BẠCH HOÀN - KẺ "CHỔNG MÔNG" VÀO SỰ THẬT

Thúy Kiều
Bạch Hoàn là ai?
Bạch Hoàn, tên thật là Bạch Thị Hoàn sinh năm 1986, quê gốc Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2008, sau đó vào TPHCM lập nghiệp. Bắt đầu bằng chân cộng tác viên tại kênh Tuổi trẻ, nhờ khả năng đeo bám lại được Trưởng ban Kinh Tế Trần Xuân Toàn (biệt danh Toàn 'giáo sư') kèm cặp nên thị được đánh giá cao, nhất là các vụ đánh các doanh nghiệp hàng tiêu dùng, hàng xuất khẩu lên bờ xuống ruộng, khiến họ phải è cổ đóng "thuế quảng cáo" nuôi cái lò Tuổi trẻ.
Bạch Hoàn (trái)
Trang facebook cá nhân của Bạch Thị Hoàn là Bạch Hoàn, có hơn 60.000 lượt theo dõi. Lợi dụng mạng xã hội. Bạch Hoàn thường xuyên đăng tải các quan điểm sai trái.
Liên quan đến Formosa
Với quá khứ thì chẳng mấy tốt đẹp gì: đổi sắc lấy sự nghiệp, giật chồng người khác, rồi bất chấp mọi thứ để có tiền ăn chơi, vậy không biết Bạch Hoàn này đủ tư cách gì mà bàn luận đến những vấn đề trong xã hội? Ấy vậy mà liên quan đến tình trạng ô nhiễm môi trường ở miền Trung, thị viết “Hôm nay, trở lại câu chuyện Formosa không phải vì nỗi nhục nghề nghiệp, mà bởi vì tôi thấy là một công dân thì cần phải lên tiếng. Tôi biết, những bất ổn xã hội nảy sinh từ câu chuyện Formosa vẫn đang âm ỉ và thỉnh thoảng sẽ lại bùng lên. Tôi sợ rằng, nếu không chấm dứt xung đột lợi ích giữa một bộ phận nhân dân miền Trung và Formosa, thì một lúc nào đó cánh rừng sẽ cháy”. Khi các cơ quan chức năng giữ gìn an ninh trật tự từ các vụ khiếu kiện, biểu tình trái pháp luật thì Bạch Hoàn lại vu khống “Nhà cầm quyền trấn áp bằng bạo lực sẽ có thể bị phản hồi bằng bạo lực tột cùng của sự căm phẫn. Đừng quên rằng, mỗi giọt máu của người dân rơi xuống, là hàng triệu trái tim người dân không cùng nhịp đập với người điều hành đất nước, là hàng triệu niềm tin hao mòn, là khoảng cách giữa người dân và Chính phủ lại càng xa nhau”.
Ý mà Bạch Hoàn đưa ra đã rõ: đòi đóng cửa Formosa và kích động chia rẽ chính quyền và người dân. Rõ ràng các sự việc liên quan đến Formosa, các cơ quan chức năng đã tiến hành giải quyết một cách ổn thỏa, vừa giúp người dân tiếp tục làm ăn, vừa không gây nguy hại đến an ninh trật tự.
Liên quan đến dải nước đỏ ở Vũng Áng
Khi mà các cơ quan chức năng tiến hành xác minh và kết luận rằng đây là hiện tượng hết sức bình thường. Vậy mà thị lại phán: “vẫn như năm 2016, bây giờ tôi tuyệt đối không tin thuỷ triều đỏ đâu thưa thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân. Còn vì sao tuyệt đối không tin thì bởi tôi còn nhiều hình ảnh khác chưa post facebook. Thứ tôi có cũng chẳng liên quan gì đến những clip hay hình ảnh trên internet mấy hôm nay”.
Bài đăng trên FB của Bạch Hoàn
Cũng là một người được học hành đàng hoàng, được nhà nước nâng đỡ vậy mà Bạch Hoàn lại “chổng mông” lại những thứ mà thị đã từng được học và làm trước đây, đó là “sự thật”. Và cộng với quá khứ khá là ghê gớm như vậy, liệu Bạch Hoàn có còn xứng đáng với những lượt “theo dõi” và lượt “like” như thế?BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

12 nhận xét

Viết nhận xét
Unknown
AUTHOR
13:50, 22/02/2017 XÓA

Cũng là một người được học hành đàng hoàng, được nhà nước nâng đỡ vậy mà Bạch Hoàn lại “chổng mông” lại những thứ mà thị đã từng được học và làm trước đây, đó là “sự thật”. Và cộng với quá khứ khá là ghê gớm như vậy, liệu Bạch Hoàn có còn xứng đáng với những lượt “theo dõi” và lượt “like” như thế?

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
22:12, 22/02/2017 XÓA

Bạch Hoàn, tên thật là Bạch Thị Hoàn sinh năm 1986, quê gốc Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc, tốt nghiệp Học viện Báo chí và Tuyên truyền năm 2008, sau đó vào TPHCM lập nghiệp. Có vẻ như những kẻ chuyên xuyên tạc, chống phá nhà nước đang trẻ hóa. Mà những kẻ này thì đầu óc còn quá non nớt, đã hiểu gì về chính trị, mà thích bàn luận vậy?

TRẢ LỜI
avatar
22:16, 22/02/2017 XÓA

Cũng là một người được học hành đàng hoàng, được nhà nước nâng đỡ vậy mà Bạch Hoàn lại “chổng mông” lại những thứ mà thị đã từng được học và làm trước đây. Và ả này được coi là một loại ăn cháo đái bát, một loại khốn nạn, vậy mà sao chúng ta có thể theo dõi và like những loại người này nhỉ?

TRẢ LỜI
avatar
22:55, 22/02/2017 XÓA

vẫn như năm 2016, bây giờ tôi tuyệt đối không tin thuỷ triều đỏ đâu thưa thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Võ Tuấn Nhân. Còn vì sao tuyệt đối không tin thì bởi tôi còn nhiều hình ảnh khác chưa post facebook. Thứ tôi có cũng chẳng liên quan gì đến những clip hay hình ảnh trên internet mấy hôm nay”.
Haiz, đáng tiếc cho một kẻ được ăn học tử tế.

TRẢ LỜI
avatar
22:59, 22/02/2017 XÓA

“Hôm nay, trở lại câu chuyện Formosa không phải vì nỗi nhục nghề nghiệp, mà bởi vì tôi thấy là một công dân thì cần phải lên tiếng. Tôi biết, những bất ổn xã hội nảy sinh từ câu chuyện Formosa vẫn đang âm ỉ và thỉnh thoảng sẽ lại bùng lên. Tôi sợ rằng, nếu không chấm dứt xung đột lợi ích giữa một bộ phận nhân dân miền Trung và Formosa, thì một lúc nào đó cánh rừng sẽ cháy”. Khi các cơ quan chức năng giữ gìn an ninh trật tự từ các vụ khiếu kiện, biểu tình trái pháp luật thì Bạch Hoàn lại vu khống “Nhà cầm quyền trấn áp bằng bạo lực sẽ có thể bị phản hồi bằng bạo lực tột cùng của sự căm phẫn. Đừng quên rằng, mỗi giọt máu của người dân rơi xuống, là hàng triệu trái tim người dân không cùng nhịp đập với người điều hành đất nước, là hàng triệu niềm tin hao mòn, là khoảng cách giữa người dân và Chính phủ lại càng xa nhau”.
Một kẻ cũng là tốt nghiệp đại học mà sao đầu óc nó thiển cận, ngu dốt vậy.

TRẢ LỜI
avatar
16:40, 25/02/2017 XÓA

Bạch Hoàn đang ngày càng thể hiện mình không tiếp tục xứng đáng là nhà báo. Nhà báo nhưng lại viết những thứ không đúng sự thật. Nhà báo lại cố tình o ép doanh nghiệp để họ phải đóng thuế nuôi chính Hoàn và nhiều người khác. Sự việc của Fomosa, Bạch Hoàn cũng không hề bỏ qua. Nếu cứ tiếp tục con đường này thì liệu Bạch Hoàn có trở thành một nhà dân chủ không? Câu trả lời chắc chắn là có.

TRẢ LỜI
avatar
16:42, 26/02/2017 XÓA

Được đào tạo bài bản, tốt nghiệp đại học đầu ngành của ngành báo chí nhưng Bạch Hoàn không dùng những kiến thức được học tập trong trường để tiến hành làm báo mà sử dụng những thủ đoạn, mưu mẹo khác để hoạt động báo. Trong vụ Fomosa, cũng là một nhà báo nhưng cái nhìn của Hoàn lại hoàn toàn sai sự thật, cách đánh giá của Hoàn chẳng khác nào một đối tượng dân chủ lợi dụng sự việc. Hoàn đang từng bước bước chân cho việc xuyên tạc sự thật khách quan, một điều không được phạm phải của một người làm báo.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:19, 28/02/2017 XÓA

Báo chí bây giờ nhiều kẻ mất dạy quá. Bạch Thị Hoàn rồi Trần Thành Thắng, toàn những con người trẻ nhưng tỏ ra mình hiểu biết, tự cho mình là bố đời rồi phán xét lung tung. Bảo sao mà báo chí không đi xuống. Con sâu làm rầu nồi canh

TRẢ LỜI
avatar
20:01, 28/02/2017 XÓA

Đòi đóng cửa Formosa ko phải chuyện nhỏ, nhà nước ko thể ngày một ngày hai mà đóng đk. Cô bảo cô vì người dân, có đã nghĩ đến những người lv trong nhà máy, xung quanh nhà máy chưa. Vậy thì nhìn cái cảnh xác xơ, như thị trấn ma ở đó đi. Ngồi đó mà xàm ngôn.

TRẢ LỜI
avatar
15:42, 06/03/2017 XÓA

Bạch Hoàn đang ngày càng thể hiện mình không tiếp tục xứng đáng là nhà báo. Nhà báo nhưng lại viết những thứ không đúng sự thật. Nhà báo lại cố tình o ép doanh nghiệp để họ phải đóng thuế nuôi chính Hoàn và nhiều người khác. Sự thật về Formosa đã được cơ quan báo chí đưa tin từ trước, việc gì mà chúng mày phải bàn oạn như thế này đâu nhé!

TRẢ LỜI
avatar
Việt Kiên
AUTHOR
22:41, 20/03/2017 XÓA

Bạch Hoàn nên hiểu mình làm gì cũng nên nghĩ đến hậu quả, hậu quả ra sao về việc làm lầm đưỡng lạc lối của mình không chỉ mình gánh chịu mà còn bố mẹ, ông bà, anh em, con cháu người thân phải bị liên lụy. Thử hỏi một nhà báo được ăn học tử tế, được sống và thừa hưởng thành quả mà bao người phải hy sinh ngã xuống sao không biết ơn. Mà lại quay ra bới móc nói xấu Chính quyền, chổng mông vào sự thật và lu loa để toàn thế giới lấy cớ, lấy đó làm tư liệu để chống lại đất nước. Bạch Hoàn có biết đó là hành động phản quốc không? Thử hỏi trên quả đất này có quốc gia nào hoàn hảo, có đất nước nào không có chuyện nọ chuyện kia. Nếu là người yêu nước, muốn đất nước phát triển sao Bạch Hoàn không dùng kiến thức học được để nêu những tấm gương tốt, điển hình tốt cho mọi người học tập. Lại chỉ lật mặt trái xã hội để thể hiện sự hiểu biết của mình liệu vậy có nên không? Hãy đừng ảo tưởng về việc mình làm nữa, hãy tỉnh lại và sửa chữa lỗi lầm khi chưa muộn.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:16, 24/04/2017 XÓA

Tôi tin Bạch Hoàn đang đi đúng hướng, cô ấy viết bằng con tim và cái tâm của người làm báo, không bị "định hướng" của cơ quan nào cả, cô ấy viết những vấn đề mà các nhà báo khác KHÔNG DÁM viết, viết những mặt trái của các vấn đề đang nhức nhối, cô ấy viết vì nhân dân và cô ấy viết vì chính những đồng tiền đóng thuế của cô ấy để cho đất nước này ngày một đẹp, ngày một dân chủ hơn trong bối cảnh " Quay mặt vào đâu cũng phải ghìm cơn mửa. Cả một thời đểu cáng đã lên ngôi".

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon