Từ điển có lẽ tôi không thể tìm được thuật ngữ “nghề dân chủ”. Nhưng ngoài đời thực tôi lại thấy có một số đối tượng chuyên hoạt động và sống bằng cái nghề dân chủ này. Tôi coi các đối tượng này chẳng khác nào Chí Phèo thời hiện đại nhưng còn không được bằng Chí Phèo. Bởi lẽ, Chí Phèo luôn có mong ước làm người lương thiện còn các đối tượng hoạt động theo cái nghề dân chủ thì không bao giờ có ý định làm người lương thiện. Dù được nhà nước khoan hồng, tha bổng sớm trước thời hạn tù thì ngay sau khi ra tù lại tiếp tục dấn thân vào cái nghề dân chủ này. Lời khuyên cho những ai đang có ý định theo đuổi cái nghề này thì hãy từ bỏ đi vì cái kết chẳng mấy tốt đẹp đâu.

Reply
avatar
19:55, 27/12/2016 delete

Không có gì quá ngạc nhiên khi càng ngày những tổ cức chống phá nhà nước ta đi đến bước đường lụi tàn,tan rã.Bản chất hoạt động của các đối tượng dân chủ vốn là hoạt động vì tiền bạc chứ chẳng phải vì mục đích vì nhân quyền, vì dân chủ của Việt Nam đâu. Vì hoạt động để kiếm tiền nên tất nhiên khi ăn chia không đều, khi không được quyền lợi một cách thỏa đáng là ngay lập tức các đối tượng có hành động nói xấu, bóc mẽ nhau. Thấy các đối tượng vạch mặt nhau tôi chỉ thấy nực cười và thấy bản chất bẩn thỉu của chính các đối tượng mà thôi.

Reply
avatar
20:06, 27/12/2016 delete

Cái gì đến với nhau chỉ vì lợi ích kinh tế thì rồi cũng sẽ tan rả vì những mâu thuẫn vì lợi ích kinh tế mà thôi. Từ khi làng “dân chủ Việt” hình thành cho đến nay, có thể nói nhìn bề ngoài có vẻ là một khối đoàn kết, một tổ chức chung chí hướng, một nơi được lập nên nhằm kiếm tiền từ những bọn phản động bên ngoài, tuy nhiên đằng sau đó luôn có những con sóng ngầm rất lớn và bộc lộ ra ngoài bằng những màn ẩu đả không thương tiếc.Thời gian gần đây, cư dân mạng liên tục chứng kiến những màn mạt sát nhau sứt đầu mẻ trán của nội bộ làng “dân chủ” Việt. Điều này chứng minh cho ta thấy được bản chất thối nát của lũ phản động này, cái tổ chức này sắp đến ngày tan rã thôi đây cũng là cái kết tất yếu cho những hành động bẩn thỉu của chúng mà thôi.

Reply
avatar
16:10, 28/12/2016 delete

Có lẽ trước khi nhiều nhà “dân chủ” bỏ công đi vận động cho mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì đã có sự thỏa thuận, chỉ đạo rằng, sau vụ vận động sẽ có "trợ cấp". Thể nhưng, sau khi Quỳnh được nhận giải thì với lòng tham của ả, hay cũng có thể ả muốn ẵm cả để chuẩn bị rút lui đã khiến sự vụ bị phanh phui, làng dân chủ không thể yên bình được. Chuyện cũng không có gì là mới, không phải là lần đầu xảy ra trong giới dân chủ Việt

Reply
avatar
20:38, 28/12/2016 delete

những tranh cãi quanh chuyện đường hướng hoạt động cho đến tranh giành nhau miếng ăn vì lợi ích, rồi là các lùm xùm quanh chuyện tình ái, tình dục hỉ nộ ái ố và cả những sự cướp đoạt công trạng lẫn nhau. Điều này dẫn tới một thực tế là nhóm “dân chủ” trở nên tiêu điều xơ xác, nội bộ lục đục, nhiều kẻ không còn chịu nhìn mặt nhau…

Reply
avatar
Hoa Đà
10:30, 30/12/2016 delete

Bà Việt kiều chuyên tài trợ tiền cho đám chăn dắt "dân oan" từng tố Dũng Mai là kẻ lừa tình, lừa tiền chuyên nghiệp, trẻ không tha già không để lọt. Với thành tích này thì có thể chế bà Tuyết Anh từng gắn bó sâu sắc với Dũng Mai nhiều năm qua, nay bịt miệng đồng bọn, xả thân cứu ông ta, bất chấp sự bức xúc của đồng bọn cho thấy lý do ông Thuỵ phải đả kích chuyện khoe vếu và đời tư dâm đãng của bà này. NGuyễn Tường Thụy là một con người nát rượu và bấy từ lâu đấy chính là những con người đang tìm cách làm những cái điều ngu ngốc thôi sao , hay là ông ta đang mơ làm những cái điều mà ông ta không hiểu hay không biết một điều tốt đẹp đang diễn ra ngoài kia sao? Cái kết của hoạt động “việc nhẹ lương cao” những kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình mà vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn sẽ là như zậy đó.

Reply
avatar
Gia Suy
10:45, 30/12/2016 delete

Bà Tuyết Anh này đã lôi được cả đám đàn bà cùng chiến hào và ngoa ngoắt không kém như Mai Thanh, Hà Vân... và cả dàn đệ tử NoU vào ủng hộ, chửi Nguyễn Tường Thụy. Quả thực tương quan trận chiến "khẩu võ" này, ông Thuỵ thua trắng bụng. Quả thực đúng là ông già nát rượu đã không lượng sức mình nên phải ngậm quả đắng. Ngày xưa con đường chính thức dẫn dắt Thụy - kẻ tự nhận là “nhà văn nói láo” chuyển sang làm “nhà báo nói phét” tự do là từ khi Thụy được Việt tân đưa sang Mỹ tham gia cùng với tổ chức này lê la khắp Quốc hội, trụ sở của các tổ chức nhân quyền quốc tế, văn phòng các dân biểu với tư cách là blogger vận động họ lên tiếng đấu tố chính phủ Việt Nam về nhân quyền,nhưng thực chất là kêu gọi can thiệp vào Việt Nam như Lê Chiêu Thống khi xưa. Chỉ thế thôi đã biết Thụy thế nào rồi.

Reply
avatar
22:29, 30/12/2016 delete

Vì đồng tiền mà chúng tập hợp lại với nhau, giờ thì cũng vì đồng tiền mà chúng quay sang cắn xé lẫn nhau. Thằng này nói xấu con kia, con kia thì lại nói xấu thằng khác. Bọn chúng rồi cũng sớm đường ai nấy đi thôi.

Reply
avatar
19:00, 02/01/2017 delete

Nhiều thằng với con bây h kiểu hòa bình quá , ăn ngon mặc đẹp chán quá lại quay ra đòi theo mũy là thế nào nhỉ? đã ko làm gì giúp ích đất nước đóng góp cho đất nước lại còn đi bầy trò chống phá lầm cái trò bán rẻ lương tâm . cái loại vô công giồi nghê . học đi khi còn trẻ và làm việc có ích đi đừng để con cháu mình sau này hay bố mẹ hiện tại xấu hổ nhé

Reply
avatar
19:11, 02/01/2017 delete

nhiều nhà dâm chủ sẽ phản bác lại rằng: hòa bình làm gì trong khi thuộc top nghèo trên thế giới,họa chăng là đi làm tay sai cho giặc, cơ mà như chúng nó có làm tay sai thì cùng lắm cũng thuộc dạng tốt thí, mà tốt thí thì đến cái chết còn chẳng yên lành gì chứ đừng nói làm giàu

Reply
avatar
19:18, 02/01/2017 delete

năm 2017 đã đến chúng ta cần kiên quyết xử lý cái lũ này . phản đông chống phá đất nước là 1 tội ko hề nhẹ ko được dung túc cho cno. ki đất nước đang phát triển như thế này . có cno vảo chỉ làm xấu làm bẩn Việt Nam . cho vào tù . cho học lại lịch sử hào hùng . hiểu được các anh hùng đã khó khắn vất vả thế nào mà cno đi xuyên tạc bậy bạ vô tổ chức vố kỉ luật

Reply
avatar
14:30, 03/01/2017 delete

Dự rằng đây sẽ là cuộc chiến "nồi da nấu thịt" khi những kẻ trong cuộc không thể ngồi chung xuồng được và không bên nào chấp nhận "thua cuộc", đồng nghĩa với khai tử "nghề dân chủ" của họ.

Reply
avatar
14:51, 03/01/2017 delete

Từ lâu chẳng ai lạ gì những màn chửi bới, bới móc đời tư, hạ bệ lẫn nhau của đám dân chủ tự sướng ở Việt Nam. Những màn ăn chia không đều và kết quả tất yếu của đám côn đồ, lưu manh, đầu rỗng tuếch mà học đòi đấu tranh cho dân chủ khi đụng đến lợi ích của chúng là đủ thứ trên đời được văng ra.

Reply
avatar
19:32, 10/03/2020 delete

Nhiều mâu thuẫn, ẩu đả vì việc hoạt động chia chác lợi ích kinh tế của đám dân chủ Việt, và những việc như lần này cũng chỉ là bề nổi và chắc chắn tảng băng chìm sẽ còn nhiều câu chuyện tương tự nữa vẫn sẽ xảy ra với “phong trào dân chủ” Việt bởi đó là bản chất của dân chủ Việt, thật đáng cười cho những nhà cách mạng

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon