“TƯỞNG NIỆM” HẢI QUÂN VNCH – LẠI CHIÊU TRÒ CŨ RÍCH CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

18:19
Huyền Pha

Mới đây thôi trên các trang tin của đám dân chủ phản động đưa thông tin là ngày 17/10/2017 một số người tại Sài Gòn đã đến nghĩa trang Bình An thuộc tỉnh Bình Dương, để thắp hương tưởng niệm các chiến sĩ Quân Lực Việt Nam Cộng Hòa. Đồng thời kỷ niệm 74 chiến sĩ hải quân đã hy sinh trong trong trận Hải chiến chống quân Trung cộng xâm lược cưỡng chiến Hoàng Sa năm 1974 và đã bị các lực lượng chức năng giam lỏng. Và sự thật thì vụ việc này đã diễn ra như thế nào hay đây chính là những chiêu trò cũ rích của đám dân chủ lợi dụng các vấn đề trong nước để xuyên tạc, chống phá.

Ảnh: Tưởng niệm Hải quân Việt Nam cộng hòa
      Đầu tiên phải nói rằng, như thường lệ hàng năm khi chuẩn bị đến ngày 19/1 thì những kẻ đội lốt dân chủ, nhân danh là những người “yêu nước” lại tiến hành các hoạt động để tiến hành cái gọi là “tưởng niệm” hay “vinh danh” những tử sỹ VNCH ở Hoàng Sa (1974) từ đó kiếm cớ để tụ tập, biểu tình chống phá đất nước. và việc ngày 19/1/2017 này cũng vậy, những ngày qua liên tiếp trên các trang mạng phản động đã và đang tổ chức kêu gọi tiến hành các hoạt động nhằm “tưởng niệm” hay “vinh danh” những lính VNCH - những kẻ được Mỹ tạo dựng, nuôi dưỡng, một quân đội tay sai, chuyên bám đít ngoại Bang, cái quân đội bị sai khiến và lệ thuộc hoàn toàn vào ngoại Bang và là công cụ của ngoại Bang là Thực dân Pháp rồi đến Đế quốc Mỹ để chống lại dân tộc và Tổ quốc của mình.
      Thứ hai, nhìn thành phần Ban tổ chức của vụ việc này thì chúng ta cũng không cảm thấy lạ lẫm gì khi đó là những gương mặt “dân chủ” thân quen tại Sài Gòn như Phạm Thanh Nghiên, Lê Công Định... Và những kẻ đội lốt dân chủ này còn tiếp tục sử dụng chiêu trò vu khống, “ăn vạ” các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự.
       Hay đó là hoạt động của nhóm No-U với cái chiêu trò tổ chức để nhận tiền tài trợ từ nước ngoài với hoạt động thực hiện chiêu trò “tưởng niệm” mang tính “đặc sản” của mình khi đăng đàn về cái gọi là “Thông báo về lễ thắp hương tưởng niệm các chiến sĩ hải quân VNCH đã hy sinh trong trận Hải chiến Hoàng Sa 19/01/1974”. Theo đó, No-U cùng đội quân dân chủ dự tính tụ tập tại tượng đài Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm - Hà Nội vào lúc 9h00 ngày 19/01/2017 để tiến hành thực hiện chiêu trò trên. Thậm chí chúng còn tuyên truyền cho rằng: “đề nghị chính quyền Hà Nội bảo đảm an ninh trật tự và ngăn cản bọn dư luận viên đến quấy rối, phá hoại buổi lễ này. Rõ ràng rằng đây chính là những kẻ tiếp tay, phá rối lễ tưởng niệm là đi ngược lại truyền thống yêu nước nhớ nguồn, là xúc phạm vong linh tiên tổ, là xâm phạm quyền tự do tín ngưỡng, tự do thờ phụng của người dân Việt Nam.
      Thứ ba, với kịch bản lợi dụng những vấn đề tâm linh để kiếm cớ gây sự với các cơ quan chức năng, đi kèm với đó là những băng rôn, khẩu hiệu và hô hào gây phản cảm, gây mất an ninh trật tự. Hành vi lợi dụng vấn đề tâm linh để thực hiện các hoạt động chống phá chắc chắn rằng sẽ nhận được quả báo. Và với những người dân chân chính đã phát hiện, lên án và vạch rõ bộ mặt thật của những kẻ đang lợi dụng lòng yêu nước, vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá.
      Những kẻ tự vỗ ngực cho rằng những người tham gia lễ “tưởng niệm” hay “vinh danh” những sỹ tử VNCH đó là những người yêu nước và họ viện dẫn cho những lời mời kêu gọi đó dưới những mỹ từ “tăng cường sức mạnh dân tộc”, “hòa giải, hòa hợp dân tộc” hay kêu gọi chống, lên án những hành động của Trung Quốc? Vậy nhưng trên thực tế thì sao? Kinh nghiệm của những lần trước cũng như thấy, kịch bản “tưởng niệm” này của nhóm NoU Hà Nội cùng những kẻ chống phá đất nước cũng chỉ là “bình mới rượu cũ” đấy thôi.
      Xin nhắc lại với mọi người rằng: Chúng ta nên nhớ rằng những lính VNCH là ai? Họ đang thực hiện những hành động phục vụ cho đám tay sai bán nước nào? KHông có đất nước nào mà mỗi làng xã là một nghĩa trang lịch sử, những người đã ngã xuống vì chiến tranh, những lính VNCH là những kẻ đã tiếp tay cho Mỹ xâm lược Việt Nam với sự tàn phá bởi hàng triệu tấn bom đạn, hàng chục triệu lít chất độc hóa học và hàng triệu người chiến sĩ và nhân dân đã đổ máu? Kẻ nào đã xây dựng nhà tù nhiều hơn trường học với sự tra tấn dã man, tàn bạo bậcnhất thế giới thế kỷ 20?

      Một điều cũng muốn nhắn nhủ tới đội quân đội lốt dân chủ là chiến tranh đã rời xa và đất nước đã được thống nhất, nhưng không vì thế mà có thể đánh đồng việc hòa giải, hòa hợp dân tộc để cổ suy hay vinh danh những kẻ phản quốc. Đừng bao giờ tin rằng những kẻ phản bội đất nước, bán rẻ lương tâm lại có kết cục tốt đẹp được. Tất cả là mối quan hệ nhân quả và những kẻ lợi dụng vấn đề tâm linh để chống phá đất nước thì tất nhiên sẽ bị quả báo./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

24 nhận xét

Write nhận xét
15:20, 19/01/2017 delete

Lại một chiêu trò cũ rích của đám rận chủ, những kẻ nào đang cố gắng chống phá lại đất nước này sớm muộn cũng sẽ bị tẩy chay, và đem ra xét xử trước đông đảo đồng bào.

Reply
avatar
15:25, 19/01/2017 delete

Những trò hề này chỉ đem ra để chúng AQ với nhau thôi, chứ còn mọi người, ai đọc được mấy cái bài này cũng biết ngay giọng điệu báo lá cải, bịa đặt của đám này. THỨC TỈNH ĐI mấy chú dân chủ cuội.

Reply
avatar
19:43, 19/01/2017 delete

Vẫn nằm trong đường hướng chỉ đạo của việt tân. Lợi dụng sự việc xuyên tạc nội dung; xuyên tạc lịch sử dân tộc ta đã đạt được; từ những kẻ tội đồ của chế độ vnch bán nước chúng lại ca ngợi thành anh hùng dân tộc...thật đáng kinh tởm lũ mồm thối xuyên tạc

Reply
avatar
19:45, 19/01/2017 delete

Nếu có tâm co đao đức, có tấm lòng sao k tưởng niệm mấy chuc năm trước đi, sao lại chỉ tưởng niêm ngay 19.1 ma lại k có những ngày 17.2; 27.7. Nếu chung ta mà vi tâm ma làm thi sẽ rât tốt, các liệt sỹ sẽ pù hộ cho các a, các con và gia đinh các a manh khỏe, may măn va thanh đạt. Nếu làm mà k vì tâm vì đức sẽ bị các linh hồn quả báo, sẽ mang tội với linh hồn, chết k nhắm mắt đ.ược đâu lũ phản động ạ

Reply
avatar
19:52, 19/01/2017 delete

công an việt nam còn hiền với lũ phản động quá làm cho chúng nó dầu nhờn, đã nhẹ tay với chúng nó rồi mà vẫn còn k biết điều, cứ cho chúng nó dựa cột với chung thân hết đi, chuẩn bị sang 2017 rồi mà vẫn còn có nhiều ng cả tin nghe lũ phản động dụ dỗ
gửi bè lũ vịt tân: nhìn cái gương chủ tịch hoàng cơ minh của chúng mày đi, thức tỉnh đi, hơn 40 năm trước đc quân đội mỹ hậu thuẫn mà chúng mày vẫn thất bại đấy thôi, làm gì thì cũng phải đc lòng dân mới thành công, việc bất nhân bất nghĩa chống lại người dân thì chẳng bh có kết cục tốt đâu

Reply
avatar
20:03, 19/01/2017 delete

Giống như đám phản động ở quận 1 lúc vụ cá chết, tui thấy rõ rành có mấy bà mấy ông đánh lộn ở ngã tư công an lại can cái la làng công an đánh dân. Xong tui nói con thấy mấy cô mấy chú tự đánh nhau chứ thấy công an nào đánh đâu? Thế là mấy cô mấy chú đậu xe chờ đèn đỏ chửi tụi họ quá trời cái họ quê họ lủi vô đám đông mất tiêu. Giả dối vậy mà nói ai tin nữa.cả hiểu họ có tưởn niệm ko . đừng lấy cái thiêng liêng của những anh hùng đất nước ra kiếm những đồn tiền thối tha của các ông các bà phản động kinh tởm ạ

Reply
avatar
20:09, 19/01/2017 delete

Bọn này có thằng nào đó lãnh đão , xúi dục rồi bọn ko có não này nghe theo , rồi đi theo ko biết chúng đi học để lm j .. ko có não để tư duy đâu là đúng đâu là sai .. mấy cái đứa vừa đi vừa cười là biết rồi ... đúng bọn ngu dốt..tuổi trẻ chưa đosng góp đc gì cho đất nước đã đi phá hoại. Chúng mày lấy tiền nước ngoài về phá hoại dân tộc

Reply
avatar
20:14, 19/01/2017 delete

Những kẻ thái nhân cách. Chúng luôn bằng mọi cách để kiếm tiền dung dưỡng và thỏa mãn dục vọng cá nhân. một tên mở miệng ra là cũng đòi dân chủ, nhân quyền, bình đẳng bắc ái tự hỏi chúng đã làm gì đượcc cho đất nước chưa . ha toàn mấy trò phản động ngu xuẩn .bọn xỏ lá ba que cứ nghe là thấy thối. cứ để cho bọn nó lấy đủ số đi, gom lại bắn bỏ luôn.

Reply
avatar
20:20, 19/01/2017 delete

Đất nước mình tổ quốc mình dân tộc mình dân tộc Việt Nam vỹ đại có được ngày hôm nay, điều không thể phủ nhận là một dân tộc có truyền thống yêu nước nồng nàn, truyền thống và khả năng bản lĩnh chống giặc ngoại xâm, truyền thống đó luôn được phát huy tô sáng cho hai tiếng Việt Nam vững vàng trên trường quốc tế là nhờ có Đảng Cộng sản Việt nam duy nhất đúng lãnh đạo,buồn cho những ai có học mà mù quáng bội bạc với lịch sử quá khứ của dân tộc, còn buồn cho nhiều người Viêt mà không hiểu về sử việt...còn đi phản động. các bạn không tự hào thì sao đất nước khác mà ở

Reply
avatar
22:36, 19/01/2017 delete

tưởng niệm những người lính VNCH là 1 chiêu trò cũ rích của đám rận chủ. những lính VNCH là những kẻ đã tiếp tay cho Mỹ xâm lược Việt Nam với sự tàn phá bởi hàng triệu tấn bom đạn, hàng chục triệu lít chất độc hóa học và hàng triệu người chiến sĩ và nhân dân đã đổ máu, với những tội ác mà đám lính của VNCH đã gây nên thì chúng ta không thể tưởng niệm họ được, bao nhiêu nỗi đau họ đã gây ra và chúng ta không thể tha thứ được, chúng ta cần cảnh giác để tránh bị nhưng nhà rận chủ lợi dụng, tham gia vào các cuộc tưởng niệm kiểu như thế này

Reply
avatar
08:06, 20/01/2017 delete

Người dân Hà Nội bao năm qua cũng đã quá quen với việc, đám người vẫn luôn miệng kiêu ngạo “dân chủ”, “nhân quyền” này tập trung tại khu vực tượng đài Lý Thái Tổ - trung tâm văn hóa-chính trị-xã hội của Thủ đô Hà Nội để la hét, chửi bới chính quyền nhưng được núp dưới danh nghĩa “dâng hương tưởng niệm”. Họ cũng đã quá hiểu thế nào là yêu nước và thế nào là lợi dụng yêu nước để phá hoại.

Reply
avatar
08:08, 20/01/2017 delete

nói một cách thẳng thắn rằng, với sự bắt tay chia chác lợi ích giữa Trung Quốc và Mỹ, hệ quả là chính quyền VNCH (chính quyền tay sai của Mỹ) đã bán đứng Hoàng Sa cho Trung Quốc. VNCH đã tự dâng Hoàng Sa cho Trung Quốc mà không có một động thái nào chống trả quyết liệt. Thử hỏi, trước một đội quân xâm lược hung bạo của Trung Quốc, 74 lính VNCH kia có đủ sức để ngăn chặn?

Reply
avatar
08:11, 20/01/2017 delete

đám người mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” kia họ đang tôn vinh ai? Chẳng phải họ đang tôn vinh những kẻ bán nước đó sao? Tôi không trách tội những người lính VNCH đã tử trận kia, vì họ cũng chỉ là nạn nhân. Tuy nhiên, để tôn vinh họ thì rõ ràng là không thể. Bởi lịch sử là lịch sử, không thể khác được.

Reply
avatar
08:14, 20/01/2017 delete

ử hành Thánh lễ cho những người nằm xuống vì Hoàng Sa? Nếu thật thì các anh chị quả là thiếu hiểu biết và ngu xuẩn. Nhiệt tình và ngu dốt hẳn nhiên các anh chị đang trực tiếp phỉ báng tôn giáo. Thứ nhất, Thánh giá khác với thập giá. Thập giá ý nghĩ sao, tôi đã nói ở trên. Cây thập giá là biểu tượng của một cách hành hình man rợ, không phải là biểu tượng của cứu rỗi. Không ai mang 1 biểu tượng chết chóc ra làm Thánh lễ cả hỡi các vị. Thứ hai, hành động làm loạn đượm mầu sắc chính trị này trái hẳn với lời dạy của Chúa Giê-su của trong Tân Ước: “Chỗ cầu nguyện tốt nhất là ở trong phòng kín”.

Reply
avatar
08:16, 20/01/2017 delete

năm 1974, Mỹ bán Hoàng Sa cho Tàu rồi đạo diễn một vở kịch với vài con tốt thí mạng của ngụy quyền Sài Gòn. Các nghiên cứu của nước ngoài ( anh chị nào thích đa chiều tự gúc gồ) đều cho thấy trang thiết bị vũ khí của ngụy đều hơn hẳn Tàu, lúc đó Hải quân Tàu làm gì hoành tráng như bây giờ? Chưa kể không quân ngụy hồi đó mạnh hàng TOP thế giới nhưng vẫn để mất Hoàng Sa? Lí do đơn giản là ông chủ Mỹ bán Hoàng Sa cho Tàu thì phận chó săn trung thành như ngụy sao dám sủa bậy và làm trái ý? Bài học cãi chủ bị bắn chết như anh em Diệm Nhu vẫn còn đó. Âu phận làm tay sai đời nào vẫn thế nhơ nhớp và nhục nhã.

Reply
avatar
08:17, 20/01/2017 delete

Đất Việt ta bao đời nay dựng nước và giữ nước thời nào cũng có anh hùng, có những người được lưu danh sử sách có những người không ai biết mặt đặt tên nhưng vẫn được coi là anh hùng. Tất cả đều có một đặc điểm chung họ đều có công dựng xây đất nước, chống giặc ngoại xâm.

Reply
avatar
08:18, 20/01/2017 delete

Chưa kể cây thánh giá vốn là vật thánh mà mấy anh chị râm trụ làm vội làm vàng không biết có ăn bớt tiền không nhưng nhiều cư dân mạng nhận xét đây giống tấm phản thịt lợn ngoài chợ nếu không có chú thích. Đó không phải là hành vi báng bổ thánh thần hay sao?

Reply
avatar
16:42, 29/01/2017 delete

Đúng là chiêu trò của các đối tượng dân chủ. Tưởng niệm các chiến sỹ Việt Nam cộng hòa chỉ là một trò hề để kiếm tiền từ Việt Tân và các đối tượng bên ngoài mà thôi chứ hoạt động tưởng niệm này không hề có giá trị thực sự. Những đối tượng thực hiện các tưởng niệm các chiến sỹ Việt Nam cộng hòa chúng ta cũng thấy rõ các chính là các đối tượng thường xuyên có các hoạt động trong phong trào dân chủ Việt. Một trò hề và Việt Tân làm đạo diễn còn các đối tượng dân chủ là diễn viên.

Reply
avatar
23:59, 29/01/2017 delete

cái quân đội bị sai khiến và lệ thuộc hoàn toàn vào ngoại Bang và là công cụ của ngoại Bang là Thực dân Pháp rồi đến Đế quốc Mỹ để chống lại dân tộc và Tổ quốc của mình.

Reply
avatar
20:22, 04/02/2017 delete

trong nhiều lần trước, ở các năm trước, NO-U cũng đưa ra các lời kêu gọi dạng này để rồi kích động tụ tập đông người gây rối trật tự công cộng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Họ tổ chức tưởng niệm nhưng lại xen vào đó là các băng rôn, khẩu hiệu tuyên truyền sai trái như đòi đa nguyên, đa đảng, đòi trả tự do các đối tượng chống đối bị bắt, xử lý. Điều dễ nhận thấy là NO-U thường lợi dụng chiêu bài tưởng niệm để tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước. Và về bản chất, việc tưởng niệm thường bị NO-U lợi dụng để tiến hành các mưu đồ chính trị đen tối.

Reply
avatar
23:28, 06/02/2017 delete

chắc chắn đây cũng chỉ là một cái cớ của rận chủ như những lần như trước mà thôi, chúng sẽ chẳng làm được gì ra hồn đâu, lần nào cũng biểu tình ầm ỹ xong rốt cục có được cái gì đâu, toàn những mưu hèn kế bẩn bị lộ ngay từ lần đầu thì bảo sao người dân người ta chẳng ghét, chính quyền chẳng can thiệp, đúng là đã ngu còn tỏ ra nguy hiểm, đáng lý ra công an phải đập bọn này sớm hơn mới phải

Reply
avatar
23:44, 06/02/2017 delete

Một việc làm vô ích mà chúng nó làm mãi mà không biết chán nhỉ. Không biết chúng nó bị mù hay điếc mà vẫn diễn lại cái trò này, tất cả mọi người đều nhìn thấy âm mưu đen tối của chúng nên chúng chỉ tự diễn tự xem thôi.

Reply
avatar
22:18, 07/02/2017 delete

Đi viếng các anh hùng liệt sĩ tại tượng đài này có cần thiết phải mang cả một đội ngũ hùng hậu máy quay phim, máy ảnh và cả điện thoại ra để quay hay không? một lòng thành tâm hay đây chỉ là cái cớ để thực hiện một âm mưu

Reply
avatar
22:32, 07/02/2017 delete

Đạo đức của mấy thằng đấy đang xuống cấp, chúng như kiểu não có vấn đề. "Sự thật về cái gọi là “Quốc tang tưởng niệm đồng bào miền trung tử nạn vì lũ lụt”, khi mà những nỗi đau, mất mát của bà con miền Trung đang bị những kẻ tự cho mình là đấu tranh vì dân chủ, nhân quyền lợi dụng. Khi mà đạo đức của những kẻ này đang mất dần nhân tính."

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon