NGUYỄN TƯỜNG THỤY VÀ ĐÁM ĐỒNG ĐẢNG LẠI GIỞ TRÒ BẨN

15:50
Vô Danh
Hàng trăm cá nhân và các tổ chức “xã hội dân sự” cùng tham gia ký tên vào cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” chỉ trong vòng khoảng 1 ngày (từ 23h15 ngày 21/1/2017 đến 24h00 ngày 22/1/2017) quả thực là con số “ấn tượng”. Nói đây là một con số “ấn tượng” là bởi vì, Trần Thị Nga không phải là một nghệ sĩ nổi tiếng trong giới showbiz sở hữu lượng fan đông đảo, trái lại Nga chỉ được biết đến như một ả cave rẻ tiền lấn sân hoạt động “chính trị” tại Hà Nam. Vậy, sẽ không thể có được sự quan tâm đông đảo đến như thế?.
Không những vậy, cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” lại do Nguyễn Tường Thụy khởi xướng soạn thảo. Mà trong giới “dân chủ” giả cầy, Nguyễn Tường Thụy nổi tiếng là tay nát rượu và dâm dê; đã từng bị đồng bọn trong “hội Bầu tí tương thân” vạch mặt ăn bẩn tiền của “dân oan”. Nay, Thụy bày trò ký tên, xưng danh yêu cầu thả Trần Thị Nga vô điều kiện khiến những người quan tâm lại có thêm cơ sở để hồ nghi về động cơ thực sự của việc làm này.
Theo đó, nội dung “tuyên bố” tiếp tục có những luận điệu xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Cụ thể, bản “tuyên bố” cho rằng việc Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga để điều tra hành vi “tuyên truyền chống nhà nước Việt Nam” là một việc làm “phi đạo lý, trái pháp luật”. Không những vậy, bản “tuyên bố” còn đánh tráo khái niệm, đổi trắng thay đen, gọi một kẻ phạm pháp bị xử lý theo pháp luật như Trần Thị Nga là “một phụ nữ can đảm kiên định tranh đấu cho các quyền cơ bản của con người, vì một Việt Nam tự do, dân chủ, tiến bộ xã hội, văn minh, cường thịnh bất chấp trong nhiều năm qua liên tục bị khủng bố dưới các hình thức canh giữ, đeo bám, ngăn cản quyền tự do đi lại, cướp tài sản…”. Bằng những lập luận, quy kết vô căn cứ những người soạn thảo ra bản “tuyên bố” lại tự cho mình cái quyền để “yêu cầu” Nhà nước Việt Nam  “Trả tự do cho Bà Trần Thị Nga lập tức và vô điều kiện; Chấm dứt mọi hành vi đánh đập, xúc phạm nhân phẩm Trần Thị Nga trong thời gian bị giam giữ, cũng như sau khi trả tự do”.
Bản “tuyên bố” được trang Dân Làm Báo yểm trợ về mặt truyền thông
(Ảnh chụp màn hình)
Hơn nữa, nếu nhìn vào cái danh sách về các tổ chức, cá nhân ký tên ủng hộ, yêu cầu thả Trần Thị Nga sẽ thấy rõ đa phần trong đó là đám người cùng hội, cùng thuyền với Nga. Có thể kể đến như: Phạm Văn Trội, Nguyễn Vũ Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Phạm Thành, Lê Văn Sơn, Bùi Minh Quốc, Phạm Chí Dũng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tiến Trung; Hội Nhà báo độc lập VN, Diễn đàn XHDS, Đảng Dân chủ Nhân dân, Hội Ái hữu Tù nhân Tôn giáo và Chính trị Việt Nam; CLB Lê Hiếu Đằng, Diễn đàn Dân Chủ Quốc Việt; Ban Vận động Văn đoàn Độc lập; Phong Trào Lao Động Việt; Trang tin Dân Luận, Khối 8406, Liên Minh Dân Chủ Tự Do Việt Nam…
Giống như một cơ chế tự vệ có tính tập thể, trước sự việc một đồng đảng bị bắt thì gần như ngay lập tức chúng đồng loạt lên tiếng để vừa bảo vệ cái con người bị bắt đó, đồng thời bảo vệ chính mình về sau. Cái hành động ăn theo, hùa vào đó vì thế mang ý nghĩa “vị thân”, “vị kỷ” hơn là hướng đến người khác (cụ thể là hướng đến Trần Thị Nga). Và nói cho đúng thì đám người đứng ra ký tên, xưng danh ở đây thương mình hơn thương người khác và Trần Thị Nga cũng chẳng qua là một cái tên để chúng thực hiện cơ chế tự vệ của mình. Chính vì vậy, với cách nhìn nhận nào thì cái danh sách có tới hàng trăm tổ chức, cá nhân cùng ký tên vào cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” thì cũng sẽ khó lòng thuyết phục để các cơ quan chức năng tại Việt Nam thả Trần Thị Nga vô điều kiện như yêu sách.
Trước đó, vào ngày ngày 21/1/2017 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự.
Khi bắt, đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Hiện Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ vụ án./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

30 nhận xét

Write nhận xét
20:04, 24/01/2017 delete

Chính lũ này nó bôi nhọ hình ảnh thánh giá của đạo thiên chúa khi lạm dụng thánh giá, lạm dụng tôn giáo để thực hiện mục đích hèn mạt cá nhân. Đạo thiên chúa rất nhiều sơ hở và dễ bị lợi dụng, đã nhiều lần gây điêu đứng cho đất nước, tốt nhất là nên dần trục xuất khỏi đất nước

Reply
avatar
20:13, 24/01/2017 delete

VN cho dân tự do tín ngưỡng để mấy người công giáo lm loạn đất nước lên. Tất cả những thành phần phản động đều theo công giáo. Đi đâu cũng thấy xây nhà thờ to như cái lâu đài.Mấy đứa phản động rảnh thật. Nói thật là đất nc hoà bình,ai lao động cũng đều có cơm ăn áo mặc, có chuyện j báo cảnh sát thì dù là chế độ nào tao cũng ở. Như syria hay iraq dân chủ quá. Suốt ngày đánh bom

Reply
avatar
20:19, 24/01/2017 delete

Mấy đứa 3 que có được ăn học đầy đủ đâu mà não bộ phát triển đc. Lo đu càng chạy trốn, lo đu giày kiếm cơm.Tôi kg bao giờ tôn sung bọn bán nuớc hại dân vnch . bọn dong đình vào đầu người bọn giet hại đồng bào miền Nam . bon mang bom tàn phá miền bắc chúng dựa vào ngoại bang để tan sát cs vn

Reply
avatar
20:45, 24/01/2017 delete

Lũ chuyên đăng clip nói xấu xuyên tạc này nọ chủ yếu sống lưu vong ở nước ngoài thôi , àk mà nói thẳng ra là ở mỹ ấy . Thồn ba cai cái tiền dơ bẩn đầy bản họng rồi phá rối , kích động thù hằn dân tộc Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh gép đăng trên mạng mà thấy bức xúc vô cùng chúng không từ một ai kể cả đến vị lãnh tụ mà cả thế giới còn phải tôn xùng thế mà chúng vẫn đem ra làm trò đùa đươc. Nếu bắt gặp bọn này chưa cần đến pháp luật mình cũng phải cho chúng biết thế nào là dòng máu lạc hồng

Reply
avatar
20:53, 24/01/2017 delete

Những thông tin bịa đặt làm hoan mang trong nhân dân, mất uy tín lảnh đạo. Cần phải nhiên trị.Thủ đoạn là một chiêu trò của bè lũ lợi dụng dân chủ nên mọi người cần cảnh giác, tránh bị các đối tượng lợi dụng vào hoạt động chống phá đất nước.bè lũ bán nước thì dương oai thân thế ,ức hiếp dân lành ,che đậy những sự thật xấu xa.

Reply
avatar
22:46, 24/01/2017 delete

Phạm Văn Trội, Nguyễn Vũ Bình, Nguyễn Thúy Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Phạm Thành, Lê Văn Sơn, Bùi Minh Quốc, Phạm Chí Dũng, Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Quang A, Nguyễn Tiến Trung; Hội Nhà báo độc lập VN, Diễn đàn XHDS, Đảng Dân chủ Nhân dân, Hội Ái hữu Tù nhân Tôn giáo và Chính trị Việt Nam; CLB Lê Hiếu Đằng, Diễn đàn Dân Chủ Quốc Việt; Ban Vận động Văn đoàn Độc lập; Phong Trào Lao Động Việt; Trang tin Dân Luận, Khối 8406, Liên Minh Dân Chủ Tự Do Việt Nam…
Danh sách cũng toàn kẻ cùng ruộc của chúng mà

Reply
avatar
23:06, 24/01/2017 delete

Trần Thị Nga không phải là ca sĩ nổi tiếng, nhưng cũng được sự quan tâm của đám nhà rận là vì với hoàn cảnh của Trần Thị Nga cũng đáng thương. Chồng mất, lại 2 con nhỏ, không nghề nghiệp, bán chăn,ga, gối đệm. Đó là lý do mà thu hút được sự quan tâm. Song ở khía cạnh nhà rận thì chúng không phải là thương hoàn cảnh của Trần Thị Nga, mà là cái cớ để chúng lợi dụng kiếm chác thôi.

Reply
avatar
22:18, 26/01/2017 delete

những lập luận, quy kết vô căn cứ những người soạn thảo ra bản “tuyên bố” lại tự cho mình cái quyền để “yêu cầu” Nhà nước Việt Nam “Trả tự do cho Bà Trần Thị Nga lập tức và vô điều kiện; Chấm dứt mọi hành vi đánh đập, xúc phạm nhân phẩm Trần Thị Nga trong thời gian bị giam giữ, cũng như sau khi trả tự do”.

Reply
avatar
21:27, 28/01/2017 delete

Trần Thị Nga bị bắt dường như là nỗi hả hê trong cơn sốt của hoạt động của đám dân chủ. Đúng như vậy, có kẻ thì cầm biển đứng khắp nơi để kêu gọi thả tự do cho Nga. Có kẻ thì ngay lập tức đã đòi đi tù thay cho Nga. Và tất nhiên có kẻ tự dưng trở thành đầu xỏ để tiến hành tập hợp các đối tượng, tập hợp các đệ tử để phác thảo ra cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” - Nguyễn Tường Thụy. Tất cả đều có vẻ nhân văn, quan tâm đến Nga nhưng thực chất đây chính là hoạt động để các đối tượng có thu nhập. Trần Thị Nga bị bắt thì chính Nguyễn Tường Thụy và khối kẻ khác phải thực sự cám ơn Cơ quan Công an vì đã tạo công ăn, việc làm cho họ.

Reply
avatar
21:35, 28/01/2017 delete

Nguyễn Tường Thụy cũng là một tay nhanh chân gớm. Nhanh chóng có các hoạt động để cho thấy Thụy cũng tiến hành tham gia cái gọi là kêu gọi thả tự do cho Nga. Y hoạt động theo kiểu chính Thụy là con chim đầu đàn tập hợp các anh em để bảo vệ cho Nga. Một bản tuyên bố đã ra đời. Nhưng bản tuyên bố này được tập hợp một cách các sự việc không đúng trong thực tế lại được thêm mắm, thêm muối bằng cách xuyên tạc, bóp méo tình hình của Việt Nam. Nguyễn Tường Thụy rốt cuộc cũng chỉ là một cái tên lợi dụng Trần Thị Nga mà thôi.

Reply
avatar
21:37, 28/01/2017 delete

Khi nhìn danh sách ký vào Bản tuyên bố chúng ta thấy toàn các đối tượng đã rõ mặt, đặt tên. Không đâu xa và cũng chẳng phải ai khác chính là các đối tượng thường xuyên tiến hành các hoạt động chống đối, các đối tượng dân chủ cốt cán. Thấy làm buồn cười đối vơi cái bản tuyên bố do Nguyễn Tường Thụy khởi xướng. Một bản tuyên bố của những kẻ lâu nhâu và nội dung của bản tuyên bố này cũng lâu nhâu không hề kém.

Reply
avatar
23:20, 29/01/2017 delete

Vì một phút yếu lòng nơi xứ người, vì cái ân huệ lúc gian nan mà Trần Thị Nga đã bán cả lương tâm của mình để đi theo những kẻ luôn chống phá đất nước. Một khi đã đam lao thì ắt thị sẽ phải theo lao. Mà với bản chất là một phụ nữ lăng loàn, vụng trộm mèo mỡ thì số phận của ả cũng chẳng có gì tốt đẹp hơn.

Reply
avatar
23:30, 29/01/2017 delete

Trần Thị Nga chẳng khác nào một Chí Phèo thời hiện đại. Nhưng không chỉ có mình Nga là Chí Phèo, khi Nga bị bắt giữ chúng ta còn thấy nhiều Chí Phèo mới nữa xuất hiện. Nào là Chí Phèo Nga, nào là Chí Phèo xuất hiện ăn theo. Nếu Nga là một Chí Phèo được Việt Tân gây dựng lên thì các Chí Phèo kia cũng chẳng phải ai khác, cũng chính là Việt Tân gây dựng mà thôi. Kết cục của cả Nga và đám Chí Phèo ăn theo kia tôi tin cũng chẳng khá khẩm đâu.

Reply
avatar
00:34, 30/01/2017 delete

Lũ chuyên đăng clip nói xấu xuyên tạc này nọ chủ yếu sống lưu vong ở nước ngoài thôi , àk mà nói thẳng ra là ở mỹ ấy . Thồn ba cai cái tiền dơ bẩn đầy bản họng rồi phá rối , kích động thù hằn dân tộc Mỗi khi nhìn thấy hình ảnh gép đăng trên mạng mà thấy bức xúc vô cùng chúng không từ một ai kể cả đến vị lãnh tụ mà cả thế giới còn phải tôn xùng thế mà chúng vẫn đem ra làm trò đùa đươc. Nếu bắt gặp bọn này chưa cần đến pháp luật mình cũng phải cho chúng biết thế nào là dòng máu lạc hồng

Reply
avatar
16:37, 31/01/2017 delete

Cứ lần nào lũ rận, đồng bon của chúng bị bắt thì y rằng chúng lại mượn đây là cái cớ để xuyên tạc. Như chúng ta đã biết trần thị nga, con người này là một trong những tên rận rất tích cực trong các kế hoạch bẩn thỉu nhằm phá hoại nhà nước ta. Chì phèo đến phút cuối của cuộc đời còn biết hối cải, nhưng nhìn lại lũ rận mà xem, chúng còn không bằng cả chỉ phèo. Người ta nói, cái gì cũng có cái giá của nó và tôi cũng tin vào điều này, chằng thế mà nhiêu đồng bọn của lũ rận này đã phải trả giá cho những việc làm mà chúng đã gây ra.

Reply
avatar
16:47, 31/01/2017 delete

Việc bắt trần thị nga là đúng theo quy định cũng như pháp luật của nhà nước ta. Các chứng cứ đã quá rõ ràng như ban ngày rồi mà lũ rận chúng còn to mồm kêu, không những thế chúng lại coi đây là một cái cớ để xuyên tạc nhà nước ta. Đây âu cũng là cái giá phải trả cho những việc làm bẩn thỉu của chúng, biết rõ có ngày hôm nay nhưng lại cố tình làm, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu kia liệu có đáng không??? Thật sự đến giờ phút này rồi thì nên hối cải đi trần thị nga ạ.

Reply
avatar
22:46, 01/02/2017 delete

Từ vai trò của một dân oan, con chiên đến nhà hoạt động đâu đâu cũng thấy bóng dáng thị đi gây rối, chống phá Đảng và Nhà nước để xin được những đồng tiền từ ngoại bang. Việc thị Nga bị bắt là hợp với lòng dân, thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình

Reply
avatar
08:19, 02/02/2017 delete

Nội dung “tuyên bố” tiếp tục có những luận điệu xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Ấy vậy mà có đến cả trăm người kí tên thì tôi không biết thực hư những người kí này là những ai và sao họ lại có thể kí đây nhỉ, có chăng còn những điều gì đó ẩn mờ đằng sau đây?

Reply
avatar
08:36, 02/02/2017 delete

Điều này chúng ta cũng dễ đoán được mà thôi, việc có cả trăm hay nghìn chữ ký thì hiện nay có khó gì đâu, khó thì bỏ ra ít tiền rồi lôi kéo, nói khó người khác kí vào rồi bỏ cho họ tí tiền là xong ấy mà, đến cả nghìn chữ kí cũng chẳng phải vấn đề gì to tát cả.

Reply
avatar
09:09, 02/02/2017 delete

Việc kí đó chẳng thể giải quyết vấn đề gì cả, người ta xem xét vấn đề không phải dựa vào số đông mà phải dựa trên sự đúng đắn cũng như tính chính xác của vấn đề từ đó mới có thể làm cho vấn đề rõ ràng được, chứ không thể kết luận được rằng giá trị trăm cái chữ kí này là đáng tin cậy được.

Reply
avatar
15:17, 02/02/2017 delete

Mục đích của hầu hết nhà dân chủ cuội như Nguyễn Tường Thụy khi xuyên tạc chống Đảng Cộng sản Việt Nam, kêu gào dân chủ không ngoài mục đích nhận tài trợ của các tổ chức, cá nhân nước ngoài

Reply
avatar
15:22, 02/02/2017 delete

Nguyễn Tường Thụy tự xưng là một nhà văn, nhà báo nhưng thực chất Thụy chỉ chuyên cộng tác với các trang mạng thù địch với Nhà nước Việt Nam ở hải ngoại như Dân luận, Ba Sàm… để viết bài tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam và nhận tiền từ các tổ chức ở hải ngoại.

Reply
avatar
22:14, 03/02/2017 delete

Chúng ta có thể thấy, đám rân chủ cuội này với chính quyền thì vạch mặt yêu sách, với anh em chiến hữu thì mèo khóc thương chuột. Nói chung, chốt lại, mỗi cháu được năm chục, một trăm cho về sắm tết. èo uột mấy thằng ăn vạ

Reply
avatar
22:15, 03/02/2017 delete

Mụ Trần Thị Nga nhìn cái mặt dày như thế mà thì hành động của bà ta thì làm sao có thể tốt đẹp hơn được chứ. Bà ta cũng chỉ có thể hành cái nghề ăn vạ chứ làm được thêm cái gì chứ. Chỉ có thể thế thì mụ ta mới có thể kiếm được tiền mà chẳng cần cái đầu làm cái gì mà chỉ cần cái miệng chửi bới bá đạo của mình là quá đủ lắm rồi.

Reply
avatar
22:17, 03/02/2017 delete

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà. Do đó, trong khi mọi người đang tất bật hoàn thành nốt những công việc cuối năm hay tranh thủ đi mua sắm. Thì cái đám rân chủ trong khi đi sắm tết cũng đã kịp nhảy xuống nhà hát lớn, chụp mấy cái tấm ảnh kêu gọi thả tự do cho Nga cũng như thách thức chính quyền bắt chúng. Đó là mấy hành động mang tính chất của những con người chưa lớn.

Reply
avatar
22:15, 31/12/2017 delete

Đăng tải các nội dung xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước; kích động, chia rẽ khối đại đòan kết dân tộc.Bên cạnh đó, ả thường xuyên viết bài vu cáo chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật và là hạt nhân cốt cán trong việc hô hào chống phá hòa bình, ổn định của Việt Nam. Với những tội danh như vậy thử hỏi có xứng đáng bị xử lý theo pháp luật hay không?

Reply
avatar
22:17, 31/12/2017 delete

Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

Reply
avatar
22:18, 31/12/2017 delete

Cô Nga một nách 2 con mà suốt ngày vào mạng để tuyên truyền chống phá thế thì ai là người cấp tiền cho cô ấy vậy??? Cơm cô ấy nuôi con từ trên trời hay chúa cho vậy . Một số người cho cô Nga là anh hùng , dũng cảm , còn tôi tôi cho rằng cứ để pháp luật xử lý , ai đúng ai sai đúng hồi sau sẽ rõ ...

Reply
avatar
22:19, 31/12/2017 delete

Trần Thị Nga có rất nhiều hành động gây rối an ninh trật tự, ả ta đã nhiều lần bị chính quyền xử lý hành chính, giáo dục, được bà con dân xóm, tổ chức đoàn thể khuyên nhủ, song chứng nào tật ấy, Nga không những không tỉnh ngộ mà ngày càng dấn thân sâu hơn vào con đường ngõ cụt đầy tội lỗi chống lại Tổ quốc và Nhân dân. Hàng loạt luận điệu sai trái, vu khống trắng trợn được thị Nga và đồng bọn rêu rao trên các diễn đàn của rận chống Việt Nam: “Blogger Trần Thị Nga bị công an cưỡng ép dã man”, “Trần Thị Nga bị công an ép trở về Phủ Lý”, “Chị Trần Thị Nga bị công an giả dạng côn đồ truy sát, đánh”. Tuy nhiên đó chỉ là những luận điệu để nói xấu chính quyền, bôi nhọ hỉnh ảnh các chiến sĩ công an mà thôi, bộ mặt Trần Thị Nga lăng loàn, ghê tởm thế nào thì chúng ta thừa biết rồi.

Reply
avatar
22:21, 31/12/2017 delete

Khi nhìn danh sách ký vào Bản tuyên bố chúng ta thấy toàn các đối tượng đã rõ mặt, đặt tên. Không đâu xa và cũng chẳng phải ai khác chính là các đối tượng thường xuyên tiến hành các hoạt động chống đối, các đối tượng dân chủ cốt cán. Thấy làm buồn cười đối vơi cái bản tuyên bố do Nguyễn Tường Thụy khởi xướng. Một bản tuyên bố của những kẻ lâu nhâu và nội dung của bản tuyên bố này cũng lâu nhâu không hề kém.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon