QUÂN KHU 4 CÓ ĐÀN ÁP CÔNG GIÁO VINH NHƯ LỜI BÙI THANH HIẾU?

15:41
Huyền Pha

Mới đây “Người buôn gió” tức Bùi Thanh Hiếu đã có bài viết “Quân khu 4 sẵn sàng đàn áp Công Giáo Vinh” trên trang blog cá nhân và bài viết này đã được trang “chantroimoimedia” hưởng ứng chia sẻ. Xin khẳng định luôn, đây là bài viết mang tính công kích nhằm phá hoại khối đại đoàn kết quân đội và nhân dân.

Hãy cùng xem “Người buôn gió” lại đang chém gió những điều gì! Bùi Thanh Hiếu cho rằng Sư đoàn 324 thuộc Quân khu 4 đang nhắm tới việc tấn công đàn áp Công giáo Vinh. Lý do trước hết mà Hiếu viện cho luận điệu của mình là việc tập trận của Quân đội phải diễn ra ở ngoài bờ biển hay vùng biên giới giáp Lào chứ sao lại diễn ra ở trên sông gần tòa giám mục xã Đoài; thứ hai, Hiếu cho rằng nguy cơ đàn áp Công giáo Vinh có thể đến từ việc bổ nhiệm đồng chí Chỉ huy trưởng quân sự Nghệ An, Đại tá Hà Tân Tiến lên làm Phó Tư lệnh quân khu 4 và Đại tá Tiến là người am hiểu địa bàn tỉnh Nghệ An; thứ ba, “Người buôn gió” gắn kết sự việc sư đoàn 324 thuộc quân khu 4 xuống vùng Công giáo trên địa bàn Nghệ An để giúp đỡ nhân dân với việc chủ động đe dọa trấn áp phong trào giáo dân phản đối Formosa.

 

Ảnh: (Hình ảnh từ vệ tinh khu vực Tòa Giám mục được Bùi Thanh Hiếu sử dụng để minh họa)

Ai cũng biết Người Buôn Gió là thằng lắm mưu hèn kế bẩn, thường xuyên kích động những đối tượng cực đoan như Lân Thắng, Lã Dũng… biểu tình, chống phá; hắn thường xuyên câu kết với đám Việt Tân bên ngoài và có những bài viết với nội dung chống phá Đảng, Nhà nước. Từ năm 2013, Hiếu đã được đám ngoại bang hậu thuẫn và tài trợ  cho sang định cư ở Weimar, Đức và từ đó hắn điên cuồng viết bài chống phá, xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước Việt Nam, kích động gây chia rẽ đoàn kết dân tộc… Bài viết này của hắn thì cũng không ngoại lệ. Có thể thấy trong đó Bùi Thanh Hiếu đưa ra những lý do hết sức ngớ ngẩn để định hướng dư luận, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, kích động phá hoại, chia rẽ tình cảm đoàn kết giữa quân đội và nhân dân.

Trước hết, xin thưa rằng bộ đội tập trận là điều hết sức bình thường, việc diễn tập quân sự cần thiết phải diễn ra ở nhiều những địa hình địa vật, miễn sao đảm bảo cho việc tập trận diễn ra hiệu quả, phục vụ được yêu cầu huấn luyện và rèn luyện. Trong khi đó Nghệ An là địa bàn đóng quân của Quân khu 4 thì tại sao lại không thể chọn tập trận trên sông khi mà việc tập trận ở đây sẽ rất tiện lợi, hiệu quả, an toàn và tiết kiệm? Không những vậy địa bàn diễn tập của Sư đoàn 324 – Quân khu 4 là một con sông mà việc vượt qua sông không hề dễ dàng với một người bình thường. Như vậy việc gán ghép địa bàn tập trận của bộ đội với việc tấn công đàn áp công giáo Vinh là hoàn toàn không có cơ sở, và khẳng định đây chính là luận điệu kích động, gây hoang mang trong đồng bào công giáo.

 

Thứ hai, việc bổ nhiệm Đại tá Hà Tân Tiến, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự Nghệ An lên làm Phó Tư lệnh Quân khu 4 là động thái hết sức bình thường và có lẽ không có gì đáng nói. Bởi việc bổ nhiệm, điều động trong quân đội đơn thuần là để đáp ứng yêu cầu lãnh đạo, huấn luyện. Việc đáp ứng yêu cầu công tác nhân sự trong lực lượng Quân đội nhân dân lại được Bùi Thanh Hiếu chém gió “nâng cao quan điểm” lên thành mối đe dọa nhằm vào đồng bào Công giáo Vinh. Đúng là những lập luận, suy luận và liên kết sự việc một cách hàm hồ, vô căn cứ và không có gì ngạc nhiên khi nó xuất phát từ cái “mồm lông” của Người buôn gió.

 

Thứ ba, việc Sư đoàn 324 thuộc Quân khu 4 đưa quân xuống giúp đỡ đồng bào Công giáo là hoạt động bình thường trong công tác vận động quần chúng; việc giúp đỡ đồng bào khi gặp khó khăn là những hoạt động hết sức có ý nghĩa của lực lượng Quân đội nhân dân. Điều đó làm cho tình cảm quân dân thêm gần gũi, cùng giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ và khắc phục khó khăn. Vậy mà Hiếu nghĩ gì khi nói bộ đội Quân khu 4 đang “đối phó với dân mình”. Chỉ những kẻ chuyên đi phá hoại tình cảm đoàn kết quân dân, kích động người dân chống phá biểu tình chống phá mới lo sợ việc bộ đội gần dân.

 


Như vậy, việc Bùi Thanh Hiếu cho rằng quân đội Quân khu 4 đang chuẩn bị đàn áp Công giáo Vinh là sự vu khống không có căn cứ, là sự áp đặt chủ quan duy ý chí, hắn đang nhắm tới mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết quân dân, kích động mâu thuẫn, gây hoang mang trong đồng bào Công giáo. Đây là luận điệu xuyên tạc một cách trắng trợn và không thể chấp nhận được. Còn trang “chantroimoimedia” có lẽ đang chìm xuồng, hết cách trục lợi nên chia sẻ bài viết của Bùi Thanh Hiếu nhằm mục đích câu view và thu hút dư luận./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

18 nhận xét

Write nhận xét
17:33, 16/12/2016 delete

Ai cũng biết Người Buôn Gió là thằng lắm mưu hèn kế bẩn, thường xuyên kích động những đối tượng cực đoan như Lân Thắng, Lã Dũng… biểu tình, chống phá; hắn thường xuyên câu kết với đám Việt Tân bên ngoài và có những bài viết với nội dung chống phá Đảng, Nhà nước. Từ năm 2013, Hiếu đã được đám ngoại bang hậu thuẫn và tài trợ cho sang định cư ở Weimar, Đức và từ đó hắn điên cuồng viết bài chống phá, xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước Việt Nam, kích động gây chia rẽ đoàn kết dân tộc… Bài viết này của hắn thì cũng không ngoại lệ. Có thể thấy trong đó Bùi Thanh Hiếu đưa ra những lý do hết sức ngớ ngẩn để định hướng dư luận, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, kích động phá hoại, chia rẽ tình cảm đoàn kết giữa quân đội và nhân dân.

Reply
avatar
Hoàng Tiều Phu
19:46, 16/12/2016 delete

Việc Bùi Thanh Hiếu cho rằng quân đội Quân khu 4 đang chuẩn bị đàn áp Công giáo Vinh là sự vu khống không có căn cứ, là sự áp đặt chủ quan duy ý chí, hắn đang nhắm tới mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết quân dân, kích động mâu thuẫn, gây hoang mang trong đồng bào Công giáo. Đây là luận điệu xuyên tạc một cách trắng trợn và không thể chấp nhận được

Reply
avatar
21:42, 16/12/2016 delete

Người Buôn Gió là thằng lắm mưu hèn kế bẩn, thường xuyên kích động những đối tượng cực đoan như Lân Thắng, Lã Dũng… biểu tình, chống phá; hắn thường xuyên câu kết với đám Việt Tân bên ngoài và có những bài viết với nội dung chống phá Đảng, Nhà nước. Từ năm 2013, Hiếu đã được đám ngoại bang hậu thuẫn và tài trợ cho sang định cư ở Weimar, Đức và từ đó hắn điên cuồng viết bài chống phá, xuyên tạc, vu khống Đảng, Nhà nước Việt Nam, kích động gây chia rẽ đoàn kết dân tộc…

Reply
avatar
21:58, 16/12/2016 delete

Có thể thấy trong đó Bùi Thanh Hiếu đưa ra những lý do hết sức ngớ ngẩn để định hướng dư luận, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, kích động phá hoại, chia rẽ tình cảm đoàn kết giữa quân đội và nhân dân.

Reply
avatar
20:22, 17/12/2016 delete

Nghe cái tên Người Buôn Gió cũng đủ biết độ chém gió của Nguyễn Thanh Hiếu như thế nào. Ai cũng biết hắn là kẻ lắm mưu hèn kế bẩn, thường xuyên kích động những đối tượng cực đoan như Lân Thắng, Lã Dũng… biểu tình, chống phá. NÓi Quân khu 4 sẵn sàng đàn áp giáo dân Vinh nghe có vẻ như hắn là người chỉ huy của quân khu không bằng

Reply
avatar
22:02, 17/12/2016 delete

mới nghe thông tin như vậy là đã thấy xuyên tạc, bôi nhọ quân đội rồi, sẽ chẳng bao giờ có cảnh quân đội đàn áp giáo dân cả, vì chức năng, nhiệm vụ của quân đội không phải làm những việc đó. vậy nên NGười Buôn Gió đá xuyên tạc, vu khống hết sức trắng trợn, gây dư luận không tốt và ảnh hưởng đến hình ảnh quân đội. Bùi Thanh Hiếu sẽ phải trả giá cho hành động xuyên tạc như vậy. cần hiểu và nắm tình hình đất nước để không bị nhưng kẻ như Bùi Thanh hiếu dắt mũi

Reply
avatar
12:27, 18/12/2016 delete

Đúng là kẻ buôn gió cái gì cũng có thể xuyên tạc được. Xuyên tạc từ đông sang tây, từ tây sang đông, từ miền ngược xuống miền xuôi, từ đồng bằng lên miền núi. Tôi đọc sự xuyên tạc của Bùi Thanh Hiếu tôi nghĩ Bùi Thanh Hiếu đang chạy theo lợi nhuận của bài viết. Áp lực việc phải có tiền nên y tìm cách xuyên tạc rất nhiều vấn đề, xuyên tạc tất cả các vấn đề mà không cần đắn đo, suy nghĩ. Giờ đây xuyên tạc việc Quân khu 4 có dấu hiệu đàn áp công giáo Vinh là một trong những hành động xuyên tạc để kiếm chác, xuyên tạc để có bài viết của Bùi Thanh Hiếu.

Reply
avatar
13:28, 18/12/2016 delete

ưa lại bài phỏng vấn Người buôn gió, tác giả của loạt bài đang làm lộn tiết một số phe nhóm Việt Nam qua vụ Trịnh Xuân Thanh bỏ trốn; bài phỏng vấn của một tờ báo Việt Kiều mặc dù đã cắt gọt, thêm nếm nhưng đã lộ ra sự ngông nghênh về nhận thức thời thế, tưởng mình “chân cứng rễ bền”, “ô dù” hoành tránh cóc biết sợ ai; căn bệnh chung của dân police…Ở các nước người ta rất hạn chế cho dân Police có báo riêng vì ông được trang bị súng, dùi cui rồi mà ông có thêm báo nữa thì trời bằng vung thật…

Reply
avatar
15:25, 18/12/2016 delete

Với những tin tức thu thập được có hạn trong khi lại luôn muốn có nhiều tiền nên Bùi Thanh Hiếu phải có nhiều bài viết được tung ra thị trường dân chủ. Lần này Bùi Thanh Hiếu tìm cách xuyên tạc của các vấn đề chẳng hề liên quan gì đến nhau cả. Quân khu 4 diễn tập, Nghệ An có chỉ huy trưởng Bộ chỉ huy quân sự thì lại cho rằng đây chính là động thái nhằm đàn áp Giáo phận Vinh. Thực sự mà nói đây là các vấn đề chẳng có sự link nào đến nhau cả. Một hoạt động bình thường là diễn tập của quân đội và một sự việc cũng bình thường trong việc lãnh đạo chỉ huy lại xuyên tạc ngay được rằng đó là hành động để đàn áp tôn giáo. Nói thật chứ, Bùi Thanh Hiếu nói mà đến cả trẻ con cũng chẳng nghe được.

Reply
avatar
07:43, 19/12/2016 delete

Bùi thanh hiếu vốn là kẻ chuyên đi buôn gió, hắn có tài buôn gió thành thần, chém gió thành bão. Ngoài cái tài đó ra thì hắn chẳng có tài cóc khô nào hết. Cho nên nó là nghề của một thằng đàn ông, một kẻ trụ cột trong gia đình rồi, thì nó phải cố nhào nặn để sống được bằng cái nghề đó. Do đó chúng ta cũng chẳng dại gì mà tin vào ba lời sàm bậy của những kẻ trà đá vỉa hè này

Reply
avatar
08:31, 19/12/2016 delete

Người buôn gió cơ mà vượt qua ngưỡng của chém gió rồi, giờ nó là buôn gió, bảo sao thế mà chẳng ngược đời cơ chứ, bịa ra được cái chuyện như thế kia được thì phải nói là đẳng cấp nó cao lắm rồi.

Reply
avatar
10:01, 19/12/2016 delete

Việc Bùi Thanh Hiếu cho rằng quân đội Quân khu 4 đang chuẩn bị đàn áp Công giáo Vinh là sự vu khống không có căn cứ, là sự áp đặt chủ quan duy ý chí, hắn đang nhắm tới mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết quân dân, kích động mâu thuẫn, gây hoang mang trong đồng bào Công giáo. Đây là luận điệu xuyên tạc một cách trắng trợn và không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
22:39, 19/12/2016 delete

Sư đoàn 324 thuộc Quân khu 4 đưa quân xuống giúp đỡ đồng bào Công giáo là hoạt động bình thường trong công tác vận động quần chúng; việc giúp đỡ đồng bào khi gặp khó khăn là những hoạt động hết sức có ý nghĩa của lực lượng Quân đội nhân dân. Điều đó làm cho tình cảm quân dân thêm gần gũi, cùng giúp đỡ nhau hoàn thành nhiệm vụ và khắc phục khó khăn

Reply
avatar
22:40, 19/12/2016 delete

sự vu khống không có căn cứ, là sự áp đặt chủ quan duy ý chí, hắn đang nhắm tới mục đích chia rẽ khối đại đoàn kết quân dân, kích động mâu thuẫn, gây hoang mang trong đồng bào Công giáo. Đây là luận điệu xuyên tạc một cách trắng trợn và không thể chấp nhận được. Còn trang “chantroimoimedia” có lẽ đang chìm xuồng, hết cách trục lợi nên chia sẻ bài viết của Bùi Thanh Hiếu nhằm mục đích câu view và thu hút dư luận.

Reply
avatar
10:33, 20/12/2016 delete

Từ một con nghiện lưu manh, Hiếu được nâng tầm trở thành một “nhà đấu tranh”. Trước kia Bùi Thanh Hiếu chỉ biết buôn ma túy, nay đã biết buôn chữ, buôn gió, chém gió và đang được các tổ chức nước ngoài nuôi dưỡng và lợi dụng Việt Tân để hoạt động .

Reply
avatar
10:36, 20/12/2016 delete

Một Bùi Thanh Hiếu mang tiền án tiền sự tội ma tuý, trộm cắp, Hiếu đã làm quen với những “biểu tình viên” chuyên nghiệp và những cuộc biểu tình “yêu nước” và trở thành một lưu manh khoác áo dân chủ

Reply
avatar
20:47, 20/12/2016 delete

không bao giờ có chuyện quân đội đàn áp công giáo Vinh, vì công giáo cũng là 1 phần của đất nước Việt Nam ta, những người theo công giáo cũng là công dân của nước Việt ta. nên sẽ chẳng có chuyện Đảng và nhà nước lấy quân đội ra đàn áp nhân dân cả. nói như vậy để thấy Bùi Thanh Hiếu đang có sự xuyên tạc, vu không quân khu 4 trắng trợn. hắn chắc chắn sẽ phải chịu trách nhiệm về phát ngôn hồ đồ của hắn

Reply
avatar
18:11, 23/12/2016 delete

Dear Huyền Pha,
Thằng cu Bùi Thanh Hiếu trốn sang nước ngoài từ lâu rồi. Nó có biết quái gì tình hình Việt Nam đâu!?
Huyền Pha cũng dở hơi thật ! Đi tranh luận với thằng cu hâm Thanh Hiếu !

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon