LINH MỤC NGUYỄN NGỌC NAM PHONG - VẾT NHƠ CỦA NHÀ THỜ THÁI HÀ

14:37
Huyền Pha
       Bài chia sẻ Lời Chúa của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà, Giáo hạt chính tòa,Tổng Giáo phận Hà Nội lúc 20h00 Chúa nhật ngày 01.01.2017, ngày Thế giới cầu nguyện cho Hòa bình.

Ảnh: Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong - vết nhơ của nhà thờ Thái Hà
      Liệu rằng đây là buổi cầu nguyện cho Hòa bình hay đây là cái cớ để Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng việc rao giảng để đưa ra những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt chống chính quyền hết sức cực đoan.
       Hẳn cư dân mạng vốn chẳng xa lạ gì với Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mang tiếng là linh mục, là thầy tu của Dòng chúa cứu thế Thái Hà nhưng Nam Phong làm việc đạo thì ít mà làm việc đời thì nhiều, chuyên lợi dụng chiếc áo choàng thầy tu của mình để hoạt động chính trị chống chính quyền. Với hàng loạt những sai phạm liên tiếp của vị linh mục này vì thế người đời đã gắn cho Nguyễn Ngọc Nam Phong với một biệt danh là quỷ dữ khoác áo thầy tu.
       Nguyễn Ngọc Nam Phong với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam  và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan.
       Trong không khí đầu năm mới 2017, lợi dụng việc tụ họp cầu nguyện cho thánh lễ Cầu nguyện vì Hòa bình. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong một lần nữa đã thể hiện rõ bản chất xấu xa cực đoan của mình thông qua việc truyền bá những tư tưởng xấu xa, kích động quần chúng giáo dân, tạo nên bức ngăn trong hòa hợp dân tộc gây áp lực cho Đảng và nhà nước.
      Bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Điển hình là mới đây, Nguyễn Ngọc Nam Phong lại lợi dụng tầm ảnh hưởng cũng như vị trí vai trò của một người linh mục để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong đã thốt lên những câu nói vô căn cứ, tục tỉu thổi phồng những vấn đề xã hội trong những năm qua, xuyên tạc về tình hình một năm 2016 tại Việt Nam. “Xã hội Việt Nam năm 2016 là một xã hội đầy màu xám” đầy “biến cố” và đã tạo nên rất nhiều những trăn trở”...
      Chẳng có một căn cứ, minh chứng nào cụ thể. Toàn văn của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong buổi lễ cầu nguyện cũng chỉ xoay quanh việc chửi bới, hạ thấp uy tín của Đảng cộng sản, của chủ nghĩa Mác - Lên nin..., phỉ báng tới những nỗ lực và cố gắng của nhà nước và nhân dân Việt Nam. Vẫn là cái giọng quen thuộc, điệu bộ của một đám con chiên cực đoan của dòng chúa cứu thế Thái Hà. Nguyễn Ngọc Nam Phong hết lần này đến lần khác đã có những phát biểu xấu xa với tư tưởng chống đối nhà nước, chính quyền Việt Nam.
      Người ta biết đến chúa Giê - Su với những châm ngôn, lẽ sống "Lúa chín đầy đồng mà ít thợ gặt" và rằng trong "khi gieo giống vào thế giới thì ma quỷ cũng gieo cỏ dại vào". Câu nói ấy có nghĩa là "thợ gặt" mà Chúa Giê-su nói đến ở đây chính là những linh mục, giám mục mang lại "con chiên" bằng những đạo đức thánh thiện, bằng lời Chúa dạy! Tuy nhiên Nguyễn Ngọc Nam Phong đã không làm được mà còn đi trái với đạo lý quy luật liệu có xứng đáng là một vị Linh mục, một tín đồ của Thiên chúa giáo.
      Trong tình hình hiện nay, với một đất nước có nhiều tôn giáo như Việt Nam, đặc biệt là Thiên chúa giáo thì sự có mặt của những người như Linh mục NguyễnNgọc Nam Phong là một nguy cơ và là tác hại rất lớn đối với tập thể giáo dân cũng như đất nước Việt Nam. Mỗi người dân, nhất là những người giáo dân cần nhìn nhận đúng vấn đề, bản chất sự việc tránh những âm mưu lợi dụng kích động tôn giáo chống phá dân tộc như ý đồ của Nguyễn Ngọc Nam Phong nói riêng và một số kẻ xấu xa cơ hội khác nói chung đối với đất nước Việt Nam.
      Qua những gì Nguyễn Ngọc Nam Phong nói, người ta thấy hiện lên đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Chỉ có điều, ai cũng thắc mắc, với một người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, làm sao vẫn chưa bị xử lý, treo chén mà đến giờ này vẫn có thể đăng đàn thuyết pháp đầu độc giáo dân như thế.
      Thử hỏi xem Liệu rằng Tôn giáo có được phép đứng trên pháp luật? Là Linh mục là được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật? Linh mục là được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Hay giáo luật quy định Linh mục là có quyền hoạt động độc lập, không cần biết đến thanh danh của giáo hội Thiên chúa?
      Với một kẻ coi trời bằng vung như Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, đề nghị chính quyền và giáo hội Thiên chúa Việt Nam cần có biện pháp xử lý mạnh tay để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật và bảo tồn thanh danh của giáo hội./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

42 nhận xét

Write nhận xét
15:49, 08/01/2017 delete

Cha gì thằng này giọng nói như lưỡng cư đang tập làm người; thế mà mọi người cứ ngồi cho nó giảng đạo. Tĩnh ngộ lên bà con nó lừa đảo đấy bó là tay sai nó nói mà có người nghe là nó có tiền đấy.Giọng điệu của một tên côn đồ cực đoan không phải là một linh mục. Nếu là một linh mục thì không ai lại rao giảng như thế cả.

Reply
avatar
15:56, 08/01/2017 delete

ở Việt Nam mày mới dc rao giảng , tuyên truyền mất dạy như vậy mà ko bị pháp luật xử lý.ở nước khác ông vào tù ở lâu rồi .ông đang chê bai một chế độ mà Ông ,Bà , Cha tổ nó đấu tranh bằng xương máu mới có được, chửi bới nói xấu chế độ đồng nghĩa với tội bán nước ,hại dân, gây mất ổn định chính trị, tội này giết chết không tha

Reply
avatar
15:58, 08/01/2017 delete

cha xứ này sống bằng nghề sủa thuê.kinh thánh dạy sống tốt đời. đẹp đạo. kính chúa. yêu nước. nhưng một kẻ lưu manh giả danh tri thức sống bằng nghề sủa thuê như linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong nó chà đạp. truyền bá. kích động. xuyên tạc. cha linh mục lộng ngôn này sớm hay muộn rồi củng bị bắt nhốt thôi.

Reply
avatar
16:00, 08/01/2017 delete

Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Văn Khải, Đinh Hữu Thoại hãy rất nhiều linh mục Dòng chúa cứu thế Việt Nam đang làm đã thấy rõ bộ mặt phản động lừa bịp, đội lốt tôn giáo. Tại sao một vị Linh mục có thể ngang nhiên chống lại Đảng, Nhà nước như vậy? Liệu rằng có một bàn tay, một thế lực đủ lớn để Phong có thể dựa vào? Hay những con chiên của Chúa đang ngồi nghe Phong rao giảng đã bị điếc, mù lòa hết rồi sao?

Reply
avatar
16:04, 08/01/2017 delete

Nhưng xét cho cùng thì sự loạn ngôn của linh mục cực đoan phát sinh từ đầu óc mê muội của một số tín đồ. Nói cách khác, chính sự mê muội của một số giáo dân cùng với thần quyền và giáo lý là nguồn gốc tạo nên sự coi thường pháp luật của một số linh mục cực đoan trong công giáo hiện nay.

Reply
avatar
16:07, 08/01/2017 delete

Nghe ông này nói có những câu không lọt lỗ tai thế mà người nói vẫn cứ nói .người nghe vẫn phải nghe. Không hiểu đây là một buổi giảng đạo lý hay lá cuộc họp phê phán chính trị. Thật là buồn cười cho cái loại đi ăn mày chính trị, phản động phản nước nhà này.tôi cũng phải hỏi vì sao ông có thể đứng ở vị trí này lâu đến thế

Reply
avatar
16:14, 08/01/2017 delete

Chính vị linh mục mang dòng máu quỹ satan này đang lôi kéo giáo dân vào một trò chơi chính trị nguy hiểm. Họ đang đi ngược lại những giá trị đạo đức, nhân văn của người dân Việt, cùng lời răn của Chúa và họ đang chống lại chính dân tộc mình.những người dân nhẹ dạ cả tin hay suy nghĩ kĩ đừng để chúng lôi kéo vào con đường xấu xa phản động . chúng chỉ vì những đồng tiền mà phản bội mà quên đi dòng máu đang chay trong người chúng là dòng máu đỏ Việt Nam .

Reply
avatar
16:27, 09/01/2017 delete

linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng chính vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái lời Chúa thành ý của mình, làm các tín hữu hiểu sai lời Chúa mà cực đoan chống phá xã hội, nhân danh Thánh Chúa để làm những việc trái với luân thường đạo lý, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, của nhân dân và chính các con chiên của mình.

Reply
avatar
16:28, 09/01/2017 delete

Người dân, nhất là giáo dân cần nâng cao ý thức cảnh giác, phát hiện tố cáo những linh mục biến chất, như Nam Phong, để Công giáo trở thành một đạo pháp thực sự giúp ích cho cuộc sống, đó là an định xã hội, tịnh hóa lòng người, khiến cho người ta có đầy đủ tín tâm và hy vọng ở tương lai.

Reply
avatar
10:04, 10/01/2017 delete

Nhà thờ Thái Hà luôn nổi danh là một trong những nơi đắc địa giúp các nhà dân chủ ẩn náu để tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, bằng việc lừa phỉnh hàng trăm giáo dân ở đây để làm lá chắn bảo vệ cho hoạt động phá hoại, vi phạm pháp luật của bọn chúng. Do vậy ở đó xuất hiện những linh mục như Nam Phong là điều không thể tránh khỏi.

Reply
avatar
23:24, 17/10/2017 delete

hật đáng buồn thay cho một linh mục sinh ra và lớn lên trên quê hương Việt Nam được ăn học trong một đất nước được độc lập, được lớn lên và nuồi vduownxg trong sự hòa bình, có đủ nhận thức để hiểu về pháp luât vậy mà lại hành xử ko bằng một giáo dân bình thường không hơn không kém Có lẽ những người sinh ra linh mục Nam Phong cũgn cảm thấy nhục nhã thay.

Reply
avatar
10:32, 17/02/2018 delete

à một linh mục, hay còn là người thay chúa trên trời cao, thế mà ông ta lại không hề làm tốt bổn phận của mình. Mà lại đi xuyên tạc lịch sử, bóp méo sự thật, xuyên tạc đường lối chính sách của Đảng, rồi còn lôi kéo kích động quần chúng nhân dân vào những việc làm sai trái

Reply
avatar
21:48, 02/03/2018 delete

Từ trước đến nay, ai quan tâm đến nhà thờ Thái Hà, đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đều biết ông ta là một kẻ thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do dân chủ của một công dân để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, vi phạm quy định tại Điều 88 và Điều 258 BLHS. Không chỉ vậy, ông ta còn thường xuyên ca ngợi, khích lệ hoạt động chống phá của các đối tượng chống đối khác, đã và đang bị cơ quan chức năng xét xử và giam giữ. Thế nhưng lại thật hài hước biết bao khi linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đi rao giảng về lòng yêu nước.

Reply
avatar
21:49, 02/03/2018 delete

về phía Giáo phận Vinh mà nói còn nhiều điều phải làm, không phải mỗi việc thuyên chuyển Lm Đặng Hữu Nam. Việc tắt đi những cái "loa rè" như của Linh mục Pham Quang Long ở trên cũng là việc nên làm, cần làm nếu không muốn sẽ có thêm những Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mới.

Reply
avatar
21:51, 02/03/2018 delete

về phía Giáo phận Vinh mà nói còn nhiều điều phải làm, không phải mỗi việc thuyên chuyển Lm Đặng Hữu Nam. Việc tắt đi những cái "loa rè" như của Linh mục Pham Quang Long ở trên cũng là việc nên làm, cần làm nếu không muốn sẽ có thêm những Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục mới.

Reply
avatar
21:53, 02/03/2018 delete

Việc thuyên chuyển lần này cho thấy sự rạn nứt trong mối quan hệ giữa Hợp và Nam, nhiều dấu hiệu Nguyễn Thái Hợp đã mất tin tưởng Đặng Hữu Nam và chuẩn bị nuôi dưỡng những đệ tử khác để phục vụ cho mưu đồ của mình. Gương mặt buồn bã của Đặng Hữu Nam cũng phần nào lột tả chân thực hơn về mối quan hệ của cặp đôi Hợp, Nam này.

Reply
avatar
20:46, 25/03/2018 delete

Bất chấp những khuyên răn từ những người có trách nhiệm, bất chấp sự phản ứng của cả một bộ phận giáo dân, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn càng ngày càng trượt dài trên con đường ma đạo. Đó là việc Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng tầm ảnh hưởng cũng như vị trí vai trò của một người linh mục để tuyên truyền tới hàng nghìn giáo dân các quan điểm, tư tưởng sai trái dựa trên cái nhìn đen tối, phiến diện của ông ta về đất nước. Và rồi cái giá hắn phải nhận lại từ những hành động sai trái chắc chắn sẽ là một cái giá rất đắt bởi những việc làm mà nguyễn ngọc nam phong gây ra là không thể chấp nhận được mà.

Reply
avatar
20:50, 25/03/2018 delete

Thật sự không xem pháp luật Việt Nam ra gì khi truyền tải những tư tưởng cực đoan và chống đối cách mạng , chế độ của Phong. Đường đường là một linh mục của một tôn giáo đã không làm gương thì thôi lại còn truyền bá những tư tưởng phản động, cực đoan , chống đối cho những người con đất giáo, Tôn vinh những người bè cánh cùng chung mục địch phá hoại Nhà nước ta và chống đối chính quyền. Đáng xấu hổ khi có một linh mục như vậy , cần những biện pháp trừng trị để cho những người con của tôn giáo không bị mê hoặc bởi những lời dụ dỗ của những phần tử bán Nước.

Reply
avatar
20:52, 25/03/2018 delete

Rõ ràng, chỉ cần qua một đoạn thông báo ngắn gọn, người ta thấy rõ bộ mặt xảo trá, lừa bịp và ý đồ chống đối chính quyền công khai của linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong. Mặc dù bị dư luận lên án nhiều lần, thậm chí, ngay cả giáo dân của ông ta cũng nhiều lần phê phán, tuy nhiên, Nguyễn Ngọc Nam Phong vẫn giữ nguyên những luận điệu xuyên tạc của mình, cố gắng tìm cách lợi dụng các buổi sinh hoạt tôn giáo để lồng ghép ý đồ chính trị xấu xa của mình

Reply
avatar
10:19, 29/03/2018 delete

Quyết định tạm dừng xuất cảnh linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong lúc này của cơ quan Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài là hoàn toàn có căn cứ và đúng quy định của pháp luật. Người dân Việt Nam hoan nghênh quyết định này của Công an cửa khẩu sân bay Nội Bài nhằm ngăn chặn, ngăn ngừa kẻ chống cộng cực đoan Nguyễn Ngọc Nam Phong cũng như cần chấm sổ những nhân vật khác núp bóng tôn giáo, linh mục hay trí thức có ý đồ bắt tay với tổ chức khủng bố Việt Tân để chống lại Nhân dân Việt Nam, nhà nước và chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam.

Reply
avatar
09:35, 21/04/2018 delete

Nguyễn Ngọc Nam Phong hay Đặng Hữu Nam dù có là linh mục hay là gì đi chăng nữa thì chúng vẫn là một công dân, là người mang trong mình dòng máu đỏ da vàng. Thế nhưng, những con người này lại ngang nhiên chà đạp, phỉ báng lên lịch sử dân tộc để tuyên truyền những quan điểm, luận điệu sai trái, phản động. Chẳng biết, khi nghe những lời nói này từ những “con của Chúa” Giáo hội Công giáo Việt Nam sẽ nghĩ gì? Liệu họ có chấp nhận được rằng, đây chính là những con người đang thay mặt Chúa để gieo rắc đức tin cho Thiên chúa?

Reply
avatar
18:03, 06/05/2018 delete

Giống Đặng Hưu Nam vói Nguyễn Đình Thục rồi, càng ngày thấy xuất hiện càng nhiều kẻ dội lốt linh mục, ngang nhiên công khai làm tay sai cho nước ngoài nói xấu đất nước, với những kẻ như thế này nếu không xử đúng theo luật thì nó coi thường, nói không coi ai ra gì. Cũng nghe nói Mỹ giờ nó lợi dụng dân chủ nhân quyền để can thiệp nhưng nước nó muốn, nhưng dối với những kẻ này dân biết hết, không dễ bị lừa đâu, mà mỹ có làm gì mà dân đồng lồng thì nó can thiệp thế nào được

Reply
avatar
18:13, 06/05/2018 delete

Trước giờ hình như những người như Nguyễn Ngọc Nam Phong, Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam,... toàn lợi dung niềm tin vào chúa của giáo dân để hiện thực hóa âm mưu, ý đồ chính trị đê hèn của mình, nhằm lợi dụng các vụ việc gây rối của giáo dân do chúng kích động để ngửa tay xin tiền đám chống đối chính quyền ở Hải ngoại thì phải? Thế mà cũng xứng làm người đại diện cho chúa cơ đấy? Thật nực cười.

Reply
avatar
16:23, 21/05/2018 delete

Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm tống cổ tên này vào tù! Những gì mà hắn đã gây ra đã và đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến An ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội. Hắn lợi dụng đạo công giáo để xuyên tạc về chủ trương, đường lối của Đảng và nhà nước, lợi dụng giáo dân để chống đối Đảng và nhà nước, chính quyền nhân dân.

Reply
avatar
16:44, 21/05/2018 delete

Sao có học như Nam và Thục mà lại phát ngôn thiếu suy nghĩ như vậy? dám xúc phạm hàng triệu đồng bào VN đã đổ máu hy sinh vì tổ quốc, dám lừa gạt cả những người công giáo hiền lành thật thà xúi dục họ cực nhọc đi đình công gây rối để nghòe lại càng nghèo thêm. Ngày nào còn những kẻ như Nam như Thục làm linh mục thì ngày đó người công giáo bị mất đi hình ảnh đẹp trong mắt mọi người.

Reply
avatar
23:27, 28/05/2018 delete

Nguyễn Ngọc Nam Phong là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải là một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai ngang nhiên lợi dụng Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền. Vì vậy việc ngăn chặn Nguyễn Ngọc Nam Phong tại sân bay Nội Bài đế y không thể chạy trốn, để y chịu sự sử lý của pháp luật là hoàn toàn đúng đắn.

Reply
avatar
23:36, 28/05/2018 delete

ông bà em cũng theo đạo này, nhưng đến đời em thì không, và nhận xét của ông bà mà bấy lâu bà không muốn nói đó là, vốn dĩ tôn giáo rất tốt, các lời răn trong lời dạy đều là mong muốn đem lại cho con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng cũng bởi vì Thiên chúa giáo là một đạo chính Mỹ, mà mỹ thì luôn có mưu đồ xâm chiếm Việt Nam, nên từ khi du nhập vào Việt Nam vốn dĩ đã có những hành động gây ảnh hưởng cho chính quyền và điều này được bà tôi nhận ra sau một thời gian theo và tin đạo, nhưng giờ bà cũng nói, càng ngày đạo này càng thể hiện mình là sản phẩm của phương tây, và tôi thấy nó như con virut mà Mỹ cài vào Việt Nam để ăn dẫn ăn mòn tiến tới làm sụp đỏ việt Nam bằng chính người Việt Nam. và tôi may mắn không phải đi theo đạo vớ vẩn này, tôi cũng không hoàn toàn tin đạo phạt nhưng tôi vẫn nghiêng về đọa phạt hơn.

Reply
avatar
23:38, 28/05/2018 delete

Trong dịp 30/4 vừa qua, cái ngày mà cả dân tộc Việt Nam hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Nam - Bắc sum họp một nhà, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-Ngụy thống nhất đất nước. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn”, “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

Reply
avatar
23:46, 28/05/2018 delete

Dân xã hội đeng ah, sao ăn nói kinh khủng vậy, cai clip này mà ai xem xem có chấp nhận được không, còn hơn cả thằng uống máu chó hôm bữa trên mạng, mình xem có đại ca nào lên tiếng vụ việc này không, không thể chấp nhận được những câu nói của thằng này, không thể , không thể, tức quá ah, cảm giác tức chỉ muốn lại bóp cho nó cái cho nó chết luôn đi, cho nó triệt sản luông đi

Reply
avatar
23:49, 28/05/2018 delete

việc dừng xuất cảnh có sự chấp thuận của Cha Nam Phong bởi khi không chứng minh được hoạt động khi xuất cảnh thì Cha Nam Phong chẳng có lý do gì để biện minh cho bản thân; cho nên lựa chọn con đường đồng ý dừng xuất cảnh có lẽ là hành động thông minh của Cha Nam Phong để tránh cộng đồng mạng tiếp tục phanh phui ra những “lý do” đi nước ngoài của Cha, có thể đó là đi với động cơ cá nhân để gặp gỡ và nhận thêm những hỗ trợ mới từ những kẻ chẳng lấy gì thân thiện với giáo hội Công giáo mà chỉ muốn lấy đó làm bình phong cho hoạt động chống lại Việt Nam hiện nay.

Reply
avatar
13:15, 01/06/2018 delete

Nhìn lại hơn 40 năm qua, đất nước ta đã vượt qua những biến cố lịch sử quan trọng và vững đi lên trên con đường mưu cầu hạnh phúc cho nhân dân. Liệu có dân tộc nào trải qua tình cảnh mất nước, chiến tranh liên tục trong gần 120 năm (kể từ ngày người Pháp xâm lược) với bao đau thương mất mát mà toàn dân tộc vẫn nhất trí, đồng lòng vì sự nghiệp phát triển đất nước? Liệu có dân tộc nào sau ngày thống nhất vẫn phải kiên cường chống các cuộc xâm phạm bằng vũ trang, bằng chính trị, bằng cấm vận kinh tế và vẫn tích cực, chủ động hội nhập với thế giới bằng tâm thế của một quốc gia có trách nhiệm?

Reply
avatar
16:13, 14/07/2018 delete

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hiện lên đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Là Linh mục thì làm gì được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật. Liệu rằng Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Sự trốn chạy sang nước ngoài giống như con rùa chứng tỏ Nam Phong đang sợ pháp luật trừng trị.

Reply
avatar
22:17, 15/07/2018 delete

Nguyễn Ngọc Nam Phong với những bài giảng mang đậm tính hận thù về chế độ cộng sản về nhà nước Việt Nam và bài chia sẻ Lời Chúa của Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà chính là một trong những hoạt động cụ thể của vị lịch mục này thể hiện vai trò là linh mục cực đoan.

Reply
avatar
22:33, 15/07/2018 delete

Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hiện lên đây là một tên chống Cộng cực đoan chứ không phải một linh mục. Bởi một linh mục, mang trong mình các sứ điệp yêu thương của Chúa thì không bao giờ công khai, ngang nhiên lợi dụng việc Chúa để hoạt động chính trị chống chính quyền như thế. Là Linh mục thì làm gì được quyền bất khả xâm phạm, thậm chí bất chấp pháp luật. Liệu rằng Linh mục như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại được phép hoạt động chính trị, nhân danh Chúa để lừa mị, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Sự trốn chạy sang nước ngoài giống như con rùa chứng tỏ Nam Phong đang sợ pháp luật trừng trị.

Reply
avatar
22:36, 15/07/2018 delete

vị chủ chăn này còn lớn tiếng thách thức, cổ súy cho các vụ việc vi phạm pháp luật tại nhiều nơi như tại đan viện Thiên An Huế, chuỗi các vụ việc phức tạp liên quan sự cố ô nhiễm môi trường biển...

Reply
avatar
22:53, 15/07/2018 delete

Các Bạn Muốn Đòi Hỏi Nhân Quyền cho Công Bằng,thử Hỏi Nghĩa Vụ Các Bạn đóng Góp Cho Cái Xã Hội Này Được Cái Gì Chưa??? Được Học Giuoi mái Truong Cs,đóng Góp Thích Thì đóng Không Thì Thôi,đừng Đua Đòi Theo Các Nước chau Âu,nhân Quyền Luôn Đi Theo Trách Nhiệm Và Nghĩa Vụ..Loai này cũng nên trục xuất khỏi đất nước VN đi ko nó cắn càn. Mày chỉ lừa dc bọn ngu dân ko có học VH thui chứ ko thể qua mắt dc hơn 80 triệu con người VN chúng tôi đâu

Reply
avatar
22:58, 15/07/2018 delete

Từ trước đến nay, ai quan tâm đến nhà thờ Thái Hà, đến linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đều biết ông ta là một kẻ thường xuyên có hoạt động vi phạm pháp luật, lợi dụng quyền tự do dân chủ của một công dân để tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước, vi phạm quy định tại Điều 88 và Điều 258 BLHS. Không chỉ vậy, ông ta còn thường xuyên ca ngợi, khích lệ hoạt động chống phá của các đối tượng chống đối khác, đã và đang bị cơ quan chức năng xét xử và giam giữ.

Reply
avatar
22:59, 15/07/2018 delete

Làm người cho chính đáng, đường đường chính chính người ta còn tôn trọng. Còn lấy danh nghĩa tôn giáo ra để lợi dụng đức tin của mọi người chống phá chế độ thì hèn hạ quá. Lừa bịp người khác để kéo họ vào những suy nghĩ tội lỗi thì không đáng làm người. Loại người này thật đáng khinh bỉ và lên án để cộng đồng tránh xa.

Reply
avatar
23:03, 15/07/2018 delete

Sự ngu muội trong phát biểu, rao giảng trước tín đồ Công giáo của đám linh mục xấu xuất phát từ tư tưởng chống Cộng in hằn trong đầu của chúng, đưa đến những nhận thức hết sức lệch lạc. Chúng không còn đủ tư cách để đứng ở trên bục giảng để hướng dẫn tín đồ của mình, và xứng đáng phải chịu sự trừng phạt của giáo hội và chính quyền cho những hành vi mà chúng đang thực hiện.

Reply
avatar
23:13, 15/07/2018 delete

Cầu nguyện cho những kẻ phạm tội là cái gì đó không còn quá xa lạ đối với Nhà thờ Thái Hà. Thậm chí cũng chẳng oan chút nào khi mà nói Nhà thờ Thái Hà giờ đây không chỉ còn là nơi thuần túy sinh hoạt tôn giáo mà đã biến thành tụ điểm hội họp của lũ zận chủ, những kẻ núp bóng nhà thờ đấu tranh cho “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Nhà nước. Buổi thánh lễ cầu nguyện cho Hội anh em dân chủ trên là sự tiếp nối của những giọt nước mắt cá sấu của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cho những kẻ phạm tội là “đàn anh” đi trước như: Lê Quốc Quân, Trần Thị Nga, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Hữu Vinh, và gần đấy nhất là Cấn Thị Thêu…

Reply
avatar
23:14, 15/07/2018 delete

Có lẽ trong não của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong chứa toàn bã đậu, nên những lời hắn thốt ra toàn là những lời của kẻ cặn bã. Cũng bởi vì đối với hắn, linh mục là “bố đời”, là bất khả xâm phạm, thậm chí là bất chấp pháp luật nên chăng hắn mới có những lời lẽ và hành vi vô văn hóa, phản cách mạng như vậy.

Reply
avatar
10:05, 31/07/2018 delete

những gì mà Cha Nam Phong nói đều đúng..Nhưng cái sai là Cha không được phép giảng dạy về chính trị ở trong nhà thờ .Vì nhà thờ là của Chúa,Cha chỉ được rao giảng phúc âm của Chúa mà thôi..Chúa cấm các LM dính líu đến chính trị vì chính trị là của bọn ma quỉ..Chính trị làm cho con người ta thù ghét và lừa lọc chém giết lẫn nhau,những rác rưởi này không thuộc về Nước Chúa..

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon