LINH MỤC NGUYỄN DUY TÂN GIÁO XỨ THỌ HÒA - CON QUỶ ĐỘI LỐT THẦY TU

23:25
Huyền Pha

     Thông tin trên trang mạng lề trái Dân làm báo đã đăng tải một bài viết với tiêu đề “Năm 2018, CS sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn” theo đó từ ngày 27/12/2016 đến ngày 30/12/2016 tại Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn, những vị linh mục trong văn phòng Công Lý Hòa Bình của Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn đứng đầu là linh mục Nguyễn Duy Tân đã tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” với chủ đề “Bên nhau đi nốt cuộc đời”. Nội dung của chương trình là tổ chức trao quà cho các “thương phế binh VNCH” ở Sài Gòn và các vùng phụ cận (Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, Long An) với phần quà tết và 1 triệu đồng tiền mặt. Ngay sau buổi lễ khai mạc chương trình này diễn ra đã gặp phải sự phản đối, lên án của cộng đồng mạng những ngày qua và người dân đã và đang lên án trước những chiêu trò “đánh lận con đen” của những vị linh mục tại Dòng Chúa cứu thế Sài Gòn.

Ảnh: Linh mục Nguyễn Duy Tân giáo xứ Thọ Hòa - Con quỷ đội lốt thầy tu
     Nhiều bình luận đã lên án trước hành động của linh mục Nguyễn Duy Tân như: “Xích luôn...cha cụ gì cái bọn này đi đạo thì tin chúa thôi chớ có tin bọn nghiệp xúc này...già rồi không muốn sống yên thân...kể ra mấy anh công an dạo này hiền quá dám để bọn này tổ chức thế này” hay như “Thật sự không biết trời cao đất dày là gì hay sao, một người là linh mục, mà sao lại có ý nghĩ như là một thằng phá hoại đất nước, đã không giúp gì được cho đất nước lại còn phá hoại nữa” một số bình luận đã thể hiện sự bất bình như: “Phải bắt hết và xử cực nặng bọn này. Ở Việt Nam mà để bọn quạ đen, phản quốc này tổ chức như vậy sao?”

     Đầu tiên, có thể thấy rằng lịch sử đã chứng minh Việt Nam Cộng hòa là hiện thân của một chế độ ngụy quân, ngụy quyền, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình. Hoạt động của linh mục Nguyễn Duy Tân của dòng chúa cứu thế Sài Gòn không hiểu do sự chỉ đạo của những cá nhân, tổ chức nào mà họ lại tổ chức chương trình với cái gọi là “tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa”. Họ cố tình không biết hay họ đang cố tình “vinh danh” những thương phế binh Việt Nam Cộng hòa? Và rồi câu hỏi này cũng đã được chính những người chủ chăn, những vị linh mục tại Dòng Chúa Cứu thế Sài Gòn thể hiện trong những ngày diễn ra chương trình này. Liệu rằng với việc tổ chức hoạt động này thì Nguyễn Duy Tân và đồng bọn của mình nhận được gì từ bên ngoài.

     Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Phải chăng đó là chính là thông điệp, là mục đích chính mà những vị linh mục trong Dòng Chúa Cứu thế Sài Gòn tổ chức chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” hay sao? Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

      Hẳn cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Và với những phát biểu trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” một lần nữa bộ mặt “quỷ” đội lốt thầy tu của vị linh mục này cũng đã hiện nguyên hình.


     Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam. Những người dân VIệt Nam yêu nước chân chính chính là đại diện cho cái thiện, cho công lý. Còn những người bán nước theo Mỹ, theo Việt Nam Cộng Hòa chính là đại diện cho cái ác, cho bóng tối./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

37 nhận xét

Write nhận xét
23:42, 02/01/2017 delete

“Năm 2018, CS sẽ phải giải thể mà không tốn một viên đạn”
Để cho những thằng ngu dốt đội lốt thầy tu kia chờ xem thế nào. Chúng mày là thầy tu, chắc cũng có chút văn hóa, có chút học vấn, không phải là những kẻ vô học, mà sao lại có cái tư tưởng ngu dốt đến vậy. Loại này chắc không hiểu được giá trị của từ "nhân dân ấm no, bình an, hạnh phúc"

Reply
avatar
01:47, 03/01/2017 delete

Linh Mục Nguyễn Duy Tân một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Rồi có ngày hắn ta sẽ phải nhận báo ứng vì những hành động việc làm mà mình đã gây ra.

Reply
avatar
01:56, 03/01/2017 delete

Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam. Những người dân VIệt Nam yêu nước chân chính chính là đại diện cho cái thiện, cho công lý. Còn những người bán nước theo Mỹ, theo Việt Nam Cộng Hòa chính là đại diện cho cái ác, cho bóng tối.

Reply
avatar
14:30, 03/01/2017 delete

Một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước

Reply
avatar
15:23, 03/01/2017 delete

Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Năm 2018 là năm Việt Nam Cộng Hòa phục sinh dân tộc và Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ, nhân quyền và Việt Nam sẽ trở nên thịnh vượng”. Thật là một sự ảo tưởng, sự bệnh hoạn của những kẻ đã và đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc, linh mục để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước. Việc các đối tượng lợi dụng vấn đề tự do tôn giáo, tín ngưỡng để có những lời lẽ kích động chống phá đất nước là không thể chấp nhận được.

Reply
avatar
16:18, 03/01/2017 delete

Người dân, nhất là giáo dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, phát hiện tố cáo những linh mục biến chất, như Nguyễn Duy Tân, để Công giáo trở thành một đạo pháp thực sự giúp ích cho cuộc sống

Reply
avatar
16:21, 03/01/2017 delete

không nên để một kẻ có tư tưởng, phẩm chất đạo đức thấp kém như Nguyễn Duy Tân tồn tại dẫn dắt một giáo xứ, làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của đạo Công giáo, làm ảnh hưởng đến sự ổn định về an ninh trật tự ở đây.

Reply
avatar
Hoabinh030200
20:59, 03/01/2017 delete

Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đúng là một con quỷ đội lốt thầy tu, hắn đã thể hiện sự ngông cuồng, đốn mạt của mình khi phát biểu rằng Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào. Lịch sử cho thấy chế độ Việt Nam Cộng hòa là chế độ tàn ác, chế độ bán nước, cầm súng bắn vào đồng bào mình, chúng đã gây ra bao tội ác cho dân tộc ta, vậy mà tên linh mục này lại mong chế độ này được phục dựng, thật không thể chấp nhận được

Reply
avatar
Thaibinh023400
21:06, 03/01/2017 delete

Lại thêm một tên linh mục biến chất, lợi dụng tôn giáo để phục vụ cho mục đích chống phá Đảng, nhà nước. Hắn được biết đến là một kẻ có tư tưởng chống phá đất nước, để phục vụ cho ý đồ của mình, hắn thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị và bè lũ phản động, trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Đúng là tên linh mục biến chất, chúng chính là nguyên nhân của những bất ổn về an ninh trật tự trong bộ phận giáo dân thời gian vừa qua

Reply
avatar
Thaibinhquetoi234
21:11, 03/01/2017 delete

Những lời phát biểu hoang đường, xuyên tạc của tên linh mục biến chất Nguyễn Duy Tân đã thể hiện rõ bộ mặt hám tiền, phản bội của một tên vô đạo đức khoác áo linh mục. Hăn đang lợi dụng danh nghĩa chức sắc tôn giáo để tiến hành những âm mưu, chính trị chống phá đất nước, kích động quần chúng nhân dân chống phá chính quyền. Mọi người nên đề cao cảnh giác trước âm mưu của chúng, không để chúng lợi dụng để phục vụ mục đích xấu xa

Reply
avatar
Hagiang836
21:15, 03/01/2017 delete

Việc tên linh mục tha hóa, biến chất Nguyễn Duy Tân cổ vũ cho một cái đã là quá khứ, một cái chế độ diệt chủng dã man và tàn bạo nhất trong lịch sử Việt Nam, chế độ cờ vàng tay sai – Việt Nam Cộng hòa đều có lý do cả. Vì sao chúng lại ca ngợi, mong phục dựng chế độ VNCH với tội ác ngút trời, có sử dụng nước biển Đông gột rửa cũng không bao giờ hết tội, tất cả đều xuất phát từ lợi ích vật chất mà chúng nhận được, đúng là lũ vô đạo đức, vì tiền mà bán rẻ tư cách, đạo đức

Reply
avatar
Bacgiang190
21:20, 03/01/2017 delete

Nguyễn Duy Tân đúng là con quỷ dữ khoác áo linh mục, việc hắn mong ước phục dựng chế độ VNCH đã thể hiện bản chất vô đạo đức của hắn. Chế độ cờ vàng này đã gây ra bao tội ác dã man cho dân tộc ta, ngay cả những người trong cuộc cũng không muốn nhắc về một chế độ diệt chủng, một quân đội tay sai và một cái kết nhục nhã của những kẻ lầm đường, lạc lối về hành vi bán nước một thời. Thế nhưng, vì tiền nên lũ phản động như Nguyễn Duy Tân lại cổ vũ cho chế độ tội ác, phá hoại sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của dân tộc ta, thật không thể chấp nhận được

Reply
avatar
07:32, 05/01/2017 delete

Thưa linh mục Nguyễn Duy Tân, ngài giảng điều này trong chương nào? Trang bao nhiêu của kinh thánh? Hay chỉ đội lốt linh mục để hoạt động, kích động giáo dân chống lại đất nước Việt Nam này.sao ông lại làm được linh ngục nhỉ . ông nên bị vào tù mới đúng. xã hội này ko cần ông đâu

Reply
avatar
07:38, 05/01/2017 delete

nhiều linh mục Dòng chúa cứu thế Việt Nam đang làm đã thấy rõ bộ mặt phản động lừa bịp, đội lốt tôn giáo. Tại sao một vị Linh mục có thể ngang nhiên chống lại Đảng, Nhà nước như vậy? Liệu rằng có một bàn tay, một thế lực đủ lớn để Phong có thể dựa vào? Hay những con chiên của Chúa đang ngồi nghe Phong rao giảng đã bị điếc, mù lòa hết rồi sao?

Reply
avatar
07:42, 05/01/2017 delete

Ông này bị điên rồi biến nơi truyền đạo để nói về chính trị. Ông này sủa bậy.Nó cũng lộ bản chất cái thời nó theo chân các nhà xâm lược gieo rắc sự bất ổn cho dân tộc Việt Nam cách đây hơn 100 năm về trước. Bản chất thì ko bao h thay đổi.Đúng là loại không rọ mõm, phản lại tổ tiên, phản lại dân tộc.

Reply
avatar
07:59, 05/01/2017 delete

Tôi là một người dân Việt Nam ! Tôi chỉ mong đất nước mình mãi độc lập , hòa bình , ổn định để phát triển . Tuy nhiên gần đây tôi thấy một số kẻ thuộc những tổ chức phản động đội lốt thầy tu , lợi dụng tự do tôn giáo , nhân quyền để hoạt động tuyên truyền , xuyên tạc , lôi kéo , chia rẽ mối đoàn kết tôn giáo , dân tộc . . . Nhằm phá hoại độc lập , hòa bình và ổn định của đất nước tôi . Đối với tôi đây là những tội đồ , những kẻ thù rất nguy hiểm của dân tộc ? Tôi thiết nghĩ ngay lúc này chúng ta phải mạnh tay không e ngại thế lực nào để xử lý dứt điểm ngay không thể để chúng mỗi ngày một lớn mạnh ? Chúng ta phải coi những tên phản động đội lốt cha đạo này như những mầm bệnh truyền nhiễm nguy hiểm trên cơ thể Việt Nam cần phải diệt trừ ngay lập tức để cuộc sống nhân dân yên ổn ấm lo hơn. chúng phải bị vô tu hết

Reply
avatar
13:52, 05/01/2017 delete

Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Và với những phát biểu trong buổi tổng kết chương trình “Tri ân thương phế binh Việt Nam Cộng hòa xuân 2017” một lần nữa bộ mặt “quỷ” đội lốt thầy tu của vị linh mục này cũng đã hiện nguyên hình.

Reply
avatar
21:48, 05/01/2017 delete

chuyên tổ chức một buổi lễ cầu nguyện nhưng thực chất đó là một buổi lễ mang sặc màu sắc chính trị. Cầu nguyện ai? Hóa ra lại là cầu nguyện cho các đối tượng vi phạm pháp luật như Trần Huỳnh Duy Thức, luật sư Nguyễn Văn Đài, anh Ba Sàm Nguyễn Hữu Vinh, Cấn Thị Thêu thì thật đây đâu còn là buổi cầu nguyện nữa. Không những thế Nguyễn Ngọc Nam Phong còn đưa ra những luận điệu phản ánh không đúng về tình hình đất nước Việt Nam thông qua bài rao giảng của mình để nhằm kích động giáo dân thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật. Một buổi cầu nguyện được biến tướng thành một buổi sinh hoạt chính trị mang màu sắc phản động.

Reply
avatar
22:09, 05/01/2017 delete

lợi dụng đến việc tuyên truyền tôn giáo để nói xấu Đảng và nhà nước và có tính chất chống cộng sản,việc làm đó đến cả giáo dân cũng thấy sai trái,qua bài viết cũng thấy sự bức xúc và cần phải lên tiếng của người giáo dân kính chúa và yêu nước,không nghe lời kẻ xấu mà dù có tin kính chúa nhưng vẫn yêu dân tộc quê hương mình

Reply
avatar
21:05, 02/02/2017 delete

Một phát biểu quá ngông cuồng của Linh mục Nguyễn Duy Tân khiến nhiều người phẫn nộ. Một linh mục mà lại đi ra giảng những điều không thuộc giáo lý, giáo luật của giáo hội Công giáo, những lời răn của Chúa mà tiền hành nói những điều không tưởng. Tôi thấy làm thất vọng cho một chức danh linh mục của ông này.

Reply
avatar
00:42, 09/03/2017 delete

Thiển nghĩ, tiên đoán rằng "Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào" thì cũng chỉ là một phát biểu cá nhân. Hoặc đó cũng có thể là ước vọng của toàn dân, không phải để chào đó "VNCH" trở lại, vì chế độ này đã bị khai tử vào ngày 30/4/1975 rồi thì còn đâu nữa mà hồi sinh?

Nhưng dầu gì thì TỰ DO DÂN CHỦ vẫn hơn hẳn độc tài đảng trị csvn. Sự việc này đã rõ như ban ngày, là; mặc dù chiến tranh khốc liệt, nhưng đời sống của dân ở miền Nam trước 1975 vẫn hơn hẳn ở miền Bắc về nhiều mặt; kinh tế, chính trị, nhân văn và cả văn hoá và văn minh.

Các ông cha DCCT giúp mấy ông thương phế binh VNCH thì cũng là chuyện nên làm, vì đó là tình bác ái, giúp đỡ những người bị chế độ mới n(csvn) đẩy ra lề xã hội. Thiết nghĩ, đừng nên chính trị hoá mà kết tội DCCT là điều không nên!

Reply
avatar
01:23, 30/04/2017 delete

thằng này với nguyễn đình thục nữa chúng sắp làm loạn đại lễ 30/4 rồi đấy,hi vọng ngày mai bình yên chư sko là kiểu đéo gì lũ linh mục khốn nạn này chúng cũng sẽ xúi giáo dân đi quấy rồi cho xem.đến bao giờ giáo dân mới tự có suy nghĩ của riêng mình nữa ko biết

Reply
avatar
13:14, 30/04/2017 delete

Giáo dân vẫn luôn là đối tượng để những con quỷ dưới cái lốt thầy tu lợi dụng, bởi vì đức tin của họ, tin hoàn toàn vào những điều của những người như linh mục. Sẽ rất tốt như những linh mục đó là người có đạo đức, tuân thủ pháp luật. Còn với Nguyễn Duy Tân thì hoàn toàn ngược lại, chúng đang lợi dụng giáo dân cho những mưu đồ của mình.

Reply
avatar
17:44, 15/05/2017 delete

Tôi thấy rằng Linh Mục Nguyễn Duy Tân không chống phá đất nước, mà ngược lại: ông ấy đang chông phá lại những kẻ chống phá đất nước thì đúng hơn. Đất nước này là của người Việt Nam, 90 triệu dân, không phải của một băng nhóm nào cả.

Reply
avatar
16:12, 07/06/2017 delete

Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước. Với những hành động tiếp tay, lên tiếng công khai ủng hộ cho những kẻ chống đối, trực tiếp lên tiếng chống đối với Đảng, Nhà nước Việt Nam thì giờ đây chúng ta đã biết được bộ mặt thật của Linh mục Tân.

Reply
avatar
21:49, 08/06/2017 delete

Linh mục Nguyễn Duy Tân - đúng là ngông cuồng, phỉ báng chúa Giêsu, y ví Việt Nam Cộng hòa như chúa Giêsu, bị đóng đinh chết trên cây thánh giá, 3 ngày sau chúa Giêsu tỉnh dậy và y ngông cuồng tới mức khẳng định năm 2018 Việt Nam sẽ có tự do, dân chủ và nhân quyền. Y bị mù hay điếc mà k thấy Việt Nam đang tự do, đang dân chủ, nhân quyền. Ông không xứng đáng là một linh mục.

Reply
avatar
10:24, 15/06/2017 delete

Tên Duy Tân này có một điều mà mọi người nên chú ý, đó là việc hắn bị mắc bệnh vỹ cuồng. Với những loại bệnh như vậy thì cần một cú huých mạnh để hắn trở lại mặt đất hoặc là cho hắn vào cơ sở điều trị thần kinh lâu dài. Đó chỉ có hai con đường thôi, Duy Tân lựa chọn nhanh rồi báo cáo chính quyền và nhân dân để triển theo nguyện vọng.

Reply
avatar
Việt Cường
16:39, 20/06/2017 delete

Linh Mục Nguyễn Duy Tân - giáo xứ Thọ Hòa đã thể hiện bộ mặt” con quỷ đội lốt chủ chăn” của mình khi đưa ra những phát biểu với các Thương phế binh Việt Nam Cộng Hòa cho rằng “Cộng sản VN sẽ bị giải thể vào năm 2018 và sẽ không mất một viên đạn nào", đúng là loại quỷ dữ khoác áo linh mục, tên tay sai cho lũ phản động Việt Tân
Cộng đồng mạng cũng như những người giáo dân trên cả nước hẳn chưa thể quên hình ảnh linh mục Nguyễn Duy Tân, một vị linh mục từ lâu nay đã được biết đến là một trong những vị linh mục có tư tưởng chống phá đất nước, thường xuyên tiếp xúc, gặp gỡ với những đối tượng cơ hội chính trị chống phá đất nước và trả lời phỏng vấn trên các đài, báo nước ngoài không có thiện chí với Việt Nam để xuyên tạc về thực trạng tự do tín ngưỡng, tôn giáo cũng như đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước.các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

Reply
avatar
09:40, 16/09/2017 delete

Linh mục mà chẳng thấy làm gì liên quan đến tôn giáo, toàn lợi dụng tổ lái sang chính trị. Mà lại còn toàn đi dụ dỗ kích động người dân suốt ngày làm loạn nữa. Những gì mà họ làm khiến chúng ta koong làm cho chúng ta có được sự tôn trọng cuối cùng dành cho họ nữa, những gì mà chúng ta tahays là khinh bỉ mà thôi

Reply
avatar
09:47, 16/09/2017 delete

Đối với một xã hội tiến bộ thì nhà nước và nhà thờ tách biệt; nhà nước có quyền quản lý tôn giáo, nhà thờ; tôn giáo, nhà thờ không được can thiệp vào công việc của nhà nước và xã hội. Những kẻ đội lốt tôn giáo để phá hoại trật tự xã hội cần phải được nghiêm trị. Không thể để chúng lúc nào cũng thao túng chúng ta được

Reply
avatar
09:53, 16/09/2017 delete

Linh mục gì mà có cả tá những hoạt động vi phạm pháp luật trong quá khứ, giờ học được tý đạo qua loa về làm linh mục mà hoạt động chính lại là kích động giáo dân chống phá, không tỉnh ngộ tẩy chay hắn thì sau hối hận không kịp. Thật sự là không chấp nhận được những con người như thế này nữa

Reply
avatar
22:46, 02/10/2017 delete

Là một Linh mục, Nguyễn Duy Tân không những không tuân thủ điều răn dạy, chẳng mang lại tốt đẹp gì cho Giáo hội, cho con chiên của họ mà ngược lại chỉ mang đến những điều dơ dáy, nhem nhuốc, phản đạo, lừa Chúa, đi ngược lại lợi ích của dân tộc.

Reply
avatar
22:46, 02/10/2017 delete

Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

Reply
avatar
22:56, 13/10/2017 delete

Trước sự ảo tưởng cũng như những phát biểu ngông cuồng này phải chăng đã đến lúc những người đứng đầu Giáo hội Công giáo Việt Nam, Hội đồng Giám mục Việt Nam cũng như những người đứng đầu Dòng chúa Cứu thế Sài Gòn cũng như các cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp xử lý nghiêm minh trước những hành động đi ngược lại với chính sách đoàn kết dân tộc, tôn giáo và ngược lại với sự phát triển đi lên của đất nước Việt Nam.

Reply
avatar
23:02, 13/10/2017 delete

đừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

Reply
avatar
23:05, 13/10/2017 delete

đừng bao giờ cầm đèn chạy trước ô tô, đừng vì ba câu chữ trên mạng mà vội tin răm rắp để rồi tự biến mình thành con rối cho những tên cáo già phi chính trị. Còn về những người như giáo sư, xin thưa: có xin bỏ Đảng thì âu cũng là điều đáng mừng, bởi Đảng không thiếu người có tài, có tâm, có tầm, một khi đã thấy mình không xứng đáng, một khi đã không còn đáp ứng được những yêu cầu của Đảng thì tốt nhất là lặn đi cho nước nó trong, bởi bài học của Liên bang Xô Viết một thời còn đó: sức mạnh của Đảng không dựa vào số đông.

Reply
avatar
11:55, 28/02/2018 delete

Tân ơi mày hèn mạt lắm sống chui rúc như con chuột trù,chỉ nói láo ở trong nhà thờ không giám vác mặt ra ngoài đường và không giám nói chuyện đối chất với ai.Mày nên mượn váy của bọn chiên ngu mà trùm vô đầu con ạ!Coi nó live cứ ra rả như con vẹt nhai lại chứ biết đối chất lí lẽ cái vẹo gì đâu

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon