PHẢI CHĂNG BÙI TÍN ĐÃ QUÁ LẨM CẨM

Huyền Pha
Mấy ngày qua trên các trang mạng của đám dân chủ Vịt có đăng tải bài viết của một cái tên không mấy xa lạ - Bùi Tín, con người ngày trước đã từ bỏ những giá trị thiêng liêng của đất nước để đi theo tiếng gọi của đồng tiền nơi trời Âu. Tuổi tác đã cao như những người già khác đây là thời điểm vui vẻ cùng con cháu, nhưng để mưu sinh nơi đất người thì Bùi Tín vấn kiếm cơm bằng cách viết những bài viết với ý đồ xuyên tạc về tình hình Việt Nam để rồi mỗi bài viết Bùi Tín nhận được những đồng tiền thù lao từ những thế lực chống phá Việt Nam.
Ảnh: Bùi Tín - Một người đã quá lẩm cẩm
Với tiêu đề “Ước nguyện thiêng liêng đầu năm” – là tên một bài viết được Bùi Tín trưng trên các trang phản động nhân dịp đầu xuân. Cứ ngỡ năm mới, tuổi đã cao thì Bùi Tín sẽ có tư tưởng mới, bớt thủ dâm chính trị đi, đằng này lướt sơ sơ bài viết của Bùi Tín thì vì những đồng tiền bẩn thỉu, thì lời văn vẫn sặc mùi thù địch, bẩn thỉu, đầy sức hoang tưởng với chủ đề cốt lõi: “Phong trào dân chủ Việt đang lên ngôi”.
Thử hỏi xem những lời phát ra từ một con người như Bùi Tín liệu có được chấp nhận không, với bản chất là một kẻ cơ hội chính trị, một kẻ vốn dĩ hèn nhát, sau sự kiện Liên Xô và các nước Đông Âu XHCN sụp đổ, Bùi Tín đã nhanh chóng quay lại phản bội nhân dân, phản bội Đảng và phủ nhận những gì bản thân một theo đã từng theo đuổi. Năm 1990, Bùi Tín chạy ra sang Pháp để kêu gào "dân chủ" rồi trong cơn cùng quẫn, y quay ngoắt sang "tố cáo" chế độ, phủ nhận mọi thành quả cách mạng của nhân dân dưới sự lãnh đạo, thống nhất của ĐCS VN trước đây.
Với những lời lẽ như: “Đáng mừng là trong mấy năm qua các tổ chức xã hội dân sự tự do được thành lập ngày càng nhiều, nay đã lên đến hàng 4, 5 chục tổ chức, bao gồm các giới truyền thông, báo chí, ngôn luận, văn hóa, giáo dục, sáng tác văn học, nghệ thuật, tù nhân chính trị, tù nhân tôn giáo, phụ nữ dân chủ, với hàng trăm blogger tự do, hàng chục mạng truyền thông lề trái cạnh tranh thắng lợi áp đảo đối với đạo quân truyền thông lề phải do Ban Tuyên huấn Trung ương Đảng chăn dắt cùng hàng vạn dư luận viên tay sai được trả công rộng rãi…”
Bùi Tín với sức ảo tưởng quá đà đã vẽ nên một bức tranh chói lóa, rực rỡ cho “phong trào dân chủ Việt” trong nước, đi ngược lại hoàn toàn với thực tế hiện hành. Vậy đâu là nguyên nhân? Bùi Tín có lẽ ai cũng hiểu, với cái tuổi gần đất xa trời, chờ ngày xuống hố, Bùi Tín mang trong mình nét huyền ảo của thần chết, mơ hồ về thực tế thời đại. Trước hiện tượng rời rạc, sắp lụi tàn của phong trào dân chủ Việt trong nước, lo lắng cho “cần câu cơm” của mình, Bùi Tín đã không tiếc lời lẽ với ý đồ ca ngợi cho đám kền kền trong nước, mục đích chính là để mị “rận”! Đánh lừa giới “dân chủ” ăn hại tình hình thực tế đầy khó khăn, nguy cơ sụp đổ của chúng.
Nhìn toàn cảnh về “phong trào dân chủ Việt trong nước”, bây giờ chỉ lạc loài được vài mống hời hợt, một số đã lũ lượt ngồi trong tù bóc lịch, nuôi lợn, trồng rau như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải…; một số lại bị căn bệnh tâm thần chính trị hoang tưởng nặng như Lê Anh Hùng, Vũ Quang Thuận, số già khác lại yếu ớt hoạt động, kiếm ít tiền sống qua bữa như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A… Tất cả chúng, hoạt động không vì tiền thì vì tình, không vì vô công rồi nghề, thì lại thích việc nhẹ lương cao, một tập hợp của những kẻ hám danh hám lợi, không tổ chức, không lý tưởng mục tiêu. Vậy, không hiểu tên Bùi Tín lấy căn cứ đâu ra để kích động cho phong trào “dân chủ Việt” như vậy?

Bùi Tín đã quá lẩm cẩm, một kẻ phản bội, một kẻ đã rũ bỏ quá khứ của mình để chạy theo những giá trị của phương Tây, để rồi bây giờ gần cuối cuộc cuộc đời vẫn phải kiếm cơm bằng cách phản bội đất nước. Bùi Tín ơi ông đã quá lẩm cẩm rồi./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

10 nhận xét

Viết nhận xét
22:42, 12/02/2017 XÓA

Nhìn toàn cảnh về “phong trào dân chủ Việt trong nước”, bây giờ chỉ lạc loài được vài mống hời hợt, một số đã mọt gông ngồi trong tù bóc lịch, nuôi lợn, trồng rau như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải…; một số lại bị căn bệnh tâm thần chính trị hoang tưởng nặng như Lê Anh Hùng, Vũ Quang Thuận, số già khác lại yếu ớt hoạt động, kiếm ít tiền sống qua bữa như Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Quang A… Tất cả chúng, hoạt động không vì tiền thì vì tình, không vì vô công rồi nghề, thì lại thích việc nhẹ lương cao, một tập hợp của những kẻ hám danh hám lợi, không tổ chức, không lý tưởng mục tiêu. Vậy, không hiểu tên Bùi Tín lấy căn cứ đâu ra để “tung hoa” cho phong trào “dân chủ Việt” như vậy?

TRẢ LỜI
avatar
22:44, 12/02/2017 XÓA

Bùi Tín có lẽ ai cũng hiểu, với cái tuổi gần đất xa trời, chờ ngày xuống hố, Bùi Tín mang trong mình nét huyền ảo của thần chết, mơ hồ về thực tế thời đại. Trước hiện tượng rời rạc, sắp lụi tàn của phong trào dân chủ Việt trong nước, lo lắng cho “cần câu cơm” của mình, Bùi Tín đã không tiếc văn hôi, ý thúi ca ngợi cho đám bậu dậu trong nước, mục đích chính là để mị “rận”! Đánh lừa giới “dâm chủ” ăn hại tình hình thực tế đầy khó khăn, nguy cơ sụp đổ của chúng.

TRẢ LỜI
avatar
22:46, 12/02/2017 XÓA

Bùi Tín với sức ảo tưởng quá đà đã vẽ nên một bức tranh chói lóa, rực rỡ cho “phong trào dân chủ Việt” trong nước, đi ngược lại hoàn toàn với thực tế hiện hành, trong đó chính Đoan Trang cũng phải thừa nhận sự yếu kém, tàn lụi của lều “dâm chủ” trong bài viết: “Vì chúng ta thiếu người”.

TRẢ LỜI
avatar
12:49, 13/02/2017 XÓA

Tuổi tác đã cao như những người già khác đây là thời điểm vui vẻ cùng con cháu, nhưng để mưu sinh nơi đất người thì Bùi Tín vấn kiếm cơm bằng cách viết những bài viết với ý đồ xuyên tạc về tình hình Việt Nam để rồi mỗi bài viết Bùi Tín nhận được những đồng tiền thù lao từ những thế lực chống phá Việt Nam.
Đúng là già rồi nên lẩm cẩm mà

TRẢ LỜI
avatar
14:41, 13/02/2017 XÓA

Bùi Tín đã quá lẩm cẩm, một kẻ phản bội, một kẻ đã rũ bỏ quá khứ của mình để chạy theo những giá trị của phương Tây, để rồi bây giờ gần cuối cuộc cuộc đời vẫn phải kiếm cơm bằng cách phản bội đất nước. Bùi Tín ơi ông đã quá lẩm cẩm rồi.

TRẢ LỜI
avatar
20:29, 13/02/2017 XÓA

Bùi Tín_đáng ra ở ngoài đời, sẽ có rất nhiều người gọi là ông, là bác, là chú. Song khi đọc những gì Bùi tín viết thì người ta không còn tôn trọng được nữa, cho nên họ cũng chẳng thể gọi với những danh xưng kính trọng nữa. Có lẽ nên gọi Bùi tín là một thằng già lẩm cẩm thì đúng hơn.

TRẢ LỜI
avatar
Cu min
AUTHOR
21:54, 13/02/2017 XÓA

Bùi Tín đã nhanh chóng quay lại phản bội nhân dân, phản bội Đảng và phủ nhận những gì bản thân một theo đã từng theo đuổi. Năm 1990, Bùi Tín chạy ra sang Pháp để kêu gào "dân chủ" rồi trong cơn cùng quẫn, y quay ngoắt sang "tố cáo" chế độ

TRẢ LỜI
avatar
08:30, 15/02/2017 XÓA

Bùi Tín đã quá lẩm cẩm, một kẻ phản bội, một kẻ đã rũ bỏ quá khứ của mình để chạy theo những giá trị của phương Tây, để rồi bây giờ gần cuối cuộc cuộc đời vẫn phải kiếm cơm bằng cách phản bội đất nước.Tuổi tác đã cao như những người già khác đây là thời điểm vui vẻ cùng con cháu, nhưng để mưu sinh nơi đất người thì Bùi Tín vấn kiếm cơm bằng cách viết những bài viết với ý đồ xuyên tạc về tình hình Việt Nam để rồi mỗi bài viết Bùi Tín nhận được những đồng tiền thù lao từ những thế lực chống phá Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
14:01, 26/02/2017 XÓA

Tuổi tác đã cao như những người già khác đây là thời điểm vui vẻ cùng con cháu, nhưng để mưu sinh nơi đất người thì Bùi Tín vấn kiếm cơm bằng cách viết những bài viết với ý đồ xuyên tạc về tình hình Việt Nam để rồi mỗi bài viết Bùi Tín nhận được những đồng tiền thù lao từ những thế lực chống phá Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar
16:23, 06/03/2017 XÓA

Bùi Tín có lẽ ai cũng hiểu, với cái tuổi gần đất xa trời, chờ ngày xuống hố, Bùi Tín mang trong mình nét huyền ảo của thần chết, mơ hồ về thực tế thời đại. Trước hiện tượng rời rạc, sắp lụi tàn của phong trào dân chủ Việt trong nước, lo lắng cho “cần câu cơm” của mình. Là một người có chức sắc nhưng lại nhanh chóng bị lôi kéo bởi những thú vui thường hạ để rồi h đây là một con người bị ruồng bỏ, đáng buồn cho một thế hệ

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon