BÙI THỊ MINH HẰNG ĐI ĐÂU VỀ ĐÂU SAU KHI RA TÙ???

Huyền Pha

       Hẳn chúng ta chưa thể quên được Bùi THị Minh Hằng một con người nổi tiếng với hành động không thể chấp nhận được đó là chửi bới mẹ đẻ, đập phá phần mộ của bố để, để am áng ở vỉa hè.

Ảnh: Bùi Thị Minh Hằng được đám kền kền chào đón như vị cứu tinh

       Trở lại với vấn đề hôm nay ngày 11/02, Bùi Thị Minh Hằng đã ra khỏi trại giam sau khi thụ án tù 3 năm vì những hoạt động chống chính quyền nhân dân, và với sự việc này cũng là cái cớ để đám người tự cho rằng những kẻ vi phạm pháp luật, chống phá đất nước, đi ngược lại những giá trị tốt đẹp của đất nước như Bùi Thị Minh Hằng là các “tù nhân lương tâm”, “nhà hoạt động dân chủ”…
      Để đón chờ sự trở lại của Bùi Thị Minh Hằng thì 20 con kền kền đã từ Sài Gòn, khởi hành đến trại giam Gia Trung thuộc tỉnh Gia Lai theo sự chỉ đạo từ bên ngoài để đón Bùi Thị Minh Hằng.  Hoạt động của đám kền kền này là một dạng hoạt động thường thấy của đám dân chủ. Lâu nay, mỗi khi có nhà dân chủ nào “xuất trại” thì đám dân chủ bên ngoài lại được dịp “trống reo, cờ mở”. Từ việc viết bài tung hô các nhà dân chủ đó cho đến tổ chức các đoàn đón tiếp, tặng quà, hoa như chào đón một vị cứu tinh. Với mục đích níu giữ và hâm nóng phong trào dân chủ trong một bối cảnh mà phong trào dân chủ đang trên đà đi xuống, mâu thuẫn nội tại ngày càng trở nên trầm trọng và đó cũng là cái cách đám kền kền kiếm cơm từ các thế lực chống việt Nam ở bên ngoài.
      Với thân thế không mấy tốt đẹp, một con ả tuy đã có tuổi mà vẫn vi phạm hết lần này đến lần khác. Bùi Thị Minh Hằng là đối tượng đã từng có nhiều tiền án, tiền sự, với một thành tích vi phạm không thể tốt đẹp hơn khi đã từng vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng với hình phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Bùi Hằng đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng núp bóng các hoạt động lợi dụng tự do dân chủ chống phá nhà nước. Hằng đã tự cho mình cái quyền có lý lịch tù tội như một cái cần câu cơm từ các hoạt động chống phá đất nước.

      Từ việc các thế lực thù địch tài trợ những khoản kinh phí cho các hoạt động chống phá thì Bùi Hằng không chỉ gây chuyện với chính người thân trong gia đình để tạo nên tiếng tăm của một kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa thì Bùi Thị MInh Hằng rất “năng nổ” tham gia các hoạt động biểu tình trái pháp luật. Bùi Hằng đã tìm mọi cách móc nối, liên hệ với các đối tượng chống đối chính quyền để tiến hành các hoạt động gây rối. Vụ án “gây rối trật tự công cộng” xảy ra trên tỉnh lộ 849 ngày 11/2/2014 là một ví dụ tiêu biểu. Bùi THị Minh Hằng đã có hành vi la hét, nhục mạ lực lượng tuần tra giao thông và hành hung một chiến sĩ công an trong tổ tuần tra đang thi hành nhiệm vụ trên tỉnh lộ 849, thuộc ấp An Qưới, xã Mỹ An Hưng B, huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp, đã làm cản trở và ách tắc giao thông trong nhiều giờ, gây phẫn nộ cho hàng trăm người đi đường và người dân ở địa phương. Bùi Thị Minh Hằng bị kết án 3 năm tù giam trong phiên xử sơ thẩm ngày 26/8/2014 tại Tòa án Nhân dân tỉnh Đồng Tháp với tội danh ‘gây rối trật tự công cộng’ theo điều 245 Bộ Luật hình sự.

      Không biết trong 03 năm tù giam có đủ để giáo dục Bùi Hằng trở về con đường lương thiện hay không nhưng với hành động tiếp xúc, gặp gỡ các phần tử xấu ngay sau khi ra tù đã dự báo rằng một tương lai không tốt đẹp của đối tượng này. Ngựa lại quen đường cũ mà thôi, và khi đó với những hành động chống phá của một đối tượng có tiền án tiền sự như Bùi THị Minh Hằng thì không bao giờ có những bản án nhẹ như thế này nữa./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
16:37, 11/02/2017 XÓA

Rất có thể sau khi ra tù, Hằng sẽ "ngựa quen đường cũ", sẽ tái diễn lại những trò hề chính trị kiểu ăn vạ quen thuộc như đã từng làm. Nhưng mong rằng, những người thân, những bạn hữu của Hằng nên nhắc Hằng về trường hợp của ông Trần Anh Kim ở TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình. Đã vào tù 1 lần thì không có nghĩa lần sau sẽ không phải vào tù nữa

TRẢ LỜI
avatar
09:21, 12/02/2017 XÓA

Chưa kịp ra tù mà các đối tượng dân chủ đã có các hoạt động theo kiểu lôi gọi, kêu kéo các đối tượng Bùi Thị Minh Hằng tiếp tục con đường lầm đường, lạc lối. Nếu Bùi Thị Minh Hằng không đủ tỉnh táo thì việc quay trở lại nhà tù của thị cũng chẳng phải là một điều gì xa vời hết.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
14:58, 12/02/2017 XÓA

Mấy bác thông cảm mụ ta đá đội Juve dành nhiều giải quá nên h muốn đá tiếp ấy mà! Các bác phải hiểu sau mỗi mùa giải đá ở đội juve là tiền lương thưởng lên ầm ầm ấy. Chưa kể chỉ cần ngoáy ngoáy vài vòng là cái bọn nhân quyền nhân đạo nó để ý cho mụ ta vài đồng bạc lẻ để ăn qua loa sau 3 năm giải nghệ dành khi giải đá chuyên nghiệp ấy mà

TRẢ LỜI
avatar
15:02, 12/02/2017 XÓA

cũg phải thôi năm ở nhà có máy nghìn đô chi nói khôg ai không thich k đi làm có tiền, nói chug sửa luật lại cứg rắn cho tử hìh răn đe bố đứa nào dám chốg phá.Con cháu bà này đâu không bảo ban bà mẹ gì hết làm nhục quốc thể quá.Bọn phá hoại Đất Nước ! Bà này chỉ là con rối của đám rận chủ ở bên kia thôi

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:04, 12/02/2017 XÓA

thả ra làm j cho chật đất. Hàng xóm lại suốt ngày nghe ca nhạc miễn phí.Trước sau cũng lai vào bóc vài quyến lich nữa như cân thi thêu .Cứ quay vòng vài lần có tiền tài trợ là lên đời khoe mẽ ngay.Công nghệ kiếm tiền đời mới!Chó đen giữ mực. Gần đèn vẫn không sáng. Đó là bản chất đen tối của một số kẻ được gọi là Dân Chủ như Bùi Thị Minh Hằng. Hình phạt với bọn này sẽ là những qủa báo mà cuộc đời sẽ«ban tặng»cho chúng.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
15:05, 12/02/2017 XÓA

K thách thức thì ra tù lấy gì sống, phải chống mới đc lũ bọ cho ăn cơm chứ.Bà này bị điên rùi. Thần kinh phân liệt ở tù thì hết thần kinh ra tù lại bắt đầu thần kinh, bà này ở chỗ mình cho mấy con phú quốc cắn cho thêm mấy lần nữa cho dại hẳn con mẹ nó đi

TRẢ LỜI
avatar
15:17, 12/02/2017 XÓA

cứ cái đà này kiểu gì cũng vào tù lần nữa. chắc 3 năm với bà này chư thực sự là đủ.Luật quá nhu nhược với xác tội xâm phạm ANQG.Bọn rận nó rất thích được đi tù vì đi tù sẽ lên số má

TRẢ LỜI
avatar
15:20, 12/02/2017 XÓA

cứ cái đà này kiểu gì cũng vào tù lần nữa. chắc 3 năm với bà này chư thực sự là đủ.Luật quá nhu nhược với xác tội xâm phạm ANQG.Bọn rận nó rất thích được đi tù vì đi tù sẽ lên số má.Học lại lịch sử đi - Đảng Việt Nam muôn năm .Nói cho đúng chỉ có làm hại cho dân tộc mà thôi!

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:15, 12/02/2017 XÓA

Bùi Thị MInh Hằng một kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa thì sau khi ra tù chắc lại quay lại con đường cũ mà thôi, nếu như vậy thì cứ ở trong tù cho lành hằng ạ. Trước đó con người này đã nhiều lần bị cảnh cáo về những hành vi chống phá nước rồi, nhưng là một công dân Việt tôi vẫn mong sao mụ ta có thể quay đầu chuộc lại lỗi lầm mà mình gây ra, chứ cứ tieepf tục như thế này chắc lúc chết vẫn cứ ở trong tù mất.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:32, 12/02/2017 XÓA

Bùi Thị MInh Hằng con người nay chưa ra tù đã nuôi ý định tiếp tục chống phá nhà nước ta rồi, huống chi là ra tù, bản tính bẩn thỉu của con người này chắc khó mà thay đổi được, nếu cứ tiếp tục con đường cũ thì lại phải vào tù bóc lịch thôi. Gio không còn trẻ trung gì nữa thì hãy quay đầu làm lại cuộc đời mình đi, những đòng tiền bẩn thỉu kiếm được từ những việc làm chống phá nhà nước ta tuy nó rất nhiều nhưng cái giá phải bỏ ra là quá đắt vì thế hãy bỏ cái lòng tham không đáy của mình đi và cố mà sống cho tốt vào.

TRẢ LỜI
avatar
20:14, 12/02/2017 XÓA

Tôi không biết trong 03 năm tù giam có đủ để giáo dục Bùi Hằng trở về con đường lương thiện hay không nhưng với hành động tiếp xúc, gặp gỡ các phần tử xấu ngay sau khi ra tù như thế này thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không dự đoán rằng rồi ả cũng ngựa quen đường cũ mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:26, 12/02/2017 XÓA

Những người cải tạo tốt họ có thể thấy sai mà hối cải chứ không như một số kẻ cố chấp, biết là sai biết là trái mà vẫn một mực đi theo, một mực bán bạn cầu vinh. Một khi đó đã là bản chất con người rồi thì có cải tạo và giáo dục như thế nào đi chăng nữa thì cũng là vô ích mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:28, 12/02/2017 XÓA

Tôi cũng đồng ý rằng là đối với những người sau khi đã giáo dục cải tạo mà họ vẫn cứ ngựa quen đường cũ thì nên có biện pháp mạnh tay luôn, không thể cứ khoan hồng cho những người như vậy được, có như vậy những người khác mới có thể thấy đó mà làm gương, thấy đó mà thay đổi ý định làm những việc tốt đẹp hơn được.

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 12/02/2017 XÓA

Bùi THị Minh Hằng một con người nổi tiếng với hành động không thể chấp nhận được đó là chửi bới mẹ đẻ, đập phá phần mộ của bố để, để am áng ở vỉa hè.
Đên bố mẹ mà Hằng còn đối xử thế kia, thì mong gì được nữa. Chẳng thể tin nổi điều gì ở bà này cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
22:12, 12/02/2017 XÓA

Không biết trong 03 năm tù giam có đủ để giáo dục Bùi Hằng trở về con đường lương thiện hay không nhưng với hành động tiếp xúc, gặp gỡ các phần tử xấu ngay sau khi ra tù đã dự báo rằng một tương lai không tốt đẹp của đối tượng này. Dăm ba ngày nữa tháng lại vào duwaja cột nữa ấy mà. Cái kiểu phá hoại để thích vào ăn cơ tù đó. Kiểu này cho ba này ở chung với mấy đứa cave thì chắc ra tù bà này mới đổi nghề được.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 12/02/2017 XÓA

Với một người mà khiến mẹ già nhiều lần rơi nước mắt, nhất là sau khi bố đẻ qua đời, mẹ đẻ bán nhà, chia tiền cho 4 chị em gái. Nhận đủ số tiền được chia nhưng Hằng vẫn thường xuyên về thị xã Sơn Tây gây rối, tranh chấp với các chị em gái và cho rằng gia đình giả mạo chữ ký để bán nhà, kiện chính quyền bao che việc bán đất. Với một người mà mang cả bàn thờ của bố đẻ ra đặt ở vỉa hè như Bùi Thị Minh Hằng thì rõ ràng là không còn điều gì để nói. Với nhiều người Bùi Hằng như một cái “gai độc”, là con người bất trị, bất nhân, bất nghĩa và phải tránh xa

TRẢ LỜI
avatar
22:48, 12/02/2017 XÓA

Bùi Hằng đã tuyên bố “cám ơn chính quyền Cộng sản vì họ đã cho tôi dũng khí”. Thực sự đây là tuyên bố đầy tính thách thức và thể hiện một con người “ăn cháo đá bát” khi quay ngoắt thái độ. Trước đó năm 2014 trong phiên xét xử người ta thấy một mụ đàn bà mặt xám ngắt, cúi mặt nhận tội trước vành móng ngựa. Chưa kể đến trong thời gian ở trại Bùi Hằng được cải tạo để làm một người tốt cho xã hội hơn.

TRẢ LỜI
avatar
22:49, 12/02/2017 XÓA

Liệu Bùi Thị Hằng có dám tiếp tục thực hiện những hoạt động vi phạm pháp luật như trước đây là dấu hỏi cần thời gian chứng minh. Tuy nhiên với cách thức giả nhân giả nghĩa của một kẻ chống phá điên cuồng như Bùi Thị Hằng thì chắc chắn ngày gần nhất Hằng lại có thể được nhập khám trở về với đồng bọn trong tù.

TRẢ LỜI
avatar
07:52, 13/02/2017 XÓA

Liệu có chỗ nào làm nơi dung thân cho ả này nữa không? Trong khi nhà là nơi mà con người ta cảm thấy ấm áp nhất mỗi khi mệt mỏi, là nơi mà con người ta muốn về sau một ngày, một thời gian lao động vất vả, xa gia đình. Còn ả thì liệu được ai chào đón, khi mà bố mẹ sinh ra ả bị ả đối xử tệ bạc như vậy? Liệu anh em, người thân còn chào đón ả được nữa không?

TRẢ LỜI
avatar
08:13, 13/02/2017 XÓA

3 năm tù giam có lẽ không đủ để giáo dục Bùi Hằng trở về con đường lương thiện hay không nhưng với hành động tiếp xúc, gặp gỡ các phần tử xấu ngay sau khi ra tù đã dự báo rằng một tương lai không tốt đẹp của đối tượng này. Ngựa lại quen đường cũ mà thôi, và khi đó với những hành động chống phá của một đối tượng có tiền án tiền sự như Bùi THị Minh Hằng thì không bao giờ có những bản án nhẹ như thế này nữa

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:18, 13/02/2017 XÓA

cần phải có biện pháp mạnh tay hơn đối với những kẻ ngựa quen đường cũ như Bùi Thị Minh Hằng

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:21, 13/02/2017 XÓA

Quay đầu lại là bờ. Biết hối hận không bao giờ là muộn cả. Bùi Thị Minh Hằng hãy thức tỉnh, sớm quay đầu lại.

TRẢ LỜI
avatar
20:27, 13/02/2017 XÓA

Đi về đâu được bây giờ? Chỉ có đi cùng những kẻ vô đạo đức, vô liêm sỉ như lũ nhà rận thì chúng mới chứa chấp ả thôi. Chứ còn ai chứa chấp một ả vô loài, rạch trời rơi xuống này đâu. Một kẻ đầu 2 thứ tóc nhưng đến cha, mẹ ả mà ả có nghĩ cho đâu. Chẳng phương trời nào ngoài tổ chức của những kẻ hổ lốn nó chứa chấp ả thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:31, 15/02/2017 XÓA

Với thân thế không mấy tốt đẹp, một con ả tuy đã có tuổi mà vẫn vi phạm hết lần này đến lần khác. Bùi Thị Minh Hằng là đối tượng đã từng có nhiều tiền án, tiền sự, với một thành tích vi phạm không thể tốt đẹp hơn khi đã từng vi phạm chế độ hôn nhân 1 vợ, 1 chồng với hình phạt 9 tháng tù treo, 12 tháng thử thách. Bùi Hằng đã 3 lần bị tạm giam vì hành vi gây rối trật tự công cộng núp bóng các hoạt động lợi dụng tự do dân chủ chống phá nhà nước. Hằng đã tự cho mình cái quyền có lý lịch tù tội như một cái cần câu cơm từ các hoạt động chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
16:27, 06/03/2017 XÓA

cứ ngồi đấy mà sủa về dân chủ nhân quyền của nước khác,trong khi các người có tốt đẹp gì đâu, chúng mày chẳng làm gì được đất nước tao đâu, đất nước tao vẫn hòa bình ổn định vững mạnh lắm. Những kẻ như mày, đi ngược lại với đất nước, ngược với tổ quốc thì để rồi xem còn có nơi nào dung thân trong mảnh đất này nữa không? Thật nực cười cho một bộ phận không nhỏ kẻ suy nghĩ ngắn hạn !

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon