LẠI MỘT TRÒ CŨ CỦA PHẠM ĐOAN TRANG

Huyền Pha

Ảnh: lại trò cũ của Phạm Đoan Trang (ảnh chụp từ FB)
Với những đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật như Phạm Đoan Trang mà dân gian vẫn hay gọi là "nhà dân chủ” thì đã luôn luôn kiếm sống bằng cách chửi chế độ, chửi xã hội, theo cái kiểu chí phèo ngày xưa, Đoan Trang luôn cố gắng kích động, lôi kéo được càng nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” thì ả càng nhận được nguồn tài trợ từ bên ngoài nhiều hơn. Để kích động, lôi kéo người tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật như mình, Phạm Đoan Trang đưa ra lời giải thích không thể tin được cho những hoạt động vi phạm pháp luật của mình.
Ảnh: Phạm Đoan Trang một con người đã quá tai tiếng
Cộng đồng mạng đã quá quen với hình ảnh một dâm nữ Đoan Trang với những hình ảnh chát sex lột đồ trần trụi khiến cộng đồng mạng được mãn nhãn. Để rồi với bản chất một kẻ phá hoại và chống đối, Đoan Trang đã có một bài viết với ngôn từ vô học của đám dân chủ "LUẬT PHÁP VIỆT NAM NHƯ CCC!".
Với một hình tượng hết sức bình thường MC Anh Tuấn cùng đoàn 160 mô tô diễu hành tưởng nhớ Trần Lập MC thì Đoan Trang lại hình dung ra được việc đối tượng phản động cơ hội chính trị Minh Hằng bị bỏ tù vì tội gây rối trật tự công cộng.
Trong bài viết của mình Phạm Đoan Trang thể hiện sự tức tối của mình qua sự việc MC Anh Tuấn cùng đoàn 160 mô tô diễu hành tưởng nhớ Trần Lập. Đoan Trang đã quá lố bịch khi cho rằng MC Anh Tuấn đã dẫn 160 motor diễu hành trên phố tưởng nhớ cố ca sĩ Trần Lập thì lại được “lên tivi”, “lên báo”, được báo đài quay phim chụp ảnh tíu tít. Trong khi cách đây ba năm, bà Bùi Thị Minh Hằng cùng hai người bạn (Nguyễn Văn Minh, Nguyễn Thúy Quỳnh) bị công an bắt bỏ tù, khép vào tội “gây rối trật tự công cộng” trong một vụ án nổi tiếng với cáo trạng nực cười “hai xe đi hàng ba”. Đúng là chỉ có cách nghĩ của những kẻ cùn mằn, tiểu nhân, vô học khi mà Trang còn không biết để tưởng nhớ tới vua nhạc rock Việt Nam người ta còn làm phim về ông nữa.
Còn Bùi Thị Minh Hằng là một kẻ cơ hội chính trị, một kẻ đội lốt dân chủ để chống phá đất nước, mọi người đã quá quen với hình ảnh là một ả lưu manh chuyên nghiệp, kiêm chủ chứa mại dâm, một kẻ từng mắng cha chửi mẹ chỉ vì tranh giành đất cát với anh chị em ruột, một kẻ đã từng lập đàn cầu cúng cho Trung Quốc mang quân sang đánh Việt Nam, và kiếm ăn bằng cách gây rối trật tự công cộng. Với hành vi vi phạm trật tự giao thông, hoạt động của Hằng đã không qua mắt được Tổ công tác CSGT đang tuần tra kiểm soát ra hiệu dừng lại để kiểm tra. Không những không chấp hành hiệu lệnh của người thi hành công vụ, Bùi Thị Minh Hằng cùng đoàn người này còn thóa mạ, tấn công tổ công tác làm ách tắc giao thông trong nhiều giờ.
Một con người như thế sao lại so sánh được với Trần Lập một người đã có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, anh đảm nhận vai trò sáng tác chính với hơn 30 ca khúc, đặc biệt với nhạc phẩm “Đường đến đỉnh vinh quang”, Tâm hồn đá", "Bông hồng thủy tinh"... Những ca khúc đưa Bức Tường trở thành ban nhạc rock có số lượng người hâm mộ lớn nhất tại Việt Nam. Một người đã đóng góp cho đất nước, sự ra đi của anh đã khiến cho nhiều người tiếc thương anh đến vậy? Vậy xin hỏi dâm nữ Đoan Trang rằng, giữa một kẻ bán nước cầu vinh, hại đồng bào với một người có đóng góp cho đất nước thì nên chọn người nào. Và giữa một bên là hành vi gây rối, tiếp tay cho giặc núp dưới chiêu bài "dân chủ", còn một bên là tưởng niệm người có cống hiến thì nên tạo điều kiện cho hoạt động nào và loại bỏ hoạt động nào? Việc so sánh của Đoan Trang không khác gì đũa mốc chòi mâm son, cố gắng đem hình ảnh kinh tởm của đám dâm chủ ngang bằng với một người sống có ích cho xã hội. Đoan Trang có tự hỏi tại sao đám cưới, đám hiếu, người ta dàn hàng ngang thì công an không bắt, nhưng lại bắt những thằng trẻ trâu tóc đủ màu chạy hỗn loạn trên đường không? Dù có muốn biện hộ cho mình, cố xây dựng hình ảnh tốt cho mình thì cũng không nên so sánh khập khểnh vậy chứ?
Đây đúng là một chiêu trò hết sức lố bịch của Phạm Đoan Trang. 
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

11 nhận xét

Viết nhận xét
10:59, 28/02/2017 XÓA

Người ta đi 160 xe nhưng đi có hàng có lối, đi trật tự, không vi phạm an toàn giao thông. Còn Bùi Thị Minh Hằng và đồng bọn đã vi phạm lại còn có hành vi chống đối lực lượng thực thi nhiệm vụ. Thế thì không bắt bỏ tù thì còn để làm gì nữa. So sánh thế để người khác thấy cái ngu của mình à Đoan Trang.

TRẢ LỜI
avatar
16:56, 28/02/2017 XÓA

Và giữa một bên là hành vi gây rối, tiếp tay cho giặc núp dưới chiêu bài "dân chủ", còn một bên là tưởng niệm người có cống hiến thì nên tạo điều kiện cho hoạt động nào và loại bỏ hoạt động nào? Việc so sánh của Đoan Trang không khác gì đũa mốc chòi mâm son, cố gắng đem hình ảnh kinh tởm của đám dâm chủ ngang bằng với một người sống có ích cho xã hội

TRẢ LỜI
avatar
Vô Va
AUTHOR
16:59, 28/02/2017 XÓA

Để kích động, lôi kéo người tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật như mình, Phạm Đoan Trang đưa ra lời giải thích không thể tin được cho những hoạt động vi phạm pháp luật của mình.Những lời lẽ hết sức xảo quyệt để lôi kéo kích động người khác!

TRẢ LỜI
avatar
20:07, 28/02/2017 XÓA

Trần Lập tính ra còn đóng góp cho đất nước nhiều hơn là bà Bùi Minh Hằng kia, chú ấy ko chỉ là ca sỹ chân chính mà còn là tấm gương về nghị lực, tưởng niệm chú ấy là do những người hâm mộ làm, đưa lên tv chẳng đẹp sao. Còn những vụ việc của bà Hằng kia, đưa lên chỉ có nhiễu. Lên đk mặt báo là đk lắm rồi muốn lên cả Tv à.

TRẢ LỜI
avatar
21:04, 28/02/2017 XÓA

Phạm Đoan Trang mà dân gian vẫn hay gọi là "nhà dân chủ” thì đã luôn luôn kiếm sống bằng cách chửi chế độ, chửi xã hội, theo cái kiểu chí phèo ngày xưa, Đoan Trang luôn cố gắng kích động, lôi kéo được càng nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” thì ả càng nhận được nguồn tài trợ từ bên ngoài nhiều hơn. Để kích động, lôi kéo người tham gia các hoạt động vi phạm pháp luật như mình, Phạm Đoan Trang đưa ra lời giải thích không thể tin được cho những hoạt động vi phạm pháp luật của mình.

TRẢ LỜI
avatar
21:26, 28/02/2017 XÓA

Một con người như thế sao lại so sánh được với Trần Lập một người đã có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, so sánh cập kiễng. Người xem chắc chắn sẽ muốn xem thông tin về Trần lập hơn là một đối tượng bị bỏ tù vì tội gây rối trật tự công cộng đó, ngoài kia nhiều kẻ như thế lắm nhưng Trần lập chỉ có một thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:29, 28/02/2017 XÓA

Đúng là chỉ có cách nghĩ của những kẻ cùn mằn, tiểu nhân, vô học khi mà Trang còn không biết để tưởng nhớ tới vua nhạc rock Việt Nam người ta còn làm phim về ông nữa

TRẢ LỜI
avatar
09:24, 01/03/2017 XÓA

Nhìn cái mặt thôi cũng thấy ớn rồi, ai trong chúng ta còn nhớ những việc cũng như những lời lẽ của ả đây không nhỉ, quả thật không thể nào chúng ta có thể chấp nhận được những hành động vu khống cũng như những lời lẽ đáng khinh bỉ của ả.

TRẢ LỜI
avatar
09:43, 01/03/2017 XÓA

Cộng đồng mạng đã quá quen với hình ảnh một dâm nữ Đoan Trang với những hình ảnh chát sex lột đồ trần trụi khiến cộng đồng mạng được mãn nhãn, một người như vậy rồi thì bảo sao có thể làm được chuyện gì đó tốt đẹp cho cộng đồng cũng như đưa ra được những góp ý tốt đây.

TRẢ LỜI
avatar
09:49, 01/03/2017 XÓA

Một con người như thế sao lại so sánh được với Trần Lập một người đã có nhiều cống hiến cho nền âm nhạc Việt Nam, anh đảm nhận vai trò sáng tác chính với nhiều những tác phẩm để đời như vậy, quả thật những người không có tâm trong sáng rồi thì sẽ chẳng bao giờ có thể nói được điều hay lẽ phải đâu.

TRẢ LỜI
avatar
15:28, 06/03/2017 XÓA

Chả thà nó phát động phong trào nhặt rác làm sạch biển như các đoàn thanh niên phát động nó còn có ý nghĩa! Việc chính đáng ko làm cứ phát động ba cái thư xàm le ở đâu đâu! Những con như con mụ này nên cho nó một phát đạn vào đầu cho nó biết thế nào là lễ độ mọi người ạ, quá là ngông cuồng quá mức cho phép luôn đấy!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon