"BỨC THƯ HAY NHẤT CỦA NĂM 2016": MỘT CHIÊU TRÒ CÂU VIEW RẺ TIỀN CỦA NGUYỄN XUÂN DIỆN

16:44
Vô Danh
Vừa qua, Nguyễn Xuân Diện đã đăng tải “Bức thư” của “trùm dân oan Dương Nội” Cấn Thị Thêu trên trang Tễu. Theo đánh giá của vị tiến sĩ hán nôm rởm thì đây là “Bức thư hay nhất của năm 2016”?.
Đây là bức thư do Cấn Thị Thêu viết vào những ngày đầu tháng 12/2016 tại nhà tù Hỏa Lò khi đang chấp hành bản án 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”. “Bức thư” này sau đó được Trịnh Bá Phương - con trai của Cấn Thị Thêu biên tập lại và đăng trên trang facebook cá nhân vào ngày 18/12/2016. Để kiếm cớ vu cáo chính quyền cũng như để câu view cho trang Tễu, Nguyễn Xuân Diện đã copy bài của Trịnh Bá Phương rồi tự đặt tên là “Bức thư hay nhất của năm 2016”.
“Tâm thư” mà Cấn Thị Thêu viết ra từ chốn lao tù vẫn không có nội dung gì quá mới mẻ. Với một giọng điệu điêu ngoa, “chợ búa” Cấn Thị Thêu đã xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam, đại loại như: “Nền tư pháp Việt Nam bắt giam, phạt tù vô tội”; “Chế độ cộng sản Việt Nam sợ sự thật, không dám nhìn thẳng vào sự thật, nên nếu ai nói lên sự thật, phản ánh đúng thực trạng xã hội thì bị quy chụp vào điều 88, bị bắt giam, bị phạt tù”; “Nguyễn Văn Đài là một người đấu tranh cho nhân quyền tại Việt Nam, là một người trách nhiệm với dân với nước”; “Đảng cộng sản Việt Nam lãnh đạo dân tộc Việt Nam gần 100 năm nhưng đã đẩy Việt Nam thành một nước nghèo nàn, lạc hậu gần nhất thế giới, y tế, giáo dục kém chất lượng, giao thông xuống cấp trầm trọng, thất nghiệp tràn lan, nợ công tăng cao, chủ quyền biển đảo bị xâm chiếm”…

Bài viết đăng tải trên trang Tễu (Ảnh chụp màn hình)
Tuy nhiên, nếu theo dõi tình hình Việt Nam, bất cứ ai cũng có thể nhận diện được bản chất thực sự của Cấn Thị Thêu; đây là đối có hành vi vi phạm pháp luật, đã từng nhiều lần “ra tù vào tội” về những hoạt động “dân oan” nhưng thực chất là chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích của đất nước.
Cấn Thị Thêu cũng không phải là gương mặt lạ lẫm gì đối với người dân phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội và các vùng lân cận. Bởi lẽ, Cấn Thị Thêu thường xuyên có hành vi kích động và cùng một số công dân phường Dương Nội tụ tập đông người khiếu kiện, chây ỳ ở các địa phương tại Hà Nội. Núp bóng đòi quyền lợi trong lĩnh vực đền bù đất đai nhưng thực chất là tụ tập đông người biểu tình, căng băng rôn, biểu ngữ có nội dung chống Đảng, Nhà nước, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ.
Bắt đầu từ năm 2008, Cấn Thị Thêu được đám “dân chủ” tự xưng và các đối tượng, thế lực thù địch trong và ngoài nước như Mai Xuân Dũng, Phan Thị Cẩm Hường, Nguyễn Tường Thụy, “Hội Dân oan”, “Hội bầu bí tương thân”… nuôi dưỡng, kích động và dựng lên làm “thủ lĩnh” một nhóm người dân thiếu hiểu biết, lười lao động, dễ bị xúi giục với mác “dân oan Dương Nội”, chúng còn in áo đồng phục chằng chịt những nội dung xuyên tạc, bịa đặt về các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước.
Với mác “dân oan”, nhiệm vụ chính của Cấn Thị Thêu khi làm “thủ lĩnh” đó là phải luôn xúi giục được đám người này đến các khu vực trụ sở các cơ quan của Trung ương và TP.Hà Nội đưa đơn khiếu kiện về đền bù đất đai... Mặc dù, nội dung khiếu kiện của Cấn Thị Thêu và một số công dân phường Dương Nội đã hết thẩm quyền được giải quyết, được Thanh tra Chính phủ và UBND thành phố trả lời kết luận về việc chấm dứt giải quyết kiến nghị, khiếu nại của Cấn Thị Thêu và một số công dân phường Dương Nội, nhưng đối tượng vẫn kích động một số người dân thực hiện các hành vi gây rối trật tự công cộng.
Đáng chú ý, tuy mang hình ảnh là một “dân oan” bị chính quyền “cướp đất” nhưng người ta lại thấy sự giàu lên trông thấy của gia đình Cấn Thị Thêu với hàng nghìn m2 đất làm trang trại tại Hòa Bình với thu nhập bình quân hàng tháng vào khoảng trên dưới 60 triệu đồng. Có thể nói, “nghề khiếu kiện đội lốt dân oan” được Cấn Thị Thêu và gia đình coi như là cái cách để làm giàu một cách bất chính.
Với bề dày “thành tích” chống đối chính quyền, Cấn Thị Thêu đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau (1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, 4 lần bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng). Hiện nay, Cấn Thị Thêu đang phải chấp hành bản án 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”.
Đó là bộ mặt thật của Cấn Thị Thêu - đối tượng được Nguyễn Xuân Diện tung hê. Bằng chiêu trò câu view rẻ tiền, thêm lần nữa Nguyễn Xuân Diện chứng tỏ mình là một tay “tiến sĩ” lưu manh có hạng./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

14 nhận xét

Write nhận xét
Hoabinh030200
20:13, 10/01/2017 delete

Cấn Thị Thêu là gương mặt quen thuộc trong làng rận chủ, nếu đã có ai từng chứng kiến hành động của Cấn Thị Thêu tại các cuộc tụ tập, biểu tình của một số người tự xưng là “dân oan Dương Nội” thì chắc hẳn sẽ thấy hình phạt 20 tháng tù giam đối với Cấn Thị Thêu là quá nhẹ nhàng và đã quá nhân đạo rồi. Giờ ả lại còn giở trò viết tâm thư trong thời gian ở tù để thu hút sự chú ý nữa, đúng là bản chất xảo trá của một vì đồng tiền mà bán rẻ đạo đức, tư cách

Reply
avatar
Thaibinh023400
20:17, 10/01/2017 delete

Cấn Thị Thêu cùng với chồng và các con Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư cầm đầu một đám người dưới danh “dân oan” giả vờ đi đòi hỏi quyền lợi ở chính quyền nhưng thực chất là gây rối trật tự công cộng nhằm xuyên tạc về tình hình Việt Nam, gây sự chú ý từ các tổ chức phản động trong và ngoài nước để chúng rót tiền nuôi dưỡng. Giờ đây tên Tiến sĩ rởm Nguyễn Xuân Diện lại đăng tải lại bức thư của Thêu trong tù nhằm xuyên tạc, bịa đặt nhằm mục đích chống phá chính quyền, nói xấu chế độ

Reply
avatar
Thaibinhquetoi234
20:24, 10/01/2017 delete

Mọi sự việc liên quan đến Cấn Thị Thêu được rất nhiều các đối tượng phản động, cơ hội chính trị và các tổ chức nước ngoài quan tâm, nguyên nhân bởi ả là gương mặt quen thuộc trong làng dân oan, gia đình thị có truyền thống côn đồ, lưu manh và thủ đoạn, nhờ có nghề dân oan mà thị và gia đình đã đổi đời, giàu lên trông thấy từ nguồn tài trợ của các tổ chức phản động nước ngoài, giờ còn bày đặt trò viết thư nữa, đúng là loại vô đạo đức

Reply
avatar
Hagiang836
20:28, 10/01/2017 delete

Chắc rận chủ Nguyễn Xuân Diện lâu lâu không có chiêu trò gì mới nên lại bày đặt việc chia sẻ tâm thư của Cấn Thị Thêu để thu hút sự chú ý. Làm gì có ai tin theo lời lẽ bịa đặt của một kẻ lưu manh như Cấn Thị Thêu. Rõ ràng ả không có nghề nghiệp ổn định thế nhưng ả có thể đi tụ tập, kích động lôi kéo những người dân kém hiểu biết khác đi biểu tình ngày này sang ngày khác. Dù không lao động nhưng ả không làm vẫn có ăn, đó là nhờ nguồn tiền dồi dào của một số tổ chức phản động nước ngoài rót về tài trợ cho phong trào dân oan trong nước

Reply
avatar
Bacgiang190
20:30, 10/01/2017 delete

Các tổ chức phản động thì lại rất quân tâm đến Cấn Thị Thêu vì khi mụ bị bắt, bị xử lý thì đây chính là cơ hội để bọn chúng nói rằng Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền này khác để từ đó kích động người dân cũng như để cho các nước ngoài tìm cách can thiệp vào Việt Nam để gây nên sự bất ổn toàn diện ở Việt Nam như đã từng làm ở nhiều nước trên thế giới. Việc Diện đăng tải lại bức thư của Cấn Thị Thêu cũng không nằm ngoài mục đích a dua, nịnh bợ lũ ngoại bang mà thôi

Reply
avatar
08:19, 11/01/2017 delete

lại chiêu trò lăng xê, tung hô nhau của bọn rận chủ,với những tội trạng rành rành không thể chối cãi nhưng cái đám rận chủ đồng bọn của Thêu vẫn nhiệt tình căng băng rôn khẩu hiệu đòi tự do cho Thêu một cách vô lí

Reply
avatar
08:24, 11/01/2017 delete

Dân chủ chỉ dành cho những người biết chấp hành Pháp luật, tôn trong kỷ cương phép nước. Tự do không dành cho bọn Cấn Thị Thêu và đồng bọn. những kẻ chuyên kích động, giật dây gây rối, lợi dụng dân chủ làm trái pháp luật, tụ tập đông người gây mất an toàn xã hội. hãy đưa bọn Cấn Thị Thêu, Nguyễn Xuân Diện vào tù nhằm làm trong sạch xã hội !

Reply
avatar
12:54, 11/01/2017 delete

Với bề dày “thành tích” chống đối chính quyền, Cấn Thị Thêu đã từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau (1 tiền án về tội chống người thi hành công vụ, 4 lần bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng). Hiện nay, Cấn Thị Thêu đang phải chấp hành bản án 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Đó là bộ mặt thật của Cấn Thị Thêu - đối tượng được Nguyễn Xuân Diện tung hê. Bằng chiêu trò câu view rẻ tiền, thêm lần nữa Nguyễn Xuân Diện chứng tỏ mình là một tay “tiến sĩ” lưu manh có hạng

Reply
avatar
13:00, 11/01/2017 delete

Cấn Thị Thêu cũng không phải là gương mặt lạ lẫm gì đối với người dân phường Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội và các vùng lân cận. Bởi lẽ, Cấn Thị Thêu thường xuyên có hành vi kích động và cùng một số công dân phường Dương Nội tụ tập đông người khiếu kiện, chây ỳ ở các địa phương tại Hà Nội. Núp bóng đòi quyền lợi trong lĩnh vực đền bù đất đai nhưng thực chất là tụ tập đông người biểu tình, căng băng rôn, biểu ngữ có nội dung chống Đảng, Nhà nước, nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ.

Reply
avatar
00:00, 12/01/2017 delete

Cấn Thị Thêu cái tên đã quá quen thuộc bởi những hành động bẩn thỉu của mình rồi. Và cuối cùng mụ ta cũng phải nhận lấy hình phạt bởi những hành vi bẩn thỉu của mình. Các tổ chức phản động thì lại rất quân tâm đến Cấn Thị Thêu vì khi mụ bị bắt, bị xử lý thì đây chính là cơ hội để bọn chúng nói rằng Việt Nam không có dân chủ, nhân quyền này khác để từ đó kích động người dân cũng như để cho các nước ngoài tìm cách can thiệp vào Việt Nam để gây nên sự bất ổn toàn diện ở Việt Nam như đã từng làm ở nhiều nước trên thế giới. Việc Diện đăng tải lại bức thư của Cấn Thị Thêu cũng không nằm ngoài mục đích a dua, nịnh bợ lũ ngoại bang mà thôi.

Reply
avatar
23:29, 14/01/2017 delete

Đây là bức thư do Cấn Thị Thêu viết vào những ngày đầu tháng 12/2016 tại nhà tù Hỏa Lò khi đang chấp hành bản án 20 tháng tù giam về tội “Gây rối trật tự công cộng”. “Bức thư” này sau đó được Trịnh Bá Phương - con trai của Cấn Thị Thêu biên tập lại và đăng trên trang facebook cá nhân vào ngày 18/12/2016. Để kiếm cớ vu cáo chính quyền cũng như để câu view cho trang Tễu, Nguyễn Xuân Diện đã copy bài của Trịnh Bá Phương rồi tự đặt tên là “Bức thư hay nhất của năm 2016”.

Reply
avatar
15:58, 01/02/2017 delete

Chẳng ai còn lạ lẫm gì với hoạt động của Cấn Thị Thêu. Đúng vậy, một Cấn Thị Thêu với cái mác dân oan đã cho chúng ta thấy đúng là Cấn Thị Thêu chẳng khác nào là một bà trùm dân oan, chuyên đi thực hiện các hoạt động xuyên tạc, chuyên đi kích động người dân tham gia vào các hoạt động biểu tình, các hoạt động chống đối chính quyền. Bức thư của Cấn Thị Thêu thực chất vẫn là bản chất lưu manh, chuyên nghiệp của Cấn Thị Thêu mà thôi, Nguyễn Xuân Diện không cần phải tung hô gì cả.

Reply
avatar
20:57, 01/02/2017 delete

Bức thư hay nhất trong năm cần được đặt lại tựa đề là bức thư xuyên tạc nhất trong năm mang tên tác giả là Cấn Thị Thêu. Không chờ đợi lâu Nguyễn Xuân Diện đã nhanh chóng có hoạt động lăng xê đối với bức thư này. Nhưng khi ai đã biết về Cấn Thị Thêu thì chỉ lắc đầu ngao ngán về việc một Cấn Thị Thêu chuyên điêu ngoa và giờ vẫn điêu ngoa như thế.

Reply
avatar
10:42, 06/02/2017 delete

cái lũ này lại kiểu gì cũng sẽ liên lạc với IS để mua vũ khí đây mà, bắn hết chúng nó đi ad ơi, con cái chúng tao cần hoà bình, chỉ cần có chút biến tôi sẵn sàng đầu quân đi tiêu diệt bọn phản động này ngay. Để đời con tôi được sống trong hoà bình

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon