GIÁO SƯ NGUYỄN ĐÌNH CỐNG SAU KHI RA KHỎI ĐẢNG

17:15
Huyền Pha


Gần một năm sau ngày ông giáo sư Nguyễn Đình Cống tuyên bố ra khỏi Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông Cống tiếp tục thể hiện những quan điểm bất mãn, lệch lạc và sai trái của mình, tung lên mạng để lôi kéo kích động những phần tử xấu tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lý tưởng cách mạng và con đường mà Đảng và Nhà nước ta đang lãnh đạo đất nước đi theo.
Thời gian trước khi ông Nguyễn ĐÌnh Cống tuyên bố ra khỏi Đảng, vị Giáo sư này đã không ít lần có những bài viết sặc mùi phản động như cố tình nhận thức lệch lạc về Cách mạng Tháng Tám năm 1945 và nhiều những sự kiện lịch sử khác của dân tộc. Người ta cho rằng ông Cống vì những bất mãn với thời cuộc mà ông cố tình phủ nhận đi mọi giá trị tri thức của nhân loại. Đó là khi ông ta chủ quan khẳng định rằng mọi sự tụt hậu, sự yếu kém trong sự phát triển của đất nước đều là do sự sai lầm của chủ nghĩa Mác – Lênin. Bằng mọi lời lẽ luận điệu, giáo sư Cống đều ý đồ chia tách giá trị của chủ nghĩa Mác – Lê-nin ra khỏi lịch sử đấu tranh của dân tộc, phủ nhận công lao của Chủ tịch Hồ CHí Minh…
Sau khi ra khỏi Đảng, ông Nguyễn Đình Cống tiếp tục giữ thái độ chống đối và duy trì những nhận thức sai lệch. Không những thế, những hoạt động, những phát ngôn mang tính chống đối của ông Cống có phần cực đoan hơn, mạnh bạo hơn. Trả lời phỏng vấn của những đối tượng xấu, ông Cống bỏ qua hết những giá trị tri thức, đạo đức và nhân văn mà đã giúp ông ta được phong lên đến học hàm giáo sư, thay vào đó ông Cống thích hướng sang vấn đề chính trị, dân chủ nhân quyền. Mới đây ông Cống đã khẳng định “muốn chấn hưng giáo dục phải thay đổi thể chế chính trị”, “Sở dĩ có tình trạng tụt hậu là do mấy chục năm gần dưới chế độ toàn trị của Đảng Cộng sản, giáo dục đi theo chủ nghĩa Mác - Lênin, thực hiện một triết lý giáo dục xơ cứng, bảo thủ biến con người trở thành nô lệ”…
Như vậy, ông giáo sư Nguyễn ĐÌnh Cống vẫn chưa thức tỉnh mà tiếp tục trượt dài trên những sai lầm, và càng ngày càng bộc lộ rõ hơn một bộ mặt chống đối, vô ơn và phản bội. Những sàm ngôn của ông Cống như “sở dĩ nền giáo dục Việt Nam xuống cấp là do chưa có một triết lý giáo dục khoa học, tiến bộ…” thực chất chỉ nhằm reo rắc tâm lý hoài nghi, làm cho người ta thấy hoang mang và quy chụp những mặt hạn chế của nền giáo dục cho sự lãnh đạo của Đảng và chủ nghĩa Mác – Lênin.
Xin thưa, bất kỳ một hệ thống giáo dục nào cũng có những ưu và nhược điểm, những hạn chế trong nền giáo dục nước ta chỉ là mang tính cá biệt. Vị giáo sư Cống chỉ nhằm vào đó để xuyên tạc và quy chụp cho lỗi của thể chế chính trị. Có thể nói, nền giáo dục của Việt Nam đã đạt được rất nhiều những kết quả. Từ sau chiến tranh, Đảng Cộng sản đã lãnh đạo đất nước và luôn đạt sự nghiệp giáo dục lên hàng đầu. Báo cáo về phát triển con người của Liên Hợp quốc đã công nhận sự phát triển của giáo dục Việt Nam. Với 94% người Việt Nam biết chữ, từ năm 1990, Liên hợp quốc đã công nhận chỉ số phát triển con người của Việt Nam đạt 0,463. Trong những năm đổi mới, chỉ số này tăng lên là 0,610 đưa Việt Nam vào trong top những nước có trình độ phát triển cao. Từ đó đến năm 2013, chỉ số này là 0,638, đứng thứ 121/190 nước và vùng lãnh thổ. Riêng về chỉ số giáo dục qua tiêu chí về người biết chữ, chúng ta xếp hạng cao trong các nước thành viên của Liên hợp quốc….
Ở Việt Nam, giáo dục đào tạo luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm và đặt lên hàng đầu, những cải cách trong giáo dục luôn được quan tâm phát triển và áp dụng để đưa nền giáo dục đi lên. Đảng luôn chọn cho giáo dục một con đường đi đúng đắn và tiến bộ. Chúng ta không thể đốt cháy giai đoạn, không thể học tập nước ngoài một cách máy móc, bởi có những thứ áp dụng ở nước ngoài rất tốt nhưng không thể áp dụng ở Việt Nam. Nghĩa là những chủ trương, chính sách đối với nền giáo dục cũng cần thiết phải phù hợp với điều kiện hoàn cảnh cụ thể, thực tiễn và đặc điểm văn hóa của dân tộc. Việc ông giáo sư Nguyễn Đình Cống quy chụp những hạn chế của giáo dục hiện nay là do chế độ xã hội chủ nghĩa là rất vô lý và không có cơ sở./.

Ảnh: Luận điệu chống phá của Nguyễn Đình Cống trên mạng

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

32 nhận xét

Write nhận xét
17:31, 19/12/2016 delete

ông Cống với những tư tưởng lệch lạc liên tục có những bài viết chống đối, nói xấu xuyên tạc và bôi nhọ chế độ.. ông giáo sư Nguyễn ĐÌnh Cống vẫn chưa thức tỉnh mà tiếp tục trượt dài trên những sai lầm, và càng ngày càng bộc lộ rõ hơn một bộ mặt chống đối, vô ơn và phản bội. Ông ta đang tiếp tay các phần tử xấu chống đối

Reply
avatar
17:37, 19/12/2016 delete

Ở Việt Nam, giáo dục đào tạo luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm và đặt lên hàng đầu, những cải cách trong giáo dục luôn được quan tâm phát triển và áp dụng để đưa nền giáo dục đi lên. Đảng luôn chọn cho giáo dục một con đường đi đúng đắn và tiến bộ. Chúng ta không thể đốt cháy giai đoạn, không thể học tập nước ngoài một cách máy móc, bởi có những thứ áp dụng ở nước ngoài rất tốt nhưng không thể áp dụng ở Việt Nam. Nghĩa là những chủ trương, chính sách đối với nền giáo dục cũng cần thiết phải phù hợp với điều kiện hoàn cảnh cụ thể, thực tiễn và đặc điểm văn hóa của dân tộc. Việc ông giáo sư Nguyễn Đình Cống quy chụp những hạn chế của giáo dục hiện nay là do chế độ xã hội chủ nghĩa là rất vô lý và không có cơ sở...

Reply
avatar
19:39, 19/12/2016 delete

Một vị giáo sư, đã từng công tác trong ngành giáo dục, ở một vị trí là giảng viên, thế mà giờ đây ở cái tuổi gần 80 lại như thế này đây. Bao nhiêu năm cống hiến, đề về cuối đời tưởng rằng để lại tiếng thơm cho con, cho cháu, cho dòng họ, ai dè lại để ra tiếng thối thế này. Thật là thất vọng!

Reply
avatar
19:54, 19/12/2016 delete

chả hiểu loại giáo sư mà có tư tưởng thế này thì dạy gì cho sinh viên hả các bạn? Loại giáo sư mà sống theo kiểu ăn cháo đái bát đấy thì dạy dỗ kiểu gì? Cả cuộc đời được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện cho phát triển cả về học thức và đời sống, vậy mà cuối đời trả ơn thế này đây.

Reply
avatar
21:01, 19/12/2016 delete

Đọc xong ngẫm và nghĩ mà thấy buồn, đau! Một người gần đất, xa trời, đã lên được cái chức danh giáo sư, được nhà nước tạo điều kiện cho phát triển bản thân, có thể nói là cả đời ăn bám chính sách của nhà nước. Vậy mà cuối đời lại phản nước, đúng là quân ăn cháo đá bát!

Reply
avatar
21:07, 19/12/2016 delete

Sư với sãi là đây, sư với sĩ cũng là đây. Ăn, tiêu không biết bao nhiêu tiền ngân sách của nhà nước, chả giúp gì được cho dân, cho nước, mà chỉ phá thôi. Đến già lại đổ đốn. Người ta thì vui vầy bên con cháu, mình thì dở chẳng ra dở, hâm chẳng ra hâm, mà mơ chẳng ra mơ, tỉnh chẳng ra tỉnh. Chịu rồi!

Reply
avatar
21:12, 19/12/2016 delete

Ở Việt Nam, giáo dục đào tạo luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm và đặt lên hàng đầu, những cải cách trong giáo dục luôn được quan tâm phát triển và áp dụng để đưa nền giáo dục đi lên. Đảng luôn chọn cho giáo dục một con đường đi đúng đắn và tiến bộ. Và Đảng cũng luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để đào tạo nguồn nhân lực giỏi cho đất nước. Tuy nhiên, với cá nhân như Nông văn Cống này thì phí công sức của Đảng và Nhà nước quá.

Reply
avatar
22:03, 19/12/2016 delete

chả hiểu cái lão này là con người như thế nào, khi bị khai trừ rồi vẫ còn tiếp tục thể hiện những quan điểm bất mãn, lệch lạc và sai trái của mình, tung lên mạng để lôi kéo kích động những phần tử xấu tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lý tưởng cách mạng và con đường mà Đảng và Nhà nước ta đang lãnh đạo đất nước đi theo. thật là buồn cho một bộ phận lớp người như ông

Reply
avatar
22:06, 19/12/2016 delete

với nhưng sàm ngôn do ông nói thật là thấy lực cười, già rồi lại dổ đốn phát ngôn ngông cuội “sở dĩ nền giáo dục Việt Nam xuống cấp là do chưa có một triết lý giáo dục khoa học, tiến bộ…” thực chất chỉ nhằm reo rắc tâm lý hoài nghi, làm cho người ta thấy hoang mang và quy chụp những mặt hạn chế của nền giáo dục cho sự lãnh đạo của Đảng và chủ nghĩa Mác – Lênin.

Reply
avatar
22:08, 19/12/2016 delete

sau khi ra khỏi đảng con người này vẫn tiếp bước thực hiện các hành động tuyên truyền các thông tin sái lệch Nguyễn Đình Cống tiếp tục giữ thái độ chống đối và duy trì những nhận thức sai lệch. Không những thế, những hoạt động, những phát ngôn mang tính chống đối của ông Cống có phần cực đoan hơn, mạnh bạo hơn. Trả lời phỏng vấn của những đối tượng xấu,..., những hành động của ông cho thấy một con người bị tha hóa chính trị

Reply
avatar
22:28, 19/12/2016 delete

húng ta cũng thêm một lần nữa thấy được cái kiểu tay trong của giặc đáng ghét này và những hành vi như vậy cần phải được nghiêm trị nặng tay hơn nữa để đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, để quyền dân chủ của chúng ta không thể bị bóp méo bởi những kẻ ăn bám rẻ tiền qua đó đảm bảo sự ổn định chính trị xã hội cho sự phát triển của toàn dân tộc.

Reply
avatar
22:30, 19/12/2016 delete

Vâng! quyền tự do ngôn luận là điều luôn được đảm bảo ở Việt Nam nhưng rõ ràng chúng ta có thể nhận thấy rằng một số đối tượng đang đi quá đà, chiến cháo đỏ điên một cách rất xa với cái quyền này. Vẫn biết rằng Đảng, Nhà nước và chế độ ta luôn rất nhân đạo với tất cả mọi người nhưng tuyệt đối kiên quyết không khoan nhượng, đấu tranh và trừng trị những tên ăn bám xã hội, tay trong của rận chủ nước ngoài kiểu như Dũng kia. Và cái danh nhơ nhớp này sẽ còn theo ông mãi nếu như hắn không cải tà quy chính để trở về với lương thiện.

Reply
avatar
22:33, 19/12/2016 delete

già rồi còn tham gia các hoạt động cùng cái đám dận chủ cuội, rồi người ta sẽ cười vào mặt những kẻ lợi đang dụng danh nghĩa đấu tranh dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất chúng cắn xé nhau hàng ngày vì những mâu thuẫn trong lợi ích. cái cuộc đời ông dừng lại và để lại cho con cháu ông về sau, đời ông ăn mặ thì đời con ông khát nước nhé,

Reply
avatar
22:37, 19/12/2016 delete

Vẫn biết rằng Đảng, Nhà nước và chế độ ta luôn rất nhân đạo với tất cả mọi người nhưng tuyệt đối kiên quyết không khoan nhượng, đấu tranh và trừng trị những tên ăn bám xã hội, tay trong của rận chủ nước ngoài kiểu như Dũng kia. Và cái danh nhơ nhớp này sẽ còn theo Dũng mãi nếu như hắn không cải tà quy chính để trở về với lương thiện. con người oog hay quay đầu khi có thể nhé

Reply
avatar
22:48, 19/12/2016 delete

Ông GS Cống này đang bị "tắc" nặng nề, ông ta bị tắc về lý tưởng sống, bế tắc về cuộc sống chỉ lo hưởng vật chất bẩn thỉu mà ông ta lựa chọn. Dùng những lý luận sặc mùi cống tắc để bôi nhọ Chủ nghĩa Mác - Lê nin khoa học. Tất cả những điều mà ông ta đang gồng mình lên để hòng bôi nhọ chỉ chứng tỏ thêm rằng: Cống mà đã tắc thì thực sự là rất thối, rất thối.

Reply
avatar
22:52, 19/12/2016 delete

ông giáo sư Nguyễn ĐÌnh Cống vẫn chưa thức tỉnh mà tiếp tục trượt dài trên những sai lầm, và càng ngày càng bộc lộ rõ hơn một bộ mặt chống đối, vô ơn và phản bội. Những sàm ngôn của ông Cống như “sở dĩ nền giáo dục Việt Nam xuống cấp là do chưa có một triết lý giáo dục khoa học, tiến bộ…” thực chất chỉ nhằm reo rắc tâm lý hoài nghi, làm cho người ta thấy hoang mang và quy chụp những mặt hạn chế của nền giáo dục cho sự lãnh đạo của Đảng và chủ nghĩa Mác – Lênin.

Reply
avatar
00:34, 20/12/2016 delete

chả hiểu cái lão này là con người như thế nào, khi bị khai trừ rồi vẫ còn tiếp tục thể hiện những quan điểm bất mãn, lệch lạc và sai trái của mình, tung lên mạng để lôi kéo kích động những phần tử xấu tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lý tưởng cách mạng và con đường mà Đảng và Nhà nước ta đang lãnh đạo đất nước đi theo. thật là buồn cho một bộ phận lớp người như ông...

Reply
avatar
07:58, 20/12/2016 delete

Có lẽ có sự tác động giật dây từ bên ngoài nên Nông Cống này mới thế. Ra khỏi Đảng rồi thì muốn thể hiện mình trước đám dân chủ nên thường đưa ra những bình luận, những luận điệu xuyên tạc, chống phá lại Đảng và Nhà nước, để nhằm gây sự chú ý với bọn dân chủ thôi. Sức tàn, lực kiệt, tuổi đã cao, làm được gì nữa đâu. Cố lấy cái sức còn sót lại để thể hiện đây mà.

Reply
avatar
10:42, 20/12/2016 delete

Các nhà dân chủ đang tận dụng tốt một số kẻ thoái hóa, biến chất ở nước ta, đặc biệt là số Đảng viên bị khai trừ, số cán bộ đã từng giư chức vụ trong các cơ quan Đảng, Nhà nước ta. Giáo sư Nguyễn Đình Cống là nhân vật khá nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, từng nhiều năm đứng trên giảng đường để truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong các ngành, nghề liên quan đến xây dựng. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, vị giáo sư già này là ít tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, chuyển trọng tâm sang hoạt động chính trị, nhưng cái “chính trị” ở đây không phải phục vụ cho sự nghiệp phát triển của nước nhà mà theo chiều hướng trái ngược hẳn.

Reply
avatar
20:41, 20/12/2016 delete

hơn 80 tuổi đầu rồi và đang là 1 giáo sư, nhưng với sự bất mãn của giáo sư Nguyễn ĐÌnh Cống với chế độ của nước ta mà hình ảnh của 1 vị giáo sư già đang xấu đi đến cùng cực, và với tư tưởng lệch lạc này thì vị giáo sư này còn làm ảnh hưởng đến con cháu của mình. không ai nghĩ 1 vị giáo sư, có tiếng lại là người dễ bị sa ngã như vậy, đúng là chẳng ai ngờ trước điều gì cả. sống làm sao để có tiếng thơm ở đời đến cuối đời, chứ cố gắng đến cuối đời rồi mà lại để đánh mất đi thì thực là điều đáng tiếc

Reply
avatar
21:39, 20/12/2016 delete

Sau khi ra khỏi Đảng, ông Nguyễn Đình Cống tiếp tục giữ thái độ chống đối và duy trì những nhận thức sai lệch. Không những thế, những hoạt động, những phát ngôn mang tính chống đối của ông Cống có phần cực đoan hơn, mạnh bạo hơn. Trả lời phỏng vấn của những đối tượng xấu, ông Cống bỏ qua hết những giá trị tri thức, đạo đức và nhân văn mà đã giúp ông ta được phong lên đến học hàm giáo sư, thay vào đó ông Cống thích hướng sang vấn đề chính trị, dân chủ nhân quyền. Ông Công đã bị những giá trị phương Tây làm cho mờ mắt, không biết ông đã nhận được gì cho mình từ những hành động chống pha snhuw thế này.

Reply
avatar
21:47, 20/12/2016 delete

ông giáo sư Nguyễn ĐÌnh Cống vẫn chưa thức tỉnh mà tiếp tục trượt dài trên những sai lầm, và càng ngày càng bộc lộ rõ hơn một bộ mặt chống đối, vô ơn và phản bội. Những sàm ngôn của ông Cống như “sở dĩ nền giáo dục Việt Nam xuống cấp là do chưa có một triết lý giáo dục khoa học, tiến bộ…” thực chất chỉ nhằm gieo rắc tâm lý hoài nghi, làm cho người ta thấy hoang mang và quy chụp những mặt hạn chế của nền giáo dục cho sự lãnh đạo của Đảng và chủ nghĩa Mác – Lênin. Ông Cống cần sống một cách gương mẫu hơn cho con cháu mình nói theo.

Reply
avatar
21:52, 20/12/2016 delete

tiếp tục giữ thái độ chống đối và duy trì những nhận thức sai lệch. Không những thế, những hoạt động, những phát ngôn mang tính chống đối của ông Cống có phần cực đoan hơn, mạnh bạo hơn.

Reply
avatar
12:54, 21/12/2016 delete

Ông Cống tiếp tục thể hiện những quan điểm bất mãn, lệch lạc và sai trái của mình, tung lên mạng để lôi kéo kích động những phần tử xấu tuyên truyền xuyên tạc tình hình đất nước, xuyên tạc lý tưởng cách mạng và con đường mà Đảng và Nhà nước ta đang lãnh đạo đất nước đi theo.Sau khi ra khỏi Đảng, ông Nguyễn Đình Cống tiếp tục giữ thái độ chống đối và duy trì những nhận thức sai lệch.ông đã khẳng định “muốn chấn hưng giáo dục phải thay đổi thể chế chính trị” nhung o Viet Nam giáo dục đào tạo luôn được Đảng và Nhà nước ta quan tâm và đặt lên hàng đầu, những cải cách trong giáo dục luôn được quan tâm phát triển và áp dụng để đưa nền giáo dục đi lên. Do do,Việc ông giáo sư Nguyễn Đình Cống quy chụp những hạn chế của giáo dục hiện nay là do chế độ xã hội chủ nghĩa là rất vô lý và không có cơ sở...

Reply
avatar
20:57, 21/12/2016 delete

Giáo sư Nguyễn Đình Cống là nhân vật khá nổi tiếng trong lĩnh vực xây dựng, từng nhiều năm đứng trên giảng đường để truyền đạt kiến thức cho sinh viên trong các ngành, nghề liên quan đến xây dựng. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, vị giáo sư già này là ít tâm huyết với sự nghiệp giáo dục, chuyển trọng tâm sang hoạt động chính trị, nhưng cái “chính trị” ở đây không phải phục vụ cho sự nghiệp phát triển của nước nhà mà theo chiều hướng trái ngược hẳn

Reply
avatar
22:56, 21/12/2016 delete

ông giáo sư Nguyễn ĐÌnh Cống vẫn chưa thức tỉnh mà tiếp tục trượt dài trên những sai lầm, và càng ngày càng bộc lộ rõ hơn một bộ mặt chống đối, vô ơn và phản bội. Những sàm ngôn của ông Cống như “sở dĩ nền giáo dục Việt Nam xuống cấp là do chưa có một triết lý giáo dục khoa học, tiến bộ…” thực chất chỉ nhằm reo rắc tâm lý hoài nghi, làm cho người ta thấy hoang mang và quy chụp những mặt hạn chế của nền giáo dục cho sự lãnh đạo của Đảng và chủ nghĩa Mác – Lênin.

Reply
avatar
23:03, 21/12/2016 delete


Nhưng người ta nói “Sinh nghề tử nghiệp”, “đi đêm lắm ắt có ngày gặp ma”, nhất là đối với những nghề không chân chính, gây nguy hại cho xã hội như đám dân chủ này. Những bản án nghiêm khắc của pháp luật giành cho Trần Anh Kim, Trần Huỳnh Duy Thức, Cấn Thị Thêu,… là những bài học đắt giá, là tiếng chuông cảnh tỉnh đám dân chủ cuội trong nước, đừng vì mấy đồng bạc ngoại quốc mà biến mình thành tay sai của các đối tượng bên ngoài, trở thành tội đồ của nhân dân!

Reply
avatar
07:56, 22/12/2016 delete

Một cách thẳng thắn và công bằng là muốn GS, PGS Việt Nam đạt đẳng cấp quốc tế, để từ đó giáo dục đại học Việt Nam đạt đẳng cấp quốc tế, chúng ta phải có những bước đột phá trọng việc sử dụng và đãi ngộ, học tập như quốc tế đã tạo điều kiện cho các GS, PGS của họ. chứ mà chỉ có cái danh giáo sư mà vô học thì thôi dẹp đi. loại giáo sư như thế thì dạy được cho ai đây

Reply
avatar
09:27, 24/12/2016 delete

Ông Nguyễn Đình Cống thường xuyên xuyên tạc những chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng bằng ngôn từ xảo trá hòng nói xấu, vu khống và bôi nhọ Đảng. Tuy nhiên, những lời ngụy biện của ông chỉ lừa được những người không hiểu biết và nhẹ dạ cả tin mà thôi.

Reply
avatar
09:29, 24/12/2016 delete

Vị giáo sư Nguyễn Đình Cống đang cố thể hiện mình trước các tổ chức dân chủ và muốn trở thành thành viên của đám dân chủ này. Sau khi ông này xin ra khỏi Đảng và đã bị khai trừ ngay sau đó, Nguyễn Đính Cống thường xuyên có nhiều hành động loạn ngôn, thiếu suy nghĩ chín chắn.

Reply
avatar
16:21, 27/12/2016 delete

Một năm sau nhìn lại mới thấy việc ông lão Nguyễn Đình Cống xin ra khỏi Đảng là đúng. Bởi nếu cứ ở lại thì không sớm thì muộn ông ta cũng bị khai trừ ra khỏi Đảng thôi. Chứ để một kẻ mê muội không biết đúng sai như ông ta trong đảng cũng chẳng được tích sự gì.

Reply
avatar
11:01, 31/12/2016 delete

Nghe cái danh hiệu Giáo sư chắc chắn một điều ai cũng phải nghĩ đến một quá trình phấn đấu dài lâu để có thể đến được cái danh hiệu ấy. Nhưng khi đạt được danh hiệu ấy thì con người ta lại xa ngã, lại trở nên mù quáng thì thật là đáng thương. Chính hành động của giáo sư Nguyễn Đình Cống là một trong những người như thế. Sau khi tuyên bố rời khỏi Đảng như một tuyên bố hùng hồn lại là một cú xa ngã dài không thể cứu vãn được. Giờ đây người ta nhắc đến giáo sư Cống như một dân chủ non mới vào nghề.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon