LẠI MỘT LỀU BÁO MANG TÊN HOÀNG DŨNG

Huyền Pha
Ảnh: Chiếc ô tô của lực lượng chức năng bị những kẻ quá khích đập phá (Nguồn NTV)
Liên quan đến vụ biểu tình tại Giáo xứ Song Ngọc, Quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An do linh mục Nguyễn Đình Thục cầm đầu. Theo đó, sáng ngày 14/02/2017 dưới sự chỉ đạo của Linh mục Nguyễn Đình Thục khoảng 600 giáo dân xứ Song Ngọc đã lên đường vào Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh (Hà Tĩnh) để khởi kiện công ty Formosa mặc dù chính quyền, các cơ quan ban, ngành địa phương và Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh đã có văn bản đề nghị việc khởi kiện thực hiện theo cơ chế người đại diện và không nên đi đông người gây tắc nghẽn Quốc lộ 1A, song Linh mục Thục và giáo dân xứ Song Ngọc đã bất chấp sự tuyên truyền của các cơ quan chức năng để rồi có hành vi quá khích mang tính côn đồ ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.

Ảnh: Sự quá khích của người biểu tình
Theo như FB Hoàng Dũng người đã không biết thì lại còn đồn nhãm, khi Dũng đã phiến diện cho rằng chiếc xe BKS 37A-6688 của CSGT Nghệ An bị ném đá vỡ kính xe và đèn hiệu hôm qua ngày 14.2.2017 là “xài Biển số giả”.
Để hiểu rõ về vấn đề này cần hiểu thêm về con người mang tên Hoàng Dũng về nhân thân cũng như tiểu sử của tên phá hoại này. Hoàng Dũng sinh năm 1979, trước từng làm việc trong một công ty chuyên về lĩnh vực quảng cáo tại Quận Phú Nhuận (TPHCM). Dũng đã một lần lập gia đình, chưa có con, tuy nhiên không rõ tính khí thất thường hay máu me tìm của lạ, hay vì bản tính xăng pha nhớt mà Dũng bị vợ bỏ. Bước qua năm 2012, công ty gặp khó khăn, khách hàng ít… vì nhàn rỗi nên la cà trên mạng và gặp Lê Thăng Long (Việt Tân) với ý tưởng “làm cho quyền con người ngày càng được cải thiện ở Việt Nam”, Dũng mừng rỡ như tìm ra con đường cách mạng cho mình, cho dân tộc mình, anh quyết dấn thân khi anh biết chính thức mình bị sa thải và trở thành kẻ thất nghiệp.
Dũng gặp Long đồng điệu quá bất ngờ: cùng thất nghiệp, cùng có gương mặt nghệt nghệt như mới trốn về từ nhà thương điên ở Đồng Nai vậy. Công bằng thì hai anh em nhà này chất con người cũng lành, không phá phách, không hung hăng, cũng chẳng bon chen, ghanh đua, hơn thua… như các nhà rận chủ khác.
Đầu tiên, trong vai trò người sáng lập Phong trào CĐVN, phát huy sở trường trên lĩnh vực quảng cáo, Dũng đã rất thành công khi phát tán poster, rải tờ rơi cho cuộc thi “Quyền con Lừa của tôi” do PTCĐVN phát động, những hình ảnh chiến tích này nhanh chóng được chuyển cho chàng Nguyễn Công Huân ngồi phòng lạnh xứ Đan Mạch, rỉ ra post lên mạng, rêu rao thành tích của Phong trào. Sau chiến tích ấy, Dũng được Phong trào tín nhiệm, được các thế lực thù địch bơm thêm tiền để thực hiện tiếp những phi vụ phá hoại mới.
Chiến tích thứ hai mà Dũng lập được là phát tán cuốn sách “Câu chuyện về quyền con ruồi”, xuất bản tại Mỹ, với số lượng tương đối, hầu hết những gương mặt hung hăng của làng rận chủ đều nhận được. Phong trào giao tiếp cho Dũng việc mới là liên kết với nhóm mang danh No U (tổ chức ngoại vi của bọn khủng bố Việt Tân) để thực thi các hành động phá hoại bên trong đất nước. Đang rảnh rỗi, không tình cũng chẳng tiền nên việc gì Dũng cũng nhận, đi đâu cũng sẵn sàng đi, gặp ai cũng sẵn lòng gặp. Để thực hiện nhiệm vụ mới này, Dũng nhanh chóng tiếp cận nhóm No U tại TPHCM, gặp Nguyễn Hoàng Vy và các thành viên nhóm này như cá thả ra sông, Dũng ra sức phát động nhiều hoạt động cụ thể. Khi Hoàng Vy phát động nhóm “Chúng ta – Công dân tự do”, Dũng cả mừng, biến ngay thành ý tưởng “dã ngoại”, Vy cũng hồ hởi không kém vì đã lâu rồi chẳng nghĩ thêm được trò gì mới phá rối chính quyền nên bắt tay hợp tác với nhau.
Một con người suốt ngày chỉ nhăm nhăm các sự kiện trong nước để tiến hành hoạt động viết bài xuyên tạc, kích động phá hoại đất nước thì không thể chấp nhận được.
Ảnh: Lều báo mang tên Hoàng Dũng
Việc chiếc xe ôtô bị đám côn đồ phá hoại hôm biểu tình ngày 14/2/2017 vốn do Bộ Tư Lệnh Cảnh vệ K10 nhập năm 2009 về được quản lý theo chế độ bảo mật sau đó do yêu cầu giảm xe công nên được chuyển cho các tỉnh. Khi về tỉnh thì xe này được đăng ký biển số nhưng dòng xe các thông số của nó vẫn được bảo mật vì hàng nhập theo hợp đồng với BMW nên xe này có sự thay đổi 1 số thông số để đáp ứng yêu cầu. Còn về kính xe sau khi chuyển cho tỉnh thì đã được tháo kính lớp chống đạn ra và được thay bằng lớp kính thường. Vốn dĩ đây là xe dẫn đoàn nằm trong khối dẫn đoàn Tổng thống Nga - Putin qua Việt Nam. Ngoài ra Hoàng Dũng cũng cần phải hiểu thêm rằng cái link trong bài của Cục Đăng kiểm mới được sử dụng vài năm nay nên chỉ check được các biển 5 số. Còn 4 số thì chỉ chỉ những tỉnh nào đã đăng ký kết nối Cơ sở Dữ Liệu quốc gia về Biển kiểm soát với Bộ GTVT thì mới có thông tin. Do cơ sở đang trong quá trình hoàn thiện nên dữ liệu chỉ có ở một phần nào đó!
Đúng là Hoàng Dũng kẻ đã không biết gì mà cứ thích đăng đàn tỏ vẻ là hiểu biết, loại người như Hoàng Dũng chỉ giỏi ăn theo sự kiện để kích động quần chúng, phá hoại đất nước là giỏi mà thôi./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

18 nhận xét

Viết nhận xét
Minh
AUTHOR
19:21, 16/02/2017 XÓA

Dũng đã phiến diện cho rằng chiếc xe BKS 37A-6688 của CSGT Nghệ An bị ném đá vỡ kính xe và đèn hiệu hôm qua ngày 14.2.2017 là “xài Biển số giả”.
Thằng dở hơi, xe của cơ quan chức năng đi làm nhiệm vụ, cần quái gì phải sử dụng biển số giả làm gì? Loại vớ vẩn!

TRẢ LỜI
avatar
20:00, 16/02/2017 XÓA

Bài phân tích rất đúng và cho chúng ta thấy rằng không thể đưa ra được những nhận định không có cơ sở như vậy được, làm sao có thể là giả được đây, mà tra cứu thế kia thì bảo sao chẳng không tìm thấy rồi, vì vậy Hoàng Dũng nên suy nghĩ và xem xét lại một cách chính xác trước khi đưa ra ý kiến nhận xét cũng như các nhận định của mình nhé.

TRẢ LỜI
avatar
20:19, 16/02/2017 XÓA

Cái gì thì cũng cần có những dẫn chứng và cơ sở để đưa ra những nhận định, đặc biệt cần phải nêu cao tính trung thật, không được xuyên tạc cũng như bôi xấu bất kì một lực lượng nào như thế, khi chưa hiểu rõ ngọn ngành của sự việc thì không nên đưa ra kết luận rằng biển là thật hay là giả.

TRẢ LỜI
avatar
20:26, 16/02/2017 XÓA

Câu trả lời cho mọi nghi vấn của chúng ta, chúng ta có thể thấy rằng những gì là sự thật thì có cho xuyên tạc đi đến đâu rồi sau cũng bản chất sự thật cũng sẽ đến được với mọi người, chúng ta sẽ thấy được ai thường xuyên bịa đặt thì chẳng bao giờ có thể đưa ra một cái gì đúng được đâu.

TRẢ LỜI
avatar
15:32, 17/02/2017 XÓA

Hoàng Dũng cũng cần phải hiểu thêm rằng cái link trong bài của Cục Đăng kiểm mới được sử dụng vài năm nay nên chỉ check được các biển 5 số. Còn 4 số thì chỉ chỉ những tỉnh nào đã đăng ký kết nối Cơ sở Dữ Liệu quốc gia về Biển kiểm soát với Bộ GTVT thì mới có thông tin. Do cơ sở đang trong quá trình hoàn thiện nên dữ liệu chỉ có ở một phần nào đó. Đay là cái cách Hoàng Dũng kích động thêm tình hình tại Giáo xứ Song Ngọc mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
15:51, 17/02/2017 XÓA

Tên phản động Hoàng Dũng lại diễn trò cũ. trong vai trò người sáng lập Phong trào CĐVN, phát huy sở trường trên lĩnh vực quảng cáo, Dũng đã rất thành công khi phát tán poster, rải tờ rơi cho cuộc thi “Quyền con Lừa của tôi” do PTCĐVN phát động, những hình ảnh chiến tích này nhanh chóng được chuyển cho chàng Nguyễn Công Huân ngồi phòng lạnh xứ Đan Mạch, rỉ ra post lên mạng, rêu rao thành tích của Phong trào. Sau chiến tích ấy, Dũng được Phong trào tín nhiệm, được các thế lực thù địch bơm thêm tiền để thực hiện tiếp những phi vụ phá hoại mới.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
17:56, 17/02/2017 XÓA

Bạo loạn hả , xin mời lên Tây Nguyên chúng tôi sẽ đón tiếp rực rỡ hơn nữa. Kích động , lôi kéo sau đó là nhảy vào để thực hiện cái gọi là diễn biến hoà bình . Bọn phản động chỉ có thể lấy cái cớ này để làm bàn đạp cho ý đồ của chúng .tại sao không phải là bà con Phật Tử , Lương Dân mà chỉ có Giáo Dân ??? , xin mời Ace suy nghĩ . Một lần nữa xin mời Ace Việt Tân lên Tây Nguyên .

TRẢ LỜI
avatar
18:57, 17/02/2017 XÓA

nghe là biết ông này đéo hiểu gì về chính trị rồi, người làm chính trị là phải có một cái đầu lạnh, phải biết suy nghĩ hơn thiệt về lợi ích quốc gia, lợi ích của hơn 90 triệu dân, mày nói đánh là đánh, cứ như dân chợ búa chúng mày đấy. Nhà mày gần nhà thàng du côn, chuyên đè đầu cưỡi cổ nhà mày thì mày có thể chuyển nhà đi chỗ khác, còn mày nghĩ đất nước mình chuyển đi đâu. Xử lý một vấn đề liên quan đến vận mệnh quốc gia chứ đéo phải chuyện trẻ con của mày.

TRẢ LỜI
avatar
19:01, 17/02/2017 XÓA

Còn về chuyện mấy ông nhà báo, tôi nói thật, giờ đéo có tin mấy cái tin vịt của bọn phóng viên báo chí rởm, mẹ chúng nó, báo chí thì phải có tính giáo dục, định hướng dư luận một cách chân thực, đúng đắn, mà giờ chúng nó toàn giật tít mục đích để làm nóng vấn đề để kiếm tiền, mang lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
19:09, 17/02/2017 XÓA

Mà xin lỗi hội báo chí nhé. Đầy thằng chẳng học hành gì, nghề nghiệp thì không mà cũng có thẻ hội nhà báo, hội tác nghiệp... các kiểu. Đã thế bọn này rất ngu nhưng hay sách mé lúc nào cũng cho ta đây 1 số quyền. Bắt lực lượng thực thi pháp luật phải làm theo ý mình. Nếu không vừa lòng thì lại ấm ẳng lung tung, bày đặt mọi lý do để làm trò. Để rồi cuối cùng những bạn đọc k hiểu rõ ngọn ngành, mỗi người 1 ý kiến k có tính xây dựng. Và kết quả những người cầm quyền, nhà lãnh đạo muốn vuốt ve dư luận bằng cách. "Trảm những con người đang ngày đêm giữ gìn pháp luật".

TRẢ LỜI
avatar
19:20, 17/02/2017 XÓA

Cho hỏi tí là các bác muốn khơi lại để đòi quyền tự chủ hay muốn đòi có chiến tranh thế đất nước yên ổn đk mấy chục năm bây giờ lại biểu tình với lại đòi quyền giờ chiến tranh thêm vài ngày thôi xem cái nước bằng ngón tay này trụ được mấy tiếng. Mấy con giời khó chiều quá

TRẢ LỜI
avatar
19:25, 17/02/2017 XÓA

Tiền này chắc của bọn phản động lưu vong nước ngoài, với ảo tưởng lật đổ chế độ nước Việt Nam! Bọn chúng cũng ko sung sướng gì đâu, kiếm từng đồng rồi quyên góp gửi về, còn bọn phản động trong nước thấy dễ kiếm tiền nên cũng cố làm cái gì đó rồi chụp ảnh, quay phim gửi qua làm chứng từ thanh toán! Tóm lại là bọn phản động lừa nhau! Chỉ tội bà con bị lợi dụng, đi dật dờ giữa trời mưa rét làm lợi cho một số tên cầm tiền

TRẢ LỜI
avatar
19:27, 17/02/2017 XÓA

chúng nó toàn bon bán nước phản động cả nước đang yên bình chúng nó cứ làm loạn nên ai nghe. Tất cả chỉ la kém hiểu biết hám vật chất trước mắt mà làm lên chuyện này,còn những bọn kia(phản động) đục nước béo cò hưởng lợi và kết thúc la người dân khổ chính quyền lo giải quyết va lòng tin bi mất đi còn bọn kia thi quá mãn nguyện rui. Tôi ko thích đao phủ nhưng nếu để đc chém bọn phá hoại tổ quốc kia thì tôi xin một vé

TRẢ LỜI
avatar
10:17, 18/02/2017 XÓA

Đó là xe công, xe cuộc lực lượng chức năng thì chẳng có lý do gì họ phải dùng biển số giả cả. Toàn những nhà báo là cải chưa tốt nghiệp được kỹ năng báo chí nào cũng tự tin truyền tải thông tin cho mọi người thể như mình tài giỏi lắm.
Con người Hoàng Dũng thì khỏi nói, một tên thất nghiệp, không tự mình lao động nuôi sống bản thân mà lại đi dựa dẫm vào một tổ chức khủng bố. Không đáng làm đàn ông!

TRẢ LỜI
avatar
15:33, 19/02/2017 XÓA

Hoàng Dũng đang cố gắng thể hiện là một lều báo ngu dốt. Thông tin được Hoàng Dũng đưa ra không hề mang tên sự thật. Đây chỉ là thông tin mà Dũng tự ngụy tạo ra để sản xuất ra một bài viết để người đọc có cái nhìn sai lầm về sự việc. Nguôn gốc của chiếc xe chắc tôi không cần phải nhắc lại nữa nhưng vấn đề là cần lưu ý là qua sự việc này chúng ta càng thấy rõ bản chất của Hoàng Dũng. Nếu nói về cái nghề dân chủ thì có lẽ Hoàng Dũng cũng là cái tên không được lưu ý nên việc cố gắng ngụy tạo thông tin để Dũng được chú ý hơn.

TRẢ LỜI
avatar
20:57, 20/02/2017 XÓA

Bài phân tích rất đúng và cho chúng ta thấy rằng không thể đưa ra được những nhận định không có cơ sở như vậy được, làm sao có thể là giả được đây, mà tra cứu thế kia thì bảo sao chẳng không tìm thấy rồi, vì vậy Hoàng Dũng nên suy nghĩ và xem xét lại một cách chính xác trước khi đưa ra ý kiến nhận xét cũng như các nhận định của mình nhé. Dũng đang hàng ngày kiếm tiền từ bọn phản động bên ngoài để phá hoại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
14:06, 26/02/2017 XÓA

Linh mục Thục và giáo dân xứ Song Ngọc đã bất chấp sự tuyên truyền của các cơ quan chức năng để rồi có hành vi quá khích mang tính côn đồ ảnh hưởng đến an ninh trật tự trên địa bàn.

TRẢ LỜI
avatar
16:02, 06/03/2017 XÓA

Câu trả lời cho mọi nghi vấn của chúng ta, chúng ta có thể thấy rằng những gì là sự thật thì có cho xuyên tạc đi đến đâu rồi sau cũng bản chất sự thật cũng sẽ đến được với mọi người, SỰ thật dưới góc nhìn của bầy lũ dân chủ luôn được hiện hữu một cách là bị bóp méo xiêu vẹo, thật nực cười với những kẻ này, ngắn óc, chẳng có chút gì để suy nghĩ về sự thật và những gì chúng xuyên tạc là hoàn toàn trái ngược với nhau!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon