VỪA RA TÙ, BÙI THỊ MINH HẰNG VẪN CHỨNG NÀO TẬT ẤY

Vô Danh
03 năm tù giam về tội “gây rối trật tự công cộng” dường như không thấm tháp gì đối với Bùi Thị Minh Hằng. Thay vì hoàn lương, tái hòa nhập cộng đồng Bùi Hằng đang cho thấy sự lì lợm, ngông cuồng trong từng phát ngôn. Đúng là vẫn chứng nào tật ấy, “chó đen giữ mực”.
Được đồng bọn tung hê, tâng bốc lên tận mây xanh, Bùi Hằng coi mình như là một “ngôi sao” mới nổi của showbiz Việt. Theo đó, Bùi Hằng hăm hở trả lời phỏng vấn các đài, báo trong và ngoài nước. Và không lấy gì làm ngạc nhiên khi đây là những luận điệu xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.
Phát biểu trong một video được chia sẻ truyền trực tuyến trên mạng xã hội Facebook tại nhà thờ Dòng Chúa Cứu thế ở Kỳ Đồng, Quận 3, vào chiều tối ngày 11/2/2017, Bùi Hằng đã nói với những người tới đón ả tại đây rằng: “Tôi phải cảm ơn nhà cầm quyền cộng sản… Chính họ tạo dũng khí cho tôi, (tôi đã được) hân hạnh là họ đào tạo cho tôi. Tôi đã trở về trong vòng tay yêu thương, trìu mến của mọi người…”.
Bình luận về phát biểu trên của Bùi Hằng, blog Người con đất mẹ hoàn toàn đồng tình với blogger An Chiến, rằng: Trong hai cuộc chiến tranh vệ quốc vĩ đại (chống Pháp và chống Mỹ), những người Cộng sản kiên trung của dân tộc đã chấp nhận hi sinh, mất mát để đấu tranh cho nền độc lập, tự do của dân tộc. Và từ trong chiến đấu, khổ ải, mất mát và hi sinh ấy rất nhiều người đã tự nhận xét rằng, chính nhà tù đế quốc, thực dân đã làm cho họ trưởng thành, dũng khí và cứng cỏi hơn.
“Sự đào tạo” vì thế mang hơi hướng vĩ đại và có chiều hướng tích cực và đáng trân trọng.  Và với Bùi Thị Minh Hằng thì nó hoàn toàn khác. Ả vào tù vì sự ngỗ ngược và quá khích, vô lối có hệ thống của mình. Phải vào tù vì thế là cái giá mà ả phải lãnh nhận và vì cá nhân ả chứ không phải vì chủ thể thứ 2, thứ 3 hay cả một cộng đồng người như sự hi sinh của những người Cộng sản trong quá khứ. "Sự đào tạo" có chăng mà Hằng hưởng thụ được chỉ là sự hoàn lương và biết học cách làm một con người tử tế”.
Vừa ra tù, Bùi Hằng vẫn chứng nào tật ấy (Ảnh Internet)
Không những vậy, trong cuộc trả lời phỏng vấn theo “đơn đặt hàng” của đài BBC tiếng Việt, Bùi Hằng tiếp tục xuyên tạc: “Trước năm 1975, đất nước này không có nhiều dân oan như bây giờ, nhưng bây giờ 63 tỉnh thành đều trở thành cường quốc dân oan. Điều đó có khiến cho những người lãnh đạo mà mỗi khi nói đến vấn đề cần lấy lại niềm tin trong nhân dân, cần lấy dân làm gốc, thì họ suy nghĩ gì không?”.
Trước câu hỏi liệu có bị ngược đãi trong thời gian ba năm bị tù giam, Bùi Hằng kể lể: “Cái này tôi cho rằng không một tù nhân chính trị nào tránh khỏi và thậm chí là nó quá tàn ác so với những tù nhân bình thường… Mà đối với những tù nhân chính trị như chúng tôi, thì họ luôn luôn hành xử bằng cách coi chúng tôi như một kẻ thù? Chúng tôi có phải là nhân dân không?”.
Không hiểu dựa vào căn cứ nào mà Bùi Hằng có thể khẳng định chắc nịch một câu rằng “hiện nay Việt Nam là một cường quốc dân oan”?. Trong lịch sử tư pháp Việt Nam đã xảy ra một số vụ án oan nghiêm trọng như: Vụ án Nguyễn Thanh Chấn, Bùi Minh Hải hay Vụ án Huỳnh Văn Nén… Nhưng cần khách quan nhận định rằng, đây là những vụ việc mang tính chất đơn lẻ, những cán bộ có hành vi vi phạm trong quá trình điều tra, xử lý tội phạm để xảy ra oan sai đều đã bị xử lý nghiêm minh. Rõ ràng, không thể lấy hiện tượng quy thành bản chất rồi thổi phồng thành những “sai lầm cố hữu”.
Như đã trình bày trên, Bùi Hằng vào tù là vì sự ngỗ ngược và quá khích, vô lối có hệ thống của mình. Về bản chất Bùi Hằng là một ả lưu manh chuyên nghiệp, một kẻ sẵn sàng gây hấn với những người thân trong gia đình chỉ vì mục đích vụ lợi cá nhân và luôn tìm cách “mưu sinh” bằng các hoạt động gây rối trật tự công cộng. Mà nguyên nhân trực tiếp đưa Bùi Hằng vào tù là hành vi la hét, nhục mạ lực lượng tuần tra giao thông và hành hung một chiến sĩ công an trong tổ tuần tra đang thi hành nhiệm vụ trên tỉnh lộ 849 xảy ra ngày 11/2/2014, tại huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp. Vậy có thể thấy rõ, Bùi Hằng đã cố nhận vơ rằng mình là “một tù nhân chính trị”. Thật là nực cười!.
Sự trở về lần này của Bùi Hằng sở dĩ gây được chút ồn ào là bởi vì trong thời gian vừa qua phong trào đấu tranh “dân chủ” đang rơi vào tình trạng thoái trào với nhiều scandal bê bối. Nổi lên là những mâu thuẫn gây bè kết phái trong nội bộ “dân chủ” như việc tố cáo lẫn nhau lợi dụng mác “dân chủ” tham gia hòng trục lợi cá nhân, mà đình đám nhất có thể kể đến vụ trùm dân oan Mai Xuân Dũng cùng đồng bọn bị phanh phui. Vậy nên, sự trở lại của Bùi Hằng hơn bao giờ hết được giới “dân chủ”, “dân oan” kỳ vọng có thể đưa phong trào đấu tranh trở lại, nhất là vai trò “thủ lĩnh” trong các hoạt động gây rối. Tuy nhiên, khi hết giá trị lợi dụng Bùi Hằng sẽ khó tránh khỏi tình trạng bị đồng bọn vứt bỏ một cách không thương tiếc. 
“Gieo gió ắt gặp bão”. Nếu Bùi Thị Minh Hằng tiếp tục ngông cuồng và bất tuân pháp luật thì con đường trở lại trại giam sẽ lại gần với ả hơn bao giờ hết!./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

25 nhận xét

Viết nhận xét
15:25, 14/02/2017 XÓA

Bùi Hằng tiếp tục giọng điệu quen thuộc như bao nhà dân chủ khác, đó là không chịu thừa nhận hành vi phạm tội của mình, không chịu nhận ra lỗi lầm của mình mà vẫn tiếp tục chứng nào tật ấy

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
15:33, 14/02/2017 XÓA

với bản chất bất chấp pháp luật, thị chẳng có chút ăn năn hối lỗi nào. việc xử lý mạnh tay hơn là điều cần thiết để bảo đảm tính nghiêm minh của pháp luật

TRẢ LỜI
avatar
Anh Tran
AUTHOR
17:55, 14/02/2017 XÓA

Mấy bác thông cảm mụ ta đá đội Juve dành nhiều giải quá nên h muốn đá tiếp ấy mà! Các bác phải hiểu sau mỗi mùa giải đá ở đội juve là tiền lương thưởng lên ầm ầm ấy. Chưa kể chỉ cần ngoáy ngoáy vài vòng là cái bọn nhân quyền nhân đạo nó để ý cho mụ ta vài đồng bạc lẻ để ăn qua loa sau 3 năm giải nghệ dành khi giải đá chuyên nghiệp ấy mà

TRẢ LỜI
avatar
18:31, 14/02/2017 XÓA

Tại sao vẫn còn tồn tại những ngu dân như vậy thì làm sao mà đất nước phát triển được. Những con quỷ sa tăng đội lốt công giáo chắc lại hủi chó bụi rậm với mục đích chính trị nhằm mưu lợi cá nhân. nghe lời bọn quỷ xứ mang danh thiên chúa phá hoại đất nước.

TRẢ LỜI
avatar
Hai Nam
AUTHOR
18:33, 14/02/2017 XÓA

Thân phận chan trâu thì làm xao mà hiểu biết pháp luật
Không hiểu pháp luật thì mãi mãi cũng chỉ là thang theo và đít trâu mà thôi
Cũng chang làm được trò trống gì đâu .chỉ bị xã hội lên an và chui cho.Lại bọn ngoại đạo nữa hả.đâu có phản động và bạo động đều có bọn công giáo

TRẢ LỜI
avatar
18:37, 14/02/2017 XÓA

Chế độ nào rồi cungz vậy thôi.. Việt Nam! Dù ntn vẫn sống tốt đẹp hơn các chế độ khác..dân bình yên ấm lo là hp trăm hộ.. Chị j j đó có học mà quên mất là được học rồi..hãy để Việt Nam! Yên bình đi.. Chứ những ng như lũ chị chỉ óc ngắn mà làm dân khổ thêm.. Chiến tranh đâu phải trò chơi.. Mẹ mất con.vk mất ck.con mất cha.a mất e.họ hàng 2 phe lại giết nhau.... Dù chết tôi tin mng vẫn bảo vệ bình yên bây giờ..

TRẢ LỜI
avatar
18:40, 14/02/2017 XÓA

Bà chị của ai đó, chị có tuổi mà sao óc chị nhỏ thế, chị làm chi và đc gì? tương lai của chị thì khỏi bàn. .tù tiếp ,còn tương lai thế hệ con cháu chị thì sao. Già rồi chị ơi bớt hứng lại đi, chị kg quậy người ta cũng biết chị khùng mà.Già rồi chị gái ơi, làm thế thiên hạ người ta chửi cho, về xem cháu nó lớn chưa, ba năm rồi còn gì

TRẢ LỜI
avatar
18:42, 14/02/2017 XÓA

Cái loại ăn cháo đá bát, ăn cây táo rào cây xung. Mỹ nó cũng không dung túng nữa thì có mà ăn cám. Loại này mà ở nước ngoài thì đã vào tù thì không có ngày ra. Việt Nam tử tế nhân đạo bao nhiêu thì nó lại già mồm bấy nhiêu.loại người này k thể cảm hoá đc đâu! bà này giỏi diễn tuồng lắm! mồm bà chửi công sản hèn nhưng tay lại cầm lá cờ đỏ sao vàng của cộng sản đi biểu tình chống trung quốc! hành động trái ngược với lời nói nhìn mà buồn cười!

TRẢ LỜI
avatar
22:06, 14/02/2017 XÓA

Bùi Hằng thường xuyên có những lời nói, hành động kích động, gây rối trật tự công cộng quanh khu vực hồ Hoàn Kiếm. Sau mỗi lần vi phạm, Hằng đều được tuyên truyền, vận động, giáo dục nhiều lần. Tuy nhiên, Bùi Hằng với bản chất ngoan cố, vẫn thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng mặc dù đến bản thân không có nơi ở cố định.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 14/02/2017 XÓA

Thật buồn cười, phải chăng chính sự ngộ nhận của bản thân mình cùng với sự tung hô của đám đồng bọn đã hứa hẹn Bùi Thị Minh Hằng sẽ quay về con đường cũ. Thậm chí là những kỳ vọng lớn cho những “thủ lĩnh” của nền zân chủ Việt nhất là trong những tình hình mà giới zân chủ Việt gặp những bất cập hiện nay...

TRẢ LỜI
avatar
22:10, 14/02/2017 XÓA

Thưa chị Bùi Thị Minh Hằng, chị cám ơn Đảng là điều rất đúng thôi là điều rất bình thường và nên làm thôi. Đơn giản bởi cái đầu của chị hiện nay còn cắm trên cái cổ của chị là nhờ ơn Đảng, ơn Nhà nước mà có đấy. Chị còn ba hoa được là nhờ khoan hồng cà bao dung của Đảng đấy chị ạ. Tốt nhất chị nên nhận thức lại cho đúng đắn, đừng để thời gian đi tù được ánh sáng công lí của Đảng soi đường trở nên vô ích. Nếu chị vẫn ngựa theo đường cũ thì thật là uổng phí

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 14/02/2017 XÓA

Một con người với những lời nói và hành động bẩn tưởi không còn lời gì để mà nói còn tự đánh bóng tên tuổi cho mình sau khi ra tù, một người hội tụ cả 3 chữ bất "bất trung, bất hiếu, bất nghĩa" mà vẫn còn cao giọng dạy người thì tôi không hiểu nhân phẩm của con người đó để ở đâu. Bùi Hằng nó rằng mình không muốn nhập cư ở Mỹ, nhưng xem ra ả ta chưa đọc báo thì phải, tôi được biết rằng ngài tổng thống mới của Mỹ đang siết chặt luật nhập cư vào Mỹ, vậy nên các nhà zân chủ của chúng ta đừng nên quá tham vọng vào nước Mỹ nữa ạ.

TRẢ LỜI
avatar
22:13, 14/02/2017 XÓA

Sự ngáo đá của ả ta nói cho thật lòng và thẳng thắn thì ả ta đúng là loại người xảo quyệt đúng không nào mọi người nhỉ, khi mà chúng nó tâng bốc nhau lên thì ả bùi hằng lại có hành động như vậy thể hiện được sự dẻo miệng của bản thân ả ta làm cho con người ta cảm thấy vô cùng là trơ trẻn đúng không mọi người nhỉ

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 14/02/2017 XÓA

Thiết nghĩ rằng, một kẻ ngông cuồng, "ngựa quen đường cũ" tiếp tục đi theo con đường của những nhà "dân chủ" như Bùi Hằng chắc sớm lại được mặc bộ quần áo "Juventus" (của nhà tù) vì những hành vi vi phạm pháp luật, chống phá đất nước mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
22:53, 14/02/2017 XÓA

Không hiểu dựa vào căn cứ nào mà Bùi Hằng có thể khẳng định chắc nịch một câu rằng “hiện nay Việt Nam là một cường quốc dân oan”? Đúng là vẫn chứng nào tật nấy khó mà có thể thay đổi được những con người như thế này, xã hội này khó có chỗ cho cô nữa rồi.

TRẢ LỜI
avatar
23:04, 14/02/2017 XÓA

Bùi Hằng với bản chất ngoan cố, vẫn thách thức chính quyền, bất chấp pháp luật, liên tục có hành vi gây rối trật tự công cộng mặc dù đến bản thân không có nơi ở cố định.

TRẢ LỜI
avatar
23:06, 14/02/2017 XÓA

Những người mà trước đây hoạt động như vậy thì có bảo vậy chứ bảo nữa thì họ cũng không thể nào có thể thay đổi được bản tính không mấy tốt đẹp của họ, cứ ai cho tiền, cứ ai giúp gì là lại bỏ hết mọi cái kể cả nhân cách để chạy theo mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 14/02/2017 XÓA

Một con người với những lời nói và hành động xấu xa không còn lời gì để mà nói còn tự đánh bóng tên tuổi cho mình sau khi ra tù, một người hội tụ cả 3 chữ bất "bất trung, bất hiếu, bất nghĩa" mà vẫn còn cao giọng dạy người thì tôi không hiểu nhân phẩm của con người đó để ở đâu. Đúng là không đáng để gọi hai từ con người.

TRẢ LỜI
avatar
quang le
AUTHOR
09:04, 15/02/2017 XÓA

Hôm nay ra tù Bùi thị Minh Hằng vẫn lại gân cổ, to mồm “tính nào tật ấy lại”khi thị lại có những lời nói và hành vi ngông cuồng chống đối đất nước. Rồi đây, Trường đại học của cộng sản Việt Nam sẽ lại phải đón “Sinh viên đại học hạng ưu” khóa 2014 - 2017 bất đắc dĩ vào nhập học một lần nữa với thời gian tu nghiệp chắc dài hơn.Hãy, đợi đấy nhà dâm chủ lưu manh Bùi thị Minh Hằng.

TRẢ LỜI
avatar
23:16, 15/02/2017 XÓA

Ra tù rồi, Hằng còn nơi nào để chứa nữa không? Khi mà muốn tạo tiếng vang đã phát biểu không sang trời tây. Và với gia đình thì ả ngang nhiên chửi mẹ, đập bát hương cha. Một đứa con bất hiếu như ả thì nơi nào là nơi cho ả dung thân đây? Đúng là một đứa con lạc loài, gây đau lòng cho những đấng sinh thành.

TRẢ LỜI
avatar
23:27, 15/02/2017 XÓA

Thưa chị Bùi Thị Minh Hằng, chị cám ơn Đảng là điều rất đúng thôi là điều rất bình thường và nên làm thôi. Đơn giản bởi cái đầu của chị hiện nay còn cắm trên cái cổ của chị là nhờ ơn Đảng, ơn Nhà nước mà có đấy. Chị còn ba hoa được là nhờ khoan hồng cà bao dung của Đảng đấy chị ạ. Tốt nhất chị nên nhận thức lại cho đúng đắn, đừng để thời gian đi tù được ánh sáng công lí của Đảng soi đường trở nên vô ích. Nếu chị vẫn ngựa theo đường cũ thì thật là uổng phí

TRẢ LỜI
avatar
15:19, 19/02/2017 XÓA

Mới ra tù nhưng Bùi Thị Minh Hằng vẫn thể hiện chứng nào tật ấy. Trả lời phỏng vấn của BBC Tiếng Việt, Bùi Thị Minh Hằng có một khẳng định không thể chấp nhận được - Việt Nam là một cường quốc dân oan. Không biết cái căn cứ gì để Hằng nói điều đó. Chẳng có căn cứ gì hết. Đây chính là việc Hằng đang vu cáo vô căn cứ. Những vụ án oan ở Việt Nam chỉ đếm trên đầu ngón tay mà tôi cũng hiểu rằng cơ quan thi hành pháp luật không thể nào không có những sai lầm. Điều đó được thể hiện không chỉ ở Việt Nam mà còn rất nhiều quốc gia khác. Ngay cả quốc gia Hằng tôn sùng Mỹ hàng năm có rất nhiều vụ án oan được phanh phui.

TRẢ LỜI
avatar
14:03, 26/02/2017 XÓA

Phải vào tù vì thế là cái giá mà ả phải lãnh nhận và vì cá nhân ả chứ không phải vì chủ thể thứ 2, thứ 3 hay cả một cộng đồng người như sự hi sinh của những người Cộng sản trong quá khứ. "Sự đào tạo" có chăng mà Hằng hưởng thụ được chỉ là sự hoàn lương và biết học cách làm một con người tử tế”.

TRẢ LỜI
avatar
19:40, 01/03/2017 XÓA

Bùi Thị Minh Hằng chính Việt Nam là đất nước có nhiều dân oan hay nói cách khác là một cường quốc dân oan. Thấy nghe điều này mà tôi lại thấy quá nực cười thôi. Tôi không hiểu cái từ dân oan được định nghĩa như thế nào mà Bùi Thị Minh Hằng lại có thể ngang nhiên phát biểu theo kiểu không thể chấp nhận được thế. Làm gì có dân oan đâu mà gọi là cường quốc dân oan. Chính vì lẽ đó, nên tôi có thể thấy phát biểu của Bùi Thị Minh Hằng là phát biểu quá ngông cuồng và không hề đúng sự thật.

TRẢ LỜI
avatar
16:17, 06/03/2017 XÓA

Thưa chị Bùi Thị Minh Hằng, chị cám ơn Đảng là điều rất đúng thôi là điều rất bình thường và nên làm thôi. Đơn giản bởi cái đầu của chị hiện nay còn cắm trên cái cổ của chị là nhờ ơn Đảng, ơn Nhà nước mà có đấy. Cứ thử làm những việc này ở nước Mỹ coi chị có giữ được cái mạng chó Tha của chị nữa không, thực sự là rất nực cười bởi những hành động ngông cuồng này của con mụ đay!

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon