NGUYỄN PHÚC GIA HUY (VLOGGER DƯA LEO): HÃY DỪNG LẠI TRƯỚC KHI QUÁ MUỘN

16:26
Vô Danh
Vlogger Dưa Leo tên thật là Nguyễn Phúc Gia Huy, sinh năm 1982. Gia Huy khá nổi tiếng với khả năng diễn hài kịch độc thoại (Stand up comedy) từ sau khi anh lọt vào vòng bán kết cuộc thi Vietnam's Got Talent 2012. Hiện trên trang fanpage “Dưa Leo - Stand up comedian” của Gia Huy có tới hơn 800 nghìn lượt thích. Tuy nhiên, thay vì chuyên tâm vào các hoạt động chuyên môn nghệ thuật mang tính giải trí đơn thuần, trong thời gian gần đây Dưa Leo Gia Huy lại liên tục có những video bàn luận về vấn đề chính trị - xã hội theo hơi hướng “dân chủ”.

Vlogger Dưa Leo (Ảnh Internet)
Dưới đây là một số số vụ scandal gắn liền với Nguyễn Phúc Gia Huy (Vlogger Dưa Leo):
Dưa Leo Gia Huy từng làm đoạn clip có thời lượng dài hơn 8 phút để công khai ủng hộ cho tổ chức khủng bố Việt Tân với khẳng định: không có chuyện tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau việc tài trợ tiền, bánh mì, nước uống… nhằm kích động hoạt động biểu tình tại TP.HCM và một số tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do sự cố môi trường theo như thông tin một số báo chính thống đã đưa. Đồng thời, Dưa Leo còn châm biếm, đả kích lượng lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự trong những cuộc biểu tình trên… Điều này, trái ngược hẳn với thông tin mà Công an TP.HCM đã đưa ra trong buổi họp báo trước đó: “Qua điều tra, thu thập thông tin đã khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1/5 và 8/5/2016”.
Không những vậy, trong khi thế giới nghiêng mình tiếc thương trước sự ra đi Chủ tịch Cuba Fidel Castro thì Vlogger Dưa leo lại tung lên youtube đoạn video “Quốc tang Fidel Castro [Bình loạn cùng dưa leo]” với những lời lẽ thể hiện sự vô ơn, vô cảm và đi ngược lại luân thường đạo lý của người Việt Nam: “Lạ nha, người Việt Nam lại để quốc tang một ông Cuba, còn người dân Cuba lại ăn mừng cái chết của ổng”, “Nhiều người ảnh hưởng về vụ Formosa cũng chết rồi tới bây giờ sao không có quốc tang nào hết vậy. A, nhức đầu quá, nhức đầu quá …”.
Ngoài ra, Dưa Leo cũng đã từng bị cộng đồng mạng tẩy chay vì clip ném đá Bphone khi lên tiếng chỉ trích quan điểm “người Việt dùng hàng Việt” và cho rằng không nhất thiết phải thế. Hay đã từng phát biểu rằng “chuyện đẹp xấu của một cô gái chẳng thể hiện được cái gì của nước ta với quốc tế cả. Người ta nhìn vào một quốc gia là nhìn vào từng người dân nước đó kìa, chứ chẳng ai hơi đâu nhìn cái cô gái có nhiệm vụ duy nhất là đẹp…” nhân sự kiện Phạm Hương, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới…
Video mới đây nhất, Dưa Leo làm về vấn đề “Tự do ngôn luận khác với nhục mạ cá nhân”. Trong đó có đề cập thẳng thắn rằng ở Việt Nam không có tự do ngôn luận, công kích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước Việt Nam.
Những đoạn clip này ngay sau khi đăng tải đã nhận rất nhiều bình luận lên án từ phía cư dân mạng. Trong những ngày vừa qua, cộng đồng mạng còn dấy lên phong trào tẩy chay fanpage của vlogger Dưa Leo bằng cách đánh giá 1* vào phần đánh giá của fanpage kèm theo những đoạn cảm xúc thể hiện sự thất vọng đối với những phát ngôn của người được coi là mở đường cho lối diễn hài độc thoại - Stand up comedian ở Việt Nam. Một số trang mạng còn đưa tin, ngày 08/12/2016, Phòng An ninh Chính trị nội bộ (PA83), Công an TP.HCM đã gửi giấy mời làm việc với Nguyễn Phúc Gia Huy (Dưa Leo) liên quan tới các Vlog phân biệt vùng miền, chống phá Nhà nước đăng tải trên kênh Youtube, Facebook “Dưa Leo - Stand up comedian” trong thời gian qua. Đây được coi là hệ quả tất yếu cho những hành động lệch lạc mà Dưa Leo Gia Huy đã thực hiện trong thời gian vừa qua.
Cần khẳng định, không có cái gọi là “dân chủ quá trớn, tự do quá đà”. Không chỉ riêng Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, việc lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội đều không thể chấp nhận được và bị xử lý nghiêm trước pháp luật. Vì lẽ đó, Nguyễn Phúc Gia Huy (Vlogger Dưa Leo) nên dừng lại trước khi quá muộn!./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

69 nhận xét

Write nhận xét
16:35, 12/12/2016 delete

Cần khẳng định, không có cái gọi là “dân chủ quá trớn, tự do quá đà”. Không chỉ riêng Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, việc lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội đều không thể chấp nhận được và bị xử lý nghiêm trước pháp luật. Vì lẽ đó, Nguyễn Phúc Gia Huy (Vlogger Dưa Leo) nên dừng lại trước khi quá muộn!

Reply
avatar
22:13, 12/12/2016 delete

trong khi thế giới nghiêng mình tiếc thương trước sự ra đi Chủ tịch Cuba Fidel Castro thì Vlogger Dưa leo lại tung lên youtube đoạn video “Quốc tang Fidel Castro [Bình loạn cùng dưa leo]” với những lời lẽ thể hiện sự vô ơn, vô cảm và đi ngược lại luân thường đạo lý của người Việt Nam: “Lạ nha, người Việt Nam lại để quốc tang một ông Cuba, còn người dân Cuba lại ăn mừng cái chết của ổng”, “Nhiều người ảnh hưởng về vụ Formosa cũng chết rồi tới bây giờ sao không có quốc tang nào hết vậy. A, nhức đầu quá, nhức đầu quá …”

Reply
avatar
22:26, 12/12/2016 delete

Không chỉ riêng Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, việc lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội đều không thể chấp nhận được và bị xử lý nghiêm trước pháp luật. Vì lẽ đó, Nguyễn Phúc Gia Huy (Vlogger Dưa Leo) nên dừng lại trước khi quá muộn

Reply
avatar
22:29, 12/12/2016 delete

Dưa Leo còn châm biếm, đả kích lượng lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự trong những cuộc biểu tình trên… Điều này, trái ngược hẳn với thông tin mà Công an TP.HCM đã đưa ra trong buổi họp báo trước đó: “Qua điều tra, thu thập thông tin đã khẳng định tổ chức khủng bố Việt Tân đã tổ chức các vụ tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng tại TP.HCM vào ngày 1/5 và 8/5/2016”.

Reply
avatar
22:32, 12/12/2016 delete

Thế cho tôi hỏi 1 câu. Việt Nam tốt đẹp lắm sao ?

Reply
avatar
10:24, 13/12/2016 delete

Đã đến lúc Nguyễn Phúc Gia Huy cần phải nhận ra rằng dù anh ta có quyền tự do ngôn luận thì cũng phải có chừng mực và giới hạn, tự do ngôn luận phải gắn liền với kỷ cương pháp luật để tránh những hành vi "dân chủ quá trớn" và việc lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội.

Reply
avatar
10:32, 13/12/2016 delete

Nguyễn Phúc Gia Huy không hiểu được rằng tự do ngôn luận có thể là một công cụ hữu ích giúp xóa nhòa khác biệt giữa các nền văn hóa, các thể chế, các quốc gia và các tôn giáo, để mọi người hiểu về nhau nhiều hơn. Ngược lại sự chỉ trích, châm biếm và tinh thần cực đoạn sẽ bị loại bỏ và tẩy chay

Reply
avatar
14:38, 13/12/2016 delete

Nguyễn Phúc Gia Huy, sinh năm 1982. Gia Huy khá nổi tiếng với khả năng diễn hài kịch độc thoại (Stand up comedy) từ sau khi anh lọt vào vòng bán kết cuộc thi Vietnam's Got Talent 2012
Có 1 chút tài thì hàng đống tật! Chưa thể hiện được tài năng để tỏa sáng thì lại đi theo vết xe đổ của đám nhà rận.

Reply
avatar
14:54, 13/12/2016 delete

Người ta thường nói, sự ghi nhận của công chúng là thành quả lớn nhất của người nghệ sỹ. Chẳng cần chính quyền sờ gáy mà chính khán giả sẽ là những giám khảo chính xác nhất, công tâm nhất. Và sự việc mấy ngày qua như một bài học đối với Vlogger Dưa leo và một số nghệ sỹ khác lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem. Dừng lại đi trước khi quá muộn!

Reply
avatar
14:57, 13/12/2016 delete

Từ những việc làm của Dưa Leo cùng với sự hậu thuẫn từ phía rận chủ hiện nay có thể thấy các rận chủ đang tận dụng triệt để tài hoạt ngôn của Dưa Leo vào những mục đích chính trị xấu. Mong rằng Dưa Leo cần tỉnh táo hơn để tránh bị biến mình thành con rối của những tay rân chủ.

Reply
avatar
16:12, 13/12/2016 delete

Có vẻ thích lấn sân sang làng dân chủ để được nổi danh đây. "Dưa Leo cũng đã từng bị cộng đồng mạng tẩy chay vì clip ném đá Bphone khi lên tiếng chỉ trích quan điểm “người Việt dùng hàng Việt” và cho rằng không nhất thiết phải thế. Hay đã từng phát biểu rằng “chuyện đẹp xấu của một cô gái chẳng thể hiện được cái gì của nước ta với quốc tế cả. Người ta nhìn vào một quốc gia là nhìn vào từng người dân nước đó kìa, chứ chẳng ai hơi đâu nhìn cái cô gái có nhiệm vụ duy nhất là đẹp…” nhân sự kiện Phạm Hương, đại diện của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới…"

Reply
avatar
16:41, 13/12/2016 delete

Việc Dưa Leo bị Công an TP.HCM mời lên uống trà vì hành vi diễn hài độc thoại và phát tán video blog phân biệt, chia rẽ vùng miền... khiến nhiều fan ruột của Leo lo lắng.
Ngược lại với tâm lý đó, "Việt Tân" cũng thể hiện cái gọi là "cùng đến yểm trợ tinh thần" nhưng thực chất lại là một động thái chơi xỏ và "triệt hạ" hoàn toàn Leo. Nhiều Fan ruột sau khi phát hiện điều này đã cho rằng "chủ bút Việt Tân rơi vào vòng tay CS".

Reply
avatar
16:43, 13/12/2016 delete

ngày 7/10/2016, Bộ Công an đã ra thông báo chính thức liệt "Việt Tân" vào danh sách các tổ chức khủng bố, đồng thời khẳng định, bất cứ tổ chức, cá nhân nào có hành vi tiếp tay, giúp đỡ, tham gia đào tạo, huấn luyện, tuyển mộ, hoạt động... cho tổ chức khủng bố này đều phải trừng trị nghiêm khắc và đích đáng.
Như vậy, nếu cần xử lý Leo, cơ quan An ninh chỉ cần chứng minh Leo có liên quan đến tổ chức "Việt Tân" thế là đủ. Xem ra, lần này "Việt Tân" đã chơi Leo vố đau.

Reply
avatar
16:46, 13/12/2016 delete

PA38 là phòng bảo vệ chính trị nội bộ thuộc công an thành phố HCM chứ không phải là công an phường, chỉ có những người đã nếm mùi bị bắt tù đày chính trị mới hiểu được nỗi đau kéo dài nhiều thế hệ vì vậy hy vong rằng đúng người đúng tội, đối với Dưa Leo chỉ là tên hề mà thôi, xem để giải trí vui cho những kẻ ngắn não

Reply
avatar
Nặc danh
19:07, 13/12/2016 delete

Xem cho vui vậy thôi chứ thằng này ngậm k biết bao nhiêu của vịt tần rồi
Haha

Reply
avatar
22:03, 13/12/2016 delete

Những con người với những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác và núp dưới bóng của Việt Tân để làm tay sai cho chúng. Nguyễn Phúc Gia HuyNguyễn Phúc Gia Huy chủ của vlogger Dưa Leo thời gian qua hắn không nhừng đăng tait những bài viết, video có nội dung tuyên truyền xuyên tạc, chống đối Đảng, Nhà nước Việt Nam vậy nên kết quả ngày hôm nay hắn nhắn lại là hoàn toàn xứng đáng.

Reply
avatar
22:04, 13/12/2016 delete

thằng đầu đất dưa leo chẳng qua là nó cũng muốn nổi trong làng zân chủ chống cộng để kiếm cái tiếng óc chó cá mè một lứa vs đám kia thôi.chờ ít bữa nổi tiếng làm theeo cái video hài đá xoáy cộng sản hay chính quyền nữa là có tiền trợ cấp cho mà xài rồi chứ diễn hài nhạt thế được mấy đồng

Reply
avatar
22:08, 13/12/2016 delete

chúng ta có quyền tự do ngôn luận, nhưng dường như Nguyễn Phúc Gia Huy đang dựa vào quyền đó để xuyên tạc, để thể hiện những cái điều mà không có đạo nghĩa trên đời gì cả. và việc Dưa leo bị công an sờ gáy là điều không có gì lạ, Dưa leo không biết có phải là bị Việt Tân lợi dụng không nhưng những việc làm của Dưa leo thật đáng lên án, những việc đó đang làm chính những người hâm mộ gia huy đang quay lưng lại với hắn

Reply
avatar
22:11, 13/12/2016 delete

Người xem còn thấy ở Dưa leo những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác. Từ những phát biểu “gây shock” theo kiểu câu like, phân biệt vùng miền, rồi ra sức bảo vệ đám Việt tân và các phần tử núp dưới bóng “dân chủ - nhân quyền” nhằm kích động người dân gây rối, bạo loạn sau sự cố môi trường ở miền Trung. Chính vì vậy dưa leo bị mọi người cộng đồng mạng tẩy chay.

Reply
avatar
22:36, 13/12/2016 delete

Những suy nghĩ lệch lạc và tiêu cực ở ông Vlogger này là không thể chối cãi, mặc dù tự nhận là phản ánh thực trạng Việt Nam, phản ánh tiêu cực theo góc độ hài hước nhưng mà cái suy nghĩ bị gắn tư tưởng sai lệch, đả kích kiểu chống đối như vậy thì ai cũng nhận ra

Reply
avatar
22:37, 13/12/2016 delete

Sự ghi nhận của công chúng là thành quả lớn nhất của người nghệ sỹ. Chẳng cần chính quyền sờ gáy mà chính khán giả sẽ là những giám khảo chính xác nhất, công tâm nhất. Và sự việc mấy ngày qua như một bài học đối với Vlogger Dưa leo và một số nghệ sỹ khác lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem

Reply
avatar
22:42, 13/12/2016 delete

Dưa leo những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác. Từ những phát biểu “gây shock” theo kiểu câu like, phân biệt vùng miền, rồi ra sức bảo vệ đám Việt tân và các phần tử núp dưới bóng “dân chủ - nhân quyền” nhằm kích động người dân gây rối, bạo loạn sau sự cố môi trường ở miền Trung

Reply
avatar
23:56, 13/12/2016 delete

Thực ra bình thường mình cũng chẳng biết cái thằng Dưa leo là thằng mất dậy nào đâu. Nhưng đọc xong bài viết này mới biết, à hóa ra nó là cái thằng đã từng tham gia Vietnam's Got Talent 2012. Như vậy, xét về mặt tâm lý của nó, thì mình nghĩ nó sử dụng cái chiêu bài nói nhăng, nói cuội như vậy cũng để đánh bóng tên tuổi thôi, cũng chỉ có mục đích để người khác biết đến sự tồn tại của nó thôi. Chứ còn mục đích khác thì mình nghĩ là không đâu

Reply
avatar
13:27, 14/12/2016 delete

Phản biện góc nhìn cuả bạn tui thấy leo đưa ra góc nhìn về VT hoàn toàn đúng.
Còn quốc tang Fidel thì anh ta sai, thật là vô học khi nói xấu người đáng tuổi ông mình.

Reply
avatar
17:52, 14/12/2016 delete

những suy nghĩ lệch lạc, tư tưởng sai lầm của Nguyễn Phúc Gia Huy cần được gột rửa trước khi quá muộn, từ 1 nghệ sĩ được khá nhiều người quan tâm, nhưng dường như vị nghệ sĩ này không còn giữ được hình ảnh như vậy nữa, khi mà những tư tưởng lệch lặc của hắn liên tục được thể hiện ra khiến người hâm mộ ngán ngẩm. và vì thế mà Dưa Leo không biết có phải đang bị Việt Tân lợi dụng không nữa. tốt nhất Dưa leo hãy rút lại những lời mình nói trước khi sự việc đi quá xa

Reply
avatar
22:25, 14/12/2016 delete

Lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem. Đó là một trong những thực trạng đáng buồn hiện nay của một bộ phần quần chúng nhân dân, và không ít đối tượng phản động đã lợi dụng điều đó để thực hiện những âm mưu thủ đoạn chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Sự việc của Vlogger Dưa LeoVlogger Dưa Leo thời gian qua cũng chính là một trong những minh chứng cho điều đó. Thiết nghĩ những hành động phản cảm vì lợi ích cá nhân đó nên dừng lại đi

Reply
avatar
22:39, 14/12/2016 delete

Những suy nghĩ lệch lạc và tiêu cực ở ông Vlogger này là không thể chối cãi, mặc dù tự nhận là phản ánh thực trạng Việt Nam, phản ánh tiêu cực theo góc độ hài hước nhưng mà cái suy nghĩ bị gắn tư tưởng sai lệch, đả kích kiểu chống đối như vậy thì ai cũng nhận ra

Reply
avatar
22:46, 14/12/2016 delete

Dưa Leo cùng với sự hậu thuẫn từ phía rận chủ hiện nay có thể thấy các rận chủ đang tận dụng triệt để tài hoạt ngôn của Dưa Leo vào những mục đích chính trị xấu. Mong rằng Dưa Leo cần tỉnh táo hơn để tránh bị biến mình thành con rối của những tay rân chủ.

Reply
avatar
22:47, 14/12/2016 delete

Dưa Leo là một vlogger được biết đến với khả năng hài độc thoại, và được khán giả biết đến nhiều hơn sau khi tham gia chương trình VietNam’s Got Talenant năm 2012. Cùng với sự nổi tiếng thì Dưa Leo cũng bị chỉ trích khá nhiều từ cộng đồng mạng liên quan tới những phát ngôn của mình trước đó.

Reply
avatar
22:51, 14/12/2016 delete

Sự ghi nhận của công chúng là thành quả lớn nhất của người nghệ sỹ. Chẳng cần chính quyền sờ gáy mà chính khán giả sẽ là những giám khảo chính xác nhất, công tâm nhất. Và sự việc mấy ngày qua như một bài học đối với Vlogger Dưa leo và một số nghệ sỹ khác lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem

Reply
avatar
19:55, 18/12/2016 delete

sự việc mấy ngày qua như một bài học đối với Vlogger Dưa leo và một số nghệ sỹ khác lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem. Dừng lại đi trước khi quá muộn!

Reply
avatar
19:57, 18/12/2016 delete

Lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem. Đó là một trong những thực trạng đáng buồn hiện nay của một bộ phần quần chúng nhân dân, và không ít đối tượng phản động đã lợi dụng điều đó để thực hiện những âm mưu thủ đoạn chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Sự việc của Vlogger Dưa LeoVlogger Dưa Leo thời gian qua cũng chính là một trong những minh chứng cho điều đó. Thiết nghĩ những hành động phản cảm vì lợi ích cá nhân đó nên dừng lại đi

Reply
avatar
20:01, 18/12/2016 delete

Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước như Dưa Leo.

Reply
avatar
20:03, 18/12/2016 delete

Dưa Leo vốn là người bị khuyết tật ở tay nhưng dường như giờ đây cái khuyết tật ấy nó 'xuất hiện' ở não. Y phát tán trên Youtube những clip thể hiện sự ngu dốt về chính trị, xúc phạm đến nhân dân Việt Nam... ảnh hưởng đến hình ảnh, đất nước và con người Việt Nam. Không chi bị Cơ quan Công an mời lên làm việc Dưa Leo còn bị tẩy chay ghê ghớm của cộng đồng mạng. Nếu không dừng lại thì sớm hay muộn Dưa Leo cũng trở thành tay chân của Việt Tân mà thôi.

Reply
avatar
20:12, 18/12/2016 delete

Một Dưa Leo của Việt Tân phá hoại mà thôi, không hơn không kém. Và từ đó cảnh tỉnh cho chúng ta đối với sự việc này cũng như tường minh trong cách nhìn nhận để thấu đáo vấn đề đang được xã hội quan tâm này

Reply
avatar
20:15, 18/12/2016 delete

Một nghệ sĩ của làng hài cũng đã từng đi theo đám dân chủ rởm và vấp phải thất bại lớn trong sự nghiệp đó là Vượng Râu.

Reply
avatar
20:18, 18/12/2016 delete

Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước như Dưa Leo.

Reply
avatar
13:12, 21/12/2016 delete

Mở mồm ra là vì dân vì nước .Tay thì nhận tiền hại ngư dân miền Trung. chả có học thức đi tây đi tàu về đã ko giúp đất nước ấm lo phát triển cocnf đi xuyên tạc lung tung làm hại đất nước . cút khỏi việt nam đi cho Lành . cứ lên mang bốc phét xuyên tạc đủ kiểu rồi sẽ bị bắt vào tù hết cho đáng đời đi

Reply
avatar
21:43, 21/12/2016 delete

Xem vlog Dưa Leo mỗi người đều có suy nghĩ riêng. Nói lên suy nghĩ của mình là sai cho dù nó không đúng với phần đông? Cuộc sống là của mỗi người, mỗi người đêu có quyền quyết định sống thế nào, vậy tại sao phải im lặng và làm theo người khác dấu suy nghĩ của mình khác họ? Dưa Leo nói vậy đơn giản thôi bởi vì bản thân anh ấy nhận thấy thế, còn người khác nhận thấy ra sao thì mặc kệ. Cớ sao lại bắt người này phải thay đổi suy nghỉ chỉ để giống người khác. Còn việc đất nước có ra sao thì chính những con người sống trên mãnh đất này cũng phần nào hiểu được bề nổi của nó rồi. vì vậy việc bạn cảm thấy hài lòng thì bạn chấp nhận sống cùng nó. Còn những người khác, họ muốn cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn vì vậy họ sử dụng quyền ngôn luận của mình để bày tỏ ý kiến thì có gì là sai? Vì vậy trước khi lên án ai khác hãy xem lại suy nghĩ của họ sai hoàn toàn hay chỉ vì suy nghĩ của họ khác người khác!

Reply
avatar
22:17, 22/12/2016 delete

đã lợi dụng quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí để biên soạn, tán phát các bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, bôi nhọ, vu cáo các đồng chí lãnh đạo, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân. Trong đó, Dũng chính là đối tượng chủ mưu thu thập các bài viết, video từ các trang mạng phản động, mạng xã hội.

Reply
avatar
22:22, 22/12/2016 delete

là một người nghệ sĩ có triển vọng, nhưng lại là kẻ sớm bộc lộ tư tưởng chống phá chế độ, chống cộng điên cuồng và luôn có những hành động cổ súy cho các hoạt động của Tổ chức Khủng bố Việt Tân. Nhìn các dòng đăng tải trên mạng xã hội thì đủ hiểu bản chất của thằng này như thế nào.

Reply
avatar
16:23, 27/12/2016 delete

Cũng từng ngưỡng mộ Dưa Leo khi anh ta tham gia Việt Nam got talent, nhưng cũng chỉ được một vài tiết mục đầu, sau đó thấy nó cứ nhạt dần và rồi không theo dõi nữa. Giờ thì thấy anh ta lại nổi lên với những tai tiếng này đây.

Reply
avatar
22:11, 27/12/2016 delete

thằng cha này đã ngu rồi còn thích thể hiện mình.đm nhà nó phải co giang hồ chặn đường cho nó nhừ xương chắc nó mới sợ.đm thằng sinh sau đẻ muộn đéo biết cái gì lại thích thể hiện mình trên fb.diễn hài đéo thấy đâu toàn thấy thể hiện cía ngu cua rminfh ra để thiên hạ nó chửi.nếu cần thiết mà nó vi phạm nữa thì bắt nhốt cmn đi cho mọt gông

Reply
avatar
Gia Suy
10:43, 30/12/2016 delete

Bà Tuyết Anh này đã lôi được cả đám đàn bà cùng chiến hào và ngoa ngoắt không kém như Mai Thanh, Hà Vân... và cả dàn đệ tử NoU vào ủng hộ, chửi Nguyễn Tường Thụy. Quả thực tương quan trận chiến "khẩu võ" này, ông Thuỵ thua trắng bụng. Quả thực đúng là ông già nát rượu đã không lượng sức mình nên phải ngậm quả đắng. Ngày xưa con đường chính thức dẫn dắt Thụy - kẻ tự nhận là “nhà văn nói láo” chuyển sang làm “nhà báo nói phét” tự do là từ khi Thụy được Việt tân đưa sang Mỹ tham gia cùng với tổ chức này lê la khắp Quốc hội, trụ sở của các tổ chức nhân quyền quốc tế, văn phòng các dân biểu với tư cách là blogger vận động họ lên tiếng đấu tố chính phủ Việt Nam về nhân quyền,nhưng thực chất là kêu gọi can thiệp vào Việt Nam như Lê Chiêu Thống khi xưa. Chỉ thế thôi đã biết Thụy thế nào rồi

Reply
avatar
Phương Mai
16:14, 30/12/2016 delete

Có lẽ các đối tượng này là loại vô cùng ấu trĩ khi cho rằng chúng làm vậy cơ quan chức năng sẽ không phát hiện ra đâu. Là sẽ không bị gì là yên tâm và không bị trả giá, vì có một số đối tượng bơm đểu nên đối tượng này mới làm các video vây. Có lẽ các đối tượng này đang có vấn đề về thần kinh khi cứ đăng tải các vi deo và bài viết có nội dung xuyên tạc, phản động như thế này lên mạng, chúng đang tự đưa mình vào vòng nguy hiểm mà không biết hay sao ấy. Cần phải có biện pháp mạnh của cơ quan chức năng để chúng mở mắt ra chứ để chúng ngu lâu dốt dai thế này it nhiều cũng gây hại cho xã hội.

Reply
avatar
Hoabinh030200
21:21, 31/12/2016 delete

Vlogger Dưa Leo đang lợi dụng quyền tự do ngôn luận để xuyên tạc tình hình tại Việt Nam, phục vụ cho mục đích chống phá chế độ. Hắn đã làm đoạn clip có thời lượng dài hơn 8 phút để công khai ủng hộ cho tổ chức khủng bố Việt Tân với khẳng định: không có chuyện tổ chức khủng bố Việt Tân đứng đằng sau việc tài trợ tiền, bánh mì, nước uống… nhằm kích động hoạt động biểu tình tại TP.HCM và một số tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng do sự cố môi trường. Đây là hành vi vi phạm pháp luật và phải bị xử lý trước pháp luật để đảm bảo tính răn đe

Reply
avatar
Thaibinh023400
21:26, 31/12/2016 delete

Nguyễn Phúc Gia Huy là một kẻ sớm bộc lộ suy nghĩ lệch lạc, tư tưởng sai lầm, sớm vì lợi ích vật chất mà chấp nhận bán rẻ đạo đức, lương tâm của mình để làm tay sai cho lũ phản động Việt Tân. Những phát ngôn của hắn đã thể hiện suy nghĩ cực đoan, từ việc hắn công khai ủng hộ cho tổ chức Việt Tân đã sớm thể hiện bản chất phản động của hắn, nếu hắn không sớm tỉnh ngộ thì e rằng nhà tù sẽ chờ hắn trong một tương lai không xa

Reply
avatar
Thaibinhquetoi234
21:29, 31/12/2016 delete

Một kẻ lưu manh, phản động và vô đạo đức như tên Nguyễn Phúc Gia Huy (Vlogger Dua leo) cần sớm phải bị loại bỏ khỏi chương trình Got talent, không thể để một kẻ có suy nghĩ lệch lạc, phản động này xuất hiện trên sóng truyền hình. Đã là nghệ sĩ thì phải nhận thức được và chịu trách nhiệm với những phát ngôn của mình, việc hắn công khai ủng hộ tổ chức phản động Việt Tân là hành vi không thể chấp nhận được

Reply
avatar
Hagiang836
21:34, 31/12/2016 delete

Vlogger lại thích lấn sân sang làng rận chủ để kiếm chác đây mà, chắc hẳn hắn đã nhận không ít tiền tài trợ từ lũ phản động Việt Tân nên mới công khai ủng hộ cho chúng. Trong video mới đây nhất, Dưa Leo làm về vấn đề “Tự do ngôn luận khác với nhục mạ cá nhân”, trong đó hắn đã xuyên tạc rằng ở Việt Nam không có tự do ngôn luận, công kích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước Việt Nam. Đây là những hành vi vi phạm pháp luật và phải bị xử lý trước pháp luật để đảm bảo tính răn đe

Reply
avatar
Bacgiang190
21:38, 31/12/2016 delete

Lại thêm một kẻ mang danh nghệ sĩ mà lại có tư tưởng lệch lạc, suy nghĩ phản động. Mới nổi tiếng một chút, có số lượng người theo dõi đông đảo mà hắn đã tha hóa, biến chất, trở thành tay sai cho lũ phản động Việt Tân khi thường xuyên có những phát ngôn bịa đặt, xuyên tạc về tình hình Việt Nam, lại còn công khai ủng hộ cho tổ chức phản động Việt Tân, một kẻ như vậy cần phải bị tẩy chay đồng loạt và phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật

Reply
avatar
22:10, 14/01/2017 delete

Đây là dạng người chúng ta vẫn hay gặp trên mạng xã hội (tôi không nói chính trị), thiếu một cách trầm trọng văn hóa và đạo đức, gần như không có khái niệm "biết suy nghĩ" trong đầu mà chỉ cần ai nói gì cũng tin. đây là hạng người suốt đời làm lính, không bao giờ ngoi đầu lên địa vị cao trong xã hội được.facebook youtube hãy thắt chặt lại những luật đăng lên. đừng có ddeer thông tin thằng này nói bậy bạ nữa

Reply
avatar
Nặc danh
14:59, 13/04/2017 delete

Toàn là các đ/c thủ dâm tinh thần, bị nhồi sọ, cóc ngồi đáy giếng

Reply
avatar
17:16, 24/06/2017 delete

Đúng vậy bạn.Việt Nam đang rất tốt đẹp.Trước kia tôi giống bạn,nhìn sang Mỹ,sang Sin,sang Hàn,sang châu Âu và tự hỏi tại sao Việt Nam lại kém cỏi như thế,nghèo nàn như thế,tham nhũng như thế,chán nản với ĐCS.Nhưng đó là suy nghĩ của trẻ con,của những người có kiến thức và hiểu biết nông cạn,biết 1 mà không biết 2.Dưa leo làm người chém gió trên mạng,dạy người ta cách sống bằng cách nêu quan điểm cá nhân,đây là 1 cách hay để xây dựng,đóng góp cho xã hội.Nhưng để làm điều này người độc thoại phải có hiểu biến,có kiến thức sâu rộng,có tư tưởng chín chắn,sẽ thành thảm họa với những phát ngôn bừa bãi,cho thấy sự thiếu hiểu biết,thiếu chín chắn.Ko phải xã hội dễ bị dắt mũi bởi 1 người có kiến thức nông cạn đâu.Hãy học hỏi thật nhiều trước khi nghĩ rằng bạn đã biết đủ nhiều để dạy đời người khác.Vì nếu kiến thức,sự thấu hiểu không đủ sớm muộn cũng sẽ để lộ cái ngu dốt của bản thân thôi.

Reply
avatar
17:25, 24/06/2017 delete

Theo tôi nghĩ thì gã này có âm mưu phản động từ trước rồi tức là cố gắng tạo tuy tín,kiếm fan để sau này dễ dàng tuyên truyền bậy bạ chứ không phải khi nổi tiếng mới nhận tiền kẻ xấu làm bậy.Tiếc rằng bạn còn non và xanh lắm,bạn nghĩ người dân đất nước này ngu ngốc hết sao?Bạn có vẻ cũng là 1 người có trí tuệ đó bạn Dưa Leo,nhưng kiến thức và tư tưởng của bạn còn nông cạn.Về trau dồi thêm trước khi muốn dạy đời người khác.Kinh nghiệm ba mấy năm cuộc đời của bạn không bằng 1 hạt cát so với những kinh nghiệm của các bậc cha chú đúc kết đâu.Hãy học hỏi nhiều hơn để thực sự chín chắn

Reply
avatar
Nặc danh
23:10, 18/06/2018 delete

Tôi ủng hộ Dưa Leo. Anh ấy đang làm điều đúng!

Reply
avatar
21:01, 30/01/2020 delete

1 Đống óc chó ng ta chỉ nói lên sự thật, ôm đống cức hôi mà k cho nói phải nói thơm. Ngu si

Reply
avatar
02:21, 20/04/2020 delete

Ổ của dlv và đám bò đỏ ngu dốt

Reply
avatar
20:49, 01/09/2020 delete

Thứ nhất mình muốn nói ở đây là Nguyễn Phúc Gia Huy không phải bị bắt là công an mời lên nói chuyện. Thứ hai là anh ấy nói lên những bất công của xă hội để chúng ta đứng lên và giải quyết chứ không phải là chăm biếm hay chửi nói xấu Vn

Reply
avatar
23:12, 15/11/2020 delete

Tổ chức gì duy tân việt tân không biết ai lập ra, có nghe thông tin sau giải phóng cũng mấy tổ chức tạm gọi là đứng ra nói tiếng nói chống chính quyền mà cái đứa cầm đầu không hề hấng gì vì nó với chính quyền thời đó là 1, chẳng qua lập ra nhóm để dễ dành gom những đưa chống 9q lại 1 chỗ cho dễ tóm. Hỏng biết thông tin này có đúng ko vì mình không trưởng thành vào giai đoạn đó

Reply
avatar
17:22, 24/11/2020 delete

Chặt cây là khôn á
Dưa leo nhắt như thế còn kêu phàn động
Toàn lũ hùa

Reply
avatar
17:23, 24/11/2020 delete

Câu này dành cho lũ hùa à bạn

Reply
avatar
16:16, 15/01/2021 delete

Cần khẳng định, không có cái gọi là “dân chủ quá trớn, tự do quá đà”. Không chỉ riêng Việt Nam mà ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới, việc lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội đều không thể chấp nhận được và bị xử lý nghiêm trước pháp luật.

Reply
avatar
21:15, 25/01/2021 delete

ợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem. Đó là một trong những thực trạng đáng buồn hiện nay của một bộ phần quần chúng nhân dân, và không ít đối tượng phản động đã lợi dụng điều đó để thực hiện những âm mưu thủ đoạn chống Đảng, Nhà nước Việt Nam. Sự việc của Vlogger Dưa LeoVlogger Dưa Leo thời gian qua cũng chính là một trong những minh chứng cho điều đó. Thiết nghĩ những hành động phản cảm vì lợi ích cá nhân đó nên dừng lại đi.Những suy nghĩ lệch lạc và tiêu cực ở ông Vlogger này là không thể chối cãi, mặc dù tự nhận là phản ánh thực trạng Việt Nam, phản ánh tiêu cực theo góc độ hài hước nhưng mà cái suy nghĩ bị gắn tư tưởng sai lệch, đả kích kiểu chống đối như vậy thì ai cũng nhận ra.

Reply
avatar
21:40, 04/02/2021 delete

Không chỉ chọc ngoáy các vấn đề về chính trị, hắn còn thể hiện sự bốc đồng trẻ trâu trên lĩnh vực xã hội, được cái hắn biết cách ở chỗ là biết vạch lá tìm sâu, đôi lúc không tìm thấy sâu thì hắn vạch cả ảnh ở Philippin và Thái Lan về nhét vào vlog của hắn và khẳng định như đinh đóng cột rằng đó là ở Việt Nam.

Reply
avatar
21:42, 04/02/2021 delete

Video mới đây nhất trước khi hắn “lên phường”đó là làm về vấn đề Tự do ngôn luận khác với nhục mạ cá nhân. Trong đó có đề cập thẳng thắn rằng ở Việt Nam không có tự do ngôn luận, công kích chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật Nhà nước Việt Nam. Với những gì Dưa Leo đã và đang làm, việc cho hắn lên phường để cho hắn về một bài học để cảnh tỉnh là điều quá đỗi cần thiết.

Reply
avatar
21:43, 04/02/2021 delete

Đây cũng là một lời cảnh báo cho những kẻ đang ngày đêm xàm ngôn. Bút sa thì gà chết, mạng xã hội là ảo nhưng bản án dành cho những ngôn từ trong giây phút bốc đồng đó không hề ảo chút nào đâu nhé.

Reply
avatar
09:13, 22/02/2021 delete

Dân chủ nhưng không có cái gọi là “dân chủ quá trớn, tự do quá đà”, ở bất kỳ quốc gia nào trên thế giới cũng vậy, việc lợi dụng các quyền tự do ngôn luận để xâm phạm danh dự, nhân phẩm người khác, gây ảnh hưởng đến an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội đều không thể chấp nhận được và bị xử lý nghiêm trước pháp luật.

Reply
avatar
09:18, 22/02/2021 delete

Việc làm này của Dưa leo là quá thiếu hiểu biết về xã hội, anh ta đang không hiểu dân chủ thật sự nghĩa là như thế nào. Dù tôn trọng quyền con người song sống dưới chế độ của một đất nước đều có những nguyên tắc mà pháp luật và xã hội đề ra.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon