ĐẶNG XƯƠNG HÙNG - KẺ "ĂN CHÁO ĐÁ BÁT"

10:10
Thúy Kiều - Cách đây ít ngày trên facebook Dang Xuong Hung có đăng tải bài viết có nội dung “đừng nên để đảng cộng sản bịt mắt, mò mẫm dẫn lên chủ nghĩa xã hội” của Đặng Xương Hùng - kẻ vong nô phản quốc, cựu lãnh sự Ngoại giao tại Thụy Sĩ. Trong bài, Đặng Xương Hùng bình luận về ý kiến: “Đòi từ bỏ chủ nghĩa xã hội là một sai lầm lớn” của ông Hà Đăng nguyên ủy viên trung ương Đảng, nguyên trưởng ban tư tưởng và văn hóa trung ương. Theo đó, hắn viết rằng: “Tò mò đọc xem ông có được những lập luận “sắc” nào không, nhưng xem ra ông vẫn chỉ toàn giọng điệu “cùn” như lâu nay. Nhưng lý luận này không đủ sức thuyết phục nổi ngay cả đảng viên cộng sản, chứ chưa nói đến người dân bình thường, họ quá ngán ngẩm với thứ chủ nghĩa xã hội của ông”. Không chỉ dựng lại ở đó, hắn còn “cảnh báo với người dân”: “Không tranh luận với ông, nhưng tôi nghĩ mình phải viết gì đó. Mục đích chính là cảnh báo với người dân. Họ cần phải làm gì đó, phải hành động, phải đứng lên, đừng cam chịu để các ông làm chuột bạch cho thử nghiệm điên rồ nhất trong lịch sử nhân loại này”. Cuối bài, hắn còn hô vang khẩu hiệu: “Hãy đứng lên, giành lấy quyền lựa chọn người lãnh đạo cho mình”.

Đặng Xương Hùng


Bài viết của Đặng Xương Hùng trên trang FB của mình

Bên cạnh đó, khi về những ngày tháng được ăn cơm của Đảng, Nhà nước và nhân dân, kẻ đểu cáng Đặng Xương Hùng tỏ rõ sự khốn nạn bằng cách cố tình “ăn cháo đá bát”. Đặng Xương Hùng viết: “Tôi không dám trách, nhưng cũng thấy cần phải nói rõ tâm trạng của mình khi cũng từng bị coi là “cộng sản nằm vùng”. Những lúc đó đau lắm lắm, đồng bào ơi. Nó như một lưỡi dao cắt ngang lòng nhiệt huyết. Lúc đó, phải cố kìm lòng để tự nhủ, thời gian sẽ là thước đo, chứng giám cho mình”. Đúng là giọng điệu của một kẻ đểu cáng và khốn nạn. Sự đểu cáng đó càng thể hiện rõ hơn khi Đặng Xương Hùng cố tình nhồi nhét những giọng điệu bợ đít cờ vàng “Kinh nghiệm của tôi là khi tôi đã tin và yêu những con người bên cờ vàng, thì mới là lúc tôi chọn cờ vàng”.
Khi đọc bài viết của Đặng Xương Hùng, ta thấy sặc mùi bất mãn. Rõ ràng, lịch sử đã chứng minh, không có sự lãnh đạo của Đảng cộng sản thì đất nước khó có thể thống nhất như ngày hôm nay, không có chế độ XHCN, thì nhân dân đâu được sống trong bình an, yên tâm mà làm ăn như Việt Nam ta. Hãy nhìn ra bầu trời phương Tây đi, nơi mà có sự “tự do” đấy, nơi mà nhân dân phải sống trong lo sợ khủng bố, rồi biểu tình, bạo loạn,… bất kì lúc nào.
Nói về Đặng Xương Hùng, có lẽ không ít người là không biết đến ông ta. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình căn bản, Đặng Xương Hùng đã được nhà nước cho hưởng quá nhiều đặc ân. Với 2 nhiệm kỳ công tác ở Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia. Được Bộ Ngoại Giao cho đi học ở Đại học Victoria University, Wellington, Newzealand. Đã nhiều năm công tác tại Vụ châu Á - Bộ Ngoại giao. Năm 2008, Xương Hùng được nhà nước tin cậy bổ nhiệm làm lãnh sự Ngoại giao tại Thụy Sĩ, một địa bàn được coi là có nhiều thuận lợi cho những người đi sứ. Cùng với Hùng, vợ và 2 đứa con đều đã được nhà nước tạo điều kiện sang Thụy Sĩ theo chế độ ngoại giao, được nuôi và ăn học tại Thụy Sĩ bằng tiền thuế của nhân dân.
Thấy cuộc sống sung túc nơi xứ người, Hùng đã toan tính cho mình một cuộc sống riêng tại Thụy Sĩ. Có điều cái cách mà Hùng đánh đổi thì thật quá đau lòng với y và với các thành viên gia đình. Năm 2012, hết nhiệm kỳ Đại sứ tại Thụy sĩ, Hùng về nước và được bổ nhiệm làm vụ phó - Bộ Ngoại giao. Tuy nhiên Hùng vẫn thuê nhà tại Thụy Sĩ để vợ của mình ở lại chăm sóc hai con đang theo học tại Thụy Sĩ. Hùng bí mật bán nhà riêng tại số 6, ngách 4, Ngõ 295 Thụy Khuê, Hà Nội để mua căn nhà riêng tại Thụy Sĩ. Rồi sau đó y nói dối cơ quan là xin nghỉ phép rồi trốn sang Thụy Sĩ. Hết phép vẫn không thấy y đi làm, nhiều ngày sau đó cơ quan chủ quản là Bộ Ngoại giao mới biết rằng Hùng đã trốn sang Thụy Sĩ.
Và rồi để được ở lại Thụy Sĩ, Đặng Xương Hùng đã tìm cách xuyên tạc, vu cáo Việt Nam vi phạm dân chủ, nhân quyền nhằm tìm kiếm cơ hội được tỵ nạn chính trị. Kể từ đó đến nay, Đặng Xương Hùng thường xuyên có những bài viết, lời nói xúc phạm, phỉ báng dân tộc, đất nước, vu cáo Việt Nam.
Có được những thành công của hắn là sự giúp đỡ tận tình của Đảng, của Nhà nước, vậy mà, không những xây dựng đất nước, đằng này hắn lại “quay đít” vào chính nơi nâng niu hắn. Đúng là một kẻ “ăn cháo đá bát”, một kẻ ngu dốt không hơn không kém!

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

18 nhận xét

Write nhận xét
22:45, 24/01/2017 delete

“Tò mò đọc xem ông có được những lập luận “sắc” nào không, nhưng xem ra ông vẫn chỉ toàn giọng điệu “cùn” như lâu nay. Nhưng lý luận này không đủ sức thuyết phục nổi ngay cả đảng viên cộng sản, chứ chưa nói đến người dân bình thường, họ quá ngán ngẩm với thứ chủ nghĩa xã hội của ông”.
Đặng Xương Hùng càng ngày càng thể hiện sự ngông cuồng!

Reply
avatar
23:07, 24/01/2017 delete

Cũng là người giữ vị trí quan trọng trong ngoại giao, cũng là người được Đảng và Nhà nước tạo điều kiện cho phát triển, không chỉ riêng Đặng Xương Hùng, mà cả vợ con, gia đình hắn. Song, hắn lại là kẻ tráo trở, ăn cháo đái bát. Qua sông thì rút ván. Loại này sẽ không có hậu đâu.

Reply
avatar
19:50, 25/01/2017 delete

Con chó này phải cho nó ở tù trung thân,tụi này có ý đồ trà đạp lên những hi sinh mất mát của các thế hệ tra ông chúng ta đã phải chả bằng bao nhiêu xương máu mới có được hào bình ,ấm lo ,hạnh phúc ,ngày hôm nay vậy mà tụi này bất chấp luân thường ,đạo lý,uống nước ko nhớ đến nguần để cho ngoại bang sai khiến chống lại dân tộc mình nhà mày chắc là ko có đóng góp gì cho đất nước này rồi loại này phải nâng quan điểm cho nó ở tù suốt đời.

Reply
avatar
19:53, 25/01/2017 delete

Cái thứ siêng ăn nhác làm nghe Tân việt dụ được mấy Đô dở trò làm CT , Trung Mỹ bắt tay nhau ép Việt Nam đủ trò không lo tự lực mà làm ăn già đầu mà còn bị lừa cái gì cũng có giá của nó cả.Tội này nên tử hình. Óc chó vô ơn ko đáng sống, bọn tao đây này ngày ngày đi làm vì gia đình vì đất nước hoà bình an lành. Sống kiếp ng đc bao nhiêu đâu? Tôi chỉ muốn bình yên bố mẹ anh chị em tao đc no đủ. Tôi ko muốn cái cs an lành đó bị phá vỡ bởi lũ óc chó.

Reply
avatar
20:02, 25/01/2017 delete

Cung là con rông cháu tiên nhiêu ngươi đa phai háy sinh xương máu đê giu lai đât nuoc vn sao mày cung là ngươi nhu vây mà tai sao mày lai phai bôi tô quôc hả anh Đặng XƯơng Hùng . Vì những đồng tiền dơ bẩn của bọn phản động bố thí cho mà anh bán rẻ lương tâm, phản bội lại Tổ quốc.Chúng ta ko bao giờ chấp nhận những kẻ phản bội tổ quốc. Chúng cần phải bị nghiêm trị

Reply
avatar
21:04, 25/01/2017 delete

Rõ ràng, lịch sử đã chứng minh, không có sự lãnh đạo của Đảng cộng sản thì đất nước khó có thể thống nhất như ngày hôm nay, không có chế độ XHCN, thì nhân dân đâu được sống trong bình an, yên tâm mà làm ăn như Việt Nam ta

Reply
avatar
21:29, 28/01/2017 delete

Đặng Xương Hùng - đúng là kẻ ăn cháo đá bát. Y được nhà nước đào tạo, tạo điều kiện để giữ các vị trí quan trọng. Nhưng khi bị các đối tượng mua chuộc, muốn có cuộc sống hưởng thụ, muốn được tỵ nạn chính trị tại Thụy Sỹ là ngay lập tức quay lại nói xấu Đảng, nói xấu chế độ. Bài viết gần đây của Đặng Xương Hùng chính là minh chứng cho việc đó. Từ bỏ Đảng cộng sản, đừng để Đảng cộng sản bị mắt ư? Chỉ có Đặng Xương Hùng mới là kẻ bị các thế thực thù địch bịt mắt, làm mờ mắt vì cuộc sống bên trời Tây chứ hơn chín mươi triệu người dân Việt Nam chẳng có ai bị mờ mắt hết đâu.

Reply
avatar
21:33, 28/01/2017 delete

Lâu lâu không thấy Đặng Xương Hùng có hoạt động thì ngay những ngày đầu năm mới Đặng Xương Hùng lại trở lại là kẻ ăn cháo đá bát. Để duy trì cái mác gọi là tỵ nạn chính trị tại Thụy Sỹ thì tất nhiên một điều là Đặng Xương Hùng phải có các hoạt động. Nếu không có hoạt động thì làm sao cái đất nước kia lại chứa chấp Đặng Xương Hùng được.

Reply
avatar
21:36, 28/01/2017 delete

Khi nói về Đảng cộng sản Việt Nam tôi luôn giành sự trân trọng và những lời cảm ơn giành cho Đảng. Vì sao ư? Vì có Đảng, có Bác thì chúng ta mới có cuộc sống hòa bình như ngày nay. Vì có Đảng, có Bác chúng ta mới có độc lập tự do. Vì có Đảng, có Bác thì đất nước ta mới phát triển một cách mạnh mẽ như ngày nay. Chỉ có riêng Đặng Xương Hùng – kẻ phản bội mới có cái quan điểm sai lầm, sặc mùi chống đối theo kiểu đừng để Đảng cộng sản che mắt. Thấy những câu nói của Đặng Xương Hùng mà tôi thấy y đúng là một kẻ vong ân bội nghĩa, kẻ ăn cháo đá bát chưa từng có. Hắn phải viết, phải chửi chế độ ta thì hắn mới có thể tiếp tục cuộc sống bên trời Tây.

Reply
avatar
23:54, 29/01/2017 delete

Sự đểu cáng đó càng thể hiện rõ hơn khi Đặng Xương Hùng cố tình nhồi nhét những giọng điệu bợ đít cờ vàng “Kinh nghiệm của tôi là khi tôi đã tin và yêu những con người bên cờ vàng, thì mới là lúc tôi chọn cờ vàng”.

Reply
avatar
18:35, 30/01/2017 delete

Lúc đó, phải cố kìm lòng để tự nhủ, thời gian sẽ là thước đo, chứng giám cho mình”. Đúng là giọng điệu của một kẻ đểu cáng và khốn nạn. Sự đểu cáng đó càng thể hiện rõ hơn khi Đặng Xương Hùng cố tình nhồi nhét những giọng điệu bợ đít cờ vàng

Reply
avatar
17:55, 31/01/2017 delete

Có được những thành công của hắn là sự giúp đỡ tận tình của Đảng, của Nhà nước, vậy mà, không những xây dựng đất nước, đằng này hắn lại “quay đít” vào chính nơi nâng niu hắn. Đúng là một kẻ “ăn cháo đá bát”, một kẻ ngu dốt không hơn không kém!

Reply
avatar
08:23, 02/02/2017 delete

Để có được những thành công của hắn là sự giúp đỡ tận tình của Đảng, của Nhà nước, vậy mà, không những xây dựng đất nước, mà quay lưng lại thì quả thật là một kẻ ăn cháo đá bát, không đáng để ai coi trọng, rồi hắn cũng sẽ nhận được những kết cục xứng đáng cho những hành động mà hắn gây ra mà thôi.

Reply
avatar
08:40, 02/02/2017 delete

Cùng là con rồng cháu tiên nhiều người đã hy sinh xương máu của mình để gìn giữ và bảo vệ độc lập dân tộc, để con cháu như chúng ta ngày nay có được một cuộc sống ấm no hạnh phúc, vậy mà có những kẻ đan tâm phá hoại sự ổn định và bình yên đó thì quả thật là những kẻ ăn cháo đá bát, đáng bị lên án mạnh mẽ.

Reply
avatar
09:15, 02/02/2017 delete

Đối với con người như Hưng đây thì viêc làm này có mang ý nghĩa gì đâu, những gì cha ông ta đã dày công vun đắp nay cũng bị gã cho như thừa, cũng bị coi là nghịch đạo, thử hỏi gã ta đã làm được những gì cho đất nước, làm được những gì cho những người xung quanh của hắn đây? Câu trả lời chắc chỉ có thể là chống và phá mà thôi.

Reply
avatar
15:40, 02/02/2017 delete

Từ ngày trốn đi Đặng Xương Hùng chẳng làm nên cơm cháo gì cho lũ chống cộng hải ngoại cả. Hắn chỉ ru rú trong váy vợ, thi thoảng viết cái tút cho có vẻ phản tỉnh để được yên thân.

Reply
avatar
15:45, 02/02/2017 delete

Đúng là giọng điệu của một kẻ đểu cáng và khốn nạn, ăn cháo đá bát. Tất cả là để bợ đít cờ vàng, tìm kiếm một cơ hội được sống yên thân nơi xứ người mà thôi.

Reply
avatar
20:15, 03/02/2017 delete

Nếu nhắc đến chế độ Việt Nam cộng hòa với những tội ác của họ quá khứ có lẽ cũng làm cho những người trong cuộc khi nhắc lại cũng cảm thấy rùng mình.Vì đều là người Việt Nam chúng ta xếp lại những sai lầm của VNCH, sống hoà bình. Nhưng lại có những kẻ cuồng một cách quá đáng, đi tôn sùng và nâng VNCH thật không thể hiểu?Bọn vnch này không phải là ác nữa mà là quá (ÁC)luôn .Tổ sư cha cái bọn bán nước theo giặc,xỏ lá ba que.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon