NGUYỄN THANH NHẬT MINH - TÊN PHẢN ĐỘNG ĐỘI LỐT NGHỆ SĨ

15:29

Nguyễn Thanh Nhật Minh
Huyền Vũ
       Mấy ngày nay trên show truyền hình đang nổi lên một cái tên rất là “hot” trong chương trình Sing My Song là Nguyễn Thanh Nhật Minh, nhân vật này nổi lên và được các báo “giật tít” và đưa tiêu đề khiến người đọc không khỏi trầm trồ và khen ngợi nức lời, Trang video.ngoisao.net đưa tin “Nhật Minh là thí sinh cuối cùng về đội của giám khảo Giáng Son”, Trang web saostar.vn đưa tin “Bản tình ca khiến cả 3 HLV phát cuồng và tranh giành nảy lửa ngay trên sóng truyền hình”,… bla bla,… lu loa, lu loa,…
Một trong những phát ngôn chống đối của Minh

      Nếu như không phát hiện bộ mặt thật của hắn, có lẽ chủ nhân bài hát “Lời hứa năm xưa” đã trở thành thành tượng âm nhạc của một bộ phận lớp trẻ trong gian đoạn hiện nay. Về tài năng âm nhạc của hắn, không ai phủ nhận, nhưng giọng điệu của hắn, tư tưởng của hắn đã hằn sâu ý thức chống Đảng, Nhà nước Việt Nam sâu sắc, thể hiện nguyên bản chất của một thằng tốt trong tay bọn phản động lưu vong, bọn khủng bố Việt Tân (một quái thai thời hậu chiến). Với các bạn trẻ Nguyễn Thanh Nhật Minh là người có tài năng, có tố chất,… và thực tình thì với tố chất của một người làm nghệ sĩ, hắn sẽ chẳng khó khăn cho con người này lôi kéo người hâm mộ để tập hợp lực lượng, kích động biểu tình nhằm gây rối an ninh trật tự theo âm mưu, sự chỉ đạo của Việt Tân. Còn đối tượng với những người luôn theo dõi chính nghĩa, đấu tranh với các quan điểm sai trái, thù địch thì gương mặt phản động này cũng không có gì là xa lạ.

       Chương trình Sing My Song do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát tiên sa tổ chức, vậy mà vẫn để lọt được một tên chống cộng tham sự với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và giành giật của các HLV. Trách nhiệm này thuộc về ai đây? Thiết nghĩ Bộ Thông tin truyền thông, Đài truyền hình Việt Nam, Công ty Cát tiên sa hãy thẩm tra lại nhân thân đối tượng này, xem có đủ tư cách trở thành thần tượng của giới trẻ yêu âm nhạc Việt Nam hay không? Và có biện pháp xử lý, khắc phục kịp thời những sai trái. Mặc dù tài khoản facebook cá nhân của Nguyễn Thanh Nhật Minh đã khóa, nhưng những gì nó để lại trên không gian mạng Internet thì vẫn còn. Mời bạn đọc xem một số hình ảnh sau đây để cho ý kiến bình luận: Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

55 nhận xét

Write nhận xét
16:08, 22/12/2016 delete

Nếu như không phát hiện bộ mặt thật của hắn, có lẽ chủ nhân bài hát “Lời hứa năm xưa” đã trở thành thành tượng âm nhạc của một bộ phận lớp trẻ trong gian đoạn hiện nay. Về tài năng âm nhạc của hắn, không ai phủ nhận, nhưng giọng điệu của hắn, tư tưởng của hắn đã hằn sâu ý thức chống Đảng, Nhà nước Việt Nam sâu sắc, thể hiện nguyên bản chất của một thằng tốt trong tay bọn phản động lưu vong, bọn khủng bố Việt Tân (một quái thai thời hậu chiến). Với các bạn trẻ Nguyễn Thanh Nhật Minh là người có tài năng, có tố chất,… và thực tình thì với tố chất của một người làm nghệ sĩ, hắn sẽ chẳng khó khăn cho con người này lôi kéo người hâm mộ để tập hợp lực lượng, kích động biểu tình nhằm gây rối an ninh trật tự theo âm mưu, sự chỉ đạo của Việt Tân.

Reply
avatar
16:27, 22/12/2016 delete

Nguyễn Thanh Nhật Minh là một ca sĩ trẻ, có triển vọng, nhưng lại là kẻ sớm bộc lộ tư tưởng chống phá chế độ, chống cộng điên cuồng và luôn có những hành động cổ súy cho các hoạt động của Tổ chức Khủng bố Việt Tân. Nhìn các dòng đăng tải trên mạng xã hội thì đủ hiểu bản chất của thằng này như thế nào. Những kẻ như vậy cần sớm loại bỏ khỏi game show.

Reply
avatar
20:30, 22/12/2016 delete

Một tên đội lốt phản động, chống lại đảng- nhà nước mà lại có thể lọt vào một cuộc thi trên sóng truyền hình quốc gia thì cũng phải xem lại vòng sơ loại như thế nào. Nếu để hắn có được tên tuổi chắc chắn những hành động của hắn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến một bộ phận giới trẻ.

Reply
avatar
21:16, 22/12/2016 delete

Những tên như thế này sao lai lọt vào một chương trình truyền hình được nhỉ. Không hiểu lý do gì, Ban tổ chức đã không rà soát kỹ mà để cho một thành phần phản động lọt vào cuộc thi đó là tên Nguyễn Thanh Nhật Minh (chủ nhân bài hát Lời Hứa Năm Xưa) đi sâu vào cuộc thi.

Reply
avatar
21:23, 22/12/2016 delete

Những tên như thế này sao lai lọt vào một chương trình truyền hình được nhỉ. Không hiểu lý do gì, Ban tổ chức đã không rà soát kỹ mà để cho một thành phần phản động lọt vào cuộc thi đó là tên Nguyễn Thanh Nhật Minh (chủ nhân bài hát Lời Hứa Năm Xưa) đi sâu vào cuộc thi.

Reply
avatar
22:38, 22/12/2016 delete

những dòng stt thên timeline của nguyễn thành nhật minh cới những suy nghĩ lệch lạc, tiêu cực, những lời nói nông cạn, thiếu sự chín chắn, gây phản cảm cho người khác. Từ những phát biểu “gây shock” theo kiểu câu like, phân biệt vùng miền, rồi ra sức bảo vệ đám Việt tân và các phần tử núp dưới bóng “dân chủ - nhân quyền” nhằm kích động người dân gây rối,

Reply
avatar
22:39, 22/12/2016 delete

xét về mặt tâm lý của nó, thì mình nghĩ nó sử dụng cái chiêu bài nói nhăng, nói cuội như vậy cũng để đánh bóng tên tuổi thôi, cũng chỉ có mục đích để người khác biết đến sự tồn tại của nó thôi. Chứ còn mục đích khác thì mình nghĩ là không đâu

Reply
avatar
22:48, 22/12/2016 delete

Lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem. Đó là một trong những thực trạng đáng buồn hiện nay của một bộ phần quần chúng nhân dân, và không ít đối tượng phản động đã lợi dụng điều đó để thực hiện những âm mưu thủ đoạn chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
22:57, 22/12/2016 delete

Những thủ đoạn đê tiện nhằm lừa dối lòng tin của một số người Việt Nam ở hải ngoại của Việt tân được che đậy bằng vẻ hào nhoáng bên ngoài. Và không có ý nghĩa nào khác, tổ chức khủng bố này đang sống bằng các chiêu trò trí trá, đồng tiền được sử dụng nuôi đội ngũ thành viên chỉ chăm chú công việc tô vẽ cho Việt tân và chống phá đất nước

Reply
avatar
22:57, 22/12/2016 delete

Trong bối cảnh bùng nổ thông tin với sự phát triển mạnh mẽ của mạng Internet, mạng xã hội ngày càng xuất hiện nhiều hơn loại tội phạm lợi dụng mạng Internet, lợi dụng mạng xã hội để thực hiện hành vi phạm tội. Tuy nhiên, bằng sự quyết tâm và mưu trí, sáng tạo, lực lượng Công an đã liên tiếp điều tra, khám phá, truy bắt những kẻ phạm tội, đảm bảo cuộc sống bình yên cho xã hội.

Reply
avatar
00:45, 23/12/2016 delete

Nguyễn Thanh Nhật Minh, hắn Lợi dụng sân khấu của mình để diễn những trò “chính trị” rẻ tiền, gây phản cảm cho người xem. Đó là một trong những thực trạng đáng buồn hiện nay của một bộ phần quần chúng nhân dân, và không ít đối tượng phản động đã lợi dụng điều đó để thực hiện những âm mưu thủ đoạn chống Đảng, Nhà nước Việt Nam.

Reply
avatar
01:50, 23/12/2016 delete

Mình chưa nghe đến cái tên của thằng này bao giờ, giờ đọc mới thấy hóa ra hắn là ca sĩ. Nhưng chả biết tài năng đến đâu, nhưng mà có cái tư tưởng của hắn đã hằn sâu ý thức chống Đảng, Nhà nước Việt Nam sâu sắc, thể hiện nguyên bản chất của một thằng tốt trong tay bọn phản động lưu vong, bọn khủng bố Việt Tân (một quái thai thời hậu chiến) thế này thì mình tẩy chay luôn thằng này.

Reply
avatar
02:12, 23/12/2016 delete

Tài năng thì có chút, nhưng mà có cái tư tưởng này thì vứt. Vì xét cho cùng bọn này là loại ăn cháo đái bát. Vì thực ra chúng cứ nghĩ, mình có tài nên mình làm được mọi việc mà không hiểu sâu xa, nguồn gốc để mà tài năng của chúng được phát hiện, phát triển. Lại đưa ra những tư tưởng lệch lạc, sai thế này thì vứt vào thùng rác cái loại người này luôn.

Reply
avatar
05:24, 23/12/2016 delete

"Mặc dù tài khoản facebook cá nhân của Nguyễn Thanh Nhật Minh đã khóa, nhưng những gì nó để lại trên không gian mạng Internet thì vẫn còn."
Đã khóa tài khoản facebook rồi nhé. Kể ra lúc rảnh rỗi ngồi up mấy cái status giật gân, ai dè ngu lâu dốt bền khó đào tạo nên chưa phân biệt được tin đó thế nào. Tiêu tan một hình tượng!

Reply
avatar
09:01, 23/12/2016 delete

Hơi nổi tí là bắt đầu dở chứng ra. Ăn nói linh tinh, vớ vẩn. Muốn là người của công chúng thì phải sống làm sao? chứ là người của công chúng lại thích đưa ra những phát ngôn câu like thế thì tẩy chay nó đi cho trong sạch làng giải trí. Đóng facebook thì làm sao?

Reply
avatar
09:56, 23/12/2016 delete

Nguyễn Thanh Nhật Minh là một ca sĩ trẻ, có triển vọng, nhưng lại là kẻ sớm bộc lộ tư tưởng chống phá chế độ điên cuồng và luôn có những hành động cổ súy cho các hoạt động của Tổ chức Khủng bố Việt Tân. Thật tiếc cho một tài năng trẻ

Reply
avatar
10:01, 23/12/2016 delete

Một hình ảnh bằng vạn lời nói. Những hình ảnh trên đã nói lên tất cả về bản chất phản động của Nguyễn Thanh Nhật Minh. Ban Tổ chức cần sớm loại khỏi danh sách một thí sinh như vậy.

Reply
avatar
16:49, 23/12/2016 delete

Một vấn đề nghiêm trọng! Khi mà một nghệ sĩ lại có tư tưởng lệch lạc, luôn xuyên tạc chống phá lại Đảng, chống phá lại chính quyền thì phải có biện pháp mạnh tay. Vì hệ lụy kèm theo rất nhiều. Cá nhân tôi, tôi không biết cái anh ca sĩ này là ai, nhưng nghe đến việc xuyên tạc như vậy là tôi tẩy chay luôn.

Reply
avatar
20:33, 23/12/2016 delete

Bạn nói như cái con c* vậy :D Cái l*n gì cũng bảo Việt Tân :D lên web quốc tế mà xem thông tin về Hoàng Sa + Trường Sa đi rồi biết :D Óc c0n c* :D Tài năng của Nhật Minh thì đéoo công nhận :3 công nhận cái l*n gì

Reply
avatar
20:41, 23/12/2016 delete

một đất nước muốn phát triển không phải là sự phân biệt ở chế độ nào mà người dân mình đã phát triển nó ra sao... VN như hôm nay là đã phát triển lắm rồi ... 1 đất nước 1000 năm bị trung quốc đô hộ 100 năm bị tây đô hộ...mà phát triển mạnh mẽ trong vòng 4 mươi mấy năm như vay thì có gì để chê trách Đảng lảnh đạo k tốt. đất nước mình có phát triển hay không thi còn phải xem những ng trẻ chúng ta làm đc những gì.. tại sao không tự tạo dựng cho mình 1 tương lai tươi đẹp hơn mà cứ phải trông chờ vào cái sự viện trợ của 1 cường quốc khác để mang cái tiếng là thuộc địa phát triển. mà k phải tự cố gắng để đc là 1 nước phát triển... bạn biết định nghĩa như thế nào về Đảng Cộng Sản. bạn chưa bao giờ hiểu về đường lối chính sách chế độ của Đảng nhưng bạn muốn cự tuyệt nó vì lý do gì

Reply
avatar
20:50, 23/12/2016 delete

còn trẻ mà ngu quá đi theo bọn ba que xỏ lá phản động mà không thèm học lịch sử.Nếu thực sự giỏi thì đừng chống đối nữa, về VN làm doanh nhân phát triển kinh tế chẳng hạn.S ngày xưa nói chung là hầu hết thanh niên yêu nước đồng lòng muốn đánh đuổi ngoại xâm, đồng hành với họ là những phụ nữ ở hậu phương. còn trẻ có tài mà không có đức đúng là đồ ngu si

Reply
avatar
20:58, 23/12/2016 delete

hát thì cứ hát thông bạn ạ . cứ làm màu nghe vẻ hiêu biết lắm thật đáng xấu hộ sao không về trường mà đi học đi. cái loại vô đạo đức vô giáo dục. chỉ theo mấy đồng tiền phản động rẻ rách mà đi bán rẻ đất nước . cút đi cho sạch đất nước . hát hay mà để làm cái trò đấy thì vứt

Reply
avatar
22:24, 23/12/2016 delete

Loại này thì nên xử lý nhanh chóng đi. Một bọn được cho ăn cho học mà cuối cùng lại ăn cháo, đã bát. Bọn chúng dám quay lưng lại với dân tộc, với Tổ quốc thì không nên khoan nhượng chút nào.

Reply
avatar
22:36, 23/12/2016 delete

Với các bạn trẻ Nguyễn Thanh Nhật Minh là người có tài năng, có tố chất,… rất tốt nhwung đừng có chia sẻ các thông tin kèm với những dòng stt không hiểu chuyện như vậy, đừng có lấn chân vào giới số bít rồi cùng với việc là việt tân đẻ đánh bóng tên tuổi của mình như thế nhé

Reply
avatar
22:37, 23/12/2016 delete

những con người có tài năng và sự sáng tạo rất nhiều những lại không biết sử dụng tài năng, sự sáng tạo đó vào mục đích tốt đẹp, vào công cuộc xây dựng đưa đất nước đi lên giàu đẹp mà ngược lại chúng đi làm cái trò đến trẻ con nó cũng cười cho vào mặt, làm tay trong cho giặc kiểu “thối đám” thế này.

Reply
avatar
22:38, 23/12/2016 delete

Các cụ đã có câu, "của làm ra để trên gác, của cờ bạc để ngoài sân, của phù vân để ngoài ngõ". Những kẻ sống bằng cái của phù vân thì tư tưởng của chúng bao giờ cũng mong tự do trong mọi hành động, nhưng lại luôn đòi hỏi những người khác phục dịch mình. Cái tư tưởng này bị bọn Việt tân nó bắt thóp và nó điều khiển thôi.

Reply
avatar
22:39, 23/12/2016 delete

thời buổi công nghệ thông tin bùng nổi ntn thì việc chia sẻ bài viết cùng với những dòng stt thì hãy chú y đến việc dadnwg cái gì viết cái gì đừng Chỉ vì hám danh, hám lợi, chỉ vì đồng tiền mà họ sẵn sàng bán rẻ lương tâm, đạo đức cho giặc thì phải bị trừng trị, không thể để chúng hoành hành mà rồi gây hại cho đất nước được

Reply
avatar
22:44, 23/12/2016 delete

sử dụng mạng Internet để thực hiện hành vi phạm tội của mình. Núp dưới bóng “anh hùng bàn phím”, các đối tượng lập ra rất nhiều các trang facebook, tài khoản Youtube để đưa ra các nội dung tuyên truyền chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lợi dụng kích động thù địch.

Reply
avatar
22:56, 23/12/2016 delete

Núp dưới bóng “anh hùng bàn phím”, các đối tượng lập ra rất nhiều các trang facebook, tài khoản Youtube để đưa ra các nội dung tuyên truyền chống phá, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của người dân để lợi dụng kích động thù địch. Tuy nhiên, dù che giấu cách nào, tuy nhiên, hành vi xấu của chúng cũng bị pháp luật sờ gáy, cuối cùng, chúng cũng phải trả giá cho sự sai trái của mình.

Reply
avatar
09:17, 24/12/2016 delete

Một kẻ như Nguyễn Thanh Nhật Minh trên trạng mạng xã hội của y thường xuyên chia sẻ, đăng tải các bài viết có nội dung kêu gọi chống phá Đảng và Nhà nước; có các bình luận thể hiện thái độ bất mãn, chống đối khi lực lượng công an bắt các nhà dân chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Công Định; thậm chí, Minh còn công khai đăng ảnh và bài viết thể hiện thái độ phỉ báng chủ tịch Hồ Chí Minh – người anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hóa thế giới…. Thế mà lại để cho y được tham gia cuộc thi thì công tác kiểm tra sơ tuyển của VTV quả là tắc trách. Những kẻ thế này cần loại sơm khỏi cuộc thi ngay.

Reply
avatar
11:27, 24/12/2016 delete

Thứ nhất,tại các liveshow hay trò chơi trên truyền hình phải có sự kiểm tra chặt chẽ về lý lịch của thí sinh. Giỏi nhưng đạo đức kém thì cũng vứt. Như bác Hồ đã nói, có tài mà không có đức thì không được. Với cá nhân Nguyễn Thanh Nhật Minh,khi chưa có gì trong tay mà đã có tư tưởng như vậy thì tốt nhất là tẩy chay luôn.

Reply
avatar
11:44, 24/12/2016 delete

"Mấy ngày nay trên show truyền hình đang nổi lên một cái tên rất là “hot” trong chương trình Sing My Song là Nguyễn Thanh Nhật Minh, nhân vật này nổi lên và được các báo “giật tít” và đưa tiêu đề khiến người đọc không khỏi trầm trồ và khen ngợi nức lời, Trang video.ngoisao.net đưa tin “Nhật Minh là thí sinh cuối cùng về đội của giám khảo Giáng Son”, Trang web saostar.vn đưa tin “Bản tình ca khiến cả 3 HLV phát cuồng và tranh giành nảy lửa ngay trên sóng truyền hình”,… bla bla,… lu loa, lu loa,…"
Không biết tài năng đến đâu, nhưng có vẻ như có sự PR của báo chí. Thế này lại khiến thí sinh ảo tưởng về sức mạnh của mình đấy.!

Reply
avatar
21:55, 24/12/2016 delete

Tư tưởng lệch lạc, thật uổng phí một tài năng. Dù khóa facebook thì vẫn không thể xóa hết những gì tên này đã viết ra. Mặc dù tài khoản facebook cá nhân của Nguyễn Thanh Nhật Minh đã khóa, nhưng những gì nó để lại trên không gian mạng Internet thì vẫn còn.

Reply
avatar
23:07, 24/12/2016 delete

Về tài năng âm nhạc của hắn, không ai phủ nhận, nhưng giọng điệu của hắn, tư tưởng của hắn đã hằn sâu ý thức chống Đảng, Nhà nước Việt Nam sâu sắc, thể hiện nguyên bản chất của một thằng tốt trong tay bọn phản động lưu vong, bọn khủng bố Việt Tân (một quái thai thời hậu chiến).

Reply
avatar
23:09, 24/12/2016 delete

Với các bạn trẻ Nguyễn Thanh Nhật Minh là người có tài năng, có tố chất,… và thực tình thì với tố chất của một người làm nghệ sĩ, hắn sẽ chẳng khó khăn cho con người này lôi kéo người hâm mộ để tập hợp lực lượng, kích động biểu tình nhằm gây rối an ninh trật tự theo âm mưu, sự chỉ đạo của Việt Tân.

Reply
avatar
23:12, 24/12/2016 delete

nhật mình muốn tham gia vào chường trình này với mục đích gì cùng với việc đăng một loạt những tin tức tuyên truyền những thông tin sai trái gây ảnh hương đến dư luận với việc hăn tham gia vào chương trinhg này nếu hắn có được tên tuổi chắc chắn những hành động của hắn sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến một bộ phận giới trẻ.

Reply
avatar
23:17, 24/12/2016 delete

Do nhận được những khoản tiền tài trợ tương đối lớn từ bên ngoài, vì thế, nhiều nhà dân chủ vẫn sống “khỏe re” mặc dù suốt ngày chỉ đi khiếu kiện hay ngồi nhà cào bàn phím chửi bới chế độ. Mà nghề này cũng không phải đơn giản đâu nhé, mà cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn khác nhau: từ học nghề, tới thành thạo rồi truyền nghề, câu bè kéo cánh,…

Reply
avatar
11:09, 25/12/2016 delete

Một tư tưởng quá lệch lạc không thể chấp nhận được. Một tư tưởng chống cộng điên cuồng. Một người có tài năng âm nhạc nhưng tâm hồn lệch lạc. Nếu cứ tiếp tục chẳng có gì dám chắc rằng Nguyễn Thanh Nhật Minh dùng chính cái âm nhạc của mình để viết lên những tác phẩm thể hiện tư tưởng lệch lạc lẫn cái nhìn sai lệch về lịch sử, về con người, đất nước Việt Nam.

Reply
avatar
11:27, 25/12/2016 delete

Đừng quá cực đoan như vậy,cái gì mình thích chưa hẳn người khắc cũng thích vá ngược lại,mọi người đều có quyền bày tỏ chính kiến của họ nếu vì điều mà xem người ta như một tột phạm đó là cách nghĩ của một tên bạo chúa

Reply
avatar
11:28, 25/12/2016 delete

Đừng quá cực đoan như vậy,cái gì mình thích chưa hẳn người khắc cũng thích vá ngược lại,mọi người đều có quyền bày tỏ chính kiến của họ nếu vì điều mà xem người ta như một tột phạm đó là cách nghĩ của một tên bạo chúa

Reply
avatar
17:04, 25/12/2016 delete

Nói như bạn thì những ai có tài năng mà dính đến vấn đề ct thì đều bị trù dập hết à.Đất nước mình đã nghèo thì nê n biết trọng dụng nhân tài, nếu muốn người ta tin thì phải làm sao đó phát triển hơn cớ sao lại phải sử dụng chính sách trù dập như thế

Reply
avatar
Hoàng tiều phu
17:15, 25/12/2016 delete

Các chương trình giải trí thì luôn đưa ra một định hướng là tổ chức để tìm ra những tài năng trong xã hội. Vì cái mục tiêu của họ đơn giản, cho nên khâu kiểm định hồ sơ, tư tưởng của thí sính cũng đơn giản. Tuy nhiên, do họ không lường trước được tất cả các trường hợp, khả năng xảy ra nên hệ lụy của nó sẽ rất lớn. Nên chăng cần có sự kiểm tra của cơ quan công an về vấn đề lý lịch không?

Reply
avatar
22:18, 27/12/2016 delete

"Với các bạn trẻ Nguyễn Thanh Nhật Minh là người có tài năng, có tố chất,…" một người có tài mà không có đạo đức thì cũng là kẻ vô dụng. Qua những gì mà Nhật Minh đã thể hiện trên facebook thì có thể khẳng định đây là một kẻ có tư tưởng không tốt rồi.

Reply
avatar
15:41, 28/12/2016 delete

Nguyễn Thanh Nhật Minh là một ca sĩ trẻ, có triển vọng, nhưng lại là kẻ sớm bộc lộ tư tưởng chống phá chế độ, chống cộng điên cuồng và luôn có những hành động cổ súy cho các hoạt động của Tổ chức Khủng bố Việt Tân.

Reply
avatar
15:47, 28/12/2016 delete

Có tài mà không có đức thì cũng là người vô dụng . Nguyễn Thanh Nhật Minh đã sớm bộc lộ tư tưởng chống Cộng sâu sắc, lại có hơi hướng đi theo hoạt động của các tổ chức phản động như "con đường Việt Nam" ,... Một con người như vậy quả thực không đáng có mặt tại một chương trình đang gây ra cơn sốt trong dư luận như SMS.Việc hắn ta tham gia chương trình nhằm mục đích gì còn chưa biết , không biết chừng là để gây danh thế , tiếp xúc dư luận , để tạo ảnh hưởng của mình trong quần chúng . Điều này đối với một người vốn có nhận thức lệch lạc , tư tưởng sai lầm như hắn là điều hoàn toàn không nên

Reply
avatar
20:40, 28/12/2016 delete

Nếu như không phát hiện bộ mặt thật của hắn, có lẽ chủ nhân bài hát “Lời hứa năm xưa” đã trở thành thành tượng âm nhạc của một bộ phận lớp trẻ trong gian đoạn hiện nay.

Reply
avatar
Hoabinh030200
21:00, 31/12/2016 delete

Chương trình Sing My Song sẽ thành công và ý nghĩa hơn nếu loại bỏ được những kẻ vô đạo đức như tên Nguyễn Thanh Nhật Minh. Hắn chính là hạt sạn của chương trình này, một kẻ có chút tài năng âm nhạc nhưng lại vô đạo đức, hắn không xứng đáng để tiếp tục đứng trên sân khấu và xuất hiện trong các chương trình truyền hình. Đến cả Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của cả dân tộc mà hắn cũng dám xúc phạm, thật không thể chấp nhận được

Reply
avatar
Thaibinh023400
21:05, 31/12/2016 delete

Nguyễn Thanh Nhật Minh là một ca sĩ trẻ, có triển vọng, nhưng lại là kẻ sớm bộc lộ tư tưởng chống phá chế độ, chống cộng điên cuồng và luôn có những hành động cổ súy cho các hoạt động của Tổ chức Khủng bố Việt Tân.Trên blog cá nhân của mình, Nguyễn Thanh Nhật Minh luôn thể hiện là một kẻ chống cộng điên cuồng với những phát ngôn láo xược, chửi bới chế độ. Trong nhiều status, Minh công khai phản đối lực lượng công an bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Công Định và mượn cớ bỉ bôi chế độ, thậm chí hùa với tổ chức phản động “con đường Việt Nam” để phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hành vi vô đạo đức, không thể chấp nhận được, cần phải sớm loại bỏ hắn ra khỏi chương trình

Reply
avatar
Thaibinh023400
21:07, 31/12/2016 delete

Nguyễn Thanh Nhật Minh là một ca sĩ trẻ, có triển vọng, nhưng lại là kẻ sớm bộc lộ tư tưởng chống phá chế độ, chống cộng điên cuồng và luôn có những hành động cổ súy cho các hoạt động của Tổ chức Khủng bố Việt Tân. Trên blog cá nhân của mình, hắn luôn thể hiện là một kẻ chống cộng điên cuồng với những phát ngôn láo xược, chửi bới chế độ. Trong nhiều status, Minh công khai phản đối lực lượng công an bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Công Định và mượn cớ bỉ bôi chế độ, thậm chí hùa với tổ chức phản động “con đường Việt Nam” để phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Đây là hành vi vô đạo đức, không thể chấp nhận được, cần phải sớm loại bỏ hắn ra khỏi chương trình

Reply
avatar
Thaibinhquetoi234
21:09, 31/12/2016 delete

Những hình ảnh trên trang facebook cá nhân đã nói lên tất cả về bản chất vong nô, chống cộng cực đoan của Nguyễn Thanh Nhật Minh. Khi có người phát hiện Nguyễn Thanh Nhật Minh là tên phản động, y đã nhanh chóng xóa các stt và khóa Facebook của mình. Nhưng nhiều bạn đã nhanh chân chụp được và hiện còn lưu giữ. Đề nghị VTV nghiêm túc xem xét lại công tác tổ chức của mình và sớm loại bỏ tên chống chế độ cực đoan Nguyễn Thanh Nhật Minh ra khỏi cuộc thi Sing My Song.

Reply
avatar
Hagiang836
21:12, 31/12/2016 delete

Cho dù có tài mà không có đức thì cũng trở thành kẻ bỏ đi. Nguyễn Thanh Nhật Minh là một ca sĩ trẻ, có triển vọng, nhưng lại là kẻ sớm bộc lộ tư tưởng chống phá chế độ, chống cộng điên cuồng và luôn có những hành động cổ súy cho các hoạt động của Tổ chức Khủng bố Việt Tân. Một kẻ như vậy cần phải sớm loại bỏ ra khỏi chương trình, không thể để một kẻ vô đạo đức như vậy tiếp tục đứng trên sân khấu truyền hình được

Reply
avatar
Bacgiang190
21:16, 31/12/2016 delete

Qua những lời lẽ hắn viết trên trang cá nhân của mình đã thể hiện bản chất lưu manh, vô đạo đức, chống phá chế độ một cách cực đoan, quyết liệt và điên cuồng. Từ việc Minh công khai phản đối lực lượng công an bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Công Định - các đối tượng phản động và mượn cớ chửi bới chế độ, xúc phạm đến Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ dân tộc kính yêu. Một kẻ như vậy cần phải bị cả cộng đồng mạng tẩy chay, sớm loại bỏ khỏi chương trình

Reply
avatar
16:57, 08/01/2017 delete

Sing My Song do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức được ohats sóng rộng rãi trên truyền hình cả nước vậy mà lại bỏ lọt chính một nhân vật như Nguyễn Thanh Nhật Minh. rên blog cá nhân của mình, Nguyễn Thanh Nhật Minh luôn thể hiện là một kẻ chống cộng điên cuồng với những phát ngôn láo xược, chửi bới chế độ. Trong nhiều status, Minh công khai phản đối lực lượng công an bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Công Định và mượn cớ bỉ bôi chế độ, thậm chí hùa với tổ chức phản động “con đường Việt Nam” để phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh, cần có sự coi lại trong khâu sơ tuyể, xét lý lịch thí sinh và không được để cho sự việc này đượ tiếp diễn.

Reply
avatar
Nặc danh
21:49, 07/10/2017 delete

Xu gi cha co tu do ngon luan gi ca. Chet het di cho roi.

Reply
avatar
Nặc danh
13:04, 21/11/2017 delete

Có phản động hay không thì người ta tự biết. Cứ nhìn vô thực tại đất nước đi rồi hãy nói. Người ta lên tiếng phản đối thì gọi là "phản động". Vậy một số thành phần k nói gì nhưng lẳng lặng bán nước, ăn hối lộ, vơ vét của dân thì gọi là gì?

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon