ỨNG CỬ VIÊN HỤT ĐBQH KHÓA XIV - NGUYỄN THÚY HẠNH LẠI TỰ HUYỄN HOẶC BẢN THÂN

22:47
Vô Danh
“Nhìn lại cuộc đời ít nhiều chìm nổi và đã ở nửa cuối của mình, thì có lẽ quyết định tự ứng cử Quốc hội cộng sản là hành động mạnh dạn nhất đối với mình. Nhiều lúc chính mình cũng không tin nổi sao mình lại dám làm điều đó, giống như đưa tính mạng ra làm vật thí nghiệm, đem danh dự cho người ta chà đạp rộng rãi trên truyền thông chính thống và qua những cuộc đấu tố trắng trợn mà nói như anh Nguyễn Kim: Chơi trò cảm giác mạnh. Không những vậy, bọn mình còn phải đối mặt với sự chỉ trích, dè bỉu, chế nhạo từ chính những người đấu tranh dân chủ, rằng là ảo tưởng, rằng muốn ngồi chung mâm với CS...
Mọi thứ đã xảy ra đúng như mình dự liệu trước khi ứng cử. Và bọn mình đã từng bước vượt qua để vạch trần, tố cáo trò dân chủ giả hiệu trong bầu cử của nhà cầm quyền cộng sản, bằng chính những gì đã xảy ra với mình trong quá trình ứng cử, đặc biệt là trò đấu tố trơ tráo của cái gọi là hiệp thương ấy. Mình đã KHÔNG ĐỨNG NGOÀI CUỘC MÀ TỐ CÁO SUÔNG.
Động lực giúp mình dám đối mặt chính là khát vọng tự do dân chủ cho mọi người mà trước tiên là cho cá nhân mình. Và có một động lực lớn hơn đó là những người bạn, đồng đội, người thân, và đặc biệt là người tri kỷ Huynh Ngoc Chenh, đã đứng bên mình, giúp đỡ, khích lệ.
Hôm nay, ngày cuối cùng của năm, nhìn lại sự kiện đó, cảm xúc lại trở về với mình dào dạt. Mình nhớ và biết ơn những người bạn trong nhóm Hỗ Trợ và nhóm Ứng Cử của mình, những người đã sát cánh bên mình, giúp bổ sung kiến thức, kỹ năng cho mình có đủ nghị lực và sự tự tin.
Ứng cử Quốc hội đã để lại dấu ấn sâu sắc không thể nào phai, là việc làm dũng cảm và có ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình. Và chính nó cũng giúp mình trưởng thành hơn trên con đường mình đi…”.
Đây là những chia sẻ về quá trình hoạt động “dân chủ” trong năm 2016 mà ứng cử viên hụt Đại biểu Quốc hội khóa khóa XIV Nguyễn Thúy Hạnh đăng tải trên trang FB cá nhân và sau đó được trang Tễu Blog của tay “tiến xí” Nguyễn Xuân Diện dẫn nguồn. Mặc dù, thừa nhận sự thất bại ê chề trong chiến dịch tranh cử để ngồi vào chiếc ghế ông Nghị, bà Nghị nhưng Nguyễn Thúy Hạnh vẫn cho rằng đây là việc làm “dũng cảm và ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình”. Tuy nhiên, những người tỉnh táo lại cho rằng, đây là thất bại tất yếu của Nguyễn Thúy Hạnh và đồng bọn trong chiến dịch chống phá cuộc bầu cử Quốc hội khóa XIV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.
Nguyễn Thúy Hạnh (Ảnh FBNV)
Nguyễn Thúy Hạnh, SN 1963, HKTT tại Tây Hồ, Hà Nội. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.
Từ năm 2011 đến nay, Nguyễn Thúy Hạnh có mặt hầu hết trong các cuộc biểu tình, tụ tập đông người trái pháp luật dưới danh nghĩa “yêu nước”, “chống Trung Quốc”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, “đòi người”… Trong tất cả những cuộc biểu tình này, Nguyễn Thúy Hạnh đều tham gia tích cực, là người dẫn đầu, hô hào các khẩu hiệu, thậm chí sẵn sàng xô xát, khiêu khích lực lượng chức năng để nhận được những lời tán dương, cổ vũ, tung hô của đồng bọn. Hệ quả tất yếu, Nguyễn Thúy Hạnh đã từng nhiều lần bị Cơ quan Công an mời về trụ sở làm việc và nhiều lần bị xử phạt hành chính về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Không những vậy, Nguyễn Thúy Hạnh còn tích cực tham gia vào các hội, nhóm trái pháp luật, như: “Hội Dân oan”, “Mạng lưới Blogger Việt Nam”, “Hội Phụ nữ nhân quyền”, “Hiến chương 2015”, “Hội Nhà báo độc lập”… Ngoài ra, Nguyễn Thúy Hạnh còn thường xuyên trả lời phỏng vấn các đài báo nước ngoài với mục đích để đưa những nhận xét, đánh giá thiếu khách quan, xuyên tạc, bôi nhọ tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.
Bất chấp một quá khứ không mấy tốt đẹp, hưởng ứng lời kêu gọi của “trưởng lão dân chủ” Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh đã tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Tuy nhiên, thay vì chứng minh cho xã hội thấy rằng, việc bản thân có đủ trí tuệ, bản lĩnh và uy tín để đại diện cho cho cử tri tham gia quản lý nhà nước - xã hội thì Nguyễn Thúy Hạnh lại tru tréo ầm ĩ trên mạng Internet rằng mình bị phân biệt, đối xử không công bằng; chính quyền gây khó khăn để loại bỏ những người tự ứng cử; xuyên tạc việc tổ chức bầu cử dưới chế độ một đảng thông qua hội đồng bầu cử các cấp là không khách quan, thiếu dân chủ, tiêu cực...
“Đánh hơi” được sự thất bại đã được báo trước tại Hội nghị lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú, Nguyễn Thúy Hạnh tuyên bố “dừng ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV” và “tẩy chay hiệp thương” khi gửi đơn đến các cấp Mặt trận Tổ Quốc và Hội đồng bầu cử để “kiến nghị” về việc hiệp thương ở tổ dân phố. Những hành động này càng phơi bày rõ mục đích chống đối của Nguyễn Thúy Hạnh thông qua việc tự ứng cử.
Rõ ràng, việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Thúy Hạnh mong muốn trở thành Đại biểu Quốc hội để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.
Người xưa có câu: “gieo nhân nào gặp quả đó”, với việc tiếp tục tiếp tục trượt dài trên những sai lầm mà mình đã từng mắc phải, con đường đến với trại giam đối với Nguyễn Thúy Hạnh sẽ lại gần hơn bao giờ hết./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

17 nhận xét

Write nhận xét
01:08, 04/01/2017 delete

việc lựa chọn, bầu ra những người tiêu biểu về đức, tài, xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng và quyền làm chủ của nhân dân trong Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ mới là nhiệm vụ hết sức quan trọng. Và đương nhiên, Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã không sai khi loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Thúy Hạnh mong muốn trở thành Đại biểu Quốc hội để để trục lợi, thực hiện mưu đồ, toan tính cá nhân, đi ngược lại với lợi ích của đất nước.

Reply
avatar
01:21, 04/01/2017 delete

Bất chấp một quá khứ không mấy tốt đẹp, hưởng ứng lời kêu gọi của “trưởng lão dân chủ” Nguyễn Quang A, Nguyễn Thúy Hạnh đã tuyên bố tự ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Tuy nhiên, thay vì chứng minh cho xã hội thấy rằng, việc bản thân có đủ trí tuệ, bản lĩnh và uy tín để đại diện cho cho cử tri tham gia quản lý nhà nước - xã hội thì Nguyễn Thúy Hạnh lại tru tréo ầm ĩ trên mạng Internet rằng mình bị phân biệt, đối xử không công bằng; chính quyền gây khó khăn để loại bỏ những người tự ứng cử; xuyên tạc việc tổ chức bầu cử dưới chế độ một đảng thông qua hội đồng bầu cử các cấp là không khách quan, thiếu dân chủ, tiêu cực... Đúng là bà ta càng nói càng thể hiện bản chất ngu học và bẩn thỉu của mình vậy mà vẫn không biết xấu hổ cứ chành mồm ra mà kêu gào bà ta có gào đến chết cũng chẳng ai quan tâm đâu.

Reply
avatar
08:32, 04/01/2017 delete

Đúng là những kẻ rận chủ luôn ảo tưởng về bản thân mình. Chúng nghỉ mình là ai vậy nhỉ? CHỉ là những kẻ đầu đường xó chợ vô công rồi nghề, nhận những đồng tiền dơ bẩn của các tổ chức phản động nhằm chống phá chính quyền nhà nước. Kết cục chung của chúng chắc chắn sẽ là trại giam àm thôi.

Reply
avatar
10:49, 04/01/2017 delete

Không nhầm thì Thúy hạnh này là một nhà thơ hay nhà văn gì đó. Mà cái đội ngũ văn thơ nửa mùa này thì mệt lắm, dở chẳng ra dở mà khôn chẳng ra khôn, lại hay tỏ vẻ mình hơn người, nên hay thích thể hiện. Nói chung cái đội này thì sự ảo tưởng về sức mạnh là nhiều lắm.

Reply
avatar
13:13, 04/01/2017 delete

Cũng tham gia vào phong trào tự ứng cử Đại biểu quốc hội, cũng cố gắng tham gia vào việc nọ, việc kia, nhưng kết cục cũng chỉ là thất bại thảm hại, thất bại nặng nề. Vậy mà ả Thúy hạnh vẫn còn nghĩ được rằng đó là những hành động “dũng cảm và ý nghĩa nhất trong cuộc đời mình”. Đúng là mèo khen mèo dài đuôi!

Reply
avatar
13:56, 04/01/2017 delete

Nguyễn Thúy Hạnh, SN 1963, HKTT tại Tây Hồ, Hà Nội. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.
Một đối tượng có thâm niên chống phá!

Reply
avatar
13:38, 05/01/2017 delete

một người coi thường pháp luật, thường xuyên công khai chống đối chính quyền, vu khống, bịa đặt xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước như Nguyễn Thúy Hạnh không xứng đáng làm Đại biểu Quốc hội, không xứng đáng để đại diện cho tiếng nói và nguyện vọng của nhân dân. Thật sang suốt khi Ban Tổ chức bầu cử và cử tri đã loại bỏ những cá nhân như Nguyễn Thúy Hạnh

Reply
avatar
13:41, 05/01/2017 delete

Được tổ chức khủng bố Việt Tân móc nối, Hạnh dấn thân vào con đường “đấu tranh bất bạo động” nhằm phá hoại nền hòa bình, ổn định của đất nước. Không một cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự mượn danh “yêu nước” nào của các nhà dân chủ trí trá không có mặt Nguyễn Thúy Hạnh.

Reply
avatar
13:47, 05/01/2017 delete

Nguyễn Thúy Hạnh sinh ngày 25 - 5 - 1963, có HKTT tại Tây Hồ - Hà Nội. Những tưởng, là một công dân sinh sống tại thủ đô ngàn năm văn hiến, bà ta sẽ nhận thức được trách nhiệm của bản thân mình trong việc tiếp nối những truyền thống văn hóa tốt đẹp của người Tràng An thanh lịch, góp phần dựng xây quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Nhưng có vẻ như những yêu cầu trên là quá "xa xỉ" với bà Hạnh, trái lại bà thường xuất hiện với những hình ảnh của một "chuyên gia biểu tình". Sự năng nổ, tích cực của bà Hạnh dường như chỉ được thể hiện rõ nét trong các vụ gây rối trật tự hay nói đúng hơn là các cuộc tuần hành, biểu tình trái pháp luật.

Reply
avatar
18:45, 05/01/2017 delete

với những hành động coi thường pháp luật, chống đối chính quyền thì có lẽ đại biểu quốc hội hụt Nguyễn Thúy Hạnh sẽ đến trại giam nhanh hơn bao giờ hết, những việc làm sai trái, chống đối nhà nước chưa bao giờ là đúng cả, nữa là coi đó là việc làm dũng cảm, chẳng có cái dũng cảm nào lại dại dột ,ngu dốt đến thế. có lẽ Nguyễn Thúy Hạnh mà cứ để đám rận chủ giật dây, kích động làm việc dại dột như vậy nữa thì Thúy Hạnh sẽ làm bạn với trại giam thôi

Reply
avatar
07:48, 06/01/2017 delete

Đôi nét tiểu sử về Nguyễn THúy Hạnh và một số hành vi phẩn động của y: Nguyễn Thúy Hạnh, SN 1963, HKTT tại Tây Hồ, Hà Nội. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng đối tượng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

Reply
avatar
15:12, 07/01/2017 delete

Ảo tưởng sức mạnh bản thân là bệnh nan y của giới dân chủ rồi, bao nhiêu bác bị thế rồi, người ta cũng không ít lần cho ăn gạch đá, nhưng mà vẫn chứng nào tật đấy chả thể thay đổi được.

Reply
avatar
15:13, 09/01/2017 delete

Tỉ lệ đại biểu ngoài đảng và tự ứng cử quá thấp. Cơ hội cho bà Thúy Hạnh ko nhiều. Cử tri mong muốn QH có tỉ lệ đại biểu đại diện quyền lợi của họ nhiều hơn so với tỉ lệ mà QH khống chế khi hiệp thương. Nếu có nhiều ĐB tâm huyết với đất nước sẽ là tín hiệu tốt cho các chính sách và ko ai khác là người dân đc hưởng lợi

Reply
avatar
15:23, 09/01/2017 delete

xóa bằng niềm tin à, suy nghĩ cái gì thực tế chút đi, Trung Quốc chứ ko phải Campuchia mà muốn làm gì nó thì làm. Có dám chắc là đưa lên làm được ko. Dám nói dám làm chắc thành công thì ủng hộ hết mình. Còn nói mồm đứa nào nói chẳng đc. Trung Quốc mà muốn đòi là đòi, muốn đánh là đánh. Nghĩ quá đơn giản.đúng là tự đắc quá rồi. chả hiểu làm kiểu gì mầ lại được là ứng cử viên

Reply
avatar
15:33, 09/01/2017 delete

Đúng là giang sơn dễ đổi bản tính khó dời lần này Hạnh cấu kết với các đối tượng chống đối chính quyền nhân dân ở nước ngoài để tuyên truyền luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt in tiền nhằm mục đích chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân dẫn tới bất ổn về đường lối phát triển kinh tế, xã hội

Reply
avatar
15:39, 09/01/2017 delete

Bố nó bất mãn chế độ thì ko có ji nói. Thế hệ trước nhìu bác ăn cơm quốc gia nhậu đồ hộp mỹ mang ân huệ của ngụy ban phát cho rồi giải phóng vào chỉ còn cái quần rách trên răng dưới tua vít nên đâm ra cay cú.đây là những âm mưu chống phá, chia rẽ tình đoàn kết giữa hai dân tộc là hết sức nguy hiểm; từng để lại những khó khăn, hậu quả trong lịch sử cũng như có nhiều diễn biến phức tạp trong một số vụ việc kích động, phá hoại, ẩn chứa những mưu đồ đen tối bôi nhọ nhà nước

Reply
avatar
20:43, 02/02/2017 delete

Hành động tự ứng cử đại biểu Quốc hội của Nguyễn Thúy Hạnh chính là hành động của một tay dân chủ lợi dụng thời cơ, cơ hội để được nổi tiếng. Khi nhận định được tình hình là lấy ý kiến tại nơi cư trú Nguyễn Thúy Hạnh ngay lập tức đã có hành động tự rút lui. Không dừng lại ở đó, khi bị trượt đại biểu Quốc hội Nguyễn Thúy Hạnh lại tiếp tục có hành động trong làng dân chủ. Với những hành động này cái kết của Nguyễn Thúy Hạnh chắc cũng chẳng khá hơn các đối tượng dân chủ là mấy đâu.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon