KHÔNG SỚM THÌ MUỘN THÌ ĐOÀN HUY CHƯƠNG LẠI TIẾP TỤC VÀO KHÁM

Huyền Pha

Ảnh: Đoàn Huy Chương ngày ra tù
Trong những ngày qua thông tin trong làng dân chủ đang nóng lên khi Đoàn Huy Chương được mãn hạn tù. Thông tin này nhanh chóng được các lều báo như: Dân Luận, Việt Tân, BBC, VOA…. loan báo một cách nhiệt tình. Rõ ràng đám dân chủ đang có vẻ hết sức hồ hởi trước thông tin này .
Lâu nay, mỗi khi có nhà dân chủ nào “xuất trại” thì đám dân chủ bên ngoài lại được dịp “trống reo, cờ mở”. Từ việc viết bài tung hô các nhà dân chủ đó cho đến tổ chức các đoàn đón tiếp, tặng quà, hoa như chào đón một vị cứu tinh.
Nói về tiểu sử chống phá của Đoàn Huy Chương thì hẳn ai cũng biết rằng, Đoàn Huy Chương tuy mới hơn 30 tuổi nhưng đây cũng là đối tượng rất có thâm niên trong hoạt động chống phá, Chương sinh năm 1985 tại tỉnh Đồng Nai, là con trai của Đoàn Văn Diên. Được Nguyễn Công Bằng, kẻ đã lập ra cái gọi là “Đảng vì dân” ở Mỹ, móc nối, Đoàn Văn Diên đã lôi kéo nhân tình là Trần Thị Lệ Hồng (bí danh Nguyễn Thị Lệ Hồng) cùng Đoàn Huy Chương (bí danh Nguyễn Tấn Hoành), gia nhập “đảng”. 1h sáng ngày 14/11/2006, khi đang rải truyền đơn phản động theo chỉ đạo của Nguyễn Công Bằng tại khu vực xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, cả bọn bị bắt với toàn bộ tang vật. Sau đó Đoàn Văn Diên bị xử phạt 4 năm tù giam, Trần Thị Lệ Hồng 3 năm, Đoàn Huy Chương 18 tháng.
Ra tù, được Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh móc nối, Đoàn Huy Chương tiếp tục đi vào con đường chống lại đất nước, dân tộc. Ngày 26/10/2010, Tòa án nhân dân tỉnh Trà Vinh đã mở phiên xét xử Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh với tội danh “phá rối an ninh trật tự nhằm chống lại chính quyền nhân dân” theo Điều 89 Bộ Luật Hình sự. Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, Đoàn Huy Chương, Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh đã rải truyền đơn kích động công nhân biểu tình, đình công, phá hoại tài sản doanh nghiệp theo chỉ đạo của Trần Ngọc Thành - cầm đầu tổ chức phản động “Ủy ban bảo vệ người lao động Việt Nam” do Thành lập ra ở Ba Lan.
Sau thời gian thụ án, Đoàn Huy Chương được ra tù. Trên các trang mạng, giới dân chủ đang hoan hỉ chào đón Đoàn Huy Chương. Có lẽ, việc Đoàn Huy Chương ra tù sẽ tiếp thêm sức mạnh cho phong trào dân chủ Việt trong lúc phong trào đang lâm vào khủng hoảng và thoái trào bởi Đoàn Huy Chương được biết đến là những dân chủ cộm cán của làng dân chủ Việt trong những năm qua. Và dân chủ đang từng ngày rã đám này đang hy vọng rằng Đoàn Huy Chương sẽ vực dậy phong trào dân chủ Việt như những gì đám dân chủ cuội đang chờ đợi.
Vừa mới ra tù hàng loạt đám dân chủ đã đến tặng hoa, chúc mừng cho sự trở về của Chương, với sự giao du hàng loạt với những kẻ như Hoàng Dũng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Bùi Thị Minh Hằng…thì xem ra rằng Đoàn Huy Chương có muốn hoàn lương cũng khó.

Và điều đó đã chứng minh là sau khi ra tù thì Đoàn Huy Chương đã có phát biểu khi mong muốn rằng phong trào đấu tranh của đám dân chủ rởm ngày càng lớn mạnh. Và nói như Chương nói thì muốn lớn mạnh thì phải hoạt động nhiều, phá hoại nhiều hơn nữa. Và khi phá hoại nhiều thì thoát sao nổi sự trừng trị của pháp luật, không sớm hay muộn thì Đoàn Huy Chương sẽ nhanh chóng trở lại khám mà thôi. Xã hội này sẽ không có chỗ cho những kẻ suốt ngày đi phá hoại đất nước, phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc để nhận những đồng tiền tài trợ bẩn thỉu của bọn phản động bên ngoài.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

15 nhận xét

Viết nhận xét
09:36, 16/02/2017 XÓA

Sau khi ra tù thì Đoàn Huy Chương đã có phát biểu khi mong muốn rằng phong trào đấu tranh của đám dân chủ rởm ngày càng lớn mạnh. Và nói như Chương nói thì muốn lớn mạnh thì phải hoạt động nhiều, phá hoại nhiều hơn nữa. Và khi phá hoại nhiều thì thoát sao nổi sự trừng trị của pháp luật, không sớm hay muộn thì Đoàn Huy Chương sẽ nhanh chóng trở lại khám mà thôi. Con đường trở lại trại giam của y sẽ sớm thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
10:47, 16/02/2017 XÓA

việc xử lý mạnh tay hơn là điều cần thiết đối với những đối tượng như Đoàn Huy Chương để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
10:49, 16/02/2017 XÓA

Đoàn Huy Chương sớm muộn gì rồi cũng được quay lại nhà giam ngồi lâu dài thôi

TRẢ LỜI
avatar
15:19, 16/02/2017 XÓA

Đoàn Huy Chương vừa có thời gian ngồi trong nhà tù, bóc lịch đếm thời gian, một thời gian ngồi và ngẫm những việc mình đã làm. Vậy mà hắn vẫn không tỉnh ngộ. Vừa ra tù mà đã có những phát biểu như vậy. Một phần cũng vì muốn hoàn lương cũng khó, vì bạn bè của hắn toàn những kẻ như vậy, và cũng vì ý chí của hắn cũng không muốn hoàn lương. Cho nên việc trở lại bóc lịch có lẽ cũng không xa .

TRẢ LỜI
avatar
15:20, 16/02/2017 XÓA

Đoàn Huy Chương vừa có thời gian ngồi trong nhà tù, bóc lịch đếm thời gian, một thời gian ngồi và ngẫm những việc mình đã làm. Vậy mà hắn vẫn không tỉnh ngộ. Vừa ra tù mà đã có những phát biểu như vậy. Một phần cũng vì muốn hoàn lương cũng khó, vì bạn bè của hắn toàn những kẻ như vậy, và cũng vì ý chí của hắn cũng không muốn hoàn lương. Cho nên việc trở lại bóc lịch có lẽ cũng không xa .

TRẢ LỜI
avatar
15:42, 16/02/2017 XÓA

sau khi ra tù thì Đoàn Huy Chương đã có phát biểu khi mong muốn rằng phong trào đấu tranh của đám dân chủ rởm ngày càng lớn mạnh. Và nói như Chương nói thì muốn lớn mạnh thì phải hoạt động nhiều, phá hoại nhiều hơn nữa.
Thế thì lại sớm được đi bóc lịch trở lại thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:49, 16/02/2017 XÓA

Những kẻ như Đoàn Huy Chương chịu án tù vẫn ít, chưa đủ mức răn đe cảnh tỉnh y. Nên mới ra tù hắn đã dám mở miệng mong muốn phong trào rận chủ ngày càng lớn mạnh. Nếu y vẫn ngựa theo đường cũ thì còn đường trở lại trại giam gần lắm. Mà lần sau sẽ không phải là án 18 tháng nữa đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
19:23, 16/02/2017 XÓA

Thời gian qua ở trong tù chưa ngấm, chưa hiểu được giá trị của sự tự do. Cho nên với cái đà này, với cái tư tưởng này thì Đoàn Huy Chương lại chẳng mấy mà trở lại nơi cũ thôi. Đúng là thằng này thích hợp với loài cẩu tặc, bởi chỉ có cẩu thì nó mới thích cái cuộc sống cũi lồng.

TRẢ LỜI
avatar
20:08, 16/02/2017 XÓA

Vừa mới được ra tù hàng loạt đám dân chủ đã đến tặng hoa, chúc mừng cho sự trở về của Chương, với sự giao du hàng loạt với những kẻ như Hoàng Dũng, Đỗ Thị Minh Hạnh, Bùi Thị Minh Hằng…thì xem ra rằng Đoàn Huy Chương có muốn hoàn lương cũng khó rồi, quả thật điều này là không sai, rất nhiều các trường hợp trước đây cũng đã như vậy rồi.

TRẢ LỜI
avatar
20:18, 16/02/2017 XÓA

Ngựa quen đường cũ rồi, làm sao những kẻ như thế này có thể hoàn lương nếu cứ đi giao du và suốt ngày tiếp xúc với những người không có gì là tốt đẹp này, cần phải có sự theo sát các hành động của những người này, để họ không thể làm những điều sai trái như trước đây họ đã làm được.

TRẢ LỜI
avatar
15:34, 17/02/2017 XÓA

Với việc sau khi ra tù thì Đoàn Huy Chương đã có phát biểu khi mong muốn rằng phong trào đấu tranh của đám dân chủ rởm ngày càng lớn mạnh. Và nói như Chương nói thì muốn lớn mạnh thì phải hoạt động nhiều, phá hoại nhiều hơn nữa. Và khi phá hoại nhiều thì thoát sao nổi sự trừng trị của pháp luật, không sớm hay muộn thì Đoàn Huy Chương sẽ nhanh chóng trở lại với nhà tù để được cải tạo nhân cách mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
21:51, 17/02/2017 XÓA

tiểu sử chống phá của Đoàn Huy Chương thì hẳn ai cũng biết rằng, Đoàn Huy Chương tuy mới hơn 30 tuổi nhưng đây cũng là đối tượng rất có thâm niên trong hoạt động chống phá, Chương sinh năm 1985 tại tỉnh Đồng Nai, là con trai của Đoàn Văn Diên

TRẢ LỜI
avatar
19:21, 01/03/2017 XÓA

Cũng không cần phải tranh cãi quá nhiều về việc sớm hay muộn thì việc Đoàn Huy Chương sẽ phải nhập khám. Vì đúng như những gì chúng ta dự đoán, ngay vừa mới ra tù nhưng Đoàn Huy Chương đã tiến hành việc giao du nhiều với các đối tượng dân chủ cộn cán. Nếu như vậy thì việc Chương sẽ phải tiến hành nhiều hoạt động chống phá gắn liền với các hoạt động vi phạm pháp luật nên việc Chương vào khám là điều đương nhiên.

TRẢ LỜI
avatar
19:50, 01/03/2017 XÓA

Ngay sau khi Đoàn Huy Chương ra khỏi tù là y đã có những tuyên bố hùng hồn theo kiểu chứng thực ta sẽ tiếp tục theo con đường dân chủ đến cùng, ta sẽ cố gắng để thúc đẩy phong trào dân chủ. Theo một logic thường thấy là để thúc đẩy con phong trào dân chủ thì tất nhiên rằng Chương phải tích cực hoạt động chống phá, chính là con đường ngắn nhất và nhanh nhất để dẫn Chương tiếp tục quay trở lại nhà tù.

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 06/03/2017 XÓA

Với việc sau khi ra tù thì Đoàn Huy Chương đã có phát biểu khi mong muốn rằng phong trào đấu tranh của đám dân chủ rởm ngày càng lớn mạnh. Và nói như Chương nói thì muốn lớn mạnh thì phải hoạt động nhiều, phá hoại nhiều hơn nữa. Những kẻ như hắn ta cơ quan chức năng nên thường xuyên kiểm soát để có thể nagwn chặn các hoạt động khác mà chúng có thể gây ra làm ảnh hưởng đến đất nước này!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon