CLIP XẢ NƯỚC THẢI MÀU ĐỎ - VIỆT TÂN LẠI VU KHỐNG

Thúy Kiều - Mấy ngày qua dư luận xôn xao về clip một cống hình chữ nhật xả nước thải màu đỏ một địa điểm chưa xác định. Video càng lan truyền nhanh khi có người đặt nghi vấn cống xả trong video là của Formosa... Tuy nhiên, đây liệu có phải cống xả của Formosa hay không?
Từ đoạn clip cho thấy chỉ cảnh nước xả, không thấy khung cảnh nhà máy, khu công nghiệp, bóng người, chữ viết nên khó xác định địa điểm, thời gian. Tuy nhiên, có thể địa điểm có cống xả này là chỗ neo đậu tàu, thuyền vì sát miệng cống xả được lắp một số đệm cao su hình trụ ngăn không cho tàu thuyền tiếp xúc trực tiếp với bề mặt bê tông.
Sau khi xuất hiện clip này, các trang mạng của bọn rận chủ đều đồng loạt đăng tải những thông tin cho rằng: chính Formosa đã xả nước thải màu đỏ, hay vệt nước đỏ gây nguy hại cho sức khỏe con người, gây ô nhiễm môi trường,…

Trang của Việt Tân đăng tải clip
Để làm rõ vấn đề này, các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc và chính ông Hoàng Thanh Tùng - phó ban quản lý Khu kinh tế Hà Tĩnh - cho biết sau khi kiểm tra hệ thống xử lý nước thải của Formsa, cơ quan chức năng không phát hiện cống xả nước thải màu đỏ như clip lan truyền trên mạng. “Đây là clip bịa đặt”, ông Tùng nói. Còn ông Dương Tất Thắng - Phó chủ tịch UBND tỉnh, người trực tiếp phụ trách các vấn đề liên quan đến khu công nghệp Vũng Áng cũng khẳng định, kết quả kiểm tra bước đầu của Sở TN&MT thì video nói trên không phải quay ở khu vực dự án FormosaTrước đó, một số cơ quan chức năng Hà Tĩnh thừa nhận ngày 17-2, ở khu vực cảng Sơn Dương xuất hiện một dải nước màu đỏ dài khoảng 50m tấp vào chân bờ kè cảng. Đến ngày 18-2, dải nước đỏ biến mất. Tuy nhiên, người dân nơi đây cho biết rằng là hiện tượng thời tiết bình thường, hàng năm thường xuất hiện, thỉnh thoảng vẫn thấy.
Mọi sự hoài nghi trong dư luận đã chấm dứt khi phát hiện đây là clip mà một thanh niên mang người Trung Quốc đăng tải trên trang Weibo của mình vào tháng 11 năm 2012. Rất có thể đây là clip được quay từ Trung Quốc, hay một nơi nào đó, nhưng đó là chuyện của cách đây gần 5 năm rồi.

Weibo cá nhân của 1 thanh niên Trung Quốc đăng tải clip từ năm 2012
Phải thừa nhận rằng, bọn Việt tân cũng thật giỏi “đào mộ”. Lợi dụng hiện tượng dải nước đỏ ở khu vực cảng Sơn Dương, chúng đăng tải ngay clip này, gây hoang mang trong dư luận. Trong khi vấn đề Formosa đã được Đảng và Nhà nước giải quyết hết sức ổn thỏa, nhưng đám rận chủ vẫn ra sức bới móc, gây khó khăn cho chính quyền.
Vậy đã rõ, clip thải nước đỏ hoàn toàn không phải do Formosa thải ra mà chỉ là thông tin bịa đặt của bọn Việt tân và đám rận chủ rởm.
Ngày nay, internet ngày càng phát triển, mạng xã hội thì càng ngày càng ảo, vì vậy mà trong mỗi chúng ta nên ý thức rằng cần phải tìm kiếm các thông tin từ các trang báo chính thống. Như thế thì xã hội mới phát triển, không bị ảnh hưởng bởi những tin tức bịa đặt, vu khống, sai sự thật.BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

44 nhận xét

Viết nhận xét
13:48, 21/02/2017 XÓA

Mấy ngày trước trên mạng xã hội đã lan truyền 1 đoạn video về cống xả thải ra nước màu đỏ, và một số người đã chia sẻ trên mạng xã hội, nói rằng đó là chất thải do công ty formusa thải ra. Tuy nhiên, nhìn vào đoạn video thì không có 1 chỗ nào có thông tin chính xác, địa điểm. Cho nên bà con cũng cẩn thận, vì không chỉ clip này mà đã nhiều clip những kẻ phản động lấy từ nước khác và gắn vào đó là Việt nam, rồi bình luận là công ty nọ, công ty kia của Việt nam. Đó là chiêu trò của những kẻ phản động cả đấy.

TRẢ LỜI
avatar
14:03, 21/02/2017 XÓA

Ngày nay, internet ngày càng phát triển, mạng xã hội thì càng ngày càng ảo, vì vậy mà trong mỗi chúng ta nên ý thức rằng cần phải tìm kiếm các thông tin từ các trang báo chính thống. Như thế thì xã hội mới phát triển, không bị ảnh hưởng bởi những tin tức bịa đặt, vu khống, sai sự thật. Những thông tin được đăng tải trên mạng nếu chưa được kiểm duyệt thì chúng ta không thể tin được.

TRẢ LỜI
avatar
14:13, 21/02/2017 XÓA

Lũ Việt tân cũng thật giỏi “đào mộ” xuyên tạc. Lợi dụng hiện tượng dải nước đỏ ở khu vực cảng Sơn Dương, chúng đăng tải ngay clip này, gây hoang mang trong dư luận. Trong khi vấn đề Formosa đã được Đảng và Nhà nước giải quyết hết sức ổn thỏa, nhưng đám rận chủ vẫn ra sức bới móc, gây khó khăn cho chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
14:15, 21/02/2017 XÓA

Đoạn clip của Việt Tân đămng ở trên là thông tin không chuẩn xác, vu vạ cho công ty Formosa để làm nóng thêm tình hình. Hành động này của các đối tượng xấu nhằm kích động tư tưởng, gây thêm bức xúc của dư luận đối với sự việc cũ. Cũng chính từ những luận điệu xuyên tạc này mà các đối tượng xấu đã kích động, lôi kéo được những người dân lương thiện tham gia biểu tình, tiếp tay cho bọn chúng chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
14:18, 21/02/2017 XÓA

Cùng với những lợi ích của mạng internet thì cũng có những vấn đề mà chúng ta cần phải cảnh giác. Bởi lợi dụng mạng internet mà một số đối tượng chống phá lại xuyên tạc và đưa ra những thông tin sai sự thật. Chúng lấy thông tin ở các nước khác, lắp ghép vào và bình luận rằng đó là của Việt nam. Cảnh giác với những chiêu trò của bọn này.

TRẢ LỜI
avatar
Kit Kat
AUTHOR
14:18, 21/02/2017 XÓA

Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc và chính ông Hoàng Thanh Tùng - phó ban quản lý Khu kinh tế Hà Tĩnh - cho biết sau khi kiểm tra hệ thống xử lý nước thải của Formsa, cơ quan chức năng không phát hiện cống xả nước thải màu đỏ như clip lan truyền trên mạng. Chính quyền đã khẩn trương vào cuộc để kiểm tra, xác minh lại sự việc và có câu trả lời rất sớm cho dư luận. Hành động thiết thực này của chính quyền đã đạp tan những luận điệu xuyên tạc, kích động từ các đối tượng xấu.

TRẢ LỜI
avatar
Bé Con
AUTHOR
14:29, 21/02/2017 XÓA

Các cơ quan chức năng đã nhanh chóng vào cuộc để xác minh rõ nguồn gốc của cống xả chất thải trên để làm sáng tỏ động cơ của những kẻ đăng lên video này. Và đã xác minh được cống xả thải đấy là từ trung quốc, và video này được quay năm 2012. Như vậy cũng hiểu động cơ của kẻ đăng video như vậy chưa?

TRẢ LỜI
avatar
15:35, 21/02/2017 XÓA

Ngày nay, internet ngày càng phát triển, mạng xã hội thì càng ngày càng ảo, vì vậy mà trong mỗi chúng ta nên ý thức rằng cần phải tìm kiếm các thông tin từ các trang báo chính thống. Như thế thì xã hội mới phát triển, không bị ảnh hưởng bởi những tin tức bịa đặt, vu khống, sai sự thật.
Và khi người dùng internet mà tỉnh táo thì bọn nhà rận sẽ hết đường làm ăn với vẩn

TRẢ LỜI
avatar
21:21, 21/02/2017 XÓA

Đúng là phường điêu ngoa mà lại. Những gì chúng làm chỉ khiến mọi người ngày càng thấy bộ mặt giả tạo, đội lốt quỷ của tổ chức khủng bố này. Những việc dối lùa độc giả như thế này mà cũng làm được chứng tỏ mức độ xuyên tạc của chúng lớn đến mức nào.

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 21/02/2017 XÓA

"Vệt nước này thì năm nào cũng xuất hiện tại đây, mỗi năm đều có như vậy, từ thời ông cha chúng tôi đã thấy rồi. Hiện tượng này bình thường, không ảnh hưởng gì đến việc nuôi cá lồng bè của chúng tôi ở đây cả”. Hay theo lời các ngư dân có nhiều kinh nghiệm ở địa phương thì hiện tượng trên gọi là “mé nước”, và họ khẳng định rằng, “những lúc nước biến đổi màu như thế thì ngư dân thường ra biển trúng đậm, dễ đánh bắt thủy, hải sản”. KInh nghiệm của người dân là quan trọng nhất

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 21/02/2017 XÓA

Qua sự việc này thì chúng ta lại càng khẳng định được thêm khả năng nói láo của Việt Tân rồi nhỉ. Với lối viết điêu ngoa như vậy thì không gì mà Việt Tân không thể xuyên tạc được. Trong sự việc này thì tôi thấy Việt Tân đã khá thành công khi đánh vào tâm lí ám ảnh về sự cố môi trường biển miền Trung do công ty Formosa gây ra tại Vũng Áng. Nhưng mà không vì thế mà chúng ta lo lắng, mà cũng đã đến lúc chúng phải ngừng những trò bẩn thỉu của chúng lại rồi. Mọi chuyện đã rõ ràng, rằng đó chỉ là sự xuyên tạc trắng trợn của phản động Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
21:27, 21/02/2017 XÓA

Đúng là lũ điêu ngoa, giả tạo, ăn không nói có. Đám Việt tân và đám rân chủ, suốt ngày nhăm nhăm lấy lí do bảo vệ môi trường để kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Nhưng sự thật thì luôn chiến thắng, cái ác, cái sai thì sẽ phải chuốc lấy hậu quả. Không biết đám rận chủ biết tìm lỗ nào để giấu mặt trước những lời chửi bới của cư dân mạng? Chúng ta cũng cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin, luận điệu sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
21:36, 21/02/2017 XÓA

Đúng là lũ điêu ngoa, giả tạo, ăn không nói có. Đám Việt tân và đám rân chủ, suốt ngày nhăm nhăm lấy lí do bảo vệ môi trường để kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Nhưng sự thật thì luôn chiến thắng, cái ác, cái sai thì sẽ phải chuốc lấy hậu quả. Không biết đám rận chủ biết tìm lỗ nào để giấu mặt trước những lời chửi bới của cư dân mạng? Chúng ta cũng cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin, luận điệu sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 21/02/2017 XÓA

Chính người dân bị những thành phần bất hảo kích động những tư tưởng phản quốc mà ko biết Giặc chưa đến mà nội bộ đã tự tàn xác lẫn nhau.Ko biết có phải Fomosa hay ko mà thấy mấy trang phản động đăng lên thì share lấy share để ,các bạn ko phải phản động mà chỉ tiếp tay cho tội ác thôi, tính bức tử bà con ngư dân, bức tử kinh tế Việt Nam hả

TRẢ LỜI
avatar
21:41, 21/02/2017 XÓA

Đây hoàn toàn là một chiêu trò mới của Việt Tân khi cố bấu víu vào sự kiện FMS để mà nói xấu mà kích động người dân chúng ta đứng lên biểu tình bạo loạn. Tuy nhiên chúng ta không nên tin ngay và nhìn nhận một cách phiến diện vào nó , bởi vì đó haonf toàn là sự dàn dựng chứ không có bất kì một hiện tượng thật nào như thế

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 21/02/2017 XÓA

bên cạnh đó, rất nhiều nghi vấn về clip trên được đặt ra từ những cư dân mạng còn “cái đầu lạnh”: tại sao ống xả thải của cả Tập đoàn Formosa lại bé vậy, tại sao Việt Tân lại không đưa danh tính người quay clip, tại sao clip không hề có bất cứ cảnh nhà máy, xí nghiệp hoặc cảnh vật đặc trưng nào để người xem có thể xác định được địa điểm của sự việc,… Hãy là những người có cái đầu lạnh

TRẢ LỜI
avatar
21:51, 21/02/2017 XÓA

Nghi án về Việt Tân xuyên tạc, ngụy tạo clip càng được lộ rõ khi đến tối 20/2, cư dân mạng đã truy tìm ra người đã đăng clip trên trang mạng Internet. Hóa ra, không phải là cộng tác viên nào của Việt tân mà đó là clip đã được 1 thanh niên Trung Quốc đăng tải trên tài khoản Weibo của mình, và đăng cách đây… 4 năm. Vậy mà Việt tân cứ khăng khăng cho rằng clip do chính người của mình đã quay và đăng tải trên mạng để cho toàn dân biết “FORMOSA TIẾP TỤC BỨC TỬ BIỂN MIỀN TRUNG”. Không cần giải trình nhiều, chỉ nhìn vào bức ảnh, chúng ta không khỏi nực cười trước sự dối trá đến trơ trẽn của đám Việt tân và đám rân chủ, suốt ngày nhăm nhăm lấy lí do bảo vệ môi trường để kích động người dân biểu tình chống chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
21:56, 21/02/2017 XÓA

sự kiện thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng liên quan tới việc xuất hiện dải nước màu đỏ kéo dài 50m dải nước đỏ xuất hiện tại khu vực D cầu cảng dịch vụ cảng Sơn Dương (thuộc Công ty Formosa Hà Tĩnh) nằm trong khu kinh tế Vũng Áng ngày 17/2 và biến mất vào sáng ngày 18/2 vừa qua. Sự việc chẳng có gì đáng nói, bởi lẽ, theo như người dân địa phương ở các khu vực lân cận đều khẳng định: "Vệt nước này thì năm nào cũng xuất hiện tại đây, mỗi năm đều có như vậy, từ thời ông cha chúng tôi đã thấy rồi. Lại chiêu trò bỉ ổi, xuyên tạc

TRẢ LỜI
avatar
23:12, 21/02/2017 XÓA

bọn việt tân thì khi chống cộng nhìn vào cái gì mà chẳng chửi được.với phong cách chống phá bằng internet thì chúng chỉ biết lấy video và hình ảnh miễn có thể bóp méo và xuyên tạc được để mà chống cộng thôi chứ chả cần biết nguồn gốc nó ra như nào đâu.qua vụ này cũng muốn chửi cho bọn dung fb óc chó chả biết nguồn gốc từ đâu mà cứ share lấy share để chứ chả biết cái gì

TRẢ LỜI
avatar
14:03, 22/02/2017 XÓA

Đánh vào tâm lý vẫn còn ám ảnh về sự cố môi trường biển miền Trung do công ty Formosa gây ra tại Vũng Áng, ngay sau khi báo chí đưa tin trên, trang phản động Việt tân và hàng loạt các trang mạng phản động khác: thanhnienconggiao, anhbasam, danlambao,… đã đăng tải lại thông tin trên, đồng thời, kèm theo một video quay một cống xả nước màu đỏ hồng, và quả quyết đó là cống xả thải của Formosa – nguyên nhân gây ra vệt nước màu đỏ bất thường tại Vũng Áng vừa qua. Ngay sau khi clip trên được đăng tải, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ. Rất nhiều người đã cả tin, chia sẻ bài viết kèm theo nhiều lời lẽ lên án, yêu cầu chấm dứt ngay hoạt động của Tập đoàn Formosa nhằm tránh lặp lại sự cố môi trường như đã từng xảy ra.

TRẢ LỜI
avatar
21:39, 22/02/2017 XÓA

Những kẻ như thế này thành thật không cần nói tý nào. bản chất của những kẻ xấu xa, rõ ràng thấy rằng, linh mục Nguyễn Đình Thục đang được làm cha xứ trên đất nước Việt Nam chứ không phải trên nước Chúa, phải phụng sự cho sự phát triển của Việt Nam chứ không phải tuân lệnh theo những tên chống đối từ bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
21:43, 22/02/2017 XÓA

đánh vào tâm lý vẫn còn ám ảnh về sự cố môi trường biển miền Trung do công ty Formosa gây ra tại Vũng Áng, ngay sau khi báo chí đưa tin trên, trang phản động Việt tân và hàng loạt các trang mạng phản động khác: thanhnienconggiao, anhbasam, danlambao,… đã đăng tải lại thông tin trên, đồng thời, kèm theo một video quay một cống xả nước màu đỏ hồng, và quả quyết đó là cống xả thải của Formosa – nguyên nhân gây ra vệt nước màu đỏ bất thường tại Vũng Áng vừa qua. Ngay sau khi clip trên được đăng tải, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ. Bọn Việt Tân này nói láo không biết ngượng mồm

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 22/02/2017 XÓA

Đúng là trò hề giẻ rách chỉ có Việt Tân và đám rận chủ mới có thể làm như vậy được. Chúng đang lợi dụng tâm lý lo ngại môi trường của chúng ta để mà xuyên tạc, tác động, kích động. Lấy một hình ảnh bất kí,chúng có thể thu thập hoặc tự làm giả lấy rồi lại đổ lỗi cho Formosa. Sau vụ này chúng ta cần phải cảnh giác hơn với những thông tin kiểu thất thiệt như thế này mà chưa được kiểm chứng.

TRẢ LỜI
avatar
21:48, 22/02/2017 XÓA

chúng ta hãy nhìn đấy, đám Việt Tân chỉ là lũ nói phét mà thôi. chúng ta hãy cảnh giác những thông tin trên mạng đặc biệt là những thông tin của đám phản động này. đơn giản vì chúng nó luôn muốn vé bức tranh u ám

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
23:08, 22/02/2017 XÓA

Mấy ngày qua dư luận xôn xao về clip một cống hình chữ nhật xả nước thải màu đỏ một địa điểm chưa xác định. Video càng lan truyền nhanh khi có người đặt nghi vấn cống xả trong video là của Formosa...
Và cơ quan chức năng đã vào cuộc và xác minh rõ nguồn gốc của clip trên và kẻ phát tán clip đó. Mong rằng người dân tỉnh táo trước những luận điệu của bọn Việt tân.

TRẢ LỜI
avatar
10:27, 23/02/2017 XÓA

Những kẻ như thế này thành thật không cần nói tý nào, bản chất của những kẻ xấu xa, rõ ràng thấy rằng, linh mục Nguyễn Đình Thục đang được làm cha xứ trên đất nước Việt Nam chứ không phải trên nước Chúa, xuyên tạc, dựng chuyện càng không phải là những việc một linh mục nên làm.

TRẢ LỜI
avatar
10:32, 23/02/2017 XÓA

Cần phải có những biện pháp để xử lý nghiêm nhưng vụ việc đưa thông tin sai trái này lên trên mạng, có như vậy những thông tin chưa qua xác minh cũng như những thông tin sai lệch này mới có thể giảm bớt sự tác động đối với mỗi người dân như chúng tôi đây.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
11:52, 23/02/2017 XÓA

Đừng có đang cái vớ vẩn này lên. Ko biết phân biệt cái nào đúng cái nào sai . Trước đây vụ formosa cá chết hàng loạt cái trang Việt Tân nay cũng bảo ko phải do Cty formosa sau khi điều tra ra thì Cty nay phải thừa nhận và xin lỗi. chỉ biết làm hại người dân hà tĩnh nhà mình thôi

TRẢ LỜI
avatar
11:56, 23/02/2017 XÓA

Để làm rõ việc này đề nghị các cơ quan chức năng cũng như tất cả mọi người dân vào cuộc , tôi nghĩ không khó , nếu chính quyền bao che họ phải chịu trách nhiệm trước ND, còn người đăng clip này là vu khống kích động phải sử lý theo pháp luật!Vì sao ở cái mảnh đất này cứ nẩy nỗi sinh ra những giống" ăn không ngồi rồi " cứ đưa tin thất thiệt gây hoang mang trong cộng đồng người Việt. Cơ quan chức năng lên có biện pháp can thiệp hiệu quả để loại bỏ những tội phạm này ngay.

TRẢ LỜI
avatar
20:52, 23/02/2017 XÓA

"Vệt nước này thì năm nào cũng xuất hiện tại đây, mỗi năm đều có như vậy, từ thời ông cha chúng tôi đã thấy rồi. Hiện tượng này bình thường, không ảnh hưởng gì đến việc nuôi cá lồng bè của chúng tôi ở đây cả”. Hay theo lời các ngư dân có nhiều kinh nghiệm ở địa phương thì hiện tượng trên gọi là “mé nước”, và họ khẳng định rằng, “những lúc nước biến đổi màu như thế thì ngư dân thường ra biển trúng đậm, dễ đánh bắt thủy, hải sản”. KInh nghiệm của người dân là quan trọng nhất

TRẢ LỜI
avatar
20:54, 23/02/2017 XÓA

đánh vào tâm lý vẫn còn ám ảnh về sự cố môi trường biển miền Trung do công ty Formosa gây ra tại Vũng Áng, ngay sau khi báo chí đưa tin trên, trang phản động Việt tân và hàng loạt các trang mạng phản động khác: thanhnienconggiao, anhbasam, danlambao,… đã đăng tải lại thông tin trên, đồng thời, kèm theo một video quay một cống xả nước màu đỏ hồng, và quả quyết đó là cống xả thải của Formosa – nguyên nhân gây ra vệt nước màu đỏ bất thường tại Vũng Áng vừa qua. Ngay sau khi clip trên được đăng tải, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ. Bọn Việt Tân này nói láo không biết ngượng mồm

TRẢ LỜI
avatar
22:42, 23/02/2017 XÓA

Chỉ mong sau nhanh chóng tìm ra nguyên nhân cá chết và sớm khắc phục để mang đến cuộc sống tốt đẹp và kiếm được miếng ăn cho bà con.Nhìn dòng nước đỏ quánh mà thấy sợ. Cầu mong , đừng có thêm thảm họa môi trường nào nữa.

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 23/02/2017 XÓA

đánh vào tâm lý vẫn còn ám ảnh về sự cố môi trường biển miền Trung do công ty Formosa gây ra tại Vũng Áng, ngay sau khi báo chí đưa tin trên, trang phản động Việt tân và hàng loạt các trang mạng phản động khác: thanhnienconggiao, anhbasam, danlambao,… đã đăng tải lại thông tin trên, đồng thời, kèm theo một video quay một cống xả nước màu đỏ hồng, và quả quyết đó là cống xả thải của Formosa – nguyên nhân gây ra vệt nước màu đỏ bất thường tại Vũng Áng vừa qua. Ngay sau khi clip trên được đăng tải, đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt chia sẻ. Bọn Việt Tân này nói láo không biết ngượng mồm

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 23/02/2017 XÓA

Tốt nhất là bây giờ xác minh clip đó từ đâu và cổng xả thải đó nằm nơi mô thì mới yên lòng dân chứ nhiêu đây chưa thuyết phục được các thánh đâu.Tôi không cần biết có phải là Fms hay không, là cty nào thì chính quyền cũng phải vào cuộc, người ta đưa lên như vậy thì phải đi tìm hiểu làm sáng tỏ cho dân phục

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 24/02/2017 XÓA

Đúng là lũ điêu ngoa, giả tạo, ăn không nói có. Đám Việt tân và đám rân chủ, suốt ngày nhăm nhăm lấy lí do bảo vệ môi trường để kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Nhưng sự thật thì luôn chiến thắng, cái ác, cái sai thì sẽ phải chuốc lấy hậu quả. Không biết đám rận chủ biết tìm lỗ nào để giấu mặt trước những lời chửi bới của cư dân mạng? Chúng ta cũng cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin, luận điệu sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
16:32, 25/02/2017 XÓA

Việt Tân vốn được biết đến là chuyên đi ăn cắp các hình ảnh, video từ nhiều nơi khác để gán vào mục đích chống đối của mình. Lần này cũng không là một ngoại lệ, lên mạng lấy ngay một video của thanh niên Trung Quốc đăng tải năm 2011 trên mạng xã hội của Trung Quốc để cho rằng đây chính là cống xả thải của công ty Fomosa chính là nguyên nhân gây ra hiện tượng dải nước màu đỏ gần đây tại khu công nghiệp Vũng Áng. Nhưng chưa kịp kho mực thì Việt Tân lại nhanh chóng bị bóc trần sự thật. Việt Tân ơi là Việt Tân, từ sau đừng có mà dại đi xào nấu sự việc, ăn cắp khắp nơi để xuyên tạc nếu không muốn bị người đời chửi thảm hại.

TRẢ LỜI
avatar
17:02, 25/02/2017 XÓA

Tôi thấy thật nhục mặt cho Việt Tân. Khi clip đăng tải chưa được bao lâu thì đã nhanh chóng bị bóc mẽ về hành vi ăn cắp của mình. Đã đi ăn cắp rồi lại còn vu cáo đó chính là cống xả thải của Công ty Fomosa. Không thể nào chấp nhận được cái hành động bẩn thỉu này của Việt Tân. Hành động của kẻ vừa ăn cắp, vừa la làng bị bóc mẽ.

TRẢ LỜI
avatar
21:47, 26/02/2017 XÓA

clip thải nước đỏ hoàn toàn không phải do Formosa thải ra mà chỉ là thông tin bịa đặt của bọn Việt tân và đám rận chủ rởm. Ngày nay, internet ngày càng phát triển, mạng xã hội thì càng ngày càng ảo, vì vậy mà trong mỗi chúng ta nên ý thức rằng cần phải tìm kiếm các thông tin từ các trang báo chính thống. Như thế thì xã hội mới phát triển, không bị ảnh hưởng bởi những tin tức bịa đặt, vu khống, sai sự thật.

TRẢ LỜI
avatar
21:53, 26/02/2017 XÓA

Đúng là lũ điêu ngoa, giả tạo, ăn không nói có. Đám Việt tân và đám rân chủ, suốt ngày nhăm nhăm lấy lí do bảo vệ môi trường để kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Nhưng sự thật thì luôn chiến thắng, cái ác, cái sai thì sẽ phải chuốc lấy hậu quả. Không biết đám rận chủ biết tìm lỗ nào để giấu mặt trước những lời chửi bới của cư dân mạng? Chúng ta cũng cần phải nâng cao tinh thần cảnh giác trước những thông tin, luận điệu sai trái.

TRẢ LỜI
avatar
18:54, 27/02/2017 XÓA

Ngay sau khi fanpage Việt Tân và một số trang mạng, diễn đàn xuất hiện video này, các cơ quan chức năng đã tiến hành kiểm tra trực tiếp khu vực được đám phản loạn và bầy rận chủ “ám chỉ” là nơi “phát tích” của đoạn video này. Tuy nhiên, kết quả thực tế lại cho thấy tại địa điểm trên không có ống xả thải nào “giống” như hình ảnh chiếc cống xuất hiện trong video.

TRẢ LỜI
avatar
10:09, 28/02/2017 XÓA

Vậy là chết mịa thằng Việt Tân với chết cụ mấy thằng theo đóm ăn tàn đi. Cứ tưởng đi lừa được người ta. Thế mới biết lũ Việt Tân nó đểu giả như thế nào, chuyên cái bài xuyên tạc để kích động người khác phục vụ cho âm mưu của bọn chúng. Thế mà vẫn có đứa tin theo mới lạ chứ.

TRẢ LỜI
avatar
13:47, 01/03/2017 XÓA

Sự thật đã được sáng tỏ, lại một chiêu trò khốn nạn của bọn Việt Tân, vậy mà vẫn có những người chỉ vì những hình ảnh gán ghép từ năm 2012 của Trung Quốc chưa được kiểm chứng mà bức xúc, lên án chính quyền. Thiết nghĩ người dân cần cẩn trọng hơn với những thông tin như thế này

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
13:48, 01/03/2017 XÓA

Đến nay sự việc đã rõ ràng. Đây cũng là bài học để mỗi người dân cần bình tĩnh, tỉnh táo, có niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, các cơ quan chức năng và không nên nghe theo những ý kiến cảm tính với những luận điệu xuyên tạc, kích động làm rối ren, phức tạp tình hình.

TRẢ LỜI
avatar
15:45, 06/03/2017 XÓA

Đúng là lũ điêu ngoa, giả tạo, ăn không nói có. Đám Việt tân và đám rân chủ, suốt ngày nhăm nhăm lấy lí do bảo vệ môi trường để kích động người dân biểu tình chống chính quyền. Sự thật thì hoàn toàn không như những gì chúng nói, tất cả chỉ là sự sắp đặt cả mà thôi thật nức cười với những kẻ còn cả gan bán nước cầu vinh, có đáng không vậy !

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon