XUYÊN TẠC - BẢN CHẤT KHÔNG THAY ĐỔI CỦA ĐÁM "DÂN CHỦ"

17:41
Vô Danh
Vừa qua, mạng xã hội lan truyền hình ảnh người phụ nữ điều khiển xe máy gắn logo CSGT, đèn hiệu, mang BKS: 16A1-8215 (biển xanh), được cho là của Công an TP. Hải Phòng, gây xôn xao dư luận.

Ảnh Internet
Như thường lệ, dù không biết vụ việc thực hư thế nào lũ mồm lông “dân chủ” như Tễu, Dân Làm Báo, Anh Ba Sàm… đã ra sức xuyên tạc, bịa đặt, dẫn dắt dư luận theo hướng chĩa mũi dùi vào lực lượng Công an và nạn nhân lần này là Công an TP. Hải Phòng, đại loại như: sử dụng xe công không đúng mục đích; lãng phí tiền thuế của dân; cần truy tìm và phạt nguội cô gái áo vàng cùng lực lượng CSGT đã được giao, sử dụng chiếc xe mô tô 16A1-8215...
Thực tế thì người phụ nữ đi dép lê, đội mũ bảo hiểm thời trang, lái môtô đặc chủng của CSGT là chị Nguyễn Thị Ngàn, thợ sửa chữa xe tại Hải Phòng.
Trả lời báo giới ngày 9/1/2017 vừa qua, Đại tá Nguyễn Trọng Phượng - Phó Giám đốc Công an TP. Hải Phòng cho biết: sau khi tiếp nhận thông tin, Ban Giám đốc Công an TP.Hải Phòng đã yêu cầu Phòng CSGT Hải Phòng và công an các quận, huyện rà soát lại phương tiện.
Tuy nhiên, do thông tin về biển kiểm soát xe không đúng (Hải Phòng không có đầu số 8 cấp cho xe biển xanh) nên Phòng CSGT TP. Hải Phòng gặp một chút khó khăn trong việc xác định xe của đội nào.
Qua rà soát cho thấy, xe mô tô biển kiểm soát chuyên dùng 16A1 - 0215 hiện do Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, Công an thành phố Hải Phòng quản lý trùng khớp với hình ảnh mạng xã hội Facebook đăng tải.
Để chuẩn bị tốt phương tiện phục vụ bảo đảm TTATGT trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu 2017, xe mô tô chuyên dùng biển kiểm soát: 16A1 - 0215 được sửa chữa, bảo dưỡng tại cơ sở chữa xe máy Giang Nam, thuộc Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Quốc Huy, ở 436 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Ngô Quyền, Hải Phòng.
Trong quá trình sửa chữa, chị Nguyễn Thị Ngàn là nhân viên của cơ sở, điều khiển phương tiện trên để kiểm tra trước khi bàn giao cho cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt.
Như vậy, mọi chuyện “đã rõ như ban ngày”. Đúng là: xuyên tạc - bản chất không thay đổi của đám “dân chủ”./.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

13 nhận xét

Write nhận xét
21:35, 11/01/2017 delete

đúng là vì lòng tham mà cong người bất chấp tất cả đổi cả danh dự của mình , bán rẻ lương tâm vì mấy đồng tiền bẩn thỉu của bọn rận chủ chó má.Khốn khổ gì loại này,với loại này có chẻ đôi óc ra nói cái đúng nó cũng ko nghe đâu.tốt nhất là cứ cho nó mặc áo juventut hết đời.

Reply
avatar
21:40, 11/01/2017 delete

Chẳng biết mộng về cuộc sống sung túc, đủ đầy có đến hay không nhưng người nông dân phút chốc trở thành những kẻ đầu đường xó chợ, thậm chí chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.có thể khẳng định nông dân và các vấn đề nóng bỏng ở nông thôn đang trở thành con bài để bọn phản động tập trung khoét sâu, khơi dậy mâu thuẫn, bất bình trong lòng quần chúng.

Reply
avatar
21:45, 11/01/2017 delete

Nhìn nhận sâu sắc vấn đề, đây không đơn thuần là vụ khiếu kiện của người dân mà đằng sau đó là âm mưu, thủ đoạn xúi giục thâm độc của bọn phản động. Đằng sau băng rôn, khẩu hiệu khiếu nại, “kêu oan” là hành động chửi Đảng, chửi chính quyền, bôi nhọ lực lương Công an; kích động, gây hoang mang trong quần chúng nhân dân. nói chung là không nên lương tay với những kẻ phản động chống phá đất nước. bắt hết đi dể chúng ko đẻ trứng được nữa

Reply
avatar
23:39, 11/01/2017 delete

Như thường lệ, dù không biết vụ việc thực hư thế nào lũ mồm lông “dân chủ” như Tễu, Dân Làm Báo, Anh Ba Sàm… đã ra sức xuyên tạc, bịa đặt, dẫn dắt dư luận theo hướng chĩa mũi dùi vào lực lượng Công an và nạn nhân lần này là Công an TP. Hải Phòng, đại loại như: sử dụng xe công không đúng mục đích; lãng phí tiền thuế của dân; cần truy tìm và phạt nguội cô gái áo vàng cùng lực lượng CSGT đã được giao, sử dụng chiếc xe mô tô 16A1-8215... Mà thực tế người phụ nữ đi xe máy là thợ sửa xe. Chúng vì những đồng tiền bẩn thỉu mà có những hành đọng như thế này, lòng tham của chúng đã bán đi tư cách làm người của chúng thật đáng tiếc.

Reply
avatar
23:50, 11/01/2017 delete

Đúng thật quá rõ rồi, càng ngày tôi càng cảm thấy ghê tởm lũ rận này, kiểu gì chúng cũng có thể nói được, chúng xuyên tạc bẩn thỉu đến mức ngay cả đứa trẻ con cũng có thể nhận ra là những luận điệu chúng đưa ra là những lời nói bẩn thỉu và không tin nổi. Chẳng biết mộng về cuộc sống sung túc, đủ đầy có đến hay không nhưng người nông dân phút chốc trở thành những kẻ đầu đường xó chợ, thậm chí chịu sự trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật.có thể khẳng định nông dân và các vấn đề nóng bỏng ở nông thôn đang trở thành con bài để bọn phản động tập trung khoét sâu, khơi dậy mâu thuẫn, bất bình trong lòng quần chúng.

Reply
avatar
16:08, 12/01/2017 delete

Như vậy, mọi chuyện “đã rõ như ban ngày”. Đúng là: xuyên tạc - bản chất không thay đổi của đám “dân chủ”. Thực tế thì người phụ nữ đi dép lê, đội mũ bảo hiểm thời trang, lái môtô đặc chủng của CSGT là chị Nguyễn Thị Ngàn, thợ sửa chữa xe tại Hải Phòng.

Reply
avatar
19:56, 12/01/2017 delete

bọn rận chủ bây giờ cứ có gì hay hay là bâu lấy, cái hiệu ứng đám đông này rất nguy hiểm vì nó là lệch lạc đi, sai lệch đi sự thật, làm con người ta bị định hướng sai, dẫn đến những hiểu lầm không đáng có. đám đông rất hay bị dẫn lối và đi vào con đường sai lầm. chính vì vậy chúng ta phải nâng cao hiểu biết của bản thân để không bị sa vào những điều mà người ta nói sai, hành động sai. người con gái lái xe đặc chủng của cảnh sát giao thông không có gì sai cả, cô ấy có đội mũ bảo hiểm, có bằng lái xe với lại không có quy định của ngành công an nào quy định người lái xe đặc chủng phải mặc quần áo đầy đủ tác phong cả. chính vì điều này mà chúng ta không nên hùa theo số đông mà đưa ra những ý kiến không hay. chúng ta cần cảnh giác trước những thông tin trên mạng vì những điều trên đó đa phần là chưa được kiểm chứng

Reply
avatar
09:48, 13/01/2017 delete

các nhà hành nghề "dân chủ" lại được thể mượn danh yêu nước xuyên tạc, bôi xấu ngành Công an. Rất tiếc,chúng sẽ chẳng bao giờ đạt được mục đích

Reply
avatar
09:57, 13/01/2017 delete

Vì lòng tham và sự ích kỷ mà các nhà “dân chủ dởm” sẵn sàng bóp méo sự thật, cố tình xuyên tạc sự thật nhằm mục đích chống đối lại nhà nước Việt Nam. Nhưng sự thật là chúng chỉ toàn rước lấy thất bại mà thôi

Reply
avatar
20:11, 13/01/2017 delete

Dư luận kiểu này thì sợ lắm, giờ chắc con người không ai còn dám tin ai, không ai còn dám nhờ ai nữa chứ, bởi giúp đỡ người khác vô tình có khi lại bị rước họa vào thân không hay đấy

Reply
avatar
22:01, 14/01/2017 delete

có biết cái gì không mà phán xét người ta . người ta là thợ sửa xe . bây giờ xe đặc chủng hỏng lại phải đi bê .rồi cảnh sát phải học thêm cả nghê sửa xe à . đúng là cái lũ ngu si . phản động chỉ đi tuyên truyền vớ va vớ vẩn. cái mồm nói không biết suy nghĩ toàn cái lũ việt tân chó chết toàn lôi kéo dân lành kém hiểu biết thôi

Reply
avatar
15:48, 01/02/2017 delete

Khi nhìn thấy một cô gái mặc quần áo bình thường lái xe đặc chủng thì điều tôi nghĩ đến đầu tiên đó là cô gái này chắc là người của hiệu sửa xe. Nhưng không phải có một đầu óc bình thường nên tất nhiên đám dân chủ có những suy nghĩ khác người, đã nghĩ ra một loạt các giải thuyết không tưởng. Thấy thật là buồn cười quá.

Reply
avatar
20:46, 02/02/2017 delete

Cô gái và chiếc xe đặc chủng. Vâng cô gái và chiếc xe đặc chủng này đã khiến trí tưởng tượng của các đối tượng dân chủ bay cao, bay xa một cách kinh khủng. Qua sự việc này chúng ta càng củng cố thêm một điều rằng: Các đối tượng dân chủ toàn là các đối tượng nói láo, nói phét, nói không hề có căn cứ gì cả.

Reply
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! EmoticonEmoticon