LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC TAY SAI ĐẮC LỰC CỦA TỔ CHỨC KHỦNG BỐ VIỆT TÂN

Huyền Pha
Liên quan đến vụ việc ngày 14/2/2017, tại giáo xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu, Nghệ An, Nguyễn Đình Thục kích động giáo dân Song Ngọc tập trung tuần hành, gây rối ANTT với chiêu bài kéo vào Hà Tĩnh khởi kiện Formosa bất chấp cơ sở vụ kiện này từng bị tòa án Kỳ Anh trả đơn và chính quyền đã thực hiện đền bù từ số tiền phạt Formosa. Đằng sau những vụ việc này, có thông tin đã chứng thực rằng Linh mục Nguyễn Đình Thục là thành viên tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân. Sự việc càng rõ ràng hơn khi mới đây để chuẩn bị cho cuộc biểu tình này Nguyễn Đình Thục đã viết thư gửi các tổ chức tôn giáo, các tổ chức bảo vệ nhân quyền và các cơ quan thông tấn để kêu gọi hiệp thông cầu nguyện cho việc lôi kéo giáo dân Nghệ An vào Hà Tĩnh khởi kiện Formosa. Lý do được cho là đòi bồi thường thiệt hại do sự cố ô nhiễm môi trường biển xảy ra tại một số vùng biển miền Trung vào tháng 4/2016.
Được biết, ngày 18/10/2016, sau khi nhận tiền từ “Việt Tân”, Nguyễn Đình Thục cùng Đặng Hữu Nam bắt tay thực hiện cái gọi là “kiện fomosa” tại Hà Tĩnh nhưng thực chất là đi gây rối nhằm gây thiệt hại cho địa phương này. Sự việc sau đó bị cộng đồng bóc mẻ và thất bại thảm hại.
Ảnh: Nguyễn Đình Thục và "Việt Tân" Nguyễn Văn Hùng tại Đài Loan khi sang cầu viện và báo cáo tình hình Việt Nam cho Đài Loan, Trung Quốc
Để thấy rõ việc Linh mục Nguyễn Đình Thục là một tay sai của tổ chức khủng bố Việt Tân, đó là việc Thục bị bóc mẽ hoạt động “chiêu địch” hay “rước voi về giày mã tổ” của bậc tiền bối Lê Chiêu Thống, Trần Ích Tắc… khi ngang nhiên sang tận Đài Loan cầu viện, điều trần trước chính quyền Đài Loan trong hai ngày 05, 06/12/2016 với sự giúp sức của tên “Việt Tân” Nguyễn Văn Hùng (cũng là linh mục) về Fomosa mặc dù cả hai đều biết rõ Formosa là của Đài Loan. Điều đó, khiến Thục nhanh chóng được ghi danh thành tích sỉ nhục quốc thể và bôi tro trát trấu lên danh dự toàn giáo hội.
Trong vụ biểu tình tại giáo xứ Song Ngọc ngày 14/2/2017 thì với phương thức hoạt động của Việt Tân, đối tượng Nguyễn Đình Thục đã sử dụng đúng phương thức mà tổ chức khủng bố Việt Tân thường xuyên sử dụng, tuy nhiên phương thức mà Thục sử dụng đã có chút thay đổi so với Đặng Hữu Nam thì ngoài cờ hội (thay cho cờ vatican mà Đặng Hữu Nam đã dùng trước đây) để tránh dư luận thì những chuỗi hạt đeo cổ hoặc tay có màu trắng chính là kí hiệu được Nguyễn Đình Thục và số đối tượng "Việt Tân" chuẩn bị sẵn cho giáo dân nhằm nhận ra nhau trong cuộc bạo loạn. Điều này cho thấy, âm mưu bạo loạn đã được Nguyễn Đình Thục và Việt Tân chuẩn bị từ trước, việc đi kiện "fomosa" chỉ là chiêu bài lôi kéo, lừa bịp giáo dân.
Ảnh: Phương thức và thủ đoạn được Việt Tân, Nguyễn Đình Thục sử dụng trong buổi biểu tình
Đặc biệt trong bình luận của 1 người trong nhóm của Thục có tên Poul Lọc: Người này trong quá trình bình luận ủng hộ Thục đã để lộ danh sách dài các đối tượng "Việt Tân" từ các địa phương khác về Song Ngọc kích động: Trịnh Anh Tuấn (gió lang thang), Dũng Hải Phòng, Chu Mạnh Sơn, Nguyễn Thị Phương (Marry phương), Nguyễn Văn Hùng (Huy Jos), Thái Văn Pháp, Hoàng Bình, Nguyễn Văn Hải (Jos neals), Thông Chương, FX Lê Nhàn... Những cá nhân dân đều được "Việt Tân" giao nhiệm vụ truyền thông cho các diễn đàn của "Việt Tân": "Việt tân", Thanh niên Công giáo, Công giáo đạo và đời, Saigonbroadcastinh...
Ảnh: Danh sách thành viên Việt Tân tham gia biểu tình cùng với Nguyễn Đình Thục
Để thấy rõ sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục trong vụ biểu tình tại Nghệ An đó là hình ảnh được "Việt Tân" Hoàng Bình đăng lên facebook trong ngày xảy ra biểu tình khi mà đối tượng Hoàng Bình đã dùng hình ảnh bị thương của em trai Bình diễn ra cách đây hơn 1 tháng để minh họa vô căn cứ về bị thương tại vụ biểu tình để kích động tâm lý hiếu chiến của giáo dân nơi đây.

Nói tóm lại, đã có sự chỉ đạo sâu sắc của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Đình thục đã không từ một thủ đoạn nào để làm tay sai cho Việt Tân, Thục đã rẻ hình ảnh mục linh mục trong mắt giáo dân. Và rồi kết cục của linh mục Nguyễn Đình Thục của sẽ như những kẻ làm tay sai cho tổ chức khủng bố Việt Tân, bán rẻ linh hồn cho những đồng tiền bần thỉu của nước ngoài./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

61 nhận xét

Viết nhận xét
Vô Va
AUTHOR
15:50, 17/02/2017 XÓA

Để thấy rõ sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục trong vụ biểu tình tại Nghệ An đó là hình ảnh được "Việt Tân" Hoàng Bình đăng lên facebook trong ngày xảy ra biểu tình khi mà đối tượng Hoàng Bình đã dùng hình ảnh bị thương của em trai Bình diễn ra cách đây hơn 1 tháng để minh họa vô căn cứ về bị thương tại vụ biểu tình để kích động tâm lý hiếu chiến của giáo dân nơi đây.

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
16:14, 17/02/2017 XÓA

Sự có mặt của nhiều zân chủ cả nước ở sẵn trong đoàn giáo dân Song Ngọc cho thấy rõ đây là “trận chiến” có sự kết hợp, hậu thuẫn lẫn nhau giữa thành phần cực đoan trong Công giáo như Linh mục Thục với đám phản động, tay sai Việt tân trong nước.

TRẢ LỜI
avatar
16:16, 17/02/2017 XÓA

Bản chất và hành vi vi phạm pháp luật đã rõ ràng, chính quyền Nghệ An cần quyết liệt điều tra, xử lý linh mục Nguyễn Đình Thục, những thành phần tay chân Việt tân tiếp tay cho linh mục này gây ra cuộc bạo loạn, tấn công lực lượng cảnh sát trên để giữ yên đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
17:59, 17/02/2017 XÓA

1 câu chúa dạy cách làm người không ai trên đời này ko có sai phạm, lỗi lầm, khiếm khuyết trước khi nói hay phê bình chê trách thì hãy nhìn lại bản thân mình xem đã từng có sai phạm chưa, ko gì là hoàn hảo hết có thể chúng ta nhìn thấy rất nhiều mặt xấu của nhà nước. Nhưng có ai từng nhớ những mặt tốt đẹp mà nha nước mình đã từng làm. Ai cũng nhìn thấy mặt xấu của công an và nhớ như in, nhưng lại ko nhớ hay quên những lúc những việc tốt mà công an đã làm, kể cả là chúa phật hay đạo gì đó đều dạy bảo như thế cả, dạy cho con người cách làm người tránh điều thị phi

TRẢ LỜI
avatar
18:02, 17/02/2017 XÓA

Chiếc xe là bề nổi của thằng linh mọt Thục, nó còn nhiều tài sản có giá trị hơn nữa kìa nhờ tiền của bọn phản động nước ngoài gửi về. Chỉ tội cho những người nhẹ dạ cả tin nghe lời nó, bây giờ thiệt hại mình gánh. Chúa không bao giờ dạy như vậy cả mà chỉ dạy sống tốt đời đẹp đạo mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
19:00, 17/02/2017 XÓA

Lúc này là lúc mà những người trong Đạo, thờ đạo..tôn trọng đạo thật sự và tin vào chính đạo nên cầu Nguyện cho LM Thục và những con người ko biết đường đi đến chính đạo này...và cầu Chúa cứu rỗi linh hồn của họ trở về từ trong địa ngục của Thục...Bởi vì bà con Giáo dân quá tin tưởng vào người được gọi là "CHA" kia.Mà KHÔNG PHẢI TẤT CẢ NHỮNG AI ĐƯỢC LÀM "CHA" ĐỀU LÀ NGƯỜI TỐT, LÀM ĐÚNG GIÁO QUY.Vậy nên bọn nào muốn KÍCH ĐỘNG chỉ cần "ĐIỀU KHIỂN" được "CHA" thôi.Quan trọng là NHẬN THỨC của từng Giáo dân.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
19:10, 17/02/2017 XÓA

500k/ngày đi sủa thuê khóc mướn đây mại dô mại dô ! Bất cứ ai cũng được chỉ cần chịu sủa thuê khóc mướn là có 500k liền đuê .. dô dô dô! Nói nhẹ thì nói là con Chiên ngoan đạo làm theo lời Chúa! Còn nói thật thì là 1 cái đám ô hợp nháo nhào làm theo lời Chó à ko Cha! Mấy anh nghiện với cờ banh cá độ bị sập hầm thì 500k để ra la lối ném gạch đá quả là 1 món hời đấy các con giời ạ !!! Đừng khinh rẻ "đồng tiền xương máu" của người ta nhé ok ?

TRẢ LỜI
avatar
19:13, 17/02/2017 XÓA

Trước đến giờ tao luôn nghĩ bình đẳng, tự do tín ngưỡng... Nhưng qua những hình ảnh, clip , việc làm của những người nhân danh Cha, Linh Mục hay Linh Cẩu đã làm... Thì giờ toi khong tin vào đạo của ong nữa. Đạo gì toàn âm mưu thâm độc. Quấy rối, chuyên ăn tục, nói láo, khong có làm cái gì đẹp cho đời, cho xã hội.
Toàn đồ phá hoại.

TRẢ LỜI
avatar
19:22, 17/02/2017 XÓA

Ở Nghệ An trẻ em ,người già phụ nữ ...! Đều có thể trở thành anh hùng trong mọi cuôc chiến bà con ơi! Tất cả đều có căn nguyên cả , bè lũ bán nước thì dương oai thân thế ,ức hiếp dân lành ,che đậy những sự thật xấu xa! Mặc trường sa hoàng sa cho Trung Cộng đoạt quyền, chỉ biết dương oai đàn áp con dân Việt ! Khoác bên ngoài những bộ y phục anh hùng mà che giấu cho những bộ mặt hèn yếu

TRẢ LỜI
avatar
19:26, 17/02/2017 XÓA

tuổi trẻ chưa đosng góp đc gì cho đất nước đã đi phá hoại. Chúng mày lấy tiền nước ngoài về phá hoại dân tộc.chúng mày còn không hiểu nổi Tự do dân chủ là gì? thì đấu tranh cho ai? ai khiến chúng mày đấu tranh... Chúng mày là một lũ không có lý tưởng, động cơ trong sạch thì muôn đời sẽ bị đào thải, bị khinh bỉ bởi chính đồng bào, nhân dân... vì vài đồng tiền mà bán rẻ danh dự... đáng khinh

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 17/02/2017 XÓA

Nói tóm lại, đã có sự chỉ đạo sâu sắc của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Đình thục đã không từ một thủ đoạn nào để làm tay sai cho Việt Tân, Thục đã rẻ hình ảnh mục linh mục trong mắt giáo dân. Và rồi kết cục của linh mục Nguyễn Đình Thục của sẽ như những kẻ làm tay sai cho tổ chức khủng bố Việt Tân, bán rẻ linh hồn cho những đồng tiền bần thỉu của nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
22:51, 17/02/2017 XÓA

Linh mục Nguyễn Đình Thục đã và đang cố ý lợi dụng tôn giáo để chống đối chế độ, vi phạm pháp luật, xâm phạm lợi ích, an ninh quốc gia vì đây không phải là lần đầu. Với những gì mà hắn đã làm thì thực sự cần có những hình thức xử lý đích đáng đối với những người như thế này.

TRẢ LỜI
avatar
10:09, 18/02/2017 XÓA

Nguyễn Đình Thục ơi, anh có còn coi mình là người Việt Nam không vậy ?
Tại sao anh lại chấp nhận làm tay sai cho tổ chức khủng bố Việt Tân, anh có biết họ đã từng mang vũ khí vào trong nước mục đích là tàn sát đồng bào mình không ? Tiền, quyền lực làm mờ mắt anh rồi. Tỉnh ngộ đi, mảnh đất này mới là nơi đã nuôi dưỡng anh, là nơi anh lớn lên và trưởng thành. Những lợi ích vật chất đã không thể theo anh mãi cuộc đời này, những tội ác này của anh sẽ theo anh hết cuộc đời.

TRẢ LỜI
avatar
14:13, 18/02/2017 XÓA

tuổi trẻ chưa đosng góp đc gì cho đất nước đã đi phá hoại. Chúng mày lấy tiền nước ngoài về phá hoại dân tộc.chúng mày còn không hiểu nổi Tự do dân chủ là gì? thì đấu tranh cho ai? ai khiến chúng mày đấu tranh... Chúng mày là một lũ không có lý tưởng, động cơ trong sạch thì muôn đời sẽ bị đào thải, bị khinh bỉ bởi chính đồng bào, nhân dân... vì vài đồng tiền mà bán rẻ danh dự... đáng khinh

TRẢ LỜI
avatar
16:06, 19/02/2017 XÓA

Nguyễn Đình Thục cùng Đặng Hữu Nam bắt tay thực hiện cái gọi là “kiện fomosa” tại Hà Tĩnh nhưng thực chất là đi gây rối, ảnh hưởng đến an ninh trật tự nơi đây, điều này đã được bóc mẽ thì quả thật cũng xứng đáng và quá phải mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
16:34, 19/02/2017 XÓA

Cơ quan chức năng cứ xử lý mạnh tay thì những đối tượng như thế này không còn dám thực hiện những hành động vi phạm trắng trợn như vậy nữa đâu, đây cũng là lời cảnh báo cho các vị linh mục khác nếu còn muốn mọi người tôn trọng cũng như sau này không có mang tiếng muôn đời thì đừng có đi theo những vết xe đổ này nhé.

TRẢ LỜI
avatar
21:32, 19/02/2017 XÓA

Việc kích động, tổ chức cho một số giáo dân nhẹ dạ cả tin đi khởi kiện Công ty Formosa là việc làm sai trái, gây mất an ninh trật tự, không đúng chức trách, nhiệm vụ của một chức sắc công giáo, mà còn gây phức tạp về an ninh trật tự và ảnh hưởng tới cuộc sống, lao động sản xuất của người dân; thậm chí sẽ đẩy số giáo dân này có hành vi vi phạm pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
21:33, 19/02/2017 XÓA

Qua những việc làm của linh mục Thục và các vị giáo dân ta có thể thấy không còn là vụ kiện tụng đơn thuần nữa mà đã trở thành cuộc biểu tình đúng nghĩa, vì vậy cơ quan chức năng cần vào cuộc kịp thời để ngăn chăn những việc làm sai trai của giáo dân. Đồng thời, nâng cao tinh thần cảnh giác của giáo dân trước thủ đoạn kích động, mua chuộc của các đối tượng xấu, sống tốt đời đẹp đạo, góp phần hài hòa lợi ích tôn giáo với lợi ích dân tộc.

TRẢ LỜI
avatar
20:53, 20/02/2017 XÓA

Đã có sự chỉ đạo sâu sắc của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Đình thục đã không từ một thủ đoạn nào để làm tay sai cho Việt Tân, Thục đã rẻ hình ảnh mục linh mục trong mắt giáo dân. Và rồi kết cục của linh mục Nguyễn Đình Thục của sẽ như những kẻ làm tay sai cho tổ chức khủng bố Việt Tân, bán rẻ linh hồn cho những đồng tiền bần thỉu của nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
21:27, 20/02/2017 XÓA

Trong vụ biểu tình tại giáo xứ Song Ngọc ngày 14/2/2017 thì với phương thức hoạt động của Việt Tân, đối tượng Nguyễn Đình Thục đã sử dụng đúng phương thức mà tổ chức khủng bố Việt Tân thường xuyên sử dụng, tuy nhiên phương thức mà Thục sử dụng đã có chút thay đổi so với Đặng Hữu Nam thì ngoài cờ hội (thay cho cờ vatican mà Đặng Hữu Nam đã dùng trước đây) để tránh dư luận thì những chuỗi hạt đeo cổ hoặc tay có màu trắng chính là kí hiệu được Nguyễn Đình Thục và số đối tượng "Việt Tân" chuẩn bị sẵn cho giáo dân nhằm nhận ra nhau trong cuộc bạo loạn. Hẳn là Nguyễn Đình Thục đã nhận được rất nhiều tiền từ Việt Tân.

TRẢ LỜI
avatar
14:07, 26/02/2017 XÓA

đã có sự chỉ đạo sâu sắc của tổ chức khủng bố Việt Tân đối với hoạt động của linh mục Nguyễn Đình Thục, Nguyễn Đình thục đã không từ một thủ đoạn nào để làm tay sai cho Việt Tân, Thục đã rẻ hình ảnh mục linh mục trong mắt giáo dân.

TRẢ LỜI
avatar
15:58, 06/03/2017 XÓA

Trước đến giờ tao luôn nghĩ bình đẳng, tự do tín ngưỡng... Nhưng qua những hình ảnh, clip , việc làm của những người nhân danh Cha, Linh Mục hay Linh Cẩu đã làm... Đất nước thì đã không xây dựng được gì lại có có những biểu hiện hết sức ngông cuồng xem thường pháp luật, xem thường đời sống của nhân dân. QUả thật là đáng lên án một cách mạnh mẽ!1111

TRẢ LỜI
avatar
08:34, 25/08/2017 XÓA

Tất cả các giáo dân hãy thức tỉnh đi, các bạn đã thấy bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục, đừng theo chân Nguyễn Đình Thục mà chống lại cả dân tộc, dù sao chúng ta đều là người một nhà, sao phải vì mấy tên báng bổ thần thánh, mượn danh Chúa để khiến cho hận thù gữa lương và giáo tăng lên. Nguyễn Đình Thục không xứng đáng để các bạn phải nghe theo. Vì một Việt Nam mà giáo dân không bị cô lập, hãy loại bỏ vết nhơ Nguyễn Đình Thục

TRẢ LỜI
avatar
08:35, 25/08/2017 XÓA

“Gieo nhân nào ắt gặt quả ấy”, sau vụ linh mục Đặng Hữu Nam bị người dân đồng loạt tẩy chay, yêu cầu xử lý thì những gì đang diễn ra với Nguyễn Đình Thục như một cái tát trời giáng vào lũ quạ đen đội lốt linh mục, là cái kết không xa của đám linh mục “húng chó” lợi dụng niềm tin Tôn giáo của giáo dân để vụ lợi cá nhân, phục vụ các mục đích chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
08:36, 25/08/2017 XÓA

Đối với với mỗi chúng ta pháp luật là thượng tôn, bất cứ các hành vi, quy tắc xử sự nào cũng đều phải tuân thủ theo quy định của pháp luật đã được ban hành. Ai cũng vậy, vậy tại sao Linh mục Thục tự cho mình cái quyền gì mà lại đòi bắt giữ người trái phép luật, đòi trao đổi người với cơ quan An ninh?

TRẢ LỜI
avatar
08:41, 25/08/2017 XÓA

tất cả các giáo dân hãy thức tỉnh đi, các bạn đã thấy bộ mặt thật của Nguyễn Đình Thục, đừng theo chân Nguyễn Đình Thục mà chống lại cả dân tộc, dù sao chúng ta đều là người một nhà, sao phải vì mấy tên báng bổ thần thánh, mượn danh Chúa để khiến cho hận thù gữa lương và giáo tăng lên. Nguyễn Đình Thục không xứng đáng để các bạn phải nghe theo. Vì một Việt Nam mà giáo dân không bị cô lập, hãy loại bỏ vết nhơ Nguyễn Đình Thục.

TRẢ LỜI
avatar
21:12, 03/10/2017 XÓA

Nguyễn Đình Thục là loại lưu manh, thủ đoạn và biến chất, hắn đang làm xấu đi hình ảnh linh mục trong con mắt của bà con giáo dân. Chính hắn đang lợi dụng bà con để kiếm chác, phục vụ cho mưu đồ xấu xa chống phá chính quyền, tấn công người thi hành công vụ. kiện fomosa” chỉ là cách để Nguyễn Đình Thục rửa tiền, tham ô bỏ túi những đồng tiền mà hải ngoại gửi về để tài trợ cho phong trào; “yêu nước”, “yêu dân”, “đòi quyền lợi cho dân” chỉ là giọng điệu mĩ dân, bịp bỡm… Nguyễn Đình Thục cũng không quên chửi chế độ, bôi nhọ phỉ báng đất nước như một chiêu trò kích động. Tất nhiên, Thục đã đóng không trọn vai kẻ “yêu nước, kính chúa” khi bản chất lợi dụng đức tin, lòng tin của giáo dân đã sớm bị bóc trần.

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 03/10/2017 XÓA

Nhà thờ là nơi vang lên lời ca chúc tụng Thiên Chúa, chứ không phải nơi phục vụ cho các ý đồ chính trị. Chứng kiến sự ngông cuồng trong lời nói và hành động đó, một giáo dân ở Quỳnh Lưu đã phải thốt lên “Ai lấy gì mà trả, chính hai cha phải trả lại sự bình yên cho chúng con, trả lại những nét đẹp bình dị của các làng quê Song Ngọc, Yên Hòa, Cẩm Trường... vốn dĩ đã có từ trước khi các cha về”.Việc làm của linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục đang làm xấu đi hình ảnh Thiên chúa trên đất nước Việt Nam, làm xấu đi hình ảnh những người Ki-tô hữu khiêm nhường, bình dị, âm thầm làm việc, âm thầm cống hiến.

TRẢ LỜI
avatar
21:23, 03/10/2017 XÓA

Thân là cha của một vùng, tại sao ông Thục lại cổ súy cho những hành động như vậy? đáp áp duy nhất chính là Thục đã bán mình cho quỷ dữ, vỏ bọc bên ngoài của hắn dù rằng quá hoàn hảo đối với một số giáo dân ngộ đạo nhưng lại bị lột tẩy gần như trọn vẹn chính những lời nói và hành động bất giác của hắn. Chúng ta vẫn còn nhớ, hắn đã từng kêu gọi “cầu nguyện cho chế độ cộng sản mau kết thúc” dù hắn vẫn ăn ngon, mặc đẹp trên mảnh đất hòa bình mà cộng sản mang lại, và mới đây chúng ta lại tiếp tục nghe thêm một câu nói sặc mùi IS của Thục khi bị quần chúng nhân dân xã Sơn Hải vây bắt trong vụ lộn xộn ngày 30/5/2017: “nếu có chết, cha sẵn sàng tử vì đạo”.

TRẢ LỜI
avatar
21:40, 07/10/2017 XÓA

Nguyễn đình thục con quỷ này chuyên đi lừa gạt, kích động bà con giáo dân để thực hiền những âm mưu bẩn thỉu và lần này cũng vậy. Tất cả đều do một tay linh mục Nguyễn Đình Thục dàn dựng, vừa kích động tuần hành tự phát, vừa trực tiếp xuống đường hô hào bà con giáo dân. Khi lực lượng chức năng trực tiếp hướng dẫn người tham gia tuần hành chấp hành đúng qui định pháp luật thì bị linh mục Thục kích động giáo dân gây rối, dùng gạch đá ven đường ném về phía lực lượng chức năng gây ra thương tích và phá hoại tài sản. Nếu vì nhân dân thì chắc chắn hắn đã không làm như vậy, hành động lần này chắc chắn được chuẩn bị từ trước mà.

TRẢ LỜI
avatar
21:46, 07/10/2017 XÓA

Dẹp bà nó cái chính quyền quận 1 Singapore đi, tự thừa nhận có 2 văn bản yêu cầu ngưng hoạt động giải cứu lề đường của đoàn kiểm tra liên ngành nhưng lại cố cãi rằng không có văn bản nào trói chân ông Hải cả. Nhố nhăng.
Đúng rồi, đâu có trói chân, chỉ trói hết cả người thôi.

TRẢ LỜI
avatar
12:00, 11/10/2017 XÓA

Sau Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, liên tiếp các đối tượng khác có quan hệ với Nguyễn Đình Thục, giúp đỡ Thục trong chống đối chính quyền liên tục bị bắt giữ, xét xử như: Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Oai,… và mới đây nhất là Nguyễn Viết Dũng. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. bọn này cần được trừng trị một cách nghiêm khắc

TRẢ LỜI
avatar
12:02, 11/10/2017 XÓA

Lần đầu tiên thấy cái hội nào đi khởi kiện quảng đường gần 200km mà đi bằng xe máy, đã thế lại còn đi đông người. Rồi đem băng dôn, khẩu hiệu các kiểu. Chưa tính đến việc họ có đạt được mục đích hay không, riêng hành động của họ đã có thể gây nguy hiểm cho những người tham gia giao thông khác rồi. Vậy mà người chịu trách nhiệm chính đáng nhẽ lên biết sai và sửa thì lại cãi bay, cãi biến và đổ lỗi cho chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
12:04, 11/10/2017 XÓA

Người dân chắc chắn vẫn còn lưu giữ những hình ảnh video clip quay cảnh giáo dân điên cuồng tấn công lực lượng chức năng bằng gạch đá khiến nhiều người cảnh sát bị thương, nhiều ô tô bị hư hỏng nặng. Nếu Thục cho rằng Công an tấn công, đàn áp giáo dân thì Thục phải có bằng chứng. Tại sao Thục lại không đề cập đến chuyện giáo dân tấn công Công an mà chỉ lu loa rằng Công an đánh giáo dân. Đã vậy, Nguyễn Đình Thục còn cho rằng trong vụ này, truyền thông Nhà nước vu khống và bôi nhọ.

TRẢ LỜI
avatar
10:56, 15/12/2017 XÓA

Sau Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, liên tiếp các đối tượng khác có quan hệ với Nguyễn Đình Thục, giúp đỡ Thục trong chống đối chính quyền liên tục bị bắt giữ, xét xử như: Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Oai,… và mới đây nhất là Nguyễn Viết Dũng. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu ai tinh ý có thể thấy, dường như công an đang sử dụng chiến thuật khoanh vùng, lần lượt chặt bỏ “chân, tay, tai mắt” của Thục, đẩy ông ta vào tình trạng thân cô, thế cô trước khi giăng lưới bắt mẻ cá cuối cùng. Có vẻ như, chiếc áo thầy tu không còn là lá chắn thần thánh cho Thục, giúp Thục có thể ngang nhiên vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nữa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
09:43, 16/12/2017 XÓA

Mang danh nghĩa đi khởi kiện vì quyền lợi người dân nhưng trong đoàn giáo dân đi khởi kiện ngày 14/2 có rất nhiều đối tượng trong tổ chức phản động Việt. Với sự ngoan cố và quyết tâm tạo ra sự kiện ngày 14/2, Nguyễn Đình Thục cùng đồng bọn là các đối tượng quá khích liên tục cập nhật thông tin vụ việc trên các trang mạng xã hội cực đoan nhằm ghi công, ghi điểm với các tổ chức, cá nhân phản động và các thế lực thù địch bên ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
09:53, 16/12/2017 XÓA

Những hành động và tư tưởng của linh mục Nguyễn Đình Thục trong thời gian gần đây chứng mình rằng linh mục Thục là một kẻ không xứng đáng làm linh mục mà đây chỉ là kẻ chuyên lợi dụng giáo dân, lợi dụng đức tin của giáo dân để hoạt động. Một kẻ vừa ăn cướp vừa la làng.

TRẢ LỜI
avatar
22:29, 31/03/2018 XÓA

Sau Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, liên tiếp các đối tượng khác có quan hệ với Nguyễn Đình Thục, giúp đỡ Thục trong chống đối chính quyền liên tục bị bắt giữ, xét xử như: Lê Đình Lượng, Nguyễn Văn Oai,… và mới đây nhất là Nguyễn Viết Dũng. Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình.

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 31/03/2018 XÓA

Chúng ta có thể thấy được rằng, không có lửa thì làm sao có khói. Không chống phá thì làm sao có những nguồn tiền từ bên ngoài gửi về. Bản chất Nguyễn Đình Thục đã quá rõ, nhất là trong những khoảng thời gian trở lại đây, nên dĩ nhiều số tài sản lớn mà vị linh mục này có được cũng là điều dễ hiểu. Chắc chắn rằng, màn kịch của Nguyễn Đình Thục sẽ dần lộ tẩy, và những việc làm xấu xa, bất lương sẽ phải chịu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:35, 31/03/2018 XÓA

Đây hoàn toàn không phải là một sự trùng hợp, cũng không phải là “hạn” của Nguyễn Đình Thục, mà đó là hậu quả mà Thục và đồng bọn của hắn phải chịu từ những hành vi vi phạm pháp luật của mình. Nếu ai tinh ý có thể thấy, dường như công an đang sử dụng chiến thuật khoanh vùng, lần lượt chặt bỏ “chân, tay, tai mắt” của Thục, đẩy ông ta vào tình trạng thân cô, thế cô trước khi giăng lưới bắt mẻ cá cuối cùng. Có vẻ như, chiếc áo thầy tu không còn là lá chắn thần thánh cho Thục, giúp Thục có thể ngang nhiên vi phạm pháp luật, thách thức chính quyền nữa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
22:40, 31/03/2018 XÓA

với những hành vi phạm pháp luật, coi thường kỉ cương phép nước của Nguyễn Đình Thục gây bất bình, bức xúc trong dư luận thời gian qua, các cơ quan ban ngành chức năng nên sớm có những hình phạt thích đáng đối với kẻ cẩu nô, phản quốc này. Tôi mong rằng các cơ quan chức năng có thẩm quyền tuyệt đối đừng khoan hồng với loại người như thế này nữa, hắn ta đáng bị nhận báo ứng lắm.

TRẢ LỜI
avatar
20:25, 02/04/2018 XÓA

Liên tiếp từ năm 2012 đến nay, Nguyễn Đình Thục với những hành động coi thường pháp luật, gây rối... dần lộ rõ bản chất là một kẻ cực đoan, phản động. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 02/04/2018 XÓA

Rõ ràng linh mục Nguyễn Đình Thục đã thể hiện bản chất là một kẻ vừa ăn cướp vừa la làng. Để tránh những điều tiếng về sự thật của vụ việc biểu tình tại giáo xứ Song Ngọc, linh mục Nguyễn Đình Thục đã lấp liếm bằng cái gọi là “ĐƠN TỐ CÁO CÁCH HÀNH XỬ CỦA CHÍNH QUYỀN TỈNH NGHỆ AN ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN KHỞI KIỆN CÔNG TY FORMOSA". Những tưởng vị Linh mục này sẽ dừng lại sau vụ biểu tình ngày 14/2 tại giáo xứ Song Ngọc bởi nếu hành động thêm dù là gì đi nữa thì đó cũng sẽ bị xem là chống đối với chính quyền, với pháp luật. Hiện nay, lực lượng chức năng đang hoàn thiện hồ sơ để khởi tố vụ án với tội danh chống người thi hành công vụ, gây rối trật tự công cộng và hủy hoại tài sản đối với Nguyễn Đình Thục.

TRẢ LỜI
avatar
20:47, 02/04/2018 XÓA

Hành động bỉ ổi của linh mục Nguyễn Đình Thục đang đi ngược với lời răn của Chúa, không những nói sai sự thật mà còn nhằm vào mục đích hạ bệ uy tín của cá nhân, tổ chức khác. Những hành động sai trái này không những bị răn đe, giáo dục, mà còn nhận được sự bảo hộ, che chở bề trên của Nguyễn Đình Thục là Giáo phận Vinh. Đạo Công giáo ở Nghệ An đang gặp vấn nạn rất lớn khi để những con quỷ đội lốt linh mục giảng giải và dẫn dắt giáo dân đi theo con đường sai trái, vi phạm pháp luật. Thực tế đã cho thấy nhiều giáo dân của khu vực này đã vướng vào vòng lao lý bởi tin theo lời xúi giục của linh mục nơi đây.

TRẢ LỜI
avatar
20:50, 02/04/2018 XÓA

Từ khi lên nhận chức đến nay. Nguyễn Đình Thục dường như chưa thể hiện mình là người có trách nhiệm với giáo dân với bản thân, chưa nói đến với chính những lời răn của chúa. Hết tụ tập biểu tình, giờ đến cái “Đơn tố cáo về cách hành xử của chính quyền tỉnh Nghệ An đối với người dân khởi kiện công ty

TRẢ LỜI
avatar
23:19, 03/04/2018 XÓA

Thái Văn Dung cao chạy xa bay, ngay lập tức, Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền - hai đối tượng phản động của tổ chức Con đường Việt Nam và Phong trào lao động Việt lập tức thế chỗ, trở thành tham mưu cho Nguyễn Đình Thục trong các hoạt động chống phá chính quyền, tuần hành gây rối trật tự công cộng. Tuy nhiên, cũng tương tự như Thái Văn Dung, chỉ sau một thời gian hoạt động cùng Nguyễn Đình Thục, 2 đối tượng trên nhanh chóng bị công an “sờ gáy”. Ngày 15/5/2017, Hoàng Đức Bình bị công an bắt khi đang ngồi trên xe ô tô với Nguyễn Đình Thục, trong khi đó, Bạch Hồng Quyền phải trốn chui trốn lủi khi bị công an tỉnh Nghệ An truy nã toàn quốc.

TRẢ LỜI
avatar
23:25, 03/04/2018 XÓA

Nếu là 1 người cha tốt trong gia đình khi thấy con mình xảy ra đánh nhau thì phải can ngăn bày dạy. Còn thằng cha thục này lại chắc ăn cha chơi cái nồi cơm điện cho cha đã. Còn lại kệ còn mẹ bọn con chiên chiến. Và chắc ăn hơn là khi có xung đột là cha hô biến.Không thể tha thứ linh mục Nguyễn đình Thục , cầm đầu , lôi kéo giáo dân biểu tình , chống lai , đập phá , ném đá , chém , người đang thi hành nhiệm vụ ở Hà tĩnh ...

TRẢ LỜI
avatar
23:29, 03/04/2018 XÓA

Cái ngày mà Hoàng Đức Bình bị bắt, thằng Thục này còn định kích động giáo dân đến để "cướp người" từ phía lực lượng công an. Nhưng người dân đã kịp thời ngăn cản hắn và giáo dân cuồng tín. Thế mới biết lũ linh mục này cư xử côn đồ, vô phép như thế nào

TRẢ LỜI
avatar
23:55, 23/04/2018 XÓA

Linh mục Gioan Baotixita Thục tên đầy đủ là Nguyễn Đình Thục, sinh ngày 10/4/1978 tại xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Thụ phong Linh mục : 19/6/2010. Trước khi về được phân công làm quản xứ Song Ngọc (Quỳnh Ngọc, Quỳnh Lưu), linh mục Nguyễn Đình Thục là quản xứ Quan Lãng (ở xã Tường Sơn, huyện Anh Sơn). Buồn cho một tên được gọi là cha

TRẢ LỜI
avatar
23:58, 23/04/2018 XÓA

Từ đầu năm đến nay, nhiều tên tội phạm khủng bố Việt Tân cứ hễ có mối quan hệ với Thục đều bị vào cũi, hoặc đang bị truy nã gắt gao, hoặc bỏ đi biệt xứ cấm nhập cảnh về nước như: Hoàng Đức Bình, Bạch Hồng Quyền, Thái Văn Dung, Emily, Đỗ Việt Trinh, Hồng Thái Hoàng, Nguyễn Văn Oai, Lê Đình Lượng... và trong ngày hôm nay (27/9/2017) Nguyễn Viết Dũng đã mò về giáo xứ Song Ngọc ở xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu để gặp Thục liền bị tóm

TRẢ LỜI
avatar
16:08, 24/05/2018 XÓA

Dù lớn tiếng rêu rao trên mạng xã hội như một “người hùng”, nhưng kỳ thực Nguyễn Đình Thục cũng không dấu được sự nhát gan, “tham sống sợ chết”. Thục thừa biết tất cả những điều Thục vẽ ra chỉ là những thứ ảo, còn sức mạnh của người dân Sơn Hải chính là sức mạnh có thật, đó chính là lòng dân. Lòng dân như nước, mà khi đã “tức nước” thì nguy cơ “vỡ bờ” chỉ còn là thời gian. Thục phải cậy nhờ chính quyền vì Thục biết sức mạnh của chính quyền nhân dân. Còn Thục chửi chính quyền vì đó là chiêu bài để Thục “làm hàng” để lấy điểm với phản động hải ngoại, chửi chính quyền để thu hút sự vận động ủng hộ về vật chất và tinh thần của những kẻ muốn chống đối hoặc phủ nhận chính quyền nhân dân

TRẢ LỜI
avatar
16:14, 24/05/2018 XÓA

Luôn coi trọng chính sách đoàn kết và hòa hợp giữa các tôn giáo, đảm bảo sự bình đẳng, không phân biệt đối xử vì lý do tôn giáo, bảo hộ các hoạt động của các tổ chức tôn giáo bằng pháp luật. Những chính sách của nhà nước đã tạo điều kiện cho tôn giáo, tín ngưỡng ở Việt Nam phát triển mạnh mẽ, đời sống sinh hoạt tôn giáo của người dân ngày càng phong phú. Thế nhưng với bản chất ngoan cố, hiếu chiến, thù địch và dã tâm xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta, các thế lực thù địch, phản động đang điên cuồng chống phá Đảng, Nhà nước ta thông qua chiến lược “Diễn biến hòa bình” với mọi thủ đoạn tinh vi, thâm độc.

TRẢ LỜI
avatar
18:19, 29/05/2018 XÓA

Mọi người đang rất tò mò nguồn tiền cung cấp cho những hoạt động của kẻ đội lốt linh mục này lấy từ đâu? Mặc dù là một linh mục ở vùng quê nghèo nhưng Nguyễn Đình Thục lại có nhà lầu, xe hơi đắt tiền. Thậm chí, có thông tin trong những lần kích động tụ tập đông người, gây rối trật tự công cộng, kẻ đội lốt linh mục này còn phát cho mỗi người dân 200 nghìn. Nguồn tiền này từ đâu mà có? Thực ra cũng không khó để lý giải về nguồn gốc của nó từ chính những hoạt động, quan hệ của Nguyễn Đình Thục. Nếu ai đã từng đi qua xóm 4, xã Nghi Thuận, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An: Sẽ trong thấy một Ngôi biệt phủ to đùng, to đoành nhất nhì huyện Nghi Lộc này.

TRẢ LỜI
avatar
18:22, 29/05/2018 XÓA

Vậy chủ nhân của ngôi biệt phủ này là của ai? Không ai khác chính là Linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Theo một số nguồn tin đáng tín cậy thì căn biệt thự được xây dựng theo kiểu dáng Thái Lan, với diện tích 200 mét vuông trên diện tích 1.000 mét vuông đất có tường bao quanh. Tổng số tiền xây dựng + đầy đủ tiện nghi trị giá trên 3 tỷ đồng. Đây là một con số không hề nhỏ đối với một miền quê thuần nông và thu thập chủ yếu phụ thuộc vào ruộng lúa, nương khoai này. Cũng có người mặc nhiên nói rằng, đối với mỗi gia đình Công giáo khi có con đi tu, nhất là khi được chịu chức thì xem như đã thoát nghèo và giàu lên nhanh chóng. Rất đồng tình với ý kiến kiểu này dưới khía cạnh suy cho cùng đi tu cũng là một cái nghề. Thậm chí là nghề thuộc hàng VIP. B

TRẢ LỜI
avatar
18:29, 29/05/2018 XÓA

Ngay khi thấy người dân tụ tập, Nguyễn Đình Thục đã vội vã thông báo cho các trang mạng phản động trong và ngoài nước nhằm vu cáo chính quyền “đàn áp” giáo dân. Tuy nhiên, hành vi này của Thục đã bị người dân phát hiện và ngăn cản. Nguyễn Đình Thục đã phải gọi điện cầu cứu các giáo xứ, tìm cách huy động giáo dân ra giải cứu. Tuy nhiên, việc cầu cứu của Thục đã không được đáp ứng. Trước tình thế này, Nguyễn Đình Thục phải gọi điện nhờ công an và chính quyền giải cứu.

TRẢ LỜI
avatar
18:31, 29/05/2018 XÓA

với việc coi sóc hàng ngàn con người, thậm chí nhiều hơn thì đa phần các vị chủ chăn không phải lo lắng gì đến chuyện kinh tế. Việc được bà con giáo dân biếu xén, cho tặng (có khi lên đến vài, ba trăm triệu đồng) là chuyện hết sức thường tình. Và với cách đó thì việc đi tu 07 năm như Linh mục Thục về xây dựng nhà cho "ông bà cố" lên đến 3 tỷ là hết sức dễ hiểu và bình thường. Vậy nhưng, suy nghĩ này sẽ ngay lập tức bị phản pháo, bởi đã đi tu, đã dấn thân vào đường tu là khổ hạnh, độc thân và nghèo khó. Họ không được phép làm giàu cho chính mình và người thân dù với bất cứ mục đích và lí do gì. Vả lại, có một thực tế là dù 7 năm mục vụ từ khi được thụ phong nhưng Linh mục Thục chủ yếu mục vụ tại huyện Anh Sơn, Con Cuông (Nghệ An), nơi mà đời sống của giáo dân không cao. Vậy thì số tiền Linh có được chủ yếu có từ khi về quản xứ Song Ngọc (tháng 2/2013 đến nay). Hơn 3 năm tại đó, câu hỏi đặt ra là liệu giáo dân ở đấy có cho Linh mục Thục được số tiền lớn như thế không? Thì xin thưa là không

TRẢ LỜI
avatar
18:32, 29/05/2018 XÓA

Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng vụ biểu tình tại giáo xứ Song Ngọc ngày 14/2 để cướp tiền, cướp thời gian của bà con giáo dân nơi đây; và cũng chính là Thục người đã "la làng" với cái gọi là đơn tố cáo vô nghĩa này.Những hành động và tư tưởng của linh mục Nguyễn Đình Thục trong thời gian gần đây chứng mình rằng linh mục Thục là một kẻ không xứng đáng làm vì linh mục mà đây là kẻ chuyên lợi dụng giáo dân, lợi dụng đức tin của giáo dân để hoạt động. Một kẻ vừa ăn cướp vừa là làng.

TRẢ LỜI
avatar
18:37, 29/05/2018 XÓA

Có một điều đáng tiếc là những nguời ngoài cuộc họ dễ dàng thấy rõ được bản chất, bộ mặt thật của những kẻ phá hoại tổ quốc như linh mục Đặng Hữu Nam hay Nguyễn ĐÌnh Thục ở giáo phận Vinh hôm nay, nhưng còn những người trong cuộc họ đang bị mù quáng bởi chính đức tin và những lời lẽ bịa đặt dối trá của của đám linh mục này mà không hay biết chính mình đang tự hủy hoại đi cuộc sống bình yên đáng quý của chính mình và cả những người dân chung sống trên mảnh đất chữ S này.

TRẢ LỜI
avatar
19:09, 29/05/2018 XÓA

Từ những năm 2012, khi còn ở huyện Anh Sơn, Nghệ An, Nguyễn Đình Thục đã được các tổ chức bên ngoài chú ý bởi những hoạt động chống phá, gây mất an ninh, trật tự. Khi chuyển về Quỳnh Lưu, Thục đã tranh thủ điều kiện để “đánh bóng tên tuổi” và tìm kiếm nguồn tài trợ từ các tổ chức bên ngoài. Tháng 12/2016, Nguyễn Đình Thục đã sang Đài Loan gặp Nguyễn Văn Hùng – một linh mục người Úc gốc Việt, sinh sống tại Đài Loan, là thành viên của tổ chức phản động Việt Tân. Tại đây, Nguyễn Đình Thục đã xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam, đặc biệt là sự cố môi trường do Formosa gây ra và kêu gọi “tài trợ” của các tổ chức bên ngoài. Nhưng rõ ràng, không dễ dàng để Thục có được tiền từ phía các thế lực bên ngoài. Để chứng minh và nhận được nhiều tiền tài trợ, Nguyễn Đình Thục phải tìm cớ để tổ chức càng nhiều hoạt động gây rối, chống phá chính quyền.

TRẢ LỜI
avatar
08:58, 05/08/2018 XÓA

Đúng vậy, nghe cha Thục mà lòng con hoang mang quá đành phải lướt mạng đọc về Dự thảo luật đặc khu đơn vị hành chính kinh tế đặc biệt thì thấy cha Thục điêu toa quá, chính phủ ta đâu có cho Trung Quốc thuê đất đâu, Trung QUốc cũng chỉ là một nhà đầu tư nước ngoài được phép tham gia đấu thầu thôi nha.

TRẢ LỜI
avatar
09:25, 05/08/2018 XÓA

Tôn giáo nói chung và Công giáo nói riêng có vai trò quan trọng đối với đời sống tinh thần của con người,cứu dỗi linh hồn con người . thế nhưng Công giáo ở Việt Nam đã và đang bị các thành phần linh mục phản động lợi dụng vào các mục đích chính trị và chống phá đất nước.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon