HẠ BỆ VÕ THỊ SÁU: SỰ TỞM LỢM THAY CHO NHÓM “NHÂN SĨ TRÍ THỨC”

Sau buổi lễ trao giải thưởng Văn Việt ngày 3/3/2017 với phần lớn giải thưởng được giành cho những “tác phẩm” thiếu tính nghệ thuật và không được thừa nhận hay xuất bản trong nước của những “nhà văn”, “nhà thơ” không tên tuổi (nhưng nổi tiếng chống chính quyền ở trong nước và hải ngoại), được các ông Nguyên Ngọc, Hoàng Hưng, Bùi Chát,… gán cho nó cái “thành tựu” (tức đã mang được sứ mệnh) “văn thơ thực hiện nhiệm vụ chính trị” nên xứng đáng được nhận giải thưởng của “Văn Việt” (trang mạng của nhóm “Ban vận động thành lập Văn đoàn độc lập”) cùng lời hứa cao hứng của “Chủ tịch” Nguyên Ngọc “năm sau chúng ta sẽ trao giải thưởng tại Hội trường dinh Thống Nhất”, là màn hạ bệ anh hùng Võ Thị Sáu với sự sắp đặt, kết hợp bài bản, hoàn hảo của các “vai diễn” dưới tay “đạo diễn” Nguyễn Quang A!.
Xem clip trao giải của Văn Việt https: //www.youtube.com/watch?v=4eOPQKM92Y8
Tại quán cafe Sỏi Đá ở phố Ngô Thời Nhiệm, Quận 3, TP Hồ Chí Minh, Nguyễn Quang A là người trực tiếp quay clip, dẫn dắt câu chuyện cho nhà thơ Nguyễn Duy kể về nhận vật Bé Bê - làm tay sai cho Pháp bị chị Võ Thị Sáu giết hụt tố chị Sáu “tâm thần”, nhà tưởng niệm chị Sáu ở quê là nơi “chị em chị Sáu tiếp khách” (kiểu mua vui). Sau đó, thêm một người tự nhận ở quê chi Sáu biết rõ anh chị em, bố mẹ chị Sáu cho dân chúng vùng Đất Đỏ ở đây đều biết chị Sáu là “tâm thần”. Đồng thời, xuất hiện một cô gái được giới thiệu làm phim về chị Võ Thị Sáu công nhận, chị gái của chị Sáu nói chị Sáu bị “chập”.
Xem clip ông Nguyễn Quang A đạo diễn hạ bệ chị Võ Thị Sáu: https://www.youtube.com/watch?v=dllgdwjW9pQ&feature=youtu.be
Nguyễn Quang A từng tham gia lễ chào cờ vàng, cùng VOICE vận động gây quỹ cho "các tổ chức xã hội dân sự quốc nội" để lật đổ chế độ
Cả một câu chuyện với sự tham gia hào hứng của hầu hết các “nhân sỹ trí thức” trong cái gọi là “Văn đoàn độc lập” như Nguyên Ngọc, Hoàng Hưng, Hoàng Dũng… và nhà tài trợ chính giải thưởng (290 triệu trong 2 năm) là ông Nguyễn Quang A đã cho thấy đây hoàn toàn không phải là cuộc trò chuyện phiếm kiểu “trà dư tửu hậu” của những văn sỹ sau bữa ăn uống do ông Nguyễn Quang A trực tiếp trả tiền, mà là một cuộc sắp đặt cố ý của những đạo diễn và diễn viên “không chuyên” nhưng đang được tung hô như là “bằng chứng” tố ngành công an, Đảng Cộng sản Việt Nam dựng lên những “anh hùng” không có thật để cổ vũ dân chúng đánh đuổi thực dân Pháp, đế quốc Mỹ - một cuộc chiến tranh giành độc lập mà chính những “gương mặt” tham dự này đã dành nhiều công sức để đánh đổ “ý nghĩa” của nó với hòa bình ngày nay, chứng minh nó là “cuộc chiến huynh đệ tương tàn”, “vô  nghĩa”, “đánh đuổi đi các nền văn minh”, khởi xướng “thoát Trung” nhưng mục đích là để “thân Mỹ”, dựa vào Mỹ và thay đổi thể chế chính trị hiện nay theo mô hình mà Mỹ đang cần/muốn....
Thực ra việc tung tin chị Võ Thị Sáu bị "tâm thần" thì đám cờ vàng, zân chủ mạng đã dựng lên từ lâu,  bị dư luận tố cáo, nhưng nay được thổi lên bởi nhóm "Văn Việt" này khi họ chấp nhận làm "vai diễn" mà thôi.
Xem link https://vi.wikipedia.org/wiki/V%C3%B5_Th%E1%BB%8B_S%C3%A1u
Trở lại hình tượng chị Võ Thị Sáu, hiện đã dựng tượng ở Côn Đảo, được người dân cả nước ngượng mộ, nườm nượm đến viếng chị như thần tượng bất khuất của dân tộc không kém gì những lãnh tụ của đất nước.  Đặc biệt là những cán bộ chiến sỹ ngành công an Việt Nam lấy hình tượng của chị Võ Thị Sáu như là biểu tượng tinh thần xả thân vì nước cho mỗi chiến sỹ công an hiện nay. Dễ hiểu vì sao những kẻ luôn luôn mong ngóng ngày đêm “năm sau sẽ trao giải thưởng ở Dinh Thống Nhất" này cần phải đạp đổ.
Xem tư liệu http://anninhthudo.vn/Giai-tri/Vo-Thi-Sau-Nu-doi-vien-cong-an-xung-phong-song-mai-voi-que-huong/320783.antd
Chỉ cần đọc những thông tin về nữ anh hùng Võ Thị Sáu như đã chỉ huy các trận đánh “diệt ác” ở vùng Đất Đỏ khiến giặc Pháp phải truy lùng, bắt bớ ra sao là đủ hiểu “tính nguy hiểm” của chị. Chỉ cần chứng kiến những người tù Côn Đảo ngưỡng mộ chị, cố đắp đi đắp lại mộ của chị sau khi bị giặc Pháp xử tử không chứng cứ, bất chấp nguy hiểm… đã quá đủ nhận chứng, vật chứng cho thấy chị Sáu đã chiếm được lòng ngưỡng mộ, tín nhiệm với đồng đội đều là những tù nhân cộng sản oanh liệt ở nhà tù Côn Đảo này. Với chút “tư duy” đó đã đủ lột trần mặt nhơ nhuốc của những kẻ “bất lực” vì không quy tu được lực lượng “đấu tranh dân chủ” trong nước, không làm được “cách mạng ô”, “cách mạng cây” hay “cách mạng cá”, thì quay sang “đạp đổ” thần tượng của người dân và thể chế chính trị hiện nay cho thỏa cơn nghiền của họ.
Chứng kiến những hành vi “đạp đổ” lãnh tụ Hồ Chí Minh của đám cờ vàng, “nhân sỹ trí thức” này tổng diễn miệt mài hơn 40 năm qua, từ chuyện bôi nhọ đời tư, chứng minh Bác đã chết năm 1930, đến dựng chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ là lính Trung Quốc “Hồ Quang” do Đảng CSTQ dựng lên để “lãnh đạo” nhân dân Việt Nam… Rồi vô vàn những chuyện hạ uy tín, vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam đã cướp chính quyền từ Chính phủ Trần Trọng Kim chứ không phải từ phát xít Nhật, bội ước Giơ Ne vơ, tàn sát Mậu Thân, cưỡng chiếm miền Nam… đều được thể hiện qua các “tác phẩm” mà Văn Việt chọn đăng tải hoặc những gương mặt hiện diện ở đó cổ suý tán phát trên mạng, đã cho thấy, đây là tập hợp nhóm văn sỹ chống chính quyền bằng bất cứ chiêu trò gì, miễn đạt mục đích.
Càng điên cuồng, càng chống phá, càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước. Tiếc cho họ, cả đời cống hiến và được một bộ phận xã hội ghi nhận, nhưng càng già thì càng đổ đốn, tự đốt đi “cái danh” với đời. Khi họ bị dư luận và người dân lên án, phỉ nhổ, là cái giá mà họ phải nhận, hơn bất cứ tòa án và luật pháp nào trừng trị./.
BÀI KẾ TIẾP
« Prev Post
BÀI TRƯỚC
BÀI KẾ TIẾP »

30 nhận xét

Viết nhận xét
09:43, 15/03/2017 XÓA

xúc phạm liệt sỹ Võ Thị Sáu là điều không thể chấp nhận được. Bọn này đúng là bọn vô ơn, là nỗi nhục của đất nước

TRẢ LỜI
avatar
Ngoc Anh
AUTHOR
09:49, 15/03/2017 XÓA

Chân lý luôn đúng! Bọn trí thức rởm này sẽ chẳng lừa được ai vì những điều xuyên tạc liệt sỹ Võ Thị Sáu không hề có bằng chứng

TRẢ LỜI
avatar
10:01, 15/03/2017 XÓA

Hình tượng chị Võ Thị Sáu, hiện đã dựng tượng ở Côn Đảo, được người dân cả nước ngưỡng mộ, nườm nượm đến viếng chị như thần tượng bất khuất của dân tộc không kém gì những lãnh tụ của đất nước. Chúng ta ai cũng biết rằng chị là ai và đã là hình tượng như vậy thì cho dù ai có nói gì đi chăng nữa cũng không thay đổi được giá trị thực sự.

TRẢ LỜI
avatar
10:14, 15/03/2017 XÓA

Càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước, cũng như những cái mà mọi người đều nhận thức rõ là xuyên tạc thì có nói như thế nào đi chăng nữa thì tác dụng sẽ chẳng được như ý muốn đâu.

TRẢ LỜI
avatar
10:20, 15/03/2017 XÓA

Đối với mỗi người Việt Nam chúng ta đều biết đến hình ảnh, tấm gương anh hùng, bất khuất của người nữ anh hùng Võ Thị Sáu. Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo Đất Đỏ, chị Võ Thị Sáu đã sớm tham gia cách mạng và hy sinh khi còn rất trẻ. Sự hy sinh anh hùng của người nữ chiến sĩ cách mạng trẻ tuổi Võ Thị Sáu luôn luôn là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ người Việt Nam noi theo.

TRẢ LỜI
avatar
17:36, 15/03/2017 XÓA

Lũ rận, chúng Càng điên cuồng, càng chống phá, càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước. Tiếc cho họ, cả đời cống hiến và được một bộ phận xã hội ghi nhận, nhưng càng già thì càng đổ đốn, tự đốt đi “cái danh” với đời. Khi họ bị dư luận và người dân lên án, phỉ nhổ, là cái giá mà họ phải nhận, hơn bất cứ tòa án và luật pháp nào trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
lan mai
AUTHOR
17:41, 15/03/2017 XÓA

Lũ rận càng ngày chúng càng thể hiện bản chất thối nát của mình, những người được cả dân tộc công nhận thì chúng lại mang ra bôi nhọ dang dự. Càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước, cũng như những cái mà mọi người đều nhận thức rõ là xuyên tạc thì có nói như thế nào đi chăng nữa thì tác dụng sẽ chẳng được như ý muốn đâu.

TRẢ LỜI
avatar
Người con của đất
AUTHOR
21:31, 15/03/2017 XÓA

Càng điên cuồng, càng chống phá, càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước. Tiếc cho họ, cả đời cống hiến và được một bộ phận xã hội ghi nhận, nhưng càng già thì càng đổ đốn, tự đốt đi “cái danh” với đời. Khi họ bị dư luận và người dân lên án, phỉ nhổ, là cái giá mà họ phải nhận, hơn bất cứ tòa án và luật pháp nào trừng trị

TRẢ LỜI
avatar
21:34, 15/03/2017 XÓA

Sau buổi lễ trao giải thưởng Văn Việt ngày 3/3/2017 với phần lớn giải thưởng được giành cho những “tác phẩm” thiếu tính nghệ thuật và không được thừa nhận hay xuất bản trong nước của những “nhà văn”, “nhà thơ” không tên tuổi (nhưng nổi tiếng chống chính quyền ở trong nước và hải ngoại), được các ông Nguyên Ngọc, Hoàng Hưng, Bùi Chát,… gán cho nó cái “thành tựu” (tức đã mang được sứ mệnh) “văn thơ thực hiện nhiệm vụ chính trị” nên xứng đáng được nhận giải thưởng của “Văn Việt” (trang mạng của nhóm “Ban vận động thành lập Văn đoàn độc lập”) cùng lời hứa cao hứng của “Chủ tịch” Nguyên Ngọc “năm sau chúng ta sẽ trao giải thưởng tại Hội trường dinh Thống Nhất”, là màn hạ bệ anh hùng Võ Thị Sáu với sự sắp đặt, kết hợp bài bản, hoàn hảo của các “vai diễn” dưới tay “đạo diễn” Nguyễn Quang A!.
Thế mới thấy sự khốn nạn của bọn dân chủ! Những cống hiến, những hy sinh của các thế hệ trước luôn bị chúng phủ nhận, và chúng thì cổ vũ những cái sự tha hóa về đạo đức.

TRẢ LỜI
avatar
21:37, 15/03/2017 XÓA

Những kẻ như Nguyễn Quang A, hay những kẻ cùng hội cùng thuyền Càng điên cuồng, càng chống phá, càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước. Tiếc cho họ, cả đời cống hiến và được một bộ phận xã hội ghi nhận, nhưng càng già thì càng đổ đốn, tự đốt đi “cái danh” với đời. Khi họ bị dư luận và người dân lên án, phỉ nhổ, là cái giá mà họ phải nhận, hơn bất cứ tòa án và luật pháp nào trừng trị

TRẢ LỜI
avatar
21:38, 15/03/2017 XÓA

Chứng kiến những hành vi “đạp đổ” lãnh tụ Hồ Chí Minh của đám cờ vàng, “nhân sỹ trí thức” này tổng diễn miệt mài hơn 40 năm qua, từ chuyện bôi nhọ đời tư, chứng minh Bác đã chết năm 1930, đến dựng chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ là lính Trung Quốc “Hồ Quang” do Đảng CSTQ dựng lên để “lãnh đạo” nhân dân Việt Nam… thì những kẻ dựng lên những câu chuyện đó càng bị nhân dân coi khinh, xa lánh. Và chúng không bao giờ được người dân đón chào trong bất cứ hoàn cảnh nào.

TRẢ LỜI
avatar
21:41, 15/03/2017 XÓA

Hình ảnh người anh hùng Võ Thị Sáu được người dân cả nước ngượng mộ, nườm nượm đến viếng chị như thần tượng bất khuất của dân tộc không kém gì những lãnh tụ của đất nước. Nhưng những kẻ mang trên mình cái mác dân chủ lợi dụng để hạ bệ hình ảnh của chị thì càng làm, chúng chỉ càng chuốc lấy sự khỉnh bỉ, coi thường của nhân dân khắp mọi miền tổ quốc.

TRẢ LỜI
avatar
09:13, 16/03/2017 XÓA

Càng điên cuồng, càng chống phá, càng xuyên tạc thì càng chứng tỏ họ đã tự đánh mất hết liêm sỉ của bản thân và uy tín với người dân trong nước. Tiếc cho họ, cả đời cống hiến và được một bộ phận xã hội ghi nhận, nhưng càng già thì càng đổ đốn, tự đốt đi “cái danh” với đời. Khi họ bị dư luận và người dân lên án, phỉ nhổ, là cái giá mà họ phải nhận, hơn bất cứ tòa án và luật pháp nào trừng trị.

TRẢ LỜI
avatar
09:24, 16/03/2017 XÓA

Chứng kiến những hành vi “đạp đổ” lãnh tụ Hồ Chí Minh của đám cờ vàng, “nhân sỹ trí thức” này tổng diễn miệt mài hơn 40 năm qua, từ chuyện bôi nhọ đời tư, chứng minh Bác đã chết năm 1930, đến dựng chuyện Chủ tịch Hồ Chí Minh chỉ là lính Trung Quốc “Hồ Quang” do Đảng CSTQ dựng lên để “lãnh đạo” nhân dân Việt Nam… Rồi vô vàn những chuyện hạ uy tín, vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam đã cướp chính quyền từ Chính phủ Trần Trọng Kim chứ không phải từ phát xít Nhật, bội ước Giơ Ne vơ, tàn sát Mậu Thân, cưỡng chiếm miền Nam… đều được thể hiện qua các “tác phẩm” mà Văn Việt chọn đăng tải hoặc những gương mặt hiện diện ở đó cổ suý tán phát trên mạng, đã cho thấy, đây là tập hợp nhóm văn sỹ chống chính quyền bằng bất cứ chiêu trò gì, miễn đạt mục đích.

TRẢ LỜI
avatar
14:50, 16/03/2017 XÓA

Thực ra việc tung tin chị Võ Thị Sáu bị "tâm thần" thì đám cờ vàng, zân chủ mạng đã dựng lên từ lâu, bị dư luận tố cáo, nhưng nay được thổi lên bởi nhóm "Văn Việt" này khi họ chấp nhận làm "vai diễn" mà thôi.

TRẢ LỜI
avatar
Nam Anh
AUTHOR
23:34, 18/03/2017 XÓA

bọn chống cộng xưa nay như nguyễn quang a thì đéo nói làm gì vì chúng trước giờ đéo có nhận thức rồi, còn cái lũ nhà văn nhà thơ như nguyên ngọc, nguyễn duy,.. mà tôi từng học tác phẩm của những người đó mà đáng khinh bỉ,toàn những trí thức từng gắn bó với cách mạng mà thốt ra được những lời xúc phạm anh hùng Võ Thị Sáu thì tôi cũng chịu luôn rồi đấy, loại ấy nên khai trừ sớm thì tốt hơn

TRẢ LỜI
avatar
08:12, 20/03/2017 XÓA

Về mặt tâm linh, người anh hùng Võ Thị Sáu từ lâu đã đi vào tín ngưỡng tâm linh của nhiều người dân Việt Nam nói chung, nhân dân Vũng Tàu nói riêng và đặc biệt là người dân Côn Đảo.

TRẢ LỜI
avatar
08:15, 20/03/2017 XÓA

Nhiều người, nhiều nhà đã lập bàn thờ chị và gọi chị bằng cái tên đầy kính cẩn “cô Sáu”. Và cũng đã có nhiều câu chuyện mang đậm màu sắc tâm linh liên quan tới cô Sáu khi theo người dân Côn Đảo, cô Sáu rất linh thiêng

TRẢ LỜI
avatar
Sĩ Phu
AUTHOR
08:18, 20/03/2017 XÓA

ngôi mộ của chị Sáu dù nhiều lần bị phá nhưng đến hôm sau lại có mộ mới mọc lên chứng tỏ người dân Côn Đảo rất sùng bái, kính tin đối với chị.

TRẢ LỜI
avatar
08:21, 20/03/2017 XÓA

Biết đâu một sớm nào đó ngủ dậy Nguyễn Quang A và nhóm Văn Đoàn tự dưng thấy bị tụt mất lưỡi hoặc cứng lưỡi chưa biết chừng.

TRẢ LỜI
avatar
08:24, 20/03/2017 XÓA

nhóm này cũng hoàn toàn có thể bị xử lý theo nhiều tội danh khác nhau được qui định trong Luật hình sự như Điều 258 Bộ luật hình sự về tội “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm hại lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”.

TRẢ LỜI
avatar
08:27, 20/03/2017 XÓA

hành vi của Nguyễn Quang A và nhóm Văn Đoàn không chỉ là trái với lương tâm, đạo lý làm người mà còn trái với cả pháp luật. Thế nên nếu nhóm này bị báo ứng, gieo gió gặt bão thì cũng là đúng theo qui luật nhân quả.

TRẢ LỜI
avatar
08:29, 20/03/2017 XÓA

câu chuyện để thuyết phục người nghe thì các cụ này kể về những trải nghiệm khi đến tận vùng đất đỏ hay ra Côn Đảo để hỏi chuyện. Câu chuyện tán phét của mấy cụ đó xuyên tạc nghiêm trọng đến anh linh liệt sỹ Võ Thị Sáu với những câu chuyện vô thưởng vô phạt.

TRẢ LỜI
avatar
08:32, 20/03/2017 XÓA

họ luôn đưa ra bàn luận những câu chuyện cơ mật, cả thế giới không biết, tự dưng họ biết để khoe mẽ với mọi người.

TRẢ LỜI
avatar
08:35, 20/03/2017 XÓA

Một người tâm thần nghe thấy tiếng súng đạn, tiếng lựu đạn nổ mà không hoảng loạn à, nhất là Võ Thị Sáu khi đó còn mới chỉ có 15 tuổi. Những hành động can trường của liệt sỹ Võ Thị Sáu phải xuất phát từ một ý chí sắt đã thì mới có thể chiến thắng tâm lý sợ sệt của mình.

TRẢ LỜI
avatar
08:40, 20/03/2017 XÓA

hạ bệ hình tượng những chiến sỹ anh hùng vẫn đang là chiêu bài của lũ rân chủ và đám phản động. Một mặt chúng sẽ phủi sạch chiến công của các anh hùng, liệt sỹ đó, mặt khác, chúng công kích vào chính quyền trong việc cố tình tạo dựng các hình tượng này.

TRẢ LỜI
avatar
08:01, 03/04/2017 XÓA

Hình ảnh về người con gái vùng đất đỏ đã kiên cường, anh dũng, bất khuất đã lưu lại nhiều trong hình ảnh mỗi người dân Việt Nam. Chị Võ Thị Sáu đã đi vào trong lòng người dân Việt như một hình tượng anh hùng không bao giờ có thể quên. Nhưng giờ đây khi được tài trợ các khoản tiền phục vụ cho hoạt động xuyên tạc là Nguyễn Quang A đã ngay lập tức xuyên tạc về hình tượng chị Võ Thị Sáu. Với tôi, đây là hành động bỉ ổi không bao giờ có thể chấp nhận được của Nguyễn Quang A và các đối tượng tham gia Văn đoàn Việt Nam độc lập.

TRẢ LỜI
avatar
10:32, 03/04/2017 XÓA

Một sự ghê tởm giành cho các đối tượng mang tên Nguyễn Quang A và các đối tượng xuyên tạc về hình tượng Võ Thị Sáu. Chị đã hy sinh thân mình trong cuộc chiến khốc liệt để bảo vệ đất nước nhưng giờ đây đám dân chủ vì hám của, hám tiền của các đối tượng thù địch là đã sẵn sàng viết những từ ngữ bôi nhọ chị. Hành động quả bẩn thỉu này tôi không thể nào có thể chấp nhận được.

TRẢ LỜI
avatar
13:02, 03/04/2017 XÓA

Chỉ một câu thôi, tôi khinh thường Nguyễn Quang A lẫn những kẻ xuyên tạc về chị Võ Thị Sáu. Không có gì để kiếm cơm giờ đây Nguyễn Quang A lôi cả chị ra để tiến hành xuyên tạc lấy tiền thật không có gì để nói cả.

TRẢ LỜI
avatar
13:37, 19/05/2017 XÓA

Tôi không chấp nhận nổi những con người vỗ ngực là tiến sỹ, nhà thơ này mà kiến thức lại hẹp hòi đến vậy. Họ lấy chứng cứ, văn bằng lử đâu để gán cho hành động anh hùng của bà Võ Thị Sáu là "tâm thần" bị cách mạng lợi dụng ? Trong khi những kẻ sinh sau đẻ muộn như họ không thể là người chứng kiến mà chỉ là những kẻ hưởng thụ thành quả của bao thế hệ đi trước mang lại một đất nước thanh bình như ngày nay. Đó là chưa nói, thực tế để hoạt đọng cách mạng, che mắt địch cũng đã có những người phải GIẢ ĐIÊN ...Nếu còn lương tâm, chút sỹ diện các vị hãy xin lỗi thân nhân, gia đình và vái lậy xin lỗi vong linh bà Võ Thị Sáu

TRẢ LỜI
avatar

» Bình luận mang tính xây dựng và đóng góp. Vui lòng phân biệt rõ ràng giữa "góp ý", "phản biện" và "xuyên tạc".
» Không sử dụng các từ ngữ kích động, tuyên truyền, gây thù hằn, phân biệt vùng miền, tôn giáo, giới tính...gây tổn hại đến khối Đại đoàn kết dân tộc.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đất nước, chế độ, Quốc huy , Quốc kỳ, Quốc ca... của nhà nước CHXHCN Việt Nam.
» Không sử dụng các từ ngữ , hình ảnh xuyên tạc, bôi xấu Đảng, Nhà nước, lãnh tụ, lãnh đạo. Nếu có ý kiến phản biện vui lòng đưa ra dẫn chứng cụ thể với nguồn đáng tin cậy.
» Không sử dụng các tên người dùng vi phạm các điều trên. Các tên người dùng mang tính chất chia rẽ đoàn kết dân tộc (Bắc Kỳ, Nam Kỳ...),một trong những tên trong cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh hoặc các tên xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh, các lãnh đạo Đảng, Nhà nước hiện tại đều bị xóa bỏ mà không cần báo trước.
» Nếu thấy dấu hiệu vi phạm, bạn đọc vui lòng báo cho chúng tôi biết bằng form báo cáo phía bên phải blog.
Thân ái ! Conversion Conversion Emoticon Emoticon