VÌ SAO TRẦN THỊ NGA BỊ BẮT?

13:43
Vô Danh
Công an tỉnh Hà Nam cho biết, ngày 21/1/2017 vừa qua, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, quy định tại Điều 88, Bộ luật hình sự.
Điều 88. Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam
“1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:
a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;
c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm”.
Khi bắt, đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Hiện cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.
Đây được coi là hệ quả tất yếu sau chuỗi hành vi sai trái, thách thức chính quyền và xã hội của Trần Thị Nga.
“Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão” (Ảnh Internet)
Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.
Nếu như ở Hà Nội có “dân oan” Cấn Thị Thêu thì tại Hà Nam Trần Thị Nga cũng nổi lên như là một ả đàn bà ăn vạ có số má. Với hình ảnh một người mẹ xốc nách 2 đứa con thơ, Trần Thị Nga thường xuyên lê lết tại các cuộc biểu tình, tụ tập dưới danh nghĩa “yêu nước”, “tưởng niệm”, “yêu cây xanh”, đòi đền bù đất đai, đòi người… dù ở Hà Nam, Hà Nội, Nghệ An hay Vũng Tàu, Sài Gòn. Theo đó, Trần Thị Nga sẵn sàng nằm ra lòng đường cản trở giao thông, hò hét, lăng mạ chính quyền, gây hấn với lực lượng chức năng; gây rối an ninh trật tự tại một số khu vực là trụ sở của cơ quan Nhà nước và địa điểm ngoại giao trong nhiều giờ.
Bên cạnh đó, Trần Thị Nga còn tham gia vào nhiều hội/nhóm trái pháp luật, như: “No-U”, “Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam”, “Hội bầu bí tương thân”. Hiện tại, Nga còn đang kêu gọi thành lập “Hiệp hội dân oan Hà Nam” với quy mô như “Hội dân oan ba miền” do Cấn Thị Thêu cầm đầu tại Hà Nội.
Không những vậy, Trần Thị Nga còn tìm mọi cách thu thập tin tức sai trái, thường xuyên viết bài đưa lên mạng Internet; trả lời phỏng vấn các đài, báo nước ngoài với mục đích vu cáo, xuyên tạc sự thật ở trong nước, nhất là vu cáo Nhà nước ta vi phạm dân chủ, nhân quyền.
Đáng chú ý, Trần Thị Nga có một đời tư không lấy gì là tốt đẹp. Năm 26 tuổi, Trần Thị Nga kết hôn với Phan Văn Quý. Tuy nhiên, vì thói lăng loàn “bẩm sinh” cuộc hôn nhân này đã nhanh chóng kết thúc.
Năm 2003, Trần Thị Nga đi xuất khẩu lao động ở Đài Loan. Tại đây, Nga cặp kè với linh mục Nguyễn Văn Hùng (một chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân). Trước khi về nước hoạt động chống phá chính quyền, Nga đã gia nhập đạo Thiên chúa và được chính Linh Mục Hùng thụ phong tên thánh tại Đài Loan.
Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú (Phan Văn Phú, SN 2010 và Phan Văn Tài SN 2012) và những vụ đánh ghen ầm ĩ. Tiêu biểu, ngày 22/12/2012, khi Trần Thị Nga đang ở trong nhà thờ Thái Hà, bà Nguyễn Thị Thúy Mai (vợ của Phan Văn Phong) đã đến tận đây gặp Nga để làm rõ chuyện quan hệ với chồng bà và đưa đơn tố cáo hành vi vi phạm chế độ một vợ một chồng của Nga cho linh mục quản xứ nhà thờ Thái Hà. Bà Mai cũng kiên quyết yêu cầu nhà thờ không được dung dưỡng, chứa chấp Trần Thị Nga và Phan Văn Phong gây ảnh hưởng tới hạnh phúc gia đình của bà, nhưng bị các linh mục ở đây phớt lờ.
Những vụ đánh ghen này cũng là nguồn cơn để Trần Thị Nga và đám đồng đảng lợi dụng vu cáo Công an và Chính quyền với kịch bản “khủng bố” bằng mắm tôm và đánh đập.
Như vậy, “vỏ quýt dày” thì có “móng tay nhọn”, “Gieo gió ắt sẽ có ngày gặt bão”. Giờ đây, Trần Thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

37 nhận xét

Write nhận xét
23:02, 22/01/2017 delete

Điều này giải thích vì sao ẻm chẳng mắc mớ gì với chính quyền, lẽ ra còn phải cám ơn là đằng khác vì ẻm đã được tạo điều kiện để thoát khỏi nơi đồng chua nước mặn, đi lao động kiếm được tí tiền, khi về mua nhà, mở cửa hàng ngay tại thành phố Phủ Lý.

Reply
avatar
23:07, 22/01/2017 delete

Thực sự thì kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga. Không điên ngày nào là mất nguồn tiền béo bở ngày đó. Và thậm chí có thể bị thủ tiêu bất cứ lúc nào bởi khủng bố Việt Tân. Do đó, chúng ta kiên quyết lên án những con người như Thúy Nga Hà Nam và mong sớm thấy được sự xử lý nghiêm minh, mạnh tay hơn đối với con người điên này.

Reply
avatar
23:08, 22/01/2017 delete

Kịch bản do Thúy Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm. Như vậy mới có tiền của Việt Tân (khủng bố) để sống. Vì chắc chắn rằng trong bản hợp đồng đã thỏa thuận với Việt Tân kia có vẻ rất nặng đô, đòi hỏi sự "miệt mài" chóng mặt của Nga.

Reply
avatar
23:09, 22/01/2017 delete

Thiết nghĩ, trước những hành động ngày càng phức tạp, bất chấp của Nga như hiện nay, cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp uốn nắn thậm chí cần thiết nên tách ly ra khỏi xã hội bởi như chúng ta biết, cái điên này nếu không đưa vào trại tâm thần sớm thì sẽ dẫn đến Nga có thể "cắn càn" bất cứ ai, thậm chí không loại trừ khả năng khủng bố hoặc bị giang hồ tiêu diệt vì những hành động rất ngứa mắt không giống ai của mình. Thế nên, việc tách Nga ra khỏi tổ chức Việt Tân bây giờ không chỉ để mục đích bảo vệ cho xã hội yên bình mà còn để bảo vệ chính Nga nữa.

Reply
avatar
00:53, 23/01/2017 delete

Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977, quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Đây là đối tượng có quá trình hoạt động chống đối quyết liệt, từng nhiều lần bị các cơ quan chức năng cảnh cáo, xử lý bằng các hình thức khác nhau nhưng ngày càng tỏ ra coi thường pháp luật, thách thức cơ quan chức năng, tính chất hành vi vi phạm pháp luật ngày càng nguy hiểm.

Reply
avatar
09:01, 23/01/2017 delete

Chỉ còn mấy ngày nữa là đến giao thừa, một năm mới lại bắt đầu với những khởi đầu mới đầy hứa hẹn nhưng Trần Thị Nga đã không thể đón cái tết đoàn viên bên gia đình và người thân. Đó là hình thích đáng mà ả phải nhận lấy khi bợ đít ngoại bang, chống phá đất nước. Thiết nghĩ đó cũng là bài học đắt giá cho những đàn anh đàn chị khác trong giới rận chủ.

Reply
avatar
11:01, 23/01/2017 delete

Từ vai trò của một dân oan, con chiên đến nhà hoạt động đâu đâu cũng thấy bóng dáng thị đi gây rối, chống phá Đảng và Nhà nước để xin được những đồng tiền từ ngoại bang. Việc thị Nga bị bắt là hợp với lòng dân, thị Nga đang phải trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình

Reply
avatar
11:03, 23/01/2017 delete

Nga cũng như bè lũ zận chủ, không có công ăn việc làm gì cả, chúng lười lao động, nhiệm vụ của chúng là luôn lăm le chống phá Đảng Cộng sản và Nhà nước Việt Nam, lấy tiền của bọn phản động bên ngoài

Reply
avatar
16:26, 23/01/2017 delete

Trần Thị Nga là số đối tượng có học thức thấp kém nhưng bị các đối tượng xấu mua chuộc, lôi kéo nên thường xuyên tham gia vào các hoạt động chống đối, phá hoại. Tiêu biểu là trong các cuộc biểu tình, tuần hành tự phát, trái pháp luật xảy ra tại Hà Nội, Trần Thị Nga luôn là đối tượng hô hào, kích động khá nhiệt tình. Lần này ả bị bắt là để trả giá cho những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Reply
avatar
19:24, 23/01/2017 delete

đề nghị Nhà Nước; sau khi xét xử..án kêu bao nhiêu là ở bấy nhiêu không cho hưởng một ngày khoan hồng nào,hay hưởng một ngày ân xá, vì ân xá,hay khoan hồng, rồi thậm chí còn cho bọn chúng được bảo lãnh đi Mỹ, làm như thế bọn chúng xem Luật Pháp Ta không ra gì, chúng cứ nhởn nhơ mà mà chống Phá. Tên này bắt bây giờ là quá muộn, tôi theo dõi chị này rất bức xúc vì ăn nói không có văn hóa chửi bới xỉ vả chính quyền, nên phải xử ở tình tiết tăng nặng!

Reply
avatar
19:47, 23/01/2017 delete

Cô Nga một nách 2 con mà suốt ngày vào mạng để tuyên truyền chống phá thế thì ai là người cấp tiền cho cô ấy vậy??? Cơm cô ấy nuôi con từ trên trời hay chúa cho vậy . Một số người cho cô Nga là anh hùng , dũng cảm , còn tôi tôi cho rằng cứ để pháp luật xử lý , ai đúng ai sai đúng hồi sau sẽ rõ ...

Reply
avatar
21:16, 23/01/2017 delete

Khi bắt, đối tượng Trần Thị Nga đang truy cập mạng Internet đưa một số video, clip, bài viết tuyên truyền chống Nhà nước. Quá trình bắt, khám xét được thực hiện theo đúng quy định của pháp luật và đã thu giữ nhiều tài liệu, vật chứng liên quan đến vụ án. Hiện cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Hà Nam tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Reply
avatar
22:48, 23/01/2017 delete

Cái dại của Nga là xuất phát từ việc không có lập trường cuộc sống vững vàng, bản thân ả có cuộc sống gia đình không yên ấm, thường xuyên xảy ra cãi vã, lục đục vợ chồng, cơm chẳng lành canh chẳng ngọt. Từ đó, cái điên của Nga đã chuyển thành những vấn đề vô cùng hệ trọng khi mà ả đã lầm đường lạc lối với con đường sáng, để cho những ưu phiền làm cho mờ mắt và đã bị mua chuộc bởi những đồng đô la xanh trong một cuộc sống kinh doanh chăn, ga, gối, đệm ế ẩm của mình

Reply
avatar
22:53, 23/01/2017 delete

Việc Trần Thị Nga “nhập kho” là điều đã được nhiều người dự đoán. Với bản chất lưu manh, gian xảo nhưng luôn được đội lốt của một “nhà hoạt động zân oan, zân chủ”, Trần Thị Nga luôn thể hiện thái độ ngông cuồng, coi thường pháp luật, thách thức chính quyền, bất chấp kỷ cương, phép nước. Thường xuyên đăng tải các thông tin, bài viết xuyên tạc, vu cáo Đảng, Nhà nước; bôi nhọ, xúc phạm, vu khống các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước và địa phương; xuyên tạc việc thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, kích động, gây mâu thuẫn nội bộ nhằm gây mất ổn định chính trị xã hội của đất nước

Reply
avatar
10:24, 24/01/2017 delete

việc Trần Thị Nga phát tán video, bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương chính sách, pháp luật, xuyên tạc tình hình chính trị xã hội, có nội dung bịa đặt bôi lem sự thật là có thật, thị đã phán tán công khai trên mạng xã hội facebook và youtube cũng như lưu trữ trong máy tính cá nhân của thị. Cơ quan an ninh đã tiến hành các biện pháp tố tụng theo đúng quy định của luật pháp. Kẻ trồng cây đắng thì phải nhận quả đắng, đó là luật nhân quả của cuộc đời, chẳng có gì sai để lu loa lên rằng Trần Thi Nga vô tội hay cộng sản Việt Nam làm sai, vì thế các ông nên ngậm miệng lại thì hơn!!!

Reply
avatar
23:07, 24/01/2017 delete

Thủ đoạn phổ biến của các chả là nhằm vào những người gặp hoàn cảnh éo le như tai nạn lao động, cô dâu Việt bị nhà chồng hắt hủi, dùng chiêu bài trợ giúp pháp lý, ủng hộ tiền bạc để tạo ân sủng rồi kết nạp, huấn luyện, đưa về nước hoạt động. Linh mục Hùng đã làm lễ rửa tội cho Nga thành con chiên từ bển.

Reply
avatar
23:19, 24/01/2017 delete

Hành động của Thúy Nga khiến ai cũng thấy đúng y, đích thị là y là một người giả dại. Cái dại ở đây không xuất phát từ bệnh lý mà xuất phát từ ý thức. Nga chỉ giả dại để tiến hành nói xấu chế độ, nói xấu các lực lượng chức năng đang thực hiện công việc. Nhưng có giả đến đâu thì không qua được mặt lực lượng Công an. Việc bắt giữ Nga chính là việc làm cần thiết để xã hội không còn tồn tại những kẻ chuyên đi giả dại để thực hiện các hoạt động chống đối.

Reply
avatar
23:24, 24/01/2017 delete

Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ,vào tù rồi k biết còn làm đại ca nổi nữa hay không. Cứ từng con rận bị trừng trị để rồi xem sau sự kiện này, chúng còn to còi thế nào nữa.Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm.thật đáng xấu hổ thay cho một nhà "dân chủ "

Reply
avatar
19:58, 25/01/2017 delete

nói thực ra nó cũng vì $ mà thôi. nhiều khi làm vì tiền. nói chung anh nào muốn 400$/tháng thì tích cực như chị này để được Bọn Vịt Tần nó tầm bổ cho nhé. để xem vài ngày tới nó sẽ nói gì khi khai vói Công An sẽ rõ thôi.Phạm tội chống phá nhà nước là chống lại nhân dân rồi. Không phải khoan hồng nữa mà phải tử hình thôi. Nhân dân ta mất rất nhiều máu mới dữ được nước. Không nhân nhượng bọn bán nước này làm gì

Reply
avatar
22:36, 25/01/2017 delete

hồi trước con mẹ thúy nga đi làm đĩ lăng nhăng thế là bị đánh ghen phả mắm tôm may có cái tiếng là vạ chống cộng thế là bọn dòng chúa cứu thế dung dưỡng bảo vệ, kể cả con mẹ bùi hằng cũng thường được đưa về đó để bảo vệ, đặc biệt là thời gian gần đây mấy thằng a mặt sẹo thường lấy nơi đó là nơi để sinh hoạt tôn giáo bất hợp pháp thành ra chúng nó cứ sinh hoạt một cách rất thuận tiên, có những hoạt động để bôi lem chính quyền

Reply
avatar
22:40, 25/01/2017 delete

Nhìn vào bảng thành tích chống lại đất nước của Thị Nga thì ai cũng phải “phục sát đất” là một kẻ đầu xỏ,vào tù rồi k biết còn làm đại ca nổi nữa hay không. Cứ từng con rận bị trừng trị để rồi xem sau sự kiện này, chúng còn to còi thế nào nữa.Kịch bản do Nga đang diễn nó không phải là chuyện một ngày, mà bản chất con người này là chống đối kịch liệt từ rất lâu rồi nên ngày nào cũng phải kiếm chỉ tiêu nào đó về sự gây rối để làm.thật đáng xấu hổ thay cho một nhà "dân chủ "

Reply
avatar
23:55, 29/01/2017 delete

Với bản tính dâm đãng và thói lăng loàn vốn có, Trần Thị Nga đã có mối quan hệ như vợ chồng với Phan Văn Phong (facebooker Lương Dân Lý), SN 1954, một thành viên cốt cán của nhóm No-U. Hệ quả mối tình “già nhân ngãi non vợ chồng” là 2 đứa trẻ ngoài giá thú

Reply
avatar
21:09, 31/01/2017 delete

việc Trần Thị Nga phát tán video, bài viết có nội dung tuyên truyền xuyên tạc chủ trương chính sách, pháp luật, xuyên tạc tình hình chính trị xã hội, có nội dung bịa đặt bôi lem sự thật là có thật, thị đã phán tán công khai trên mạng xã hội facebook và youtube cũng như lưu trữ trong máy tính cá nhân của thị. Cơ quan an ninh đã tiến hành các biện pháp tố tụng theo đúng quy định của luật pháp. Kẻ trồng cây đắng thì phải nhận quả đắng, đó là luật nhân quả của cuộc đời, chẳng có gì sai để lu loa lên rằng Trần Thi Nga vô tội hay cộng sản Việt Nam làm sai, vì thế các ông nên ngậm miệng lại thì hơn!!!

Reply
avatar
22:26, 01/02/2017 delete

Những con người như Trần Thị Nga đã xấu đi phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.Trần Thị Nga tham gia vào nhóm ,hội “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” thì cần phải xem lại các nhóm, hội này.Không những vậy Trần Thị Nga còn tham gia tuyên truyền ,xuyên tạc,vu khống và các hành vi không thể chấp nhận được.Thật đáng buồn khi Nga đã làm xấu đi cái nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Reply
avatar
22:47, 01/02/2017 delete

Lại là Trần Thị Nga và những chiêu bài ,chiêu trò không biết xấu hổ của chị ta.Một người phụ nữ thường xuyên dụ dỗ và có quan hệ bất chính với nhiều người đàn ông đã có vợ rồi bị "đánh ghen" bây giờ lại kêu la rằng là bị vu khống "đánh ghen".Một người tham gia vào các hành vi tuyên truyền ,xuyên tạc nói xấu chính quyền,nhà nước thì ai có thể tin được chị ta.

Reply
avatar
08:21, 02/02/2017 delete

Đúng là gieo gió ắt có ngày gặp bão mà thôi, bà này đã làm bao nhiêu chuyện như vậy thì có nhắm mắt cơ quan chức năng cũng có thể biết được và việc bị khởi tố cũng như xử lý về sau là hoàn toàn đúng với lẽ đương nhiên rồi, chúng ta nên mừng khi những kẻ làm điều xấu bị trừng trị mới đúng.

Reply
avatar
08:38, 02/02/2017 delete

Một kết cục hoàn toàn xứng đáng cho những kẻ tự xưng, những người tự cao coi trời bằng vung đây mà, xã hội hiện nay còn có cái gọi là pháp luật, chứ anh không thể làm cái gì sai được, việc bà bị xử lý là chuyện mà ai trong chúng ta cũng thấy hả lòng hả dạ phải không mọi người.

Reply
avatar
09:11, 02/02/2017 delete

Một kẻ đã có tư tưởng như Nga đây thì có thể nào mà hoà nhập được đây, muốn tốt không muốn lại cứ chui đầu vào ngõ hẻm thì quả thật là việc bị bắt và tạm giam là việc không sớm thì muộn cũng sẽ xảy ra mà thôi, chúng ta ai mà có thể thấy được điều này chứ.

Reply
avatar
22:07, 03/02/2017 delete

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Nên ít nhiều ai cũng mong có đồng ra đồng vào để có được cái bánh gói kẹo cho các cháu nó ở nhà.

Reply
avatar
22:10, 03/02/2017 delete

Những tưởng một mình Nga – Chí Phèo là đủ, nhưng khi bị bắt, tôi bắt đầu thấy được cơn lên đồng tập thể của lũ rân chủ, thể hiện bậc cha chú của Chí Phèo khi đồng loạt rạch mặt ăn vạ. Âu thì cũng hợp tình hợp lý thôi. Tết đang đến gần với muôn nhà. Buồn thay cho kẻ u muội

Reply
avatar
22:12, 03/02/2017 delete

Những con người như Trần Thị Nga đã xấu đi phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.Trần Thị Nga tham gia vào nhóm ,hội “Phụ nữ nhân quyền Việt Nam” thì cần phải xem lại các nhóm, hội này.Không những vậy Trần Thị Nga còn tham gia tuyên truyền ,xuyên tạc,vu khống và các hành vi không thể chấp nhận được.Thật đáng buồn khi Nga đã làm xấu đi cái nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam

Reply
avatar
22:18, 03/02/2017 delete

Trần Thị Nga chẳng khác nào một Chí Phèo thời hiện đại. Nhưng không chỉ có mình Nga là Chí Phèo, khi Nga bị bắt giữ chúng ta còn thấy nhiều Chí Phèo mới nữa xuất hiện. Nào là Chí Phèo Nga, nào là Chí Phèo xuất hiện ăn theo. Nếu Nga là một Chí Phèo được Việt Tân gây dựng lên thì các Chí Phèo kia cũng chẳng phải ai khác, cũng chính là Việt Tân gây dựng mà thôi. Kết cục của cả Nga và đám Chí Phèo ăn theo kia tôi tin cũng chẳng khá khẩm đâu.

Reply
avatar
22:13, 31/12/2017 delete

VN cho dân tự do tín ngưỡng để mấy người công giáo lm loạn đất nước lên. Tất cả những thành phần phản động đều theo công giáo. Đi đâu cũng thấy xây nhà thờ to như cái lâu đài.Mấy đứa phản động rảnh thật. Nói thật là đất nc hoà bình,ai lao động cũng đều có cơm ăn áo mặc, có chuyện j báo cảnh sát thì dù là chế độ nào tao cũng ở. Như syria hay iraq dân chủ quá. Suốt ngày đánh bom

Reply
avatar
22:16, 31/12/2017 delete

Những thông tin bịa đặt làm hoan mang trong nhân dân, mất uy tín lảnh đạo. Cần phải nhiên trị.Thủ đoạn là một chiêu trò của bè lũ lợi dụng dân chủ nên mọi người cần cảnh giác, tránh bị các đối tượng lợi dụng vào hoạt động chống phá đất nước.bè lũ bán nước thì dương oai thân thế ,ức hiếp dân lành ,che đậy những sự thật xấu xa.

Reply
avatar
22:18, 31/12/2017 delete

Trần Thị Nga không phải là ca sĩ nổi tiếng, nhưng cũng được sự quan tâm của đám nhà rận là vì với hoàn cảnh của Trần Thị Nga cũng đáng thương. Chồng mất, lại 2 con nhỏ, không nghề nghiệp, bán chăn,ga, gối đệm. Đó là lý do mà thu hút được sự quan tâm. Song ở khía cạnh nhà rận thì chúng không phải là thương hoàn cảnh của Trần Thị Nga, mà là cái cớ để chúng lợi dụng kiếm chác thôi.

Reply
avatar
22:20, 31/12/2017 delete

Trần Thị Nga bị bắt dường như là nỗi hả hê trong cơn sốt của hoạt động của đám dân chủ. Đúng như vậy, có kẻ thì cầm biển đứng khắp nơi để kêu gọi thả tự do cho Nga. Có kẻ thì ngay lập tức đã đòi đi tù thay cho Nga. Và tất nhiên có kẻ tự dưng trở thành đầu xỏ để tiến hành tập hợp các đối tượng, tập hợp các đệ tử để phác thảo ra cái gọi là “Tuyên bố khẩn cấp về việc bà Trần Thị Nga bị bắt giam” - Nguyễn Tường Thụy. Tất cả đều có vẻ nhân văn, quan tâm đến Nga nhưng thực chất đây chính là hoạt động để các đối tượng có thu nhập. Trần Thị Nga bị bắt thì chính Nguyễn Tường Thụy và khối kẻ khác phải thực sự cám ơn Cơ quan Công an vì đã tạo công ăn, việc làm cho họ.

Reply
avatar
22:21, 31/12/2017 delete

Nguyễn Tường Thụy tự xưng là một nhà văn, nhà báo nhưng thực chất Thụy chỉ chuyên cộng tác với các trang mạng thù địch với Nhà nước Việt Nam ở hải ngoại như Dân luận, Ba Sàm… để viết bài tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam và nhận tiền từ các tổ chức ở hải ngoại.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon