JB NGUYỄN HỮU VINH: THÙY TRANG NGUYỄN ĐANG THỦ DÂM CHÍNH TRỊ

15:52
Huyền Pha

Ảnh: Từ FB Nguyễn Hữu Vinh
      JB Nguyễn Hữu Vinh đang tỏ rất bức xúc về hình thức “đấu tranh dân chủ” của kẻ cùng hội cùng thuyền, cùng “lý tưởng đấu tranh” Thùy Trang Nguyễn. Vinh đã có bài viết đả kích rất gay gắt và thẳng thắn chỉ đích danh Thùy Trang Nguyễn với “Kiểu đấu tranh bằng biện pháp thủ dâm chính trị”.
      Theo đó, JB Nguyễn Hữu Vinh chửi kẻ đồng đảng bởi cách đấu tranh đưa tin bịa đặt, vu khống, thổi phồng, sai sự thật và bị lực lượng Công an vạch mặt, xử lý. Vinh lo ngại bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến phong trào đấu tranh chung của đám rận chủ. Bài viết của Vinh dẫn chứng nhiều những nội dung mà Thùy Trang Nguyễn đã đăng lên đều là những thông tin sai sự thật như: thông tin về vụ ám sát Đại tướng Phùng Quang Thanh, vụ Quân Tàu ở biển Đông, và gần đây nhất là thông tin rằng “những đồng tiền Nhà sản in kỷ niệm 65 năm ngày Thành lập ngân hàng nhà nước, được đưa lên nói là tiền in ở Tàu mang về đổi tiền”…
      Như vậy mới lộ rõ bộ mặt của đám rận chủ, đó là những ví dụ cho những xuyên tạc, bịa đặt, vu khống sai sự thật trong lời lẽ luận điệu của chúng. Hãy nhìn lại những gì mà chúng luôn rêu rao là đấu tranh vì dân chủ và nhân quyền, đến những kẻ cùng “chiến tuyến” còn vạch mặt nhau bởi cách “nói láo” không thể chấp nhận được. Lần này, Thùy Trang Nguyễn bị chửi bởi cách xuyên tạc, bịa đặt quá lố bịch còn mặt mũi nào nhìn những anh em rận chủ và tiếp tục chửi bới, xuyên tạc?
      Như vậy, những kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm trác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. JB Nguyễn Hữu Vinh có lẽ đang bức xúc bởi cái kiểu “việc nhẹ lương cao” của Thùy Trang Nguyễn, một kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình như Vinh nhưng vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn được. Đó là lý do mà Vinh chửi Trang là kẻ “thủ dâm chính trị”, tức chỉ việc ngồi không tự sướng về các vấn đề chính trị bằng cách thổi phồng và bịa đặt cho “khoái mồm” như cách mà Vinh đã dẫn chứng.
       Cách đây một tháng, Nguyễn Hữu Vinh đã từng đăng đàn chửi Mai Dũng là kẻ “lẩn tránh và lấp liếm” và phát động cho phong trào “bóc phốt” Dũng Mai. Tuy nhiên sau đó đến lượt Vinh bị facebook Thành Phạm bêu rếu và thóa mạ. Thực tế Vinh đúng là một “tư liệu sống” về sự bẩn thỉu và đê tiện của Mai Xuân Dũng, dường như cái “chính nghĩa” đã ở phía Vinh, nhưng không ngờ sau khi vạch mặt Dũng thì Vinh lại bị mũi tên khác chĩa vào bởi Vinh đã vì những bức xúc cá nhân mà ảnh hưởng đến phong trào đấu tranh chung của “dân chủ”. Đúng vậy, nếu JB Nguyễn Hữu Vinh đang chửi Thùy Trang Nguyễn vì phong trào đấu tranh chung, thì thử hỏi chính hành động vạch mặt, chửi bới của y đối với Thùy Trang Nguyễn hay Dũng Mai có phải vì hoạt động đấu tranh của làng rận hay không? Thực tế thì người ta chỉ cười vào mặt những kẻ lợi đang dụng danh nghĩa đấu tranh dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất chúng cắn xé nhau hàng ngày vì những mâu thuẫn trong lợi ích.

      Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thôi./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

28 nhận xét

Write nhận xét
17:35, 16/12/2016 delete

Khi lợi ích kinh tế bị đặt lên hàng đầu.Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nó. Mâu thuẫn lợi ích ngày càng nghiêm trọng. những kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm chác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
Nhân danh công lý
19:50, 16/12/2016 delete

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thôi.

Reply
avatar
21:41, 16/12/2016 delete

lộ rõ bộ mặt của đám rận chủ, đó là những ví dụ cho những xuyên tạc, bịa đặt, vu khống sai sự thật trong lời lẽ luận điệu của chúng. Hãy nhìn lại những gì mà chúng luôn rêu rao là đấu tranh vì dân chủ và nhân quyền, đến những kẻ cùng “chiến tuyến” còn vạch mặt nhau bởi cách “nói láo” không thể chấp nhận được. Lần này, Thùy Trang Nguyễn bị chửi bởi cách xuyên tạc, bịa đặt quá lố bịch còn mặt mũi nào nhìn những anh em rận chủ và tiếp tục chửi bới, xuyên tạc?

Reply
avatar
21:57, 16/12/2016 delete

những kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm trác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. JB Nguyễn Hữu Vinh có lẽ đang bức xúc bởi cái kiểu “việc nhẹ lương cao” của Thùy Trang Nguyễn, một kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình như Vinh nhưng vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn được.

Reply
avatar
21:58, 16/12/2016 delete

Hãy nhìn lại những gì mà chúng luôn rêu rao là đấu tranh vì dân chủ và nhân quyền, đến những kẻ cùng “chiến tuyến” còn vạch mặt nhau bởi cách “nói láo” không thể chấp nhận được. Lần này, Thùy Trang Nguyễn bị chửi bởi cách xuyên tạc, bịa đặt quá lố bịch còn mặt mũi nào nhìn những anh em rận chủ và tiếp tục chửi bới, xuyên tạc?

Reply
avatar
09:47, 17/12/2016 delete

Chẳng ai lạ gì những màn chửi bới, hạ bệ lẫn nhau của đám dân chủ tự sướng ở Việt Nam. Một đám ô hợp luôn miệng kêu gào đòi dân chủ theo kiểu nhặt nhạnh thông tin mỗi nơi một ít rồi cắt xén, thêm bớt, viết bài bịa đặt, xuyên tạc tình hình đất nước và nhận tiền.

Reply
avatar
09:51, 17/12/2016 delete

Dân chủ là xu thế tiến bộ của nhân loại. Vậy nên những kẻ tục tĩu, lưu manh, thiếu văn hóa thực chất chỉ là lũ dân chủ giả hiệu. Chính chúng đang “vạch áo cho người xem lưng”.

Reply
avatar
12:30, 17/12/2016 delete

Sẽ không người Việt Nam chấp nhận một con người phản bội như Vinh, không ai muốn tha thứ cho một kẻ đã dùng chính tài năng của mình để đi tiếp tay cho các thế lực chống phá Việt Nam. Mong rằng, trong thời gian nửa cuối của cuộc đời được ngồi lại trong nhà tù, Vinh sẽ có nhiều thời gian để suy ngẫm, để soi lại bản thân mình cũng như nhận ra được những lỗi lầm trong cuộc đời của mình để sửa sai sau ngày mãn hạn tù. Chắc chắn ông ta sẽ thấy hối hận vô cùng với người cha quá cố, bởi vì sự danh giá của gia đình, đạo đức cách mạng, truyền thống tốt đẹp của gia đình đã phần nào bị chính Nguyễn Hữu Vinh bôi tro, chắt chấu vào đó.

Reply
avatar
12:32, 17/12/2016 delete

Tội phản bội là loại tội đáng chết nhất. Đặc biệt loại phản bạn, phản đồ và nhất là phản quốc. Được nhà nước, nhân dân hi sinh tiền của để nuôi ăn học đã không cống hiến được thì cũng phải thấy hổ thẹn mà kiểm điểm bản thân ấy thế còn đi chống phá. Thói đời ai lại vậy, ăn cháo đá bát. Xử như vậy là còn nhẹ.

Reply
avatar
12:34, 17/12/2016 delete

Với bọn dâm chủ như Nguyễn Hữu Vinh thì án phạt như thế là còn quá nhẹ so với những gì mà chúng đã làm. Từng học trường an ninh mà cuối cùng lại chống lại đất nước minh. Thế đủ biết con người này thế nào rồi.Như vây, câu chuyện của “Anh ba sàm” và đồng nghiệp đã đi đến hồi kết với một bản án thích đáng dành cho các bị cáo. Tuy nhiên mọi thứ chắc chưa dừng lại ở đây, khi mà đám zận chủ lại bắt đầu “gào thét” nhằm cứu vãn tình thế giúp “bằng hữu” của mình trên hàng loạt các trang mạng, Blogs…cả trong và ngoài nước khác nhau.

Reply
avatar
12:35, 17/12/2016 delete

Không biết có động lực to lớn từ đâu thôi thúc mà "tự nhiên" các nghệ sĩ của chúng ta lại quan tâm và có ý muốn dấn thân vào chính trị, trở thành một đại biểu quốc hội vây? Từ nghệ sĩ hài Vượng râu, ca sĩ Mai Khôi và giờ lại đến cái tên Ngân Mai này nữa.
Ứng cử đại biểu quốc hội là xác định phải dám dấn thân, dám đương đầu với mọi thử thách, nhận thức rõ trách nhiệm của bản thân đối với nhân dân đất nước mà có những việc làm, những suy nghĩ lo cho công việc của dân, của nước...

Reply
avatar
12:36, 17/12/2016 delete

Sau những gì đã làm Nguyễn Hữu Vinh cuối cùng cũng sẽ phải đối mặt với sự nghiêm minh của pháp luật, đối mặt với nhân dân Việt Nam trước vành móng ngựa. Mong rằng Mong rằng, ông ta sẽ có quãng thời gian bổ ích trong tù để suy nghĩ và xét lại bản thân mình một cách nghiêm túc. Sau này giúp ích cho đời, làm gương cho con trẻ nó theo. Chứ đừng làm những chuyện tày trời như này, không lọt qua được lưới pháp luật, công lý và lẽ phải đâu.

Reply
avatar
12:38, 17/12/2016 delete

Là con cháu gia đinh danh gia vọng tộc, lại được học hành đến nơi đến chốn, lại từng là một người lính cộng sản, nhưng những gì Vinh đã làm khiến người ta phải vô cùng thất vọng. Bản án 5 năm tù sẽ là hình phạt thích đáng vì đã được quy định theo pháp luật, là khoảng thời gian để Vinh suy nghĩ lại những hành động, việc làm của mình.

Reply
avatar
12:40, 17/12/2016 delete

Tư hắn chọn con đường tội lỗi thì tất phải trả giả cho nó và giờ đây chắc Nguyễn Hữu Vinh cũng đã chuẩn bị tâm lý cho điều này. Tội danh "Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân theo điều 258 bộ luật Hình sự và bản án 5 năm tù có lẽ Vinh cũng đã chuẩn bị tâm lý để đón nhận. Tuy nhiên thì với cái suy nghĩ còn nước còn tát và hy vọng nhiều vào các thế lực bên ngoài nên hắn cố phúc thẩm, nhưng với những gì hắn đã gây ra, nhân chứng vật chứng rõ ràng, pháp luật có sự tôn nghiêm của nó và không ai có thể can thiệp được.

Reply
avatar
12:41, 17/12/2016 delete

Dám làm mà không dám chịu sao hả Vinh ơi? Mà dù không muốn thì đã làm nên những việc như thế thì cũng phải chịu sự trưng phạt của pháp luật nhé. Đã làm, bằng chứng rành rành như vậy mà vẫn còn ngông cuồng, ngoan cố chối tội sao? Dù có đợi chờ ai thì cũng không thoát được đâu nhé, nên là cố gắng cải tạo đi rồi còn mong ra tù sớm.

Reply
avatar
13:00, 17/12/2016 delete

Sau những gì đã làm Nguyễn Hữu Vinh cuối cùng cũng sẽ phải đối mặt với sự nghiêm minh của pháp luật, đối mặt với nhân dân Việt Nam trước vành móng ngựa. Mong rằng Mong rằng, ông ta sẽ có quãng thời gian bổ ích trong tù để suy nghĩ và xét lại bản thân mình một cách nghiêm túc. Sau này giúp ích cho đời, làm gương cho con trẻ nó theo. Chứ đừng làm những chuyện tày trời như này, không lọt qua được lưới pháp luật, công lý và lẽ phải đâu. Tôi tin rằng sớm muộn gì ông ta cũng phải nhận báo ứng về hành vi mình đã làm thôi....

Reply
avatar
17:49, 17/12/2016 delete

những kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm trác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. JB Nguyễn Hữu Vinh có lẽ đang bức xúc bởi cái kiểu “việc nhẹ lương cao” của Thùy Trang Nguyễn, một kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình như Vinh nhưng vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn được. Tôi tin vào công lí vì vậy tôi hy vọng rằng lũ người này sẽ bị trừng phạt bởi pháp luật...

Reply
avatar
22:08, 17/12/2016 delete

thì ra cũng có lúc những nhà rận chủ quay ra cắn xé lẫn nhau, khi chúng không có gì để xuyên tạc chính quyền thì chúng lại quay ra chửi nhau, vì cái bản chất chửi bới của bọn chúng sẽ không bao giờ mất đi, chúng luôn muốn chửi bới, và bất kì chuyện gì chướng tai, gai mắt bọn chúng. và rồi chửi đồng bọn của chính mình là cái cảnh giới hèn hạ nhất của bọn chúng.vạch mặt nhau cũng là cách để chúng ta hiểu biết thêm về cái thế giới riêng của giới rận chủ

Reply
avatar
22:50, 17/12/2016 delete

kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm trác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam. JB Nguyễn Hữu Vinh có lẽ đang bức xúc bởi cái kiểu “việc nhẹ lương cao” của Thùy Trang Nguyễn, một kẻ không nắm được thông tin thực tế tình hình như Vinh nhưng vẫn ngồi đó nói láo và kiếm ăn được. Đó là lý do mà Vinh chửi Trang là kẻ “thủ dâm chính trị”, tức chỉ việc ngồi không tự sướng về các vấn đề chính trị bằng cách thổi phồng và bịa đặt cho “khoái mồm” như cách mà Vinh đã dẫn chứng.

Reply
avatar
12:22, 18/12/2016 delete

Nghe tiếng chửi của Vinh giành cho Nguyễn Thùy Trang tôi thấy hả hê về sự tự vạch áo cho người xem lưng của chính các đối tượng dận chủ. Trong một phong trào luôn hô hào lấy tôn chỉ, mục đích là đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền, không màng danh lợi cá nhân là đây sao? Tự bản thân các đối tượng tự vạch cho thiên hạ thấy đâu là bản chất thật sự của các đối tượng. Phong trào dân chủ các đối tượng đang tự cắn xé nhau, tôi thiết nghĩ trong thời gian tiếp theo phong trào này chẳng thể khá khẩm hơn được đâu.

Reply
avatar
15:18, 18/12/2016 delete

Không cần phải tìm hiểu kỹ thì chúng ta cũng thấy được bản chất thật sự của các đối tượng dận chủ. Chỉ cần thông qua các đối tượng dận chủ nói về nhau chúng ta cũng thấy được đâu là bản chất thật sự của các đối tượng. Nguyễn Hữu Vinh thì tố các Nguyễn Thùy Trang. Nhưng rồi tiếp theo đây, liệu rằng Nguyễn Hữu Vinh có được yên vì rất có thể nay mai thôi lại có một người tên A, tên B hay tên C nào đấy lại lên mạng tố cáo Nguyễn Hữu Vinh. Bản chất của các đối tượng là vụ lợi, là ăn tham nên khi thấy kẻ khác được nhiều quyền lợi hơn thì ngay lập tức tỏ ra ghen ghét và tố cáo nhau.

Reply
avatar
Ann
09:41, 19/12/2016 delete

Vậy mới biết, không phải những thông tin của một vài cá nhân mang danh “dân chủ” luôn công tâm và chính xác như chúng rêu rao. Đấy chỉ là sự xuyên tạc trắng trợn nhằm đánh lừa dư luận và phá hoại phong trào dân chủ trong nước. Và chắc chắn rằng, khi các nhà mang danh “dân chủ” vẫn mâu thuẫn, chửi nhau hàng ngày, liệu phong trào này lúc nào mới thành công được đây?

Reply
avatar
10:04, 19/12/2016 delete

JB Nguyễn Hữu Vinh, con người đã có rất nhiều hành vi chống phá nhà nước ta, ông ta dùng những lời lẽ luận điệu xuyên tạc gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. Là một người VIệt Nam tôi cũng thấy thật sự đau đớn khi đất nước ta có những con người chấp nhận làm đầy tớ cho các thế lực ngoại bang như vậy. Dân chủ ư! CHúng đâu có vì dân chủ thực sự đâu chứ mà chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. Thiết nghĩ là một con người trẻ tuổi của đất nước hôm nay chúng ta phải cùng nhau hành động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các đám kền kền...

Reply
avatar
10:10, 19/12/2016 delete

Là một người VIệt Nam tôi cũng thấy thật sự đau đớn khi đất nước ta có những con người chấp nhận làm đầy tớ cho các thế lực ngoại bang như vậy. Dân chủ ư! CHúng đâu có vì dân chủ thực sự đâu chứ mà chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. Thiết nghĩ là một con người trẻ tuổi của đất nước hôm nay chúng ta phải cùng nhau hành động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các đám kền kền.

Reply
avatar
21:40, 20/12/2016 delete

JB Nguyễn Hữu Vinh đang chửi Thùy Trang Nguyễn vì phong trào đấu tranh chung, thì thử hỏi chính hành động vạch mặt, chửi bới của y đối với Thùy Trang Nguyễn hay Dũng Mai có phải vì hoạt động đấu tranh của làng rận hay không? Thực tế thì người ta chỉ cười vào mặt những kẻ lợi đang dụng danh nghĩa đấu tranh dân chủ, nhân quyền nhưng thực chất chúng cắn xé nhau hàng ngày vì những mâu thuẫn trong lợi ích. KHi lợi ích của những đồng tiền không được chia đều thì chúng sẽ cắn pha snhau mà thôi.

Reply
avatar
21:50, 20/12/2016 delete

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Chỉ khổ cho những người dân lương thiện suốt ngày bị chúng lừa bịp.những kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm trác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
21:51, 20/12/2016 delete

những kẻ miệng thì rêu rao là đấu tranh vì lý tưởng chung, nhưng sự thật thì chẳng có cái lý tưởng nào ngoài những âm mưu, những toan tính để trục lợi cá nhân, để kiếm trác được nhiều từ bọn ngoại bang đang tài trợ cho hoạt động chống phá Nhà nước Việt Nam

Reply
avatar
16:15, 15/01/2021 delete

Những kẻ mang danh “dân chủ” đều có bản chất như nhau, ra sức chửi bới, xuyên tạc chống phá, nhưng cùng với đó họ lại tố cáo, vạch mặt bản chất đó của nhau. Như vậy với những mâu thuẫn, cắn xé luôn tồn tại, phong trào “dân chủ” chắc chắn sẽ chỉ đi đến thất bại mà thôi.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon