VẠCH TRẦN ÂM MƯU CỦA HUỲNH NGỌC CHÊNH VỀ CÁI GỌI LÀ “CUỘC TRIỂN LÃM VỀ CÁC LOẠI GIẤY MỜI LÀM VIỆC VỚI CÔNG AN”

Vô Danh
Trả lời Đài BBC Tiếng Việt mới đây nhà dân chủ tự xưng Huỳnh Ngọc Chênh cho biết, sau một thời gian được tổ chức và bình chọn trên mạng Internet “cuộc triển lãm trực tuyến về các loại giấy mời làm việc với công an” đã kết thúc khi đã tìm chủ nhân để trao giải cho các hạng mục: “người nhận nhiều giấy mời nhất” “người có giấy mời độc đáo nhất”, “người có giấy mời bất hợp lý nhất”.
Ảnh Internet
Nghe những gì mà Huỳnh Ngọc Chênh nói mà cảm thấy thật nực cười!.
Được biết cái gọi là “cuộc triển lãm trực tuyến về các loại giấy mời làm việc với công an” do Huỳnh Ngọc Chênh khởi xướng và tổ chức bình chọn trên mạng Internet từ cuối tháng 12 và được trao giải vào dịp Tết Đinh Dậu. Vậy, âm mưu thực sự của Huỳnh Ngọc Chênh sau trò hề này là gì?.
Đúng như những nghi ngại ban đầu, cái gọi là “cuộc triển lãm trực tuyến về các loại giấy mời làm việc với công an” thực chất chỉ là cái cớ để Huỳnh Ngọc Chênh và đám đồng đảng tạo ra sự nhiễu loạn về thông tin, thật giả, trắng đen lẫn lộn nhằm mục đích định hướng cho dư luận chĩa mũi dùi vào lực lượng Công an với luận điệu “Việc phát hành giấy mời của Cơ quan Công an và mời đối tượng đến làm việc vào giờ hành chính là vi phạm nhân quyền”.
Không những vậy, “cuộc triển lãm” còn như là một chiêu trò để đám Huỳnh Ngọc Chênh có thể hy vọng tạo dựng “số má”, nâng tầm “chính trị”. Càng chống đối quyết liệt đồng thuận với việc sẽ càng nhiều “giấy mời và giấy triệu tập” từ Cơ quan Công an. Qua đó thu hút sự chú ý từ các nhà “tài trợ” ở hải ngoại và nguồn “kinh phí” cho các hoạt động “dân chủ” cũng vì thế mà được tăng lên.
Hơn nữa, nếu nhìn vào cái danh sách các cá nhân được trao giải sẽ thấy rõ đa phần trong đó là đám người cùng hội, cùng thuyền với Huỳnh Ngọc Chênh. Đây là các đối tượng có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng thực chất là chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích của đất nước, có thể kể đến như: Dương Thị Tân (vợ Hải Điếu Cày); Huỳnh Công Thuận; “Luật xư” Hà Huy Sơn; Đặng Bích Phượng; Nguyễn Văn Đài.
Vậy có hay không “Việc phát hành giấy mời của Cơ quan Công an và mời đối tượng đến làm việc vào giờ hành chính là vi phạm nhân quyền”?.
Giấy mời là loại giấy được sử dụng trong những trường hợp cơ quan công an, tòa án hay nói chung là các cơ quan tiến hành tố tụng mời những người có liên quan hoặc biết về vụ việc đến làm việc nhằm thu thập thông tin, làm rõ những nội dung có liên quan đến vụ việc. Hiện chưa có văn bản pháp luật nào quy định cụ thể về việc công dân khi nhận được giấy mời của cơ quan nhà nước nói chung và cơ quan công an nói riêng thì bắt buộc phải có mặt theo yêu cầu.
Do đó, đối với giấy mời, người được mời có quyền lựa chọn giữa đến và không đến. Vì là quyền nên việc không đến làm việc theo giấy mời không phải là hành vi vi phạm pháp luật. Tuy nhiên, nếu có điều kiện và thời gian, người nhận được giấy mời nên đến làm việc với đơn vị đã gửi giấy mời để biết rõ được mình có liên quan như thế nào đến vụ việc/vụ án. Trong trường hợp, không thể đến theo đúng thời gian ghi trong giấy mời có thể làm đơn nêu lý do vắng mặt gửi lên cơ quan công an. Bởi tính chất nghiêm trọng của vụ án có thể gây ảnh hưởng đến chính bản thân mình nếu không giải quyết vụ việc sớm.
Như vậy, luận điệu cho rằng “Việc phát hành giấy mời của cơ quan công an và mời đối tượng đến làm việc vào giờ hành chính là vi phạm nhân quyền” hoàn toàn là sự vu cáo không có căn cứ. Rõ ràng, việc tổ chức “cuộc triển lãm các loại giấy mời làm việc với công an” chỉ là chiêu trò của Huỳnh Ngọc Chênh nhằm xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Đây là một thủ đoạn chống phá hết sức nguy hiểm cần phải được nhận diện và ngăn chặn./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

23 nhận xét

Viết nhận xét
21:14, 04/02/2017 XÓA

Bọn này khi hô hào thì to mồm lắm, bị bắt thì lắp bắp khai chẳng thiếu thằng nào lũ hèn như trâu. Chẳng qua là được bọn liu vong nó cho tiền làm ào ào rồi phắn ngay.cái chế độ VNCH là 1 cái chế độ ăn hại nhất. Khi mà nó ko làm ra đc 1 đồng dell nào về kinh tế thương mại. Chỉ biết nhận tiền từ Mỹ rồi giết dân, đánh nhau với Bắc Việt rồi thua tan nát.cái chế độ thiệu ngu như vậy mà đòi gọi là anh hùng

TRẢ LỜI
avatar
21:19, 04/02/2017 XÓA

Lũ cặn bã này được chăn dăt bằng đồng tìên của các nước thù địch với Việt nam mỗi lần muốn có tài trợ chúng lại bầy trò...moi moc những thất bại của thời Mỹ ngụy. ....những thứ mà lịch sử ..cùng nhân dân ta đã cho vào sọt rác....mượn tôn giáo.....nhưng chúng ta cảnh giác và trừng trị lũ vong ơn bội nghĩa này theo pháp luật.

TRẢ LỜI
avatar
22:04, 04/02/2017 XÓA

Đề nghị nhà nước công khai nội dung xuyên tạc lịch sử dân tộc của HUỳnh Ngọc Chênh. Xem thử như thế nào để nhân dân biết mà né trách. Bán nước cầu vinh là tội không thể tha, còn tội làm móp méo lịch sử, thay trắng đổi đen thì xử phạt gấp mười lần tội trên mới được. Vì nó ảnh hưởng hàng trăm thế hệ con cháu sau này.tội bán nước vinh thân, rước giặc vào nhà, tươi cười hảo hữu với giặc nên xử thật nặng để răn đe con cháu sau này.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
22:06, 04/02/2017 XÓA

Sống trong một đất nước bình yên lại không muốn, chỉ muốn đi phá hoại và gây mất ổn định. Hãy nhìn ra thế giới mà xem, có được bao nhiêu nước như Việt Nam luôn ổn định, mọi người sống an toàn.Tội tuyên truyền kích động chống phá nhà nước là tội phản nghịch phải xử phạt thật nặng, thời xưa nếu ai phản nghịch sẽ bị chém đầu.

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 04/02/2017 XÓA

Đối với loại tội phạm này, sau khi phạm tội lần thứ nhất người phạm tội sẽ bị lọt vào tầm theo dõi của công an. Lẽ ra nên ăn năn mà làm công dân tốt, đằng này lại "ngựa quen đường cũ".

TRẢ LỜI
avatar
22:09, 04/02/2017 XÓA

Tội bán nước cầu vinh, rước voi về giày mả tổ thì phải tru di tam tộc, tịch thu toàn bộ tiền bạc, tài sản do bán nước mà có của bản thân kẻ bán nước và gia đình hắn để phòng trừ "Hy sinh đời bố củng cố đời con". Đề nghị nhà nước công khai tội trạng và xét xử công khai những kẻ này để làm gương cho nhân dân, con cháu đời sau giữ gìn giang san cha ông để lại.

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 04/02/2017 XÓA

đã làm được gì cho nước nhà mà cũng bày đặt bất đồng, chống đối. Khuyên cậu, muốn nổi tiếng thì tìm cách khác chứ không nên xuyên tạc lịch sử dân tộc; muốn làm lãnh đạo thì phải bằng năng lực và trí tuệ, chứ không phải là bán nước cầu vinh cho bản thân mình.

TRẢ LỜI
avatar
22:21, 04/02/2017 XÓA

chỉ sợ nhưng đồng bào ở miền núi . không hiểu biết lại đi nghe bọn phản động này lôi kéo . chống phá nhà nước thì khổ . đừng đổ lỗi cho nhà nước và Đảng . nước ta đang từng bước phát triển rồi chính vì những kẻ như thế này mới làm đất nước tụt lùi phía sau

TRẢ LỜI
avatar
Nam Anh
AUTHOR
15:38, 05/02/2017 XÓA

triển làm thì triển lãm kệ cmnđ thôi.chứ thằng nào chống cộng mà chả sợ cái giấy mới này.bình thường trên mạng thì to mồm chửi này chửi nọ xuyên tạc ghê lắm còn khi có giấy mời gửi về bảo lên làm việc cái thì mặt thằng nào chả xanh như tàu lá chuối.vậy nên nó làm trò hề gì thì kệ nó chứ hơi đâu mà quan tâm

TRẢ LỜI
avatar
20:26, 05/02/2017 XÓA

Trả lời Đài BBC Tiếng Việt mới đây nhà dân chủ tự xưng Huỳnh Ngọc Chênh cho biết, sau một thời gian được tổ chức và bình chọn trên mạng Internet “cuộc triển lãm trực tuyến về các loại giấy mời làm việc với công an” đã kết thúc khi đã tìm chủ nhân để trao giải cho các hạng mục: “người nhận nhiều giấy mời nhất” “người có giấy mời độc đáo nhất”, “người có giấy mời bất hợp lý nhất”.
Nực cười với đám dân chủ. Chúng sông và suy nghĩ theo kiểu to xác nhưng óc của trẻ con.

TRẢ LỜI
avatar
21:11, 05/02/2017 XÓA

luận điệu cho rằng “Việc phát hành giấy mời của cơ quan công an và mời đối tượng đến làm việc vào giờ hành chính là vi phạm nhân quyền” hoàn toàn là sự vu cáo không có căn cứ. Rõ ràng, việc tổ chức “cuộc triển lãm các loại giấy mời làm việc với công an” chỉ là chiêu trò của Huỳnh Ngọc Chênh nhằm xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Đây là một thủ đoạn chống phá hết sức nguy hiểm cần phải được nhận diện và ngăn chặn.

TRẢ LỜI
avatar
21:18, 05/02/2017 XÓA

Lại là những luận điệu chống phá nhà nước ta của lũ rận, cái lũ này đúng là hết lời để nói chúng mà. đã làm được gì cho nước nhà mà cũng bày đặt bất đồng, chống đối. Khuyên cậu, muốn nổi tiếng thì tìm cách khác chứ không nên xuyên tạc lịch sử dân tộc; muốn làm lãnh đạo thì phải bằng năng lực và trí tuệ, chứ không phải là bán nước cầu vinh cho bản thân mình.

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 05/02/2017 XÓA

lại vẫn chỉ là đòng tiền nó làm mờ mắt con người ta đi. Lũ rận cũng vậy chúng chỉ vì đồng tiền à làm ra những chuyên bất nhân bất nghĩa. Tội bán nước cầu vinh, rước voi về giày mả tổ thì phải tru di tam tộc, tịch thu toàn bộ tiền bạc, tài sản do bán nước mà có của bản thân kẻ bán nước và gia đình hắn để phòng trừ "Hy sinh đời bố củng cố đời con". Đề nghị nhà nước công khai tội trạng và xét xử công khai những kẻ này để làm gương cho nhân dân, con cháu đời sau giữ gìn giang san cha ông để lại

TRẢ LỜI
avatar
13:32, 06/02/2017 XÓA

“Việc phát hành giấy mời của cơ quan công an và mời đối tượng đến làm việc vào giờ hành chính là vi phạm nhân quyền” hoàn toàn là sự vu cáo không có căn cứ. Rõ ràng, việc tổ chức “cuộc triển lãm các loại giấy mời làm việc với công an” chỉ là chiêu trò của Huỳnh Ngọc Chênh nhằm xuyên tạc tình hình nhân quyền tại Việt Nam. Đây là một thủ đoạn chống phá hết sức nguy hiểm cần phải được nhận diện và ngăn chặn

TRẢ LỜI
avatar
09:49, 07/02/2017 XÓA

"Việc phát hành giấy mời của cơ quan công an và mời đối tượng đến làm việc vào giờ hành chính là vi phạm nhân quyền” hoàn toàn là sự vu cáo không có căn cứ, đúng là một chiêu trò để tạo nên những chỗ dựa mà thôi, đúng là nực cười mà.

TRẢ LỜI
avatar
10:24, 07/02/2017 XÓA

Triển lãm thì triển lãm thôi chứ cái đó không ai cấm làm gì cả vì nó vẫn đúng theo các quy định của pháp luật hiện nay nhưng mà cũng thật nực cười thay cho những giải tự phong lên mà thôi, đúng là hết việc nên đành nghĩ ra những cái chỉ đáng cho lũ trẻ cười giải trí thôi sao?

TRẢ LỜI
avatar
10:35, 07/02/2017 XÓA

Nếu chúng ta nhìn vào cái danh sách các cá nhân được trao giải sẽ thấy rõ đa phần trong đó là đám người cùng hội, cùng thuyền với Huỳnh Ngọc Chênh, chính vì thế đây chúng ta càng có thể khẳng định đây cũng giống như các trò hệ mà những kẻ này vẽ ra như các lần trước mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
18:46, 07/02/2017 XÓA

“cuộc triển lãm” còn như là một chiêu trò để đám Huỳnh Ngọc Chênh có thể hy vọng tạo dựng “số má”, nâng tầm “chính trị”. Càng chống đối quyết liệt đồng thuận với việc sẽ càng nhiều “giấy mời và giấy triệu tập” từ Cơ quan Công an. Qua đó thu hút sự chú ý từ các nhà “tài trợ” ở hải ngoại và nguồn “kinh phí” cho các hoạt động “dân chủ” cũng vì thế mà được tăng lên. Cái chiêu trò này của lũ rận thật sự là quá ấu trĩ mà, chúng tường mọi người là trẻ con hay sao mà lại có những hành vi như thế này, và tôi tin rằng âm mưu này rồi cúng bị phá sản mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
08:40, 08/02/2017 XÓA

Người dân cần hết sức tỉnh táo trước những chiêu thức chống phá chính quyền của những cá nhân, những đối tượng như Huỳnh Ngọc Chênh. Chúng nhận tiền tài trợ từ các thế lực thù địch, tổ chức phản động và thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước, đi ngược lại với lợi ích của dân tộc, không trừ bất kỳ mưu hèn kế bẩn nào.

TRẢ LỜI
avatar
08:46, 08/02/2017 XÓA

Một con người “bất hiếu lẫn bất trung”, có lối sống sa đọa, đắm chìm vào tửu sắc mà dám mở mồm rao rảng về đạo đức, nói về lý tưởng, nói về tình yêu quê hương đất nước, đấu tranh vì tự do dân chủ, nhân quyền cho VN, thì thật là kinh tởm.

TRẢ LỜI
avatar
22:36, 09/02/2017 XÓA

nếu nhìn vào cái danh sách các cá nhân được trao giải sẽ thấy rõ đa phần trong đó là đám người cùng hội, cùng thuyền với Huỳnh Ngọc Chênh. Đây là các đối tượng có nhiều hoạt động vi phạm pháp luật, mang danh “dân chủ”, “nhân quyền” nhưng thực chất là chống đối chính quyền, đi ngược lại lợi ích của đất nước, có thể kể đến như: Dương Thị Tân (vợ Hải Điếu Cày); Huỳnh Công Thuận; “Luật xư” Hà Huy Sơn; Đặng Bích Phượng; Nguyễn Văn Đài.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
13:30, 10/02/2017 XÓA

Mục đích của Huỳnh Ngọc Chênh tổ chức "Triển lãm Giấy mới" nhằm xuyên tạc, vu cáo chính quyền Việt Nam nói chung và lực lượng cơ quan Công an nhân dân vi phạm nhân quyền nói riêng, đồng thời qua cuộc triển lãm này muốn đánh bóng tên tuổi bản thân hay có thể kiếm chút "tiền" từ "bên ngoài" hoặc từ "những nhà hảo tâm" để tiêu Tết. Nhưng Huỳnh Ngọc Chênh lại phải tự bỏ tiền túi của mình để trao giải và bị những kẻ "dân chủ" khác cười vào mặt vì cái tội "ngông" và “ngu”.

TRẢ LỜI
avatar
16:41, 06/03/2017 XÓA

giờ đẻ ra toàn mấy cái tổ chức phi chính phủ nhưng lại hoạt động có vẻ như có hơi hướng chính phủ. Phải chăng là các nước khác sử dụng để hợp pháp hóa để can thiệp vào công việc chính phủ khác? Bên cạnh đó còn có sự tiếp tay không nhỏ của một bộ phận cán bộ Đảng viên, quả thật là không có gì đáng phê bình hơn!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon