CẢNH GIÁC VỚI CHIÊU TRÒ TẤN CÔNG HẠ UY TÍN THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC

Vô Danh
Tấn công đe dọa, bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là chiêu trò không hề mới của các đối tượng chống phá và “nạn nhân” lần này là Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Tiêu biểu như, trên trang “Ba Sàm” có đăng cái gọi là “Đơn tố cáo sai phạm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các ban nghành và UBND tỉnh Hà Tĩnh cho Formosa thuê đất 70 năm sai pháp luật, sai thẩm quyền, gây nguy hại lớn cho đất nước và đang tìm cách thao túng, đưa “đệ tử” vào vị trí quan trọng đối với nền kinh tế…” do một kẻ tự xưng tên là Bùi Xuân Minh, cán bộ Bộ Công thương nghỉ hưu, hiện ở Đống Đa, Hà Nội.
Điều dễ nhận thấy, những thông tin trên đều không rõ nguồn gốc, hay nói cách khác tính xác thực của thông tin là điều không thể chứng minh bằng chứng cứ rõ ràng. Việc “Ba Sàm” “nhai đi nhai lại, nói tái nói hồi” những vấn đề chống phá đã cũ không có mục đích nào khác, ngoài mục đích nhằm bôi nhọ, tố cáo nhằm hạ bệ uy tín của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước thềm Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương khóa XII; làm mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc (Ảnh Internet)
Theo ghi nhận của Báo Vnexpress cho thấy: “Ông Ngô Văn Khánh, Phó tổng Thanh tra Chính phủ cho biết, qua cuộc thanh tra năm 2014, cơ quan này đã kết luận về việc chấp hành pháp luật đầu tư và quản lý sử dụng đất đai ở Hà Tĩnh, trong đó Formosa là một trong những dự án được xem xét đưa ra trong kết luận.
Thời gian đó, kết luận chỉ rõ, Hà Tĩnh đã cấp phép cho Formosa thuê đất trong 70 năm là không đúng thẩm quyền (tỉnh chỉ được cấp phép thuê đất trong 50 năm). Thanh tra Chính phủ đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư xem xét, kiến nghị Thủ tướng thống nhất cấp phép 70 năm cho Formosa, sau đó Thủ tướng chấp thuận”.
Luật Đất đai 2003 và 2013 quy định trong việc cho thuê đất đến 70 năm có tính đến các điều kiện đi kèm như vị trí khó thu hút đầu tư, điều kiện kinh tế - xã hội kém phát triển thì Vũng Áng (Hà Tĩnh) được xem xét đến các điều kiện đó. Việc cấp phép dự án nhà đầu tư nước ngoài phải căn cứ vào Luật đầu tư. Cụ thể:
Điều 36. Ưu đãi về sử dụng đất (1). Thời hạn sử dụng đất của dự án đầu tư không quá năm mươi năm; đối với dự án có vốn đầu tư lớn nhưng thu hồi vốn chậm, dự án đầu tư vào địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn mà cần thời hạn dài hơn thì thời hạn giao đất, thuê đất không quá bảy mươi năm. Khi hết thời hạn sử dụng đất, nếu nhà đầu tư chấp hành đúng pháp luật về đất đai và có nhu cầu tiếp tục sử dụng đất thì sẽ được cơ quan nhà nước có thẩm quyền xem xét gia hạn sử dụng đất phù hợp với quy hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt. (2). Nhà đầu tư đầu tư trong lĩnh vực ưu đãi đầu tư, địa bàn ưu đãi đầu tư được miễn, giảm tiền thuê đất, tiền sử dụng đất, thuế sử dụng đất theo quy định của pháp luật về đất đai và pháp luật về thuế”.
Điều 52. Thời hạn hoạt động của dự án có vốn đầu tư nước ngoài: “Thời hạn hoạt động của dự án có vốn đầu tư nước ngoài phù hợp với yêu cầu hoạt động dự án và không quá năm mươi năm; trường hợp cần thiết, Chính phủ quyết định thời hạn dài hơn đối với dự án nhưng không quá bảy mươi năm. Thời hạn hoạt động của dự án được ghi trong Giấy chứng nhận đầu tư”.
Như vậy có thể thấy rằng, việc Chính phủ chấp thuận cho Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa thuê đất 70 năm hoàn toàn phù hợp với các quy định của pháp luật hiện hành.
Trong khi đó, bản chất của trang “Ba Sàm” đã bị dư luận vạch mặt từ lâu. Đây là Blog lá cải hàng đầu chuyên bịa đặt tin, đăng tải các bài viết xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ, kích động chống phá chủ trương của Đảng và Nhà nước; không những vậy, đây là còn là nơi thu nạp, dung dưỡng nhiều đối tượng cơ hội, bất mãn, thoái hóa biến chất, “dân chủ cộm cán”, tiêu biểu như: Nguyễn Hữu Vinh, Mai Thanh Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang, Nguyễn Quang Lập, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy…
Nói về tính chính xác của thông tin trên trang “Ba Sàm”, mới đây, tay “bồi bút” Trương Duy Nhất cũng phải ngao ngán thốt lên rằng: “Ba Sàm, từ lâu đã không còn độ xác tín và đáng trọng… nó đang sa vào cuộc chiến ba sàm bá láp nào đấy, như thể đánh ngược lại các nguyên tắc truyền thông và những giá trị dân chủ…”.
Trong thời đại truyền thông xã hội ngày nay, mỗi công dân, từng cá nhân cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật; cảnh giác, không mắc mưu trước chiêu trò bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các thế lực chống phá./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

31 nhận xét

Viết nhận xét
08:19, 23/03/2017 XÓA

việc giữ nguyên thời gian cấp phép quyền sử dụng đất cho tập đoàn Formosa là điều hoàn toàn dễ hiểu. Mặc dù quá trình cấp phép cho Formosa đầu tư vào Hà Tĩnh còn có những sai phạm cần được làm rõ trong đó có thời hạn cấp phép đầu tư, giao quyền thuê đất trong 70 năm nhưng chúng ta phải hiểu rằng, việc sai phạm trong cấp phép đầu tư và việc gây ô nhiễm môi trường của tập đoàn Formosa là 2 câu chuyện hoàn toàn khác nhau. Không thể để lũ rân chủ đánh lận 2 vấn đề trên là một để rồi lấy lý do đó để chống phá cả.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
08:28, 23/03/2017 XÓA

có thể thấy rõ rằng, văn bản trên chắc chắn là một văn bản giả mạo do một số người cố tình cắt ghép, sao chụp soạn ra nhằm tấn công hạ uy tín, bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Hội nghị Trung ương 5 chuẩn bị diễn ra và việc giới “đấu tranh zân chủ” tấn công các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước là một chiêu trò quen thuộc đã thành quy luật. Bởi vậy, mọi người hãy cảnh giác trước những thông tin thất thiệt này.

TRẢ LỜI
avatar
Ánh sáng
AUTHOR
09:32, 23/03/2017 XÓA

Trong thời đại truyền thông xã hội ngày nay, mỗi công dân, từng cá nhân cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật; cảnh giác, không mắc mưu trước chiêu trò bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các thế lực chống phá.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 23/03/2017 XÓA

Văn bản được lộ ra có thể bây giờ mới lộ, tuy nhiên nội dung đó lại không mới, chúng ta ai cũng biết, ai cũng có thể giải thích được. Nhưng dưới ngòi bút bị bẻ cong, tư duy chống đối, bè lũ rân chủ đang hướng tới tấn công, hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

TRẢ LỜI
avatar
22:08, 23/03/2017 XÓA

Có thể nhận thấy dù được làm tinh vi ở nhiều chi tiết mà trước đây khi bị bắt lỗi thì những con người không có kinh nghiệm và kiến thức của 01 người làm trong công sở Nhà nước thì lúc nào cũng sẽ phạm phải những lỗi sơ đẳng mà không thể nhìn thấy ngay được.cái trang vntb nó viết xạo, vì thời nay nhiều trang mạng có kiểu viết giật tít na ná ntn để câu view, nên nhiều bạn cảnh giác quá độ, chưa xem, chưa nghĩ đã bình luận không hay.

TRẢ LỜI
avatar
22:18, 23/03/2017 XÓA

Cái này là văn bản của Nguyễn Tấn Dũng chỉ đạo Hà Tĩnh cho Fomosa thuê 70 năm với giá ưu đãi, văn bản này đã bị cố ý chỉnh sửa cắt dán nhằm bôi nhọ danh dự TT Nguyễn Xuân Phúc , và Uy tín của Chính Phủ hiện tại. Các bạn xem Chính Phủ mới đang làm quyết liệt Tham Nhũng và Sai Trái của các Cán bộ cũ ... nên sự bôi nhọ này là cố ý và nhằm mục đích gì các bạn tự hiểu . Thân !

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
15:08, 24/03/2017 XÓA

Trong thời đại truyền thông xã hội ngày nay, mỗi công dân, từng cá nhân cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật; cảnh giác, không mắc mưu trước chiêu trò bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các thế lực chống phá

TRẢ LỜI
avatar
Anh ao
AUTHOR
16:09, 24/03/2017 XÓA

Hạ uy tín của lãnh đạo, trò này không còn mới mẻ gì nữa, khi thời gian bầu cử thì hội rận chủ đã đưa ra cả một danh sách những nhân vật chính khách để ní xấu và hạ uy tín của các nhân vật ấy

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:14, 24/03/2017 XÓA

Hiện nay những âm mưu hạ uy tín của các vị lãnh đạo đâu có thiếu, vẫn chỉ là những thông tin được biên soạn lên mà thôi, những người đọc khi đã rút cho mình những kinh nghiệm cũng như những bài học trước những thông tin tương tự thì có nói nữa cũng vô ích thôi.

TRẢ LỜI
avatar
17:39, 24/03/2017 XÓA

Bản chất của trang “Ba Sàm” đã bị dư luận vạch mặt từ lâu. Đây là Blog lá cải hàng đầu chuyên bịa đặt tin, đăng tải các bài viết xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ, kích động chống phá chủ trương của Đảng và Nhà nước; khi nó đã bị chúng ta nhận diện rõ như vậy thì giờ đây họ có đăng gì đi chăng nữa chúng ta cũng không nên quan tâm.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
20:26, 24/03/2017 XÓA

chúng ta có thể thấy, văn bản được lộ ra có thể bây giờ mới lộ, tuy nhiên nội dung đó lại không mới, chúng ta ai cũng biết, ai cũng có thể giải thích được. Nhưng dưới ngòi bút bị bẻ cong, tư duy chống đối, bè lũ rân chủ đang hướng tới tấn công, hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc.

TRẢ LỜI
avatar
22:46, 25/03/2017 XÓA

thời gian sai phạm vẫn nằm trong khuôn khổ điểu chỉnh của luật đầu tư năm 2005 theo đó tại điều 36 quy định: “thời gian sử dụng đất của dự án đầu tư không quá năm mươi năm, đối với dự án có vốn đầu tư lớn nhưng thu hồi vốn chậm, dự án đầu tư vào địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khá khăn mà cần thời hạn dài hơn thì thời hạn giao đất, thuê đất không quá bảy mươi năm”. Và như chúng ta thấy, hiện nay, Đảng và Nhà nước vẫn đang tiếp tục xử lý những sai phạm trong quá trình cấp phép cho tập đoàn Formosa của tỉnh Hà Tĩnh. Mới nhất, Ủy ban kiểm tra Trung ương cũng đã đưa ra kết luận với những vi phạm của Ban cán sự Đảng UBND tỉnh Hà Tĩnh, Bộ Tài nguyên môi trường và các cá nhân có liên quan. Việc kết luận này chính là cơ sở để Chính phủ tiến hành thi hành kỷ luật với các cá nhân có liên quan.

TRẢ LỜI
avatar
22:47, 25/03/2017 XÓA

Những người đăng tải văn bản này còn cho rằng, chính Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ phải là người nhận trách nhiệm chính vì đã gián tiếp gây nên sự cố ô nhiễm môi trường biển do công ty Formosa gây ra đối với các tỉnh miền Trung. Bởi ông chính người thay mặt Chính phủ đồng ý với việc cho thuê đất 70 năm đối với Công ty Formosa tại khu công nghiệp Vũng Áng, Hà Tĩnh!

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 25/03/2017 XÓA

không hiểu từ đâu đăng tải nội dung công văn truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc của Văn phòng Chính phủ (Văn bản do Phó Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Kiều Đình Thụ ký) gửi tới Thanh tra Chính phủ, Bộ Kế hoạch & đầu tư, Bộ tài chính, Bộ Tài nguyên & Môi trường và Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh liên quan đến nội dung cấp phép hoạt động 70 năm đối với công ty Formosa tại khu Công nghiệp Vũng Áng.

TRẢ LỜI
avatar
23:13, 25/03/2017 XÓA

Những người đăng tải văn bản này còn cho rằng, chính Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ phải là người nhận trách nhiệm chính vì đã gián tiếp gây nên sự cố ô nhiễm môi trường biển do công ty Formosa gây ra đối với các tỉnh miền Trung. Bởi ông chính người thay mặt Chính phủ đồng ý với việc cho thuê đất 70 năm đối với Công ty Formosa tại khu công nghiệp Vũng Áng, Hà Tĩnh!

TRẢ LỜI
avatar
23:44, 25/03/2017 XÓA

Căn cứ nội dung trong công văn có thể thấy, Văn phòng Chính phủ có văn bản truyền đạt ý kiến của Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sau khi Thanh tra Chính phủ tiến hành thanh tra và có kết luận chính thức liên quan việc Ủy ban nhân dân tỉnh Hà Tĩnh tự ý nâng thời hạn cho thuê đất tại khu công nghiệp Vũng Áng đối với công ty Formosa từ 50 - 70 năm.

TRẢ LỜI
avatar
23:50, 25/03/2017 XÓA

chúng ta sẽ không thể và không nên so sánh việc hậu quả sẽ gây ra nếu như ở thời điểm sau khi Thanh tra Chính phủ có kết luận, Chính phủ không đồng ý giữ nguyên thời hạn thuê đất đối với Formosa tại khu công nghiệp Vũng Áng với việc đồng ý mà hậu quả dễ thấy là sự cố ô nhiễm môi trường biển xảy đến với các tỉnh miền Trung vừa qua.

TRẢ LỜI
avatar
23:51, 25/03/2017 XÓA

đó cũng là một trong những bài học, hậu quả có tính tất yếu khi thu hút đầu tư nước ngoài của các nước đang phát triển chứ không riêng gì Việt Nam. Việc cơ hội đi kèm theo những rủi ro là điều mà chúng ta sẽ phải chấp nhận, học cách kiểm soát nó trong cuộc chơi với tư bản nước ngoài.

TRẢ LỜI
avatar
23:51, 25/03/2017 XÓA

văn bản này chỉ là văn bản có ý kiến giữ nguyên thời hạn đầu tư và thuê đất 70 năm, cái mà đã được UBND tỉnh Hà Tĩnh cấp phép sai. nhưng do cân nhắc thiệt hơn nên đã đồng ý ấy chứ

TRẢ LỜI
avatar
23:57, 25/03/2017 XÓA

Thời gian gần đây chúng ta thấy rằng có rất nhiều những bài viết có nội dung xấu nhằm bôi nhọ và hạ uy tín của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Thật không ngờ được âm mưu nham hiểm của chúng khi lợi dụng sự kiện chính trị quan trọng nhằm hạ bệ gây mâu thuẫn trong nội bộ đảng, với một thể thức văn bản như vậy có lẽ chúng ta không nên tin

TRẢ LỜI
avatar
23:57, 25/03/2017 XÓA

Ai giỏi và hiểu về công văn thì chẳng ai viết trọi lỏi mỗi phòng chính phủ cả, cũng ko viết mỗi tỉnh Hà tĩnh . Đầy đủ phải là văn phòng chính phủ, ubnd tỉnh Hà tĩnh , xuyen tạc mà trình độ thấp thế thì chỉ có bọn ba que thôi. Mấy bố an ninh mạng vợt bớt bọn ăn hại đó giúp nước cái.

TRẢ LỜI
avatar
08:20, 28/03/2017 XÓA

Việc hạ uy tín của các lãnh đạo cấp cao mà đám dân chủ làm không còn xa lạ nữa. Với bất kỳ lãnh đạo nào được sự đồng thuận của nhân dân, được nhân dân ủng hộ thì y như rằng thời gian đó có đủ các bài viết xuyên tạc về lãnh đạo đó.Chúng không từ thủ đoạn nào, không từ lời nói nào, xuyên tạc từ sức khỏe, công việc,đời tư của lãnh đạo. Vì hiểu được điều này cho nên dân ta không còn tin vào những việc làm của chúng nữa.

TRẢ LỜI
avatar
Minh
AUTHOR
10:36, 28/03/2017 XÓA

Nói về tính chính xác của thông tin trên trang “Ba Sàm”, mới đây, tay “bồi bút” Trương Duy Nhất cũng phải ngao ngán thốt lên rằng: “Ba Sàm, từ lâu đã không còn độ xác tín và đáng trọng… nó đang sa vào cuộc chiến ba sàm bá láp nào đấy, như thể đánh ngược lại các nguyên tắc truyền thông và những giá trị dân chủ…”.
Ngay trong đám dân chủ đã vạch mặt nhau ra đó rồi!

TRẢ LỜI
avatar
15:56, 28/03/2017 XÓA

Trong thời đại truyền thông xã hội ngày nay, mỗi công dân, từng cá nhân cần hết sức tỉnh táo, chủ động nhận diện, lên án và tẩy chay những loại thông tin xuyên tạc, sai sự thật; cảnh giác, không mắc mưu trước chiêu trò bôi lem, hạ uy tín các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước của các thế lực chống phá./.

TRẢ LỜI
avatar
16:46, 28/03/2017 XÓA

Trong khi đó, bản chất của trang “Ba Sàm” đã bị dư luận vạch mặt từ lâu. Đây là Blog lá cải hàng đầu chuyên bịa đặt tin, đăng tải các bài viết xuyên tạc lịch sử, bôi xấu chế độ, kích động chống phá chủ trương của Đảng và Nhà nước; không những vậy, đây là còn là nơi thu nạp, dung dưỡng nhiều đối tượng cơ hội, bất mãn, thoái hóa biến chất, “dân chủ cộm cán”, tiêu biểu như: Nguyễn Hữu Vinh, Mai Thanh Hải, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Giang, Nguyễn Quang Lập, Bùi Minh Hằng, Nguyễn Xuân Diện, Phạm Viết Đào, Nguyễn Tường Thụy…

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
17:21, 30/03/2017 XÓA

những thông tin trên đều không rõ nguồn gốc, hay nói cách khác tính xác thực của thông tin là điều không thể chứng minh bằng chứng cứ rõ ràng. Việc “Ba Sàm” “nhai đi nhai lại, nói tái nói hồi” những vấn đề chống phá đã cũ không có mục đích nào khác, ngoài mục đích nhằm bôi nhọ, tố cáo nhằm hạ bệ uy tín của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trước thềm Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương khóa XII; làm mất ổn định nội bộ trong hàng ngũ lãnh đạo, gieo giắc hoài nghi, ngờ vực lẫn nhau, làm giảm sút lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, sự quản lý của Nhà nước.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
01:37, 31/03/2017 XÓA

Có thể nhận thấy dù được làm tinh vi ở nhiều chi tiết mà trước đây khi bị bắt lỗi thì những con người không có kinh nghiệm và kiến thức của 01 người làm trong công sở Nhà nước thì lúc nào cũng sẽ phạm phải những lỗi sơ đẳng mà không thể nhìn thấy ngay được.cái trang vntb nó viết xạo, vì thời nay nhiều trang mạng có kiểu viết giật tít na ná ntn để câu view, nên nhiều bạn cảnh giác quá độ, chưa xem, chưa nghĩ đã bình luận không hay.

TRẢ LỜI
avatar
09:30, 03/04/2017 XÓA

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc luôn là mục tiêu tấn công hạ bệ của các đối tượng dân chủ. Chúng ta có thể thấy rõ điều này qua việc trên trang “Ba Sàm” có đăng cái gọi là “Đơn tố cáo sai phạm của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chỉ đạo các ban nghành và UBND tỉnh Hà Tĩnh cho Formosa thuê đất 70 năm sai pháp luật, sai thẩm quyền, gây nguy hại lớn cho đất nước và đang tìm cách thao túng, đưa “đệ tử” vào vị trí quan trọng đối với nền kinh tế…” do một kẻ tự xưng tên là Bùi Xuân Minh, cán bộ Bộ Công thương nghỉ hưu, hiện ở Đống Đa, Hà Nội. Nhưng trang tin như "Ba Sàm' có thể đáng tin không? Tất nhiên là không rồi vì đó là trang tin chuyên đi rêu rao các hoạt động tuyên truyền chống đối, bôi nhọ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, xuyên tạc lịch sử.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
12:25, 03/04/2017 XÓA

Thủ đoạn hoạt động của các đối tượng dân chủ thì thấy rõ, đó là thường xuyên tìm cách hạ uy tín của các nhà lãnh đạo đặc biệt là các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Chính vì lẽ đó, chúng tìm đủ mọi cách, mọi phương thức để hạ bệ các đồng chí này. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng chính là một trong những mục tiêu mà các đối tượng dân chủ hướng đến.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:20, 04/04/2017 XÓA

người dân cần nâng cao cảnh giác, ngăn chặn mọi âm mưu, luận điệu xuyên tạc trên Internet của các thế lực thù địch.

TRẢ LỜI
avatar
Unknown
AUTHOR
10:23, 04/04/2017 XÓA

Với bản chất xuyên tạc sẵn có, trang Ba sàm ngày càng lộ rõ bản chất của một trang mạng vớ vẩn, lá cải, không những là xuyên tạc mà còn bị đặt trắng trợn nhiều câu chuyện để tuyên truyền chống Nhà nước Việt Nam.

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon