ÀO ẠT CHIẾN DỊCH BÔI NHỌ LÃNH ĐẠO ĐẢNG, NHÀ NƯỚC

Vô Danh
Trang Dân Luận là nơi châm ngòi cho một "Maidan" truyền thông nhằm vào các chính khách Việt. Nói là "Maidan" vì sau những giàn dựng "đổ nước chân tường" lâu nay người ta muốn có một cú hích.
Những gì được tác giả Dương Vũ viết trong loạt bài "Ai đang làm khánh kiệt đất nước" chẳng có gì mới sau những gì đã viết trên "Chân dung quyền lực; Dân làm báo; Quan làm báo; Cầu Nhật tân; Bauxit, Ba Sàm... và truyền thông hải ngoại RFA, RFI, VOA, BBC...
Vẫn lối dựng chuyện, gắp lửa bỏ tay người, chẳng có gì kiểm chứng ngoài một số vụ án mà Nhà nước VN đang lôi ra ánh sáng bằng quyết tâm chống suy thoái, tiêu cực, tham nhũng. Ấy nhưng, nó vẫn gây tò mò vì hợp thời, thời mà tham nhũng, tiêu cực đang nhức nhối khiến dân tình bất mãn. Thời mà tin đồn đang ngự trị thông tin.
Từ lâu, tin đồn cứ như những làn gió độc được khởi nguồn từ những trang mạng, những đài phát thanh được điều hành bởi những con người và đồng tiền đen tối cứ len lỏi đến khắp hang cùng ngõ hẻm qua thói tò mò, hóng hớt của một bộ phận dân chúng.
Tin đồn đều có tính chất bôi lem. Đối tượng bôi lem, bắn phá đều tập trung vào giới chóp bu của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thời điểm cao trào là vào trước kỳ những sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống chính trị như bầu cử Quốc Hội, Đại hội Đảng. Có lẽ lần này là đang nhằm vào Hội nghị Trung ương sắp tới.
Phương thức là "ném cát bụi tre", trúng đâu thì trúng, lặp đi lặp lại theo kiểu chiến tranh tâm lý làm người ta từ chỗ không tin đến ngờ vực rồi tin đó là sự thật. Tin đồn có đất để tồn tại và phát triển là mâu thuẫn xã hội về lợi ích, lòng tin của dân chúng vào chính thể cùng với sự tiếp tay của kém minh bạch thông tin, kém nhạy bén của truyền thông.
Thủ đoạn là dựa vào những hiện tượng, sự việc, con người có thật rồi gắn nội dung bịa đặt mà không thể xác minh nguồn tin. Lần này lại là chuyện đấu đá nội bộ, mua chức bán quyền, ngân hàng, quân đội, công an.
Chỉ điểm lại vài đợt sóng tin đồn những năm gần đây đã tỏ ra quá lợi hại khi nó nhằm xói mòn lòng tin của dân chúng.
Từ sau vụ xuất bản hai tập sách "Bên thắng cuộc" của Huy Đức rồi sau này là "Đèn cù" của Trần Đỉnh. Với lối cung cấp thông tin nửa kín nửa hở, nhiều vấn đề lịch sử bị lật lại theo hướng bóp méo, xuyên tạc. Đấy là chiến dịch "hạ bệ thần tượng" nhằm vào ĐCS, vào những nhân vật chủ chốt của Đảng và chính phủ VN trong cuộc chiến tranh giải phóng. Những thêu dệt về "đạo đức suy đồi", "máu lạnh" của vị Tổng bí thư Lê Duẫn, trưởng ban Tổ chức Lê Đức Thọ... thậm chí dựng lên hoài nghi về lý lịch nhân thân của Chủ tịch Hồ Chí Minh là do một người Trung Quốc đóng thế!
Năm 2011, qua loạt bài "Tổng thống Nguyễn Tấn Dũng" được đăng tải trên mạng, do Phạm Chí Dũng viết, dư luận bắt đầu đồn đại về chuyện thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng có âm mưu lên Tổng Bí thư rồi sau đó gạt Đảng Cộng Sản sang một bên, thâu tóm toàn bộ quyền lực để làm Tổng thống. Cùng với đó là vở kịch nội bộ của chính quyền đang chia rẽ thành hai bè phái, một bên là do ông Dũng đứng đầu, một bên là ông Sang và ông Trọng đứng đầu.
Đã vài năm, những thông tin về "Mật nghị Thành Đô" khẳng định chính phủ Việt Nam đã có giao ước bán nước với Trung Quốc được đăng trên các trang mạng không tên tuổi, nhưng đến năm 2015 thì được khơi dậy qua thông tin ngụy tạo bằng cái "tem đảm bảo" Wikileaks. Tuy nhiên, Wikileaks cũng không chính thức xác nhận văn bản này với bằng chứng về nguồn tin (không có bản chụp văn bản hay băng ghi âm). Như thế, thông tin này không hề chính xác.
Tháng 5/2014 ông Nguyễn Bá Thanh bị bệnh rối loạn sinh tủy (ung thư máu) được đưa đi Singapo rồi sau đó sang Mỹ chữa bệnh. Tin đồn về một vụ đầu độc bằng phóng xạ được đồn thổi một cách nhanh chóng. Lần này mũi nhọn được hướng vào TT Nguyễn Tấn Dũng cùng một số ông chủ các ngân hàng nhằm "diệt khẩu" để che đậy, răn đe những ai đang muốn đào bới sai lầm, khuất tất của họ. Mải cho đến khi bệnh tình của ông Nguyễn Bá Thanh được công bố, ông mất nhưng các vụ về Vinaline, Vinashin cùng hàng loạt ông chủ ngân hàng vẫn bị xử lý, tin đồn mới mất.
Cuối tháng 7/2015, khi ông Phùng Quang Thanh đi chữa bệnh ở Pháp, lại một loại "tin nội bộ" được tung ra trên facebook Nguyễn Thùy Trang nói rằng, ông Phùng Quang Thanh bị phe của Nguyễn Tấn Dũng ám sát vì Phùng Quang Thanh là nhân sự cốt cán của phe Chủ tịch nước và Tổng bí thư, được Trung Quốc ủng hộ. Tuy nhiên, chẳng bao lâu ông Phùng Quang Thanh chữa trị xong và về nước, xuất hiện ở sân bay Nội Bài, và tiếp tục tham dự nhiều buổi gặp gỡ người dân. Vậy là vỡ mộng của những kẻ tung tin về một chính phủ Việt Nam chia rẽ, hãm hại nhau.
Trước Đại hội XII, tin đồn liên quan đến ông Nguyễn Xuân Phúc, phó Thủ tướng đương nhiệm được đăng tải trên các blog, facebook với nội dung tố cáo khối tài sản khổng lồ ở trong và ngoài nước của ông, cùng với những móc ngoặc chính trị bên trong. Lần này, truyền thông đã kịp thời vào cuộc để chỉ ra tên tuổi, địa chỉ, của người tố cáo là giả mạo. Khối tài sản được minh họa cũng là giả mạo nốt. Dư luận lắng xuống.
Chưa hết, bức thư tố cáo của một người ký tên là Trịnh Văn Lâu, với chức phận khá cao là Nguyên Uỷ viên BCHTW Đảng khóa VI, VII, Bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh, Vĩnh Long, Cửu Long… được đăng tải trên trang Ba Sàm. Bức thư này nhắc lại kiến nghị buộc tội Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng vi phạm nguyên tắc, điều lệ Đảng, những quy định tiêu chuẩn của Uỷ viên Ban chấp hành TW Đảng.
Cao trào tin đồn trước ĐH XII là bức thư 9 trang được đăng trên Ba Sàm và được cho là của thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng gửi Tổng Bí thư và Bộ Chính trị. Các trang mạng, trong đó có Dân Luận, Bauxite Việt Nam... đều hăng say bàn về bức tranh đấu đá giữa các phe cánh trong nội bộ trước kỳ Đại hội Đảng. Họ bàn tán sôi nổi về việc ông Sang và ông Trọng đang o ép ông Dũng đến mức nào, ông Dũng phản đòn ra sao, Trung Quốc có động thái như thế nào. Và rồi cùng đi đến kết luận chung: Không nên tin Đảng Cộng Sản, dẹp nó đi, hãy hướng tới dân chủ và nhân quyền kiểu Mỹ...
Chưa ai biết thực sự có hay không cuộc chiến “phe cánh” nào trong Bộ Chính trị hay Đảng Cộng sản Việt Nam, nhưng đã thấy rất rõ các “phe cánh” trong làng zân chủ và “phương tiện truyền thông quốc tế” kia đấu khẩu và chiến đấu hăng say cho “phe cánh tự tạo” của họ. Sau khi Hội nghị TƯ 14 được tuyên bố thành công tốt đẹp, Trung ương Đảng và Bộ Chính trị đã lựa chọn và thể hiện sự thống nhất cao trong đề cử nhân sự chủ chốt thì không khí u ám đã bao trùm lên tất cả truyền thông lề trái cho đến “truyền thông quốc tế”, chỉ còn sự hậm hực vì hóa ra, trong Đảng chẳng có phe nào quyết sống mái với phe nào cả như chính Trương Huy San (tác giả Bên Thắng cuộc) hay Người Buôn gió (cây bút chuyên chém gió nhân sự Đảng) thừa nhận “không có phe nào trong Đảng cả”, “Không có mà bịa ra là có hai phe, thế mới vui”, chỉ còn lại là nội bộ các “phe” zận chủ chém nhau tơi bời khiến người tự nhận “đại diện nhân sỹ trí thức” như Nguyễn Quang A phải lên tiếng “giảng hòa” phân tích sự lố bịch khi mâu thuẫn, đấu đá, mạt sát, tổng sỉ vả... lẫn nhau chỉ vì “không chấp nhận” những ý kiến ủng hộ phe này hay phe kia trong Đảng.
Rút cục “Người Buôn Gió thừa nhận Loa Phường chửi hắn đúng” trên blog Loa Phường bình phẩm “Chỉ tội cho đám dân Việt thích hóng hớt chuyện nhân sự trên các trang lề trái gặp toàn hạng lưu manh như Người Buôn gió, đọc toàn tin vịt lại “tâm tư” về lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Tội nhất là các cụ lão thành cách mạng, cán bộ nghỉ hưu ngồi nhà, hóng toàn tin “giật gân” về tài sản, về tiền bạc, về đấu đá nội bộ, rồi hoang tưởng, lo lắng cho “vận nước lâm nguy”, rồi kiến nghị, tố cáo đủ kiểu, thậm chí “tổng hợp” lại hết các tin vịt để đòi “Tổng Bí thư, Bộ Chính Trị, Ủy viên Trung ương” phải “xử lý”.
Ào ạt chiến dịch bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước (Ảnh chụp màn hình)
Những tin đồn dạng này ngày một lan rộng trên mạng nhờ phương thức truyền thông lặp đi lặp lại trên một loạt các trang thù địch như Dân làm báo, Dân Luận, Ba Sàm, Bauxite, fanpage của Việt Tân..., các công cụ truyền thông như SBTN, BBC Việt ngữ, RFA, VOA, RFI. Chủ nhân của những trang ấy thì đã bị vạch mặt từ lâu. Nhưng nguy hiểm hơn cả vẫn là Việt Tân, tổ chức khủng bố trong "Terror in Little Saigon". Mục đích sau cùng của họ là tô vẽ chính phủ Việt Nam giống như tay sai của Trung Quốc, "độc tài, tàn ác", "thối nát, tham nhũng". Khi đã phân tâm được người dân Việt, chúng sẽ thông qua các tổ chức "xã hội dân sự" trong nước biểu tình, gây bất ổn để tạo dựng "cách mạng màu" ở Việt Nam.
Sau thành công của Đại hội XII Đảng CSVN, những gương mặt chính khách mới xuất hiện, đổi mới phong cách, đổi mới tư duy, vực dậy nền kinh tế, đấu tranh chống tiêu cực, tham nhũng, xây dựng chính phủ kiến tạo, minh bạch, phục vụ... Việt Nam lại một lần nữa lột xác, phát triển mọi mặt. Giới truyền thông lề trái im hơi lặng tiếng.
Bỗng dưng, mấy bữa nay chiến dịch truyền thông "Đổ nước chân tường" lại rộ lên bằng việc các trang mạng như Bauxit, Ba Sàm... khảo cổ bài viết "Ai đang làm khánh kiệt đất nước" của Dương Vũ được đăng nhiều kỳ trên Dân Luận, có bổ sung một số thông tin mới nhằm vào giới Ngân hàng, Quân Đội, Công An và những vị đứng đầu 4 thành phố lớn (Thủ đô Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng).
Vẫn là "bổn cũ soạn lại", vu cáo, bôi nhọ, tung tin giả không thể kiểm chứng về tài sản cá nhân, thậm chí tấn công vào cả "sức khỏe" của chính khách. Những gương mặt mới xông xáo, quyết liệt với phát triển kinh tế, đấu tranh chống tiêu cực như TT Nguyễn Xuân Phúc, PTT Nguyễn Văn Bình, Bộ trưởng Tô Lâm, Bí thư Thành ủy TP Hồ Chí Minh Đinh La Thăng, Chủ tịch TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung. Song chỉ cần nhìn giới Mafia Ngân hàng đang bị đưa lên "giàn hỏa thiêu", hay chỉ cần đọc những thông tin này về Nguyễn Đức Chung ai cũng có thể thấy đó là một âm mưu "đổ nước chân tường".
Có lẽ các vị này đã chạm đến "nồi cơm" của giới tư bản ma quỷ, thu hẹp đất sống của thế lực ngầm, thít cổ những bóng đen âm mưu gây rối.
Mượn chiếc áo “tự do báo chí”, “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” giới "chính trị đối lập" vẫn cố đấm ăn xôi trong cuộc chiến chống Đảng Cộng sản, chống Nhà nước VN.
Không ít dân Việt vốn thích buôn chuyện và hóng hớt, đặc biệt là những câu chuyện có tính chất "thâm cung bí sử" và không có thói quen kiểm chứng thông tin. Nắm bắt được tâm lý này của người dân, một số trang truyền thông lề trái đã vẽ ra những câu chuyện có màu sắc "thâm cung bí sử" và đóng dấu chứng nhận "tin nội bộ" bằng nhiều cách để lan truyền.
Hãy cảnh giác với tin đồn và để chống lại nó thì không nên thu nhận thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thù địch, phải có ý thức kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy.
                                                                       Nguồn: Mõ Làng
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

47 nhận xét

Viết nhận xét
21:33, 25/03/2017 XÓA

Chúng ta hãy cảnh giác với tin đồn và để chống lại nó thì không nên thu nhận thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thù địch, phải có ý thức kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy. Đặc biệt luôn nêu cao tinh thần cảnh giác trước những lời xuyên tạc, chống phá của bọn phản động.

TRẢ LỜI
avatar
22:11, 25/03/2017 XÓA

Vẫn lối dựng chuyện, gắp lửa bỏ tay người, "Chân dung quyền lực; Dân làm báo; Quan làm báo; Cầu Nhật tân; Bauxit, Ba Sàm... và truyền thông hải ngoại RFA, RFI, VOA, BBC... chẳng có gì kiểm chứng ngoài một số vụ án mà Nhà nước VN đang lôi ra ánh sáng bằng quyết tâm chống suy thoái, tiêu cực, tham nhũng. Ấy nhưng, nó vẫn gây tò mò vì hợp thời, thời mà tham nhũng, tiêu cực đang nhức nhối khiến dân tình bất mãn.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
16:48, 26/03/2017 XÓA

Không ít dân Việt vốn thích buôn chuyện và hóng hớt, đặc biệt là những câu chuyện có tính chất "thâm cung bí sử" và không có thói quen kiểm chứng thông tin. Nắm bắt được tâm lý này của người dân, một số trang truyền thông lề trái đã vẽ ra những câu chuyện có màu sắc "thâm cung bí sử" và đóng dấu chứng nhận "tin nội bộ" bằng nhiều cách để lan truyền.

TRẢ LỜI
avatar
Anh Minh
AUTHOR
19:16, 26/03/2017 XÓA

Mình chưa muốn đề cập đến việc thủ tướng làm sai hay là đúng nhưng nên nhớ rằng dù có là tổng thống hay gì đi nữa cũng là người chứ không phải là thần thánh nên việc nhầm lẫn trong xử lí công việc là điều mà bất cứ ai cũng đều có thể mắc phải. Điều quan trọng là những người khác có thông cảm, nhắc nhở và giúp họ sửa lỗi sai đó hay chỉ biết chê bai trách móc người khác thôi.

TRẢ LỜI
avatar
20:11, 26/03/2017 XÓA

không hiểu từ đâu đăng tải nội dung công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc của Văn phòng Chính phủ (Văn bản do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Kiều Đình Thụ ký) gửi tới Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch & đầu tư, Bộ tài chính, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến nội dung cấp phép hoạt động 70 năm đối với công ty Formosa tại khu Công nghiệp Vũng Áng.

TRẢ LỜI
avatar
20:13, 26/03/2017 XÓA

không hiểu từ đâu đăng tải nội dung công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc của Văn phòng Chính phủ (Văn bản do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Kiều Đình Thụ ký) gửi tới Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch & đầu tư, Bộ tài chính, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến nội dung cấp phép hoạt động 70 năm đối với công ty Formosa tại khu Công nghiệp Vũng Áng.

TRẢ LỜI
avatar
20:14, 26/03/2017 XÓA

Những người đăng tải văn bản này còn cho rằng, chính Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ phải là người nhận trách nhiệm chính vì đã gián tiếp gây nên sự cố ô nhiễm môi trường biển do công ty Formosa gây ra đối với các tỉnh miền Trung. Bởi ông chính người thay mặt Chính phủ đồng ý với việc cho thuê đất 70 năm đối với Công ty Formosa tại khu công nghiệp Vũng Áng, Hà Tĩnh!

TRẢ LỜI
avatar
20:17, 26/03/2017 XÓA

đó cũng là một trong những bài học, hậu quả có tính tất yếu khi thu hút đầu tư nước ngoài của các nước đang phát triển chứ không riêng gì Việt Nam. Việc cơ hội đi kèm theo những rủi ro là điều mà chúng ta sẽ phải chấp nhận, học cách kiểm soát nó trong cuộc chơi với tư bản nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
20:17, 26/03/2017 XÓA

rõ ràng sự việc mà văn bản nêu trên đã được nguyên chủ nhiệm văn phòng chính phủ công khai trước báo chí rồi mà. đám rân chủ cứ như tìm được cái gì mới nhỉ. đúng là chỉ lòe được người thiếu hiểu biết mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
20:18, 26/03/2017 XÓA

tôi nghĩ rằng việc cho tập đoàn Formosa tiếp tục đầu tư ở Việt Nam sẽ giúp các vùng khó khăn ở Hà Tĩnh tiếp tục phát triển, còn trách nhiệm chúng ta là quản lý chặt chẽ hoạt động của tập đoàn này

TRẢ LỜI
avatar
20:18, 26/03/2017 XÓA

Thời gian gần đây chúng ta thấy rằng có rất nhiều những bài viết có nội dung xấu nhằm bôi nhọ và hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thật không ngờ được âm mưu nham hiểm của chúng khi lợi dụng sự kiện chính trị quan trọng nhằm hạ bệ gây mâu thuẫn trong nội bộ đảng, với một thể thức văn bản như vậy có lẽ chúng ta không nên tin

TRẢ LỜI
avatar
20:42, 26/03/2017 XÓA

Theo nghiên cứu thì thường là những lãnh đạo, cán bộ có năng lực phẩm chất tốt, được lòng người dân thì thường bị xuyên tạc chống phá, những lãnh đạo mới cùng Chính phủ, chính quyền mới sau Đại hội XII đang làm được rất nhiều công việc và khiến cho đất nước đang phát triển nhanh hơn, năng động hơn, người dân cảm thấy tin tưởng hơn vào chính quyền, đó là lý do mà họ bị tập trung xuyêt tạc

TRẢ LỜI
avatar
21:13, 26/03/2017 XÓA

Với lối cung cấp thông tin nửa kín nửa hở, nhiều vấn đề lịch sử bị lật lại theo hướng bóp méo, xuyên tạc. Đấy là chiến dịch "hạ bệ thần tượng" nhằm vào ĐCS, vào những nhân vật chủ chốt của Đảng và chính phủ Việt Nam, thật nực cười nghĩ rằng có thể làm gì đó dễ dàng vậy sao. Xấu thì không bao giờ được mọi người đánh giá cao cả.

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 26/03/2017 XÓA

Xuyên tạc thì không phải nay mới có , những bài viết bôi nhọ vẫn còn đó, vẫn đang ngày càng sản xuất thêm, chúng ta cần nhận diện rõ điều này để tránh cho những thông tin không chính xác cũng như những thông tin sai lệch làm ảnh hưởng đến chúng ta.

TRẢ LỜI
avatar
21:30, 26/03/2017 XÓA

Tội nhất là các cụ lão thành cách mạng, cán bộ nghỉ hưu ngồi nhà, hóng toàn tin “giật gân” về tài sản, về tiền bạc, về đấu đá nội bộ, rồi hoang tưởng, lo lắng cho “vận nước lâm nguy”, rồi kiến nghị, đề xuất các thứ, đúng là thương thay cho họ.

TRẢ LỜI
avatar
23:44, 26/03/2017 XÓA

Không ít dân Việt vốn thích buôn chuyện và hóng hớt, đặc biệt là những câu chuyện có tính chất "thâm cung bí sử" và không có thói quen kiểm chứng thông tin. Nắm bắt được tâm lý này của người dân, một số trang truyền thông lề trái đã vẽ ra những câu chuyện có màu sắc "thâm cung bí sử" và đóng dấu chứng nhận "tin nội bộ" bằng nhiều cách để lan truyền.Hãy cảnh giác với tin đồn và để chống lại nó thì không nên thu nhận thông tin từ những nguồn không đáng tin cậy, thù địch, phải có ý thức kiểm chứng thông tin từ các nguồn tin cậy.

TRẢ LỜI
avatar
23:47, 26/03/2017 XÓA

Từ lâu, tin đồn cứ như những làn gió độc được khởi nguồn từ những trang mạng, những đài phát thanh được điều hành bởi những con người và đồng tiền đen tối cứ len lỏi đến khắp hang cùng ngõ hẻm qua thói tò mò, hóng hớt của một bộ phận dân chúng.Tin đồn đều có tính chất bôi lem. Đối tượng bôi lem, bắn phá đều tập trung vào giới chóp bu của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thời điểm cao trào là vào trước kỳ những sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống chính trị như bầu cử Quốc Hội, Đại hội Đảng. Có lẽ lần này là đang nhằm vào Hội nghị Trung ương sắp tới. Lũ rận nhất ddinnhj chúng sẽ phải trả giá cho những lời nói hay sự việc bẩn thỉu mà chúng đã gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
vuvanthe
AUTHOR
10:00, 27/03/2017 XÓA

Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
siêu thị nội thất
bàn trà đẹp
đèn trang trí
xưởng sản xuất ghế sofa
xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất
hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
_______________________________________________
SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

TRẢ LỜI
avatar
Hoa Lan
AUTHOR
15:35, 27/03/2017 XÓA

Riêng cái đám người chống đối này thì xưa nay vẫn vậy. Vẫn một phương thức là "ném cát bụi tre", trúng đâu thì trúng, lặp đi lặp lại theo kiểu chiến tranh tâm lý làm người ta từ chỗ không tin đến ngờ vực rồi tin đó là sự thật. Tin đồn có đất để tồn tại và phát triển là mâu thuẫn xã hội về lợi ích, lòng tin của dân chúng vào chính thể cùng với sự tiếp tay của kém minh bạch thông tin, kém nhạy bén của truyền thông.

TRẢ LỜI
avatar
17:26, 27/03/2017 XÓA

Quay đi, quay lại thì vẫn là những chiêu trò cũ của bọn phản động mà thôi. Dựng lên những câu chuyện bịa đặt, chúng vu cáo lãnh đạo Đảng, Nhà nước ta hòng làm mất đi uy tín của cá nhân các lãnh đạo và sâu xa hơn là Đảng, Nhà nước. Nhưng cái kết mà chúng nhận được thì không khác nhau, đó là sự khinh bỉ của nhân dân với chúng - lũ gắp lửa bỏ tay người.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Anh
AUTHOR
20:28, 27/03/2017 XÓA

bây giờ cứ theo luật mà xử.dùng photoshop chỉnh sửa ảnh nhạo báng cá nhân người khác cũng xử lí được,mà xuyên tạc hạ bệ cá nhân bêu xấu gây hậu quả nghiêm trọng thì càng có thể xử lí.để cho chúng tự do nhờn luật hoài à.chúng nó hết chiêu trò để chống cộng rồi nên giờ dở cái trò đánh hội đồng kiểu này đấy.

TRẢ LỜI
avatar
21:07, 27/03/2017 XÓA

Lũ rận, chúng Mượn chiếc áo “tự do báo chí”, “đấu tranh dân chủ, nhân quyền” giới "chính trị đối lập" vẫn cố đấm ăn xôi trong cuộc chiến chống Đảng Cộng sản, chống Nhà nước VN. Những lời nói mà chúng nói ra không câu nào là không có ý định chống phá nhà nước ta cả, một lũ người đúng là lòng tham đã biến chúng thành những con ác quỷ rồi, chúng rồi nhất định sẽ phải hối hận với những tội lỗi chúng đã gây ra.

TRẢ LỜI
avatar
21:15, 27/03/2017 XÓA

Thời gian gần đây chúng ta thấy rằng có rất nhiều những bài viết có nội dung xấu nhằm bôi nhọ và hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thật không ngờ được âm mưu nham hiểm của chúng khi lợi dụng sự kiện chính trị quan trọng nhằm hạ bệ gây mâu thuẫn trong nội bộ đảng, với một thể thức văn bản như vậy có lẽ chúng ta không nên tin mà hơn thế chúng ta cần phải cảnh giác trước những thông tin sai lệch sự thật để từ đó lên án phê phán những hành vi sai trái của lũ rận.

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 27/03/2017 XÓA

Những người đăng tải văn bản này còn cho rằng, chính Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ phải là người nhận trách nhiệm chính vì đã gián tiếp gây nên sự cố ô nhiễm môi trường biển do công ty Formosa gây ra đối với các tỉnh miền Trung. Bởi ông chính người thay mặt Chính phủ đồng ý với việc cho thuê đất 70 năm đối với Công ty Formosa tại khu công nghiệp Vũng Áng, Hà Tĩnh!

TRẢ LỜI
avatar
21:27, 27/03/2017 XÓA

Vẫn lại là những thủ đoạn cũ rích của bè lũ phản động đó là xuyên tạc nhằm bôi nhọ, hạ uy tín các nhà lãnh đạohạ uy tín các nhà lãnh đạo đất nước nhằm hạ uy tín của các lãnh đạo với quần chúng nhân dân. Nhưng xin thưa rằng, toàn thể nhân dân Việt Nam vẫn luôn mãi tin tưởng và ủng hộ cho những nhà lãnh đạo đất nước, những người mở đường dẫn lối cho nhân dân, phục vụ lợi ích của nhân dân.

TRẢ LỜI
avatar
21:31, 27/03/2017 XÓA

chúng ta sẽ không thể và không nên so sánh việc hậu quả sẽ gây ra nếu như ở thời điểm sau khi Thanh tra Chính phủ có kết luận, Chính phủ không đồng ý giữ nguyên thời hạn thuê đất đối với Formosa tại khu công nghiệp Vũng Áng với việc đồng ý mà hậu quả dễ thấy là sự cố ô nhiễm môi trường biển xảy đến với các tỉnh miền Trung vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
22:14, 27/03/2017 XÓA

Ngày xưa ông dũng làm thủ tướng thì bọn nó nói xấu ổng . Giờ ông phúc làm thì lại nói xấu ông phúc . Cái bọn không giúp được gì cho quê hương lại còn đi làm con chó kiếm ít tiền sống qua ngày . Chỉ biết sủa ẳng . Cái bọn này bỏ vô tù cho biết cảnh

TRẢ LỜI
avatar
22:31, 27/03/2017 XÓA

Lần này mũi nhọn được hướng vào TT Nguyễn Tấn Dũng cùng một số ông chủ các ngân hàng nhằm "diệt khẩu" để che đậy, răn đe những ai đang muốn đào bới sai lầm, khuất tất của họ

TRẢ LỜI
avatar
15:05, 28/03/2017 XÓA

Tin đồn đều có tính chất bôi lem. Đối tượng bôi lem, bắn phá đều tập trung vào giới chóp bu của Đảng và Nhà nước Việt Nam. Thời điểm cao trào là vào trước kỳ những sự kiện chính trị quan trọng trong đời sống chính trị như bầu cử Quốc Hội, Đại hội Đảng. Có lẽ lần này là đang nhằm vào Hội nghị Trung ương sắp tới.

TRẢ LỜI
avatar
vuvanthe
AUTHOR
17:05, 29/03/2017 XÓA

Rất cảm ơn về bài viết của bạn, bài viết rất hay và ý nghĩa.
Nếu có các nhu cầu về thiết kế, thi công các sản phẩm nội thất như: bàn ghế sofa, giường tủ, thi công trọn gói có thể liên hệ bên Mozza mình nhé. Click vào đây để xem chi tiết nhé các bạn:
sofa giường đẹp
sofa văn phòng đẹp
sofa giá rẻ đẹp
sofa phòng khách đẹp
sofa phố xinh
hãy liên hệ cho mình nhé. Cảm ơn !
_______________________________________________
SIÊU THỊ GHẾ SOFA MOZZA
Địa chỉ: 66 - Tương Mai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện thoại: 093 628 3333 - 04 6674 9999

TRẢ LỜI
avatar
22:19, 29/03/2017 XÓA

Lần này mũi nhọn được hướng vào TT Nguyễn Tấn Dũng cùng một số ông chủ các ngân hàng nhằm "diệt khẩu" để che đậy, răn đe những ai đang muốn đào bới sai lầm, khuất tất của họ

TRẢ LỜI
avatar
22:50, 29/03/2017 XÓA

bọn này chắc hết chiêu trò chống phá rồi nên bây giờ quay lại cái chiêu xưa này là đi đánh hội đồng từng ông lãnh đạo một.cái loại trò mèo đi bôi xấu hạ bệ bằng những thứ văn xuyên tạc vớ vẩn này thì có mà chống đến mọt xương các ông ý cũng đéo làm sao.mà nước mình quản lí tự do thông tin kiểu gì mà để chó lên mạng sủa nhiều quá

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 01/04/2017 XÓA

Trong thời kỳ phát triển của các thông tin truyền thông hiện nay, các đối tượng phản động luôn sử dụng mạng Internet để đăng tải các nội dung xuyên tạc, hòng phá hoại tư tưởng, làm mất niềm tin của người dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước. Do vậy, chúng ta cần hết sức tỉnh táo, cẩn trọng khi tiếp cận những thông tin trái chiều như vậy, tránh những ảnh hưởng tiêu cực độc hại từ những luồng thông tin trên.

TRẢ LỜI
avatar
22:57, 01/04/2017 XÓA

Một con người có tài năng thực sự, giỏi giang và có tầm nhìn chiến lược thì dù ở cương vị nào họ cũng làm tốt nhiệm vụ của mình... bởi mục đích chung của mọi công việc đều là bảo vệ và xây dựng đất nước ngày càng ổn định và phát triển. Tại sao mọi người lại e ngại khi một tướng công an ra làm lãnh đạo thành phố nhỉ? Biết đâu đó lại là lợi thế? Nhiều năm trong ngành giúp bác ấy thấy được những vấn đề còn bức thiết trong xã hội, là vấn nạn, tệ nạn để từ đó từng bước khắc phục và xoá bỏ, nắm được tâm tư, nguyện vọng của nhân dân để hoàn thành chúng

TRẢ LỜI
avatar
22:58, 01/04/2017 XÓA

Bè lũ này cũng thật là buồn cười khi lại quá lộ liễu những hành vi của mình như vậy> sau khi có một loạt những bài báo công kích, hạ bệ một người như THủ Tướng Nguyễn Xuân PHúc thì người ta lại có những bài viết về ông Nguyễn Đức CHung. Đúng là ai được lòng dân thì chúng bằng mọi cách hạ bệ , bôi nhọ...

TRẢ LỜI
avatar
22:59, 01/04/2017 XÓA

Ăn không ngồi rồi suốt ngày ngồi ở nhà gõ phím bình luận về những chính sách và đường lối của Đảng và Nhà nước. Âm mưu của bọn rận chủ này là nhằm làm xấu hình ảnh của các vị lãnh đạo trước thêm diễn ra các hội nghị đây mà. Nếu làm việc ngay thẳng có trách nhiệm thì sợ gì, cây ngay không sợ chết đứng, những kẻ ngậm máu phun người chỉ càng làm cho danh tiếng của các bác ấy thêm nổi bật mà thôi

TRẢ LỜI
avatar
23:00, 01/04/2017 XÓA

Ăn cháo đá bát. Vô ơn bạc nghĩa. Thế hệ 80 sao đủ tài đức để mở mồm xúc phạm.Làm người tốt thì lười biếng. Nghe bọn phản quốc ru ngủ thì quay lại chửi đổng. Loại này đi tù cho xã hội trong tù dạy nó. Bắn hết mấy thằng phản quốc. Luật Việt Nam! Còn nhân nhượng quá. Bọn bán nước

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 01/04/2017 XÓA

Để bọn phản động lợi dụng , chống đối bị đi tù bị bắn bỏ thì thiệt bản thân , GĐ , thằng cầm đầu phản động vẫn nhởn nhơ . Bv , lên án ... ko phải bằng cách này mà gq đc vđ.còn bọn này phản nước phản cả một dân tôc biết bao xương máu đổ xuống mơi có ngày hôm nay . thi nên xử như thế nào nhĩ .phải thật nghiêm khắc vào

TRẢ LỜI
avatar
23:01, 01/04/2017 XÓA

Bạn ơi cứ vui ve lạc quan Trung thành với dang và nhà nc dung bận tam với kẻ vô minh phan boi to quốc mình xem bình luận có người nói bay như vậy mình ko đồng ý, người ấy thật ko phải vì đã công khai noi dung có tính chất như vậy .mình nguyện cầu Đức mẹ quan thế âm ban phước lành cho người ấy, khai minh khai sáng cho người ấy ko mai chim dam mê lam để biết thức tỉnh roi khỏi ben mê quay về bo giác tránh phạm lỗi lam khỏi chịu hậu quả về sau

TRẢ LỜI
avatar
23:02, 01/04/2017 XÓA

Một trong những thủ đoạn không bao giờ có thể từ bỏ và rời bỏ của các đối tượng thù địch chính là việc bôi nhọ, bôi xấu hình ảnh các nhà lãnh đạo đất nước. Điều mà chúng muốn đó là hạ uy tín của các lãnh đạo Đảng, chính quyền trong mắt người dân.

TRẢ LỜI
avatar
23:36, 01/04/2017 XÓA

Một hành động tốt đẹp từ thời ông Chung làm Giám đốc công an Hà Nội là tặng hoa sinh nhật cho cấp phó phòng, phó trưởng công an huyện quận trong ngày sinh nhật lại bị xuyên tạc là theo dõi cán bộ, rồi cho rằng ông Chung “cho an ninh theo dõi tất cả từ cấp phó phòng trở lên và các mối làm ăn quan hệ. Cho nên, Chung phát biểu có ai dám phản ứng đâu”.

TRẢ LỜI
avatar
10:51, 02/04/2017 XÓA

Tất nhiên, những sự vụ cụ thể như thế này cũng bao hàm cả mục đích trục lợi thông qua việc nhận tiền tài trợ từ các thế lực chống Việt Nam “ủng hộ” giáo dân của các linh mục cầm đầu Giáo phận Vinh, bôi nhọ danh dự của Đảng và Nhà nước là những việc làm hết sức nhỏ mọn, những hành động hết sức phi lý.

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
10:10, 04/04/2017 XÓA

nhân dân cần hết sức tỉnh táo trước những thông tin này vì đây là những thông tin, hình ảnh với nội dung xấu. Đồng thời người dân cần tích cực tố giác những hành vi, đối tượng có những hành động vi phạm như trên

TRẢ LỜI
avatar
10:13, 04/04/2017 XÓA

cánh cửa nhà tù sẽ tiếp tục phải mở để trừng trị những kẻ chỉ vì lợi ích cá nhân mà bịa đặt, xuyên tạc chủ trương, đường lối của Đảng của Nhà nước, xâm phạm đến lợi ích Quốc gia, đến danh dự, uy tín của Đảng và thậm chí là phản bội Tổ Quốc.

TRẢ LỜI
avatar
21:22, 06/04/2017 XÓA

Cái trò dựng chuyện, nói xấu các lãnh đạo của trung ương lẫn địa phương luôn là một bài tủ không bao giờ cũ của bọn rận chủ nhà ta. Cũng bởi trí tưởng tượng phong phú nên chúng sẵn sàng bay bổng, sáng tác ra đủ thứ chuyện trên đời.

TRẢ LỜI
avatar
21:25, 06/04/2017 XÓA

Cái này là đánh vào tâm lý tò mò của dân mình đây mà. Sự phát triển mạnh mẽ của Internet dẫn tới cách tìm hiểu và đón nhận thông tin của con người cũng khác đi. Nhiều khi người ta tìm đọc thông tin mà chẳng chịu tìm hiểu kỹ càng mọi chuyện gì cả.

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 06/04/2017 XÓA

Chẳng phải chỉ có mỗi thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, bác nào làm lãnh đạo thì cũng nằm trong danh sách soi mói, bới móc và nói xấu của lũ rận chủ cả mà thôi. Bọn chúng có chừa một ai đâu, chúng làm tất cả để chia rẽ nội bộ và gây mất niềm tin của nhân dân mà.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon